Đề Xuất 3/2023 # Top 11 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 11 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 11 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn dùng những ứng dụng hỗ trợ

Tiếng Nhật hiện nay cũng là một loại ngôn ngữ được dùng nhiều trên thế giới. Nhiều bạn trẻ Việt học tiếng Nhật để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Để học giỏi tiếng Nhật bạn có thể tham khảo và sử dụng 11 ứng dụng trong bài viết này.

11 ứng dụng học tiếng Nhật

Ứng dụng học tiếng Nhật – Innovative Language 101

Đây là một trong những ứng dụng mà bạn có thể học bất kì ngôn ngữ nào mà bạn yêu thích vì có đến 30 thứ tiếng khác nhau. Đến với Innovative Language 101, tiếng Nhật của bạn cũng sẽ được nâng cao dù bạn là người mới học hay đã theo học từ lâu, bởi các bài học được sắp xếp từ cơ bản cho đến nâng cao, giúp người học có thể nhìn thấy được sự tiến bộ của bản thân. Ứng dụng học tiếng Nhật Innovative Language 101 được tải miễn phí trên hệ điều hành Android.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng học tiếng Nhật – Innovative Language 101 (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Nhật – HelloTalk

Đây là App học tiếng Nhật hiện được rất nhiều người yêu thích vì giờ đây bạn có thể thực hành và nhìn thấy sự tiến bộ của mình qua từng ngày khi được trò chuyện trực tiếp với người bản xứ. HelloTalk giúp bạn học và thực hành một cách dễ dàng. Người học chỉ cần chọn ngôn ngữ mà mình muốn, ngay sau đó, chúng ta đã có thể bắt đầu trò chuyện. Việc học như thế còn giúp tăng sự tự tin của bạn khi được tiếp xúc thường xuyên hơn với người nước ngoài.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng học tiếng Nhật – HelloTalk (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Nhật – Minder

Minder – một phần mềm học tiếng Nhật khá quen thuộc bởi nó cung cấp rất nhiều từ vựng cũng như giúp bạn tự có thể luyện thi tại nhà theo từng cấp bậc tăng dần từ N5 cho đến N1. Song song đó, Minder còn giúp học viên có thể học tiếng Nhật thông qua những hình ảnh vui nhộn và rất là thực tế.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng học tiếng Nhật – Minder (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Nhật – Mazil

Mazil là không những là một phần mềm giúp bạn có thể học tiếng Nhật hiệu quả mà còn là một quyển từ điển với rất nhiều cách giải nghĩa đặc sắc. Bạn có thể tra cứu bất kỳ từ nào mà bạn muốn, Mazil sẽ giúp bạn có câu trả lời nhanh và chính xác nhất. Bên cạnh đó, từ điển còn cung cấp những mẫu ngữ pháp, những mẫu câu thông dụng nhất để quá trình học tiếng Nhật của bạn được thuận lợi hơn.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng học tiếng Nhật – Mazil (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Nhật NHK Easy Japanese News Reader – Simple & Useful

Ứng dụng này cho phép bạn đọc và nghe tin tức hàng ngày bằng tiếng Nhật rất đơn giản. Nó cũng hiển thị cách đọc (furigana) của Kanji cũng như chứa một danh sách các từ mới với nghĩa trong mỗi tin tức, hoặc nó sẽ liên kết đến nhiều từ điển như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn. Và nếu như bạn yêu thích giọng đọc của bản tin nào thì bạn có thể tải về máy và luyện nghe một các thường xuyên hơn.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng học tiếng Nhật NHK Easy Japanese News Reader – Simple & Useful (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Nhật – JA Sensei

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng học tiếng Nhật – JA Sensei (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Nhật – Japanese Dictionary Takoboto

