Đề Xuất 3/2023 # Review Khóa Học Tiếng Anh Online Tại Các Trung Tâm Tốt Nhất Hiện Nay # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Review Khóa Học Tiếng Anh Online Tại Các Trung Tâm Tốt Nhất Hiện Nay # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Review Khóa Học Tiếng Anh Online Tại Các Trung Tâm Tốt Nhất Hiện Nay mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ hơn nữa, đừng ngại đầu tư vào những khóa học tiếng Anh online thu phí. Bỏ ra một số tiền vừa phải nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng và hài lòng với số tiền và công sức mình đầu tư.

Download Now: Ebook Tiếng Anh giao tiếp FREE

Review khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên

Khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên qua các ứng dụng đang là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để người học cải thiện và nâng cao trình độ của mình nhanh chóng. Ưu điểm của cách học này là học viên sẽ được giao tiếp và trò chuyện với giáo viên liên tục trong suốt buổi học, giáo viên sẽ sửa phát âm và giải đáp mọi thắc mắc của học viên dễ dàng, thuận tiện.

Review khoá học tiếng Anh trực tuyến Antoree

Với sự dẫn dắt từ đội ngũ hơn 1000 gia sư đến từ nhiều quốc gia khác nhau, Antoree được đánh giá là website uy tín, đáng để bạn đầu tư khi có nhu cầu học tiếng Anh online . Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này trên nền tảng di động.

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Antoree khá cao so với mặt bằng chung, dao động trong khoảng 150.000 – 450.000 VND/buổi học.

Lớp học theo nhóm nhỏ 1 – 3 và 1- 6 với giáo viên chất lượng cao:

Đa số các khóa học online khác trên thị trường hiện nay đều chỉ tổ chứ 2-3 ca học/ngày trong thời gian từ chiều đến tối. TOPICA Native tổ chức 16 ca học hàng ngày, bắt đầu từ 8h sáng đến 24h đêm. Ngoài ra, nếu bạn bỏ lỡ buổi học thì hoàn toàn có thể học lại tại TOPICA Native, trong khi các khóa học khác bạn sẽ mất luôn buổi học hôm đó và không được học lại.

Học mọi lúc, mọi nơi với hệ thống học online riêng biệt

Khóa học tiếng Anh từ TOPICA Native không tổ chức qua phần mềm trung gian như Skype, Zoom,… mà có hệ thống đường truyền và trang web học tập độc quyền để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh trong lúc học. Với sự hỗ trợ của Công nghệ đào tạo Trực tuyến, h ọc viên có thể thoải mái học tập tại bất cứ đâu chỉ với 01 máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

Phương pháp học PIELE độc quyền hiệu quả

Khi tham gia khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native, bạn không cần bỏ ra thêm bất cứ chi phí nào khác để mua tài liệu học tập. Học liệu do TOPICA Native cung cấp là tài liệu và phần mềm học tập, giúp học viên bổ sung kiến thức lý thuyết, kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại TOPICA Native

Khóa học của TOPICA Native chưa có chương trình 1 kèm 1 vì chi phí để đáp ứng học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ Âu – Úc – Mỹ khá cao, không phù hợp với đa số thu nhập của người Việt. Tuy nhiên, vì có đến 16 ca học mỗi ngày nên bạn sẽ được học nhiều hơn nếu sắp xếp thời gian hợp lý và hoàn toàn có thể đạt kết quả như mong muốn.

Học phí của khóa học tiếng Anh online tại TOPICA Native dao động từ 1,5 – 2 triệu/tháng, tương đương 60.000 -100.000 VND/ca. Có đa dạng gói học với học phí khác nhau để thỏa mãn nhu cầu và điều kiện học tập của học viên. Chỉ có học phí trọn gói, không phụ thu, không hạn chế số ca học.

Download Now: Trọn bộ Ebook ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu

Học qua ứng dụng thứ ba: Patado chưa thể tự cung cấp cho người học một ứng dụng học tập riêng biệt và đảm bảo về tính bảo mật mà đang tiến hành lớp học qua Zoom. Tuy nhiên, Patado có chính sách đảm bảo tối đa về chất lượng và khắc phục cho học viên trong các trường hợp.

