Đề Xuất 1/2023 # Tổng Hợp Trọn Bộ Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh Đại Học Cực Chuẩn # Top 2 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 1/2023 # Tổng Hợp Trọn Bộ Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh Đại Học Cực Chuẩn # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Trọn Bộ Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh Đại Học Cực Chuẩn mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng hợp tài liệu ôn thi đại học môn tiếng anh

1. Tài liệu ôn thi tiếng anh đại học: Từ vựng

Tài liệu từ vựng tiếng anh thi đại học là một yếu tố cực kì quan trọng, góp phần không hề nhỏ trong quá trình làm bài thi của bạn. Nếu bạn không hiểu rõ nghĩa của câu/từ  của câu hỏi không có dấu hiệu nhận biết, thì xác suất trả lời đúng câu hỏi của bạn chỉ khoảng 25%. Có vốn từ vựng dồi dào, phong phú sẽ giúp bạn trau truốt được bài thi một cách tuyệt đối nhất, hiểu cặn kẽ cả về ngữ nghĩa và bổ trợ cho ngữ pháp.

Tài liệu ôn thi tiếng anh đại học: Từ vựng

Để học từ vựng có hiệu quả thì đương nhiên bạn cũng cần những tài liệu từ vựng tiếng anh thi đại học chất lượng, phù hợp với năng lực của bản thân ở hiện tại. Hiện nay, trên thị trường không thiếu các loại sách học từ vựng, thậm chí việc tìm kiếm tài liệu trên internet cũng không còn là chuyện khó khăn. HA Centre đã hệ thống lại từ vựng theo từng chuyên đề giúp bạn dễ dàng trong việc ôn luyện, chọn lọc kiến thức, hãy tham khảo tài liệu từ vựng tiếng anh thi đại học download ngay tại: LINK TẢI

2. Tài liệu ôn thi đại học môn tiếng anh theo chuyên đề

Việc tất nhiên sau quá trình ôn luyện vất vả tất cả các kĩ năng chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia đó chính là luyện đề. Tài liệu ôn thi đại học môn tiếng anh theo chuyên đề sẽ giúp bạn kiểm tra trình độ của bản thân đang ở mức nào, từ đó đưa ra lộ trình ôn luyện và rà soát kiến thức có hiệu quả hơn. Hãy luyện đề khi đã chắc chắn bản thân tổng hợp, bao quát được các kiến thức từ các bộ tài liệu ôn thi đại học môn tiếng anh theo chuyên đề. Nếu bạn chưa ôn luyện hết các chuyên đề mà đã vội vàng đi luyện đề thi, các bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái nản chí, dẫn đến việc ôn luyện không có hiệu quả.

HA Centre đã tổng hợp 10 đề thi THPT Quốc Gia có form sát với câu hỏi của Bộ giáo dục và đào tạo nhất, đi kèm với đó là lời giải chi tiết giúp bạn kiểm tra lại trình độ của bản thân ngay sau khi làm, từ đó rút kinh nghiệm cho những lần làm đề thi thử sau. Việc làm đề thi cũng rất có lợi cho bạn trong việc trau dồi kinh nghiệm thực chiến với đề thi THPT Quốc Gia, rèn luyện cảm giác và gia tăng kĩ năng đi kèm. Tham khảo trọn tài liệu ôn thi đại học môn tiếng anh theo chuyên đề download bộ đề thi ngay tại: LINK TẢI

3. Tài liệu ôn thi đại học môn tiếng anh: Sách ôn kiến thức

Tài liệu luyện thi tiếng anh đại học

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sách, tài liệu ôn thi đại học môn tiếng anh giúp hệ thống lại kiến thức cho bạn tham khảo. Tuy nhiên hãy đọc review, tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn một cuốn sách để tin tưởng học theo, bởi mỗi cuốn sách lại hệ thống kiến thức theo một cách khác nhau, hãy chắc chắn rằng cuốn sách đó đang bao gồm những thứ bạn cần, những kiến thức bạn còn thiếu. Trong bài viết này HA Centre muốn giới thiệu cho các bạn cuốn sách Tự học luyện thi THPT Quốc Gia của tác giả Hoàng Thái Dương – sách được biên soạn theo chuẩn kiến thức và khung chương trình tiếng Anh THPT với trọng tâm là lớp 12, cuốn sách được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng bởi cấu trúc cơ bản, đơn giản đi kèm với bài tập đi kèm có tính ứng dụng cao và thực tế. Tham khảo cuốn sách, download ngay bộ tài liệu ôn thi đại học môn tiếng anh tại: LINK TẢI

