Đề Xuất 3/2023 # Tiết Lộ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Trợ Giảng Ila # Top 7 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Tiết Lộ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Trợ Giảng Ila # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiết Lộ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Trợ Giảng Ila mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc làm Sinh viên làm thêm

1. Đôi nét giới thiệu về trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu của Việt Nam, nổi tiếng bởi chất lượng đầu ra tuyệt vời. ILA phù hợp cho mọi cấp độ tuổi tác học tập tiếng Anh giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng mỗi người trong môi trường chuẩn quốc tế. Trung tâm ILA hiện đã thu hút hơn 20.000 học viên tại Việt nam bởi uy tín và thành tích giải thưởng dày đặc như Rồng Vàng, chứng nhận của NEAS, bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh,…

ILA hiện đang có tới 41 chi nhánh tại Việt Nam trong đó có 20 trung tập mở tại TP. Hồ Chí Minh, 11 trung tâm tại Hà Nội, 9 trung tâm rải rác ở các tỉnh thành khác như: Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ và vào tháng 3/ 2019 vừa rồi là một trung tâm được khai tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Có thể thấy với số lượng chi nhánh nhiều và phủ rộng khắp cả nước, ILA là một trong những trung tâm tạo nên uy tín, đào tạo cho Việt Nam nhiều lứa học viên tài năng, kết thúc các khóa học tại ILA với trình độ ngoại ngữ cao.

1.2. Những điều thú vị chỉ có tại ILA

1.2.1. Cơ sở vật chất hiện đại tại ILA

ILA là một trung tâm ngoại ngữ có vốn đầu tư hoàn toàn của nước ngoài vì vậy cơ sở vật chất ở đây được thiết kế theo môi trường học tập phương Tây với chất lượng tuyệt vời. Là một trung tâm lớn có cả thư viện riêng phục vụ hoạt động học tập của học viên với hàng trăm đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng. Cơ sở vật chất từ bàn, ghế, bảng, máy chiếu, dụng cụ học tập,… đều mới và hiện đại tạo sự tiện lợi và thoải mái cho học viên.

Không gian học tập tại ILA được xây dựng theo phong cách sáng tạo, tạo được cho học viên cảm giác như đang được học tập tại nhà. Vì vậy ILA đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ việc xây dựng không gian như vậy và đây cũng chính là một trong những điều đặc biệt thu hút học viên đến với ILA.

1.2.2. Giáo viên tiếng Anh đều là người bản xứ có bằng cấp chuyên nghiệp

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, đội ngũ giảng viên tại ILA cũng đảm bảo 100% giáo viên bản xứ Anh hoặc Mỹ có bằng cấp chuyên nghiệp từ bậc cử nhân trở lên. Yêu cầu tuyển chọn giảng viên phải có chứng chỉ nhận quốc tế như CELTA hoặc các loại bằng cấp có giá trị và độ chứng nhận tương đương theo yêu cầu của ILA và đây chính là điều khác biệt giữa ILA với các trung tâm ngoại ngữ khác tại Việt Nam.

1.2.3. Chi phí học cao ngất ngưởng

2. Cơ hội làm trợ giảng tại ILA

2.1. Môi trường làm việc tại ILA

Tại ILA, có một sự tập trung mạnh mẽ vào việc giúp giáo viên phát triển. Đội ngũ quản lý học tập chuyên dụng của ILA đảm trung tâm luôn tuân thủ tiêu chuẩn cao về chất lượng học tập. Làm việc tại ILA bạn sẽ được cung cấp hỗ trợ liên tục, phản hồi và quan sát ngang hàng, tổ chức các cuộc hội thảo để giúp giáo viên và cả trợ giảng đáp ứng mục tiêu phát triển của họ.

ILA trong vài năm trở lại đây luôn được lọt vào danh sách nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Các yếu tố giúp ILA ghi điểm để lọt vào danh sách bao gồm: chất lượng đào tạo, thương hiệu nổi tiếng, mức độ chuyên nghiệp, địa điểm đặt văn phòng hiện đang ở những vị trí thuận lợi, môi trường làm việc đảm bảo an toàn đáp ứng đầy đủ thiết bị giảng dạy cần thiết theo chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là điểm mạnh của ILA mà được đa số phụ huynh và học viên lựa chọn.