Patodo cung cấp một trong những khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Tính buổi học nghỉ nếu không báo trước: Nếu học viên có việc bận đột xuất và nghỉ không báo trước sẽ bị tính buổi học đó và không được học bù.

Chi phí bạn cần trả cho khóa học của Patato dao động trong khoảng 150.000 – 200.000 VND/buổi học.

Review khoá học tiếng Anh E-space

E-space cũng là một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, đi đầu áp dụng mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò. Các khóa học trực tuyến của E-space phù hợp cho cả đối tượng học sinh – sinh viên và khóa học tiếng Anh cho người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung và kỹ năng giao tiếp nói riêng.

Học phí của khóa học tiếng Anh online của E-space khá đa dạng dựa trên cách lựa chọn giáo viên và thời gian khóa học, dao động trung bình từ 1 triệu – 2 triệu/tháng và 160.000 -180.000 VND/ca học diễn ra trong 50 phút.

Reivew khoá học tiếng Anh trực tuyến GrabLingo

GrabLingo cung cấp khóa học luyện nói tiếng Anh online 1 thầy – 1 trò với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đây là một trong những khóa học được tin tưởng nhất hiện nay với hơn 10 000 học viên từng tham gia. Mục tiêu của GrabLingo là tạo ra một trường học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hàng đầu, giúp tất cả người Việt tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Grablingo có sự khác biệt giữa các gói khóa học, dao động trong khoảng 150.000 – 350.000 VND/buổi học 1 kèm 1 với giáo viên.

Review khoá học tiếng Anh online VIP English

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ VIP English dao động trong khoảng 160.000 – 300.000 VND/buổi học 1 kèm 1 với giáo viên. Mỗi tuần sẽ có 3 buổi học, mỗi buổi học kéo dài khoảng 60 phút.

Review khóa học dạng tài liệu tự học tiếng Anh online

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa khóa học tiếng Anh và tài liệu tự học tiếng Anh online hiện nay. Nếu những khóa học trên đều diễn ra trực tiếp để đảm bảo sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên, thì tài liệu tự học sẽ bao gồm giáo trình và video giảng dạy quay sẵn từ trước, không đảm bảo tính cá nhân hóa kiến thức cho trình độ và mục tiêu của từng học viên. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp học tương đối hiệu quả nếu bạn đang tìm một cách học với chi phí rẻ và hợp lý hơn.

Chi phí cho mỗi khóa học tiếng Anh online trên Edumall dao động trong khoảng 300.000 – 500.000 VND/khóa học.

Chi phí để mua khóa học của Elight dao động trong khoảng 900.000 VND/năm với cấp độ 1 cơ bản và khoảng 150.000 – 800.000/buổi với các lớp học 8 người và 1 kèm 1.

Tự học là chủ yếu: Khóa học cung cấp cho bạn một kho tài liệu, nhưng vấn đề là bạn phải học như thế nào để tiếp thu hết chừng đó cũng là một vấn đề. Việc học qua video dựng sẵn và tài liệu cần sự kiên trì và khả năng tự học cao mới có thể có hiệu quả. Hơn nữa, nếu mục tiêu của bạn là học giao tiếp thì bạn chỉ tự học nói một mình, thì kết quả sẽ không đạt được tối ưu.

Chi phí để mua trọn bộ khóa học video và tài liệu của Eng Breaking khoảng 490.000 VND. Đây là mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay.

Elight cung cấp video giảng bài và tài liệu tự học

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp những người đang có ý định đầu tư cho một khóa học tiếng Anh online có thể tìm được lựa chọn phù hợp nhất.

