Đề Xuất 2/2023 # Tiếng Nhật Cho Du Học Sinh # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Tiếng Nhật Cho Du Học Sinh # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiếng Nhật Cho Du Học Sinh mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“TIẾNG NHẬT CHO DU HỌC SINH”

Mỗi quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở lên tốt đẹp . Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam có một phần không nhỏ nhờ nguồn vốn ODA của Nhật Bản . Hiện nay Nhật Bản vẫn là nước cung cấp ODA lớn nhất cho Việt Nam . Cùng với sự hợp tác về kinh tế . Ngôn ngữ và văn hóa cũng phát triển theo. Tiếng Nhật đang trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam . Chỉ tính riêng kì thi năng lực Nhật Ngữ JLPT tháng 12 năm 2020 ở HCM đã có 50.000 người tham dự . Nhiều trường học ở Việt Nam từ  tiểu học cho đến đại học đã đưa bộ môn tiếng Nhật vào giảng dạy .  Nền giáo dục của Nhật Bản vốn nổi tiếng thế giới . Sức mạnh kinh tế của Nhật cũng đến từ  giáo dục . Thấy được điều đó nhiều bạn đã chọn con đường đi du học tại Nhật Bản để học tập ngôn ngữ, văn hóa, kĩ thuật về xây dựng đất nước . Cho đến thời điểm hiện tại có khoảng 80683 du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản . Du học Nhật Bản là ước mơ cao đẹp với nhiều bạn trẻ . Nhưng trên con đường thực hiện ươc mơ đó sẽ có rất nhiều chồng gai và thử thách đòi hỏi bạn phải vượt qua . Những khó khăn đó là gì

Vấn đề về tài chính : Trở ngại lớn nhất của các bạn khi đi du học là vấn đề tài chính . Có rất nhiều các khoản tiền các bạn phải chi trả trước khi đặt chân đến đất nước Nhật Bản . Có thể kể đến các khoản tiền sau : Tiền học tiếng ,đồng phục , sách vở , tiền ăn ở,   tại trung tâm học tiếng Nhật tại Việt Nam. Tiền làm hồ sơ du học . Tiền học phí nộp cho trường bên nhật ….. Tổng chi phí này cộng lại có thể lên tới 250 triệu thậm chí là 300 triệu

Về ngôn ngữ : Ngoài vấn đề về tài chính , ngôn ngữ cũng là một trong những rào cản các bạn . Tiếng Nhật được mệnh danh là ngôn ngữ khó thứ ba thế giới . Trước khi sang Nhật nếu tiếng Nhật các bạn không vững sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống và trong công việc ở bên Nhật .

Chọn trường học tiếng bên Nhật : Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết nên chọn trường tiếng Nhật nào tốt ( về mức độ học phí , cơ sở vật chất , trường có người Việt Nam hỗ trợ không, có tìm được việc làm thêm không …)

Thấu hiểu những khó khăn lo lắng của các bạn Nhật Ngữ Thành Công sẽ giúp bạn giảm bớt những khó khăn để biến ước mơ của các bạn thành hiện thực .

Đăng ký du học ở Nhật Ngữ Thành Công có gì đặc biệt 

Được học tiếng Nhật miễn phí tất cả các cấp độ , không giới hạn thời gian học ( học viên được học tiếng Nhật miễn phí từ lúc nhập học đến khi xuất cảnh ) . Thông thường ở các trung tâm khác khoản học phí này là 10 triệu . Chương trình giảng dạy thực tiễn giúp cho học viên có thể sử dụng tiếng nhật hiệu quả trong quá trình học, cũng như đi làm bên Nhật . Cam kết đảm bảo thi đậu các chứng chỉ tiếng Nhật .

