Đề Xuất 6/2023 # Top 10 Trường Thpt Công Lập Tốt Nhất Ở Hà Nội # Top 7 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Top 10 Trường Thpt Công Lập Tốt Nhất Ở Hà Nội # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Trường Thpt Công Lập Tốt Nhất Ở Hà Nội mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật vào 16/02

Chu Văn An, Amsterdam, Trần Phú, Lê Quý Đôn, Phan Đình Phùng, Kim Liên… luôn là những trường THPT có số lượng học sinh đăng ký thi tuyển nhiều mỗi năm. Tất nhiên rồi, đây là những trường công lập được đánh giá cao nhất trên địa bàn Hà Nội.

1. Trường THPT Chu Văn An

Ngôi trường phổ thông có truyền thống nhất của nền giáo dục Việt Nam là trường THPT Chu Văn An. Với truyền thống lâu đời của mình trường là nơi học tập và giảng dạy của rất nhiều danh nhân trên mọi lĩnh vực của Việt Nam. Trường Chu Văn An được coi là cơ sở đào tạo cấp phổ thông trung học có chất lượng cao ở Hà Nội và Việt Nam luôn có thành tích tốt trong các kì thi học sinh giỏi quốc gia và quốc tế.

Khuôn viên ngôi trường THPT Chu Văn An

2. Trường THPT Amsterdam

Trường là một trong số các trường trung học phổ thông và trung học cơ sở nổi tiếng nhất thành phố Hà Nội và được nhiều nguồn tin đánh giá là một trong số các trường trung học có chất lượng giáo dục cao nhất Việt Nam. Trường đã được ghi nhận về những thành thích học tập xuất sắc và sự đổi mới thường xuyên trong cách giáo dục của trường. Nhiều học sinh trong trường đã giành được rất nhiều giải thưởng trong nước và ngoài nước như kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, kỳ thi Olympic.

3. Trường THPT Phan Đình Phùng

Với bề dày truyền thống hơn 100 năm, trường THPT Phan Đình Phùng tự hào và tin tưởng rằng chất lượng giáo dục của nhà trường. Là một trong những trường công lập được xếp hàng đầu tại Hà Nội.  Đặc biệt, nhà trường có khu giảng đường dành riêng cho Chương trình đào tạo Quốc tế với  phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm có các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

4. Trường THPT Tây Sơn

Trường luôn nằm trong những trường trường phổ thông công lập tốt nhất Việt Nam được nhiều học sinh mong muốn theo học. Hệ thống lớp học của trường Trung học phổ thông Sơn tây bao gồm 9 lớp chuyên: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và một số lớp phổ thông .Trường có nhiều học sinh đạt giải Thành phố trong nhiều lĩnh vực, từ văn hoá đến nghệ thuật.

 5. Trường THPT Thăng Long

Nếu bạn có con nhỏ đang chuẩn bị vào học THCS, bạn muốn con theo học trường công được đánh giá cao tại Hà Nội, hãy tham khảo các trường sau: Top 10 trường THCS công lập tốt nhất ở Hà Nội

Trường THPT Thăng Long từ trên cao nhìn xuống

Trường THPT Thăng Long đã nổi tiếng từ lâu đời nay vì nơi đây đã tập trung nhiều trí thức yêu nước là giáo viên của trường và đã đào tạo nhiều lứa học sinh thành đạt. Các cán bộ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nên chất lượng dạy và học của trường luôn đạt được kết quả cao.

6. Trường THPT Yên Hòa

Với hơn 50 năm hình thành và phát triển Trường THPT Yên Hòa là một điểm sáng của ngành giáo dục thủ đô. Đội ngũ thầy cô trong nhà trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phương pháp giảng dạy theo yêu cầu mới. Nhiều thầy cô còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo mời xây dựng giáo an mẫu sử dụng trong toàn quốc. Luôn đứng trong tốp trường THPT có chất lượng đào tạo tốt nhất toàn quốc.

