Đề Xuất 3/2023 # Tặng 1 Tuần Học Thử Miễn Phí Cho Tất Cả Các Khóa Học # Top 4 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Tặng 1 Tuần Học Thử Miễn Phí Cho Tất Cả Các Khóa Học # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tặng 1 Tuần Học Thử Miễn Phí Cho Tất Cả Các Khóa Học mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kính gửi Quý phụ huynh và con thân yêu,  Ôn luyện Tiếng Anh đòi hỏi quá trình rèn luyện liên tục và bền bỉ, chính vì vậy, Amslink hiểu rằng ba mẹ luôn kỳ vọng con sẽ có những trải nghiệm thực sự trước khi quyết định lựa chọn Trung tâm để gửi gắm con lâu dài. Nhất là thời điểm trở lại, điều con cần nhất là phương pháp học tập phù hợp và người hướng dẫn thật chính xác và cẩn thận. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Giáo dục, Amslink dành tặng phụ huynh và con 1 tuần học thử miễn phí, áp dụng cho tất cả khóa học tại Trung tâm để phụ huynh có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất. Hạn đăng ký: 17/05/2020 Số lượng: 30 suất duy nhất Nội dung chi tiết: ➤ Tặng ngay 1 TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ với 100% giáo viên bản ngữ  ➤ MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ 4 kỹ năng theo chuẩn Cambridge ➤ BỘ ĐỀ THI THỬ CAMBRIDGE theo format đề thi mới nhất 2020 ➤ Lên kế hoạch học tập giúp con bắt nhịp, tăng tốc sau gần 3 tháng nghỉ dịch ➤ Tư vấn chi tiết lộ trình chinh phục kỳ thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi, thi trường Chuyên, hệ song bằng Cambridge ➤ Nhận CẨM NANG CHỌN TRƯỜNG cho con giai đoạn chuyển cấp  

AMSLINK TỰ HÀO ĐI ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ➤ Chương trình học đẳng cấp Quốc tế, theo chuẩn Khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ CEFR ➤ Phương pháp giảng dạy độc quyền Test to Teach theo sát sự tiến bộ của học sinh, xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa ➤ Mục tiêu cuối cùng: con tự tin đạt kết quả tốt, bứt phá tại các cuộc thi học thuật Tiếng Anh  ➤ 100% giáo viên người bản ngữ (Anh, Mỹ, ÚC) đạt chuẩn 2 bằng cấp Quốc tế ️➤ Hệ thống dịch vụ học đường chuyên nghiệp  ➤ Môi trường học tập an toàn, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của Sở Y tế và Bộ GD&ĐT Hà Nội.  Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến chúng tôi hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp. Trân trọng!  Amslink English Center

Tự Học Tiếng Ý Miễn Phí Với Khóa Học 3 Cấp Độ Cho Tất Cả Mọi Người

Bạn muốn học tiếng Ý mà không biết bắt đầu từ đâu? Sandla giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này với các khóa học tiếng Ý miễn phí ba cấp độ để bạn có thể tự học tiếng Ý, không những nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn về văn hóa của Ý nữa đấy.

Mô tả chung cho khóa học

Khóa học này cung cấp nhiều công cụ để giúp bạn học tiếng “la lingua del sì” theo nhiều cách khác nhau

Các video tình huống (được gọi là Ciak!, Có nghĩa là clapperboard – trong tiếng Ý): bạn sẽ theo dõi tám sinh viên Ý trong cuộc sống hàng ngày và các tương tác trong khuôn viên trường. Thật là một cách tuyệt vời để học tiếng Ý trong những cuộc đàm thoại thực tế đấy

Podcast có thể tải xuống: trở thành người tham gia trong mỗi Ciak! video và thực hành tiếng Ý và học ở bất cứ nơi nào bạn muốn trên thiết bị cầm tay của bạn!

Short Letture, (đọc): luyện đọc hiểu trong khi học về các khía cạnh của văn hóa Ý.

Phỏng vấn video: học hỏi từ nhiều người bản ngữ khác nhau khi họ nói về các khía cạnh khác nhau của văn hóa Ý.

