Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp 6 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Tốt Hơn # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp 6 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Tốt Hơn # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp 6 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Tốt Hơn mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

JapanesePod 101

JapanesePod 101 là kênh học tiếng Nhật bằng thẻ. Đây là một kênh youtube học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải đăng ký thành viên cũng có thể trau dồi việc học. Kênh chủ yếu là các video cho người mới học, ngoài ra còn có rất nhiều video về tiếng lóng và ngôn ngữ Anime. Đây là một kênh thật tuyệt vời giúp bạn luyện nghe hằng ngày.

Nguồn youtube JapanesePod 101: https://youtu.be/g95268UgELka

Basic Japanese Lessons

Nguồn youtube Basic Japanese Lessons: https://youtu.be/iNKvmrkNfJM

Learn Japanese from Zero

Với tổng cộng 200 video được làm dựa trên cuốn sách học tiếng Nhật của George Trombley (chủ kênh yotube này) và Yukari Takenaka (vợ anh, đồng tác giả). Những video mới nhất luôn được cập nhật đều đặn vào mỗi ngày trừ thứ 3, 5 ,7 bao gồm nhiều đề tài được dẫn dắt rất duyên dáng. Điểm thú vị khi xem kênh này, bạn đồng thời còn luyện nghe thêm tiếng anh, vì George nói tiếng anh khá nhiều trong Video.

Nguồn youtube Learn Japanese from Zero: https://youtu.be/RsrakMT1h2g

Nguồn học ngữ pháp tiếng Nhật miễn phí

Japanese Ammo với Misa

Đây là kênh youtube dạy tiếng Nhật của cô giáo dạy Misa, với khả năng nói tiếng anh tuyệt vời. Nếu bạn muốn luyện song song 2 thứ tiếng anh và Nhật, bạn có thể tham khảo qua kênh này. Những từ tiếng Nhật được giải thích nghĩa bằng tiếng anh, nhưng nếu không muốn, bạn có thể tìm các video chỉ dùng tiếng Nhật của cô giáo. Ngoài ra, bạn có thể trau dồi thêm bằng việc đọc báo tiếng Nhật mỗi ngày.

Nguồn youtube Japanese Ammo với Misa https://youtu.be/SbTL1Emi-ec

Học tiếng Nhật trên đường phố

Kênh “That Japanese Man Yuta” không phải là một kênh dạy tiếng Nhật. Anh Yuta, chủ kênh này thường phỏng vấn mọi người trên phố với các đề tài khác nhau, phụ đề bằng tiếng Anh. Nếu muôn đổi gió hơn, bạn có thể xem qua đồng thời tăng khả năng luyện nghe tiếng Nhật trong cuộc sống hằng ngày. Bạn còn hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản.

Nguồn youtube: https://youtu.be/bcmAtd5DzQg

Có thể học từ lóng giới trẻ Nhật hay dùng qua kênh này

Easy Language

Một kênh cũng thú vị không kém giúp bạn cải thiện tiếng Nhật từ đường phố. Một người Nhật bất kỳ trên đường sẽ được phỏng vấn ngẫu nhiên và được yêu cầu giải thích để hiểu hơn cách dừng các từ lóng hay các cụm từ. Kênh này rất có ích để bạn có thể hiểu được các từ lóng thông dụng trong giới trẻ Nhật Bản, giúp giao tiếp tốt hơn với bạn bè trong trường học. Các bạn sinh viên du học Nhật Bản có thể xem qua nhằm cải thiện và nâng cao ngôn ngữ tiếng Nhật.

Top Các Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tốt Tiếng Nhật

Bên cạnh các website học tiếng Nhật qua video hiệu quả, mạng xã hội Youtube cũng là nơi chúng ta có thể tìm thấy một “biển” tư liệu tự học tiếng Nhật miễn phí mà vẫn hiệu quả.

1. Basic Japanese Lessons

Mặc dù không thường xuyên cập nhật thông tin, nhưng Learn Japanese Beginners là một kênh dạy ngữ pháp tiếng Nhật tốt nhất, gồm 24 video, mỗi bài 10 đến 15 phút.

Kênh học Nhật ngữ Learn Japanese Beginners: https://youtu.be/iNKvmrkNfJM

2. JapanesePod 101

JapanesePod101 là kênh youtobe học tiếng Nhật bằng video uy tín, họ thường xuyên cập nhật những video hướng dẫn học tiếng Nhật theo từng cấp độ lên kênh youtube của mình. Đặc biệt, bạn sẽ được học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí tại JapanesePod101.