Takoboto giúp người học có thể tra cứu từ vựng thông qua bảng chữ cái Kanji, Kana, Romaji hoặc La tinh. Từ điển bao gồm câu hoàn chỉnh và mẫu cùng gốc cho động từ, tính từ. Bạn có thể tìm kiếm Kanji bằng cách chọn nhiều gốc khác nhau. Ứng dụng học tiếng Nhật này còn cung cấp cho người dùng từ điển Nhật – Anh, Anh Nhật offline và công cụ học tiếng Nhật hữu ích ngay tại nhà.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng học tiếng Nhật – Japanese Dictionary Takoboto (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Nhật – Kana (Hiragana & Katakana)

Hiragana & Katakana là hai bảng chữ cái mà tất cả mọi người đều phải học trước  khi đi vào những kiến thức cao hơn. Ứng dụng học tiếng Nhật Kana được xem là phủ sóng tất cả Hiragana và Katakana để học viên có thể tiếp cận toàn bộ âm thanh của từng chữ, cung cấp mọi thứ mà bạn cần để học và viết từng Kana một cách dễ dàng nhất. 

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng học tiếng Nhật – Kana (Hiragana & Katakana) (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng nhật – LingoDeer

So với những ứng dụng học ngoại ngữ khác như Duolingo hay Memrise thì LingoDeer vượt trội hơn rất nhiều nhờ những tính năng độc đáo và cách phát triển các bài học theo hướng vừa học vừa chơi. Điều này không chỉ giúp giảm căng thẳng mà còn kích thích người học tham gia và tạo hứng thú trong quá trình học ngoại ngữ trên điện thoại. Bạn có thể thấy được sự tiến bộ của bản thân qua từng  ngày một cách dễ dàng nhất.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng học tiếng nhật – LingoDeer (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Nhật – Memrise

Ứng dụng này gồm hai phiên bản là trả phí và không trả phí. Thế nhưng, người học chỉ cần tải ứng ứng dụng học tiếng Nhật Memrise về máy và bắt đầu học là được. Memrise cung cấp cho học viên rất nhiều vốn từ vựng trong hầu hết tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể kết nối mọi người cùng học lại với nhau trong cùng một khóa và sau đó có bảng đánh giá cũng như xếp hạng. Từ đó, mọi người có thể tự theo dõi quá trình tiến bộ của mình để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng học tiếng Nhật – Memrise (Nguồn Internet)

Ứng dụng học tiếng Nhật – Japanese Kanji Study

Ứng dụng học tiếng Nhật này là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để tìm và học Kanji một cách hiệu quả nhất. Tập trung vào việc hướng dẫn viết từng nét một, có thể luyện tập bằng cách ghi tay trên màn hình smart-phone và có âm đọc cho từng chữ cụ thể. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn còn hạn chế khi không có hệ thống làm bài tập, bên cạnh đó, phần mềm chưa cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt nên sẽ khá khó khăn cho những bạn không giỏi tiếng Anh.

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

Ứng dụng học tiếng Nhật – Japanese Kanji Study (Nguồn Internet)

Theo: voh.com

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Smartphone

Smartphone không chỉ hữu ích trong việc giúp bạn liên lạc với mọi người mà còn có thể giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi bằng các ứng dụng rất hay và thú vị nữa đó.

1. Duolingo – Learn Languages for Free

Duolingo giúp học tiếng Anh học tiếng Anh hiệu quả, kể cả người mới bắt đầu (Nguồn: bestappsguru)

Điểm đáng chú ý của ứng dụng này là giúp người học mở rộng vốn từ vựng thông qua việc học các từ mới tiếng Anh theo cách hiệu quả, sáng tạo và dễ dàng. Memrise cũng cung cấp chế độ offline để người học có thể tiếp tục học dù không có kết nối internet.

