Đề Xuất 2/2023 # Top 13 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất # Top 3 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Top 13 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 13 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đây là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm trong môi trường kinh doanh. Cho những ai thiếu tự tin, bối rối khi giao tiếp trong kinh doanh quốc tế. Những bạn muốn cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình để thăng tiến trong công việc.

Giảng viên Lan Bercu:

Chủ tịch và sáng lập công ty Lead Across Cultures International.

Gần 10 năm đào tạo tại các sự kiện và lớp huấn luyện hơn 20 ngàn giáo viên Hoa Kỳ, đào tạo hơn 10 ngàn các quản lý lãnh đạo và CEO toàn cầu.

Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại trường đại học Kennesaw University Hoa Kỳ.

Chủ tịch và sáng lập viên công ty Lead Across Cultures International chuyên đào tạo lãnh đạo.

Cựu chủ tịch câu lạc bộ diễn thuyết trước công chúng của Phòng Thương Mại Đô Thị Atlanta.

Chủ tịch hoạch định chương trình giáo dục của Hội Đồng Đa Văn Hóa Georgia Diversity Council Hoa Kỳ.

Thành viên của Hiệp Hội Đào Tạo Huấn Luyện và Phát Triển Tài Năng Hoa Kỳ- American Society of Training and Development, Association of Talent Development.

Sáng lập viên chương trình TV miễn phí LanBercu TV.

Th.s Ruby Thảo Trần: Thạc sỹ Tiếng anh

Ruby Thảo Trần nhận bằng thạc sỹ Lý Luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Southern Queensland Australia University.

Cô có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các ngôi trường danh tiếng như New York center, Úc châu, Âu Mỹ, Úc Anh..

Đồng thời Ruby Thảo Trần cũng là người thành lập ra cơ sở học ngoại ngữ tại nhà KungFu English – Ruby’s House với hơn 31 khóa học và hơn 3000 học viên đã tham gia học tính đến thời điểm hiện tại.

Giúp cho rất nhiều các bạn học viên sở hữu điểm cao trong các kỳ thi Anh văn TOEIC, TOEFL, IELTS… cũng như khả năng giao tiếp của những bạn đã được cô đào tạo cải thiện tốt hơn trước rất nhiều.

Chủ đề ngày đầu đi làm.

Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm việc nhóm.

Chủ đề gặp gỡ đối tác và thương lượng hợp đồng.

Chủ đề viết mail báo cáo, giao lưu tiệc tùng.

Xử lý tình huống trong công việc của một số ngành nghề.

Đây là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm trong môi trường nước ngoài.

Những bạn thường lo lắng, không tự tin khi thuyết trình trước mặt ban lãnh đạo, đối tác nước ngoài mặc dù ý tưởng của bạn được đồng nghiệp đánh giá cao.

Bạn ức chế, bực bội khi không thể tranh luận hoặc phản biện ý kiến của đồng nghiệp chỉ vì Tiếng Anh bạn mới nghe để hiểu, chưa có sự phản xạ.

Các cuộc tán gẫu của bạn với đồng nghiệp nước ngoài chỉ dừng lại ở mức độ chào hỏi cơ bản khi thứ ngôn ngữ giao tiếp bạn sử dụng mới chỉ là Tiếng Anh bồi hoặc ngôn ngữ hình thể.

Giảng viên Phạm Xuân Trường:

Đây là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm trong lĩnh vực tiếp thị. Khóa học được thiết kế hợp lý, khoa học, hệ thống với mong muốn cung cấp cho người học vốn từ vựng và cấu trúc cơ bản trong lĩnh vực tiếp thị.

Tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với khách hàng .

Kinh nghiệm chuyên môn:

Lê Thị Hồng Nhung là Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh, Đại học Hà Nội.

Cử nhân Tiếng Anh Trường Đại Học Ngoại ngữ Quân Sự.

Giảng viên khoa Tiếng Anh, trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội.