Review Những Trung Tâm Tiếng Hàn Tốt Nhất Hiện Nay Tại Tp. Hcm

Bài viết này sẽ review những trung tâm tiếng Hàn tốt nhất hiện nay ở TP. Hồ Chí Minh một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, HCM

Sđt: 0919 050 560 – 0938 964 988

Website: https://hoctienghan.com/

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Phương Nam Education tọa lạc quận 10, là vị trí trung tâm rất tiện di chuyển, chọn học cho những bạn sống ở khu vực quận 3, quận 5, quận 1 hay quận 10. Hiện nay, Phương Nam được biết đến gần như nằm ở tops những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất hiện nay, ngoài ra còn có rất nhiều loại ngôn ngữ khác nữa. Học tiếng Hàn ở Phương Nam bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ, từ sự biên soạn chương trình học theo những chuẩn của đại học Seoul, được học với 100% giáo viên người bản địa, lớp học cao nhất chỉ có 15 học viên, 100% học trong môi trường máy lạnh,… Hơn nữa, hiện nay Phương Nam Education đã có chương trình học online qua Skype cho những người bận rộn, những người không có thời gian đến trung tâm hay quá bận rộn với công việc thì bây giờ cũng có thể tự học tiếng Hàn tại nhà. Mặc dù là học tại nhà nhưng vẫn có giáo viên theo sát, điều chỉnh tiến độ cũng như phương pháp học của học viên để đạt được những kết quả tốt nhất.

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education cũng cung cấp nhiều khóa học, từ dễ đến khó, từ thấp đến cao. Cụ thể là: các khóa học sơ cấp, trung cấp, cao cấp, khóa luyện thi topik cho những bạn có ý định lấy chứng chỉ học tiếng Hàn, và đặc biệt là khóa giao tiếp du lịch ngắn hạn nhằm phục vụ mục đích học ngôn ngữ đi du lịch của nhiều bạn. Nhiều chương trình khuyến mãi mỗi tháng, lịch khai giảng thường xuyên, học viên sẽ được giảm 10% nếu đăng ký, đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tuần, trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education là một trong những trung tâm tốt nhất hiện nay, cũng là nơi hiện đang là nơi học tiếng Hàn được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với mức học phí từ 1.500.000/ khóa học sơ cấp 6 tuần, Phương Nam sẽ cho bạn những kiến thức tiếng Hàn vô cùng thú vị. Rất đáng để thử đúng không nào?

Địa chỉ: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.

SĐT: 028 38 222 550

Website: http://cfl.hcmussh.edu.vn/

Facebook: facebook.com/cflhcmussh/

Trung tâm tiếng Hàn ở đại học Xã hội và Nhân văn/ trung tâm tiếng Hàn Sejong

Là một trong nhiều trung tâm tiếng Hàn tốt nhất hiện nay nên được khá nhiều người chọn học. Giáo viên của Sejong cũng là 100% những người có chuyên môn và trình độ và chuyên môn tiếng Hàn cao, giáo trình được biên soạn theo chương trình chuẩn của riêng trung tâm. Đến với Sejong bạn có khá nhiều lựa chọn về giờ học. Mỗi tiết học diễn ra khoảng 3 giờ, sáng từ 8h15, chiều 13h30, ngoài ra còn có ca tối cho những người bận rộn vào ban ngày diễn ra lúc 17h30.

Tuy trung tâm tiếng hàn Sejong phát triển về mặt giảng dạy trực tiếp, thế nhưng hiện nay lại chưa xuất hiện các khóa học Online cũng như đẩy mạnh việc học Online cho học viên.

Địa chỉ: Số 10 đường Vĩnh Viễn, phường 5, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 097 136 25 99

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Website: http://trungtamtienghan.edu.vn/

Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay.

Các khóa học tiếng Anh online của FutureVN được thiết kế cho mọi đối tượng: Tiếng anh trẻ em từ 3-15 tuổi, Tiếng Anh Phổ Thông, Tiếng Anh Người Lớn ( Trong đó Tiếng Anh trẻ e và người lớn là khóa độc quyền của Futurevn). Không chỉ người lớn, ngày nay trẻ em cũng có thể học tiếng Anh giao tiếp Online bài bản. Futurevn là hệ thống giáo dục dành cho mọi đối tượng.

Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Theo Phương Pháp Phản Xạ Tự Nhiên Của FutureVn.

Chương trình của Futurevn gồm 3 chương trình:

1. Thần đồng tiếng anh dành cho trẻ em, Tiếng anh từ lớp 3 đến lớp 5 theo chương trình của Bộ Giáo Dục (BGD).

2. Tiếng Anh Phổ Thông từ lớp 6 – lớp 12. Khóa học dành cho học sinh Tiểu học và phổ thông bám sát chương trình Sách Giáo Khoa của BGD. Là tài liệu bổ ích cho phụ huynh và học sinh trong quá trình con học trên lớp và ở nhà, để học sinh rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

3. Khóa giao tiếp cho người lớn: có 8 bài lớn gồm: Phát âm 100% với người bản ngữ, Trọn bộ ngữ pháp, Từ vựng, Giao tiếp hằng ngày, Khóa 66 ngày giao tiếp thành thạo với 3000 từ, Khóa 66 ngày nâng cao

100% GV bản ngữ dạy

Học mọi lúc, mọi nơi

Học theo phương pháp phản xạ tự nhiên, nhanh nhớ, nhanh thuộc.

Học phí hợp lý

Vô vàn quà tặng

Cả nhà cùng học

Chương trinh từ lớp 3 – lớp 12 chỉ theo SGK mà chưa nâng cao.

Bạn sẽ thật ngạc nhiên về chất lượng sp nhưng giá thành thì quá rẻ. Sắp tới Công ty ra thêm sp: Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn. Thật tuyệt vời phải không ạ?

Khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay với 100 English

Ngoài các video hướng dẫn những mẫu câu thông dụng, các nội dung còn lại của kênh còn đơn giản, chưa hấp dẫn. Nếu bạn tìm kiếm một hệ thống kiến thức bài bản, thì rất tiếc chương trình này không dành cho bạn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của 100 English hoàn toàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu.

Khóa học tiếng Anh online do Unica kết hợp cùng giảng viên Bùi Đức Tiến xây dựng rèn luyện 4 kỹ năng: listening, speaking, reading, writing. Mục tiêu hướng tới là truyền đạt kỹ năng làm bài thi IELTS đạt điểm cao.

Khóa học tiếng Anh Online – Luyện thi IELTS trực tuyến

Giáo viên của khóa học là Thạc sỹ Bùi Đức Tiến, Giảng viên Khoa Anh, Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Ths. Tiến hiện đang làm Giảng viên chính tại Anh Ngữ EMC – English Master Center. Cách truyền đạt của giáo viên rõ ràng và tương đối dễ hiểu.

Topica Native là mô hình về các khóa học tiếng Anh online giao tiếp trực tuyến tiên phong tại Việt Nam. Thay vì xem các khóa học qua video, bạn sẽ giao tiếp trực tuyến với người bản xứ.

Topica Native là một phần của Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica. Đây là là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.

Quy trình đăng ký học Topica Native khác với các khóa học trên hệ thống kyna, edumall, unica… Đầu tiên, bạn liên lạc với nhân viên CSKH Topica để làm bài Test trình độ miễn phí. Sau khi đánh giá, Topica sẽ gửi lại Lộ trình phù hợp và Thông báo học phí. Cách làm này nâng cao tính cá nhân hóa cho học viên. Không phải ai cũng sẽ học giống ai.

Kênh youtube: Ms Hoa giao tiếp

Giáo viên của khóa học: Ms Hoa TOEIC

Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh và âm thanh rõ nét. Nội dung dễ hiểu.

Học Tips vượt “bẫy” TOEIC cùng Ms Hoa.

Khóa học này của Ms Hoa không hệ thống kiến thức, mà liệt kê các “bẫy” thường gặp trong đề thi TOEIC. Cô hướng dẫn học viên nhận biết và xử trí những chỗ lắt léo đó. Những nội dung này rất quý giá đối vớ các thí sinh trước khi vào phòng thi. Cách truyền đạt của Ms Hoa dễ hiểu và rõ ràng. Chất lượng video rất tốt.

