Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Buôn Ma Thuột / 2023 # Top 18 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Buôn Ma Thuột / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Buôn Ma Thuột / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group

Với đội ngũ nhân viên là những người trẻ năng động, nhiệt hiếu, điểu được học viên và sáng tạo ra nhiều phương pháp học dễ tiếp thu và sử dụng được ngôn ngữ. Cùng cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị tiên tiến, chương trình học được đổi mới và phương pháp dạy hiểu quả luôn là điểm đến lý tưởng cho các học viên ngôn ngữ mới.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà VIB, Số 27 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột Điện thoại: 0262 383 6464 – 0262 383 6565

2. Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Trung tâm chuyên đào tạo các khóa học về giao tiếp, Toeic, Ielts, B1… cơ sở vật chất đầy đủ với giá chỉ từ 650 nghìn/tháng. Cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tiếp thu và cải tiến nhiều trong phương pháp dạy.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 15 Y Wang, Phường Ea Tam, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk (ngã 3 Y Wang – Lê Duẩn) Điện thoại: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai)

Cung cấp chương trình giảng dạy và đào tạo tiếng Anh toàn diện với mạng lưới cơ sở trải dài khắp nơi mọi miền đất nước. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có nhiều chuyên môn trong giảng dạy.

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và đào tạo tiếng Anh, đảm bảo 90% học viên tốt nghiệp có thể thành thạo và sử dụng được tiếng anh.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 142 Lê Thánh Tông, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 387 9888 – 097 319 1191

Đến với KL bạn sẽ cảm nhận được phong thái, thái độ tiếp đón học sinh, siên viên rất tận tình. Đầu tiên, mỗi người khi đến đăng ký học tại KL sẽ được trải qua một bài test miễn phí về trình độ hiện tại ở trung cấp, sơ cấp hay nâng cao để giáo viên chuyên môn có thể soạn thảo riêng giáo trình giảng dạy tốt nhất.

Ngoài ra, khi đến đây bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường quốc tế, phương pháp giảng dạy mới đi đôi với thực hành, ứng dụng khiến cho người học có thể cảm nhận được ngôn ngữ từ buổi học đầu tiên

Thông tin liên hệ: Cơ sở 1: 146 Đường Lê Hồng Phong, Phường Thành Công, TP, Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lăk Cơ sở 2: 544 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk Điện thoại: 02623503333 – 02623927777

5. Trung tâm Anh ngữ SUNRISE

Với lớp học tập trung chất lượng nên số lượng học viên chỉ từ dưới 10 người, vì điều đó mà trong quá trình học, học viên và giáo viên có thể tương tác với nhau mọi lúc và hoàn thiện nhiều hơn về ngôn ngữ.

Trong tuần thường đan xen lớp dạy có người nước ngoài và có trợ giảng là giáo viên người việt. Khiến cho học viên cảm thấy tự tin hơn, không rụt rè và mở rộng ngôn ngữ hơn, tránh đi những rào cản.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 241 Đường Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk Điện Thoại: 02623 71 68 79 – 093 543 45 49

6. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VAEC

Là môi trường vô vùng thân thiện, năng động và phù hợp với các bé đnag trong giai đoạn tìm hiểu và lạ lẫm với mọi thứ. Ngôn ngữ là một công cụ mà cần được tiếp xúc cả một quá trình dài từ khi còn nhỏ.

Một môi trường với các bạn trẻ giáo viên thấu hiểu, tận tình, năng động tạo được sự liên kết giữa các bé thỏa sức phát triển những sở trường cũng như tiếp thu cái mới nhanh và tốt hơn.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 57 Lê Duẩn, Phường Tân Thành, Tp. Buôn Ma Thuột Điện thoại: 0262 3 84 52 53 – 0262 3 84 53 54

7. Trung tâm tiếng Anh Tân Việt Mỹ

Chuyên đào tạo, giảng dạy học viên lấy chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS… Khóa luyện thi TOEIC được thiết kế đặc biệt dành riêng cho học viên có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản hoặc mới bắt đầu học nhưng lại có mục tiêu TOEIC trong thời gian ngắn.

Khóa học TOEIC Starter giúp học viên nắm chắc cấu trúc bài thi, đồng thời củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu nhằm tối đa hóa điểm số TOEIC của học viên.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 544 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk (Cổng trước ĐH Tây Nguyên) Điện thoại: 02623. 81 33 91 – 0914.13.00.29

8. Trung tâm tiếng Anh RWE

Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ với 100% giáo viên bản ngữ có quy trình dạy phù hợp được thiết kế riêng cho từng tiến độ cũng như tiếp thu của học sinh. Tạo môi trường thân thiện, cởi mở để học viên có thể bỏ qua rào cản ngôn ngữ.