Bạn muốn tìm hiểu về các kênh Youtube học mọi thứ trên đời ?

1. Khóa học dành cho người mới bắt đầu

Mô tả khóa học

Văn hóa Ý cũng là một phần không thể thiếu của khóa học này. Thông qua các cuộc phỏng vấn và bài đọc của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu về:

Cuộc sống hàng ngày tại một thị trấn đồi nhỏ ở miền Bắc nước Ý;

Sự khác biệt lớn giữa các trường đại học Ý và Mỹ;

Những bộ phim của Ý đã giành giải Oscar cho Phim nước ngoài hay nhất;

Kỳ nghỉ hè ở Ý;

Ẩm thực Ý.

Link khóa học

2. Dành cho trình độ trung cấp

Mô tả khóa học:

Văn hóa Ý là một phần không thể thiếu của khóa học này. Thông qua các cuộc phỏng vấn và bài đọc của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu về:

Nguồn gốc của những người làm ra ở Ý thời trang;

Ý và nghệ thuật Baroque Phục hưng và Baroque;

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Ý;

Mua sắm quần áo và thực phẩm ở Ý.

Cho dù bạn là người học truyền thống, trực quan hay thính giác, bạn sẽ tìm thấy các công cụ phù hợp nhất với cách học ngoại ngữ độc đáo của bạn.

Bạn sẽ học được gì những gì?

Mở rộng các kỹ năng đàm thoại của bạn để có nhiều trao đổi chuyên sâu hơn trong nhiều tình huống về cuộc sống hàng ngày, kế hoạch hiện tại và tương lai, sở thích và sở thích của bạn.

Nâng cao kỹ năng đọc và viết tiếng Ý.

Các cấu trúc ngữ pháp quan trọng như động từ phản xạ, quá khứ tuyệt đối (Hồi passato remoto), đại từ quan hệ, đại từ đối tượng trực tiếp và gián tiếp, tương lai đơn giản, hiện tại và quá khứ có điều kiện.

Văn hóa Ý, bao gồm thời trang, nghệ thuật, thơ ca, chăm sóc sức khỏe và cách mua sắm thực phẩm và quần áo ở Ý.

Link khóa học:

3. Dành cho trình độ cao cấp

Mô tả khóa học

Văn hóa Ý cũng là một phần không thể thiếu của khóa học này. Thông qua các cuộc phỏng vấn và bài đọc, bạn sẽ tìm hiểu về:

Những thách thức mà nền kinh tế Ý hiện đang phải đối mặt;

Nguồn gốc và bản chất của Hiến pháp Ý;

Những thách thức và giải pháp môi trường của Ý;

Ý nghĩa của hành trình Dante Lợn trong Hài kịch thần thánh;

The Comm Comm Commell dell NgayArte, một thể loại sân khấu của Ý;

Nguồn gốc của Mafia;

Những chiếc Taranta hay hay Pizzica, một phong cách truyền thống của âm nhạc và khiêu vũ từ miền Nam nước Ý;

Nhập cư gần đây và luật công dân Ý.

Bạn sẽ học được gì?

Nâng cao kỹ năng viết tiếng Ý của bạn.

Hiểu các văn bản đơn giản được viết cho người bản ngữ, chẳng hạn như các bài báo hoặc tạp chí.

Các cấu trúc ngữ pháp quan trọng, chẳng hạn như phần phụ trong tất cả các thì của nó, các mệnh đề giả định, mệnh lệnh, các gerunds hiện tại và quá khứ và infinitives, và giọng nói thụ động.

Văn hóa Ý, bao gồm cả nền kinh tế, thách thức môi trường, nhà hát, opera, Mafia, khiêu vũ và luật pháp.

Link khóa học

Các Khóa Học Online Miễn Phí Cho Các Bạn Tuổi Thcs

“Con mình đang học cấp 2, tiếng Anh trình độ B1/B2, hồi tiểu học và đầu cấp 2 cháu đã sử dụng Reading eggs, Raz-Plus, Mobymax. Mình muốn con tiếp tục chọn một chương trình học online phù hợp để luyện thi IELST/SAT/để tự bổ trợ kiến thức tại nhà, mẹ Minh/ConTuHoc tư vấn cho mình với?”

