Đề Xuất 3/2023 # Tăng Cường Đưa Giáo Viên Nước Ngoài Vào Giảng Dạy Tiếng Anh # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Tăng Cường Đưa Giáo Viên Nước Ngoài Vào Giảng Dạy Tiếng Anh # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tăng Cường Đưa Giáo Viên Nước Ngoài Vào Giảng Dạy Tiếng Anh mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo đó, tổ chức dạy học tiếng Anh miễn phí cho 02-03 trường với tình nguyện viên nước ngoài; Tổ chức hợp tác dạy bằng tiếng Anh có thu học phí môn Toán và các môn khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học) cho 5 lớp (tập trung vào các lớp đầu cấp) ở một số trường có chất lượng khá, tốt.

Từ năm học 2016-2017, Nam Định sẽ căn cứ vào tình hình thực tế tiếp tục mở rộng việc triển khai đề án phấn đấu đến năm học 2019-2020 đưa giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh có thu học phí khoảng 35 trường có chất lượng khá, tốt; Tổ chức dạy tiếng Anh miễn phí cho khoảng 10 trường với tình nguyện viên nước ngoài; Mở rộng hợp tác dạy bằng tiếng Anh có thu học phí môn Toán và các môn khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học) cho các trường có đủ điều kiện.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện đề án Ngoại ngữ 2020

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định, việc thí điểm tăng cường giảng dạy tiếng Anh trong các trường phổ thông Nam Định giai đoạn năm 2015-20120 nhằm tạo sự chuyển biến rõ nét, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong một số trường phổ thông có điều kiện, chú trọng đổi mới hình thức dạy – học, kiểm tra, đánh giá, tạo điều kiện phát triển năng lực tư duy, sáng tạo, kỹ năng thực hành, khả năng giao tiếp tiếng Anh của giáo viên và học sinh, trên cơ sở đó mở rộng ra các trường phổ thông trên địa bàn; Đẩy nhanh tiến độ thực hiện và đáp ứng mục tiêu của Đề án dạy và học ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Nam Định giai đoạn 2011-2020.

Cụ thể, tăng cường năng lực tiếng Anh cho học sinh, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói giúp học sinh tự tin, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, tham gia vào các hoạt động giao lưu, học tập, trải nghiệm, hội nhập quốc tế, tham dự các cuộc thi Toán và khoa học tự nhiên quốc tế đạt kết quả tốt. Giúp giáo viên các nhà trường giao lưu, trao đổi, học hỏi giáo viên tiếng Anh bản xứ để tăng cường năng lực tiếng Anh và phương pháp sư phạm; Hỗ trợ học sinh ở các trường triển khai dạy tiếng Anh hệ 10 năm đạt chuẩn quy định theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam sau khi kết thúc cấp học.

Để thực hiện mục tiêu này, Nam Định quyết định tăng cường và dạy tiếng Anh với giáo viên và tình nguyện viên người bản xứ nói tiếng Anh bằng cách lựa chọn các trung tâm tiếng Anh uy tín hoặc các đơn vị, tổ chức phi chính phủ có đủ năng lực, đảm bảo tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam, các quy định của Bộ GD-ĐT, UBND tỉnh và Sở GD-ĐT để phối hợp tổ chức giảng dạy tiếng Anh trong Nhà trường.

Tổ chức dạy môn Toán và các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh với việc lựa chọn một số công ty, trung tâm ngoại ngữ có đủ năng lực, có quyết định thành lập và giấy phép hoạt động để hợp tác tăng cường giảng dạy Toán và các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh. Việc dạy kết hợp với phần mềm tương tác được Sở GD-ĐT phê duyệt.

Kiểm tra, đánh giá học sinh tham gia chương trình căn cứ vào các tiêu chí của Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Bên cạnh đó, hợp tác với Hội đồng Anh và phối hợp với một số đài phát thanh, truyền hình trung ương, địa phương, Báo Nam Định để phát sóng chương trình dạy tiếng Anh…

Khẩn trương triển khai Đề án thí điểm

Ông Cao Xuân Hùng – Giám đốc Sở GD-ĐT Nam Định cho biết: Theo Đề án thí điểm thì Sở có trách nhiệm thẩm định chương trình, phê duyệt kế hoạch hợp tác giữa các tổ chức dạy ngoại ngữ với các trường học có đủ điều kiện. Bên cạnh đó thường xuyên theo dõi, kiểm tra, giám sát về chuyên môn đối với các tổ chức dạy ngoại ngữ, điều chỉnh nội dung, phương pháp giảng dạy (nếu cần) để nâng cao chất lượng giảng dạy; chủ động hoặc phối hợp với các đơn vị kiểm định độc lập có đủ năng lực, đánh giá, kiểm tra chất lượng của cán bộ giảng dạy tiếng Anh, để có giải pháp xử lý kịp thời, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

