Đề Xuất 3/2023 # Tiếng Anh Cho Người Chưa Biết Gì # Top 6 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Tiếng Anh Cho Người Chưa Biết Gì # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiếng Anh Cho Người Chưa Biết Gì mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều người hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Anh rất muốn bắt đầu học ngôn ngữ này nhưng trở ngại không biết bắt đầu từ đâu, học tiếng Anh cho người chưa biết gì như thế nào.

1. Học bảng chữ cái tiếng anh và nguyên tắc phiên âm trong tiếng anhTrước tiên bạn cần phải học thuộc bảng chữ cái và tiếp theo học cách phiên âm tiếng anh. Khi bạn học kỹ hai bước trên bạn có thể phát âm đúng và nghe đúng, đương nhiên khi nghe đúng phát âm đúng thì bạn có thể giao tiếp một cách lưu loát vì nguyên tắc học ngoại ngữ chỉ cần hai yếu tố nghe được và nói được các yếu tố đọc và viết bạn có thể luyện tập từ từ.

2) Bước thứ hai bạn cần phải nắm vững ngữ pháp, ngữ pháp tiếng anh rất đơn giản không khó như ngữ pháp Việt Nam, ngữ pháp tiếng anh chỉ xoay quanh 4 thì sau:* Thì hiện tại đơn* Thứ hai: thì hiện tại tiếp diễn* Thứ ba: thì quá khứ đơn* Thứ tư: thì tương lai đơn

3) Bạn cũng nên chú ý các loại từ và cách đặt vị trí các từ loại trong câu. Ví dụ như trong tiếng Anh thì tính từ đứng trước danh từ. “Red” là tính từ chỉ màu đỏ. “Car” là danh từ, nghĩa là xe hơi. Trong tiếng Việt là “chiếc xe màu đỏ”, nhưng tiếng Anh sẽ là ” the red car”, chứ KHÔNG PHẢI “the car red”

4) Học ngữ pháp khi mới bắt đầu học ngữ pháp bạn nên học nguyên một câu để tránh tính trạng lắp ghép từ giống như nói bồi, sau một thời gian khi ngữ pháp bạn vững hơn bạn có thể biến tấu ghép từ thành câu đúng ngữ pháp

5) Phát âm là phần rất, rất quan trọng. Phát âm chuẩn giúp bạn nghe dễ dàng hơn và nói tự tin hơn, hay hơn. Vậy nên bạn cần phải chú ý luyện phát âm ngay từ đầu. Có thể bạn biết ít từ vựng, nhưng hãy cố gắng phát âm thật đúng những từ mình đã biết. Đây là cách học tiếng tiếng anh hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu.

7) Học tiếng anh không nhất thiết phải học theo sách vở nó sẽ gây cho bạn cảm giác nhàm chán bạn có thể học tiếng anh bằng cách nghe tin tức trên VOA, đọc truyện tiếng anh, nghe nhạc thậm chí là xem phim từ đó bạn có thể học được tiếng anh một cách real conversation nhất đây là phương pháp tuyệt diệu giúp bạn có thể nói tiếng anh như người bản xứ,…

Học Tiếng Nhật Cho Người Chưa Biết Gì

Vậy nên, để một người chưa biết gì về tiếng Nhật bắt đầu học một cách hiệu quả thì quá trình đó cần những hướng dẫn để cơ bản định hướng quá trình học và dẫn dắt trong suốt thời gian chinh phục tiếng Nhật.

Cách học tiếng Nhật nhanh nhất

Giới thiệu các cấp độ trong tiếng Nhật.

Tiếng Nhật được chia thành 3 cấp độ

Trong đó để đánh giá năng lực của một người học Tiếng Nhật thì các đơn vị cấp các chứng chỉ với cấp độ tương đương với trình độ của người học qua các kì thi như sau:

– N5, N4 ( Cơ bản, Sơ cấp).

– N2, N1 ( Cao cấp, mức độ hiểu biết tiếng Nhật đạt đỉnh điểm).

