Đề Xuất 12/2022 # Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Biên Hòa, Đồng Nai / 2023 # Top 17 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Biên Hòa, Đồng Nai / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Biên Hòa, Đồng Nai / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

#1. Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina

Tọa lạc trên đường Cách Mạng Tháng 8, P. Quyết Thắng và quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai. SaiGon Vina là Trung tâm tiếng Trung hàng đầu về chất lượng mà học phí rẻ tại Biên Hòa – Đồng Nai. Giáo viên dạy tiếng Trung 100% là người gốc Hoa, đã có bằng HSK cấp 6, trên 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hoa, yêu nghề, phương pháp dạy tốt, giúp học viên học tiếng Trung trở lên đơn giản, dễ hiểu, nói được ngay và yêu thích tiếng Trung.

Các khóa học tiếng Trung tại SaiGon Vina gồm: tiếng Trung sơ cấp A1, A2, A3, trung cấp B1, trung cấp B2, luyện thi HSK (6 cấp độ) và chứng chỉ quốc gia. Ngoài ra, SaiGon Vina còn đào tạo các khóa cấp tốc, tiếng Trung chuyên ngành như: Marketing, văn phòng, Nhà hàng khách sạn, …

Điện thoại: 0902 516 288

Website: www.saigonvina.edu.vn

Địa chỉ 1: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Địa chỉ 2: G2 Quốc lộ 51, Khu phố 1, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)

Địa chỉ 3: 9-10-11, Quốc Lộ 51, Phường Long Bình Tân, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

#2. Tiếng Trung Kim Oanh

Với đội ngũ giáo viên tận tâm – nhiệt huyết, Tiếng Trung Kim Oanh mang lại cho học viên kết quả học tập tốt nhất. Cùng với đó là Giáo trình độc quyền, gần gũi với đời sống, học và áp dụng ngay. Cơ sở vật chất tại Trung tâm tiếng Trung Biên Hòa – Đồng Nai này khá đầy đủ, phòng học thoáng mát, sạch sẽ. Cam kết luôn mang lại những giờ học thoải mái, giá trị và chất lượng.

Tiếng Trung Kim Oanh thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu, đảm bảo tự tin giao tiếp tiếng Trung chỉ trong 5 tháng. Khóa học với đủ 4 kỹ năng quan trọng Nghe – Nói – Đọc – Viết, học viên có thể tham gia vào lớp 2-4-6 hoặc lớp 3-5-7.

Điện thoại: 033 891 9963

Website: www.tiengtrungkimoanh.com

Địa chỉ: 1034/4 B8 KP1, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai ( Đối diện nhà sách Nguyễn Văn cừ, bên cạnh phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy)

#3. Ngoại ngữ Khánh Linh

Cũng là 1 trong những Trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai, Ngoại ngữ Khánh Linh chuyên Luyện thi HSK và tiếng Hoa giao tiếp với lộ trình học bài bản, được thiết kế thành nhiều khóa học ngắn hạn (3 tháng) và soạn theo nguyên tắc sắp xếp trình độ từ thấp lên cao, vô cùng tiện lợi cho phần lớn học viên là những người bận rộn, có thể linh hoạt thu xếp thời gian và theo học đầy đủ các lớp và các cấp độ.

Tài liệu học được Ngoại ngữ Khánh Linh biên tập tổng hợp từ những giáo trình nổi tiếng như Giáo trình Business Chinese và Giáo trình Tiếng Hoa Công ty (公司汉语) do Đại học Bắc Kinh biên soạn, là giáo trình chuyên về giao tiếp thương mại và công ty.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0976 523 255

Website: www.ngoaingukhanhlinh.com

Địa chỉ: Số 77 Phan Trung (đường 5 cũ), Biên Hòa, Đồng Nai.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Biên Hòa, Đồng Nai / 2023

Bạn đang ở Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai và muốn học gấp tiếng Trung để đáp ứng yêu cầu học tập, công tác, giao tiếp? Bạn có biết SaiGon Vina – Trung tâm dạy tiếng Trung ở Biên Hoà, Đồng Nai chất lượng mà học phí rẻ, chỉ với 550.000đ/tháng?