Memrise giúp bạn học từ vựng hiệu quả (Nguồn: devtechnosys)

Busuu giúp bạn học tiếng Anh ngay cả khi bạn đang di chuyển trên đường và chất lượng của các bài học đều được đảm bảo dựa theo khung ngôn ngữ CEFR. Các bài học được sắp xếp từ cơ bản cho tới nâng cao thông qua hệ thống từ vựng bao quát gần như tất cả các lĩnh vực, bài học đối thoại, thực hành viết và các bài kiểm tra. Nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh của mình thì Busuu là thật sự là một ứng dụng tuyệt vời cho bạn.

Busuu cũng là một ứng dụng hữu ích cho việc học tiếng Anh (Nguồn: devtechnosys)

Learn English Grammar là một ứng dụng tương tác được thiết kế để giúp bạn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình. Nếu bạn thật sự muốn nâng cao của mình theo một cách chi tiết và cụ thể thì đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. LearnEnglish Grammar giúp người học ở tất cả các cấp độ bao quát 12 chủ điểm ngữ pháp thông qua 20 hoạt động thú vị cho mỗi chủ điểm.

Cải thiện ngữ pháp tiếng Anh cùng LearnEnglish Grammar (Nguồn: teknobites)

Babbel là một ứng dụng học ngôn ngữ tuyệt vời, tập trung chủ yếu vào phần từ vựng. Babbel cũng giúp người học cách hiểu một ngôn ngữ bằng cách hoàn thành và lặp lại các cụm từ. Ứng dụng này có 4 cách khác nhau để tiếp cận: Nhận dạng âm thanh, Nhận dạng hình ảnh, Chính tả và Điền vào chỗ trống. Babbel tập trung chủ yếu vào chất lượng học tập của bạn hơn là tập trung vào số lượng. Ngoài ra, Babbel sử dụng một hệ thống mục tiêu tùy chỉnh, cho phép người học thiết lập các tiêu chuẩn khi học một ngôn ngữ và theo dõi sự tiến bộ của họ. Nếu mục tiêu của bạn là học từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả thì Babbel là ứng dụng dành riêng cho bạn!

Babble cũng là một ứng dụng giúp học tốt từ vựng tiếng Anh (Nguồn: pastemagazine)

Top 11 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Máy Tính Và Smartphone

Trong quá trình học tiếng Nhật bạn cần một số công cụ hỗ trợ giúp bạn học nhanh hơn, học mọi lúc mọi nơi mà không nhất thiết phải mang theo quá nhiều tài liệu thô. Để giúp các bạn học tiếng Nhật hiệu quả hơn sau đây chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn cách cài đặt 11 phần mềm học tiếng Nhật cực hay cho máy tính và điện thoại smart phone vô cùng tiện ích mà hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm này để tra từ mới hoặc học tiếng Nhật giao tiếp.

I. Các phần mềm học tiếng nhật hay trên Smartphone

Mazii là từ điển tiếng Nhật được đa số người học tiếng Nhật sử dụng phổ biến hiện nay với các đánh giá cao về mặt tiện ích. Với đầy đủ các tính năng như giúp người dùng tra cứu các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ kanji. Hiện tại kho dữ liệu của Mazii đã hệ thống được những bài học cần thiết cho người dùng và đang ngày càng được nâng cấp.

Các tính năng cơ bản của Mazii có thể kể đến như:

Tra cứu từ vựng tiếng bằng tiếng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana. Tra cứu kanji, được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt) ngữ pháp tiếng Nhật. Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji và Ngữ pháp. Luyện đọc báo bằng Tiếng Nhật thông qua công cụ dịch nhanh Bạn có thể sử dụng phần mềm này trên tất các các loại smart phone sử dụng các hệ điều hành IOS,Android tải về từ App store, Google play.

Tải phần mềm cho điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

Tải phần mềm cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Là phần mềm học từ vựng tiếng Nhật bao gồm 50 bài của sách Minna với các tính năng tối ưu hỗ trợ người dùng như:

Tìm kiếm từ vựng theo tiếng Việt, tiếng Nhật, Kanji trong sách Minano nihongo I. Học từ vựng có kèm âm thanh. Đánh dấu lại các từ khó học. Ghi chú thông tin từng từ để dễ ghi nhớ. Kiểm tra từ vựng qua lại giữa tiếng Nhật, Kanji, tiếng Việt

Sửa các từ vựng bị lỗi, âm thanh bị lỗi.

