Đề Xuất 3/2023 # Tiếng Anh Mẫu Giáo Miễn Phí # Top 11 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Tiếng Anh Mẫu Giáo Miễn Phí # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiếng Anh Mẫu Giáo Miễn Phí mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng be ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi trẻ em có khả năng tiếp thu được 1 ngôn ngữ khác song song với tiếng mẹ đẻ. Đây là giai đoạn quan trọng để có thể dạy tiếng Anh cho bé để bé thẩm thấu phát âm ngoại ngữ 1 cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, đây chính là độ tuổi vàng để để dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo. Nắm bắt được điều này, các phụ huynh ở Việt Nam cũng nô nức cho con của mình tham gia vào các lớp tiếng Anh ngay từ khi còn học mầm non. Tuy nhiên, bên cạnh đó những người không có đủ điều kiện cho bé đi học ở các trung tâm cũng có thể dạy bé tự học ở nhà.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng be ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi trẻ em có khả năng tiếp thu được 1 ngôn ngữ khác song song với tiếng mẹ đẻ. Đây là giai đoạn quan trọng để có thể dạy tiếng Anh cho bé để bé thẩm thấu phát âm ngoại ngữ 1 cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, đây chính là độ tuổi vàng để để dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo. Nắm bắt được điều này, các phụ huynh ở Việt Nam cũng nô nức cho con của mình tham gia vào các lớp tiếng Anh ngay từ khi còn học mầm non. Tuy nhiên, bên cạnh đó những người không có đủ điều kiện cho bé đi học ở các trung tâm cũng có thể dạy bé tự học ở nhà.

Hình ảnh: Tiếng anh mẫu giáo miễn phí

Một số lưu ý khi dạy tiếng Anh cho trẻ

Hình ảnh: Tiếng anh mẫu giáo miễn phí

Cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt

Nguồn tiếng Anh phải chuẩn vì khi bé phát âm sai rất khó sửa.

Khi cho trẻ học tiếng Anh tuyệt đối không dịch sang nghĩa tiếng Việt. Ví dụ như bạn đưa quả táo hãy dạy bé là APPLE chứ không phải theo kiểu word by word: quả tao là apple, banana là quả chuối, mother là mẹ…

Hãy dùng ngôn ngữ làm phương tiện chuyển tải chứ đừng là một môn học riêng biệt. Hãy cho con học bằng ngôn ngữ đó thay vì học ngôn ngữ riêng biệt.

Cách dạy tiếng Anh cho trẻ

– Đây là giai đoạn trẻ làm quen với ngôn ngữ thứ 2. Hãy cho trẻ tiếp xúc với môi trường như nghe đĩa nhạc tiếng Anh và vận động theo các bài hát. Khi trẻ vừa hát vừa vận động thì ngôn ngữ sẽ thấm vào trẻ một cách tự nhiên nhất. Trẻ sẽ học được các câu lệnh qua động tác. Ví dụ: “clap your hand”, “turn around”, “sit down”. Các bài hát nên có từ ngữ đơn giản, tiết tấu vừa phải để trẻ có thể nghe rõ lời và hát theo được.

Hình ảnh: Tiếng anh mẫu giáo miễn phí

Bạn nên cho bé nghe thường xuyên, lúc cho bé ăn, lúc bé vui chơi… đó là cách để thẩm thấu tiếng Anh 1 cách hữu hiệu và hiệu quả… bé dần dần sẽ hình thành những nếp nhăn về tiếng Anh, các từ ngữ, động từ đơn giản… giúp bé nghe được, hiểu được sẽ giúp bé có thể học tốt tiếng Anh trong quá trình sau này…

-Mỗi ngày bạn nên giới thiệu cho bé 2 đến 3 từ mới. Rồi mỗi ngày bạn có thể bỏ ra từ 30 phút đến 1h để ôn lại các từ mới cùng bé…

Đó là cách “học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo miễn phí “

Cô Giáo Trẻ Với Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí

NHNHình thức mở lớp dạy miễn phí đã không còn quá xa lạ trong xã hội hiện đại, nhưng đối với lớp học tiếng Anh miễn phí của cô giáo trẻ Hương Duyên ngay trong không gian của chùa Pháp Vân (Hoàng Mai, Hà Nội) với bàn kinh, thảm ngồi… lại khiến nhiều học sinh cảm thấy thích thú.