Chuyên viên chuyên môn tiếng Anh tại iSmart Education thuộc Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ IAE (The Institution of American Education)

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm này được xây dựng dựa trên việc tổng hợp các giáo trình nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giao tiếp kinh doanh. Kết hợp với các tình huống xác thực với công việc hàng ngày trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Bên cạnh đó, chương trình cũng được xây dựng kết hợp với phần nghe, nói, viết. Và luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng gọi điện thoại, kỹ năng trao đổi thông tin trong cuộc họp, kỹ năng thuyết trình, viết email, thư từ, viết biên bản họp…

Những bạn là người yêu thích tiếng Anh.

Bạn muốn học tiếng Anh để trở thành một lễ tân nhà hàng, khách sạn thực thụ, tự tin giao tiếp tiếng Anh với khách nước ngoài.

Bạn muốn có một nền tảng kiến thức tiếng Anh nhất định trong nhà hàng, khách sạn để thuận tiện khi đi du lịch nước ngoài.

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm này gồm những phần từ cơ bản đến nâng cao về chuyên ngành nhà hàng, khách sạn dàng cho các bạn nhân viên, lễ tân khách sạn, và cả khách du lịch. Điểm đặc biệt của khóa học là những đoạn hội thoại mô phỏng, giúp học viên có thể hình dung cụ thể từng tình huống và nhớ được bài học dễ dàng hơn.

Bạn đang là nhân viên văn phòng và mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển tại các công ty nước ngoài nhưng bị rào cản về vốn tiếng Anh giao tiếp công sở.

Bạn thường xuyên phải gặp khách hàng nước ngoài nhưng bị hạn chế về tiếng Anh khiến bạn không đạt hiệu quả cao trong công việc.

Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp cần đủ kiến thức tiếng Anh công sở để dễ dàng trúng tuyển tại các công ty nước ngoài với mức lương nghìn đô.

Anh đã có hơn 09 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy tại các trường Cao Đẳng & Đại Học.

Hơn 07 năm làm việc trong môi trường 100% người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ , Úc, Philippines và Singapore.

Hơn 05 năm quản lý và điều hành 02 Trung Tâm Ngoại Ngữ của riêng mình.

Đào tạo hơn 3000 học viên khắp cả nước; training cho hàng trăm cá nhân và doanh nghiệp.

Anh là người có đam mê chia sẻ, giúp đỡ cho cộng đồng. Với mong muốn là sẽ chia sẻ cho hàng triệu bạn trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh và sử dụng thành thạo Internet Marketing online trong công việc, để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Học sinh để tăng cường vốn từ vựng để đạt điểm cao.

Sinh viên để vượt qua môn tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn… và bất cứ ngôn ngữ nào một cách dễ dàng.

Người đi làm muốn nâng cao vốn ngoại ngữ để thuận đường thăng tiến trong công việc.

Giám đốc, chủ doanh nghiệp nâng cấp Ngoại ngữ để công việc kinh doanh đầu tư với nước ngoài được thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng. Đây quả là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm nước ngoài.

Anh Lê Đại Dương hiện đang là giám đốc trung tâm Tăng Cường Trí Nhớ Việt và chủ nhiệm Twitter English Club (Câu lạc bộ Nói tiếng Anh như hót). Anh đã áp dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình về siêu trí nhớ để vận hành tốt công việc hiện tại của mình.

Anh cũng đã có hơn 5 năm trong việc dạy tiếng Anh, nhờ áp dụng đúng phương pháp trí nhớ siêu tốc trong cách dạy tiếng Anh mà học viên của anh đã làm rất tốt việc ghi nhớ gần 3000 từ trong 1 tháng.

Phần 1: Hãy chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho thành công rực rỡ của bạn.

Phần 2: Thử tài thu phục từ vựng của bạn.

Phần 3: Phá tan rào cản giúp bạn nuốt từ vựng không trôi.

Phần 4: 6 vũ khí tối tân giúp bạn quét sạch 100 từ vựng mỗi ngày.

Phần 5: Tóm gọn 20 từ vựng tiếng Hoa một cách nhẹ nhàng.

Phần 6: Nuốt chửng 30 từ vựng tiếng Hàn một cách dễ dàng.

Phần 7: Thu phục 50 từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Phần 8: Vượt vũ môn.