Làm hồ sơ miễn phí: Trung tâm tiến hành làm hồ sơ miễn phí cho các bạn đảm bảo khả năng đậu visa ở mức cao nhất ( phí làm hồ sơ ở các trung tâm khác khá cao từ 30 đến 40 triệu )

Cung cấp miễn phí giáo trình tài liệu học tập và chỗ ở miễn phí tại trung tâm ( khoản này nếu phải trả thì khoảng 10 triệu )

Trao tặng học bổng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc . Học bổng gồm 2 loại : Học bổng của trung tâm và học bổng của trường các bạn sẽ nhận sau khi nhập học tại trường . Học bổng của trung tâm cụ thể như sau : các bạn thi đỗ N5 sẽ được 1 triệu , N4 2 triệu  , N3  là 3 triệu , 2 là 4 triệu , N1 là 5 triệu . Học bổng của trường tùy theo từng trường qui định .

Được giới thiệu  những trường dạy tiếng chất lượng hàng đầu của Nhật Bản . Có thể liệt kê một số trường sau đây để các bạn tham khảo

Trường  Sakitama International Academy      ở Saitama    

Trường TSUKUBA SMILE  ở Ibaraki

Các trường tiếng Nhật này đều có người Việt Nam hỗ trợ các bạn lúc mới sang Nhật

Cam kết giới thiệu việc làm thêm cho các bạn

Học phí có thể chia ra làm 2 đợt để đóng trong năm

Vậy khi đăng ký du học ở Nhật Ngữ Thành Công các bạn cần số tiền tối thiểu khoảng bao nhiêu để có thể đi du học Nhật Bản .

Con số chính xác ở đây là khoảng 100 triệu đã bao gồm tiền ký túc xá và phí nhập học

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho học viên giảm thiểu gánh nặng về tài chính , những khó khăn trên con đường du học Nhật Bản

∗ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

» Học viên sẽ được học bằng Flashcard trực quan sinh động, dễ thuộc dễ nhớ. » Bắt đầu từ luyện phát âm chuẩn trước sau đó dạy đến cách viết, luyện nghe, luyện đọc . » Môi trường phản xạ, tương tác giữa giáo viên và học viên giúp học viên có thể thuộc bài ngay trên lớp học. » Chú trọng kỹ năng nghe và nói để có thể sử dụng tiếng Nhật một cách lưu loát và tự nhiên. » Sau mỗi một bài học có bài kiểm tra, đánh giá quá trình học tập của học viên. » Đối với những học viên học chậm chưa đạt yêu cầu sẽ có giáo viên kèm thêm

∗ HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm đăng ký hoặc chuyển khoản học phí theo tài khoản • Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần công thương Việt Nam Vietinbank • Số tài khoản: 109001352550 • Chủ TK: Trần Văn Công • Chi Nhánh: Thủ đức

• Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank • Số tài khoản: 0381002235772 • Chủ TK: Trần Văn Công • Chi Nhánh: Thủ đức • Nội dung chuyển khoản: Họ Tên + Số Điện Thoại + Tên Khóa Học (Viết không dấu)

☎Hotline: 090 139 09 29 – 034 472 8844 Website: nhatnguthanhcong.com Địa chỉ :102A khu phố 4 đường 297, phường phước long B, quận 9, hcm

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại:

Bạn cần tư vấn thêm về thông tin nào?

10 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Dành Cho Du Học Sinh Nhật Bản

10/11/2017 13:11

Bất đồng ngôn ngữ là điều khó khăn nhất mà các du học sinh trải qua khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trước đây, việc học tập bắt buộc bạn phải có sách vở, giấy bút, nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại đã mang đến nhiều giá trị vô cùng to lớn với những công cụ, phần mềm học tiếng, luyện gõ tiếng Nhật sẽ giúp bạn cải thiện được việc học tiếng hơn bao giờ hết. Trung tâm Đông Đô gửi đến các bạn danh sách phần mềm học tiếng Nhật nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng tải và cài đặt vào máy tính hoặc điện thoại, sẽ rất hữu ích cho việc học tiếng Nhật của các bạn.