Mặc dù rất đa dạng về cấp độ học tiếng Nhật, nhưng JapanesePod101 chủ yếu vẫn là các video dành cho người mới học, ngoài ra còn có rất nhiều video về tiếng long và ngôn ngữ anime.

Được xây dựng từ cuốn sách học tiếng Nhật của George Trombley (chủ kênh) và Yukari Takenaka (vợ anh, đồng tác giả và đồng chủ kênh). Với gần 200 video hướng dẫn học tiếng Nhật một cách tỉ mỉ, Learn Japanese from Zero sẽ đảm bảo lộ trình học tiếng Nhật cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Thông thường, các kiến thức mới sẽ được Learn Japanese from Zero cập nhật vào mỗi Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật, với đề tài học tập rất phong phú và đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể học cả tiếng Anh với George Trombley rất duyên dáng tại kenh youtube đình đám này.

Đây là kênh học tiếng Nhật với đầy đủ cấp độ từ N1 đến N5, và tiếng Nhật thương mại. Chình vì có sự phân chia rõ ràng theo từng cấp độ, nên Talk in Japanese thường yêu cầu người học trả phí theo tháng đối với những video chất lượng, mang lại giá trị lớn cho người học.

Không phải là một kênh học tiếng Nhật, nhưng That Japanese Man Yuta luôn nhận được lượng theo dõi khá lớn. Bởi vì, chủ kênh thường phỏng vấn mọi người trên phố về các đề tài khác nhau, với phụ đề bằng tiếng Anh. Việc học tiếng Nhật theo phương pháp này giúp bạn luyện tập được nâng cao kỹ năng phản xạ trong giao tiếp.

Asahi – Nơi học tiếng Nhật Bình Dương

10+ Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Hiệu Quả.

1. JapanesePod 101

JapanesePod 101 có lẽ là tốt nhất để bắt đầu. Hai bài học hoàn toàn tuyệt vời có thể giảm bớt đáng kể sự tra tấn bảng chữ cái của bạn là “Learn All Hiragana in 1 Hour” and “Learn All Katakana in 1 Hour”. Kênh có cấu trúc được tổ chức tốt – bạn có thể dễ dàng điều hướng những gì bạn muốn tìm hiểu theo cấp độ và lĩnh vực bạn quan tâm. Ngữ pháp, từ vựng, hội thoại và thậm chí cả tiếng Nhật đổi mới – tất cả đều có thể tìm thấy ở đây.

JapanesePod101 cũng được cập nhật thường xuyên, và hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải đăng kí thành viên cũng có thể học được. Kênh Youtube chủ yếu là các video dành cho người mới học, ngoài ra còn có rất nhiều video về tiếng lóng và ngôn ngữ anime. Đây là một kênh tuyệt vời giúp bạn luyện nghe hàng ngày.

2. Dung Mori

Dung Mori là YouTube Channel của một cựu du học sinh Nhật và hiện đang mở các lớp dạy tiếng Nhật tại Hà Nội. Kênh có một thời gian phát triển tương đối dài với hàng trăm clip hướng dẫn học tiếng Nhật từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Do hoàn toàn là một kênh thuần Việt, các bài học của kênh rất dễ hiểu, dễ học, thầy Dũng và các giáo viên cũng cực kì vui tính và dễ thương. Chắc chắn bạn sẽ tìm được kho tàng học tiếng Nhật tốt nhất khi tham gia học cùng Dung Mori.

Kênh Youtube này thực sự rất hiệu quả với các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật vì, kênh dạy bằng tiếng Việt, gần gũi với người học, số lượng bài giảng đa dạng cùng việc lồng ghép với các tình huống giao tiếp thực tế giúp bài học sinh động hơn. Thêm vào đó, có giáo viên Nhật tham gia giảng dạy.

3. Học tiếng Nhật dễ như ăn bánh

Học tiếng Nhật dễ như ăn bánh là kênh Youtube bao gồm nhiều bài học nhỏ về từ vựng, các bài hát tiếng Nhật cover, trải nghiệm cuộc sống tại Nhật. Nếu bạn muốn tìm hiểu về đất nước Nhật dưới góc nhìn của 1 du học sinh thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo.

4. Học tiếng Nhật Cosmos

Đây là kênh của một giáo viên đang dạy tiếng Nhật tại Hà Nội. Kênh cung cấp các bài học chuẩn chỉ, bám sát giáo trình Minna no Nihongo, thích hợp cho các bạn tự học tại nhà. Kênh có thêm các bài giảng của giáo viên bản ngữ để các bạn thực hành luyện nghe. Kênh cũng có các bài học về văn hóa Việt Nam bằng tiếng Nhật, rất thú vị và hấp dẫn.