Dành cho những bạn đã đi học tiếng Anh ở rất nhiều trung tâm nhưng mãi vẫn chưa cải thiện được giọng nói. Bạn biết nói tiếng Anh nhưng sớm nhận ra rằng trình độ tiếng Anh trung bình sẽ không giúp bạn nổi bật hay vượt mặt được những đối thủ khác. Đây còn là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm muốn nâng cao vốn ngoại ngữ của mình.

Trương Thảo Lam là:

Cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần).

Trở thành Đại sứ Thanh Thiếu Niên Việt Nam – Nhật Bản.

Khóa học bao gồm 5 phần với 43 bài giảng.

Việc trang bị Tiếng Anh lĩnh vực Bất Động Sản là một phần không thể thiếu để phát triển bản thân cũng như mở rộng sự nghiệp cho những người trong nghề mô giới Bất Động Sản. Đây chính là khóa học online tiếng Anh cho người đi làm phù hợp nhất với ngành này.

Thạc Sỹ Tiếng Anh ĐH Southern Queensland ( Úc )

Các từ vựng và cấu trúc hữu dụng về Nghề nghiệp trong tiếng Anh.

Cách chào hỏi thông dụng – kỹ thuật bắt buộc trong bất kỳ cuộc hội thoại hay giao tiếp tiếng Anh nào.

Cách giao tiếp trên điện thoại bằng tiếng Anh.

Kiến thức cơ bản về bất động sản.

Từ vựng bất động sản.

Bài tập về từ vựng bất động sản.

Các mẫu câu hỏi đáp về bất động sản.

Hướng dẫn phát âm tiếng Anh chuẩn và cách luyện nói hiệu quả.

Một số cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cần ghi nhớ.

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn nhưng cảm thấy vốn từ chưa đủ để mạnh dạng ứng tuyển vào các vị trí có tính giao tiếp nhiều hơn?

Bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình nhưng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh vẫn hạn chế?

Bạn cần bổ sung vốn từ vựng để phục vụ cho công việc?

Đừng suy nghĩ nữa đây chính là khóa học dành cho bạn. Một khóa học tiếng Anh online cho người đi làm chuyên ngành khách sạn.

Thạc Sỹ Tiếng Anh ĐH Southern Queensland ( Úc )

Cách chào hỏi thông dụng – kỹ thuật bắt buộc trong bất kỳ cuộc hội thoại hay giao tiếp tiếng Anh nào.

Cách giao tiếp trên điện thoại bằng tiếng Anh.

Kiến thức cơ bản về nhà hàng khách sạn.

Từ vựng trong ngành nhà hàng khách sạn.

Các mẫu câu giao tiếp về nhà hàng khách sạn.

Một số cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cần ghi nhớ.

Khóa học phù hợp với:

Nguyễn Cảnh Tuấn là giảng viên đang công tác giảng dạy cho tổ chức học bổng Passerelles Numeriques Việt Nam. Giảng viên đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ở nhiều mảng như Phát âm, Giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành IT và TOEIC tại tổ chức Passerelles Numeriques cũng như các trung tâm Tiếng Anh lớn tại Đà Nẵng như Anh ngữ Việt-Úc, Anh ngữ Việt Mỹ, Scots,…

Khóa học học tiếng Anh online cho người đi làm được xây dựng trên cơ sở phát triển kỹ năng Nói Tiếng Anh theo lộ trình cụ thể: cấp độ cụm từ, câu cho đến đoạn văn.

Ở từng chương, giảng viên hướng dẫn chi tiết cách đọc các từ riêng lẻ cũng như cách kết hợp các cụm từ với nhau để diễn đạt một cách tự nhiên và trôi chảy nhất.

Thêm vào đó, trong gần như tất cả các ví dụ, giảng viên hướng dẫn cách lên xuống ngữ điệu, cũng như chỉ ra những lỗi thường mắc để giúp học viên hình thành thói quen nói Tiếng Anh ĐÚNG và HAY.