Hoàn toàn miễn phí

Kiến thức đưa ra hữu ích

Chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt

Đôi lúc giảng viên nói còn khó nghe

Không có người giải đáp thắc mắc, hỗ trợ

Điều tuyệt vời nhất của khóa Luyện thi TOEIC này của Ms Hoa là bạn không hề mất phí tham gia. Nhưng những Tips tránh “bẫy” đề thi lại cực kỳ giá trị..

Elight xây dựng khóa học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí về ngữ pháp trên kênh youtube riêng. Các bài học ngắn gọn, được hệ thống bài bản và giảng bằng tiếng Việt. Ngoài ra, Elight còn cung cấp hệ thống bài tập ngữ pháp có đáp án cho từng bài học.

Ngữ pháp tiếng Anh miễn phí với Elight

Trên Internet hiện nay, không dễ để tìm được một khóa học tiếng Anh Online về ngữ pháp bài bản miễn phí như thế này.

7. GRABLINGO – TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRỰC TUYẾN 1 – 1

Giá: Liên hệ để biết chi tiết (Học phí tính theo buổi)

Website cung cấp: GrabLingo

Giáo viên của khóa học: Nhiều giảng viên

Số lượng bài học: Không giới hạn

Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong bài học : Phụ thuộc nhiều vào đường truyền mạng

Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: Có

Grablingo là một hệ thống học tiếng anh online giao tiếp trực tuyến. Đến với GrabLingo, bạn sẽ được tận hưởng những buổi giao tiếp 1 thầy 1 trò dành riêng cho bạn.

GrabLingo – Tiếng Anh giao tiếp 1-1 với giáo viên bản xứ

GrabLingo là hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến mô hình 1 thầy 1 trò. Xuất hiện tại Việt Nam muộn hơn Topica Native, nhưng mô hình này vẫn đang ngày càng phát triển.

Quy trình đăng ký khóa học tại GrabLingo tương tự như tại Topica. Đầu tiên, bạn liên lạc với nhân viên GrabLingo để làm bài Test trình độ miễn phí. Sau khi đánh giá, nhân viên tư vấn sẽ gửi lại Lộ trình phù hợp và Thông báo học phí.

Sự khác biệt của GrabLingo nằm ở cách thức vận hành. Bạn đăng nhập vào hệ thống, lựa chọn giáo viên và giờ học phù hợp, sau đó đăng ký buổi học. Đến giờ học, bạn cùng giáo viên cùng online trao đổi. Suốt buổi học, chỉ có bạn và giáo viên luyện tập. Cơ hội được nói và chỉnh sửa ngữ pháp, từ vựng của bạn được tăng lên rất nhiều.

Giao tiếp trực tuyến 1-1 với giáo viên bản xứ

Giáo viên bản xứ chỉnh sửa lỗi sai

Thời gian và giáo viên dạy được tự chọn

Kiểm tra trình độ miễn phí

Khóa học tính theo buổi

Học phí cao

Học viên trình độ thấp sẽ nhanh tiến bộ. Những người đã biết nghe nói sẽ ít hiệu quả hơn.

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mình nói “Tây” không hiểu và ngược lại chưa? Mr Andrew hiểu vấn đề này của người học Việt Nam. Khóa học phát âm của Mr Ăn Đu Đủ chính là chìa khóa giao tiếp thành công của bạn đấy.

Khóa học tiếng anh online của thầy Andrew sẽ giúp bạn có thể phát âm tiếng anh một cách chuẩn nhất theo cách của người Mỹ và cải thiện khả năng nói tiếng anh một cách hiệu quả.

Khóa học tiếng Anh Online giao tiếp với thầy Andrew – Mr Ăn Đu Đủ

Nếu bạn đã có một chút kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng. Không có cũng không sao, vì toàn bộ bài giảng đều có phụ đề tiếng Việt chi tiết. Giảng viên của combo 3 khóa phát âm là Mr Andrew Davey tên thường gọi là Mr. Ăn Đu Đủ, Quốc tịch Úc, nguyên sáng lập Prodigy English.