Cô giáo trẻ Trần Thị Hương Duyên

Lớp học độc nhất vô nhị

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô giáo trẻ Trần Thị Hương Duyên luôn khao khát trở thành một người giỏi tiếng Anh để chứng tỏ khả năng của bản thân, nhưng điều kiện kinh tế lại không cho phép, bởi vậy mà khao khát được giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được học tiếng Anh cứ thế lớn dần lên trong suy nghĩ của cô Duyên.

“Những khẩu hiệu như “Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước” nghe có vẻ xa vời nhưng trên thực tế nếu được định hướng tốt, tiềm năng phát triển của các bạn nhỏ sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ!” – cô Duyên chia sẻ thêm.

Nếu đặt những bộ bàn ghế giống như ở trường sẽ khiến các bạn nhỏ luôn trong tâm thế của một người “buộc phải” đi học, nhưng đến với lớp học đặc biệt này lại hoàn toàn khác. Các bạn sẽ được ngồi trên thảm, phía trước là kệ để kinh và chú ý lắng nghe thầy cô giảng dạy bài.

Đến từng nhà để vận động trẻ đi học… miễn phí

Và phải đến tháng 7/2017, lớp dạy tiếng Anh miễn phí đầu tiên của cô Duyên đã được mở tại chùa Pháp Vân. Theo như chia sẻ của cô, các lớp học sẽ có giáo án và chương trình giảng dạy phù hợp với từng nhóm đối tượng.

“Gia tài” giàu có của cô giáo trẻ

Với trách nhiệm của một người giáo viên, không chỉ trao cho các bạn nhỏ kiến thức về tiếng Anh mà cô Duyên còn mong muốn: “Ngoài kiến thức từ sách vở, các bạn phải có vốn kiến thức từ thực tế, phải hiểu được truyền thống văn hóa của từng quốc gia, về cách giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống – đó chính là những gì tôi muốn hướng đến”.

Và đối với cô giáo Duyên, biết bao công sức bỏ ra chỉ cần một lời chia sẻ của học sinh: “Con cảm ơn cô Duyên vì ở lớp con đã được cô giáo khen môn tiếng Anh!” hay thành viên Phương Anh trong lớp đã đạt giải tiếng Anh tại kỳ thi cấp quận – Tất cả những điều đó đều thật đáng quý, đáng trân trọng!

Mẫu Câu Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Miễn Phí

Những mẫu câu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Việc nói tiếng anh thành thạo giúp những người đi làm không chỉ tự tin hơn mà còn tăng thêm cơ hội mở rộng nghề nghiệp, giúp bạn kết nối được với những người bạn nước ngoài khác cũng như dễ dàng trò chuyện với khách hàng nước ngoài. Bạn có thể tham khỏa ngay một số mẫu câu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm sau đây.

Anh đã làm được bao lâu rồi? – How long have you worked here?

Tôi sẽ ra ngoài ăn trưa – I’m going out for lunch

Tôi sẽ trở về vào lúc 2 giờ – I’ll be back at 2.00

Anh mất bao lâu để đến công ty – How long does it take you to get to work ?

Giao thông hôm nay thật kinh khủng – The Traffic was terrible today

Bạn đến cơ quan bằng gì ?- How do you get to work ?

Đây là danh thiếp của tôi – Here’s my Business card

Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm khi gặp khách hàng

Anh ấy hiện giờ đang tiếp khách hàng – He’s with a customer at the moment

Một lát nữa tôi sẽ làm việc với bạn – I’ll be with you in a moment.