“Sự có mặt của các giáo viên nước ngoài tạo một luồng sinh khí mới trong trường, giúp học sinh có cơ hội thể hiện khả năng nghe nó i, khẳng định vị thế của trường chuyên của tỉnh. Có rất nhiều học sinh đạt điểm tối đa trong kỳ thi này” – Lãnh đạo trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định bày tỏ niềm vui sau khi thực hiện việc kiểm tra đầu vào cho 1.600 học sinh trong toàn trường.

Chung tâm trạng, cô Nguyễn Thị Sinh – Tổ trưởng Tổ tiếng Anh trường THPT Trần Hưng Đạo, ngôi trường đã tiến hành đưa chương trình thử nghiệm vào giảng dạy trong thời khóa biểu chính khóa của nhà trường chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì chương trình đã tạo sự lan tỏa rất tốt, giúp các con học sinh tự tin nói chuyện với người bản ngữ. Các giáo viên người Việt cũng chia sẻ, học tập được nhiều kỹ năng mới của giáo viên nước ngoài”

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định, để mọi học sinh đều có thể tham gia được Đề án thì tỉnh cũng đã giao cho Sở tài chính phối hợp với Sở GD-ĐT thẩm định trình UBND tỉnh phê duyệt mức thu học phí đối với các chương trình dạy học có sự đóng góp của người học. Bên cạnh đó đơn vị này cũng sẽ phối hợp với Sở GD-ĐT, UBND các huyện, thành phố hướng dẫn, kiểm tra việc quản lý sử dụng học phí của các cơ sở giáo dục thực hiện chương trình dạy và học bằng tiếng nước ngoài, đảm bảo phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành.

Nguyễn Hùng

Theo dantri.com.vn

Giáo Viên Nước Ngoài Kém Chất Lượng Tràn Vào Châu Á Dạy Tiếng Anh

Một báo cáo gần đây của Tân Hoa xã cho biết 2/3 trong số 400.000 giáo viên nước ngoài ở Trung Quốc năm 2017 không đạt tiêu chuẩn giảng dạy. Thậm chí, một số người còn sử dụng visa trái phép.

Lynette Kim, Giám đốc của TESOL Australia (chương trình giảng dạy và đào tạo cán bộ giảng dạy Anh ngữ uy tín, đảm bảo hiệu quả theo chuẩn mực quốc tế, được đánh giá cao trên thế giới), chia sẻ với ABC rằng người nước ngoài trở thành giáo viên mà không được đào tạo chính quy có thể gây ra tác động tiêu cực lâu dài với cả học sinh và bản thân giáo viên đó.

Cụ thể, theo bà Kim, việc này có thể ảnh hưởng tới khả năng phát âm, âm sắc, khả năng hình thành câu và cả hứng thú học tiếng Anh của học sinh.

Bên cạnh đó, những người nước ngoài tới các nước châu Á làm giáo viên chỉ với mục đích kiếm thật nhiều tiền sẽ dần kiệt sức, căng thẳng và bắt đầu chán ghét việc dạy học.

Jake Sharp, từng sống tại thành phố Gold Coast, Australia, quyết định chuyển tới Việt Nam khi 27 tuổi. Giống như nhiều người trẻ Australia, Sharp muốn tận hưởng cuộc sống phiêu lưu ở một đất nước mới.

Hiện tại, anh là giáo viên tiếng Anh được công nhận. Sharp cho biết công việc mình đang làm ở Việt Nam có thu nhập tốt và nhiều người Australia quyết định ở lại lâu dài vì chi phí sinh hoạt ở đây thấp hơn nhiều so với xứ sở chuột túi.

Tuy vậy, một số trung tâm tiếng Anh ở Việt Nam lại thuê người nói tiếng Anh bản ngữ nhưng không có chuyên môn giảng dạy. Các trung tâm ít khi kiểm tra kỹ nền tảng kiến thức, trình độ, bằng cấp của người nước ngoài mà họ thuê.

Chấp nhận chịu phạt hơn thuê giáo viên trong nước

Kim cùng nhiều giáo viên khác chia sẻ với ABC rằng nhiều trường học ở châu Á thuê người nước ngoài làm giáo viên tiếng Anh vì họ là người da trắng.