Tôi và các cộng sự trong chúng tôi nhận được những câu hỏi như thế khá thường xuyên, vì khá nhiều thành viên cộng đồng Con Tự Học có con đầu bằng hoặc hơn tuổi con gái lớn của tôi. Nếu như với lứa tuổi tiểu học, chúng tôi rất tự tin đưa ra tư vấn tỉ mỉ về những chương trình học online mình đã biết, con mình và rất nhiều bạn nhỏ khác đã dùng nhiều năm, thì với lứa tuổi THCS, ngoài chương trình Mobymax để học kiến thức chương trình phổ thông Mỹ đến Grade 8, chúng tôi mới chỉ có thể gợi ý: hãy tìm kiếm Youtube và các khóa MOOC và/hoặc thử sử dụng các chương trình có phí như BrainPop, Acellus hay Time4Learning.

Hôm nay, tôi xin giới thiệu chi tiết hơn về MOOC (Massive open online course) – k hóa học trực tuyến đại chúng mở và liệt kê những khóa học tiếng Anh online có trên những MOOC site uy tín.

Các MOOC site miễn phí hàng đầu

Sự phát triển của Internet đã giúp làm nên sự phát triển rất nhanh của hoạt động đào tạo trực tuyến. Bây giờ, bạn và con bạn có thể học các khóa học trực tuyến miễn phí hoặc có phí từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, MIT và từ hàng trăm ngàn chuyên gia của các lĩnh vực khác nhau.

Các khóa học như thế đang được cung cấp qua các nền tảng MOOC (Massive Open Online Courses). Nhiều khóa học miễn phí ở trên các nền tảng MOOC này chắc chắn chất lượng hơn rất nhiều khóa trả phí ở Việt Nam. Các tên tuổi MOOC miễn phí lớn nhất bao gồm Coursera, Edx, Future Learn và Khan Academy.

Vào những site này, con bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học hay về các ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng TQ, tiếng Tây Ban Nha,…), về kỹ năng giao tiếp (Communication), phát triển bản thân (Personal development), về khoa học máy tính, về business,…

Coursera (thành lập tháng 4/2012, tại Mỹ):

Website: www.coursera.org

Coursera đã có hơn 1.800 khóa học trực tuyến với từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ như Stanford, Princeton, Universities of Michigan, Pennsylvania…Các khóa học ở đây rất đa dạng từ công nghệ thông tin, kinh tế, marketing, y học, kỹ thuật, sư phạm…

Website cung cấp miễn phí 100% các khóa học (nếu bạn sẵn sàng trả thêm một khoản phí nhỏ thì bạn sẽ được cấp một chứng chỉ bởi Coursera.). Đặc biệt, các khóa học trên Coursera chỉ do các giáo sư của các trường Đại học cung cấp.

Các khóa học trên Coursera thường kéo dài từ 4-12 tuần với thời lượng học là từ 2-8h/tuần.

edX (thành lập năm 2012, tại Mỹ)

Website: www.edx.org

Edx là một tổ chức phi lợi nhuận do Học viện MIT và Đại học Harvard cùng thành lập. Hiện tại, Edx đã có hơn 500 khóa học thuộc các lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, nghệ thuật, khoa học tự nhiên, kinh tế…Về cơ bản Edx khá giống với Coursera và liên kết với rất nhiều trường đại học từ Mỹ, Châu Âu.

Future Learn (thành lập năm 2013, tại Anh)

Website: chúng tôi

Ra đời khoảng cuối 2013, Future Learn hiện cũng đã liên kết được với hơn 75 trường đại học từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều nhất thì vẫn là UK vì Future Learn được thành lập tại UK và hiện cũng đã có khoảng hơn 100 khóa học, hầu hết là miễn phí.

Khan Academy (thành lập tháng 9/2006, tại Mỹ)

Website: www.khanacademy.org

Website cung cấp miễn phí 100% các khóa học về toán, tin học, khoa học cơ bản, lịch sử, kinh tế cho người dùng trên khắp thế giới với nhiều ngôn ngữ. Có khoảng 6 tr người dùng mỗi tháng với website tương tác và online forum.