2.2. Nhu cầu tuyển trợ giảng tại ILA

ILA là tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với số lượng chi nhánh phủ khắp các thành phố lớn lên tới 41 trung tâm với hơn 20.000 học viên được chia thành các lớp học tại mỗi trung tâm. Đa số học viên tại ILA có số lượng học viên nhí đông đảo, chúng có thể là đối tượng mới được gia đình cho tiếp xúc với tiếng Anh vì vậy với 100% giảng viên tại ILA là người bản ngữ họ không thể đứng lớp khi không có sự trợ giúp của trợ giảng.

Những người trợ giảng sẽ giúp giảng viên nước ngoài ổn định học viên trong lớp, hỗ trợ giảng viên, giải đáp thắc mắc của học viên, trông chừng học viên vào giờ chơi,… Bên cạnh đó bạn cũng phải gọi điện cho phụ huynh để thông báo với họ về tình hình học tập trên lớp của học viên theo đánh giá của giáo viên trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra nhu cầu tuyển trợ giảng tại ILA còn là để thay giảng viên chính thực hiện một số công việc theo nguyên tắc sư phạm tại Việt Nam chẳng hạn quản trị các khóa học, chuẩn bị và phân phối sách khóa học, tài liệu và các dụng cụ học tập, cập nhật thông tin cho học viên với thông tin tiến trình khóa học, kiểm tra học viên tham gia lớp học hàng ngày, có thể chăm sóc khách hàng, báo cáo kết quả học viên và hỗ trợ xử lý các yêu cầu và khiếu nại, dạy kèm học sinh yếu,…

2.3. Kinh nghiệm phỏng vấn tại ILA

Sau khi vượt qua hai vòng nộp hồ sơ và kiểm tra tiếng anh gồm 100 grammar và speaking với giáo viên nước ngoài, vòng cuối cùng là phỏng vấn tiếng Việt với trưởng nhóm trợ giảng về kinh nghiệm và mức độ chịu đựng, phản ứng trước các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình khác nhau,…

Kinh Nghiệm Khi Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Mỹ Bằng Tiếng Việt

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa du học Mỹ

Để biết được những thông tin về bạn và điều kiện du học của bạn, trong buổi phỏng vấn Visa du học Mỹ, nhân viên đại sứ quán sẽ hỏi các bạn những câu hỏi như:

–  Bạn tốt nghiệp trung học phổ thông khi nào?

–  Hiện nay bạn đang học trường nào? Ngành gì?

–  Bạn sẽ học ngành nào ở US? Nếu bạn chọn hai ngành khác nhau thì họ sẽ hỏi thêm: Tại sao 2 ngành lại khác nhau?

– Bạn sẽ học trường gì tại US?

– Ba mẹ bạn làm nghề gì? Thu nhập là bao nhiêu?

– Bạn đã đi du lịch nước ngoài chưa?

– Bạn có bạn ở người thân hay bạn bè ở US không?

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ bằng tiếng Việt được không?

Hiện nay, khi phỏng vấn visa Mỹ các bạn sẽ thấy có trường hợp phỏng vấn bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Vậy nguyên nhân là gì?

Đó là vì với những người Việt Nam xin visa thuộc diện không yêu cầu về năng lực ngoại ngữ như visa du lịch, visa đoàn tụ gia đình, visa ngắn hạn xin đi vì lý do công tác, kinh doanh thì những người này  có thể nói tiếng Việt trực tiếp với Viên chức Tổng Lãnh sự quán Mỹ. Những viên viên chức này có thể nói thành thạo tiếng Việt, ngoài ra họ còn có thể đọc và viết đúng tiếng Việt vì trước khi họ làm việc ở Việt Nam họ đã trải qua một khóa học về ngôn ngữ của người Việt Nam. Tuy nhiên, trong các buổi phỏng vấn họ vẫn được các nhân viên người Việt Nam làm thông dịch viên.

Vậy sinh viên du học có phỏng vấn visa du học Mỹ bằng tiếng Việt được không? Câu trả lời là không, bởi vì đối với các các bạn là du học sinh, người xin visa định cư theo diện có tay nghề thì cần phải nói tiếng Anh tại buổi phỏng vấn vì bạn thuộc vào những trường hợp có yêu cầu về năng lực ngoại ngữ.  Các viên chức Tổng lãnh sự quán sẽ kiểm tra, đánh giá năng lực của bạn qua trao đổi tại buổi phỏng vấn trước khi có quyết định cấp visa hay không. Do vậy, khi du học các bạn cần trau dồi khả năng tiếng Anh của mình thật tốt để có thể vượt qua buổi phỏng vấn một cách thuận lợi.

Sinh viên có nên sử dụng tiếng Việt khi không thể diễn đạt bằng tiếng Anh trong buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ không?

