Đề Xuất 4/2023 # Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động # Top 13 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 4/2023 # Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếng Anh chủ động dành cho trẻ em - Active English for Kids & Teens là chương trình học dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên. Chương trình học được thiết kế đặc biệt với phương pháp giảng dạy và học một cách chủ động, hướng đến việc phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

  • Ứng dụng phương pháp Active English của Giáo sư Charles C.Bonwell Phương pháp Active English được Anh ngữ AMES đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó học viên sẽ được hoàn toàn chủ động và được quyết định về thời gian học, tốc độ học và các kỹ năng cần học. Từ năm 1991 cho tới nay, hàng triệu học sinh và sinh viên trên toàn thế giới đã áp dụng thành công phương pháp học chủ động. Anh ngữ AMES tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng phương pháp học chủ động vào học tiếng Anh và đã mang lại kết quả cao cho hàng ngàn học viên.

  • Chương trình học: Khi tham gia khóa học ngoài ưu điểm áp dụng phương pháp học tiên tiến Active English, các học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi 100% đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mong muốn của AMES chính là mang đến một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và thúc đẩy học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện các kĩ năng.  

  • Lợi ích của Khóa học:

STT TIÊU CHÍ LỚP HỌC TIẾNG ANH TRUYỀN THÔNG LỚP HỌC TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG CỦA AMES 1 Sĩ số < 8 học sinh/ lớp 2 Thời gian học Cố định, theo khóa biểu định sẵn Linh hoạt, chủ động về tốc độ học 3 Quá trình học

Chưa có điều kiện phát triển đồng đều các kĩ năng.

Chủ yếu còn tập trung vào ngữ pháp. Không chú trọng phát âm.

Không có điều kiện phát huy khả năng của từng cháu.

Học toán, khoa học, vật lý v.v… Bằng Tiếng Anh theo chương trình phổ thông của Singarore.

Luyện phát âm Tiếng Anh 1 thầy-1 trò với giáo viên bản ngữ.

Chương trình học được cá nhân hóa, phát triển 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đồng đều.

Sử dụng các dụng cụ, đồ dùng học tập tiên tiến để minh họa.

4 Hoạt động bên lề Hoạt động bên lề, hoạt động thực hành khá hạn chế.

Luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z Reading.

Các buổi học ngoại khóa, học thực hành diễn ra thường xuyên trong suốt khóa học.

  • Các cấp độ của khóa học và Giáo trình:

Học sinh Tiểu học cam kết đầu ra Cambridge (Starters, Movers, Flyers): khóa học CK với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Our Discovery Island & My First Grammar, Get Ready for Staters & Cambridge Staters, Get Ready for Movers & Cambridge Movers, Get Ready for Flyers & Cambridge Flyers.

Học sinh tiểu học cam kết đầu ra TOEFL Primary: khóa học CK với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Our Discovery Island & My First Grammar, TOEFL Primary Step 1-2 Guarantee, Preparation Book for the TOEFL Primary.

Học sinh Trung học cơ sở cam kết đầu ra Cambridge (KET, PET): khóa học CT với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Boost và tài liệu bổ trợ cho luyện thi KET, PET.

Học sinh Trung học cơ sở cam kết đầu ra TOEFL Junior: khóa học CT với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Boost và tài liệu bổ trợ cho kỳ thi TOEFL Junior.

• Cam kết của Anh ngữ AMES:

Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn TOEFL Junior/Primary hoặc Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ học.

Học sinh được phát triển đồng đều các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt phát âm chuẩn bởi các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ, các thầy/cô sẽ sửa lỗi phát âm, giúp các em khắc phục khiếm khuyết và phát huy thế mạnh của mình.

Học sinh trở nên năng động, tự tin qua các hoạt động ngoại khóa, thực hành được diễn ra xuyên suốt khóa học.