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trải qua trên 6 năm đào tạo, trường Hoa ngữ SaiGon Vina đã giúp các bạn học viên giao tiếp tiếng Hoa hiệu quả và đã nhận được việc làm trong các doanh nghiệp người Hoa với mức lương cao.

+ Giáo viên: 100% người Hoa, đã từng học đại học Bắc Kinh, trên 5 năm kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề.

+ Phương pháp dạy: Dạy tiếng Trung bằng hình ảnh, giúp học viên học từ vựng nhanh và nhớ lâu, tăng tính tương tác giữa học viên, giáo viên giúp tự tin giao tiếp, rèn luyện khả năng nghe – nói.

+ Cơ sở vật chất: Phòng học máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn hỗ trợ cho quá trình học phát âm, luyện nghe nói của học viên.

– Các khoá tiếng trung sơ cấp A1, A2, A3, trung cấp B1, trung cấp B2, l uyện thi HSK và chứng chỉ quốc gia.

– Học kèm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

Cơ sở 3: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

(Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khoá tiếng Trung phù hợp tại SaiGon Vina chi nhánh Biên Hoà, Đồng Nai.

Ngoài đào tạo, trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina còn giới thiệu học viên vào làm việc tại các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan ở Biên Hoà, Đồng Nai.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Tại Đồng Nai / 2023

1 3

Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng với quy mô mở rộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, t rung tâm SaiGon Vina luôn là điểm đến tin cậy, là địa chỉ đào tạo uy tín đối với những ai đang có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Và tại Đồng Nai, SaiGon Vina cũng đã có mặt và mang đến chương trình giảng dạy chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên, từ tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật và tất nhiên bao gồm cả tiếng Hàn.

Tại đây, chương trình học tiếng Hàn được xây dựng khá đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, hướng tới những mục tiêu nhất định mà học viên muốn đạt được sau khi hoàn thành khóa học, bao gồm:

Tiếng Hàn giao tiếp.

Các khóa tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Tiếng Hàn cấp tốc.

Tiếng Hàn luyện thi Topik.

Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt kết hôn với người Hàn.

Tiếng Hàn dành cho những người có nhu cầu du học hoặc xuất khẩu lao động.

Vì sao bạn nên chọn trung Tâm Tiếng Hàn Saigon Vina?

Giáo trình Hàn Quốc, kèm theo giáo trình bổ sung do phòng đào tạo tiếng Hàn trường SaiGon Vina biên soạn, miễn phí giáo trình cho khoá tiếng Hàn sơ cấp A1.

Phương pháp dạy trực quan, sinh động, tăng sự tương tác, giúp học viên giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả, học tiếng Hàn thông qua hình ảnh, video tình huống thực tế, giúp học viên nhớ từ vựng nhanh và lâu.

Học phí rẻ

Số lượng học viên: Từ 8 – 15 học viên/lớp.

Phòng học trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp Hàn Quốc trên 4 năm. Ngoài ra, trung tâm có giáo viên người Hàn Quốc (biết tiếng Việt và hiểu tâm lý người Việt) tham gia giảng dạy.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:

G2 Khu phố 1, Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu).

570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông).

2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0902 516 288 (thầy Tuấn).Website: http://saigonvina.edu.vn

Gia Sư Biên Hòa Đồng Nai / 2023

Sự khác biệt của Trung Tâm Gia Sư Minh Trí so với các trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà khác ở Biên Hòa.

Hiện nay do nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh nên các trung tâm gia sư ở Biên Hòa Đồng Nai mở ra rất nhiều khiến phụ huynh không biết chọn trung tâm gia sư Biên Hòa nào uy tín để cộng tác. Chúng tôi xin nêu ra một vài điểm khác biệt của GIA SƯ MINH TRÍ để quý phụ huynh cân nhắc và lựa chọn gia sư tại nhà cho con mình

1/ Gia sư Minh Trí Biên Hòa tổ chức thi tuyển giáo viên.

