Đề Xuất 1/2023 # Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Trung Trên Ios Phổ Biến Nhất Hiện Nay # Top 6 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 1/2023 # Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Trung Trên Ios Phổ Biến Nhất Hiện Nay # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Trung Trên Ios Phổ Biến Nhất Hiện Nay mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếng Trung ngày nay đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Khi bắt đầu học một môn ngoại ngữ nào, vấn đề đầu tư thời gian liên tục và một điều không thể thiếu. Nhưng quỷ thời gian bạn không cho phép, bạn muốn học tiếng Trung bất cứ thời gian nào khi rãnh. Web Tiếng Trung xin giới thiệu đến bạn Top 4 phần mềm học tiếng Trung trên IOS phổ biến nhất hiện nay.

1.Phần mềm Written Chinese

Ưu điểm:

Hướng dẫn cách viết một từ bằng nét tự động.

Dịch từ ngay lập tức bằng chức năng chụp ảnh scan mà bạn muốn khi không thể viết được, chức năng này vô cùng tiết kiệm thời gian.

Có nhiều ví dụ thực tế về ngữ nghĩa của từ.

Phân cấp độ theo trình độ người học.

Khuyết điểm:

Ngôn ngữ điều hành là Anh – Trung

2. Ứng dụng Hello Chinese

Hello Chinese hỗ trợ người dùng đạt đến trình đô tiếng Trung trung cấp chỉ sau khoảng thời gian ngắn, từ 3-6 tháng.

Ưu điểm:

Ghi nhớ, đánh dấu lịch sử người dùng, nhắc nhỡ người dùng thời gian học tập.

Thực hành luyện nói tiếng Trung với chức năng nhận biết âm thanh cùng hệ thống phát âm chuẩn.

Một trong những phần mềm học tiếng Trung chuẩn của người bản xứ.

Học từ cơ bản đến nâng cao, học phát âm, đặt câu, viết chữ… rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khuyết điểm:

Ứng dụng thiết kế giới hạn nội dung học tập.

3. Phần mềm học tiếng Trung LINE Dict

Ứng dụng với giao diện dễ dàng sử dụng, đơn giản, người dùng có thể sử dụng tối đa cá chức năng của ứng dụng.

Có nhiều ví dụ phong phú, đa dạng, hệ thống âm thanh, giúp bạn học đúng, nghe đúng. Chắc chắn LINE Dict là phần mềm bạn sẽ muốn mở ra hàng ngày.

4. Phần mềm từ điển Trung – Việt PRO

Một số ưu điểm của phầm mềm:

Thay đổi ngôn ngữ hệ thống Anh – Việt.

Âm thanh thiết kế tối ưu. Chuẩn phát âm tiếng Trung.

Các chuyên mục được phân chia rõ ràng, giao diện bắt mắt, linh hoạt trong sử dụng.

Bạn đang tìm cho mình lớp học tiếng Trung nhưng chưa tìm được khóa học thích hợp cũng như cơ sở đào tạo chất lượng. Hãy để lại thông tin tại bảng bên cạnh, Web Tiếng Trung sẽ tư vấn miễn phí, giúp bạn tìm khóa học phù hợp, cơ sở đào tạo tiếng Trung hiệu quả.

Top 04 Phần Mềm Học Tiếng Trung Trên Android Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn là người yêu thích tiếng Trung, bạn muốn tự mình khám phá và trải nghiệm văn hoá của Trung Quốc. Nhưng bạn gặp khó trong việc học tiếng Trung? 4 phần mềm học tiếng Trung trên Android sau đây sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

4 Phần mềm học tiếng Trung trên Android

Cả 4 phần mềm đều có đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho việc đọc, nghe , nói và viết.

1. ChineseSkill

ChineseSkill được đánh giá là ứng dụng tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu. Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.Điều quan trọng, việc học được thiết lập qua những trò chơi khiến cho các bài học không bị nhàm chán. Bạn có thể học và làm các bài kiểm tra theo thời gian.

Bên cạnh đó, ứng dụng có thể hỗ trợ bộ chữ giản thể và phồn thể của tiếng Trung. Bạn có thể tự học viết chữ thông qua ChineseSkill với những hướng dẫn chi tiết nhất. Cùng với việc nhận biết và đánh giá khả năng phát âm của người dùng, ChineseSkill sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

2. Monki Chinese Class

Các từ vựng, hình ảnh và bài học luôn được đổi mới để tạo nên sự thu hút cho các bé. Đặc biệt, phần hướng dẫn chi tiết các bước học sẽ tạo cho các bé khả năng tự học và chủ động hơn.

