Đề Xuất 3/2023 # Sgv, Trung Tâm Dạy Tiếng Khmer Tại Tp Vũng Tàu # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Sgv, Trung Tâm Dạy Tiếng Khmer Tại Tp Vũng Tàu # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sgv, Trung Tâm Dạy Tiếng Khmer Tại Tp Vũng Tàu mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Khmer giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, học theo lớp, kèm riêng, kèm theo nhóm cho học sinh, sinh viên, đi làm, mới bắt đầu, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Giáo viên SGV Tp Vũng Tàu sử dụng những giáo trình chuẩn, bám sát chương trình học, kết hợp với giáo trình đặc biệt do các chuyên gia tiếng Khmer của trung tâm SGV biên soạn kỹ để phù hợp với phong cách học của từng học viên.

Lớp học tiếng Khmer cơ bản khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Học phí 1.260.000đ 1 tháng.

Lớp dạy 1 kèm 1 với giáo viên, phí 155.000đ 1 giờ, lớp kèm nhóm 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Giáo trình học tiếng Khmer đa dạng, biên soạn theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, chương trình dạy được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, lượt bỏ phần kiến thức lan man, giúp học viên phát triển đồng thời 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chương trình học tiếng Khmer tại Tp Vũng Tàu được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người học, lớp giao tiếp, từ căn bản đến nâng cao, lớp dạy kèm, tiếng Khmer cho người đi làm, định cư, buôn bán tại Campuchia.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập, có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Khmer SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Tp Vũng Tàu.

Sgv, Trung Tâm Dạy Tiếng Thái Tp Vũng Tàu

Trung tâm SGV khai giảng lớp học tiếng Thái tại Vũng Tàu, tiếng Thái cho người bắt đầu, giao tiếp cơ bản, nâng cao, người đi làm, đi du lịch, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa học tiếng Thái ở TP Vũng Tàu đa dạng, khóa tiếng Thái giao tiếp vỡ lòng cho người mới bắt đầu, người đi làm. Tiếng Thái đi du lịch, du học. Khóa tiếng Thái thương mại, văn phòng.

Khóa học tiếng Thái tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Có ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Thái SGV còn có lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc. Hơn thế, trung tâm còn nhận dạy tiếng Thái tận nơi cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình dễ hiểu do giáo viên tự biên soạn, ngoài ra còn bổ sung thêm nhiều giáo trình khác phù hợp với năng lực của học viên. Chủ yếu rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.

Phương pháp dạy tiếng Thái khoa học, hiệu quả, thực hành là chính, luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ đơn giản đến phức tạp. Học viên có thể ứng dụng kiến thức bài học vào thực tiễn bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp học viên nhớ bài ngay sau buổi học.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về SGV, trung tâm dạy tiếng Thái Tp Vũng Tàu.

Học Phí Tiếng Pháp Sgv Tp Vũng Tàu

Trung tâm SGV Vũng Tàu có lớp học tiếng Pháp cơ bản, nâng cao, lớp luyện thi chứng chỉ DELF, TCF, các lớp học kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, từ 8 đến 12 học viên, học với giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ. Thông tin chi tiết học phí tiếng Pháp.

Học phí lớp tập trung 8 đến 12 học viên tại trung tâm SGV Tp Vũng Tàu là 1.260.000đ 1 tháng 1 học viên.

Học phí tiếng Pháp lớp học kèm tại trung tâm là 145.000đ 1 tháng cho lớp tiếng Pháp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao. Chương trình luyện thi chứng chỉ DELF, TCF. Nhóm từ 3 đến 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Giảng viên dạy tiếng Pháp ở Vũng Tàu tâm huyết với nghề, vui vẻ, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy từ 6 năm trở lên, giáo viên người Pháp và người Việt đã tu nghiệp nhiều năm ở Pháp, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Pháp. Đảm bảo học viên tự tin nói tiếng Pháp trong thời gian ngắn, đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Phương pháp giảng dạy tiếng Pháp đơn giản, dễ hiểu giúp tăng vốn từ vựng, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên giao tiếp bằng tiếng Pháp tốt sau khóa học tại trung tâm.