Top #1 Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 (Trọn Bộ Tài Liệu Có Đáp Án)

[ThiChungChi.Net] Chia sẻ đến bạn tài liệu ôn thi tiếng anh b1 (trọn bộ tài liệu có đáp án) chuẩn của Bộ Giáo Dục mới nhất năm 2020. Bộ đề thi mà đang được đông đảo học viên tìm kiếm trong suốt thời gian vừa qua. Như các bạn đã biết hiện nay toàn bộ bằng tiếng anh cũ đã bị thay thế bằng chứng chỉ mới khung châu âu. Đây chính là bằng cấp quan trọng để bạn có thể dễ dàng xin việc, đủ điều kiện xét duyệt hồ sơ chuyển ngạch công chức viên chức.

[ThiChungChi.Net] với hơn 3+ năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng anh tin học. Trung tâm đã khai giảng, tổ chức dạy cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Với một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Liên tục cập nhật những bộ đề thi mới nhất từ các trường đại học được cấp phép của BGD. Chúng tôi update mới nhất những mẫu đề thi tiếng anh B1 có đáp án violet. Tại đây học viên có thể tham khảo và theo dõi một cách đầy đủ.

Với tham niên hoạt động lâu năm trong nghề, đã hướng dẫn và hỗ trợ cho hàng ngàn học viên có được chứng chỉ tiếng anh b1 trong tay. Tự tin mang đến cho các bạn học viên những bộ đề thi tiếng anh b1 chất lượng. Bên cạnh đó là những chia sẻ về mẹo học hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Không còn phải mất công đọc ghi nhớ hàng tá những kiến thức dài hun hút. Thay vào đó là những bộ giáo trình đề thi được chắt lọc chọn lựa một cách kĩ càng và trọng tâm.

Bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết hữu ích này của chúng tôi. Để được chia sẻ những thông tin mới nhất và chính xác nhất về mẫu đề thi tiếng anh B1 có đáp án. Trung tâm uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay mà các bạn có thể gửi trọn niềm tin yêu

Full Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 (trọn bộ tài liệu có đáp án)

Theo như thông báo mới nhất từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Toàn bộ học viên muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc vào các cơ quan nhà nước. Xét đầu ra cao học được miễn thi tiếng anh, chuyển ngạch nâng lương … bắt buộc cần phải có chứng chỉ tiếng anh B1. Toàn bộ các chứng chỉ tiếng anh theo trình độ A-B-C trước đây sẽ không còn giá trị sử dụng. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ b1 ngày một tăng cao hơn.

Paper Two: Writing Paper Two: Listening

1C, 2A, 3A, 4B, 5C

Các Bộ Đề Thi Tiếng Anh Trình Độ B1 Châu Âu Có Đáp Án

Như vậy là đội Dev đã mới gửi đến bạn tài liệu ôn thi tiếng anh b1 (trọn bộ tài liệu có đáp án) mới nhất. Bạn đã đọc và ghi nhớ hết các kiến thức của đề thi đó rồi. Giờ bạn đang muốn cập nhật thêm các bộ đề thi tiếng anh trình độ B1 châu âu để có thể vững tin kiến thức nhất. Với hơn 3+ năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn và đào tạo học viên thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1. Chúng tôi với đông đảo một kho đề thi của các trường đại học khác nhau.

Luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với học viên có nhu cầu. Các bạn sẽ không cần phải mất công lên mạng tìm kiếm, không cần phải đi xin tài liệu. Thật đơn giản bạn chỉ cần theo dõi tiếp bài viết này, sẽ có mục download đề thi. Tại đây các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin người dùng. Sẽ được nhân viên trung tâm gửi toàn bộ bộ các đề thi tiếng anh trình độ B1 châu âu qua email cá nhân. Bên cạnh đó bạn còn có thể chat vs và hỏi trực tuyến đội ngũ tư vấn viên của ThiChungChi.

Cả tuần bạn phải đi học và đi làm căng thẳng mệt mỏi. Thực sự là để dành thời gian học tập ôn luyện kiến thức trực tuyến khá là khó khăn. Sắp tới bạn phải vượt qua kì thi tiếng anh B1 để có đầy đủ bằng cấp phục vụ cho công việc sắp tới. Bạn đang muốn download bộ đề thi tiếng anh b1 vstep có đáp án để cuối tuần rảnh ôn tập. Trên thực tế thi tiếng anh B1 khá là khó khăn và thử thách học viên. Đòi hỏi các bạn thật sự phải nắm chắc được kiến thức cấu trúc đề thi mới có thể vượt qua.

Sẽ có nhân viên của trung tâm gửi trọn bộ tài liệu cho bạn

Phần Mềm Thi Thử Tiếng Anh B1 Online Miễn Phí

Ở phần cuối cùng của bài viết chia sẻ hữu ích này. [ThiChungChi.Net] xin giới thiệu đến bạn một phần mềm thi thử tiếng anh B1 online hiệu quả. Đây là một thành công nỗ lực lao động miệt mài của giáo viên và cán bộ trung tâm. Chúng tôi đã ngày đêm nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng thi thử trực tuyến ngay trên website. Như vậy là các bạn có thể ôn tập kiến thức mọi lúc mọi nơi chỉ cần đơn giản chiếc điện thoại thông minh.

Đội Dev mới gửi đến bạn đầy đủ tài liệu ôn thi tiếng anh b1 (trọn bộ tài liệu có đáp án) mới nhất 2020

Nếu như bạn còn gặp bất cứ vướng mắc hay khó khăn nào hãy báo ngay với chúng tôi để được giải đáp

Hotline tư vấn trực tuyến: 098.151.9895

Webssite thông tin: https://thichungchi.net/

Tổng Hợp 7 Bộ Tài Liệu Ôn Thi Ielts, Học Ielts Hay Nhất Dành Tặng Mọi Người

Trong quá trình giảng dạy IELTS, thầy nhận ra một điều rằng, tài liệu ôn thi IELTS các bạn không thiếu (thậm chí rất nhiều). Tuy nhiên, việc tìm cho mình một bộ tài liệu ôn thi IELTS cũng như phương pháp học tập tốt mới chính là điều quan trọng nhất dành của kì thi IELTS.

Chính vì vậy, thầy đã dày công lựa chọn ra 7 bộ tài liệu ôn thi IELTS hay nhất dành cho các bạn để có thể tự học IELTS ở nhàtrong bài viết sau.

Mô phỏng lớp học:

I: Bộ tài liệu ôn thi IELTS tập trung Ngữ pháp – chìa khóa số 1

1. English Grammar in Use – Raymond Murphy

2. A Practical English Grammar – A. J. Thomson & A. V. Martinet

Quyển này nâng cao hơn so với Grammar in Use, hợp với những bạn đã học tiếng Anh từ cấp 2, 3 và muốn ôn lại sau một thời gian dài không tiếp xúc với tiếng Anh. Cách giải thích các chủ điểm ngữ pháp rất súc tích, chú trọng vào ví dụ nhiều hơn, thích hợp cho những bạn đang ôn thi tập trung trong thời gian ngắn, nên những bạn nào ôn thi IELTS cấp tốc cũng cần phải cấp tốc ra hiệu sách mua cuốn sách A Practical English Grammar về học.