Có thể bạn muốn xem: Top 03 Phần mềm dịch tiếng anh trên điện thoại tốt nhất

3. HelloChinese – Phần mềm học tiếng Trung trên Android được yêu thích nhất

Ứng dụng học tiếng Trung dành cho những học viên sơ cấp. Cũng như ChineseSkill, HellChinese hỗ trợ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn có thể đạt được trình độ trung cấp tiếng Trung chỉ trong vòng 3 đến 6 tháng nếu có sự cố gắng và hỗ trợ của ứng dụng này.

Toàn bộ kiến thức của HSK3 và HSK4 đều được gói gọn ở ứng dụng này. Nếu bạn có ý định luyện thi thì nên cài đặt ngay.

4. Bravolol

Nếu bạn muốn học trong một thời gian ngắn để có thể giao tiếp đơn giản thì nên chọn phần mềm Bravolol. Phần mềm này hỗ trợ học 800 từ vựng thông dụng cho người đi muốn đi du lịch. Bạn có thể vừa học nghe, học nói ở mọi lúc mọi nơi. Phần mềm hỗ trở cả Online và Offline.

Chỉ với 1 trong 4 phần mềm học tiếng Trung trên Android này, bạn sẽ có được ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Thành Trung Mobile hy vọng bạn sẽ nhanh chóng thành thạo tiếng Trung hơn bằng những ứng dụng này.

Thông tin này có hữu ích không?

Có Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Gửi

9 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Phổ Biến Nhất Dùng Trên Ios

Như các bạn đã biết, ngày nay hầu như bạn đều có thể tìm thấy mọi ứng dụng hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của các bạn từ internet. Vì vậy việc làm quen với các ứng dụng học Tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí nha các bạn. Qua đây mình xin được giới thiệu về 9 ứng dụng học tiếng Anh dành cho điện thoại có hệ điều hành iOS. Các ứng dụng này bao gồm học từ vựng tiếng Anh, học ngữ pháp, học giao tiếp tiếng Anh.

Là một ứng dụng dành cho học sinh khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Các bạn sử dụng ứng dụng này để học bảng chữ cái tiếng Anh. Sau mỗi bài học sẽ có bài tập dưới hình thức Flashcards để luyện cho các bạn cách ghi nhớ các chữ cái tiếng Anh đồng thời làm quen với tiếng Anh từ những bước đầu.

Ứng dụng này được thiết kế và phát triển bởi American Council.

Với một phương pháp ứng dụng các hình thức học tiếng Anh thông qua việc thiết lập một môi trường online nhằm giúp học sinh tương tác ngôn ngữ tốt hơn.

Đây là một ứng dụng rất tốt cho việc học tiếng Anh giao tiếp online.

Supiki là ứng dụng mà mình yêu thích hơn cả khi thực hành học tiếng Anh giao tiếp thông qua ứng dụng này.

Đây là một ứng dụng thông minh khi nó trực tiếp hội thoại với bạn bằng Tiếng Anh.

Bạn sẽ nâng cao được kỹ năng giao tiếp của bạn thân thông qua các tương tác với Supiki trong quá trình thực hành nói tiếng Anh.

Ứng dụng dành cho Iphone, Ipad và cả Android phones. Các bạn sẽ được học 20 bài học miễn phí từ ứng dụng này.

Phải nói rằng chưa bao giờ ESL Podcast lại không nằm trong danh sách các ứng dụng học tiếng Anh online. Đây là một ứng dụng tốt cho việc luyện nghe hằng ngày của các bạn.

Nếu bạn đang thắc mắc về cách viết câu văn như thế nào cho đúng ngữ pháp, câu cú, thì Sentence Builder là ứng dụng mà bạn nên trải nghiệm.

Ứng dụng chạy trên Ipad và được thiết kế những mẫu câu với những hình ảnh sinh động. Bạn sẽ học cách ghép câu, cấu tạo câu thông qua kênh hình ảnh.

Mình nghĩ chưa bao giờ học Tiếng Anh lại dễ dàng đến thế mà lại không cần tốn chi phí và mất thời gian cho các Trung Tâm Anh Ngữ tồi.

Voxy is sexy. Ứng dụng này dành cho các bạn có trình độ từ beginner tới Advanced. Đừng quên rằng bác học không có nghĩa là ngừng học. Các bạn có thể tự học qua ứng dụng này hoặc là đăng ký học với các thầy cô giáo ở nước ngoài. Bạn có thể dùng phiên bản Android ở đây

Hãy luôn nhớ rằng không phải mọi thầy nước ngoài tới Việt Nam đều từng là thầy giáo, và những ứng dụng học Tiếng Anh như thế này được tạo ra từ đội ngũ giảng viên của những nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Pháp Tốt Nhất Hiện Nay

Có rất nhiều những ứng dụng, phần mềm hỗ trợ học tiếng Pháp

1. Phần mềm học tiếng Pháp trên điện thoại

1.1. Phần mềm FluentU French

– Ưu điểm:

Có nhiều ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ bạn học tiện lợi hơn đồng thời có cả phụ đề để người học có thể nắm bắt nội dung đầy đủ nhất.