1. Phần mềm Power Japanese

Phần mềm Power Japanese dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, Bài học được đánh giá là dễ hiểu, dễ nhớ, giúp cải thiện trình độ tiếng đáng kể cho các bạn. Ngoài ra với những hướng dẫn bằng tiếng Anh cùng giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Dowload phần mềm tại: http://power-japanese.software.informer.com/

Phần mềm Power Japanese

2. Font chữ tiếng Nhật

Để học tiếng Nhật trên máy tính hay điện thoại thì bạn cần cài font chữ tiếng Nhật. Những phần mềm học tiếng sẽ không biết phát huy tác dụng nếu bạn chưa cài bộ font chữ tiếng Nhật về máy tính hay điện thoại của bạn.

Link Dowload font chữ tiếng Nhật: http://www.mediafire.com/download/uzmaykt5uzm/font.rar

3. Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator

Với bất kỳ ngôn ngữ nào khi luyện viết chắc chắn bạn cũng không thể thiếu bộ gõ luyện tập. Nó giúp bạn học nhanh và sẽ ghi nhớ được lâu hơn.

Link Dowload bộ gõ tiếng Nhật : http://taimienphi.vn/download-njstar-communicator-1483

Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator

4. Từ điển tiếng Nhật

Từ điển là một công cụ không thể thiếu trong quá trình học bất kỳ một ngôn ngữ nào, là công cụ không thể thiếu trong quá trình học và chinh phục ngôn ngữ này.

Phần mềm từ điển tiếng nhật

Link Dowload từ điển tiếng Nhật tại http://www.declan-software.com/japanese/japanese_download_rd.htm

5. Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại

Link Dowload phần mềm học giao tiếp tiếng Nhật miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thonvy.japanesevietnamese

Phần mềm học giao tiếp tiếng Nhật

6. Phần mềm Jdict

Phần mềm JDICT Chắc chắn là app từ điển không thể thiếu dành cho bất cứ ai học tiếng Nhật. Một trong những đặc điểm nổi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết, vô cùng tiện lợi. Giao diện của Jdict cũng rất ưa nhìn và dễ nắm bắt.

Một đặc điểm nữa là bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì. Jdict cũng tích hợp thêm cả chức năng tra Nhật – Anh để bù đắp một số từ tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà không có hoặc bị sót nghĩa.

Phần mềm Jdict

Chức năng “Favorite” và “History” để lưu những thứ cần ghi nhớ khi tra cũng là một đặc điểm nổi trội của Jdict.

Mazii là một ứng dụng mới được đưa vào sử dụng, tuy nhiên chùng ta không thể bỏ qua phần mèm này bởi nó được coi là một app từ điển tiếng Nhật vô cùng tuyệt vời với chức năng cơ bản là tra từ và tra Kanji, tra ngữ pháp nó giúp bạn không những cải thiện vốn từ vựng mà còn cải thiện cả ngữ pháp nữa. Ngoài ra, Mazii còn có thêm hệ thống các chữ hán và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT, khá hữu dụng.

Phần mềm Mazii

8. Japanese Listening Practice

Japanese Listening Practice là 1 ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật chất lượng trên smartphone. Các bài luyện nghe trong app gồm có 50 bài đủ từ sơ cấp đến cao cấp và đều rất chất lượng. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật giúp bạn nâng cao trình độ luyện nghe tiếng Nhật tốt hơn.

Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn download về các bài nghe để nghe khi không có đường truyền internet tốt. Một ứng dụng luyện nghe rất tuyệt vời.

Japanese Listening Practice

Phần mềm này chỉ dành cho các dòng điện thoại Android. Tuy nhiên, những ai dùng iOS cũng không cần quá lo lắng khi mà trên iPhone đã có ứng dụng Imiwa. Đây là một ứng dụng sử dụng chủ yếu để tra cứu Nhật – Anh – Nhật (ngoài tiếng anh còn có những thứ tiếng khác như Pháp, Đức). Điều này rất hữu dụng bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể tra được từ Việt sang Nhật. Do từ vựng tiếng Anh phong phú hơn rất nhiều so với tiếng Việt nên việc tra Anh-Nhật đôi khi lại nhanh hơn xàidùng ứng dụng Jdict. App này cũng có thêm vài tính năng khá hay như học từ vựng JLPT và các ví dụ về cách sử dụng các từ đồng nghĩa. Ngoài ra đây còn là một ứng dụng tra cứu kanji rất hữu ích nhờ cho phép người dùng hoặc vẽ kanji, hoặc tra cứu theo các bộ thủ giống như http://jisho.org/

Đây là series ứng dụng luyện thi JLPT đủ các cấp độ trên smartphone. Japanese 1 là luyện thi N5, Japanese 2 là luyện thi N4,… cho đến Japanese 5 là luyện thi N1.