7. Trường THPT Việt Đức

Trường Việt Đức luôn là một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục phổ thông tại Hà Nôi. Trường được nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3. Có nhiều học sinh đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia và Thành phố.

8. Trường THPT Kim Liên

Cổng trường THPT Kim Liên

Đây là trường THPT hệ công lập không chuyên có uy tín và chất lượng giáo dục được đánh giá cao trong số các trường THPT ở  thủ đô. Phương châm nhà trường đề ra ngay từ đầu năm là giáo dục toàn diện, coi dạy và học là khâu trung tâm, xây dựng nhà trường có phong trào dạy và học sôi nổi, thầy dạy tốt, học sinh nhà trường đào tạo đạt chất lượng cao. Trường liên tục đổi mới phương thức dạy học, dần dần xây dựng được uy tín và trở thành một trong những trường dẫn đầu của thủ đô.

9. Trường THPT Trần Phú

Là một trường THPT nổi tiếng với lịch sử lâu đời và chất lượng giáo dục hàng đầu được đánh giá cao trong số các trường THPT của thủ đô. Trường rất chú trọng đến công tác dạy và học. Tỷ lệ học sinh giỏi và khá thường xuyên đạt 90% trở lên. Đội ngũ học sinh dự thi học sinh giỏi thành phố thường xuyên đứng ở vị trí thứ 5 trở lên.

10. Trường THPT  

Trường THPT Lê Quý Đôn nằm trong top các trường tại Hà Nội thu hút được rất nhiều học sinh lực tốt. Với kết quả học tập hàng năm là xếp loại văn hóa Giỏi trên 20%, khá trên 60%, là một trong những trường có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT cao của thủ đô , tỷ lệ đỗ Đại học và Cao đẳng đạt trên 70%.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi https://giasuviet.com.vn/gia-su-toan-lop-10.html.

Top 10 Trường Thpt Tốt Nhất Tại Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

Ngoài ra, Vì sao nên học IELTS ngay từ cấp 2, cấp 3? cũng là bài viết rất hữu ích để phụ huynh và em học sinh có thể tìm hiểu thêm.

1. THPT Hà Nội – Amsterdam

Là trường chuyên công lập của Hà Nội, Amsterdam nổi tiếng với chất lượng dạy và học rất tốt. Đây là ngôi trường được thành lập năm 1985, là địa chỉ nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em học tập.

Ngôi trường này luôn là một trong số các trường trung học có chất lượng giáo dục cao, dẫn đầu điểm chuẩn, trở thành đích đến của nhiều học sinh THPT. Các kỳ thi HSG quốc gia, Olympic…đều có tên của Amsterdam.Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Thuộc khu vực quận Đống Đa, trường Kim Liên là địa chỉ học tập có chất lượng, uy tín nhiều năm trên địa bàn Hà Nội. Trong nhiều năm qua, trường luôn nằm trong top trường có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cao, điểm số ấn tượng.

Trường Kim Liên được công nhận là đơn vị giáo dục tiên tiến, xuất sắc và đạt nhiều thành tính nổi bật khác. Bên cạnh đó, môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị của trường cũng không kém Amsterdam.

Là trường dân lập duy nhất được kể tên ở đây, Lương Thế Vinh được đánh giá cao về chất lượng cơ sở vật chất và dạy học song hành. Được thành lập năm 1989 bởi thầy giáo Văn Như Cương, những năm gần đây, tỷ lệ tốt nghiệp của trường lên đến 100%, tỷ lệ học sinh đỗ ĐH đến 90% và còn cao hơn.

Trường có hai cơ sở thuộc khu vực Cầu Giấy và Thanh Trì. Mỗi địa chỉ đều nổi tiếng khắp khu vực, được nhiều cha mẹ tin tưởng cho con em học tập.

Là trường chuyên nổi tiếng không kém trường Am, THPT Chu Văn An có điểm chuẩn thi vào lớp 10 cao. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp xấp xỉ 100%, đỗ đại học cũng cao không kém. Nhiều học sinh của trường đạt thành tích tốt trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế nữa.

