Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc « Du Học Hàn Quốc # Top 11 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc « Du Học Hàn Quốc # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc « Du Học Hàn Quốc mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học bổng đến 100% học phí du học hàn quốc bằng tiếng Anh tại trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

Trường SolBridge có chính sách hỗ trợ và khuyến khích sinh viên ưu tú bằng những phần học bổng đầu vào có giá trị từ 30 – 100% học phí, được cấp dựa trên học lực và trình độ tiếng Anh của sinh viên.

Điều kiện nhận học bổng:

–  Tốt nghiệp THPT với bảng điểm từ 8.0 trở lên.

–  Tiếng Anh: Yêu cầu IELTS 5.5 / TOEFL iBT 61 / TOIEC 620 (đối với cử nhân), hoặc IELTS 6.5 / TOEFL iBT 79 / TOIEC 720 (đối với thạc sĩ).

–  Viết bài luận trình bày quá trình hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, làm thêm… và những thành tích, giải thưởng cá nhân đạt được.

–  Học bổng đầu vào có giá trị trong 1 năm đối với các sinh viên hệ cử nhân, và 1 học kỳ đối với bậc thạc sĩ. Để duy trì học bổng và được xem xét nâng mức học bổng cao hơn cho các kỳ tiếp theo, sinh viên phải đạt điểm trung bình GPA tối thiểu là 3.6 / 4.5.

–  Sinh viên cũng cần chứng minh tài chính cá nhân để tham gia chương trình học bổng hỗ trợ học phí.

Lý do nên chọn trường SolBridge

– Trường SolBridge tọa lạc tại Daejeon, Hàn Quốc, nơi được biết đến là thành phố của khoa học và giáo dục. Đây là điểm đến tuyệt vời cho du học sinh mong muốn học tập trong một môi trường hiện đại và năng động.

– SolBridge là học viện đào tạo kinh doanh quốc tế hàng đầu châu Á với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong lĩnh vực kinh tế, hứa hẹn sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm thực tiễn.

– SolBridge nằm trong Top 5% trường kinh doanh toàn cầu được cấp chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB).

– Chương trình giảng dạy của trường hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp du học sinh giảm thiểu áp lực ngôn ngữ khi du học Hàn Quốc.

–  Tại SolBridge, sinh viên được học tập với hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất, phục vụ tối ưu cho việc học và nghiên cứu.

–  Trường cung cấp hơn 250 chương trình trao đổi chuyển tiếp, sinh viên có cơ hội du học tại các nước khác để láy chứng chỉ và bằng kép.

–    Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp SolBridge có việc làm tốt, trong số đó có nhiều bạn trở thành những doanh nhân chỉ trong vòng 1 năm.

Tìm hiểu thêm: Các chương trình học bằng tiếng anh tại Seoul, Hàn Quốc

Chương trình học bằng kép

SolBridge liên kết với nhiều trường đại học danh giá ở Anh, Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Tây Ban Nha, Na Uy, Nga, Đài Loan, Trung Quốc và Indonesia nhằm hỗ trợ sinh viên thực hiện việc học chuyển tiếp để lấy bằng kép.

–  Đối với hệ thạc sĩ: sinh viên sẽ lấy được bằng kép sau khi hoàn thành 1 năm học tại SolBridge và 1 năm tại trường đại học đối tác.

Các chương trình đào tạo của SolBridge

Chương trình Chuyên ngành Mức học phí 1 năm

Hệ Cử nhân Marketing $10.074

Tài chính $10.074

Kinh doanh quốc tế $10.074

Quản trị khởi nghiệp $10.074

Hệ Thạc sĩ Marketing $11.574

Tài chính $11.574

Kinh doanh quốc tế $11.574

Quản trị khởi nghiệp $11.574

Tìm hiểu thêm về trường  SolBridge : https://www.amec.com.vn/lua-chon-du-hoc-han-quoc-bang-tieng-anh-chang-co-gi-la-khong-the.html

Học bổng tới 100% du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường đại học Sejong

Với chương trình nhận học bổng 100% bằng Tiếng Anh tại trường Đại học Sejong sẽ khiến các du học sinh thở phào nhẹ nhõm, không còn suy nghĩ nặng nề về các kỳ thi TOPIK.

Điều kiện nhận học bổng:

Nhận học bổng nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào trình độ ngoại ngữ của các bạn nữa nhé. Trình độ càng cao thì khả năng bạn nhận được 100% học bổng không có gì là không thể.