Với các cấp trình độ như trên thì câu hỏi đặt ra là đối với người chưa biết gì về tiếng Nhật nên bắt đầu học từ đâu? Bắt đầu học ngữ pháp trước hay học từ vựng trước và phương pháp nào học tiếng Nhật hiệu quả nhất? Đó chắc hẳn là những câu hỏi được quan tâm và hỏi nhiều nhất, vậy thì bài viết này sẽ phần nào giúp trả lời cơ bản các câu hỏi trên.

Trước tiên đối với người chưa biết gì về tiếng Nhật mà mới bắt đầu học cần hiểu được việc học tiếng Nhật sẽ giống như việc bạn bắt đầu vẽ những nét vẽ đầu tiên lên một tờ giấy trắng. Bạn càng đầu tư, càng chăm chút, càng cẩn thận thì bạn sẽ càn có những nét vẽ hoàn hảo và cuối cùng là có một bức tranh đẹp. Còn nếu đối với một tờ giấy trắng, những nét vẽ đầu tiên mà đã cẩu thả, nguệch ngoạc thì về lâu về dài những nét vẽ chồng chéo lên nhau và cuối cùng sẽ là một bức tranh xấu xí, rối ren. Chính vì vậy, ngay từ khi bắt đầu học mà bạn học cẩn thận, nghiêm túc và đầu tư thì bạn sẽ nhận được một kết quả tốt cho cả một quá trình cố gắng.

Cách học tiếng nhật tại nhà nhanh nhất

Hãy bắt đầu học Tiếng Nhật từ tất cả mọi thứ.

Nếu có một người nào đó hỏi là nên bắt đầu học tiếng Nhật từ ngữ pháp hay từ vựng, nên bắt đầu từ việc luyện nghe nói trước hay đọc viết trước? Thì câu trả lời hoàn hảo nhất cho các câu hỏi trên là Hãy học tất cả mọi thứ. Bởi vì học một ngôn ngữ là phải học tất cả mọi thứ, không chỉ có từ vựng mà còn có ngữ pháp, không chỉ có nghe nói mà còn có đọc viết. Tất cả những tố đó sẽ kết hợp và bổ trợ cho nhau để đem lại kết quả tốt. Vậy nên, đói với một người chưa biết gì vế Tiếng Nhật mà bắt đầu học thì nên học tât cả mọi thứ, kết hợp và phân bổ thời gian họ phù hợp. Đặc biệt không nên tách ra học rời rạc từng thứ một vì như thế sẽ k hiến quá trình học kém hiệu quả và kéo dài hơn rất nhiều.

Bạn không nên đợi đến một thời mà bạn đã có vốn từ vựng vài nghìn từ và biết hết các ngữ pháp rời mới bắt đầu giao tiếp. Bạn không nên đợi tới lúc bạn nghe, nói được tiếng Nhật rồi mới bắt đầu tìm hiểu ngữ pháp. Tất cả đúng ra là cần được kết hợp, học và sử dụng trong suốt cả quá trình từ khi bắt đầu.

Học tiếng nhật giao tiếp ở đâu

Cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả.

-Thẻ flashcard: học từ vựng qua các thẻ flashcard là bạn có thể vừa đọc, vừa xem hình ảnh mô tả khiến bạn nắm được nghĩa, nhớ các nguyên câu áp dụng và nhớ được lâu hơn. Hiện nay các flashcard được bán với giá thành khá phù hợp, rẻ và bền với số lượng từ vựng khổng lồ. Sự nhỏ gọn, tiện lợi của flashcard cũng giúp dễ dàng mang đi được nhiều nơi để bạn có thể học được ở mọi nơi khi rảnh.

– Nghe và học từ vựng từ các kênh như trược tiếp từ một người Nhật Bản hoặc qua phim, tranh ảnh, nhạc. Sự đa dạng ở các kênh học tiếng Nhật giúp người học sẽ thay đổi được cách học liên tục, không bị nhàm chán và việc học vẫn đem lại hiệu quả tốt.