3. Grammar for IELTS – with answers

II: Tài liệu Từ vựng IELTS – chìa khóa số 2

Bên cạnh ngữ pháp, từ vựng là kiến thức không thể không học khi đang ôn thi IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Nhiều bạn cảm thấy học từ vựng là một cực hình, vì cứ học rồi … quên. Đừng vội nản, bạn hiền ơi! Quên là bản tính con người. Tuy nhiên, nếu bạn có được một sách học từ vựng chất lượng thì việc ghi nhớ các từ mới cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy!

1. Cambridge Vocabulary for IELTS – Pauline Colleen

2. Vocabulary for IELTS – Collins

3. Collocations in Use – Cambridge

Học từ mới là một chuyện, nhưng để sử dụng nhuẫn nhuyễn những từ đã học thì bạn cần phải hiểu về Collocations. Đây là các cách kết hợp từ được định sẵn trong tiếng Anh. Collocation sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự nhiên, thay vì tự “sáng chế” ra các cách diễn đạt vụng về từ những từ đơn lẻ. Sau khi hoàn thành một trong 2 cuốn từ vựng ở trên, Collocations in Use là một đầu sách luyện thi bạn không nên bỏ qua!

III: Essential for IELTS – Chìa khóa cho từng Skill – lần 1

Đây là một cuốn sách phù hợp với mọi trình độ. Cho dù bạn chưa biết gì về IELTS hay biết “sơ sơ”, bạn vẫn có thể sử dụng nó để ôn tập.

Cuốn sách được viết đi từ dễ đến khó, mỗi skill được luyện tập đi, luyện tập lại nhiều lần giúp các bạn có thể thành thạo về IELTS. Các từ vựng trong cuốn sách cũng dễ tiếp cận từ đầu và nâng cao dần cho các bạn học tập.

Bạn có thể tham gia thêm Group để nhận tài liệu hay nha:

Có thể các bạn chưa biết, nhưng hầu như đây là “kim chỉ nam” cho các thầy cô giảng dạy IELTS trên toàn thế giới. Bộ sách là tài liệu để giúp các bạn nhìn nhận IELTS một cách tốt nhất cũng như cách các bạn phải “làm việc” để có một bài thi IELTS tốt nhất.

Gửi gắm của thầy: “Khi đang làm một bộ sách luyện thi IELTS, bạn nên làm cho đến trang cuối cùng. Việc bị phân tâm bởi những chia sẻ tài liệu trên các diễn đàn là rất khó tránh khỏi. Bạn đang làm cuốn này, nhưng lại muốn down cuốn khác về thử.

Thói quen “đứng núi này trông núi nọ” này sẽ luôn làm bạn quay mòng mòng và không đạt được kết quả gì. Thay vào đó, hãy chỉ tập trung vào một bộ; khi làm hết thì chuyển sang bộ tiếp theo.

VI: 15 Day’s Practice for IELTS – Ôn thi cấp tốc

Sau khi đã luyện tập từng skill cũng như có được vốn từ vựng, ngữ pháp khá tốt thì các bạn cần phải một bước cuối cùng trước khi bắt đầu quá trình luyện đề.

Với bộ sách này, các bạn hoàn toàn có thể biết việc mình cần phải làm trong 15 ngày cuối cùng là gì, mỗi ngày tự áp lực mình học một phần sẽ giúp các bạn hoàn thiện nốt các kĩ năng của bài thi IELTS cũng như căn chuẩn thời gian học tập hơn lí hơn.

VII: Cambridge IELTS tập 1-13 – Luyện đề IELTS cùng giải chi tiết

Hiện nay, đã có 11 tập tất cả, tuy nhiên, các bạn cũng không cần phải luyện cả 11 tập của bộ sách đề này. Các bạn chỉ cần luyện từ tập 7 đến 11 kết hợp với đề thi thật, đọc mẫu… sẽ mang lại hiệu quả cho bạn thay vì việc bạn phải mất nhiều thời gian học tất cả 11 quyển rất phí thời gian.