-    Học kỳ đầu

+ IELTS 5.5 nhận 40% học bổng + IELTS 6.5 trở lên nhận 100% học bổng

-    Học kỳ 2 trở đi sẽ dựa vào GPA kỳ đầu tiên của các bạn như nào để nhận học bổng

+ GPA 3.5 (hệ 4) nhận 100% học phí + GPA 3.0 – 3.5 (hệ 4) nhận 60% học phí + GPA 2.5 – 3.0 nhận 40% học phí

Đôi nét về đại học Sejong

Đại học Sejong có lịch sử hơn 70 năm thành lập với chất lượng giảng dạy cao và nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Quốc tế. Tự hào mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn – Hangeul, đại học Sejong là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Hiện nay rất ít trường ở Hàn Quốc đào tạo bằng tiếng Anh vì vậy Đại học Sejong có 5 ngành đào tạo bằng tiếng Anh với chương trình Cử nhân và Thạc sỹ

–    Hệ cử nhân: Quản trị kinh doanh (BBA), Quản trị nhà hàng – khách sạn – Du lịch (BHTM) –    Hệ Thạc sỹ: Quản trị kinh doanh (MBA), Quản trị nhà hàng – khách sạn – Du lịch (GHTM)

Tìm hiểu về chương trình tiếng Anh tại Đại học Sejong: https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc-voi-chuong-trinh-hoc-tieng-anh-tai-dh-sejong.html

Học bổng 50% học phí cho toàn bộ 4 kì học tại đại học Hanyang

Đại học Hanyang được xây dựng vào năm 1939 tọa lạc tại thủ đô Seoul, là một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc với 1.252 giáo sư và 32.946 sinh viên.Hệ đại học có 96 khoa với 24.967 sinh viên, hệ sau đại học (cao học) có 87 khoa với 7.979 sinh viên, với khoảng 200 luận văn nổi tiếng thế giới, giao lưu với 24 nước trên thế giới thông qua việc hợp tác với 287 khoa. Du học sinh nước ngoài đang theo học tại trường là 3.800 sinh viên.

Một điểm thu hút đặc biệt của Đại học Hanyang đó là tất cả các sinh viên quốc tế sau khi được chấp nhận nhập học cho bậc sau đại học, khóa International Studies và MBA sẽ tự động được giảm học phí 50% cho toàn bộ 4 kì học tại trường, một ưu đãi vô cùng lớn với sinh viên quốc tế phải không nào.

Thông tin chi tiết tại trường: https://www.amec.com.vn/dai-hoc-hanyang.html

Học bổng 50 – 80% học phí tại Đại học Sogang

Tọa lạc ngay tại Seoul, Đại học Sogang luôn được đánh giá là 1 trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc và là một trong những trường Đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật Hàn Quốc. Thành lập năm 1960, trường đại học đa ngành này hiện là nơi theo học của hơn 8000 sinh viên, trong đó có hơn 3000 sinh viên nước ngoài.  Năm 2008, trường từng được tờ JoongAngIlbo xếp loại đại học 4 năm tốt nhất Hàn Quốc và đứng thứ 2 về danh tiếng năng lực của cựu sinh viên (theo ChosunIlbo -2009).

Với các bạn sinh viên du học chương trình tiếng Anh tại trường có điểm ngoại ngữ tốt sẽ được hưởng các học bổng có giá trị cho học kì đầu từ 50-80% học phí. Tiếp sau đó, nếu điểm GPA được duy trì ở loại giỏi sẽ tiếp tục giữ được học bổng cho tới khi kết thúc cả quá trình học tại trường Sogang.

Thông tin chi tiết về học bổng: https://www.amec.com.vn/apply-hoc-bong-dai-hoc-sogang-top-10-dh-han-quoc.html

Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh

Với chương trình nhận học bổng 100% bằng Tiếng Anh tại trường Đại học Sejong sẽ khiến các du học sinh thở phào nhẹ nhõm, không còn suy nghĩ nặng nề về các kỳ thi TOPIK.

1. Ưu điểm của chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc

– Sinh viên có thể học thẳng vào các chương trình cử nhân hay thạc sỹ mà không cần phải qua khóa học tiếng Hàn tại Hàn Quốc và Việt Nam. – Sẽ được nhận các xuất học bổng từ 40% – 100% học phí kỳ đầu tiên – Các bạn sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm đủ để chi trả cho học phí cũng như sinh hoạt tại Hàn lên tới 1000USD/tháng – Sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ ở lại Hàn Quốc và làm việc tại các đối tác của trường – Được ưu tiên ký túc xá của trường.

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng học vào chương trình cử nhân hoặc Thạc sỹ bằng tiếng Anh – Học lực khá trở lên – Trình độ tiếng Anh yêu cầu: IELTS 5.5, TOEIC 650, TOEFL CBT 181, TOEFL IBT 66 trở lên – Có sổ tiết kiệm 20.000 USD mở trước khi xin Visa 3 tháng .