Tiếng Anh mẫu giáo 

Tiếng Anh thiếu nhi

Khóa Học Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

Theo những nhà Ngôn ngữ học nổi tiếng thế giới, trẻ em tầm tuổi từ 8 – 15 tuổi là “thời điểm vàng” để học ngoại ngữ. Bởi trong giai đoạn này, trẻ em sẽ bước vào giai đoạn trưởng thành về ngôn ngữ, tư duy cũng như dáng vóc. Vậy nên việc cho con học Tiếng Nhật từ sớm nói riêng cũng như ngoại ngữ nói chung sẽ giúp các em có thể giao tiếp một cách hoàn toàn tự nhiên.

Hiểu được điều này , trung tâm tiếng Nhật SOFL liên tục khai lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em tiếp xúc với tiếng Nhật giao lưu văn hóa Nhật từ khi còn nhỏ.

Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em – Đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội

Với đội ngũ giảng viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ, các em sẽ được học ngoại ngữ thông qua những trò chơi, những hoạt động ngoại khóa, được trải nghiệm các phong tục văn hóa Nhật như các nghi thức chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi,… cơ bản, được học cách giao lưu, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật.

SOFL chắc chắn sẽ giúp Trẻ hoàn toàn có thể học, làm chủ ngôn ngữ Nhật ngay từ khi còn nhỏ.

Điều đặc biệt của khóa học là không những dạy kiến thức về tiếng Nhật mà còn là rèn luyện cho các bạn ý phong cách, văn hóa ứng xử của người Nhật. Vì vậy, mỗi buổi học sẽ còn là buổi trải nghiệm văn hóa Nhật Bản lý thú và mang tính giáo dục cao.

Ngoài ra, với phương châm phát triển toàn diện các kỹ năng của các bạn nhỏ, mỗi tháng SOFL sẽ có những buổi ngoại khóa riêng biệt sẽ là dịp để vui chơi, vận động và khám phá văn hóa Nhật Bản.

CHƠI HƠN HỌC: Tạo san chơi trong môi trường tiếng Nhật trổng đó các em sẽ là sân chơi và từng bước bổ sung các hoạt động khác nhau.

HOẠT ĐỘNG HƠN LÝ THUYẾT : Hình ảnh, trò chơi, múa hát, luyện vẽ ,… các em sẽ được học tiếng Nhật theo phương pháp của người Nhật trong môi trường “Thuần” Nhật.

NGHE NÓI NHIỀU HƠN VIẾT : Đội ngũ giáo viên Việt – Nhật nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp, luyện phát âm chuẩn.

BẮT TRƯỚC HƠN NGỮ PHÁP: Bắc chước giúp quá trình học của trẻ nhanh hơn, giúp các em tư duy bằng tiếng Nhật tốt hơn. Qua đó , các em có thể sử dụng tiếng Nhật tự nhiên nhất.

Trong các buổi học của trẻ, bố mẹ có thể đăng ký kiến giảng và cùng tham gia học với con. Sau mỗi buổi học giáo viên sẽ gửi nội dung bài học vào Mail để bố mẹ có thể ôn luyện ở nhà với trẻ. Sau mỗi tuần, giáo viên sẽ tổng hợp tình hình học tập của các em và báo lại cho các bố mẹ.

Việc đào tạo Tiếng Nhật cho các em từ sớm rất hữu ích cho tương lai. Với phong cách đào tạo mang tính trải nghiệm cao kết hợp cùng phương pháp giảng dạy mang tính hoạt động nhiều , kết thúc khóa học các em sẽ tự tin và năng động hơn rất nhiềuvà rất lợi thế rất nhiều sau này.

Với dự định phổ biến tiếng Nhật vào năm 2017 , các em có lợi thế rất nhiều nếu như đã có nền học tiếng Nhật từ nhỏ. Xu hướng của thế giới là gia tăng hợp tác quốc tế, việc các em có trên hai ngôn ngữ sẽ tạo những lợi thế bất ngờ!

Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em liên tục khai giảng tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL, Hãy cho trẻ học tiếng Nhật bây giờ cùng SOFL để có nền tảng cho sự phát triển của tốt của trẻ trong tương lai nào!

Trung Tâm Tiếng Nhật Tốt Nhất Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

Ngày nay, ngoài tiếng Anh, Trung, tiếng Nhật là ngôn ngữ được ưa chuộng trên thế giới. Ngôn ngữ Nhật đã lan sang cả Việt Nam và mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho người trẻ. Do đó, việc tiếp cận sớm các lớp học tiếng Nhật cho trẻ em ngay từ nhỏ là vấn đề đáng được quan tâm hiện nay.