“Mọi người thường nghĩ nếu bạn là người phương Tây thì nghiễm nhiên sẽ có hiểu biết chuẩn mực về văn hóa ở đó”, Kim nói.

“Bạn không nhất thiết phải là người nói tiếng Anh bản ngữ để được trả lương hậu hĩnh, chỉ cần người phương Tây là đủ. Đó là tiêu chuẩn quan trọng nhất”, Kempster chia sẻ.

Giáo viên trẻ này dạy được 6 tháng trước khi bị các quan chức địa phương “sờ gáy”.

“Một buổi sáng thứ bảy, tôi đang dạy học như thường lệ. Đột nhiên, khoảng 10 người bước vào phòng với cả máy quay, ghi hình chúng tôi. Lũ trẻ vô cùng sợ hãi và không ai biết chuyện gì đang xảy ra. Đêm đó, tôi phải ở lại đồn cảnh sát”, Kempster chia sẻ.

Tuy nhiên, theo Kempster, các trường có giáo viên nước ngoài sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Vì thế, họ sẵn sàng chịu phạt hơn là thuê các giáo viên trong nước.

“Ở Trung Quốc, người phương Tây thường được đề cao. Thực tế, họ nghĩ bạn là người phương Tây, nghiễm nhiên sẽ giỏi tiếng Anh”, Kempster nói thêm.

Ngoài ra, sự thiếu sót trong quá trình kiểm tra lý lịch không chỉ để lọt giáo viên trình độ kém, mà thậm chí cả tội phạm cũng không bị phát hiện.

Theo CGTN và Global Times, một nữ sinh viên ở Thượng Hải phát hiện Daniel William Hiers, giáo viên tiếng Anh ở trường đại học cô theo học, nằm trong danh sách 15 tội phạm bị truy nã gắt gao nhất nước Mỹ. Hiers nằm trong danh sách này từ tháng 3/2005 vì tội danh giết người và tội phạm tình dục.

Lách luật vì sợ mất thời gian và tốn kém

Luật pháp Indonesia yêu cầu giáo viên tiếng Anh phải có bằng thạc sĩ và tối thiểu 5 năm kinh nghiệm giảng dạy trong một trường quốc tế. Tuy nhiên, những giáo viên đáp ứng các yêu cầu này không nhiều, trong khi nhu cầu học tiếng Anh lại tăng cao. Một số trường tìm cách đối phó với quy định.

Yusuf Muhyidin, Giám đốc giảng dạy thuộc Bộ Giáo dục Indonesia, cho biết các giáo viên không đủ trình độ thường lách luật.

“Nhiều lớp học ngôn ngữ thuê người nói tiếng Anh bản ngữ nhưng lại không muốn làm đúng thủ tục hoặc xin giấy phép của Bộ Giáo dục. Nguyên nhân là mất thời gian và tốn nhiều chi phí”, Yusuf chia sẻ.

Vị giám đốc cũng nói thêm rằng đây không phải vấn đề của riêng Bộ Giáo dục. Theo ông, cảnh sát cũng phải vào cuộc. Họ cần đưa những lao động bất hợp pháp như vậy ra tòa.

Anya Filla-Dwehus, nữ công dân Australia, đã dạy tiếng Anh ở Trung Quốc 18 năm. Cô cho biết sẽ rất khó khăn để công dân nước ngoài làm công việc giảng dạy đáp ứng được những điều kiện mà chính phủ Trung Quốc đưa ra vì chúng rất nghiêm ngặt.

Theo ABC, thông tin về các quy định với giáo viên nước ngoài ở Trung Quốc có nhiều mẫu thuẫn.

Một bài báo trên Tân Hoa xã xuất bản hồi tháng 7 cho biết mất ít nhất 4 tháng để hoàn tất quy trình pháp lý cho việc thuê giáo viên ngoại quốc. Bên cạnh đó, giáo viên nước ngoài phải có bằng cử nhân, 2 năm kinh nghiệm hoặc chứng chỉ giảng dạy để được cấp giấy phép lao động.

Tuy nhiên, Zhang Fucheng, Phó chủ tịch Đại học Yanshan, chia sẻ trên Tân Hoa xã rằng chưa có luật và quy định dành cho giáo viên nước ngoài ở Trung Quốc.

“Điều luật nên sớm được hoàn thiện để cải thiện các tiêu chuẩn và phương pháp tuyển dụng giáo viên nước ngoài, cũng như xác định tình trạng pháp lý, quyền và nghĩa vụ của họ”, ông Zhang nói.