Xin lỗi đã bắt anh/chị phải chờ – Sorry to keep you waiting

Tôi có thể giúp gì được cho bạn? – Can i help you?

Anh/chị có cần giúp gì không?- Do you need any help ?

Tôi có thể làm gì giúp bạn? – What can i do for you?

Anh ấy đang họp – He’s in a meeting

Cuộc họp bắt đầu lúc mấy giờ – What time does the meeting start?

Khi nào thì cuộc họp kết thúc ? – What time does the meeting finish?

Quầy lễ tân ở tầng một. – The reception’s on the first floor.

Tôi rảnh sau bữa trưa. – I’ll be free after lunch.

Cô ấy sắp tổ chức tiệc chia tay vào chủ nhật- She’s having a leaving-do on Sunday

Cô ấy xin thôi việc rồi – She’s resigned

Hóa đơn này đã quá hạn thanh toán – This invoice is overdue.

Anh ấy đã được thăng chức – He’s been promoted

Tôi có thể xem bản báo cáo không? – Can I see the report?

Tôi cần phải đi photocopy – I need to do some photocopying

Máy photocopy ở đâu? – Where’s the photocopier?

Máy photocopy đã bị tắc rồi – The photocopier is jammed

Tôi để tập tài liệu ở trên bàn – I’ve left the file on your desk

Các câu về vấn đề công nghệ thông tin

Máy tính của tôi có vấn đề – There’s a problem with my computer

Hệ thống hiện đang bị sập – The system’s down at the moment

Mạng internet đang bị sập – The internet’s down at the moment

Tôi không thể vào Email của tôi – I can’t access my email.

Máy in đang bị hỏng – I can’t access my email.

Với mong muốn giúp bạn dễ dàng trong quá trình học tập cũng như cung cấp cho bạn những phương pháp học hiệu quả nhất. Freetalk English mang đến cho bạn khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Với phương châm đào tạo chuyên nghiệp, hướng tới người đi làm có nhu cầu học tiếng anh nhưng lại không có thời gian. Freetalk English giúp bạn học tiếng anh một cách đơn giản nhưng lại hiệu quả nhất.

Chủ động về thời gian: Bạn sẽ được chủ động lựa chọn khoảng thời gian học tập của mình, có thể học vào bất cứ thời gian rảnh, khóa học cũng hỗ trợ học tập cả vào buổi tối.

Chủ động về địa điểm học tập: Học tiếng anh online sẽ giúp bạn không cần phải di chuyển đến các trung tâm, dễ dàng lựa chọn những địa điểm phù hợp tùy vào nhu cầu của bạn.

Cam kết đầu ra chuẩn Châu Âu: Freetalk English cam kết đầu ra chuẩn châu âu, hoàn tiền 100% học phí nếu không đạt được đầu ra chuẩn theo kế hoạch ban đầu đề ra.

Các học viên khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm sẽ đảm bảo thu được kết quả chính là có vốn từ vựng phong phú hơn, phát âm chuẩn như người bản xứ, tăng phản xạ tự tin giao tiếp tự nhiên với đồng nghiệp và khách hàng nước ngoài theo đúng chuyên ngành.

XEM NGAY: Địa chỉ khóa học tiếng anh dành cho người đi làm Uy tín chất lượng tốt nhất toàn quốc giúp bạn giỏi và thành thạo tiếng anh chỉ trong 63 ngày.

Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ

Geoff Sokol, thầy giáo tiếng Anh đến từ Mỹ, vừa hết giờ dạy trực tuyến cho học sinh liền quay ra chữa bài tập cho các em.

Các bài tập dạng video clip gửi về sau mỗi bài giảng từ khắp mọi miền khiến Geoff Sokol hào hứng không kém giờ lên lớp trực tiếp. Anh và nhiều giáo viên khác rất vui vì trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp vẫn có thể hỗ trợ trẻ em Việt duy trì việc học tiếng Anh.