Giữa vô số các lớp học tiếng Nhật, trung tâm tiếng Nhật trong nước, Nhật ngữ Nagomi Acadamy là một địa chỉ tin cậy để bố mẹ tin tưởng gửi gắm con, em mình.

Nhật ngữ Nagomi Acadamy có điều gì khiến các con hứng thú?

Được thành lập với mục tiêu mang đến môi trường học tập tiếng Nhật hiệu quả, Nagomi Acadamy là trung tâm tiếng Nhật dành cho cho trẻ em cũng như người lớn nổi tiếng hiện nay. Trung tâm có đầy đủ các yếu tố cần và đủ cho các lớp học tiếng Nhật mầm non, học sinh, sinh viên cũng như tiếng Nhật cho người đi làm, tiếng Nhật doanh nghiệp với chất lượng đào tạo đi đầu.

Đầu tiên, các phòng học của trung tâm đều được trang bị các thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn cũng như yêu cầu trong quá trình dạy và học, tương tác giữa giáo viên dạy tiếng Nhật và học sinh.

Thứ hai, đội ngũ giảng viên, giáo viên tiếng Nhật trong các lớp học đạt trình độ cao và đáp ứng các tiêu chuẩn: Tốt nghiệp đại học, đã được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, có kinh nghiệm lâu năm dạy tiếng Nhật, yêu trẻ và nhiệt tình với nghề.

Đặc biệt, các giáo viên tiếng Nhật dành cho trẻ em còn được đào tạo đặc biệt để giúp các em hòa mình vào văn hóa cũng như Ngôn ngữ Nhật. Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật đáp ứng cả hai tiêu chí: có tâm và có tầm, thân thiện và chuyên nghiệp, luôn được các thế hệ các em học sinh nhỏ tuổi qua các khóa học yêu mến.

Thứ ba, giáo trình đào tạo tiếng Nhật luôn được các nhà nghiên cứu giáo dục cũng như giáo viên soạn thảo và lập đề án cụ thể, khoa học, hợp lý, phù hợp với tâm lý, khả năng của các bạn học sinh nhỏ tuổi. Mọi tiết học tiếng Nhật đều được lên kế hoạch rõ ràng, đáp ứng mục tiêu và tiêu chuẩn đặt ra.

Với những học sinh độ tuổi mầm non và tiểu học, các lớp học tiếng Nhật từ trung tâm luôn mang đến cho các con môi trường thân thiện và vui vẻ nhất. Đội ngũ giáo viên không chỉ dạy tiếng Nhật một cách bài bản, dễ hiểu, dễ nghe mà còn hướng dẫn cho các con những nét đẹp văn hóa Nhật thông qua các trò chơi, hoạt động thường ngày đơn giản và bổ ích.

Chương trình học của khóa học tiếng Nhật cho trẻ em của trung tâm được các chuyên gia thiết kế giảng dạy vô cùng khoa học, phù hợp cho các em. Các bạn nhỏ có thể học tập những nét đẹp từ văn hóa của người Nhật: luôn tự chủ, độc lập, hành xử văn minh, lịch sự và chuẩn mực.

Ở đây, các con có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật cùng các bạn và thầy cô giáo, học mà chơi, chơi mà học. Thông qua các hoạt động ngoại khóa như tìm hiểu nghệ thuật, ca hát, đọc thơ, kể chuyện bằng tiếng Nhật, các con sẽ được tiếp cận gần gũi và chân thực nhất với ngôn ngữ mới.

Không phải ông bố, bà mẹ nào cũng có thời gian dạy tiếng Nhật cho con ở nhà, cũng như có phương pháp dạy học bài bản nên việc đi học ở trung tâm tiếng Nhật uy tín như Nagomy là vô cùng cần thiết. Việc “chọn mặt gửi vàng” cho trung tâm Nhật ngữ của các bậc phụ huynh chính là niềm tự hào và vinh dự, cũng như là cơ hội của trung tâm.