Không chỉ dừng lại ở đó, giảng viên đưa ra nhiều mẹo hay cùng phương pháp luyện nói đặc biệt giúp học viên tăng tốc độ nói Tiếng Anh một cách nhanh chóng.

10 Website Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Cho Người Đi Làm

Người đi làm thường bận rộn và rất ít thời gian rảnh để học tập. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm sao để học Tiếng Anh online hiệu quả cho người đi làm và các phương pháp học Tiếng Anh online cho người đi làm.

Đa dạng nguồn tài liệu, rất nhiều trang web miễn phí hiện nay còn cho phép bạn tải bộ tài liệu học tập xuống để tự học.

Việc học tiếng Anh online sẽ giúp bạn tiết kiệm về thời gian cũng như địa điểm, bạn sẽ không cần di chuyển đi lại nhiều.

Đây làm một trong những website dạy tiếng Anh rất đáng chú ý dành cho những người đi làm. Mặc dù thực tế đây là trang dạy học Tiếng Anh cho trẻ em. Nhưng với phương pháp dạy học đơn giản và hiệu quả sẽ giúp người đi làm bận rộn dễ dàng tiếp cận hơn với Tiếng Anh và sẽ dễ học tập hơn.

Phương thức dạy của trang web chính là cung cấp những câu truyện với dạng ngôn ngữ đơn giản nhất thông qua các hình ảnh Flash. Bạn hoàn toàn có thể tải thêm các tài liệu để tự học trên trang web.

Một website khác dành cho những người dân công sở học tiếng Anh giao tiếp. Đây cũng là trang web học tập vốn dành cho trẻ em từ lớp 1 đến lớp 4, độ dài và ngắn khác nhau tùy vào trình độ. Nhưng cũng rất hiệu quả đối với người đi làm mới học Tiếng Anh . Không chỉ hình ảnh đẹp, các câu truyện cũng được chia nhỏ thành từng phần để bạn có thể dễ dàng học tập tốt hơn.

Link website: http://www.english-online.at/

Link website: http://www.manythings.org/voa

Nếu bạn đang muốn học tập phát âm theo tiếng Anh chuẩn Anh – Mỹ thì đây là trang web dành cho bạn. Trang web cung cấp cho bạn các mẩu chuyện ngắn chỉ khoảng 10 phút và sử dụng phương pháp đọc từ audio. Việc này sẽ giúp bạn nghe tiếng Anh theo chuẩn bản xứ Anh – Mỹ. Ngoài ra, việc đọc qua truyện và lắng nghe giúp bạn học từ vựng dễ dàng hơn rất nhiều.

Đúng như tên gọi của nó, trang web giúp bạn luyện tập kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Website cũng điều hướng cho bạn các lộ trình học tập cụ thể ngay từ ban đầu và những chiến lược khác nhau như: hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm kiếm nghĩa thực v.v…

Link website: http://www.englishclub.com/reading/index.htm

Một trong những trang web đã tồn tại được rất lâu, đến hơn 17 năm. Đây là một diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm cũng như các tài liệu học tiếng Anh online hiệu quả cho người đi làm vô cùng giá trị.

Website được chia thành nhiều mục khác nhau như các phần bài đọc được đề xuất, các phần truyện ngắn, hoặc những thành ngữ sẽ được lặp lại thường xuyên để bạn học tập. Ngoài nhược điểm về giao diện không được đẹp mắt thì tất cả những phần còn lại đều không hề thua kém so với các trang web khác.

Link Website: https://freetalkenglish.com/

5 cách học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả

Hầu hết các website hiện nay đều có các chương trình học được phân cấp rõ ràng từ cơ bản cho tới nâng cao. Không chỉ vậy, còn có thêm các khóa học tập trung vào các kỹ năng riêng biệt khác như tiếng Anh giao tiếp, nghe, đọc, viết,…

Mặc dù việc đi làm sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi về nhà, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ chỉ muốn nghỉ ngơi, thư giãn. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp việc học tiếng Anh cho người đi làm với giải trí.