Tiếng Anh – chìa khóa tiến vào tương lai

Việc học tiếng Anh phát triển nhanh chóng và vô cùng quan trọng ở châu Á trong vài thập kỷ gần đây. Công ty ngôn ngữ quốc tế Education First (EF) cho biết châu Á có dân số nói tiếng Anh (không phải người bản ngữ) cao thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau châu Âu.

Báo cáo năm 2017 của EF – dựa trên dữ liệu từ hơn một triệu người tham gia – cũng nhận thấy trình độ thành thạo tiếng Anh của người lớn có ảnh hưởng trực tiếp tới xếp hạng quốc gia trong Chỉ số Phát triển Con người (HDI) của Liên Hợp Quốc. Phát triển kinh tế tạo ra những nguồn lực và động lực mới để thúc đẩy việc học tiếng Anh.

Nhiều ông bố bà mẹ châu Á xem việc học tiếng Anh như yếu tố then chốt để có sự nghiệp thành công. Ở Trung Quốc, phụ huynh muốn con cái họ thông thạo tiếng Anh và có thể phát âm giống hệt người nước ngoài.

Cô Giáo Trẻ Đưa Trò Chơi Vào Dạy Tiếng Anh

Sinh ra và lớn lên trên vùng đất Ninh Sơn (Ninh Bình) nghèo khó, tuổi thơ của Lê Thị Phương Hoa đã trải qua những tháng ngày thiếu thốn. Nhiều lúc việc học hành tưởng như phải bỏ giữa chừng vì cuộc sống mưu sinh. Nhưng với lòng hiếu học và niềm khát khao được đứng trên bục giảng, chị đã vượt qua tất cả những khó khăn để biến ước mơ thành hiện thực.

Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội với chuyên ngành Anh văn, cầm tấm bằng trên tay, chị một mình hăm hở lên Nho Quan nhận công tác. Nơi đây là một huyện miền núi còn nghèo nàn, điều kiện sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn. Đời sống của người dân còn nhiều khó khăn. Công tác giảng dạy vì thế gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng lòng yêu nghề đã cho chị nghị lực để vượt qua.

Trăn trở trước vấn đề học Tiếng Anh của học sinh vùng cao, với các em học sinh nơi đây, ngoại ngữ vẫn còn là môn học xa lạ. Phương Hoa đã nhiều đêm suy nghĩ làm cách nào để giúp các em học sinh tiếp thu bài một cách hiệu quả. Và rồi chị đã sáng tạo ra các trò chơi, đố vui bám sát chương trình học và nội dung bài giảng. Qua một thời gian thử nghiệm, phương pháp trên đã mang lại kết quả hết sức khả quan.

Những giờ học tiếng Anh trên lớp không còn khô khan, buồn tẻ nữa mà trở nên hấp dẫn, thực sự lôi cuốn. Thông qua các trò chơi, các em ngày càng hiểu hơn về bài giảng, nắm vững kiến thức và dần yêu thích môn ngoại ngữ này. Nhờ đó, lực học trung bình của học sinh được nâng lên rõ rệt.

Sau nhiều năm công tác ở miền núi, năm 2004, chị Phương Hoa chuyển về công tác tại Trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Ý thức được trách nhiệm của người giáo viên giỏi không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt những kiến thức trên lớp mà còn phải trở thành những người bạn thân thiết của học trò, cô giáo Hoa luôn quan tâm lắng nghe những tâm tư, khúc mắc của tuổi mới lớn. Đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chị cố gắng tạo mọi điều kiện giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần để các em có thể yên tâm học hành. Để cống hiến cho công tác sư phạm, bản thân Phương Hoa cũng phải vượt qua những khó khăn riêng. Chồng chị là bộ đội đóng quân mãi trong Nghệ An, một mình chị chăm sóc hai con nhỏ.

Cô giáo Phương Hoa dạy con sử dụng cuốn “Tự luyện Olympic tiếng Anh”

Hơn 12 năm theo nghề, giờ đây nhớ lại những ngày đầu tiên đứng trên bục giảng, Phương Hoa không giấu nổi niềm xúc động. Lứa học trò những ngày đầu ấy nay đã trưởng thành, nhiều em đã thi đỗ vào các trường đại học. Đó cũng là niềm khích lệ tinh thần rất lớn đối với chị.

