Đề Xuất 4/2023 # Top 4 Phần Mềm App Luyện Nghe Nói Tiếng Trung Miễn Phí # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 4/2023 # Top 4 Phần Mềm App Luyện Nghe Nói Tiếng Trung Miễn Phí # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 4 Phần Mềm App Luyện Nghe Nói Tiếng Trung Miễn Phí mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Trong khi nghe hội thoại từ người bản xứ, hãy cố gắng lặp lại câu hoàn chỉnh với ngữ điệu và ngữ âm giống với người bản xứ. Nhờ ứng dụng từ PORO, bạn không chỉ có thể học cách nói, cách phát âm, ngắt nghỉ, ngữ điệu như người bản xứ, cải thiện kĩ năng nghe hiểu mà còn có thể học được các nhóm từ vựng và các cụm từ hữu ích để hỏi và trả lời các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

– Hơn 750 bài học về các đoạn hội thoại tiếng Trung dùng trong cuộc sống hàng ngày với phần hội thoại của người bản xứ.

– Chủ đề đa dạng từ chào hỏi, giới thiệu bản thân đến các mẩu đối thoại nhỏ trong công việc…

– Bao gồm cả nguyên văn để người học tiện theo dõi.

– Hiểu và nhớ được cách đọc của người bản xứ bằng cách tùy chỉnh chế độ hiện/ ẩn phiên âm, dịch nghĩa.

– Hiểu nghĩa các từ vựng mới và nghĩa của câu trong mỗi tình huống bằng chế độ sử dụng phần dịch nghĩa.

★ Các câu được làm nổi bật cùng với phần âm thanh.

– Chế độ làm nổi bật câu cùng với phần âm thanh sẽ giúp bạn theo dõi trực tiếp đoạn hội thoại.

– Có thể nhấp vào câu văn để nghe/ thực hành lại cụm từ đó.

Thưởng thức việc thực hành tiếng Trung ngay cả khi lái xe hoặc du lịch…, chỉ cần mở ứng dụng và bật chế độ danh sách phát.

Nhờ việc chơi trò chơi hoàn thành câu bằng cách sắp xếp thứ tự các từ, bạn đã có thể thực hành xem liệu bạn có nhớ được câu văn hoàn chỉnh và cấu trúc của chúng hay không.

Không những có thể nâng cao khả năng nghe và vốn từ vựng của bản thân mà còn có thể nâng cao kiến thức, cập nhật tin tức trên thế giới.

★ Học tiếng Trung thông qua câu chuyện.

Việc học tiếng Trung trở nên thú vị hơn vì PORO đã thêm chức năng học tiếng Trung thông qua các câu chuyện cổ tích, câu chuyện đời thường,v.v… Các bạn có thể hiểu được ý nghĩa và học được rất nhiều từ vựng, cách diễn đạt câu từ những mẫu chuyện bạn thích.

– Nhưng cũng như đã nói ở trên thì ứng dụng thích hợp cho người mới học, hoặc tự học lại từ đầu, vì vậy những người đã có trình độ tiếng Trung nhất định mà muốn luyện nghe phức tạp hơn thì có vẻ sẽ không thích hợp lắm với ứng dụng này. Với bạn đọc muốn luyện nghe trình độ cao hơn có thể tham khảo những ứng dụng dưới nha.

– 企鹅 Fm có web bạn có thể truy cập trên link https://fm.qq.com/

(Mẹo nhỏ là truy cập trên Chrome sẽ có phần dịch sang tiếng Việt, dễ sử dụng hơn đó nha)

– 企鹅(Qǐ é) Có nghĩa là chim cánh cụt, vì vậy biểu tưởng của app là hình chú chim cánh cụt đáng yêu đeo chiếc tai nghe, ngộ nghĩnh quá đúng không nào. App giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu qua các đoạn âm thanh, các tin tức, bạn còn có thể luyện nói theo, nói lại những gì đã nghe được, nâng cao cả kĩ năng nói đó nha.

– Nhưng cũng chính vì có nhiều đoạn văn khó như vậy, hơn nữa lại là ứng dụng Trung Quốc nên sẽ hơi khó khăn cho người dùng Việt Nam, nhất là những bạn chỉ mới học cơ bản hoặc mới bắt đầu chưa biết gì sẽ chưa thể học hiểu quả được ứng dụng này.