Du học sinh không thể phỏng vấn xin visa du học Mỹ bằng tiếng Việt được mà phải sử dụng tiếng Anh. Vậy trong trường hợp, bạn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh thì nên xử lý như thế nào?

Trong những lúc bạn nghe không được họ nói bằng Tiếng Anh hãy nhờ họ nhắc lại nội dung bằng một câu lịch sự, trang trọng. Khi đó, nhân viên lãnh sự sẽ lập lại câu hỏi giúp bạn và nếu bạn vẫn không hiểu nội dung câu hỏi thì hãy nhìn người phiên dịch để họ có thể giải cứu cho bạn. Người phiên dịch sẽ dịch lại cho bạn nhưng nhất thiết bạn phải trải lời lại bằng Tiếng Anh.

Nếu như khả năng tiếng Anh của bạn chưa tốt dẫn đến trả lời bằng Tiếng Anh sẽ không đủ để giải thích hết ý của bạn thì hãy xin phép họ để được nói bằng tiếng Việt. Như vậy, để tránh tình trạng nói Anh – Việt lẫn lộn có thể gây mất thiện cảm với các nhân viên Lãnh sự, bạn nên chọn trả lời bằng Tiếng Anh cho những câu hỏi có đề tài mà bạn sẽ trả lời lưu loát và yêu cầu được trả lời bằng tiếng Việt cho những câu hỏi có đề tài mà mình chưa tự tin.

Tóm lại,  sinh viên du học sẽ không được phỏng vấn xin visa du học Mỹ bằng tiếng Việt , tuy nhiên các bạn vẫn có thể sử dụng được tiếng Việt trong một số tình huống nhất định. Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được giải đáp cụ thể và hiệu quả nhất.

Chi tiết liên hệ: Công ty Tư vấn du học & Học bổng Minh Hoàng An

Tp.HCM: Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hữu Nguyên, 1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11 Điện thoại: (028) 3975 6200

Đà Nẵng: 72 Dương Thị Xuân Quý, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn Điện thoại: 0935643537 Hotline: 0935 643 537

Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn Website: www.minhhoangan.edu.vn Website: www.duhocdailoan.net.vn

Điền thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn sớm nhất từ Minh Hoàng An

Trải Nghiệm Phỏng Vấn Với Lãnh Sự Quán Hàn Quốc Tại Amec ” Amec

Ai cũng biết rằng phỏng vấn xin Visa được xem là giai đoạn then chốt quyết định vấn đề thành bại – đạt hay không đạt Visa. Đặc biệt hiện nay, đối với Hàn Quốc – chính sách xin visa du học tại Lãnh sự quán đã có nhiều thay đổi và có chế độ xét duyệt Visa rất nghiêm ngặt. Vì vậy, không ít bạn đã bị từ chối visa dù đã có được thư mời của các trường tại Hàn Quốc. Các bạn không hiểu tại sao hồ sơ của mình rất đẹp, học vấn tốt, tài chính cũng tốt nhưng vẫn bị trượt Visa. Nhưng chắc hẳn các bạn chưa biết rằng hồ sơ chỉ quyết định 50%, còn lại là phụ thuộc hoàn toàn vào buổi phỏng vấn trực tiếp với Lãnh sự quán.

Với kinh nghiệm đã đưa hàng trăm học sinh đi du học Hàn Quốc thành công thì AMEC cảm thấy rất tự tin trong việc hỗ trợ học sinh hoàn tất thủ tục xin visa này. Nếu các bạn đã được học tập và trang bị kỹ lưỡng theo lộ trình của AMEC thì việc có được visa trong tay là điều AMEC có thể cam kết chắc chắn.

1. Học vấn

Bạn cần chứng minh được bạn thực sự muốn học tập và có khả năng học tốt tại Hàn Quốc. Để biết được điều này, lãnh sự quán sẽ hỏi rõ về những gì bạn đã học ở Việt Nam. Hồ sơ học vấn của bạn tốt sẽ là một lợi thế.

2. Tài chính

Lãnh sự quán muốn biết ai hỗ trợ cho bạn về mặt tài chính, muốn biết về nghề nghiệp người đó, thu nhập hàng tháng, giấy tờ để chứng minh được những nguồn thu nhập đó…Vì vậy, cần phải trang bị đầy đủ các giấy tờ để chứng minh điều bạn nói là đúng (Ví dụ: Hợp đồng lao động, Giấy Đăng ký kinh doanh, Thuế,…)

3. Kế hoạch học tập rõ ràng

Bạn phải trình bày một cách chân thật và hợp lý mục tiêu và kế hoạch của bạn khi sang Hàn Quốc học tập để Lãnh sự có thể tin tưởng và thấy tin tưởng những điều bạn trình bày.