Năm học 2010 – 2011, chị Phương Hoa vinh dự giành giải nhất trong hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh. Phương pháp giảng dạy mới mẻ với sáng kiến “mang lại sự hứng thú cho học sinh qua những trò chơi ngôn ngữ” đã nhận được sự đánh giá cao của hội đồng ban giám khảo và được các đồng nghiệp học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng giáo dục trong các bộ môn ngoại ngữ nói chung và môn Anh văn nói riêng.

Phương Hoa hi vọng có thể hoàn thành tuyển tập những trò chơi áp dụng vào chương trình học Anh văn của khối THCS và mở được một Trung tâm tiếng Anh theo phương pháp giảng dạy hiện đại để góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các em học sinh.

Thanh Huyền – Duy Tuyên

Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Bình Dương

CUNG CẤP GIÁO VIÊN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH TẠI BÌNH DƯƠNG

TAM_Vietnam tự hào có một đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng có bằng cấp giảng trong khu vực TPHCM, Bình Dương,… Các giáo viên nước ngoài cộng tác TAM là những người bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… Khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài của chúng tôi, các học viên sẽ nhanh chóng thích ứng được với ngữ điệu của người bản xứ. Các bạn sẽ phát âm chuẩn và rút ngắn thời gian đáng kể so với việc học ở ngoài trung tâm

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ của TAM tại Bình Dương bao gồm:

Cung cấp giáo viên fulltime va parttime cho các công ty và trường học tại Bình Dương (Mầm non, tiểu học, trung học, trung tâm Anh Ngữ…)

Dạy 1 kèm 1 tại nhà cho cá nhân, gia đình ở Bình Dương

Dạy 1 nhóm theo yêu cầu từ phía các học viên. ( Các bạn có thể tự thành lập 1 nhóm tại khu vực Bình Dương, hoặc đăng kí với trung tâm để trung tâm ghép nhóm cho các bạn nếu các bạn không lập đủ nhóm)

Dạy kèm các môn học bằng tiếng Anh (Math, Chemistry, Physic, Science, Biology, Economic…) cho các học sinh đang học tại các trừơng quốc tế ở Bình Dương

Lợi ích của việc học tại nhà với giáo viên bản ngữ:

– Giáo viên bản ngữ tới ngay nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn để dạy bạn ngay sau giờ làm. Không mất thời gian và chi phí cho việc đi lại.

– Học với số lượng học viên ít, do đó các bạn sẽ tập trung và nhanh tiến bộ. Nói nhiều hơn và luyện tập nhiều hơn với giáo viên bản ngữ.

– Chỉ sau 1-3 tháng học mọi người sẽ ngạc nhiên với trình độ tiếng Anh của bạn

– Những giáo viên của chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học phù hợp với học viên

– Học viên có thể đề xuất chủ động thời gian học cho phù hợp với công việc và thời gian của mình

Vậy nên đừng tốn thêm bất cứ thời gian nào cho những khóa học dài, đại trà và nhiều người nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các bạn sẽ được học tiếng Anh tại nhà với người nước ngoài

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài của TAM bạn sẽ được:

+ Giá rẻ, chúng tôi cam kết lấy mức giá thấp nhất thị trường hiện nay, việc học với giáo viên nước ngoài đã không còn xa xỉ và nằm trong khả năng tài chính của bạn . Bên cạnh đó, TAM- Vietnam còn đảm bảo sự chất lượng của giáo viên bản ngữ như: kinh nghiệm, bằng cấp …

+ Chất lượng. TAM cam kết cho các học viên như sau:

Giáo viên có bằng đại học ( University degree )

Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh ( TESOL, CELTA, TEFL…

+ TAM sẽ cung cấp mọi thông tin của giáo viên cho các bạn (hộ chiếu, bằng cấp…). Theo dõi quá trình học tập và giảng dạy của giáo viên.

1. Trung tâm Anh ngữ Thái Bình Dương

2. Trường Anh ngữ Việt Mỹ Bình Dương

3. Trường ngoại ngữ Galaxy

4. Trung tâm ILA

5. Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina

6. Trung tâm Anh ngữ Âu Châu (CIE)

7. Trung tâm Anh ngữ Ama

8. Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên NES

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm giáo viên nước ngoài ở Bình Dương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hotline: 024 6326 0861 – 0986 494 313 Địa chỉ: Số 111, ngõ 101 Đào Tấn , Hà Nội Email: gvnn.edu@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tăng Cường Đưa Giáo Viên Nước Ngoài Vào Giảng Dạy Tiếng Anh trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!