– Giao diện ứng dụng khá đơn giản, gồm có những bức thư, là thư viết cho chính bản thân trong tương lai. Bạn có thể bật lên xem, đọc, và có thể bật radio nghe đọc, luyện khả năng nghe. Đọc to bức thư lên giúp luyện kĩ năng nói. Đọc hiểu bức thư đó là bạn đã nâng cao được khả năng đọc hiểu của mình rồi đó.

Ứng dụng này chắc hẳn khá quen thuộc với nhiều bạn học tiếng Trung, từng có nhiều bài viết review về app này rồi. Cũng là một app của Trung Quốc, nhưng được rất nhiều bạn đọc Việt Nam đón nhận và ưa thích. Ứng dụng có bản Web, dùng vô cùng tiện lợi, và có hỗ trợ trên hệ điều hành IOS (hiện Android vẫn đang phát triển, hiện chưa có).

– Bạn có thể truy cập Web ở link https://www.ximalaya.com/

➥ [Tổng hợp] 100 phần mềm,app học tiếng Trung miễn phí

Download Phần Mềm Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Miễn Phí

Phần mềm luyện Nghe – Nói – Đọc tiếng Anh độc quyền tại English4u. Điểm nổi bật của phần mềm là bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi với chiếc điện thoại hoặc máy tính có Internet . Thêm nữa bạn hoàn toàn có thể thực hành nói với người bản ngữ một cách dễ dàng. Chỉ cần nhập hội thoại và chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện đặc biệt này.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm luyện Nghe – Nói – Đọc tiếng Anh

1. Tab “Luyện nghe nói độc thoại”

– Paste hoặc gõ đoạn văn bản tiếng Anh của bạn vào phần mềm.

– Chọn giọng đọc, chọn tốc độ đọc và độ cao của giọng,

– Cơ chế nhận diện phát âm của phần mềm phát âm tiếng Anh chỉ ra chính xác đến từng ký tự mà bạn nói đúng hoặc sai khi câu hoặc đoạn bạn nói có số từ bằng với câu mẫu, nếu không, phần mềm chỉ bôi xanh các từ mà bạn phát âm đúng hoàn toàn so với câu gốc, các từ mà bạn phát âm sai dù chỉ là 1 ký tự so với từ trong đoạn mẫu sẽ được bôi đỏ.

– Để thực hiện tính năng luyện nói, bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Coccoc và trang bị cho mình micro chất lượng tốt.

– Chỉ có thành viên đang tham gia khóa học tại website mới được nghe lại và download đoạn thu âm của mình

+ Paste hoặc gõ các câu thoại tương ứng của từng nhân vật vào các ô hội thoại tương ứng

+ Chọn giọng đọc, tốc độ đọc, và độ cao giọng đọc cho từng nhân vật

– Cơ chế nhận diện phát âm chỉ chỉ ra chính xác đến từng ký tự mà bạn nói đúng hoặc sai khi câu hoặc đoạn bạn nói có số từ bằng với câu mẫu, nếu không, phần mềm chỉ bôi xanh các từ mà bạn phát âm đúng hoàn toàn so với câu gốc, các từ mà bạn phát âm sai dù chỉ là 1 ký tự so với từ trong đoạn mẫu sẽ được bôi đỏ.

– Để thực hiện tính năng luyện nói, bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Coccoc và trang bị cho mình micro chất lượng tốt

– Chỉ có thành viên đang tham gia khóa học tại website mới được nghe lại và download đoạn thu âm của mình. Bạn có 5 phút để download hoặc nghe lại đoạn thu âm của mình.

Phần Mềm Luyện Nghe Nói Tiếng Anh

Luyện tiếng Anh theo phương pháp nào là tốt nhất?

1. Vai trò của kỹ năng nghe nói tiếng Anh

Sai lầm của nhiều người khi học tiếng Anh đó là chỉ chăm chú vào và từ vựng tiếng Anh mà quên đi rằng, học tiếng Anh là học giao tiếp, tức là bạn phải nghe và nói chuyện được với người nước ngoài. Nếu bạn chỉ bổ sung từ vựng và ngữ pháp thì đó chỉ là điều kiện đủ. Tức là bạn học ngữ pháp tốt, vốn từ vựng nhiều nhưng không sử dụng thì tiếng Anh bạn đang học vẫn là tiếng Anh “chết”.