– Điều quan trọng nhất là bạn sẽ có mục tiêu cụ thể trước khi học và học nghiêm túc. Học là cả một quá trình vậy nên bạn cần phải sử dụng tiếng Nhật mỗi ngày và liên tục trong môt thời gian dài để tạo ra thói quen. Việc vừa học vừa sử dụng sẽ giúp cho não bộ tiếp thu tốt, nhớ lâu và tăng khả năng của bạn trong việc giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Dạy tiếng nhật tại nhà hiệu quả

Cách để nghe và nói tiếng Nhật như người bản xứ.

Khi đã bắt đầu học tiếng Nhật thì hầu hết tất cả mọi người đều có chung mục tiêu là làm sao để có thể giao tiếp với người Nhật, làm sao để có thể nghe và nói nhanh mà vẫn chính xác như người Nhật? Để đạt được điều đó là cả một quá trình dài, gian nan chứ không hề dễ dàng. Nếu bạn đã làm được hết những điều trước thì bước tiếp theo cũng là bước cuối cùng là KIÊN TRÌ, KIÊN TRÌ VÀ KIÊN TRÌ.

Định kỳ mỗi tuồi bạn có thể ghi âm lại bài nói của bạn để nghe lại và sửa những lỗi trong phát âm, giao tiếp và hoàn thiện dần dần. Điều này tưởng như đơn giản nhưng nó lại rất hiệu quả trong việc giúp bạn nhận ra lỗi sai và sửa dần dần. Kiên trì với việc đó thì bạ sẽ dần cải thiện được khả năng nghe, nói của bản thân và sẽ giao tiếp tốt hơn.

Học tiếng nhật cho người chưa biết gì

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…

Chiến Lược Học Tiếng Anh Cho Người Chưa Biết Gì

Chiến lược học tiếng anh cho người chưa biết gì

admin – 2017-12-03 19:31:32

Nếu bạn là người mới bắt đầu đến với tiếng Anh và muốn sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với những người nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Từ vựng ít, không biết cấu trúc ngữ pháp, không biết phát âm, lo sợ và không tự tin khi nói chuyện với người bản ngữ.

Bước 1: Nghe – bước đầu tiên để học tiếng Anh dành cho người chưa biết gì

Trẻ em học nói bằng cách nghe người lớn rồi không ngừng bắt chước, việc nạp thông tin này diễn ra một cách vô thức và không một chút ép buộc nên đây là một trong các lý do giải thích tại sao trẻ em học ngôn ngữ lại nhanh hơn người lớn gấp nhiều lần.

học tiếng Anh cho người chưa biết gì cũng giống như học tiếng Anh với trẻ em vậy, khác biệt là người lớn thì khả năng nhận thức về chữ viết và từ ngữ tốt hơn do đó việc học có thể bớt khó khăn hơn.

ảnh 1: Nghe-bước 1 chiến lược học tiếng anh cho người chưa biết gì

Đây được coi là cách học ngôn ngữ theo quy luật tự nhiên, theo cách mà bất kỳ con người nào cũng trải qua, và được cho là cách đúng đắn nhất để học tiếng Anh giao tiếp, khi mà thực tế đã chứng minh có rất nhiều trường hợp những người học tiếng Anh theo hướng học ngữ pháp trước có thể không giao tiếp tốt như người nói tự nhiên.

Bước 2: Nghe thường xuyên là một việc quan trọng trong chiến lược học tiếng Anh dành cho người chưa biết gì

Việc nghe thụ động (hay chủ động) cần phải được diễn ra liên tục, bởi nếu người học không nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày thì bản thân thứ tiếng này sẽ không thể biến thành sinh ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ được, như đã nói ở trên, việc hình thành ngôn ngữ của một người cần cả một quá trình kéo dài suốt nhiều năm trời (trung bình là 9 năm – từ khi mới lọt lòng cho đến khi ngồi trên ghế nhà trường).

ảnh 2: Luyện nghe hàng ngày là một bước trong học tiếng anh cho người chưa biết gì

Việc này rất quan trọng được coi như luyện tập để có thể nhớ và sử dụng ngôn ngữ, ví dụ nghe “a” nhiều rồi sau đó bắt chước theo sẽ nói “a” được.