Khóa học tiếng anh online của EZ language trên Unica sẽ giúp ích cho những ai đang cần nâng cao tiếng anh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Khóa học sẽ trang bị cho những ai theo ngành này kiến thức cơ bản về trong giao tiếp tiếng anh trong lĩnh vực khách sạn để giúp ích thêm cho công việc.

Tiếng Anh thông dụng cho nhân viên khách sạn

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh Online này là dành cho nhiều vị trí khác nhau: tiếp tân, nhân viên gác cổng, lễ tân nhà hàng… Phần thứ nhất bao gồm những câu thông dụng. Sau đó chương trình sẽ bố trí những tình huống hội thoại mô phỏng. Dù bạn không giỏi tiếng Anh, chỉ cần chăm chỉ sẽ vận dụng được trong công việc.

Chất lượng âm thanh hình ảnh tốt. Nội dung truyền đạt chậm rãi, dễ hiểu. Không nặng về ngữ pháp hay từ vựng học thuật, tất cả nhũng gì khóa Tiếng Anh thông dụng cho nhân viên khách sạn nhắc tới đều rất thực tế.

10. EDUPIA – KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE DÀNH CHO TRẺ EM

Không chỉ người lớn, ngày nay trẻ em cũng có thể học tiếng Anh giao tiếp Online bài bản. Edupia là hệ thống giáo dục dành riêng cho đối tượng trẻ tiểu học như vậy. Các khóa học tiếng Anh online của Edupia được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 5 – 11 tuổi.

Chương trình của Edupia chia làm các mức, từ mẫu giáo cho đến lớp 5. Khóa học dành cho học sinh Tiểu học và bám sát chương trình Sách Giáo Khoa. Mỗi buổi học bao gồm 1 video bài giảng và các bài luyện tập để học sinh rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khi theo dõi video, các bé hoàn thành các bài tập do hệ thống đưa ra.

Để tránh trường hợp bé sa đà vào những trò chơi hấp dẫn trên Internet, Edupia cung cấp cho phụ huynh công cụ để theo dõi tiến trình học của con. Không chỉ theo dõi những bài con đã học, Edupia còn giúp phụ huynh biết con có học chăm chỉ không, đạt điểm ra sao.

Ngày nay, trẻ em tiếp cận khá sớm với công nghệ. Thay vì thả lỏng để bé vui đùa trên Internet hoặc cấm cản, cha mẹ có thể biến đây thành một phương pháp xây dựng khả năng tiếng Anh hiệu quả cho con.

Trong 10 khóa học online tốt nhất hiện nay, Túc cũng từng học qua 1 số khóa học và đưa ra cảm nhận của mình như sau: Quan trọng là ba mẹ luôn đồng hành cùng con hoặc chính bản thân mình phải luôn kiên trì. Vì học Ngoại Ngữ là cả 1 quá trình. Nhưng Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Theo Phương Pháp Phản Xạ Tự Nhiên Của FutureVn là khóa học Túc thích nhất. Vì Sp đi đúng quy trình học ngoại ngữ: Nghe, nói, đọc, viết. Cứ thế ngôn ngữ đi vào tiềm thức của chúng ta mỗi ngày và đó là lý do chúng ta tiến bộ tốt hơn mỗi ngày.

Học Ielts Online Free Tại Các Website Nào Là Tốt Nhất Hiện Nay?

Simon có thể là cái tên khá mới lạ đối với các bạn sĩ tử thi IELTS sau này. Nhưng với lứa sĩ tử thi IELTS trước đây thì IELTS Simon là Tàng Kinh Các – cái gì cũng có. Thầy Simon là một cựu giám khảo IELTS. Website học IELTS của thầy nổi tiếng bới nó truyền tải được kiến thức sâu rộng của thầy. Bên cạnh đó là cách viết Writing đơn giản nhưng lại vô cùng súc tích, hiệu quả. Phong cách viết của thầy Simon rất dễ copy. Đọc các bài văn mẫu của bác này là cách nhanh nhất để làm quen với các dạng câu hỏi khác nhau và cách tiếp cận chung cho chúng.