Điều cần cần khi học tiếng Anh đó là kỹ năng nghe và nói. Tại sao nghe và nói trong tiếng Anh lại quan trọng đến vậy. Trước hết, nếu bạn nói tốt, bạn có thể vận dụng kiến thức ngữ pháp và vốn từ vựng đã học vào cuộc sống hàng ngày. Thứ hai là khi bạn nói tốt, bạn sẽ nghe tốt. Khi bạn nghe bất cứ video nước ngoài hay các cuộc hội thoại, bạn sẽ nắm được mạch câu chuyện và cách họ dẫn chuyện. Từ những bài hội thoại đó, bạn có thể học được rất nhiều thứ. Chính vì vậy, vai trò của kỹ năng nghe nói trong tiếng Anh không ai có thể phủ nhận được.

Tuy rằng luyện nghe nói quan trọng nhưng nhiều người gặp khó khăn khi học. Tại sao lại như vậy. Việc học nghe nói tiếng Anh đòi hỏi phải có phương pháp cụ thể, mục tiêu rõ ràng và có phần mềm hỗ trợ học sẽ càng tốt hơn. Ví dụ bạn đặt ra mục tiêu trong 6 tháng phải nghe nói tiếng Anh tốt, trong thời gian đó bạn sẽ phải có phương pháp học. Mỗi ngày dành bao nhiêu phút để nghe tiếng Anh, mỗi ngày dành bao nhiêu phút để nói tiếng Anh… Nếu làm được như vậy thì kỹ năng nghe nói tiếng Anh của bạn mới cải thiện được.

Có rất nhiều phương pháp luyện nghe nói tiếng Anh như nghe các bản tin, xem phim, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh. Tuy nhiên khi nghe các bản tin hay xem phim, bạn muốn đọc lại câu thoại đó và xem mình đã đọc đúng hay chưa. Cách làm phổ biến đó là bạn thu âm lại giọng đọc và đối chiếu với giọng đọc mẫu. Thực tế thì không phải ai cũng nhận ra được điểm sai của mình trong quá trình học và những lúc thế này bạn cần một người giỏi hơn mình chỉ dẫn. Nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết nhờ ai, chưa biết làm thế nào, vậy tại sao bạn không tìm đến các phần mềm luyện tiếng Anh nghe nói online.

Nghe nói tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn giao tiếp tốt

Với các phần mềm đơn giản là nghe và nói thì có rất nhiều, bạn có thể nghe các bản tin trên BBC, CNN, VOA… hay xem phim và sau đó nhắc lại. Nhưng để biết giọng đọc của mình, từ nào đúng hay từ nào chưa đúng, bạn có thể sử dụng phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh của English4u. Đây là phần mềm học tiếng Anh online hiện đại nhất hiện nay đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên.

của English4u có 2 phần cho học viên lựa chọn đó là: Luyện nghe – nói độc thoại và Luyện nghe – nói hội thoại.

2.1. Phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh độc thoại

Luyện nghe nói tiếng Anh độc thoại là gì? Đó là bạn có thể nghe bất cứ đoạn text nào bạn muốn. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần thực hiện một số bước sau:

+ English UK Male: Giọng Anh Anh nam

+ English popular: Giọng Anh phổ biến

+ English US Female: Giọng Anh Mỹ nữ

+ English UK Female: Giọng Anh Anh nữ

Copy đoạn text cần luyện nghe tiếng Anh

Với phần mềm luyện nghe nói độc thoại này, kết quả trả về sẽ chính xác đến từng ký tự. Phần mềm chỉ bôi xanh các từ mà bạn phát âm đúng hoàn toàn so với câu gốc, các từ mà bạn phát âm sai dù chỉ là 1 ký tự so với từ trong đoạn mẫu sẽ được bôi đỏ.

2.2. Phềm mềm luyện nghe nói hội thoại

Với phần mềm luyện nghe nói hội thoại, bạn sẽ được nghe các cuộc giao tiếp giữa 2 người với giọng đọc khác nhau.

+ Nhân vật 1: Hi David, are you going home this weekend?

+ Nhân vật 2: No, not this weekend. I have too much work to do.

