Đề Xuất 5/2022 # Sách Giáo Trình Tài Liệu Học Tiếng Tây Ban Nha Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu # Top Like

Xem 23,463

Cập nhật nội dung chi tiết về Sách Giáo Trình Tài Liệu Học Tiếng Tây Ban Nha Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất ngày 29/05/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 23,463 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bà Xã Đan Trường Thay 10 Bà Vú Nuôi Trong Vài Tháng Để Chăm Con
 • Tải Trò Chơi Hình Ảnh Từ Học Tiếng Anh Pro Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Các Trang Web Tự Học Tiếng Tây Ban Nha
 • 8 Website Học Tiếng Tây Ban Nha Nổi Tiếng
 • Top 10 Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Iphone
 • Học tiếng Tây Ban Nha để trải nghiệm ngôn ngữ và văn hoá mới mẻ. Lên kế hoạch học tiếng Tây Ban Nha ngay từ bây giờ!

  Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 toàn cầu với hơn 500 triệu người sử dụng tại hơn 20 quốc gia như ngôn ngữ mẹ đẻ. Như vậy, nếu biết tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới.

  Ngoài ra, tiếng Tây Ban Nha còn giúp bạn mở rộng địa lý làm việc toàn cầu từ các quốc gia dang phát triển Châu Mỹ La tinh đến Châu Á như Philipin hay thậm chí là Mỹ.

  ebook học tiếng tây ban nha

  giáo trình giao tiếp tiếng tây ban nha pdf

  download sách học tiếng tây ban nha

  tiếng tây ban nha đàm thoại cho người việt pdf

  giáo trình tiếng tây ban nha pdf

  giáo trình tiếng tây ban nha sơ cấp

  sách học tiếng tây ban nha tiki

  ngữ pháp tiếng tây ban nha

  ebook học tiếng tây ban nha

  giáo trình giao tiếp tiếng tây ban nha pdf

  sách học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu

  sách học tiếng tây ban nha pdf

  nhà sách bán sách tiếng tây ban nha

  1. Series 6 khóa học miễn phí về tiếng Tây Ban Nha cơ bản từ Future Learn 2022

  Apnder español: Các bài tập về từ vựng, ngữ pháp, chia động từ; các bài thực hành nghe và đọc. Trình độ từ sơ cấp tới nâng cao.

  Catálogo de voces hispánicas: Tập hợp video giọng nói tiếng Tây Ban Nha bản ngữ từ các nước khác nhau (Instituto Cervantes).

  Proyecto Gutenberg: Văn học tiếng Tây Ban Nhahttp://www.gutenberg.org/browse/languages/es

  Source: Đào Lộc Phúc – group Coong Cụ

  Share Spanish language learning book.

  Sách ngữ pháp dạy bằng tiếng Anh: Spanish Demystified

  hoặc cuốn: Modern Spanish Grammar A Practical Guide

  Practice Makes Perfect Complete Spanish Grammar

  3) Sách làm bài tập dành cho những người bắt đầu:

  Cuaderno_de_Ejercicios para Nivel Inicial

  4) Dành cho những người mới tập đọc bằng tiếng TBN, nhằm rèn luyện từ vựng và kĩ năng đọc hiểu: The Project Gutenberg EBook of A First Spanish Reader by Erwin W. Roessler and Alfred

  5) Bộ giáo trình PRISMA A1 dành cho người bắt đầu, bao gồm sách ngữ pháp, bài tập và phần Audio

  6) Phần Text và Audio của Spanish For Dummies dành cho người mới bắt đầu, dạy bằng tiếng Anh.

