Đề Xuất 12/2022 # Tìm Gia Sư Dạy Chữ Cho Người Lớn Tuổi Tại Nhà Khu Vực Tp. Hồ Chí Minh / 2023 # Top 20 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Tìm Gia Sư Dạy Chữ Cho Người Lớn Tuổi Tại Nhà Khu Vực Tp. Hồ Chí Minh / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Gia Sư Dạy Chữ Cho Người Lớn Tuổi Tại Nhà Khu Vực Tp. Hồ Chí Minh / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với việc học, nhu cầu bổ sung kiến thức không bao giờ là quá muộn đối với bất cứ độ tuổi nào. Thời bao cấp, các thế hệ đi trước chúng ta (ông bà, cha mẹ, chú bác….) đa số đều không có đủ điều kiện được đi học. Nên tới tận bây giờ mặt chữ là điều xa lạ đối với họ.

Như đã nói ở trên, “HỌC” không bao giờ phân biệt độ tuổi với bất kỳ ai. Hiện nay, có những bậc Phụ Huynh, những thế hệ đi trước, họ vẫn có nhu cầu học chữ để phục vụ cho công việc thuận lợi hơn. Hay đơn giản là họ luôn xem việc học là quan trọng dù ở độ tuổi nào.

Việc dạy chữ cho người “Lớn Tuổi” không khác gì dạy cho những bé chuẩn bị vào lớp 1 nên chương trình dạy cũng gần như tương đương. Khác biệt ở đây là dạy viết cho người lớn sẽ dễ dàng hơn so với các bé vào lớp 1. Họ chỉ cần học thuộc mặt chử là có thể viết và đọc dễ dàng. Cái quan trọng ở đây chính là dạy ngữ pháp Tiếng Việt cho họ.

Khi nghe đến việc một người 40 tuổi tìm người dạy chữ cho mình có thể lạ lẫm đối với nhiều người, nhưng đối với Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chúng tôi luôn xem trọng điều đó và luôn coi đó là nhu cầu học tập bình đẳng như mọi lứa tuổi.

Tại đây, chúng tôi có những giáo viên phù hợp với kinh nghiệm và kỹ năng có thể giảng dạy và làm hài lòng những Khách Hàng Lớn Tuổi Nhất. Vậy nên mọi người đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được món quà là “Những Con Chữ Ý Nghĩa”.Với Trung Tâm chúng tôi, sự TÔN TRỌNG luôn đặt lên hàng đầu.

PHƯƠNG PHÁP DẠY CHỮ CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Dạy làm quen mặt chữ, mặt số.

Dạy ghép vần, đánh vần, viết câu.

Cho học ngữ pháp Tiếng Việt (cấu tạo câu).

Học các dạng câu (câu hỏi, cầu rút gọn, câu đặc biệt…).

HẠN CHẾ CỦA VIỆC KHÔNG BIẾT CHỮ

Khi kinh doanh, không ký kết được hợp đồng vì không hiểu nội dung.

Không thể đọc những cuốn sách mình thích.

Không thể dạy chữ cho con khi bé đặt câu hỏi.

Khó khăn trong các vấn đề giao dịch.

Có thể bị lừa đảo trên giấy tờ.

Riêng cá nhân của người viết bài này, đã từng chứng kiến những học viên đặc biệt “lớn tuổi” đã học chữ rất muộn, biết đến kiến thức muộn nhưng vẫn ham học hỏi và đạt được thành công một cách bất ngờ. Họ lấy bằng Đại Học khi đã 80 tuổi. Hoặc gặt hái được những thành công khác nhờ vào việc học. Vậy nên “HỌC KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN”

Gia Sư Dạy Tiếng Đức Tại Thành Phố Hồ Chí Minh / 2023

gia sư dạy tiếng Đức tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, khi xu hướng hội nhập cùng với đó là sự hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Đức trên mọi lĩnh vực từ văn hóa, kinh tế, chính trị,giáo dục… ngày càng có nhiều công ty Đức đầu tư vào Việt Nam hay người Việt Nam sang Đức giao lưu buôn bán hàng hóa , học hỏi kinh nghiệm làm việc của người Đức , đi du lịch, các học sinh có xu hướng đi du học bên Đức đã làm cho nhu cầu học tiếng Đức ngày càng phổ biến và tăng lên . Tiếng Đức nghe rất êm tai, người Đức thì thân thiện và tốt bụng , mối quan hệ giữa nước Đức và Việt Nam rất tốt. Chính vì các điều trên, có rất nhiều người muốn đi du học hay xuất khẩu lao động bên Đức mà không biết tiếng Đức và không học như thế nào , vì thế hãy tìm ngay cho mình một gia sư giỏi tiếng Đức để giúp việc học tiếng Đức của mình trở nên dễ dàng và ngày càng cải thiện hơn . Nắm bắt được tình hình ấy, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ ra đời, nhằm dáp ứng nhu cầu học tiếng Đức tại thành phố Hồ Chí Minh .

Trung tâm của chúng tôi luôn có sẵn những đội ngũ gia sư dạy tiếng Đức giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh. Gia sư của trung tâm là những gia sư đã và đang học tại các trường Đại học như Đại Học Sư Phạm, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Bách Khoa,… nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy , nắm bắt được tâm lý học sinh và truyền đạt kiến thức cho các em một dễ hiểu nhất. Gia sư giảng dạy tại nhà hay nơi làm việc cho các bạn học viên có nhu cầu các bạn:

+ Dạy tiếng Đức cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Hàn.

+ Dạy tiếng Đức cấp tốc -đàm thoại – giao tiếp dạy theo yêu cầu của học viên.

+ Dạy học cho người xuất khẩu lao động bên Đức .