Hiện nay, GIA SƯ MINH TRÍ tuyển chọn giáo viên qua 3 vòng thi tuyển cụ thể:

– Thi tuyển kiến thức chuyên môn – Thi tuyển kỹ năng, phương pháp giảng dạy, xử lý tình huống sư phạm – Dạy thử trước hội đồng sư phạm của GIA SƯ MINH TRÍ

Hội đồng sư phạm của GIA SƯ MINH TRÍ là những giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố và có thâm niên công tác giảng dạy từ 15 năm trở lên

Đây là một khâu rất quan trọng để có được gia sư tốt vì một người thầy giỏi phải có kiến thức tốt, phương pháp giảng dạy phải phù hợp cho từng đối tượng học sinh.

Các trung tâm gia sư ở Biên Hòa khác chỉ là trung tâm môi giới dịch vụ nên họ không làm khâu tuyển chọn này vì họ chưa đủ điều kiện và sẽ tốn kém chi phí hơn nhiều

2/ Gia Sư Minh Trí đăng ký thương hiệu độc quyền được nhà nước bảo hộ

3/ Gia sư Biên Hòa Đồng Nai cam kết chất lượng giảng dạy.

4/ Trung tâm gia sư Biên Hòa Đồng Nai lắp đặt Camera giám sát.

Khi Gia sư Biên Hòa gắn camera giám sát chất lượng tại phòng học của gia đình bạn, chúng tôi sẽ biết rõ con bạn học hành như thế nào ? Giáo viên dạy con bạn ra sao ? Camera sẽ giám sát từng giây, từng phút con bạn học tại nhà và bạn có thể theo dõi qua smartphone tại bất cứ nơi đâu

Hệ thống camera giám sát chất lượng của Gia Sư Minh Trí

Khi quý phụ huynh đăng ký học thì sau khi kiểm tra năng lực của học sinh g ia sư Minh Trí Biên Hòa sẽ gửi cho gia đình bạn một kế hoạch giảng dạy theo tuần, tháng, năm phù hợp với năng lực, trình độ của em học sinh đó. Mỗi em học sinh đều có sự hiểu biết và khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau nên với kế hoạch giảng dạy chi tiết này chúng tôi sẽ ôn tập, hệ thống và giảng dạy kiến thức cho con bạn một cách khoa học và hợp lý nhất.

6/ Gia sư Biên Hòa kiểm tra học sinh định kỳ hàng ngày tại gia đình.

Hàng ngày sau mỗi buổi học quý phụ huynh sẽ nhận được thông tin báo cáo về việc học tập của con mình rất chi tiết và rõ ràng qua sổ theo dõi của trung tâm và biết được kết quả học tập qua các bài kiểm tra trực tiếp từ ngân hàng đề thi trực tuyến được biên soạn bởi hơn 600 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy ở các trường phổ thông. Gia sư Biên Hòa Đồng Nai đã biên soạn 1.000.000 câu hỏi kiểm tra kiến thức của tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là điều mà nhiều trường phổ thông và các trung tâm khác chưa làm được. Ngân hàng đề thi được biên soạn bám sát theo chương trình sách giáo khoa các em đang học ở trên trường nên các em học tới bài nào, chương nào gia sư Minh Trí Biên Hòa đều có bài kiểm tra đánh kiến thức rất chi tiết và rõ ràng để giúp học sinh ôn tập và rèn luyện để nhớ bài ngay sau buổi học.

Hàng tháng Gia sư tại Biên Hòa có đội ngũ các thầy cô quản lý lớp xuống tận gia đình để kiểm tra bài vở học sinh ghi chép ở trường, bài vở thầy cô dạy tại nhà và kiểm tra kiến thức của học sinh bằng bài thi ngay tại gia đình, chính vì sự chặt chẽ này nên chúng tôi sẽ biết rõ con bạn yếu chỗ nào, cần bổ sung điều gì để có phương án điều chỉnh phù hợp. Với cách làm việc như thế này chúng tôi sẽ đồng hành cùng con bạn trong suốt quá trình học tập qua đó chất lượng gia sư mang lại cho gia đình bạn tốt hơn những nơi khác, tuy nhiên học phí bên gia sư chúng tôi cung cấp sẽ cao hơn những nơi khác vài trăm ngàn một tháng do chất lượng đào tạo và chất lượng con người tốt hơn

7/ Trung tâm gia sư ở Biên Hòa hỗ trợ giáo viên, sinh viên.