Cách thức đơn giản nhất chính là hãy xem các bộ phim bằng tiếng Anh, bạn sẽ được học các từ vựng mới và các từ tiếng lóng theo chuẩn người bản xứ. Bên cạnh đó, việc nghe và hát theo các bài hát tiếng Anh cũng là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Nếu bạn cảm thấy sách về học thuật có vẻ khô khan và dễ chán nản, thì còn một phương pháp hiệu quả hơn chính là lựa chọn các cuốn tiểu thuyết, các mẩu chuyện ngắn và hài hước để học tập.

XEM THÊM: Địa chỉ khóa học tiếng anh online cho người đi làm Uy tín, giúp bạn giỏi tiếng anh chỉ với 63 ngày. Tìm hiểu ngay

Việc học tiếng Anh cần phải có nhiều thời gian hơn, tính về lâu dài do đó bạn luôn cần phải có động lực học tập cũng như niềm yêu thích trong quá trình học. Thay vì ép buộc bản thân học tập một cách máy móc, bạn nên phân chia thời gian ra sao cho phù hợp và cân bằng giữa việc học với việc thư giãn.

Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Người Đi Làm

Lợi ích đầu tiên khi bạn chọn tiếng Anh online là bởi tính linh hoạt trong thời gian và không gian. Bạn là người đã đi làm nên việc học cũng khó khăn hơn. Không phải là những khó khăn về chi phí, nhưng đó là những khó khăn về thời gian và địa điểm học. Chắc chắn một điều rằng khi đã đi làm, bạn sẽ rất bận rộn với những công việc trên công ty, công việc ngoài giờ hay những việc đột xuất ngoài ý muốn. Bạn sẽ không có nhiều thời gian rảnh rỗi như các bạn sinh viên, học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Các trung tâm học tiếng Anh, hay học tiếng Anh tại nhà sẽ không còn là lựa chọn tối ưu nữa.

Việc học tiếng Anh online sẽ đáp ứng được các yêu cầu về thời gian và không gian cho bạn. Bạn có thể học bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu, miễn là bạn có thiết bị kết nối internet. Các lớp học tiếng Anh online diễn ra từ sáng cho đến tối khuya, vì vậy bạn có thể thoải mái học tập mà không lo bị ảnh hưởng bởi công việc.

Linh hoạt trong thời gian và không gian

Bạn là người đã đi làm nên việc học cũng khó khăn hơn. Không phải là những khó khăn về chi phí, nhưng đó là những khó khăn về thời gian và địa điểm học. Chắc chắn một điều rằng khi đã đi làm, bạn sẽ rất bận rộn với những công việc trên công ty, công việc ngoài giờ hay những việc đột xuất ngoài ý muốn. Bạn sẽ không có nhiều thời gian rảnh rỗi như các bạn sinh viên, học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Các trung tâm học tiếng Anh, hay học tiếng Anh tại nhà sẽ không còn là lựa chọn tối ưu nữa.

Việc học tiếng Anh online sẽ đáp ứng được các yêu cầu về thời gian và không gian cho bạn. Bạn có thể học bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu, miễn là bạn có thiết bị kết nối internet. Các lớp học tiếng Anh online diễn ra từ sáng cho đến tối khuya, vì vậy bạn có thể thoải mái học tập mà không lo bị ảnh hưởng bởi công việc.

Chi phí hợp lý

Một lợi ích nữa mà tiếng Anh online mang lại cho bạn là học phí hợp lý. Tuy bạn đã đi làm và không quá quan trọng về vấn đề chi phí vì bạn có đủ khả năng chi trả, nhưng nếu học tiếng Anh online bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc đến trung tâm hay học với giáo viên tại nhà.

Được hỗ trợ 24/7 khi học tiếng Anh online

Cuối cùng, khi học tiếng Anh online, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7. Bạn sẽ được tự do thay đổi lịch học tùy vào thời gian rảnh của mình, thay đổi giáo viên giảng dạy, được bảo lưu khóa học cũng như được quyền chuyển nhượng khóa học cho người khác.