Thực ra, tài liệu rất nhiều, mỗi cuốn sách luôn mang lại cho bạn một luồng thông tin cũng như tri thức bổ ích nhất định. Việc lựa chọn một tài liệu hay chắc chắc đã bằng lựa chọn một tài liệu phù hợp với bạn. Chính vì vậy, mình khuyên các bạn hãy xem một số cuốn sách và lựa chọn duy nhất một cuốn duy nhất đề học tập.

– Khi đã lựa chọn cuốn sách để ôn thi IELTS thì các bạn cần phải hết sức kiên trì và cố gắng, học hết những gì cuốn sách trình bày, không bỏ qua cũng như đốt cháy giai đoạn thì mới mang lại hiệu quả được.

– Mà đó không chỉ là IELTS, tiếng Anh mà còn cả trong cuộc sống nữa. Sự kiên trì, bền bỉ sẽ mang lại thành công cho bạn!

Những thông tin quan trọng về IELTS bạn nên biết:

IELTS fighter lộ trình học gồm có:

► HÀ NỘI: ► HỒ CHÍ MINH: ► ĐÀ NẴNG: ►HẢI PHÒNG

Tổng Hợp Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Xây Dựng Trong Năm 2022

Tiếng anh trong xây dựng ngày càng được sử dụng nhiều bởi hàng loạt các nhà thầu nước ngoài đã và đang làm việc tại Việt Nam, xây dựng nhiều công trình trọng điểm. Với tay nghề, trình độ cao, cộng thêm vốn tiếng Anh xây dựng, các kĩ sư, công nhân người Việt sẽ dễ dàng thăng tiến, đạt được mức lương cao trong một công ty xây dựng nước ngoài. Do vậy, việc học tiếng Anh xây dựng ngày càng cần thiết. Aroma tặng các bạn bộ tài liệu tiếng anh xây dựng thông dụng, cơ bản. Bộ tài liệu này cực hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ làm trong ngành xây dựng, công trình .

Tài liệu “English course for the construction trade” được chia làm 22 Unit, với mỗi bài học là một hình huống làm việc trong ngành xây dựng. Bạn có thể bắt gặp các tình huống điển hình như dự thầu và hợp đồng, các loại bản vẽ, trang trí nội thất, thoát nước, cấu kiện ngầm…

Bộ tài liệu được thiết kế rõ ràng và nhất quán từ đầu đến cuối, tất cả các bài đều được bố cục với nhiều hoạt động đa dạng để bạn luyện tập, bao gồm:

Các hoạt động khởi động

Các bài đọc và nghe để trau dồi từ vựng và cách giao tiếp theo ngữ cảnh

Tài liệu học thuật tiếng anh chuyên ngành xây dựng

Các bài tập tiếng Anh

Đây có thể coi là các tài liệu tiếng anh xây dựng chuẩn mực nhất. Với bộ tài liệu này bạn không những sẽ học được những từ và cụm từ tiếng Anh về các kiến thức chuyên ngành bạn đã biết, mà còn tiếp thu được những kiến thức mới, bổ ích giúp bạn tiến bộ và thành công trong công việc.

Download: English course for the construction trade

2/Giáo trình “English for construction”

Nhắc đến tài liệu tiếng anh xây dựng chúng ta không thể không nhắc đến quyển giáo trình “English for Construction”. Quyển giáo trình này hiện đang được rất nhiều người lấy làm tài liệu để ôn luyện và tự học tại nhà. “English for Construction” được biên soạn bởi 2 giáo sư Evan Frendo and David Bonamy, là cuốn tài liệu tiếng anh xây dựng chi tiết nhất cho dân xây dựng thuộc bộ giáo trình Express dành cho người đi làm của Đại học Oxford. Một bộ giáo trình tương đương với một khóa học 25-30 tiếng, thích hợp cho những bạn muốn học tiếng anh chuyên ngành xây dựng cấp tốc, những người muốn nói chuyện với đồng nghiệp và sếp một cách tự tin và lưu loát hơn.