Các thầy cô giáo và các em sinh viên khi tham gia giảng dạy tại trung tâm luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ thầy cô quản lý, với bề dày 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi luôn hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô về tài liệu, bài giảng, đề thi, sách tham khảo…thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong giảng dạy

Đặc biệt: Gia Sư Minh Trí giới thiệu lớp miễn phí 100% cho giáo viên – sinh viên nhận lương cao và không phải đóng bất kỳ khoản phí nào, đây là điểm khác biệt so với các trung tâm gia sư khác nhưng GV – SV phải thi tuyển, kiểm tra kiến thức đầu vào. Nhiều người vẫn chưa tin việc không thu phí của chúng tôi thì hãy đến trực tiếp văn phòng trao đổi để thể hiện thiện chí, nghiêm túc và rõ ràng. g

Với những việc làm như trên chúng tôi khẳng định chất lượng gia sư mang lại cho gia đình bạn tốt hơn các cơ sở gia sư khác. Chúng tôi cam kết hoàn trả học phí nếu học sinh học tập 3 tháng tại trung tâm mà không tiến bộ, đây là điều các trung tâm gia sư khác không làm được

Từ khóa bạn có thể tìm kiếm google về chúng tôi:

Gia sư tại Biên Hòa Đồng Nai – Gia sư Trí Đức Biên Hòa – Gia sư tại Biên Hòa – Trung tâm gia sư ở Biên Hòa Đồng Nai – Gia sư ở Biên Hòa – Dạy kèm Biên Hòa

tuyển gia sư biên hòa, tìm gia sư biên hòa, gia sư tài đức biên hòa, tìm gia sư dạy kèm ở biên hòa

gia sư tiếng anh ở biên hòa, gia sư ở biên hòa đồng nai, gia sư dạy tiếng anh ở biên hòa, gia sư dạy kèm ở biên hòa

gia sư dạy kèm tại biên hòa, gia sư dạy kèm tại nhà ở biên hòa, gia sư tại nhà biên hòa, gia sư sư phạm biên hòa

trung tâm gia sư sư phạm biên hòa, Trung Tâm Gia Sư uy Tín ở Biên Hòa, Tìm Gia sư giỏi ở Biên Hòa

Gia sư Chuyên Nghiệp Tại Biên Hòa, Gia Sư Giỏi Tại Biên Hòa, Gia Sư Tiểu học Tại Biên Hòa, Gia Sư Ôn Thi Đại Học ở Biên Hòa

tìm Gia Sư Giáo Viên ở biên hòa, gia sư minh tâm biên hòa, gia sư bách khoa biên hòa, lớp mới gia sư biên hòa

tìm gia sư tại biên hòa, gia sư anh văn biên hòa, gia sư tiếng anh tại biên hòa, cần tuyển gia sư tại biên hòa

cần tìm gia sư tại biên hòa, các trung tâm gia sư tại biên hòa, trung tâm gia sư tài đức biên hòa

gia sư học mãi biên hòa, trung tâm gia sư khai trí biên hòa, gia sư tiếng nhật tại biên hòa, gia sư tại nhà ở biên hòa

tìm gia sư ở biên hòa, dạy kèm tại biên hòa, dạy kèm tại nhà biên hòa, trung tâm dạy kèm biên hòa, dạy kèm tiếng nhật biên hòa

tìm lớp dạy kèm tại biên hòa, tìm lớp dạy kèm ở biên hòa, dạy kèm tiếng anh tại biên hòa, tìm lớp dạy kèm biên hòa

dạy kèm ở biên hòa, tuyển gia sư dạy kèm tại nhà biên hòa, trung tâm gia sư tại biên hòa

trung tâm gia sư minh trí biên hòa, trung tâm gia sư bách khoa biên hòa, trung tâm gia sư uy tín tại biên hòa

trung tâm gia sư tại biên hòa đồng nai, trung tâm gia sư trí đức biên hòa, tuyển gia sư tại biên hòa

các trung tâm gia sư ở biên hòa, tuyển gia sư dạy kèm tại nhà biên hòa, dạy kèm tại nhà ở biên hòa

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Biên Hòa, Đồng Nai / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!