  6.1. Giáo trình Don Casteel Platiquemos FSI SPanish ( 8 level) (ebook + Audio)

  Mình cũng đang học theo bộ này. Giáo trình dạy theo phương pháp của FSI ( Foreign Service Institude ). Ngoài ra giáo trình này bổ sung nhiều thông tin về văn hóa TBN cũng như các nước nói tiếng TBN. Cuối mỗi bài học bạn có thể luyện nghe qua bài hát. Audio là giọng đọc của cả Nam và Nữ người bản địa giúp bạn tiện học hơn. Kết thúc giáo trình bạn sẽ nắm được toàn bộ những vấn đề ngữ pháp cần thiết và hiểu được tiếng TBN ở cả dạng nói và viết.

  6.2. Từ điển Oxford Spanish Dictionary

  Từ điển song ngữ Spanish – English . Phát âm chuẩn rõ ràng bằng cả 2 giọng European Spanish và Mexican Spanish. Có chức năng đọc đoạn văn. Từ điển cũng tự động dịch từ bạn vừa bôi đen khi lướt web hay đọc văn bản Word.

  Phần mềm này do chú của bạn mình bên TBN cài cho. vậy nên yên tâm dùng mãi ko lo bản quyền.

  6.3. Sách từ vựng và mẫu câu, hội thoại trong giáo tiếp: Conversation Guide Spanish

  Bạn có thể học nhanh chóng những mẫu câu quan trọng trong giao tiếp TBN ở nhiều tình huống khác nhau. Nếu bạn phải đột xuất sang những nước nói tiếng TBN mà chưa biết tiếng TBN, cuốn này có thể giúp bạn.

  6.4. Sách giáo khoa ( của Peru) dạy tiếng TBN). CASTELLANO A, B, C, D

  Series sách này co 5 cuốn, cuốn thứ 5 đang trong giai đoạn hoàn thành. Ở đây mình giới thiệu 4 quyển. Sách viết hoàn toàn bằng tiếng TBN nên các bạn co thể tham khảo khi đã qua trình độ cơ bản.

  7. Phim học tiếng TBN- phụ đề TBN- Anh

  Mình xin giới thiệu với các bạn Series phim dành cho học tiếng TBN mà mình sưu tầm đc trên một web học tiếng TBN ( lâu rồi nên mình cũng ko tìm lại đc link xem online). Phim bằng Flash ảnh, mỗi tập phim có khoảng 30 Flash.

  Cách xem: Sau khi down rar về, giải nén xong, bạn sẽ thấy mình chia mỗi phim ở một File. Ví dụ bạn muốn xem phim 1, vào file FILM 1. Chọn Flash đầu tiên và Open with Mozilla Firefox. Để xem flash tiếp thep bạn chỉ cần ấn nút Next. Muốn xem phụ đề bằng tiếng TBN thì chỉ con trỏ vào trong khung phụ đề, chuyển con trỏ ra ngoài khung sẽ có phụ đề Tiếng Anh.

  8. Giáo trình học giao tiếp TBN cấp tốc: Countdown to Spanish Learn to Communicate in 24 hours

  Thông tin thêm cho các bạn quan tâm đến du học tại TBN:

  * Chi phí học tập và sinh hoạt tại Tây Ban Nha thuộc hàng rẻ nhất châu Âu. Tây Ban Nha được chính phủ trợ cấp giáo dục rất lớn nên học phí cho một năm học chỉ từ 1425E/ năm – chưa đến 36 triệu đồng. Trong khi đó, chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha chỉ từ dao động từ 300 – 400E/tháng (7.5 – 10 triệu), phải chăng hơn rất nhiều so với Úc (17-19 triệu/tháng), Canada (17 triệu/tháng)…

  * Hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới. Do vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin với bằng cấp mà mình có.

  * Visa Tây Ban Nha cũng chính là tấm hộ chiếu thông hành cho 26 quốc gia Shchengen trong khu vực Châu Âu. Trong thời gian đi học, các bạn có thể thoải mái đi du lịch trải nghiệm. Đây là cơ hội hiếm có chỉ dành riêng cho du học sinh Tây Ban Nha .