Bộ “English for Construction” bao gồm 2 phần : Audio (Phần nghe) và Student book (Phần sách).

Phần sách gồm 8 chương, nói về nhiều mảng khác nhau trong xây dựng

1 The construction industry

3 Heavy equipment

4 Building supplies

6 Health and safety

7 The contractor’s office

8 Planning ahead

Download: English for construction

Với những đặc điểm trên, giáo trình “English for Construction” là công cụ hỗ trợ tối đa cho những người muốn học tiếng anh online nhưng không có thời gian để học. Đây có thể coi là cuốn tài liệu tiếng anh xây dựng mẫu mực.

3/Một số từ vựng tiếng anh chuyên ngành xây dựng

– Lateral earth pressure: Áp lực bên của đất – Passive pressure: Áp lực bị động – Maximum working pressure: Áp lực cực đại – Earth pressure: Áp lực đẩy của đất – Stream flow pressure : Áp lực của dòng nước chảy – Active pressure: Áp lực chủ động – Hydrostatic pressure: Áp lực thủy tĩnh – Temperature effect: Ảnh hưởng của nhiệt độ – Curing: Bảo dưỡng bê tông trong lúc hóa cứng – Protection against corrosion: Bảo vệ cốt thép chống rỉ – Protection against abrasion: Bảo vệ chống mài mòn – Joint tape: Băng dính – Protection against scour: Bảo vệ chống xói lở – the most unfavorable: Bất lợi nhất – of cast iron : Bằng gang đúc – Unfavorable: Bất lợi – Concrete: Bê tông – of laminated/rolled steel: Bằng thép cán – Concrete cover: Bê tông bảo hộ (bên ngoài cốt thép) – Pumping concrete: Bê tông bơm – fouilk, bouchon: Bê tông bịt đáy (móng Cáp cọc, giếng, hố) – Sand concrete: Bê tông cát – Prestressed concrete: Bê tông cốt thép dự ứng lực – Over-reinforced concrete: Bê tông có quá nhiều cốt thép – External prestressed concrete: Bê tông cốt thép dự ứng lực ngoài – Reinforced concrete: Bê tông cốt thép thường – Internal prestressed concrete: Bê tông cốt thép dự ứng lực trong – High strength concrete: Bê tông cường độ cao – Cast in situ place concrete: Bê tông đúc tại chỗ – Spalled concrete: Bê tông đã bị tách lớp (bị bóc lớp) – Precast concrete: Bê tông đúc sẵn – Plain concrete, Unreinforced concrete: Bê tông không cốt thép – Early strength concrete: Bê tông hóa cứng nhanh – Low-grade concrete resistance: Bê tông mác thấp – Light weight concrete: Bê tông nhẹ – Heavy weight concrete: Bê tông nặng – Sandlight weight concrete: Bê tông nhẹ có cát – Sprayed concrete, Shotcrete,: Bê tông phun – Lean concrete (low grade concrete): Bê tông nghèo – Hydraulic concrete: Bê tông thủy công – Gravel concrete: Bê tông sỏi – Fresh/green concrete: Bê tông tươi (mới trộn xong) – Normal weight concrete, Ordinary structural concrete: Bê tông trọng lượng thông thường – Portland-cement, Portland concrete: Bê tông ximăng – Exterior face: Bề mặt ngoài – Interface: Bề mặt chuyển tiếp – Form exterior face …: Bề mặt ván khuôn – Contact surface: Bề mặt tiếp xúc – Prestressing bed: Bệ móng Footing – Bed plate: Bệ đỡ phân phối lực – Unit shortening: Biến dạng co ngắn tương đối – Amplitude of stress: Biên độ biến đổi ứng suất – Long-term deformation: Biến dạng dài hạn Hy vọng bộ tài liệu tiếng anh xây dựng này là nguồn tài nguyên hữu ích giúp bạn học tập hiệu quả. Nếu bạn muốn học tập tiếng anh qua các tình huống thực tế để phục vụ cho công việc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Trọn Bộ Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh Đại Học Cực Chuẩn trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!