Thời gian làm việc 24/7

Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: (08) 38455957 – Hotline: 0987746045 – 0909746045

Email: idplanguage@gmail.com

Website: www.idplanguage.com

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Đi Làm Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Trong thời đại xã hội ngày nay, các khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm đã trở nên rất phổ biến. Đặc biệt là đối với những bạn đang đi làm tại các công ty, văn phòng lớn nhỏ. Việc có thêm một tấm bằng tiếng anh, vừa giúp bạn tự tin hơn trong công việc và mở rộng được cơ hội thăng tiến.

Học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm

Chắc chắn, nhiều bạn ở đây đã từng được nghe nói về rất nhiều những khóa học tiếng anh giao tiếp Online. Thực tế, hầu hết tất cả các trung tâm anh ngữ luôn có những khóa học online dành cho các học viên. Những bạn bận đi làm, đi học, thường khó sắp xếp để theo học tại lớp. Vì vậy, những khóa học tiếng anh giao tiếp online được mở ra rất nhiều. Nhưng không phải bất cứ khóa học online nào cũng đem lại tác dụng giống nhau.

Học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm là một trong những khóa học tiếng anh online vô cùng hiệu quả. Mục đích chính của khóa học này chính là giúp bạn rèn luyện được khả năng giao tiếp tốt tại môi trường văn phòng. Thay vì phải học lan man, không tập chung vào chuyên đề như các khóa giao tiếp cơ bản. Bạn có thể đăng ký ngay một khóa học với mục tiêu rõ ràng để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Hiện nay, tại trung tâm anh ngữ Native Speaker đã có sẵn những khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Với lộ trình học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với mục đích giao tiếp văn phòng, công sở. Khóa học giúp bạn có thể cải thiện được khả năng giao tiếp cùng vốn từ vựng phong phú. Native Speaker đã nghiên cứu và chia ra ba khóa học dành cho người đi làm. Đó chính là Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng, Khóa Học Giao Tiếp Kinh Doanh, Khóa Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc.

Thông tin về khóa học giao tiếp văn phòng

Khóa học giao tiếp văn phòng được Native Speaker xây dựng lộ trình học riêng biệt. Khóa học này tập chung chủ yếu vào mục đích giao tiếp tại văn phòng, công ty nơi làm việc của hầu hết mọi người. Những bài học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm được sắp xếp theo độ khó tăng dần.

Giao tiếp tiếng anh văn phòng

Những vấn đề chúng ta thường phải sử dụng trong công việc thường ngày cũng được giảng dạy trong khóa học. Toàn bộ quá trình giảng dạy và học tập đề bằng tiếng anh. Bạn được học cách đề nghị tăng lương, cách giải thích, bày tỏ quan điểm cá nhân. Công việc văn phòng sẽ cần đến việc giao tiếp bằng tiếng anh để xin lỗi, cảm ơn, nhận trách nhiệm công việc.

Thông tin về khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm

Khóa học giao tiếp kinh doanh bằng tiếng anh thực sự rất cần thiết đối với những bạn đang đi làm. Đến với khóa học giao tiếp online cho người đi làm bạn sẽ được học tập kết hợp trực tiếp với thực hành. Nếu như bạn đang làm tại các vị trí như chủ doanh nghiệp, quản lý, bộ phận kinh doanh thì khóa học này là dành cho bạn.

Giao tiếp tiếng anh kinh doanh

Giao tiếp tiếng anh để đàm phán, thương thảo các dự án, giao tiếp với khách hàng. Tường thuật, ghi lại biên bản cuộc họp. Những điều này bạn sẽ được học hết trong khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm tại Native Speaker. Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn vừa nâng cao được trình độ tiếng anh cùng kinh nghiệm làm việc.

Thông tin về khóa học tiếng anh giao tiếp công tác

Việc đi công tác tại nước ngoài chắc chắn là một trong những niềm mơ ước của các nhân viên tại công ty, văn phòng lớn. Nhưng có bao giờ, trình độ tiếng anh của các bạn lại chính là vật cản đường cơ hội thăng tiến này chưa?

Nếu có, thì bạn cần phải tham gia ngay khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm. Tại Native Speaker, khóa học giao tiếp tiếng anh công tác được xây dựng dành riêng cho những bạn hay đi làm việc tại nước ngoài.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 13 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!