Được thành lập từ năm 1908, nhiều năm qua, THPT Chu Văn An nổi tiếng với truyền thống học tập và hoạt động sôi nổi của các bạn học sinh. Vì thế, ngôi trường này cũng là đích đến của nhiều học sinh cấp 2, các bậc phụ huynh.

Là ngôi trường có tỷ lệ học sinh giỏi, khá đạt 90% trở lên hàng năm. Đội ngũ học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi thành phố thường xuyên ở top 5. Với bề dày lịch sử trong học tập, trường là niềm tự hào của nhiều thầy trò nơi đây.

Và, đặc biệt bên cạnh học tập, những hoạt động ngoại khóa, để học sinh thỏa sức sáng tạo cũng là điểm nổi bật của trường.

6. THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Nhiều năm liền là trường cấp 3 có tỷ lệ học sinh xuất sắc, khá giỏi cao, THPT chuyên Nguyễn Huệ là địa chỉ học tập nổi tiếng của Hà Nội. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, không kém gì so với trường Amsterdam, chất lượng giảng dạy chất lượng, phương pháp học thực hành song song giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trường chuyên Nguyễn Huệ là trường có tỷ lệ chọi cao tại khu vực Hà Đông mà các bậc phụ huynh, các bạn học sinh cấp 2 đều hướng đến hiện nay.

Trường được thành lập từ năm 1955, đã có hơn 60 năm hoạt động, trở thành một trong những trường học có truyền thống ham học nổi tiếng Hà Nội. Hàng năm, THPT Việt Đức đều đứng trong top trường cấp 3 có điểm đỗ tốt nghiệp cao, trở thành địa chỉ uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn theo học.

Với bề dày lịch sử, cơ sở vật chất hiện đại thay đổi theo từng năm, THPT Việt Đức tạo nên môi trường học tập, vui hoạt động cho các bạn học sinh suốt 3 năm cấp 3.

Năm 2018, trường có hơn 3 nghìn học sinh đăng ký thi mà chỉ tiêu có hơn 300 học sinh. Đây là mức tỷ lệ chọi cao top đầu nên việc học vào trường Ngoại ngữ đều không dễ.

Như các trường khác, hoạt động ngoại khóa của THPT Thăng Long cũng được nhà trường chú trọng, giúp học sinh có quãng thời gia cấp 3 vui vẻ, học tập tốt nhất.

Thường xuyên có mặt trong danh sách những trường cấp 3 tốt tại Hà Nội, THPT Yên Hòa, Cầu Giấy đã có 58 năm thành lập, phát triển. Với nỗ lực không ngừng cùng thành tích nổi bật, trường đã và đang từng bước xây dựng chỗ đứng vững chắc trong top những trường cấp 3 tốt nhất Hà Nội.

Các hoạt động ngoại khóa, những chương trình văn nghệ, giải trí…của học sinh trường Yên Hòa cũng được phát triển song song với việc học để các bạn phát triển kỹ năng toàn diện hơn bên cạnh kiến thức giỏi.

Hiện tại, IELTS đang là chứng chỉ tiếng Anh quan trọng giúp các bạn tăng điểm số tiếng Anh tại trường học, ai muốn du học, được điểm 10 kỳ thi tốt nghiệp đến tuyển thẳng ĐH…Vì thế, ngay từ cấp 2, nhiều bạn học sinh đã quyết định học IELTS để thực hiện mục tiêu của mình. Vì thế, các bạn học sinh cấp 2 có thể tham gia học IELTS để chuẩn bị cho bước đệm sau này dễ dàng hơn. Đặc biệt là trước mắt vào các trường THPT top đầu cả nước. Các bạn đã sẵn sàng!

Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất Ở Hà Nội

Bạn đang muốn tìm những khoá học chất lượng nhưng chưa tìm được trung tâm anh ngữ tốt nhất ?