Luyện nghe nói tiếng Anh theo hội thoại

+ English UK Male: Giọng Anh Anh nam

+ English popular: Giọng Anh phổ biến

+ English US Female: Giọng Anh Mỹ nữ

+ English UK Female: Giọng Anh Anh nữ

Luyện nói theo từng nhân vật bạn lựa chọn

Với phần mềm luyện nghe nói này, kết quả trả về sẽ chính xác đến từng ký tự. Phần mềm chỉ bôi xanh các từ mà bạn phát âm đúng hoàn toàn so với câu gốc, các từ mà bạn phát âm sai dù chỉ là 1 ký tự so với từ trong đoạn mẫu sẽ được bôi đỏ.

hiện đại của English4u rất đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là bạn có thể luyện nghe nói tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó học phí tương đối, phù hợp với mọi đối tượng nhất là sinh viên, bạn vẫn có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình mà không phải đến các trung tâm để học.

Các Phần Mềm Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Trên Ios

Các phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh trên IOS

1. Phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh của English4u

độc quyền tại English4u. Điểm nổi bật của phần mềm là bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi với Android hoặc máy tính có internet, trong đó có cả iPhone và iPad. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thực hành luyện tập nói với người bản ngữ một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập hội thoại và chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện đặc biệt này. Hơn thế nữa phần mềm này còn kết hợp với phần mềm phát âm tiếng Anh giúp bạn luyện nghe – nói chuẩn âm nhất.

2. Kho ứng dụng iTunes

Với các bạn sử dụng iPhone thì đã được cài đặt sẵn iTunes trong máy hoặc các bạn có thể tìm và tải iTunes về máy để tiện sử dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Anh khác dành riêng cho hệ điều hành IOS.

Khi các bạn đã có iTunes trên máy tính bảng iPad hay điện thoại iPhone thì bắt đầu khám phá kho tang phong phú các tài liệu hoàn toàn bằng tiếng Anh, các postcad tiếng Anh miễn phí mà các bạn muốn nghe mỗi ngày.

3. DouLinggo

Doulingo xứng đáng là một kho tàng ngoại ngữ khá phổ biến dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh cơ bản, muốn tiếp cận với những kiến thức nền tảng một cách nhanh nhất. Giao diện ứng dụng thân thiện và sinh động. Phần mềm Doulingo có phiên bản dành cho IOS và Android. Cả hai phiên bản đều đang có số lượng người sử dụng nhiều trên các smartphones hiện nay. Chính sự thông minh, nội dung bài học và cách tạo các game cũng như thiết kế màu sắc mà doulingo cuốn hút người dùng. Hơn thế nữa ứng dụng có phần ôn tập các bài để bạn có thể tích lũy kiến thức kỹ hơn.

4. Speaking Pal

Speaking Pal là ứng dụng luyện nghe và phản xạ nói tiếng Anh cho người học. Kĩ năng phản xạ nghe nói vô cùng quan trọng nên thông qua các bài học bổ ích có kèm bài tập của ứng dụng sẽ giúp bạn luyện phản xạ và trở nên thành thạo tiếng Anh hơn.

Speaking Pal có phiên bản dành cho Android và IOS. Các bạn có thể vào kho ứng dụng iTunes để tìm kiềm phần mềm này. Hãy luôn nhớ rằng quan trọng vẫn là luyện tập thường xuyên thì phản xạ tiếng Anh mới tốt.

5. ABA English With Films

Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn chăm chỉ học nghe nói tiếng Anh nữa. Nhưng hầu hết các bạn đều xem phim có phụ đề, khiến bạn bị thụ động và phụ thuộc vào phụ đề mà không chú ý đến cách phát âm, giọng điệu và lời nói tiếng Anh của diễn viên. Do đó việc học nghe không đạt kết quả cao.

Nếu bạn thích xem phim tiếng Anh không có phụ đề để rèm luyện được kĩ năng nghe nói thì ứng dụng ABA English With Films – ứng dụng dành cho IOS và Android sẽ là lựa chọn hay nhất va tiện ích cho các bạn.

6. Learn English Magazin Online Video Courses

Đây là một ứng dụng được tạo bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ và là kho tàng học tiếng Anh phổ thông hay thông dụng trong đời sống hằng ngày. Ứng dụng cho phép luyện nghe tiếng Anh qua videos và qua báo chí, tạp chí. Ngoài ra ứng dụng còn chứa cả podcast tiếng Anh phổ biến giúp luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày. Các nội dung mới được thêm vào 2 tuần một lần nhằm đáp ứng yêu cầu cho người học với các kiến thức mới. Vì thế đã có tới hơn 127 triệu người sử dụng phần mềm này trên 189 quốc gia.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 4 Phần Mềm App Luyện Nghe Nói Tiếng Trung Miễn Phí trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!