Phương pháp học sáng tạo, có thể làm bài tập để nhớ từ vựng, cấu trúc câu.

Học qua video cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

FluentU French – Hỗ trợ học nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có tiếng PHÁP

– Nhược điểm:

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần phải nạp phí.

Link iOS:

Link Android

1.2. Mosalingua French

Đây là một ứng dụng học tiếng Pháp trên điện thoại kết hợp nhiều phương học học khác nhau.

- Ưu điểm:

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Pháp này chính là phương pháp học từ vựng sáng tạo khoa học và rất thông minh. Hệ thống sẽ đưa những từ ngữ người học thường hay quên lên trước. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ sâu hơn.

Ngoài học từ vựng, phần mềm này cũng đưa ra 1 số bài tập để bạn thực hành sử dụng từ và phục vụ những câu giao tiếp cơ bản.

Phần mềm Mosalingua French có 2 phiên bản 1 bản miễn phí và 1 bản trả phí. Tất nhiên bản mất phí sẽ đầy đủ nội dung học hơn rồi. Nhưng bạn đừng lo, chi phí chỉ khoảng 110k thôi.

Phần mềm có phiên bản miễn phí cho bạn dùng thử

Link iOS

Link Android

1.3. Phần mềm Rosetta Stone

Đây là phần mềm học ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế đầu tiên áp dụng công nghệ thu âm và phân tích giọng nói hiện đại nhất hiện nay! Bạn có thể luyện khả năng giao tiếp theo đúng chuẩn giọng điệu, ngữ âm của người bản xứ chỉ sau 90 ngày.

Phần mềm Rosetta Stone giúp bạn học tiếng Pháp dễ dàng hơn

Nội dung chương trình học gồm các phần:

– 1200 từ vựng cơ bản, đảm bảo bạn có vốn từ để sử dụng trong các tình huống giao tiếp. Ngoài từ vựng, hệ thống còn kết hợp hình ảnh và âm thanh giúp bạn học từ vựng nhanh hơn so với cách học thông thường.

– Speech Recognition: Đây là phần giúp bạn luyện nói. Hệ thống sử dụng công nghệ phân tích giọng nói, giúp bạn có trải nghiệm giống như đang nói chuyện với người bản xứ, cải thiện và nâng cao kỹ năng phát âm và khả năng nói tiếng Pháp của mình.

– Ngoài học từ vựng, học phát âm, bạn, phần mềm này còn cung cấp 165 cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến phức tạp, giúp người học vận dụng vào nghe, nói 1 cách tự nhiên.

Nhược điểm của phần mềm này chính là học phí khá cao. Để tải được phiên bản đầy đủ chức năng sử dụng được trên toàn thế giới giá khoảng 1.100.000đ. Hơn nữa phần mềm chỉ dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Pháp thôi.

Nếu bạn muốn tìm một chương trình học chuyên sâu thì đây không phải là sự lựa chọn hợp lý.

Link tải phần mềm:

Link iOS:

Link Android

1.4. App MindSnacks French

Nếu bạn muốn tìm 1 phần mềm học tiếng Pháp có thiết kế đẹp mắt thì đây là sự lựa chọn khá phù hợp đấy! App MindSnacks French được đánh giá là 1 trong những phần mềm học tiếng Pháp tốt nhất, được nhiều sinh viên trên toàn thế giới lựa chọn.

MindSnacks French có giao diện thiết kế đẹp mắt

– Ưu điểm:

Giao diện đơn giản, dễ học, tạo nên sự hứng thú cho người học.

Cách tiếp cận nội dung bài học theo hướng trò chơi giúp người học tiếp cận dễ dàng hơn. Hiện tại phần mềm có 9 mini game cơ bản, mỗi trò, bạn sẽ tiếp cận 1 hướng khác nhau, tránh sự nhàm chán.

– Nhược điểm:

Ứng dụng không có phiên bản miễn phí. Để trải nghiệm ứng dụng bạn cần bỏ ra khoảng 4.99 USD.

1.5. Phần mềm học tiếng Pháp Mondly

Mondly luôn là phần mềm được đánh giá giúp người học tiếp cận tiếng Pháp 1 cách dễ dàng nhất!