Bạn dự định thi IELTS, TOEIC, TOEFL.. nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đang hoang mang khi có quá nhiều trung tâm được mở ra? Đau đầu không biết liệu trung tâm này có uy tín, chất lượng? Trung tâm tiếng Anh kia liệu có hiệu quả?

Chính vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách các địa điểm học uy tín để giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng Anh tốt và phù hợp nhất. Mỗi một trung tâm đều có thế mạnh và phương pháp giảng dạy riêng.

1. HỘI ĐỒNG ANH – BRITISH COUNCIL (BC)

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. BC cung cấp 4 khoá luyện thi IELTS chia theo từng cấp độ: Pre Intermediate, Intermediate,Upper Intermediate và khoá luyện thi cấp tốc. Tại BC, thời gian học khá ngắn, chỉ 32h trong 8 tuần với mức học phí tầm 9.850.000 VNĐ/Khoá tương đương 307.000 VNĐ/h

➡ Tìm hiểu thêm tại: https://www.britishcouncil.vn/ 

2. Apollo Việt Nam

Được thành lập từ năm 1995, Apollo là trung tâm Anh ngữ tốt nhất với vốn 100% nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, trung tâm luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất đến học viên.

Hiện nay, Apollo có 27 cơ sở tại những thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Ngoài lớp dành cho trẻ em, teen; Apollo còn tổ chức những khoá học dành cho người lớn (sinh viên, nhân viên văn phòng… không giới hạn độ tuổi). có nhu cầu thu IELTS hoặc sử dụng tiếng Anh để thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Đây là một trong những trung tâm đa dạng cả về khoá học lẫn phương pháp giảng dạy, thời gian học cũng rất linh động.Mức học phí dao động vào từ 8 – 30 triệu/khoá tuỳ theo thời gian, mục đích học.

➡ Tìm hiểu thêm thông tin tại: chúng tôi

3. Language Link Việt Nam

Language Link có mặt hơn 20 năm tại Hà Nội luôn là địa chỉ đào tạo được đánh giá cao đối với người có nhu cầu học tiếng Anh. Language Link thuộc tập đoàn Language Link Quốc Tế.

Đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, chuyên sâu về luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC. Language Link có các chương trình học khá đa dạng: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi,..

Học phí cho khóa học IELTS (52 hours): 290 $

Học phí cho khóa học TOEFL iBT (55 hours):

180 $ Học phí cho khóa học tiếng Anh thương mại (52 hours): 250 $ 1h = 100 000 – 120 000 VND

➡ Tìm hiểu thêm tại: chúng tôi

4. ATEN ENGLISH SCHOOL

Aten đã trở thành một địa điểm quá quen thuộc với các bạn sinh viên, người đi làm muốn “vĩnh biệt” tình trạng “mất gốc” hay chữa tận gốc căn bệnh “sợ Tây” nhờ KHÓA HỌC GIAO TIẾP TRỌN ĐỜI.

Với hơn 8 năm thành lập & 19 chi nhánh trên toàn quốc; Aten đã sát cánh với 86.000 học viên trên con đường chinh phục giao tiếp tiếng anh. Trung tâm luôn giữ đúng cam kết: Không chạy theo lợi nhuận, Không đào tạo tràn lan, không đặt học phí cao & không kéo dài khoá học.

Một điểm khác biệt giữa Aten với các trung tâm khác nằm ở lớp học “3 KÈM 1” gồm giảng viên 01, giảng viên 02 và trợ giảng.

Giảng viên là những người truyền cảm hứng với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng chinh phục những kỳ thi quốc tế lớn như Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5. Dù học viên có muốn lười cũng không lười nổi khi luôn có trợ giảng thúc làm bài tập hàng ngày, nhắc lịch đi học đầy đủ. 

Không những vậy, là một trong những trung tâm anh ngữ tốt nhất đào tạo giao tiếp hàng đầu Việt Nam, Aten English luôn mang đến cho học viên những trải nghiệm độc đáo, năng động, sáng tạo với lớp học “1 NGƯỜI HỌC 3 NGƯỜI KÈM”  cùng phương pháp phản 2s của người Do Thái và lộ trình tinh gọn, chuyên biệt dựa trên vấn đề của từng người.