Giáo trình “Le nouveau Taxi 1” và “Le nouveau Taxi 2”, là giáo trình phù hợp với khuyến nghị của Hội đồng Châu Âu, khung chuẩn của Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR) và phù hợp với mọi lứa tuổi cùng với hình thức dạy đi đôi thực hành trên lớp.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Vũng Tàu được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, bảng từ, ghế ngồi thoải mái, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, bàn ghế tiện ích giúp học viên thoải mái học tập, có hệ thống âm thanh, hình ảnh phục vụ việc học tập của các học viên.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và nhiều tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Vũng Tàu

Ngày nay tiếng Trung Quốc đã thịnh hành trên toàn thế giới, với dân số đông cùng nền kinh tế ngày càng lớn mạnh thêm vào đó là cộng đồng người hoa phổ biến khắp nơi nên nhu cầu sử dụng tiếng hoa ngày càng tăng mạnh. Thêm vào đó Việt Nam rất gần gũi với Trung Quốc cả về địa lý, chính trị lẫn văn hóa nên việc biết được tiếng Trung cũng là một lợi thế rất lớn đối với bạn. Hiện tại việc du học trung quốc, làm việc cho các doanh nghiệp nói tiếng trung hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa trung hoa và đi du lịch thì việc biết tiếng Trung cũng là điều hết sức cần thiết.

Ngày nay tiếng Trung Quốc đã thịnh hành trên toàn thế giới, với dân số đông cùng nền kinh tế ngày càng lớn mạnh thêm vào đó là cộng đồng người hoa phổ biến khắp nơi nên nhu cầu sử dụng tiếng hoa ngày càng tăng mạnh. Thêm vào đó Việt Nam rất gần gũi với Trung Quốc cả về địa lý, chính trị lẫn văn hóa nên việc biết được tiếng Trung cũng là một lợi thế rất lớn đối với bạn. Hiện tại việc du học trung quốc, làm việc cho các doanh nghiệp nói tiếng trung hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa trung hoa và đi du lịch thì việc biết tiếng Trung cũng là điều hết sức cần thiết.

Dạy kèm tiếng Trung tại Vũng Tàu

Chính vì vậy việc thuê gia sư dạy cho con mình tiếng Trung cũng rất quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển sau này. Thế nhưng lại có nhiều vấn đề khác xuất hiện gây băn khoăn cho quý phụ huynh:

– Gia sư dạy kèm cho con tiếng Trung liệu có thể giải đáp mọi vướng mắc của học sinh?

 - Gia sư dạy kèm tiếng Trung đến từ các trường nào?

 - Thuê gia sư về dạy tại gia đình như vậy có an toàn không?

 - Gia sư tiếng Trung thực sự có khả năng giúp học sinh học tiến bộ?

 - Học sinh sẽ chịu khó học hơn, chuyên tâm và thành thạo nói – viết tiếng Trung hơn khi có gia sư dạy kèm?

Nắm bắt được điều đó, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị phụ huynh chất lượng học tập tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất để cho các em phát triển.

Trung tâm gia sư chúng tôi không những quan tâm đến việc dạy gì mà còn bản đảm việc gia sư dạy như thế nào là tốt nhất, mang lại kết quả học tập cao nhất cho người học. Vì vậy mà gia sư tiếng Trung của chúng tôi luôn:

+  Quan tâm, theo dõi sát sao quá trình học tập của học sinh.

+  Động viên, khích lệ học sinh và tạo không khí học tập thoái mái, dễ dàng tiếp thu nhất.

+  Thường xuyên kiểm tra, đánh giá năng lực của hv để đưa ra những điều chỉnh hợp lý.

+   Phương pháp dạy khoa học, hiệu quả, tính tương tác cao giữa ngươi dạy và học.

+  Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Trung tận tâm có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.

+  Dạy kèm tiếng Trung theo yêu cầu, mong muốn của học sinh và phụ huynh.

+  Luyện thi chứng chỉ tiếng Trung , luyện thi chứng chỉ A, B, C, HSK đạt kết quả cao.

+  Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…với thời gian ngắn nhất.

+  Với phương pháp dạy kèm tiếng Trung theo hình thức trực quan sinh động thực tiễn giúp người đọc có thể giao tiếp trong thời gian nhanh nhất.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

 

Chia sẻ liên kết:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sgv, Trung Tâm Dạy Tiếng Khmer Tại Tp Vũng Tàu trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!