Đặc điểm các khoá học trên Khan Academy là dạng khóa học ngắn, có bài tập, Quiz nhưng không cấp chứng chỉ (certificate) sau khi hoàn thành khóa học.

Các khóa học tiếng Anh online miễn phí, đã được kiểm duyệt chất lượng tại các MOOC site hàng đầu

IELTS Academic Test Preparation: cung cấp bởi University of Queensland “Prepare for the IELTS Academic tests in this comprehensive, self-paced course covering listening, speaking, reading and writing.”

TOEFL® Test Preparation: The Insider’s Guide: “This test preparation course, developed by the experts who create, administer and score the TOEFL test, will help English language learners improve their skills.”

English Grammar and Style: cung cấp bởi các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên của University of Queensland.

Preparing for the AP* English Language and Composition Exam: T”his course focuses on the development and revision of evidence-based analytic and argumentative writing and the rhetorical analysis of nonfiction texts.”

English Composition: Research and Writing: cung cấp bởi Arizona State University, “Learn how to design, develop, research, and execute a writing project from inception to completion in this credit-eligible course.”

Lần đầu đăng kí (enroll) một khóa học trên Coursera có thể làm bạn ít nhiều lúng túng.

Coursera có 3 loại chứng chỉ:

Chứng nhận hoàn thành khóa học: miễn phí (Honor Track);

Chứng chỉ hoàn thành khóa học có đóng phí (Signature Track): đòi hỏi phải dùng webcam và thẻ nhận diện (ví dụ Chứng minh thư) khi học;

Chứng chỉ hoàn thành Chương trình chuyên môn, có đóng phí: sau khi hoàn thành chuỗi khóa học quy định, bao gồm cả làm dự án capstone, xoay quanh một vấn đề nhất định.

Course nào cũng thấy đề mức phí vài chục đô. Bạn yên tâm, đó là phí để bạn được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, và được chấm các bài tập loại “graded assignment” – có đánh giá kết quả. Bạn cứ nhấn Enroll rồi chọn như sau để học miễn phí.

Với các chuỗi khóa học (Specialization) gồm nhiều course thành phần bên trong, bạn sẽ phải tìm đến từng course thành phần mới có thể Enroll theo chế độ audit miễn phí.

Learn English: Intermediate Grammar Specialization: gồm 4 course nhỏ, “covers common topics in intermediate grammar, such as perfect verb tenses and adjective clauses. It will also cover “tricky English” grammar topics that learners of English often find frustrating.”

Learn English: Intermediate Grammar Specialization : gồm 4 course nhỏ. “This specialization covers common topics in intermediate grammar, such as perfect verb tenses and adjective clauses. It will also cover “tricky English” grammar topics that learners of English often find frustrating. “

Tricky American English Pronunciation: Created by:University of California, Irvine. “In this course, you’ll practice the sounds of American English that might sometimes be confusing. You’ll practice both consonant and vowel sounds. You’ll also learn about the things that give English its special “music,” such as how to stress the right syllable in a word, how to make your voice go up and down in a natural-sounding melody, and how to naturally connect sounds and words.”

English Composition I: Created by:Duke University. “This course is open to any student interested in improving their writing. The content is equivalent to a semester of a first-year writing course. Students should have basic English proficiency and exposure to secondary-level (high-school level) English or composition.”

Vào Coursera và Edx bạn sẽ thấy hai mô hình học tập:

Mô hình “học theo lịch”, khóa học có ngày bắt đầu và ngày kết thúc, chỉ mở trong khoảng thời gian đó. Học viên có thể đăng ký vào học sau ngày bắt đầu khóa học hoặc bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian khóa học, nhưng cần phải tuân thủ tiến độ quy định, được xác định bởi các mốc thời hạn nộp bài, để hoàn thành được khóa học. Nếu không kịp hoàn thành khóa học, bạn phải chuyển sang sesson kế tiếp – coi như đợi khóa đọc mở lại, để học tiếp.