Mỗi học viên được thúc đẩy “bước ra khỏi vùng an toàn” của mình, thể hiện sự khác biệt, sáng tạo qua những hoạt động trong lớp như nhập vai xử lý tình huống, thuyết trình, tranh luận, dẫn tour, phỏng vấn xin việc, pitching (trình bày thuyết phục khách hàng)… tất tần tật bằng TIẾNG ANH. Dù bận hay kiến thức bị mai một, bạn vẫn có thể quay lại Aten học lại MIỄN PHÍ bất kỳ lúc nào.

➡ Tìm hiểu thêm tại:  http://bit.ly/hocTAtrondoi

5. x3english

X3English là nền tảng tự học tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi đối tượng muốn làm chủ Tiếng Anh Giao Tiếp.

Đây là nơi bạn sẽ có được chiến lược tự học đơn giản và hiệu quả, được luyện tập và thực hành tiếng Anh hàng ngày để chinh phục tiếng Anh thành công chỉ trong 8 tháng.

Với hàng trăm ngàn học viên ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, chúng tôi đã trở thành 1 trong những cộng đồng tự học tiếng Anh đáng tin cậy nhất với những kỹ thuật độc quyền hiệu quả nhất tại Việt Nam.

X3 English cung cấp cách học tiếng Anh truyền thống, đã cũ kỹ và ngăn cản mọi người nói tiếng Anh.

➡ Tìm hiểu thêm tại: https://x3english.com/

6. GLN ENGLISH CENTER

GLN nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế với hơn 2500 học viên đạt điểm cao từ 7.0 -8.5 IELTS. GLN chủ yếu tập trung luyện thi IELTS được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm. Các khoá học kéo dài từ 40 – 75h với chi phí từ 168,000 VNĐ/h.

+ IELTS INTRODUCTION: 4.0 – 5.0 IELTS

+ Pre Ielts: 5.0 – 5.5 IELTS

+ IELTS Intensive: 6.5 -8.5 IELTS

➡ Tìm hiểu thêm tại: https://gln.edu.vn/

7. IDP EDUCATION – ACET

IDP Education là tổ chức giáo dục toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học và tổ chức các kỳ thi kiểm tra năng lực Anh ngữ, bao gồm IELTS.

ACET  là dự án hợp tác giáo dục giữa Tổ chức giáo dục ID, học viện Insearch và Đại học công nghệ Sydney.Đây là trung tâm tiếng anh tốt nhất với đội ngũ giáo viên bản ngữ đầy kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học Sydney, tối thiểu có bằng Sata. Có những giáo viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4, 5 giờ mỗi ngày liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần.

Mức học phí tại ACET dao động từ 9 đến 18 triệu đồng mỗi khóa. Học phí trung bình 200.000 VNĐ/h. Hiện tại Acet có tới 5 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh dành cho những bạn nào có ý định muốn đi du học hoặc thi IELTS.

➡ Tìm hiểu thêm tại: acet.edu.vn

8. Học viện anh ngữ tốt nhất Equest

EQuest là đơn vị đào tạo tiếng Anh đã có bề dày lịch sử và được nhiều người tìm đến, hiện đang chiếm thị phần lớn trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế như: TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT ở Hà Nội.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp ở nước ngoài và Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng Anh này đã mang lại sự hài lòng về đầu ra cho tất cả các học viên khi tìm đến đây.

Khóa học luyện thi chứng chỉ: 4 – 6 triệu VND

Khóa học giao tiếp, ngữ pháp và cơ bản: 2 – 3.5 triệu VND

➡ Tìm hiểu thêm thông tin tại: chúng tôi

9. Trung tâm Anh ngữ tốt nhất JAXTINA

➡ Tìm hiểu thêm thông tin tại: chúng tôi

10. Trung tâm Anh ngữ tốt nhất Langmaster

Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng NLP vào huấn luyện và giảng dạy. Đây có thể là cách học thú vị với những người yếu giao tiếp vì lý do tâm lý.