Tuy nhiên, kênh này có một vài điểm hạn chế như:

– Các bài học theo khuôn mẫu giáo trình, chưa thực sự hấp dẫn và mới lạ

– Thiếu một số bài học theo Minna, cần phải đăng kí học mới được cung cấp

5. Now Learn Japanese

Kênh Now Learn Japanese có khóa học YouTube “Let’s Learn Japanese” do Quỹ Nhật Bản sản xuất thành hai phần: phần đầu tiên được tạo ra vào năm 1984 và phần thứ hai vào năm 1995. Tổng cộng, đó là một trường học cũ, chất lượng cao tổng hợp các tập 30 phút, với cả hai phần một và hai hiện vẫn có sẵn.

6. Learn Japanese from Zero

Kênh youtube này bao gồm gần 200 video được làm dựa trên cuốn sách học tiếng Nhật của George Trombley (chủ kênh) và Yukari Takenaka (vợ anh, đồng tác giả và đồng chủ kênh). Các video mới được cập nhật vào mỗi Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật, bao gồm rất nhiều đề tài, hầu hết được dẫn dắt rất duyên dáng bởi anh George. Xem kênh này, đồng thời bạn sẽ được luyện nghe tiếng Anh, vì anh George nói tiếng Anh kha khá nhiều thời lượng.

Mỗi video sẽ đưa bạn qua bài học tương ứng trong cuốn sách gốc, tạo cảm giác giống như một bài học trực diện với tùy chọn bổ sung là có thể rời khỏi lớp bất cứ lúc nào mà không bị thô lỗ. Ngay cả khi bạn không có sách giáo khoa, tài liệu luôn được trình bày trên màn hình để bạn ghi chú. Hiệu quả, nhanh chóng và – quan trọng nhất – giải trí.

7. Easy Language

Kênh “Easy Japanese” khá thú vị khi bạn học tiếng Nhật từ đường phố. Một người Nhật bất kì sẽ được phỏng vấn trên phố và được yêu cầu giải thích cách dùng các từ lóng hay các cụm từ. Kênh này rất có ích để các bạn có thể hiểu được các từ lóng thông dụng trong giới trẻ, giúp bạn giao tiếp tốt hơn với bạn bè trong trường học.

8. Japanese Ammo với Misa

Đây là kênh dạy tiếng Nhật của cô giáo Misa, với khả năng nói tiếng Anh rất tuyệt. Nếu bạn muốn luyện thêm tiếng Anh, bạn có thể xem các video cô Misa dạy tiếng Nhật với giải thích bằng tiếng Anh, nếu bạn chỉ muốn học tiếng Nhật, bạn có thể xem các video chỉ dùng tiếng Nhật của cô giáo.

9. Talk in Japanese

Kênh học tiếng Nhật này có đầy đủ các phần dành cho bạn, từ mới học, đến luyện N3, N2, N1, tiếng Nhật thương mại,v,v… Một số video xem phải trả tiền đăng kí hàng tháng.

10. That Japanese Man Yuta

Kênh “That Japanese Man Yuta” không phải là kênh dạy tiếng Nhật. Chủ kênh anh Yuta thường phỏng vấn mọi người trên phố về các đề tài khác nhau, với phụ đề bằng tiếng Anh. Bạn sẽ thấy rất thú vị. đồng thời cũng luyện khả năng nghe tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.

Là kênh giúp bạn vừa nghe nhạc vừa học tiếng Nhật. Các giai điệu được ghép với hàng trăm từ vựng và hình ảnh kèm theo giúp bạn vừa học, vừa chơi phù hợp cho bạn sau mỗi ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Link kênh youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLWHCV00OLMW-5HgS2bac96cA9ABl47Wr3

12. JapanSocietyNYC.

Đây là kênh Youtube chuyên sâu về quảng bá văn hóa Nhật Bản tại Mỹ. Kênh cũng cung cấp các bài học từ hiragana cho những bạn mới bắt đầu, các bài học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất. Các bài học được sắp xếp trực quan theo danh sách và giáo viên bản ngữ nhiệt tình.