Thêm chức năng cập nhật dữ liệu để sửa các từ bị lỗi, âm thanh bị lỗi (Trong mục cập nhất trong setting).

Thêm chức năng random từ trong từng bài học.

Thêm năng test, cho phép người dùng nhập từ(bằng kanji, hiragana, hoặc romaji ) rồi so sánh kết quả

Tải phần mềm cho điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

Tải phần mềm cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Ứng dụng là cách học tiếng Nhật mới, chuyên về từ vựng với kho từ vựng lên tới 6000 từ. Bạn có thể dễ dàng học bất kì từ vựng nào rất dễ dàng và thú vị. Vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Learn Japanese Vocabulary

Đây được đánh giá là ứng dụng luyện nghe có chất lượng trên smartphone với đủ các trình độ dành cho người học từ tiếng Nhật sơ cấp đến tiếng Nhật trung cấp.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Japanese Listening Practice

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật qua flashcard tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki là một phần mềm học qua flashcard trên máy tính rất nổi tiếng và có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo. Nay anki đặt chân lên nền tảng di động với cái tên Ankidroid (cho android) hay AnkiMobile (trên iOS).

Nói chung đã học tiếng Nhật thì tất nhiên sẽ phải dùng đến flashcard, mà cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp tranh thủ nhiều thời gian học thì không gì tốt bằng Anki.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại iPhone: Anki iOS

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Anki Androi

Đây chắc chắn là ứng dụng từ điển không thể thiếu dành cho bất cứ ai học tiếng Nhật. Một trong những đặc điểm nổi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết, vô cùng tiện lợi. Giao diện của Jdict cũng rất ưa nhìn và dễ nắm bắt. Một đặc điểm nữa là bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại iPhone: Jdic iOS

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Jdic Androi

II. Các phần mềm học tiếng Nhật hay trên máy tính

Đây cũng là phần mềm giúp bạn tự học tiếng Nhật hiệu quả. Với hơn 1800 từ mới có phát âm và ví dụ kèm theo, Human Japanese cũng là cuốn từ điển giúp bạn học từ mới, ngữ pháp và luyện bài tập.

Human Japanese hỗ trợ bạn tìm hiểu 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và cách phát âm của chúng một cùng với những hình ảnh động, ví dụ, lời khuyên và câu đố. Do đó, bạn dễ dàng nhớ và sử dụng chúng trong đời sống hàng ngày. Chẳng bao lâu, bạn cũng có thể phát âm như một chuyên gia thực sự.

Hãy chắc chắn với những từ mới bạn đã học bằng những bài tập trắc nghiệm cuối mỗi chương.

Nhớ lâu hơn với các câu đố, trò chơi cổ điển vui nhộn phù hợp với mỗi ký tự Hiragana là ký tự La Mã.

Cách cài đặt phần mềm học tiếng nhật Human Japannese

Download và hướng dẫn cài đặt Human Japanese tại đường link

TaTa MinNa 6 là phần mềm học tiếng nhật hoàn toàn miễn phí được soạn dựa theo giáo trình Minna no Nihongo.

Phát âm đoạn văn tiếng Nhật (cần phải cài thêm tiện ích phát âm tiếng Nhật dung lượng khoảng 700MB).

Dịch tự động tiếng Anh, Nhật, Việt (máy dịch trực tuyến Google).

Cách cài đặt phần mền học tiếng nhật Tata mina 6

Pass giải nén: thehoctiengnhat.net

Hoặc các bạn có thể tải theo link sau:

Sau khi tải về dùng phần mềm ghép file rar File Splitter and Joiner.