Langmaster cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ kết hợp với huấn luyện tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển toàn diện. Không những vậy, trung tâm có sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức giáo dục uy tín đến từ Mỹ, Châu Âu và Singapore.

Langmaster có 20% là giáo viên người bản ngữ, họ đến từ Anh, Mỹ, Philippin,.. Học viên theo học sẽ được học theo giáo trình của trung tâm tự biên soạn.Theo học tại Langmaster chắc chắn rằng bạn sẽ có một nền tảng ngữ âm vững chắc cùng với sự tự tin khi giao tiếp trôi chảy. Học phí của Langmaster thường dao động từ 4 – 5 triệu đồng/khoá

➡ Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://langmaster.edu.vn/

Top 10 Địa Chỉ Học Ielts Tốt Nhất Ở Hà Nội Bạn Nên Biết!

Khi lên mạng gõ học

IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội?

các bạn sẽ thấy nhiều địa chỉ học IELTS tuy nhiên trong đó đa phần các trung tâm viết bài PR thương hiệu nên chúng ta cũng không thể biết được đâu là thật đâu là giả.

Chính vì vậy, dựa vào kinh nghiệm đã nghiên cứu về trung tâm IELTS rồi mình đi học IELTS ở 2 trung tâm khác nhau và cả người quen giới thiệu về trung tâm họ học thì mình chia sẻ tới mọi người 10 Địa chỉ học IELTS tốt nhất ở Hà Nội hiện nay các bạn có thể tham khảo.

1. Hội đồng Anh

Đây địa chỉ học IELTS mà được nhiều người review nhất. Bởi đây là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam và cũng mở lớp học đào tạo IELTS. Về chất lượng giảng dạy mình chỉ đọc trên mạng rồi tìm hiểu thì thấy nơi đây giáo viên 100% người bản xứ dạy, các thầy cô đều là người giỏi chuyên môn IELTS, cực giám khảo trong kỳ thi IELTS… Cho nên chất lượng giảng dạy, kiến thức học chắc rất tốt rồi.

Địa chỉ :

Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh tại Thụy Khuê (Hà Nội):

20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh tại trường Brendon (Hà Nội):

Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Web: https://www.britishcouncil.vn

2. IELTS Fighter

Đây là trung tâm luyện thi IELTS mình đã học 2 khoá với cô Bảo Kim và thầy Dương, tổng đầu ra mình được 6.5 IELTS. Mình đánh giá tổng quan về cảm nhận của mình về IELTS Fighter nên hơi dài tý.

Ngày trước không tính học ở đây vì phốt nhiều, thấy đăng lừa đảo, nên mình đã không tin tưởng lắm nhưng có đứa bạn nói nó học ở đây thấy Ok nên cũng đánh liều đi học. Đi học thì phải công nhận ở đây dạy tốt không giống như những chia sẻ trên mạng và mình được biết hình như bị đối thủ chơi xấu cố tình bôi nhọ thì phải. Cả 2 thầy cô dạy mình đều giỏi và hài làm lớp mình học cười cả buổi ý. Nói chung là mình chấm 9 điểm ở đây.

Một điểm mà mình không thích tại IELTS Fighter đó là khoá học ở đây đầu ra đạt 6.5 – 7.0 không có khoá lên cao nên muốn học lên cao lại phải học trung tâm khác.

Địa chỉ

➢ Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung Q. Thanh Xuân, HN

➢ Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

➢ Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Web: http://ielts-fighter.com

3. Acet

Acet là trung tâm tiếng Anh có tiếng lâu đời tại Hà Nội, hiện tại Acet là đơn vị dạy IELTS của IDP ( cũng giống như Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS).

Địa chỉ :

– Cơ sở 1: 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình.

– Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Đống Đa.

