Đề Xuất 6/2022 # Tổng Hợp Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Cho Bé Ôn Luyện Tại Nhà # Top Like

Xem 7,326

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Cho Bé Ôn Luyện Tại Nhà mới nhất ngày 29/06/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,326 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 3
  • Lưu Ý Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 3,4,5 Năm Học 2022
  • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Nâng Cao Chất Lượng Môn Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 3 Thông Qua Việc Dạy Từ Vựng
  • Một Vài Kinh Nghiệm Dạy Từ Vựng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 9
  • Download Bao Cao Tot Nghiep: Doi Moi Phuong Phap Day Va Hoc Tieng Anh Cho Hoc Sinh Lop 3 Cap Tieu Hoc
  • Để các bạn học sinh lớp 3 có thể có thêm kiến thức và sử dụng thành thạo các bài tập trên lớp, cũng như các bậc phụ huynh có thể hiểu để hướng dẫn cho con, Step Up tổng hợp các dạng bài tập tiếng Anh lớp 3 theo nhiều thể loại khác nhau để các con có thể học tiếng Anh một cách đầy đủ nhất. Trong đó bao gồm các bài tập tiếng Anh lớp 3 có đáp án để cả phụ huynh và các bé cùng tham khảo và so sánh.

    1. Các dạng bài tập tiếng Anh lớp 3 ôn tập ngay tại nhà

    Thông thường sau khi học xong lý thuyết trên lớp các bé sẽ bị quên kiến thức khá nhanh, vì vậy, việc cha mẹ luyện tập bài tập Anh văn lớp 3 cho các con tại nhà là vô cùng cần thiết. Có rất nhiều trang bài tập mà cha mẹ có thể tham khảo như: bài tập tiếng Anh lớp 3 nâng cao violet, trang mạng tổng hợp đầy đủ các bài tập và đề thi của các khối lớp.

    1.1 Khoanh vào từ khác loại

    1. A. Globe B. Map C. Desk D. Those
    2. A. Forty B. Fifteen C. Sixty D. Twenty
    3. A. Sun B. Rainy C. Cloud D. Wind
    4. A. Teddy B. Kite C. Puzzle D. cake
    5. A. Picture B. Pencils C. Notebooks D. Markers
    6. A. Classroom B. Teacher C. Library D. School
    7. A. I B. His C. She D. It
    8. A. His B. She C. My D. Its
    9. A. Rice B. Bread C. Milk D. Cake
    10. A. House B. Ruler C. Book D. Eraser

    1.2. Ðiền từ còn thiếu vào chỗ trống

    1. My mother is thirty chúng tôi
    2. …….name is Peter.
    3. Mai is …… Vietnam.
    4. ……….you want a banana?
    5. How many books chúng tôi have?
    6. We go to school ……….bike.
    7. The weather is often chúng tôi summer.
    8. This is a schoolbag chúng tôi is a table.
    9. There chúng tôi books on the table.
    10. Hello, my name chúng tôi I …..years old.

    1.3. Sắp xếp các từ sau thành câu

    1.4. Chọn đáp án đúng cho các câu sau

    1.What’s ……..name? Her name is Lan.

    A. my B. his C. her

    2. How is she? She’s ………….

    A. five B. have C. ok

    3. How old is your grandfather? He is eighty chúng tôi

    A. years B. year C. yes

    4……….to meet you.

    A. nine B. nice C. good

    5. Bye. See you……

    A. late B. nice C. later

    6. What’s it?It’s ………inkpot.

    A. an B. a C. some

    7. How many chúng tôi there ? There is a desk.

    A. desk B. a desk C. desks

    8. The weather is ………today.

    A.cold B. ok C. too

    9……is Nam from? He’s from Hai phong.

    A. what B. who C. where

    10. Who is he? chúng tôi my friend

    A. he B. I C. she

    2. Bài tập tiếng Anh lớp 3 chương trình mới

    2.1. Chọn từ khác loại với các từ còn lại

    1. School Mother father sister
    2. Big pen book ruler
    3. She he living room I
    4. Bedroom kitchen bathroom garden
    5. Sunny windy rainy tortoise
    6. Am are is weather
    7. Dog fish robot bird
    8. Ship ball have doll

    1.What are they doing? – They are…………. with paper boat.

    A. doing B.playing C. making

    2. Has she got any pet? – No, she………….

    A. has B. haven’t C. hasn’t

    3. How many………… are there in your bedroom? – There are two.

    A. chair B. chairs C. x

    4. What’s Mai doing? – She……………..

    A. play cycling B. is cycling C. cycles

    5. How old is your…………….? – He’s thirty-four.

    A. sister B. mother C. father

    6. What is the…………… today?

    A.activity B. colour C. weather

    7……………many cats do you have?

    A. Why B. How C. What

    8. what chúng tôi your dogs? – They are black and white.

    A. colour B. yellow C. sunny

    2.3. Nối câu hỏi và câu trả lời

    Ngoài ra ở trên lớp con sẽ được tiếp xúc với các bài kiểm tra nói, hình thức phổ biến của dạng bài này một câu văn bằng Tiếng Việt. sẽ được nâng cao khi phải dịch câu này từ tiếng Việt tiếng Anh. Với dạng bài này, ngoài việc nói đúng ngữ pháp, các bé cần phải phát âm chuẩn mới được điểm tối đa. Vì thế, phụ huynh cần chú ý luyện tập phát âm chuẩn cho con, cũng như tạo điều kiện và môi trường để con luyện nói tiếng Anh thành thạo.

    3. Đáp án bài tập tiếng Anh lớp 3

    1D 2B 3B 4A 5A 6B 7B 8B 9C 10A

    1 years. 2 his 3 from 4 do 5 do 6 by 7 hot 8 and 9 are 10 is, am

    1, Hien is my new friend

    2, That is her classroom

    3, Put down your pencil

    4, Write your name, please.

    1C, 2C, 3A, 4B, 5C, 6B, 7C, 8A, 9C, 10A

    1. school 2. big 3. living room 4. garden 5. tortoise 6. weather 7. robot 8. have

    1C, 2C, 3B, 4B, 5C, 6C, 7B, 8A

    1- D 2 – J 3 – A 4 – B 5 – B 6 – M 7 – F 8 – I

    9 – K 10 – L 11 – N 12 – H 13 -O 14 – G 15 – E

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bài Tập Ôn Thi Học Kỳ 2 Môn Tiếng Anh Lớp 12
  • Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 2)
  • 2 Đề Thi Khảo Sát Chất Lượng Giữa Kì 2 Lớp 3 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án
  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Unit 12 Let’s Eat!
  • Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1
  • Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Cho Bé Ôn Luyện Tại Nhà trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×