Các bài giảng của thầy giáo người Mỹ nằm trong chương trình Apax Story Time do Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders khởi động từ đầu tháng 3. Chương trình hướng dẫn trẻ em học tiếng Anh thông qua các câu chuyện với nhiều cấp độ dành cho các trẻ em từ 3 -14 tuổi, phát sóng vào 19h30 các ngày thứ tư và thứ bảy trên Fanpage của Apax Leaders .

“Qua chương trình, các em được học tiếng Anh theo phương pháp tiếp cận tự nhiên, học như không phải đang học và nhận được những câu chuyện nhân văn, góp phần hình thành tính cách tốt đẹp”, Geoff Sokol chia sẻ.

Cũng như thầy Geoff, cô Lauren Cole, đến từ Anh, tình nguyện tham gia Apax Story Time ngoài giờ làm chính thức. Cô cho biết, trẻ em Việt Nam được cha mẹ cho phép sử dụng mạng xã hội và các ứng dụng để học tiếng Anh rất sớm. Đây là cách học tiện lợi nhưng chưa chắc đã tốt, nhất là với trẻ dưới 10 tuổi. Với các em tuổi còn nhỏ, khi học Tiếng Anh nên có giáo viên người bản xứ hướng dẫn để trẻ cảm nhận được phần hồn của ngôn ngữ, cảm xúc của người đối diện và hình thành kỹ năng giao tiếp. Lớn hơn một chút, khi có ý thức, trẻ có thể tự học với công cụ công nghệ. Đây chính là lý do Lauren cùng đồng nghiệp tình nguyện tham gia Apax Story Time, để trẻ em Việt được học với người thật.

Thạc sĩ Nguyễn Hồ Thụy Anh, chủ nhiệm chương trình Apax Story Time cho biết nghe một câu chuyện là cách tuyệt vời nhất để một em bé học ngôn ngữ. Chương trình được Trung tâm này xây dựng trong thời gian ngắn để hỗ trợ phụ huynh và học sinh thời điểm dịch bệnh. Các sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng giáo dục tiếng Anh.

Lý giải về phương pháp dạy trực tuyến qua câu chuyện của giáo viên bản ngữ, chị Thuỵ Anh cho biết, trẻ em không có khả năng chú ý chủ động như người lớn, dễ bị phân tán. Vì thế các clip bài giảng được thiết kế đơn giản, giáo viên ngồi trước một phông nền trắng để thu hút sự chú ý của các em. Với các bài học dành cho trẻ 4-6 tuổi, thầy cô dùng sách để kể như đọc truyện cho các em nghe. Từ đây gieo tình yêu sách vào trẻ, tạo cho trẻ hứng thú với việc đọc sách.

Chị Nana Phương Thảo, một phụ huynh ở Hà Nội khẳng định cách dạy của Apax thú vị: “Thầy cô dùng biểu cảm sinh động, không cần dịch sang tiếng Việt nhưng vẫn hiểu được nội dung. Không chỉ bé mà bố mẹ cũng có thể cùng học với con”.

Trong khi đó, chị Trần Thanh Thủy ở Thanh Hoá chọn Apax Story Time để con học thay vì ôm điện thoại xem ca nhạc, chơi trò chơi cả ngày. Chị cảm kích khi được trung tâm hỗ trợ dạy tiếng Anh miễn phí và dành thời gian chữa bài tập cho các bé.

Đại diện Apax Leaders cho biết, đơn vị này sắp triển khai một khóa học trực tuyến chất lượng cao dành cho trẻ em từ 4-15 tuổi trên toàn quốc. Học sinh sẽ tham gia lớp trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ trên các bài giảng theo chương trình ESL (học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) được số hóa toàn diện với mức giá ưu đãi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiếng Anh Mẫu Giáo Miễn Phí trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!