Bước 3: Xem phim hoạt hình, video youtube, giáo trình học tiếng Anh dành cho người chưa biết g

Ngoài việc nghe tiếng Anh, bạn cần xem các clip dạy phát âm các âm cơ bản trong tiếng Anh, những clip dạng này có rất nhiều trên Youtube. Bên cạnh đó bạn cần đặt mục tiêu cho bản thân, mỗi ngày xem 10 clip bất kỳ, 1 tháng nghe được 300 clip, bắt đầu từ dễ đến khó, nếu làm ngược lại sẽ gây ức chế cho bản thân và tạo cảm giác chán ghét tiếng Anh vì nghe mãi không hiểu.

ảnh 3: học tiếng Anh giao tiếp qua phim hoạt hình là chiến lược học tiếng Anh cho người .

Sau khi nghe một thời gian, thường thường là 2 tháng, người học nên chủ động bắt chước nói lại những gì được nghe từ clip, và việc bắt chước này cũng cần được diễn ra hàng ngày.

Và song hành đó học tiếng Anh cho người chưa biết gì cũng cần có giáo trình, sách vở để luyện tập:

Đối với các bạn không biết chút gì về ngữ pháp và chỉ cần biết dùng tiếng Anh ở mức cơ bản: Talky đề xuất cuốn sách “English grammar in user”/xuất bản đại học Cambridge, tác giả Raymond Murphy. Ảnh bìa sách (Ngay cả những người chưa biết gì nhưng muốn học chuyên sâu về tiếng Anh thì cũng nên đọc cuốn sách này bằng tiếng Việt)

Khi đã biết một chút thì nên nghiên cứu cả bộ sách này bằng tiếng Anh. Ảnh bìa sách

Bước 4: Ý thức học tiếng Anh rất quan trọng trong chiến lược học tiếng Anh cho người chưa biết gì.Hãy cố gắng duy trì ý thức rèn luyện bản thân không được ngại đọc, đọc nhiều không quan trọng bằng việc đọc hàng ngày, mỗi ngày một tin nhắn khoảng 350 từ trở lên, không ngại tra từ điển.

ảnh 4: Ý thức học tiếng anh giao tiếp rất quan trọng trong chiến lược học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Nếu có điều kiện có thể kết bạn với người nước ngoài và nhờ họ chỉnh sửa giúp mình cách nói, phát âm, hoặc thuê người nắm vững kiến thức về tiếng Anh để nói luyện nói cùng

Tất cả các cả các bước trên là kinh nghiệm của thầy cô tại Talky đang truyền đạt lại cho học sinh của mình, Talky luôn lấy học sinh làm trọng tâm, truyền tải những cách thức và rèn luyện cho các em có thể giao tiếp, sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Tại Talky, bố mẹ và các em có thể yên tâm với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có đầy đủ chứng chỉ sư phạm.

Học phí khóa học tiếng Anh tại Talky có mức phí phải chăng và luôn có nhiều ưu đãi đang chờ các bố mẹ và các con

Lộ Trình Luyện Nghe Tiếng Anh Dành Cho Những Người Chưa Biết Gì

Ngày trước học tiếng anh mà có ai đó nói cho mình biết lộ trình luyện nghe tiếng anh cần những gì, học như thế nào, trang web nào tốt dành cho newbie thì tốt biết bao. Mình hành động rất bản năng, vì không có lộ trình luyện nghe tiếng anh nên cứ làm tới tấp, cái gì cũng nghe.

Có hai thứ mà mình thích nghe lúc đó nhất, là phim và âm nhạc. Mình cày phim với cày nhạc suốt ngày, phải nói là cày không biết chán.

Cho tới lúc mình nghe hiểu được một bài hát nói gì (hiểu 78% thôi bạn). Mình như vỡ òa, cảm giác như có siêu năng lực mới vậy. Thế là tinh thần học tiếng anh của mình tăng lên hùn hụt.