+ Dạy nói tiếng Đức để giao tiếp cho nhân viên văn phòng, người đi làm.

+ Dạy tiếng Đức chuẩn bị phỏng vấn du học Đức hoặc đối tượng cần phỏng vấn đi làm.

Các bạn có thể yên tâm về chất lượng, tính đổi mới, linh hoạt qua nhiều năm dạy học tiếng Đức và quan trọng nhất là đội ngũ gia sư dạy tiếng Đức được đào tạo kỹ năng dạy học chuyên nghiệp. Với phương châm ” Uy tín – trách nhiệm – tận tình” nên các bạn cứ an tâm khi đến với trung tâm của chúng tôi.Chúng tôi sẽ đảm bảo trình độ giao tiếp bằng tiếng Đức của bạn sẽ ngày càng cả thiện và tiến bộ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Địa chỉ:

Facebook: www.facebook.com/giasutainangtre

Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Đức Tại Nhà Ở Tp Hcm / 2023

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Đức cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm ở TP HCM,gia sư giỏi chuyên môn, đa dạng chương trình học, phương pháp sư phạm hiện đại, đảm bảo học viên giao tiếp lưu loát sau khóa học.

Giáo viên người Việt và người Đức tốt nghiệp đại học hoặc cao học, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm, yêu nghề, luôn nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của người học để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp.

Học kèm tiếng Đức giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu hơn bởi bạn có nhiều thời gian để tương tác với giáo viên, được sửa sai ngay lúc đó, kiến thức tập trung vào những gì bạn cần chứ không dàn trải như khi học lớp tại trung tâm.

Trung t âm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà TP HCM cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Với chương trình giảng dạy phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tiếng Đức của học viên:

+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm với những gia sư dạy kèm đã từng là du học sinh hoặc những người Việt sống là học tập ở Đức lâu năm.

+ Được các giáo viên dạy kèm tiếng Đức, đây là những giáo viên giỏi đã hoặc đang công tác tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc dạy chuyên ngành tiếng Đức tại các trường ĐH, CĐ …

+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm học và được hỗ trợ tháo gỡ khó khăn từ các giáo viên giỏi chuyên ngành tiếng Đức. Tất cả giáo viên này đã có trình độ tiếng Đức ở mức thành thạo.

+ Có được những phương pháp học tập khoa học, cách học và ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm chuẩn, cách giao tiếp tự nhiên và hiệu quả từ đội ngũ dạy kèm tiếng Đức tại nhà.

+ Được chia sẻ nhiều kiến thức về văn hóa cũng như con người nước Đức.

Với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động và tập trung chủ yếu vào học viên, gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://www.giasutiengduc.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Tp Hồ Chí Minh / 2023

Vị trí chúng tôi đang tìm kiếm: Giáo viên tiếng Hàn tại TP. Hồ Chí Minh

– Số lượng: 03 tại TP. HCM);

– Hình thức: Part time hoặc fulltime;

– Mô tả công việc: Đào tạo tiếng Hàn và luyện phỏng vấn visa cho học sinh chuẩn bị đi du học Hàn Quốc;

Yêu cầu ứng viên của trung tâm tiếng Hàn TP. Hồ Chí Minh

– Đã tốt nghiệp hoặc đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn;

– Đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn (hoặc các công ty du học Hàn Quốc);

– Có tinh thần trách nhiệm với công việc;

– Có thể ký hợp đồng từ 06 tháng trở lên.

1. Chế độ đãi ngộ của trung tâm tiếng Hàn TP. Hồ Chí Minh

Thu nhập cạnh tranh, lương hấp dẫn ( từ 15 triệu/tháng đến 20 triệu/tháng ), tăng theo chính sách hằng năm;

Các khoản trợ cấp đặc biệt;

Thưởng năng suất, thưởng nóng sau các chiến dịch, thưởng dịp đặc biệt;

Được hưởng các chế độ phúc lợi và các hoạt động văn hóa tập thể phong phú, đa dạng;

Tham gia các hoạt động tập thể sôi động của công ty: Team Building, Year End party,…

Được đi du lịch xa hằng năm theo lịch cùng công ty.

2 Cơ hội thăng tiến tại trung tâm tiếng Hàn TP. Hồ Chí Minh

Trở thành quản lý bộ phận;

Trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp trong tương lai;

Được tạo mọi điều kiện học hỏi, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp cũng như được thử sức, lấn sân sang lĩnh vực hoàn toàn mới để khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân.

3 Và rất nhiều điều tuyệt vời khác nữa chỉ có tại trung tâm tiếng Hàn TP. Hồ chí Minh

Công ty luôn luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân và đề xuất các ý tưởng sáng tạo;

Được làm việc trong môi trường năng động và nhiều thử thách với những quản lý công tâm và những đồng nghiệp trẻ nhiệt huyết;

Được học hỏi phát triển, chứng minh năng lực của bản thân và được trả lương xứng đáng với sự đóng góp của cá nhân;

Có thêm một gia đình lớn thứ 2, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Bạn cần nộp hồ sơ như thế nào để trở thành giáo viên tại trung tâm tiếng Hàn tại TP. Hồ Chí Minh?

– Gửi CV bằng tiếng Hàn và Việt

Lưu ý: Tên file CV và tiêu đề email yêu cầu ghi rõ các nội dung sau: [Vị trí ứng tuyển_Tỉnh thành giảng dạy] – Họ tên – Năm sinh – Trình độ tiếng Hàn tương đương. Ví dụ: [GV Tiếng Hàn_Hải Dương] – Nguyễn Văn A – 1989 – …

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh– Hà Nội

Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây– Hà Nội

Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Gia Sư Dạy Chữ Cho Người Lớn Tuổi Tại Nhà Khu Vực Tp. Hồ Chí Minh / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!