Ưu điểm:

– Nhiều bài học bổ ích về văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực Nhật Bản – Có bài học từ sơ cấp thú vị

Nhược điểm:

– Cần có trình độ tiếng Anh tương đối tốt để tiếp thu được bài giảng

13. ChuHanDonGian

ChuHanDonGian là kênh YouTube chuyên về việc học Kanji, các video bản tin của đài NHK, các giáo trình luyện thi JLPT, các đề luyện thi và cách giải v.v.. Các bài học trên kênh rất đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với các bạn trình độ trung cấp trở lên.

Hello japanese: https://www.youtube.com/channel/UCF1kP8H0DLOBUfs02OQGUMA Học tiếng Nhật: https://www.youtube.com/channel/UCSlEipkjnl1pOQqCGzDe2jg

Hướng dẫn cách học tiếng Nhật bằng Youtube hiệu quả

Học tiếng Nhật bằng youtube có hiệu quả hay không? Câu trả lời có có nếu bạn thực sự nghiêm túc.

Sẽ là không, nếu bạn xem những video này theo cách bạn thường xem video YouTube – tại các bữa tiệc, trong bữa trưa, trên tàu hoặc trong phòng tắm. Một cách tốt để sử dụng chúng là ghi một giờ học tiếng Nhật Bản trong lịch trình của bạn, chọn một kênh có vẻ phù hợp với bạn nhất và tiếp cận nó một cách có hệ thống và kiên trì chính là chìa khóa.

Một cách khác để tận dụng tốt nhất từ ​​các tài nguyên này là kết hợp sử dụng các kênh YouTube dạy tiếng Nhật với các tùy chọn khác ngoài đó – bạn càng cung cấp nhiều tài nguyên cho bạn, hiệu quả càng mạnh. Bạn có thể nghĩ đến việc có một gia sư chỉ một hoặc hai tuần một lần, thực hành trên một ứng dụng bổ sung hai lần một tuần và có một phiên YouTube 30 phút ba ngày một lần.

11 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Theo thống kê, mỗi ngày chúng ta dành ra ít nhất 40 phút trên Youtube. Thực tế với nhiều bạn trẻ con số này có thể còn nhiều hơn vài lần. Vậy tại sao không dành quỹ thời gian này để tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân?

Tiến sĩ A.J Hoge được biết đến là cha đẻ của phương pháp học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay – Effortless English. Thầy cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng trên toàn thế giới Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ (Learn to speak English like a native).

Trên kênh Youtube của thầy có khá nhiều video giúp bạn có thể học cách phát âm, xóa bỏ nỗi sợ hãi, tự tin trong giao tiếp cũng như thấm nhuần 7 nguyên lý giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng.

Thầy A.J Hoge

Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện phát âm, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

Học tiếng Anh với Ronnie – một trong 8 giáo viên của EngVid. Phải nói là phong cách của Ronnie đôi khi hơi “kì lạ”, không hẳn đã phù hợp với một số người. Tuy nhiên, đây lại là nơi có rất nhiều bài học bổ ích, nhiều thông tin, thực tế, và còn giống như một vlog vui vẻ nữa.

Let’s Talk là kênh dạy tiếng Anh xuất phát từ Ấn Độ. Bạn sẽ có động lực học tiếng Anh hơn khi nhìn những người “không phải người bản xứ” nói tiếng Anh rất hay này.

Đây là kênh Youtube học tiếng Anh từ UK. Kênh có rất nhiều bài học đơn giản giúp bạn nâng cao khả năng nghe và nói. Khác với đa số kênh Youtube khác, ESL and Popular Culture không theo khuôn mẫu giáo viên dạy đứng trước camera, họ sử dụng hình ảnh và chữ trên màn hình để diễn giải bài học.

Kênh Youtube với nội dung rất phong phú. Dù bạn đang luyện thi TOEFL, học tiếng Anh thương mại, hay đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp, bạn đều rất nên xem các clips của Steve Ford.

Chứa những bài học nhỏ và rất cơ bản, tập trung vào từ vựng, idioms và phrasal verbs. ELS Basics là nơi rất tốt để học từ vựng nhanh chóng.

Đưới dây tổng hợp nhiều bài học tiếng Anh từ thầy A.J Hoge và các đoạn ngắn trích từ các bộ phim, show truyền hình thực tế kèm phụ đề. Các bạn hoàn toàn có thể nghe hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp thông qua kênh youtube này.

Nếu như bạn không có thời gian hoặc địa điểm xa để tới các trung tâm tiếng Anh, bạn cũng có thể học tiếng Anh giao tiếp qua hệ thống học tiếng Anh Efforless English Online

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp 6 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Tốt Hơn trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!