Và mình biết bạn cũng đang trong trạng thái của mình ngày trước và bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho bạn. Lộ trình học tiếng anh cần những gì, trang web nào học thì ok.

Mình không phải là thầy giáo hay, giáo viên nào cả, những gì mình viết và hướng dẫn lại cho bạn đều theo bản năng. Những thứ mà mình đã trải qua, có những thứ sẽ phù hợp với bạn và một số thứ khác thì không.

Lộ trình luyện nghe tiếng anh gồm những gì?

Đơn giản chỉ là việc nghe thôi, nhưng biết mình đang ở đâu là điều hết sức cần thiết. Vì như vậy mình sẽ cố gắng hơn để đạt được đích cuối cùng.

Luyện nghe tiếng anh được chia làm 2 loại, nghe chủ động và nghe thụ động

Luyện nghe chủ động

Nghe chủ động là chủ động nghe có sự tập trung mà không bị chi phối bởi hành động hoặc nhiều âm thanh xung quanh khác.

Ví dụ: Bạn chủ động nghe một câu chuyện nào đó bằng tiếng anh, lúc này bạn không làm gì khác ngoài việc ngồi nghe câu chuyện đó. Xung quanh bạn không có nhiều âm thanh hỗn tạp quá lớn, và cũng không có gì làm bạn mất tập trung trong quá trình nghe này.

Note: Dù hiểu nhiều hay hiểu ít một câu chuyện tiếng anh nào đó, nên tập trung và dành nhiều thời gian để nghe cho hiệu quả tốt nhất.

Phần nghe chủ động này dành cho bạn nào đã quen với tiếng anh, có thể nhận dạng được một vài chữ cơ bản trong tiếng anh.

Có một câu nói của ông Lý Tiểu Long mà mình rất thích ” tôi không sợ người luyện tập 10.000 cú đá chỉ một lần, mà chỉ sợ người thực hành cú đá 10.000 lần “.

Nghe thụ động là nghe và làm việc khác nữa cùng một khoảng thời gian.

Ví dụ, Vừa rửa chén bạn vừa nghe nhạc, vừa ăn cơm bạn vừa xem phim (có phụ đề tiếng anh)

Phương pháp nghe thụ động này dành cho những ai quên hết khái niệm tiếng anh là gì, và cũng không biết 1 chữ bẻ đôi (chỗ này mình đùa ah). Mỗi ngày nên dành ra ít nhất 30′ cho tới vài tiếng để luyện nghe.

Lộ trình luyện nghe tiếng anh – Bản đồ giúp bạn biết mình đang ở đâu

Qúa trình 1, Dành cho những bạn nghe mà chưa hiểu gì nhiều (elementary)

Ở quá trình này bạn nên chọn cho mình những thứ mà bạn yêu thích để nghe trước đã, chẳng hạn như bài hát, rap, audiobook, phim… bất cứ thể loại gì mà bạn thích.

Việc nghe như vậy sẽ giúp bạn quen được với tiếng anh, cách người ta phát âm, các tình huống trong trong cuộc sống.

Thời gian bạn nghe ít nhất 1 ngày là một 1h. Nếu một ngày bạn nghe một giờ, thì tầm 2 tháng bạn sẽ đạt được level 2.

Mình lưu ý chỗ này, hãy nghe những gì bạn thích. Vì khi bạn thích bạn mới dành nhiều thời gian cho nó, và nghe mà không thấy nhức não.

Qúa trình 2. Bạn nghe tiếng anh không nghe như vịt nghe sấm, bạn hiểu chút chút (Beginer & Pre- Intermediate)

Do Francesco Cirillo phát triển, Francesco đưa ra cách thức làm việc (học tập) tập trung cao trong thời gian 25 phút, sau đó nghỉ ngắn 5 phút và lại bắt đầu 1 phiên làm việc 25 phút mới. Mỗi phiên làm việc 25 phút này là 1 Pomodoro.

Ở Phần này, bạn đọc phần Lyrics của bài hát hoặc câu chuyện, xem có từ nào mà bạn cảm thấy khó nhớ và muốn học thì viết nó xuống.