Các bạn có thể tải phần mềm ghép file

Rosetta Stone Japanese được là một phần mềm tự học tiếng Nhật cấp tốc và đạt hiệu quả rất cao. Phần mềm này được phát triển rộng rãi và phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Luyện nghe tiếng Nhật từ cấp độ cơ bản cho đến những cấp độ nâng cao hơn. Giúp người học thích nghi, nghe hiểu được những chương trình thời sự bản địa.

Các kỹ năng đọc viết hay ngữ pháp tiếng Nhật được thiết kế theo một phương pháp học mới kết hợp nhiều hình ảnh, âm thanh giúp người học nhớ kiến thức lâu hơn và sâu hơn.

Sau khi học xong nội dung trên phần mềm, trình độ người học sẽ tương đương với chứng chỉ N4 – Đủ khả năng sử dụng tốt tiếng Nhật trong giao tiếp và công việc.

Cách cài đặt phần mền học tiếng Nhật Rosetta Stone

Bước 2: Mở file vừa tải và bắt đầu cài đặt. Các bước làm cơ bản giống như cài đặt 1 phần mềm bất kì : Next – Next – Finish

Tới bước này bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm học tiếng Nhật Rosetta Stone tuy nhiên cũng giống như phần mềm Anki bạn cần phải có thêm bộ dữ liệu add vào thì mới có thể bắt đầu học.

Bước 3: Tải và thêm bộ dữ liệu

Đầu tiên download bộ tài liệu gồm 3 phần tại liên kết : https://goo.gl/B0b4Wq

Bước 4: Chinh phục tiếng Nhật bằng việc mở phần mềm để làm quen và bắt đầu học.

Lưu ý quan trọng: đây là phần mềm thương mại với biểu giá tại Việt Nam là 400.000VNĐ vì vậy bạn sẽ bị hạn chế tính năng và chỉ được sử dụng 1 phần nào đó

Mazii được cộng đồng bình chọn là từ điển tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Ngoài cài đặt tiện ích trên điện thoại thông qua App store hay Google Play thì Mazii có thể được sử dụng trực tuyến trên máy tính tại website: ( tại website này sẽ có các hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và sử dụng )

Tra cứu kanji, được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt) ngữ pháp tiếng Nhật.

Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji và Ngữ pháp.

Luyện đọc báo bằng Tiếng Nhật thông qua công cụ dịch nhanh.

Nhắc tới phần mềm học tiếng Nhật thì không thể bỏ qua Anki. Một chương trình với giao diện đơn giản những phương pháp học đa dạng bằng hình ảnh, âm thanh, video và cả trực tuyến.

Đồng bộ hóa dễ dàng dữ liệu giúp việc học thuận tiện hơn

Học thông qua hình ảnh, các bộ flashcards…

Hỗ trợ plugin (dữ liệu học) vô cùng lớn

Tính năng sao lưu và ghi nhớ dữ liệu từ người dùng nhập vào

Phương pháp đa dạng : hình ảnh, âm thanh, video, trực tuyến

Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác và sử dụng

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Anki

Hướng dẫn sẽ được mô phỏng trên hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay là win 7 các hệ điều hành khác bạn chỉ cần làm tương tự.

Bước 1: Tải phần mềm tại website chính thức của nhà phát hành :

Tiếp theo chọn Download – Download Anki for Windows

Bước 2: Mở file vừa tải về để bắt đầu quá trình cài đặt

Các bước cơ bản : Install – Next – Next – Finish

Như vậy là bạn đã hoàn thành cơ bản quá trình cài đặt phần mềm học tiếng Nhật Anki. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thể học được mà cần phải thêm quá trình tải thêm dữ liệu vào phần mềm.

Bước 3: Tải và thêm dữ liệu

Sau khi chọn Japanese sẽ có rất nhiều bộ dữ liệu để học. Bạn cần chọn bộ “Japanese Core 2000″ đầy đủ cả bài nghe, từ vựng, hình ảnh.