Hiện nay rất ít trường ở Hàn Quốc đào tạo bằng tiếng Anh vì vậy Đại học Sejong có 5 ngành đào tạo bằng tiếng Anh với chương trình Cử nhân và Thạc sỹ

– Hệ cử nhân: Quản trị kinh doanh (BBA), Quản trị nhà hàng – khách sạn – Du lịch (BHTM) – Hệ Thạc sỹ: Quản trị kinh doanh (MBA), Quản trị nhà hàng – khách sạn – Du lịch (GHTM)

Vấn đề rất nhiều các bạn đang quan tâm. Nhận học bổng nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào trình độ ngoại ngữ của các bạn nữa nhé. Trình độ càng cao thì khả năng bạn nhận được 100% học bổng không có gì là không thể.

+ IELTS 5.5 nhận 40% học bổng + IELTS 6.5 trở lên nhận 100% học bổng

– Học kỳ 2 trở đi sẽ dựa vào GPA kỳ đầu tiên của các bạn như nào để nhận học bổng

+ GPA 3.5 (hệ 4) nhận 100% học phí + GPA 3.0 – 3.5 (hệ 4) nhận 60% học phí + GPA 2.5 – 3.0 nhận 40% học phí

5. Học phí (các chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh)

Hệ đào tạo Chuyên ngành Học phí 1 kỳ KRW (Won) USD Phí ghi danh 995.000 100

Đại học Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) 3.125.000 – 4.325.000 3000 – 4000 Cử nhân Quản trị nhà hàng – khách sạn – du lịch (BHTM)

Thạc sỹ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) 4.150.000 – 5.440.000 4000 – 5500 Thạc sỹ Quản trị nhà hàng – khách sạn – du lịch

Chương trình học bổng ở Hàn Quốc chỉ trao cho những sinh viên thật sự xuất sắc. Số lượng học bổng không giới hạn nhưng chính sách trường sẽ thay đổi theo mỗi năm. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với CHD để có được những chương trình học bổng hấp dẫn mà không ai có thể bỏ lỡ.

Danh Sách Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh

Khả năng tiếng Hàn của bạn hạn chế. Tài chính của bạn eo hẹp. Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là cứu cánh giúp bạn thực hiện ước mơ du học.

Ưu điểm khi sở hữu học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian do được học thẳng lên Thạc Sĩ, cử nhân mà không cần qua các chương trình đào tạo tiếng Hàn.

Tuỳ vào từng trường, bạn có thể sở hữu học bổng du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh với mức từ 40% – 100%. Được hỗ trợ tìm kiếm các công việc làm thêm có lương đến 1000 USD/tháng. Mức lương này giúp bạn chi trả các khoản sinh hoạt phí khi du học tại Hàn.

Hơn nữa so với du học bằng tiếng Anh tại các quốc gia châu Âu, du học tại Hàn Quốc có chi phí thấp hơn. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh, nhưng không có điều kiện tài chính dư dả.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, du học sinh được hỗ trợ làm việc tại Hàn Quốc, trong các Công ty đối tác của trường.

Thông thường, để săn học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh đòi hỏi bạn phải có trình độ IELTS 5.5, TOEIC 650, TOEFL CBT 181 hoặc TOEFL IBT 66 trở lên. Đồng thời trong quá trình học hãy theo dõi những thông tin du học Hàn Quốc khác để có cơ hội trao đổi sinh viên với các quốc gia Anh, Mỹ, Úc.

Các trường Đại học có học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Hiện nay, không nhiều các trường Đại học tại Hàn Quốc đào tạo tiếng Anh. Vì thế, để giành học bổng, hồ sơ cá nhân của học sinh phải thực sự nổi bật.

Đại học Sejong

http://eng.sejong.ac.kr/index.do

Trường có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với 5 ngành ở hệ Cử nhân và Thạc Sỹ. Cụ thể đó là:

Hệ cử nhân: Các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch

Hệ Thạc sĩ: Cũng tương tự các ngành đào tạo như hệ cử nhân.

Học bổng của trường sẽ căn cứ vào trình độ tiếng Anh. Trình độ càng cao thì khả năng nhận học bổng 100% cao hơn.

+ Nhận được 40% học bổng với điều kiện IELTS 5.5

+ Nhận được 100% học bổng với điều kiện IELTS 6.5 trở lên

Từ học kỳ 2 sẽ căn cứ vào GPA của du học sinh, theo hệ số 4, cụ thể như sau:

+ GPA 3.5 sẽ được nhận 100% học phí

+ GPA từ 3.0 đến 3.5 sẽ được nhận 60% học phí

GPA từ 2.5 đến 3.0 sẽ nhận được 40% học phí.