Sau khi viết xuống, bạn tra từ điển. Để xem cách đọc, ý nghĩa của từ, có thể lấy một vài ví dụ về câu đó.

Bạn đừng quá lo lắng về những gì bạn học sẽ quên, chuyện bình thường thôi bạn. Vì não của chúng ta hoạt động trên nguyên tắc hiểu.

Vì khi bạn hiểu một điều gì đó bạn sẽ nhớ rất lâu, cực kỳ lâu. Bạn muốn quên cũng khó!

Nâng cao hơn một tí trong phần này, bạn có thể vừa nghe vừa viết (lời bài hát, câu chuyện…) cái mà bạn luyện tập mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo các nguồn chúng tôi EngVid …Đây là các kênh tuyệt vời (idea worth spreading)

So với 2 giai đoạn trước, thì giai đoạn này bạn cảm thấy sự tiến bộ của mình rõ rệt. Chém gió với tây với ta thoải mái.

Để đạt được level này, có một kỹ năng mà bạn cần học. Kỹ năng bắt chước, bạn bắt chước từ giọng điệu, ngôn từ, body language…

Tốc độ bắt chước nhanh bấy nhiêu thì tốc độ bạn chém gió tăng lên bấy nhiêu lần.

Một số người bạn cũng phòng ngày trước bảo mình bị điên, vì miệng mình cứ lãi nhãi suốt ngày. Nhiều khi tưởng tượng mình là ca sĩ, và mình hát như một ca sĩ (giọng của mình dở ẹc).

Recommend cho bạn một vài bộ phim nè, hi vọng bạn sẽ có thời gian thích thú với những gợi ý của mình.

Phim The Universe

Phim Friends

Phim How I meet your mother

Phim Harry Potter

Phim The King’s Speed

Phim Family guy

Phim When Harry meet Sally

Phim …

Qúa trình 4. Cao thủ (Advanced)

Mình đoán chắc chắn 99,9999% là rồi. Ở trình độ mà mình gọi là cao thủ á, cũng sẽ có những trải nghiệm như nghe tiếng việt vậy.

Thật khó để diễn tả khi nghe một ngôn ngữ khác mà mình học y như tiếng mẹ đẻ, và cảm nhận được cảm xúc của người khác. Cảm giác hạnh phúc vô bờ bến đó bạn.

Chỗ này mình không biết giới thiệu nguồn tại liệu nào cho bạn tham khảo cả, vì ở trình này mỗi người đều có một kế hoạch riêng, dự định và học tập khác nhau.

Lộ trình học tiếng anh của mỗi người đều khác nhau nhưng đều trải qua giai đoạn này. Elementary (những người bị mất gốc, bỏ nhiều năm không học, lần đầu tiếp xúc đến tiếng anh)

Beginer & Pre- Intermediate là những bạn đã tiếp xúc tiếng anh một thời gian rồi, nhưng vì không biết bắt đầu từ đâu nên cần một hướng đi cụ thể.

Intermediate & upper – Intermediate là những bạn mà mà tiếng anh đã thuần thục ở mức độ giao tiếp cơ bản, có thể nghe – nói – nói – đọc – viết ổn. Tùy theo tính chất công việc mà bạn có thể phát triển theo hướng khác.

Advanced là những bạn mà mình thích gọi là CAO THỦ, vì nhìn vào những bạn này mình đều nhìn ra một sì-tai gì đó khá là phong cách. Vì trải nghiệm về cuộc sống, trải nghiệm về học hành cũng một khoảng thời gian đủ lâu rồi.

Dù bạn đang ở cấp độ nào, điều đó không quan trọng. Điều quan trọng hơn hết là bạn hành động (sải thì sửa, chữa thì đẻ). Dám làm, dám chịu, dám đương đầu, để khi tuổi trẻ qua đi bạn không hối tiếc về những việc mà mình đã không làm!

Tác giả Vinhsino

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiếng Anh Cho Người Chưa Biết Gì trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!