Sữa similac dành cho trẻ sơ sinh có chứa GMO không

Thị trường sữa hiện nay đang bùng nổ với rất nhiều thương hiệu cạnh tranh cùng những mặt hàng đa dạng. Thời gian gần đây, một số thương hiệu sữa đã bị phát hiện sử dụng nguyên liệu đột biến gen (GMO) để sản suất sữa công thức cho trẻ em.

Similac là loại sữa khá được tin dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tuy nhiên khi những thông tin về sữa chứa nguyên liệu đột biến gen bắt đầu rô lên, các bậc cha mẹ bắt đầu lo lắng tự hỏi liệu sữa similac cho trẻ sơ sinh có chưa GMO không.

★ Sữa similac hmo cho trẻ từ 0 đến 6 tháng được mọi bà mẹ tin dùng

★ Trẻ em uống sữa Similac có tốt không

★ Mẹ nên cho bé sơ sinh uống sữa gì tốt nhất ?

Các mẹ lo lắng không biết liệu sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh có chứa GMO không

Nói rõ hơn về GMO, GMO là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Genetically Modified Organism tạm dịch nguyên liệu được gây đột biến gen. Điều đó có nghĩa là GMOs chính là những nguyên vật liệu được trích xuất từ các sinh vật được nuôi trồng với phương pháp gây đột biến gen.

Ở các trang trại quy mô lớn, sinh vật được gây đột biến gen để đảm bảo năng suất sản sinh ra sản phẩm, nhất là ở các trang trại của các nước công nghiệp phát triển mạnh. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cấy vi rút gây đột biến hoặc thay đổi trực tiếp mã di truyền của sinh vật. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu các GMOs còn tồn động các vi rút đó hoặc mã di truyền đó đi ngược với tự nhiên và gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.

Ngô cũng thường được trồng với phương pháp biến đổi gen và ngô được dùng để sản xuất sữa công thức

Thực chất GMO đã bị cấm trong các sản phẩm dành cho trẻ em nên nếu Abbott còn muốn tồn tại trên thị trường dưới sự kiểm tra của cà người sử dụng và Cục An Toàn Thực Phẩm, họ không dại gì vì cái lợi trước mắt mà hi sinh một thương hiệu. Đây là câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi sữa similac dành cho trẻ sơ sinh có chưa GMO không.

Sữa similac dành cho trẻ sơ sinh có chứa GMO không đã được Abbott xác thực

Thực chất, Abbott đã đưa ra thông tin chính thức về các loại GMOs hoàn toàn không có trong sản phẩm của mình, ngoài ra nếu muốn chắc chắn hơn và cam đoan về việc sữa cho trẻ sơ sinh có chứa GMO không, Similac Advance NON GMO là lựa chọn tốt nhất cho các mẹ vì sự cam đoan của nhà sản xuất đã được in trên bao bì.

Tuy nhiên, thực chất các dòng sữa khác cũng hoàn toàn an toàn vì như đã nói ở trên, các chuyên gia dinh dưỡng đã tẩy chay hoàn toàn những nguyên liệu được trích xuất từ động vật biến đổi gen trong những sản phẩm cho trẻ em từ rất lâu rồi. Abbott hoàn toàn có đủ cơ sở và nguồn lực xây dựng một quy trình san xuất sữa sạch và an toàn cho bé nhà bạn

Bạn đang xem bài viết Sữa similac dành cho trẻ sơ sinh có chứa GMO không trên website Maytinhlongthanh.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!