Đề Xuất 10/2022 ❤️ Thực Hư Wall Street English Lừa Đảo Gây Xôn Xao Dư Luận! ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Thực Hư Wall Street English Lừa Đảo Gây Xôn Xao Dư Luận! ❣️ Top Like

Xem 135,432

Cập nhật nội dung chi tiết về Thực Hư Wall Street English Lừa Đảo Gây Xôn Xao Dư Luận! mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 135,432 lượt xem.

Đi Tìm Lời Giải Cho Câu Hỏi: “học Ở Wall Street English Có Tốt Không?”

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English 2022

Học Tiếng Anh Tại Wall Street English

Bí Quyết Tăng Cơ Hội Phỏng Vấn Xin Việc Thành Công Ngay Đầu Năm

Phương Pháp Học Tiếng Anh Ở Wall Street English Có Gì Khác?

Thông tin Wall Street English lừa đảo học viên không học được gì mà còn chịu tổn thất một số tiền lớn đã khiến dư luận “dậy sóng” một thời gian. Đối với những ai chưa biết về trung tâm chắc chắn sẽ cho rằng đây là một trung tâm không đáng tin tưởng và chất lượng đào tạo không đạt yêu cầu.

Bắt nguồn của vấn đề khi Báo SGGP đăng tải bài viết về bức xúc của học viên tại Wall Street English (WSE). Đại diện WSE đã có công văn giải thích rằng chị Diễm Hồng (học viên trong bài viết) chủ động đến WSE tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh mới dành riêng cho người lớn.

Tuy nhiên, sau khi học được 4 ngày, chị Hồng chưa thích nghi được với phương pháp học tiếng Anh mới và yêu cầu hoàn trả tiền học. Vì có sai sót trong việc tư vấn hủy hợp đồng theo quy trình, khiến chị Hồng bức xúc. Wall Street English sau đó đã giải quyết hoàn học phí cho chị Diễm Hồng.

WSE luôn ghi nhận phản hồi từ học viên và giúp các bạn thực hiện ước mơ (Nguồn: wallstreetenglish)

Đây là trường hợp không chỉ riêng gì WSE mà hầu hết các trung tâm đều gặp phải. Vì đối tượng học viên khác nhau, trung tâm không thể nào kiểm soát được khả năng tiếp thu ngoại ngữ đến đâu để đưa ra phương pháp phù hợp cho học viên.

Chất lượng đào tạo của WSE không phải vấn đề gây nên tin đồn không đáng có này vì hầu hết các học viên ở đây đều rất hài lòng với đội ngũ giảng viên, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất.

Một số cảm nhận của học viên về WSE trên Edu2Review

Bạn Quan Thanh nhận xét rằng: “Cơ sở vật chất tốt, đầu ra đảm bảo, đội ngũ giảng viên bản ngữ chất lượng. Tiến bộ đồng đều trong cả 4 kỹ năng, tự tin giao tiếp với mọi người, vốn hiểu biết được mở rộng, có cơ hội giao lưu học hỏi với các bạn cùng lớp, mang lại lợi ích trong công việc thực tế, hỗ trợ cho chuyên ngành”.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Quang Vinh tổng hợp

Review: Wall Street English Việt Nam

5 Cách Học Tiếng Anh Cơ Bản Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên 5 Website Thông Dụng

10 Ứng Dụng Flashcard Tiếng Anh Tốt Nhất Dành Cho Ios Và Android (Phần 1)

18 Cấu Trúc Có Thể Gặp Trong Bài Viết Lại Câu Tiếng Anh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thực Hư Wall Street English Lừa Đảo Gây Xôn Xao Dư Luận! trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2488 / Xu hướng 2588 / Tổng 2688 thumb
🌟 Home
🌟 Top