Điểm mạnh của mô hình này là cho phép học tập, trao đổi với giảng viên và hàng ngàn học viên trên thế giới. Điểm hạn chế là tại một thời điểm nhất định chỉ có một số khóa học được triển khai theo mô hình này, do vậy có thể phải đợi cả tháng mới có khóa học mong muốn, thậm chí có khi không rõ bao giờ khóa học mới mở lại.

Các khóa học theo lịch thường kéo dài từ vài ba tuần đến 10 tuần, mỗi tuần đòi hỏi học viên phải dành tối thiểu từ 3 đến 4 giờ để nghe/đọc/hiểu bài giảng, đọc tài liệu tham khảo, làm/nộp bài tập, bài kiểm tra theo thời hạn quy định, trao đổi với giảng viên và bạn bè trong lớp nếu cần.

Mô hình “học theo tiến độ tự quyết” (self-pace), thành viên có thể bắt đầu học và kết thúc khóa học bất kỳ lúc nào, không phải chờ đợi. Tuy nhiên, mô hình này không có nhiều người cùng học và tương tác với nhau, giáo viên cũng ít tham gia trao đổi.

Thời lượng tối thiểu của khóa học theo mô hình này được xác định bằng tổng của thời lượng các bài giảng video, thời lượng bài tập, thời lượng tài liệu bổ sung….

Học viên có thể truy cập trực tuyến tới các tài nguyên của khóa học hoặc tải về thiết bị học tập cá nhân. Trong một số trường hợp, tài nguyên chỉ truy cập được lần lượt từng tuần một theo lịch học.

the Experts. Learn about the skills you need for IELTS Academic on this free course from Cambridge English, the producers of the test.Inside IELTS: Preparing for the Test with

Understanding IELTS: Techniques for English Language Tests. Improve your English and prepare for tests, such as IELTS reading, writing, speaking and listening, with this free online course.

Duong Thi Minh

Tặng Lớp Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Học Sinh Lớp 1 Đến Lớp 6

Học tiếng Anh online miễn phí dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 là chương trình độc quyền được hỗ trợ từ trung tâm đào tạo tiếng Anh online của chúng tôi!

Khi không thể đưa đón con đến trung tâm Anh ngữ vì dịch, vì bận rộn,… quý phụ huynh hoàn toàn có thể cho con học tiếng Anh trực tuyến! Đây là hình thức học tập phổ biến, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất hiện nay!

Phil Online là đơn vị tư vấn các chương trình đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại những khoá học chất lượng, có tính cá nhân hoá cao, bám sát vào nhu cầu của người học với đội ngũ giáo viên Philippines thân thiện và phát âm chuẩn xác.

Và để chung tay cùng cộng đồng, vượt qua mùa dịch, Phil Online xin giới thiệu chương trình:

TẶNG LỚP HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH LỚP 1 ĐẾN LỚP 6

Đối tượng áp dụng: Học sinh tiểu học và học sinh lớp 6

Hình thức học: Học nhóm trực tuyến

Thời gian học: Theo khung giờ quy định, từ hai đến thứ sáu

Yêu cầu thiết bị: Điện thoại / Laptop / máy tính bảng có kết nối internet và có thể sử dụng camera và voice.

Thời gian áp dụng: Từ đây cho đến khi đủ số lượng học viên

Về phân chia trình độ, chúng tôi sẽ phân chia học viên theo từng nhóm lớp khác nhau. Mỗi nhóm lớp sẽ có ba đường link dẫn đến nề tảng học tập. Học viên có thể tuỳ ý chọn bất kỳ trong khoảng phạm vi lớp nhóm của mình.

Nhóm 1: Lớp 1 - lớp 2

Nhóm 2: Lớp 3 – Lớp 4

Nhóm 3: Lớp 4 – Lớp 5

Xin vui lòng tham khảo thời gian biểu có thể book lớp bên dưới:

Hiện tại, Phil Online đang triển khai các chương trình ưu đãi như:

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Hotlines: 0909.720.092 – 0909.270.092

Email: philonline@philenglish.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tặng 1 Tuần Học Thử Miễn Phí Cho Tất Cả Các Khóa Học trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!