Tương lai mở ra cho ngành ngôn ngữ Nhật là vô cùng lớn. Các em học sinh tốt nghiệp THPT đạt trình độ cao về tiếng Nhật sẽ có cơ hội được trung tâm liên kết du học với các trường Nhật Ngữ nổi tiếng tại Nhật Bản như: Trường Nhật Ngữ Akamonkai, Trường Nhật Ngữ Shin- ai, Trường Nhật Ngữ Heisei, Học viện quốc tế Aim Nara và Trường Nhật Ngữ Asahikawa.

Từ tiếng Nhật, các em không chỉ mở mang thêm kiến thức về ngôn ngữ Nhật mà còn có thể phát triển vô số các kỹ năng khác, thúc đẩy phát triển các chuyên ngành cao hơn, mang đến các cơ hội việc làm hấp dẫn hơn trong tương lai.

Lời kết

Bằng sự đầu tư cả về vật chất lẫn tinh thần, Nhật ngữ Nagomi Acadamy là cơ sở đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao cũng như sự tận tâm, nhiệt tình trong đào tạo ngôn ngữ mới cho trẻ em, trung tâm là “ngôi nhà thứ hai” vô cùng ấm áp và thân thiện của các bạn nhỏ yêu và quan tâm tới văn hóa Nhật.

Sau nhiều năm thành lập và hoạt động, Trung tâm Nhật ngữ Nagomi Acadamy luôn nhận được các phản hồi tích cực từ phía học viên. Những thành tựu của học viên chính là câu trả lời chính xác nhất và là thước đo cho chất lượng của trung tâm chúng tôi!

Khách hàng quan tâm đến các chương trình học tiếng Nhật của Trung tâm Nagomi Acadamy có thể liên lạc qua hotline: (084) 0243.834.6336. Nhân viên trung tâm rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh cũng như các học viên.

Địa Chỉ Đào Tạo Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

Theo nghiên cứu của những chuyên gia thì trẻ ngay từ 3 đến 5 tuổi đã có thể tiếp cận và tiếp thu ngoại ngữ. Bởi vì thời đây là kỳ phát triển tính năng giao tiếp, trí não trẻ rất nhạy bén với ngôn ngữ. Nếu được tiếp cận với phương pháp học tốt tiếng Nhật tương xứng, trẻ có thể nhanh chóng nắm bắt vốn Chọn lựa khóa học tiếng nhật cho trẻ em tại Hà Nội dựa trên độ tuổi. từ vựng tiếng Nhật cơ bản và không hề gặp khó khăn trong phát âm, thậm chí là giao tiếp đơn giản hơn. Tìm hiểu cơ sở vật chất của lớp học tiếng nhật cơ bản đó. Một nguyên tố cũng không thể thiếu mà những bậc phụ huynh nên lưu ý đó chính là cơ sở vật chất. Hãy bàn luận và tận mắt chứng kiến về những cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy tiếng Nhật cho con của bạn. Một lớp học chất lượng bảo đảm sẽ đáp ứng được vật chất đầy đủ phục vụ cho chu trình học tập và giảng dạy hay nhất.Tìm hiểu đội ngũ giáo viên giảng dạy. Giáo viên là người trực tiếp truyền đạt những kiến thức tiếng Nhật cho trẻ. Bạn nên căn cứ kinh nghiệm giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ tiếng Nhật … để xem xét về đội ngũ giáo viên và lựa chọn cho con em mình các lớp học phù hợp nhất.

Môi trường học tiếng Nhật ăn nhập. Với môi trường học tập thích hợp không gò bó trong những bài học lý thuyết nhàm chán luôn phối hợp giữa việc học và chơi, dùng những học liệu trực quan sinh động qua bài hát hoặc các video học tiếng Nhật sẽ kích thích trẻ phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, không áp lực, mỗi buổi học là một buổi giao lưu học hỏi không áp đặt thành tích sẽ khiến trẻ hứng khởi muốn đến lớp mỗi ngày.

Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội – Cơ sở Phố Vọng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội Theo Phương Pháp Chủ Động trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!