Ngoài ra, trung tâm có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm khuyến khích học viên tiếp xúc sớm hơn với tiếng anh và tự tin hơn trong xã hội hiện nay

Thông tin liên hệ: Địa điểm: 19 Bà Triệu, Phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột Điện thoại: (0262) 3842 730

9. Trung tâm tiếng Anh AMA Buôn Ma Thuột

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%.

Đào tạo các khóa tiếng anh từ 4 tuổi đến sinh viên đại học, các khóa giao tiếp hằng ngày, công sở, làm việc trong môi trường quốc tế. Là một trong những địa chỉ uy tín của học sinh sinh viên và các bé với chương trình học rất dễ hiểu, dễ thẩm thấu và thực tế.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk, Điện thoại: 0262 3988 888

10. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tâm Thành

Trung tâm cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai. Dạy khóa giao tiếp giúp người học có thể suy nghĩ bằng tiếng anh, nói chuyện trôi chảy hơn và phương pháp học từ vừng nhớ lâu, liên hệ với thực tế để ứng dụng.

Tất cả giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế. Với sự nhiệt tình, năng động, thấu hiểu học viên luôn là điều tiên quyết mà mối giảng viên đều có.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 189 Hùng Vương, Thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đăk Lăk Điện thoại: 0262.35.58.999 – 0262.62.68.999 – 0974.07.89.47

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Anh Tại Buôn Ma Thuột Tốt Nhất 2022! / 2023

Trường Anh ngữ AMA

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, sau 15 năm phát triển, Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Hiện nay, Anh ngữ AMA đã xây dựng thành công hệ thống 21 trung tâm trên toàn quốc, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn.

Các chương trình đào tạo của Anh ngữ AMA bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL iBT, TOEIC cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động, đào tạo giáo viên tiếng Anh TESOL.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Qua 12 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 60 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các chương trình học tiếng anh giao tiếp tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp các em hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Learn English with Jane Nguyen

Bạn mất gốc? Bạn không biết bắt đầu từ đâu?Bạn sợ học vì không nói được Tiếng Anh? Bạn tự học không hiệu quả? Bạn không có thời gian do công việc bận bịu? Hãy đến với Learn English with Jane Nguyen – trung tâm sẽ giải quyết tất cả những lo lắng, băn khoăn và vấn đề bạn đang gặp phải, cho bạn giải pháp chinh phục TIẾNG ANH – Ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới – Cái mà khi bạn có nó bạn có thể đi bất cứ nơi đâu.

Phrases and sentences: Các mẫu câu và cụm từ thường gặp, luyện tập ứng dụng.

Listening: Tập trung phát triển kĩ năng nghe, tiếp xúc với tiếng Anh bản ngữ theo nhiều hướng khác nhau, luyện tập ứng dụng.

Reading: Luyện đọc các bài đọc hay, luyện âm, nhấn mạnh kĩ năng đọc hiểu, và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và chính xác như người bản ngữ.

Speaking: Kĩ năng nói, luyện tập xuyên suốt và nhấn mạnh trong khóa học giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Trung tâm tiếng anh English Class in BMT

English Class in BMT với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trung tâm English Class in BMT mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh toàn diện và đồng hành cùng học viên từ những bước đầu tiên để chinh phục khả năng Anh ngữ của mình.

Trung tâm tiếng anh Linda Group

Linda Group ra đời với sứ mệnh tạo ra một trung tâm Tiếng Anh kiểu mới – lấy kết quả học viên làm trọng tâm và tập trung tuyển chọn cũng như bồi dưỡng các giáo viên Tiếng Anh xuất sắc nhất. Trung tâm cung cấp giải pháp học ngôn ngữ cho mọi lứa tuổi và mọi cấp độ.

Tại Linda Group, phương pháp dạy học được kết hợp cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng mà vẫn nhớ lâu. Bạn sẽ được thể hiện cái “Tôi” hết cỡ khi học cùng đội ngũ giáo viên vô cùng CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM và CỰC TÂM LÝ.

Trường Anh Ngữ Việt Mỹ DakLak

Bạn chưa biết bắt đầu học Tiếng Anh từ đâu? Bạn bỏ ra nhiều công sức nhưng chưa đạt được hiệu quả? Bạn chưa có định hướng và đang băn khoăn tìm cho mình phương pháp học Tiếng Anh tốt nhất?.Hãy đến với Anh Ngữ Việt Mỹ DakLak sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc.