4. Trình độ tiếng Hàn tốt

Các bạn cần trang bị tiếng Hàn trước cho mình và luyện nhanh các “tips” để ứng phó với bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn tại Lãnh sự. Các bạn lưu ý là thời gian làm bài sẽ rất nhanh bao gồm: 3 câu phỏng vấn nói, 12 câu viết ngắn và 1 bài viết mô tả bất kỳ. Như vậy việc ôn luyện tiếng Hàn đóng vai trò rất quan trọng cho việc phỏng vấn này.

Ngoài những yêu cầu trên thì còn nhiều yếu tố khác để bạn có một buổi phỏng vấn tốt nhất. Chắc chắn rằng, đối với các bạn chưa có kinh nghiệm sẽ rất lo lắng và bối rối,điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của việc phỏng vấn quan trọng của mình. Vì vậy, việc chuẩn bị về kiến thức và tình thần sẽ rất quan trọng, nó có thể giúp bạn phản ứng linh hoạt và tự tin hơn cho buổi phỏng vấn của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm, AMEC rất tự tin trong việc định hướng và hướng dẫn cho các bạn cụ thể hơn trong buổi Hội thảo “Trải nghiệm phỏng vấn với Lãnh sự quán Hàn Quốc tại AMEC”

Nội dung và các hoạt động chính

Đến với buổi hội thảo “Trải nghiệm phỏng vấn với Lãnh sự quán Hàn Quốc tại AMEC” các bạn sẽ tích lũy được cho mình những kinh nghiệm thực tế, hữu ích cho việc học tập và phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội được cập nhật thêm các thông tin mới nhất về chương trình Du học Hàn Quốc.

Ngoài ra, các bạn khi đến tham gia sẽ được cơ hội tư vấn miễn phí và nhận các phần quà dễ thương từ AMEC.

Thời gian và địa điểm:

Từ 09:00-11:00 am, Thứ 7 ngày 19/01/2019

Địa chỉ: Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC) – 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Hoặc liên hệ Hotline:

AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466

AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128

AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Phỏng Vấn Cô Nguyễn Thị Hương

Từ ngày là sinh viên, tôi đã từng đi dạy thêm tiếng Nhật. Sau khi ra trường tôi đã từng làm vị trí nhân viên phòng kế hoạch ở 1 số công ty Nhật. Tuy nhiên niềm đam mê với việc dạy tiếng Nhật vẫn theo suốt tôi quãng thời gian đó. Trải qua 1 số công việc, thì tôi thấy mình phù hợp nhất với công việc dạy tiếng Nhật, và tôi có niềm đam mê gắn bó với nó , và tôi nghĩ rằng đây sẽ là công việc cuối cùng trong đời mình.

Công việc nào cũng có sự vất vả riêng tùy theo tính chất từng công việc. Với nghề giáo viên dạy tiếng Nhật, niềm hạnh phúc nhất với tôi là khi thấy các em tiếp thu bài giảng tốt, kết quả kiểm tra cao. Và hạnh phúc nhất là các em đỗ visa, thành công, và yêu quý tôn trọng giáo viên. Còn vất vả thì thực sự mà nói công việc là một giáo viên không chỉ là giảng dạy kiến thức mà còn phải giảng dạy đạo đức, ý thức và đôi khi là cả các kiến thức ngoài sách vở, trọng trách cao cả đồng nghĩa với gánh nặng lớn. Nên tôi nghĩ rằng khi thấy học sinh không ngoan, khó bảo hay học hành kém thì tôi cảm thấy thực sự khó khăn và vất vả

Theo tôi thì điều quan trọng nhất là biết được học sinh của mình tiếp thu được những gì, vì thực sự tất cả những gì giáo viên truyền đạt đôi khi không tỉ lệ thuận với những gì học sinh nắm bắt được

Là học sinh của lớp K17 trong đó có bạn Nguyễn Hồng Quang. Em ấy học tốt, phong trào tốt, năng động và rất ngoan.

Tôi muốn là 1 giáo viên luôn luôn được các em yêu quý, luôn gắn bó với nghề. 1 giáo viên có những phương pháp giảng dạy phong phú, vui vẻ, nắm vững các kiến thức, các kỹ năng để có thể truyền đạt cho các em 1 kết quả tốt nhất.

Chúc cô luôn thành công trong công việc yêu thích của mình ạ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiết Lộ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Trợ Giảng Ila trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!