Đề Xuất 10/2022 ❤️ Thu Hồi Sách Dạy Tiếng Hoa Có In Đường Lưỡi Bò ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Thu Hồi Sách Dạy Tiếng Hoa Có In Đường Lưỡi Bò ❣️ Top Like

Xem 4,653

Cập nhật nội dung chi tiết về Thu Hồi Sách Dạy Tiếng Hoa Có In Đường Lưỡi Bò mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,653 lượt xem.

Thu Hồi Sách Dạy Tiếng Hoa Có Đường Lưỡi Bò

Khảo Sát Tình Hình Thực Hiện Việc Dạy Và Học Tiếng Nói, Chữ Viết Của Dân Tộc Thiểu Số

Tuyển Giáo Viên Tiếng Hoa Tỉnh Sóc Trăng

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Quận 10 Uy Tín Chất Lượng

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Uy Tín Tại Tphcm 2022

Đây là tập sách do Công ty cổ phần văn hóa Nhân Văn mua tác quyền từ NXB Sinolingua của Trung Quốc và liên kết xuất bản năm 2009, đến năm 2011 tái bản. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – giám đốc NXB Tổng Hợp chúng tôi – cho biết trong lần tái bản, phía NXB có yêu cầu phía đối tác là Công ty Nhân Văn phải chỉnh sửa xóa bỏ bản đồ có đường lưỡi bò in trong sách. Tuy nhiên sau hai năm phát hành, chiều 12-3 Phòng Văn hóa thông tin Q.10 (TP.HCM) kiểm tra hành chính tại nhà sách Nhân Văn (875 Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10) đã phát hiện 46 quyển sách Tiếng Hoa dành cho trẻ em – tập 1 có hình bản đồ đường lưỡi bò ở góc nhỏ khuôn hình giới thiệu hình dáng đất nước Trung Quốc.

Trong số này, có một số quyển in từ năm 2009 và hơn 30 quyển in trong lần tái bản năm 2011. Phía NXB Tổng Hợp chúng tôi cho biết trong sách lưu chiểu của lần tái bản thì hình lưỡi bò đã được xóa, như vậy có thể đây là một số sách xóa bị sót và đã lưu hành trên thị trường bấy lâu nay.

Đến cuối ngày 13-3, NXB Tổng Hợp chúng tôi đã ra quyết định “không phát hành và thu hồi về NXB Tổng Hợp chúng tôi tác phẩm liên kết xuất bản Tiếng Hoa dành cho trẻ em – tập 1 của Công ty cổ phần văn hóa Nhân Văn và Công ty cổ phần giáo dục và công nghệ Thế Giới Thông Minh”. “NXB Tổng Hợp chúng tôi đã họp toàn thể cán bộ chủ chốt, biên tập viên để rút kinh nghiệm toàn bộ quy trình biên tập và xuất bản cuốn sách này. Đồng thời chúng tôi đã đề nghị đơn vị liên kết có văn bản giải trình” – bà Nguyễn Thị Thanh Hương cho biết.

Trả lời câu hỏi về phương hướng khắc phục hậu quả sự cố này, bà Hương nói: “Chúng tôi đề nghị các cơ quan chức năng phát hiện và thu hồi giúp NXB những cuốn sách sai phạm này còn sót trên thị trường. Chúng tôi cũng kính nhờ quý độc giả, quý phụ huynh kiểm tra giúp, nếu đã mua cuốn sách sai này xin vui lòng gửi về NXB để chúng tôi đổi sách đúng hoặc trả tiền lại cho quý độc giả”.

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

(2021) Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Tại Tphcm

Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Tại Tp Hcm

Trung Tâm Tiếng Hoa Sài Gòn Vina

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Sài Gòn Vina Quận 6

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thu Hồi Sách Dạy Tiếng Hoa Có In Đường Lưỡi Bò trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2050 / Xu hướng 2150 / Tổng 2250 thumb
🌟 Home
🌟 Top