Chắc hẳn nếu bạn đã đọc đến đây thì có lẽ bạn đã thực sự mong muốn học tiếng anh, để luôn giữ lửa đam mê trong mình hãy liệt kê hết những lý do bạn phải học tiếng anh như: Để kiếm được nhiều tiền, xin việc dễ hơn, học để có thể nói chuyện với người nước ngoài, học để vượt bạn gái, học để chứng tỏ bản thân…Nếu đang cần tìm một trung tâm để đánh thức đam mê học Tiếng Anh thì TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ là nơi dành cho bạn.

Trung tâm anh ngữ CEFA

CEFA là trung tâm Anh ngữ duy nhất ở BMT chuyên dạy và chỉ dạy Anh văn giao tiếp cho người lớn. Bên cạnh lớp truyền thống 8 học viên, nay CEFA có thêm 1 lựa chọn tuyệt vời học viên như sau:Đối tượng: các bạn mất gốc hoặc gần như mất gốc, độ tuổi 18 – 40, quyết tâm giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh, sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc để đi học.

Giáo viên tại trung tâm là Ms. Phương (IELTS 7.0, phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên, phương pháp dạy dễ hiểu, học không chơi nhưng không khí vẫn vui vẻ nhẹ nhàng, hay khen, động viên học sinh nhưng cũng có rầy la tích cực khi cần.

I Crazy English BMT

Với mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê tiếng Anh và khơi dậy trong học viên niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình, Trung tâm tiếng Anh I Crazy English BMT hoàn toàn tin tưởng rằng, chính từ việc cảm nhận được vẻ đẹp của tiếng Anh, các bạn sẽ biến nó thành khả năng phản xạ tự nhiên và giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp!

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhật Bản Tại Buôn Ma Thuột / 2023

Bạn muốn tìm hiểu các vấn đề về du học Nhật Bản như chi phí du học, hồ sơ du học, các kỳ tuyển sinh, các trường đại học,….thì hãy liên hệ ngay với Himari để được tư vấn du học miễn phí và giải đáp thắc mắc về du học Nhật Bản.

Để chắp cánh cho ước mơ du học Nhật Bản của các bạn trẻ nơi đây, Himari đã thành lập trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Số 410 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, Tp.Buôn Ma Thuột. Đăk Lăk. Với mục tiêu đưa các bạn chinh phục xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, Himari tin rằng sẽ mở ra thật nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ để hướng tới tương lại tươi đẹp nhất.

Vài nét về Buôn Ma Thuột

Diện tích: Thành phố Buôn Ma Thuột có diện tích tự nhiên là 37.718 ha chiếm khoảng 2,87% diện tích tự nhiên tỉnh Đắk Lắk.

Khí hậu: Thành phố Buôn Ma Thuột chịu chi phối của khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhưng đồng thời cũng chịu ảnh hưởng mạnh của tiểu vùng khí hậu cao nguyên phía Tây dãy Trường Sơn, nên khí hậu thành phố cũng có những nét đặc thù riêng, chủ yếu một năm chia làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô.

Dân cư và văn hóa: Thành phố Buôn Ma Thuột được xem như là một Việt Nam thu nhỏ, trên địa bàn thành phố có 40 dân tộc trên tổng số 54 dân tộc anh em trên toàn quốc, trong đó dân tộc kinh chiếm khoảng 85% và 15% còn lại là người dân tộc khác. Trong nhóm dân tộc bản địa, người Ê Đê chiếm số lượng lớn nhất, sau tới dân tộc Tày, Thái, Hoa, Gia Rai,…

Với sự đa dạng trong dân cư, Buôn Ma Thuột có nền văn hóa phong phú, mang đậm bản chất văn hóa dân tộc vùng miền, đặc biệt là văn hóa cồng chiêng của người dân tộc Ê Đê.

Điều kiện du học Nhật Bản tại Buôn Ma Thuột

Để có thể du học Nhật Bản, điều kiện đầu tiên mà các bạn tại Buôn Ma Thuột phải đáp ứng được đó là:

+ Tốt nghiệp cấp 3 trở lên có bằng cấp hoặc chứng chỉ

+ Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5 trong các kỳ thi JLPT, NAT TEST, TOP J,….

+ Có đủ khả năng tài chính có thể chi trả khi đi du học

+ Có đủ điều kiện về sức khỏe

One Purpose International Academy

Osaka International Language Institute

Osaka Ymca International College

Japanese Communication International School

Clover Language Institute

Ashiya Kokusai Gakuin

Osaka Ymca Gakuin

Nara General Business Technical College

Wakayama Ymca College Japanese Language

Interculture Language Acadamy

……..

Đại học Tokyo

Đại học Shizuoka

Đại học Yamaguchi

Đại học Aichi Kouka

Đại học Aomori Chuo Gakui

Đại học Tokyo Kaizai

Đại học Hosei

……..