  Nguồn: Admin group Coong Cụ, Huong Mornytta, Duhoctaybannha, Hoctiengtaybannha tổng hợp

  Các trang web tự học tiếng Tây Ban Nha online miễn phí, rất thú vị và bổ ích:

  1. Đầu tiên đó là bộ giáo trình PRISMA A1 dành cho những người mới bắt đầu học Tiếng Tây Ban Nha. Nguyên bộ PRISMA A1 gồm sách giáo khoa, sách bài tập và phần Audio.

  * Từ điển tiếng Tây Ban Nha

  2. Sách ngữ pháp dạy bằng tiếng Anh: Spanish Demystified

  hoặc cuốn: Modern Spanish Grammar A Practical Guide

  Practice Makes Perfect Complete Spanish Grammar

  Vì nhiều lý do khác nhau mà các bạn có thể làm quen với tiếng Tây Ban Nha trước, sau đó muốn học nghiêm túc đạt hiệu quả cao hơn thì có thể tham gia lớp học tại trung tâm với giáo viên bản ngữ 100% để tăng hiệu quả học tập.

  Countdown to Spanish – Learn to Communicate in 24 Hours ebook nữa hi vọng sẽ hỗ trợ thêm cho bạn :Smiling:

  Download ebook Countdown to Spanish:

  1) Sách ngữ pháp dạy bằng tiếng Anh

  Sách ngữ pháp dạy bằng tiếng Anh: Spanish Demystified

  hoặc cuốn: Modern Spanish Grammar A Practical Guide

  Có những điều bạn sẽ muốn nói bằng mọi ngôn ngữ: bạn muốn nói “xin chào”, gọi một đồ uống, hỏi đường hay những điều như vậy. Khóa học đa phương tiện không chỉ bao gồm khối lượng kiến thức học đồ sộ mà còn đồng bộ các chức năng giúp cho việc học thực sự hiệu quả và thư giãn.

  – Không bài tập nào buồn tẻ, chỉ có các trò chơi mang tính động viên thưởng điểm cho những tiến bộ của bạn. – Bài kiểm tra kiến thức của bạn với các câu đố vui.

  – Kiếm điểm bằng các trò chơi. Những người đạt điểm số cao sẽ chiến thắng và nhận huy chương vàng, bạc, đồng, bạn có thể in ra như một kỷ lục về thành tích.

  – Bạn sẽ nghe ngôn ngữ với tất cả thời gian, bằng cách sử dụng các trò chơi ghi âm, bạn có thể bắt đầu nói chuyện và sau đó so sánh giọng nói của bạn với giọng nói của người bản xứ.

  Từ điển được dựa trên công nghệ độc đáo Lingea. Nó bao gồm 3,000 đề mục. Những gì mà từ điển có thể làm: – Nhận dạng ngôn ngữ tự động: Bạn không phải lo lắng về chỉ đạo bản dịch khi bạn làm việc. Các từ điển sẽ tự động nhận ra ngôn ngữ nào được nhập vào.

  – Từ tương tự: Nếu bạn nhập vào một từ không tồn tại hay không hoàn chỉnh, từ điển sẽ tự đưa ra các từ đề nghị cho bạn. Tải phiên bản dùng thử miễn phí tại link sau File exe 170mb

  Kho tài liệu số 1 tài liệu học tiếng anh Nguồn truy cập nhanh Tất tần tật kho tài liệu Nguồn Truy cập kho tài liệu tải về khóa học online tại

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Cuốn Sách Cần Thiết Cho Người Học Tiếng Tây Ban Nha Nâng Cao
 • Vinh Danh : Học Tiếng Trung Đơn Giản Hơn Với Top 5 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Thủ Đức
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Cực Kì Đơn Giản
 • Địa Chỉ Học Tiếng Tây Ban Nha Ở
 • Học Gia Sư Tiếng Tây Ban Nha Tại Thủ Đức
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Sách Giáo Trình Tài Liệu Học Tiếng Tây Ban Nha Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100