Đây là ứng dụng luyện thi mình đánh giá tốt nhất. Mặc dù chỉ giúp luyện ôn phần Language Knowledge (kanji, từ vựng, ngữ pháp) và cũng chỉ có chức năng ra câu hỏi kiểm tra nhưng với giao diện trực quan và tính hiệu quả của bài tập, nên đây là một app rất tốt khi các bạn muốn ôn tập để chuẩn bị trước khi thi.

Series Japanese 1/2/3/4/5

Đối với Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì ứng dụng là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí, tuy nhiên Japanese 3/4/5 đều có bản Lite, ít câu hỏi hơn nhưng lại miễn phí. Ngoài ra các bạn cũng có thể lên Store để tìm kiếm thêm nhiều phần mềm học tiếng Nhật hữu ích khác thông qua các từ khóa như: Học tiếng Nhật, phần mềm học tiếng Nhật, Học giao tiếp tiếng Nhật…

Thông Tin Khoá Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Dành Riêng Cho Du Học Sinh

Phần mềm luyện thi trực tuyến phù hợp với trình độ như nào? Khi nạp học phí tôi được học những gì? []

Phần mềm luyện thi trực tuyến được thiết kế phù hợp với mọi trình độ của người học. Học viên có thể theo dõi quá trình học tập qua biểu đồ, lịch sử luyện tập trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại,…

Khi nạp học phí bạn được ôn thi tất cả các cấp độ của TOEIC và tiếng Nhật, không giới hạn về: chức năng, thời gian truy cập và số lần truy cập.

Tài khoản của tôi chưa phải là thành viên VIP – phải làm sao? []

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản rồi thì bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại (Vinaphone, Mobile, Viettel) để nạp học phí. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký sau đó nạp học phí bằng thẻ điện thoại.

Phản hồi của học viên []

“Chào các anh chị trong admin. Em đã đăng ký luyện thi TOEIC và thi tại IIG hôm 25 5. Khi thi thử ở nhà em chỉ đạt khoảng 700 730 nhưng bất ngờ là điểm thi thật của em lại là 770. Em rất vui mừng và xin cảm ơn trang web học tập hữu ích các chiến lược luyện tập cũng như bài luyện đầy đủ của giúp em cũng như những bạn học khác có thể tiết kiệm thời gian tiền bạc và nhất là duy trì thói quen tự học. “

thanks you, trang web ban lam minh moi xem mot it nhung thay hay that, chac ban da mat rat nhieu cong suc, cam on ban lam ra cho moi nguoi hoc nhe.

rất hay hôm nay tôi mới phat hiện ra trang này. thank a lot. (thipm1960)

Trang web rất hay hỗ trợ mình rất nhiều. Chúc page càng ngày càng phát triển [nmt1988qn]

rất hữu ích ! ^^ [thaitanloi1t]

Rat bo ich,giup minh on nhanh,Hieu qua [nganmai]

cảm ơn add nhieu lam. một trang thật ý nghĩa.[trahuynh]

Cảm ơn đã tạo ra lớp học bổ ích cho mọi người học tiếng Nhật! Mong website càng phát triển và các biên tập viên sức khỏe! Thank you i[hovandung2010]

It is so easy to understand!! Thanks [Phuongthanh89hn]

hay lắm…………..arigato gozaimasu [trangtc89]

Hay qua [Vuthanhthu]

toi rat thich nhung bai hoc the nay, rat hay rat huu ich thank so much [chuyentony]

hướng dẫn rất kỹ, cảm ơn [trailang123]