Web: https://acet.edu.vn/

4. Ngọc Bách

Lớp học do thầy đứng lớp. Về chất lượng giảng dạy mình chấm 9 điểm, thầy dạy writing cực hay luôn. Các bạn nào yếu kỹ năng này thì học thầy là chuẩn nhất. Tuy nhiên, thầy chỉ dạy writing nên các kỹ năng khác các bạn phải học ở nơi khác.

➢ Địa chỉ: số 11B, ngách 16, ngõ 61 Lạc Trung

Web: http://ngocbach.com/

5. Cô Nhã

Cô Nhã là một đia chỉ luyện thi IELTS được các bạn học sinh truyền miệng và chọn học lâu nay. Cũng như thầy Ngọc Bách, lớp của cô Nhã thường mở rất ít và phải theo dõi thường xuyên mới đăng ký được. Các khóa học của cô thường khá dài và thiên về Writing, ít Speaking, do đó nó phù hợp với những bạn mới bắt đầu học, muốn có cái nhìn toàn diện về IELTS.

Cô Nhã được rất nhiều Có kinh nghiệm lâu năm cùng với việc gây được thiện cảm đối với học viên như sự nhiệt tình, truyền cảm hứng và theo dõi sát sao tiến độ hoc tập của học viên, do vậy sau khóa học có nhiều bạn tiến bộ và đạt được kết quả cao. Các lớp học cô Nhã tất cả đều do cô đứng lớp giảng dạy, lớp nhỏ khoảng 10 người nên mọi người học với nhau trao đổi dễ dàng.

➢Địa chỉ: Nhà s1 ngõ 210, Đường Hoàng Quốc Việt

6. GLN

GLN là một trong những trung tâm luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nội, đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn TESOL về giảng dạy tiếng anh, đầy kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, New Zealand…

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: GLN Tầng 10, Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm.

– Cơ sở 2: GLN Tầng 1 & 8, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm.

– Cơ sở 3: Số 16, Ngõ 8 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy.

– Cơ sở 4: Số 27 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng.

Web: https://gln.edu.vn/vi/

7. Trung tâm tiếng Anh KOS

Mình có đứa em học IELTS tại KOS nó chia sẻ trung tâm sử dụng 100% giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt có chứng chỉ sư phạm (TESOL, CELTA…). Lớp học khoảng 6- 10 người mà thôi. Nghe nó đánh giá trung tâm dạy rất ổn. Học phí rơi vào khoảng 3.5tr – 6.8 triệu một khoá học.

Ngoài ra, thoe mình tìm hiểu KOS là đối tác của Hội Đồng Anh đào tạo IELTS thì phải.

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

– Cơ sở 2: Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình.

– Cơ sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy.

Web: http://kos.edu.vn/

8.Thầy Vinh

Cũng giống như thầy Ngọc Bách thì thầy Vinh là người nổi tiếng trong cộng đồng dạy IELTS. Đây là một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín nhưng điều đặc biệt ở lớp học của thầy Vinh là chỉ học về Writing. ( cũng giống thầy Ngọc Bách =)) ) Nếu bạn muốn viết tốt, hãy đến lớp học của thầy nhưng nếu bạn muốn hoàn thiện cả 4 kỹ năng thì đây không phải là địa chỉ bạn cần tìm.

Địa chỉ: Phòng 103, A2, chung cư 229 Phố Vọng, Hai Bà Trưng

9. Trung tâm luyện thi IPP Thầy Tú

Ở trung tâm thầy Tú có rất nhiều giáo viên khác nhau mình chỉ đánh giá thầy Tú dạy hay qua các chia sẻ trong các group tiếng thầy thấy rất tận tâm và nhiệt huyết.

Địa chỉ: phòng 11 – 10 tầng 11, tòa nhà CT2 – A, khu đô thị Nam Cường (cuối ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt).

Web: http://ippeducation.vn/

10. Trung tâm khác

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Trường Thpt Công Lập Tốt Nhất Ở Hà Nội trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!