– Ưu điểm:

Ứng dụng cung cấp hơn 2000 từ và cụm từ Tiếng Pháp cơ bản, thường được sử dụng trong các đoạn giao tiếp.

Những cụm từ này được thu âm sẵn nên bạn ngoài việc biết nghĩa của từ còn có thể luyện nói và nghe luôn.

Thiết kế bắt mắt, giao diện dễ dùng.

Có phần mềm tính điểm, chia theo các cấp độ để bạn học tập tốt nhất!

Phần mềm tải miễn phí, không cần tốn tiền.

Mondly – Phần mềm học tiếng Pháp miễn phí

– Nhược điểm:

Chỉ thích hợp với người bắt đầu học tiếng Pháp. Nếu bạn muốn luyện các kỹ năng nâng cao như nói, viết hoặc luyện thi thì nên tìm phần mềm khác.

2. Phần mềm học tiếng Pháp trên web

2.1. Phần mềm Etude De FRANÇAIS

Phần mê học tiếng Pháp song ngữ: Việt – Pháp do chuyên gia Nguyễn Minh Chí đến từ Trung tâm tin học MAIKA thuộc Nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa tạo ra. Phần mềm học tiếng Pháp hữu ích dành cho các bạn mới bắt đầu với 5 phần cơ bản:

Etude De FRANÇAIS – phần mềm học tiếng Pháp song ngữ cho người mới bắt đầu

– Đọc hiểu: Có 15 bài học đi kèm với các câu trắc nghiệm.

– Nghe hiểu: Bao gồm 13 bài nghe, có bài tập đi kèm theo dạng đúng/ sai.

– Thư giãn: Bạn sẽ được nghe 15 bài hát bất hủ nổi tiếng mọi thời đại của nước Pháp.

– In ấn: Đây là 1 số dạng đề thi dành cho giáo viên và học sinh, chủ yếu theo dạng trắc nghiệm.

LINK TẢI ỨNG DỤNG

2.2. Phần mềm LE FRANÇAIS

LE FRANÇAIS là chương trình học tiếng Pháp cơ bản dành cho người Việt Nam.

– Ưu điểm

Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đẹp, hấp dẫn, tạo hứng thú cho người học. Đặc biệt là cách sử dụng dễ dàng, người mới bắt đầu không bị bỡ ngỡ.

LE FRANÇAIS bao gồm 10 bài luyện nghe bằng video, bạn có thể mở phụ đề đi kèm nếu không nghe được. Các từ quan trọng trong câu bạn có thể tạm dừng video để note lại hoặc để nghe từng câu 1.

LE FRANÇAIS – Phần mềm luyện nghe và nói cho người học tiếng Pháp

– Nhược điểm

Phần mềm này hạn chế nội dung. Bạn chỉ luyện nghe và giao tiếp được thôi. Nếu chưa có vốn từ vựng kha khá thì việc học sẽ khó hơn chút đấy.

LINK TẢI ỨNG DỤNG

2.3. Phần mềm Think French

Phần mềm Think French – Như 1 cuốn tạp chí điện tử thu nhỏ 

Với phần mềm này bạn sẽ được nhận nội dung mới, độc quyền về các bài học và lợi ích thành viên, mỗi tháng! Cách tiếp cận đến người học ở phần này tương đối dễ, bạn tiếp thu nhanh và sâu hơn.

Tuy nhiên giá phần mềm này khá cao khoảng 99 USD sử dụng trong 12 tháng. Vì thế không phải ai cũng có điều kiện để order đâu!

2.4. Learn French- Phần mềm học nghe tiếng Pháp với nhiều cấp độ

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Pháp mà không cần phải tham gia các khóa học đào tạo trực tiếp thì hãy tải ngay phần mềm : Learn French. Đây là phần mềm học nghe tiếng Pháp với nhiều cấp độ.

Learn French – Phần mềm học nghe tiếng Pháp được chia theo nhiều cấp độ 

2.5. Phần mềm WordBanker English-French

Ứng dụng cho phép bạn học tiếng Pháp bằng cách hoàn thành các câu đố dịch từ và luyện tập cách phát âm của bạn

WordBanker English-French không chỉ cho phép các bạn thực hành tiếng Pháp mà còn nâng cao các kỹ năng đọc, nghe và viết chính tả nữa.

Ứng dụng còn có thêm 1 số tính năng hữu ích khác như: ghi âm phần đọc dưới định dạng Mp3, note lại những từ cần nhớ vào một danh sách “từ điển” của riêng bạn…

Thông tin này có hữu ích không?

Có Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Gửi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Trung Trên Ios Phổ Biến Nhất Hiện Nay trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!