Bài giảng rất hay [ ngovietloi.haui]

good mình quyết định sẽ trở thành thành viên VIP o day [justadream93]

rất hay hôm nay tôi mới phat hiện ra trang này. thank a lot [thipm1960]

hay quá [Congnissan]

Rat hay va bo ich! Cam on [ミンハン1412]

Kinh Nghiệm Du Học Trung Quốc Dành Cho Du Học Sinh Việt Nam

Du học Trung Quốc

1. Chương trình học tập của du học sinh – sinh viên tại Trung Quốc như sau:

– Ban đầu học tiếng Trung Quốc để đủ tình độ tiếng (đạt cấp độ 4-5 HSK – theo chuẩn kiểm tra Hán ngữ quốc gia của Trung Quốc), để sau đó có thể theo học Đại học hay sau Đại học tại các trường Đại học, các Học viện của Trung Quốc.

– Đối với những người đã học tiếng Trung Quốc ở Việt Nam, tối thiều cũng phải học 1 học kỳ để đạt được trình độ trên.

– Khi đã đạt cấp độ 4-5 HSK tiếng Trung, cùng với có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay bằng Đại học của Việt Nam, bạn có thể nộp đơn xin vào học 1 chuyên ngành Đại học hay sau Đại học và sẽ được nhận vào học mà không phải thi đầu vào.

– Sinh viên Việt Nam có thể theo học các chuyên ngành là thế mạnh của Trung Quốc như: Văn hóa Đông Phương, nghệ thuật Trung Quốc, Đông y dược, Thương Mại, Công nghệ thông tin, kiến trúc… và cả các chuyên ngành kỹ thuật và công nghệ khác.

2. Chi phí học tập và sinh hoạt tại Trung Quốc:

+ Nói chung là thấp so với nhiều nước khác, có vùng rất thấp.

+ Chi phí tại 2 vùng điển hình Nam Ninh và Bắc Kinh như sau:

+ Tính chung chi phí bao gồm học phí, ăn và ở (tuỳ theo từng trường và từng thành phố)

Du học tại Nam Ninh và các thành phố thuộc Quảng Tây, Trung Quốc:

– Học ngôn ngữ từ : 1.000 – 1.800 USD/năm

– Học Đại học: 2.000 – 3.000USD/năm

Du học tại Bắc Kinh,Thượng Hải, Quảng Châu,Tứ Xuyên, Hồ Bắc… Trung Quốc:

– Học ngôn ngữ từ: 1.800 – 4.000USD/năm

– Học Đại học: 2.000 – 5.500 USD/năm

– Sinh hoạt phí: Khoảng 200 USD/ tháng (Nam Ninh, Quảng Tây)

Khoảng 500 USD/ tháng (Bắc Kinh, Thượng Hải)

– Ngoài ra có rất nhiều loại thực phẩm được phục vụ ở trường. Rất nhiều loại được bày bán như thức ăn của phương Tây, của Trung Quốc, ăn nhanh, thức ăn địa phương và că thực phẩm dành cho các sinh viên đến từ các đất nước Hồi giáo. Cũng có rất nhiều bệnh viện, phòng khám, ngân hàng, bưu điện, các cửa hàng bách hoá và cửa hàng giặt đồ, rất tiện lợi cho sinh viên trong sinh hoạt hàng ngày.

Du học sinh theo học tại Trung Quốc

4. Danh sách một số trường Đại học ở Trung Quốc

+ Sinh viên Trung Quốc và Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc đều sinh hoạt và học tập trong trường. Mọi trường hầu như đểu có đầy đủ hội trường, phòng học, thư viện, nhà ăn, phòng ở, cửa hàng, ngân hàng, sân thể thao, nhà tập, bể bơi… để đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

Du học sinh quốc tế tại Trung Quốc

– Hộ chiếu (còn hạn ít nhất là 06 tháng)

– Giấy khám sức khoẻ do các bệnh viện tỉnh hoặc TƯ cấp

– Điền đơn đăng ký nhập học của các trường

– Điền đơn xin visa

– Ảnh 4 x 6 (cần 08 cái)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiếng Nhật Cho Du Học Sinh trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!