Sữa cho trẻ sơ sinh mới đẻ tốt nhất hiện nay

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, dẫu biết như vậy nhưng trong cuộc sống thực tế, không phải lúc nào các bậc cha mẹ cũng có đầy đủ các điều kiện về thể chất và sinh lý để có thể đáp ứng xuất sắc nhất nhu cầu của trẻ.

Biết được điều đó, các thương hiệu sữa đã phát minh ra sữa công thức (hay còn gọi là sữa bột) ngay cả sữa cho trẻ sơ sinh mới đẻ – đối tượng trẻ cần sữa mẹ nhất, cũng được phát minh và gần như tối ưu.

★ Sữa similac hmo cho trẻ từ 0 đến 6 tháng được mọi bà mẹ tin dùng

★ Trẻ em uống sữa Similac có tốt không

★ Mẹ nên cho bé sơ sinh uống sữa gì tốt nhất ?

Đặc điểm của sữa cho trẻ sơ sinh mới đẻ

Trẻ sơ sinh là giai đoạn trẻ rất cần các dưỡng chất của sữa mẹ để cải thiện và tăng trưởng các chức năng, cơ quan và các mô cơ thể, đa phần thời gian trong ngày trẻ ngủ và bú sữa nhằm tập trung cho các quá trình tăng trưởng về độ lớn, chất lượng và hoàn chỉnh bộ máy hoạt động của cơ thể.

Vì thế sữa cho trẻ sơ sinh mới đẻ cần phải cung cấp đầy đủ Protein, các dưỡng chất có lợi cho đường ruột, các vitamin và khoáng chất đặc biệt là sắc để tạo máu. Ngoài ra, để giúp trẻ nhanh chóng hoàn thiện về mặt trí não, sữa phải cung cấp đầy đủ Vitamin E, DHA, Lutein bộ ba này giúp kích thích sự tăng trưởng của năng lực não bộ một cách hoàn chỉnh nhất.

Trẻ sơ sinh mới đẻ yêu cầu những dưỡng chất đặc biệt là thách thức lớn cho các thương hiệu sữa công thức

Sữa cho trẻ sơ sinh mới đẻ được đánh giá cao nhất hiện nay

Tập đoàn dinh dưỡng và dược phẩm Abbott Hoa Kỳ là một tập đoàn uy tín đã tung ra thị trường sữa công thức nhiều mặt hàng đa dạng và tiện dụng cho nhiều lứa tuổi và đối tượng trẻ khác nhau. Sữa cho trẻ sơ sinh mới đẻ cũng không phải là một ngoại lệ, những đặc điểm đặc biệt về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh đã thử thách các chuyên gia của Abbott nghiên cứu và phát minh ra một công thức đặc biệt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho trẻ trong giai đoạn này.

Hiện thực hóa công thức đó, Abbott Hoa Kỳ đã tung ra thị trường sữa Similac Newborn IQ Plus 1. Similac Newborn IQ Plus số 1 là loại sữa không những cung cấp dồi dào đạm một cách hợp lý giúp trẻ phát triển cân đối mà còn bổ sung hệ dưỡng chất IQ Plus mới chứa bộ ba quyền lực trong phát triển não bộ DHA, Lutein, Vitamin E tự nhiên cùng với AA, Omega 3 -6,Sắt, kẽm,… và các dưỡng chất thiết yếu khác.

Bên cạnh đó với công thức chứa probiotics (dưỡng chất phát triển lợi khuẩn đường ruột ) sẽ giúp trẻ có thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng một cách tự nhiên, tránh các rắc rối về tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Hơn nữa, Abbott đặc biệt chú trọng về não bộ và thị lực nên ngoài những dưỡng chất giúp tăng trưởng cơ thể, Similac Newborn IQ còn là người bạn đồng hành giúp trẻ tạo dựng khả năng trí lực và thị lực.

Bạn đang xem bài viết Sữa cho trẻ sơ sinh mới đẻ tốt nhất hiện nay trên website Maytinhlongthanh.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!