Lưu ý: thứ tự liệt kê các trường không nói lên độ uy tín của các trường.

Để đăng ký cũng như được tư vấn du học Nhật Bản tại Buôn Ma Thuột, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Tư vấn du học Nhật Bản:

Chi nhánh chính: tầng 4 toàn nhà điện máy Quang Cường – Yên Bệ – Kim Chung – Hà Nội

Chi nhánh Đăk Lăk: Số 410 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, Tp.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Ms.Linh : 0363 084 005

Ms. Ngọc: 0793 379 212

Mr. Trung: 0909 8678 789

Ms.Hoa: 0809 5368 830

Web: https://duhochimari.com/

FB: https://www.facebook.com/hoctiengnhatmienphi.vn/

Các trường Nhật ngữ ở Osaka

Tổng hợp thông tin các trường đại học tại Nhật Bản

Top 6 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Uy Tín, Chất Lượng Tại Buôn Ma Thuột 2022 / 2023

Nội Dung Chính Của Bài Viết

English Class in BMT với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trung tâm English Class in BMT mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh toàn diện và đồng hành cùng học viên từ những bước đầu tiên để chinh phục khả năng Anh ngữ của mình.

Điểm ưu việt nhất của khóa học mà bạn có thể nhận được đầu tiên chính là tăng khả năng giao tiếp và tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh. Cách dạy học thực sự ấn tượng và dễ hiểu. Đó cũng là lí do mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn và theo học tại English Class in BMT. Ngoài ra, sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại English Class in BMT luôn tạo cho mình cảm giác thân thiện và hài lòng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Qua 12 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 60 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 850.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.

Các chương trình học tiếng anh giao tiếp tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp các em hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Bạn chưa biết bắt đầu học Tiếng Anh từ đâu? Bạn bỏ ra nhiều công sức nhưng chưa đạt được hiệu quả? Bạn chưa có định hướng và đang băn khoăn tìm cho mình phương pháp học Tiếng Anh tốt nhất?.Hãy đến với Anh Ngữ Việt Mỹ DakLak sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc.

Chắc hẳn nếu bạn đã đọc đến đây thì có lẽ bạn đã thực sự mong muốn học tiếng anh, để luôn giữ lửa đam mê trong mình hãy liệt kê hết những lý do bạn phải học tiếng anh như: Để kiếm được nhiều tiền, xin việc dễ hơn, học để có thể nói chuyện với người nước ngoài, học để vượt bạn gái, học để chứng tỏ bản thân…Nếu đang cần tìm một trung tâm để đánh thức đam mê học Tiếng Anh thì TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ là nơi dành cho bạn.

Ngoài việc nâng cao tiếng Anh, chương trình học còn phát triển 6 nhóm năng lực làm việc thiết yếu. Đội ngũ giảng viên 100% giáo viên có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế về CELTA, TESOL, TOFEL, IELTS, TOEIC. Giúp học viên kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển khả năng phản xạ nghe – nói tự nhiên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Linda Group ra đời với sứ mệnh tạo ra một trung tâm Tiếng Anh kiểu mới – lấy kết quả học viên làm trọng tâm và tập trung tuyển chọn cũng như bồi dưỡng các giáo viên Tiếng Anh xuất sắc nhất. Trung tâm cung cấp giải pháp học ngôn ngữ cho mọi lứa tuổi và mọi cấp độ.

Đến với trung tâm Linda Group bạn sẽ được học bồi dưỡng các kỹ năng thiết yếu như: Kĩ năng phát âm chuẩn đòi hỏi đến trên 80% (âm cuối, âm nhấn, ngữ điệu..), Kĩ năng nghe + bắt chước giọng bản ngữ, Kĩ năng nói, Kĩ năng tám chuyện bằng Tiếng Anh, Kĩ năng thuyết trình, Kĩ năng phản biện… rất hấp dẫn.

Tại Linda Group, phương pháp dạy học được kết hợp cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng mà vẫn nhớ lâu. Bạn sẽ được thể hiện cái “Tôi” hết cỡ khi học cùng đội ngũ giáo viên vô cùng CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM và CỰC TÂM LÝ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, sau 17 năm phát triển, Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Hiện nay, Anh ngữ AMA đã xây dựng thành công hệ thống 21 trung tâm trên toàn quốc, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ AMA bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL iBT, TOEIC cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động, đào tạo giáo viên tiếng Anh TESOL.

Anh ngữ AMA cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hệ thống Anh ngữ AMA xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Với phương pháp Active English độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia nhiều kinh nghiệm, Anh ngữ AMA đang giúp cho hàng ngàn học viên sử dụng được tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Buôn Ma Thuột / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!