Khi download hoàn thành dữ liệu sẽ tự động được thêm vào phần mềm. Thay vì như lúc đầu phần mềm chưa có dữ liệu, tới lúc này bạn sẽ có tùy chọn “Japanese Core 2000″ và chỉ việc nhấp “Học bây giờ” là có thể học bất kì lúc nào.

4 Ứng Dụng Học Tiếng Anh “Cool” Nhất Trên Smartphone

Với sự “bùng nổ” của smartphone không chỉ trong giới trẻ mà còn ở mọi đối tượng, việc những ứng dụng học tiếng Anh trên smartphone xuất hiện ngày càng nhiều không có gì lạ. Hàng ngàn, hàng chục ngàn ứng dụng hỗ trợ người dùng học tiếng Anh được download hàng ngày từ Apple’s App Store, Android Market hay là Blackberry App World.

Dù chiếc smartphone của bạn thuộc loại nào thì bạn cũng luôn có thể tìm thấy cho mình một công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình học tiếng Anh.

Tại sao các ứng dụng học tiếng Anh trên smartphone lại được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên mà những ứng dụng học tiếng Anh lại đang được ưa chuộng ở nhiều đối tượng khác nhau, ở nhiều quốc gia khác nhau. Những lợi ích mà những ứng dụng này mang lại bao gồm:

Tiện dụng: những chiếc smartphone nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình giúp chúng ta có thể học hoặc ôn bài bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu chứ không cần phải mang theo sách, vở như trước đây nữa.

Dễ dùng, hiệu quả: những ứng dụng thường được thiết kế với tính thân thiện rất cao, dễ sử dụng, cấu trúc rõ ràng, mạch lạc nên chúng ta có thể truy cập phần bài cần học rất nhanh, không cần tốn thời gian tìm kiếm, lật tìm sách vở như trước.

Rẻ tiền: không thể không nhắc đến lợi ích “rẻ tiền” của những ứng dụng này, thậm chí, nhiều ứng dụng còn được cung cấp miễn phí. Trong khi đó, để thu thập thật nhiều sách, tài liệu luyện học tiếng Anh, chúng ta cũng tốn khối tiền.

Kết nối mọi người với nhau: những ứng dụng này dễ chia sẻ, là một công cụ lý tưởng để gắn kết những người có chung đam mê công nghệ và cùng mục tiêu học giỏi tiếng Anh.

Những ứng dụng học tiếng Anh cool nhất

Chỉ cần chạm vào ký hiệu cần tra cứu, chúng ta sẽ được nghe cách phát âm ký hiệu này. Chạm vào và giữ tay, chúng ta sẽ được nghe từ minh họa có chứa âm này. Ứng dụng cũng cho phép chúng ta lựa chọn giọng Anh – Anh hay giọng Anh – Mỹ.

Một tính năng nổi bật nữa là danh sách các từ với phiên âm quốc tế tương ứng. Chúng ta có thể chạm vào từ để nghe cách phát âm từ, đồng thời đối chiếu với phiên âm quốc tế. Đây là một cách để nắm vững nguyên tắc phiên âm quốc tế rõ hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn nhiều tính năng thực hành như: Read, Write, Listen, Quiz,… và nhiều nữa.

Ứng dụng được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, từ những người mới học cho đến những người đã có trình độ khá về tiếng Anh. Có những bộ câu hỏi riêng cho từng đối tượng này: Beginner, Elementary, Intermediate và Advanced learners.

Đặc biệt, ứng dụng có 2 phiên bản UK và US dành cho những người dùng tiếng Anh – Anh hoặc tiếng Anh – Mỹ với những khác biệt về cách sử dụng, đánh vần cũng như phát âm.

Ứng dụng này đã đạt hơn 1 triệu download trên toàn thế giới.

chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 11 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Smartphone trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!