Mức học phí các chương trình đào tạo tại trường cũng khác nhau. Ở bậc cử nhân, từ 3000 – 4.500 USD. Ở bậc thạc sĩ, từ 4000 – 5.500 USD.

Khi có học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường, du học sinh vẫn phải chi trả một số khoản sinh hoạt phí khác. Hơn nữa, số lượng học bổng cũng thay đổi theo từng năm. Vì thế hãy theo dõi trên hệ thống website của trường để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Đại học SolBridge

https://www.solbridge.ac.kr/story/main/index.jsp

Đây là trường duy nhất ở châu Á giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế chương trình đào tạo tại trường 100% bằng tiếng Anh. Sinh viên nếu yêu thích lĩnh vực kinh doanh có thể lựa chọn học tại trường. Đồng thời, trường có học bổng khuyến khích sinh viên xuất sắc với mức đài thọ từ 30% – 100%. Học bổng này sẽ được cấp dự trên khả năng tiếng Anh cũng như học lực của thí sinh.

Để nhận học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh của trường SolBridge, cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên

Đảm bảo yêu cầu tiếng Anh đạt chuẩn với: IELTS 5.5 hoặc tương đương (trình độ cử nhân), và IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương (với trình độ Thạc sĩ).

Bài luận ấn tượng về các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa cũng như những thành tích cá nhân.

Thông thường, trường sẽ có học bổng giá trị trong vòng 1 năm cho sinh viên hệ cử nhân và 1 học kỳ cho hệ Thạc sĩ. Những kỹ tiếp theo, việc cấp học bổng dựa trên điểm GPA của sinh viên. Vì thế, hãy chú trọng đến việc học, đặt việc học lên hàng đầu.

Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có cần tiếng Hàn nữa không?

Việc giành được học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh giúp bạn tiết kiệm chi phí du học. Tuy nhiên trong quá trình ở Hàn Quốc, việc sử dụng ngôn ngữ Hàn là điều tất yếu. Vì thế hãy tranh thủ trau dồi thêm khả năng tiếng Hàn. Như vậy bạn sẽ có hai ngoại ngữ, cơ hội dành cho bạn nhiều hơn.

Thêm nữa, sống tại Hàn Quốc giúp cho việc trau dồi kỹ năng tiếng Hàn dễ dàng hơn. Tiếng Hàn giúp bạn có thể tìm việc làm thêm, giao tiếp nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Hy vọng những thông tin về học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh mà AVT Education cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định du học nhanh chóng hơn. Sớm xác định được mục tiêu của mình để đạt được thành tựu tốt nhất.

Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có lợi ích gì?

Có thể du học Hàn Quốc mà không cần phải biết tiếng Hàn, hơn nữa bạn có thể trau dồi thêm trình độ tiếng Anh của bản thân. Ngoài ra bạn có thể phát triển được song song cả hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn vì ở đó bạn cũng được tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp giao tiếp cơ bản.

Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc đi du học các nước châu Âu như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức… Chương trình này sẽ phù hợp cho những bạn muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh của bản thân nhưng không có điều kiện về kinh tế và tài chính.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp được công nhận quốc tế và còn có cơ hội nhận được bằng của Mỹ, Anh hoặc Úc nếu trường mà bạn học có liên kết với các trường đại học quốc tế. Bạn cũng có thể có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường quốc tế và có cơ hội nhận được bằng hoặc chứng nhận của trường đó.

Tuy nhiên, do ngôn ngữ chính được sử dụng tại Hàn Quốc không nhiều nên có ít những trường đại học Hàn Quốc đào tạo chương trình này. Hơn nữa, các khóa học và các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh cũng có hạn. Vì thế trước khi lựa chọn du học Hàn Quốc theo chương trình này bạn nên tìm hiểu kĩ về các trường và các ngành nghề được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Các trường đại học Hàn Quốc có tuyển sinh du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh như trường đại học Han Yang, đại học So Gang, đại học Sejong, đại học Hàn Quốc…

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cần điều kiện gì?

Về yêu cầu cũng không khác với các chương trình học bằng tiếng Hàn. Du học sinh chỉ cần đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đạt thành tích học lực khá trở lên.

Về yêu cầu đối với ngoại ngữ có thay đổi.

Đối với chương trình học đại học yêu cầu trình độ tiếng Anh IELTS từ 5.5 đến 6.0

Đối với chương trình học Thạc sĩ yêu cầu trình độ tiếng Anh IELTS từ 6.0 đến 6.5

Bạn đang theo dõi bài viết: Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

du học hàn quốc bằng tiếng anh

du hoc han quoc bang tieng anh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc « Du Học Hàn Quốc trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!