Điểm trừ của website này là sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nếu trình đô tiếng Anh của bạn còn “lơ tơ mơ”, bạn không nên khai thác tài liệu ở đây vội.

Học IELTS online free tại IELTS Weekly – Pauline Cullen

Cô Pauline là tác giả của nhiều cuốn sách IELTS đã đi vào lịch sử. Trong số đó có cẩm nang The Official Guide to IELTS. Cô Pauline không viết văn mẫu nhiều. Tuy nhiên, cô hay post các mini-lesson kèm ví dụ minh hoạ để giúp độc giả hiểu sâu hơn làm thế nào để đạt được một band điểm nhất định. Xoá bỏ các định kiến sai lầm về IELTS, đặc biệt là Writing. Đặc biệt khuyến nghị những bạn đang giậm chân tại chỗ ở một band nào đó mà học mãi không lên. Khả năng cao là do bạn chưa hiểu bài thi rồi.

Giống như trang web của thầy Simon, website IELTS Weekly được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng.

Học IELTS online tại trang web của The IELTS Workshop

Học IELTS online free với kho tài liệu và bài giảng miễn phí tại TIW

The IELTS Workshop (TIW) là một trong những trung tâm giảng dạy IELTS uy tín tại Hà Nội. Ở đây, thông qua các kênh trực tuyến như website, Facebook, Youtube, … bạn sẽ được tiếp cận với kho tàng kiến thức và kinh nghiệm luyện thi cực phong phú.

Đặc biệt kho tài liệu luyện thi IELTS trên website và kênh youtube của The IELTS Workshop là nơi lý tưởng để bạn bổ sung kiến thức IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung của mình.

Giáo viên tại The IELTS Workshop đều là những người có chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi IELTS. Các thầy cô đã từng tham gia vào các chương trình, dự án lớn về IELTS và xuất bản nhiều cuốn sách luyện thi IELTS đỉnh cao.

Học viên đến với The IELTS Workshop sẽ được học đầy đủ các kiến thức IELTS cũng như các mẹo thi để đạt được điểm cao. Trong phần học, các bạn sẽ được học cả lý thuyết và thực hành, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng từ A – Z.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về The IELTS Workshop cũng như các bài học và kinh nghiệm học từ thầy giáo Đặng Trần Tùng – một trong những người đầu tiên đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam, ở kênh Youtube hoặc Website của The IELTS Workshop.

Học IELTS với khoá học trực tuyến của TIW

Nếu bạn đang đi tìm 1 khoá học IELTS trực tuyến chất lượng, bạn chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu về khoá học 6.5+ online do thầy Tùng trực tiếp giảng dạy tại The IELTS Workshop. Khoá học IELTS online này rất phù hợp với những bạn thường xuyên bận rộn không có thời gian đến lớp. Hoặc những bạn ở xa các cơ sở học IELTS uy tín và đang muốn ôn thi nghiêm túc.

Dù là khoá học online song bạn vẫn nhận được bộ giáo trình, tài liệu ôn luyện và các chế độ chăm sóc cho học viên tương tự như học offline tại trung tâm. Giáo trình được thiết kế theo tiêu chuẩn đào tạo của Cambridge nhưng phù hợp với cách học của người Việt. 24 buổi học tập trung vào ôn luyện toàn diện cả 4 kĩ năng quan trọng trong IELTS. Đặc biệt xoáy sâu vào 2 kĩ năng khó nhằn nhất là Writing và Speaking.

Tuy học trực tuyến, những bạn vẫn được giao bài tập và bài test để kiếm tra tiến độ. Bên cạnh đó, bạn còn được tiếp cận với kho tài liệu học phong phú và update liên tục để tiện cho việc ôn thi. Quan trọng nhất, giáo viên sẽ theo sát bạn trong khoá học này chính là thầy Đặng Trần Tùng. Thầy là 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt 9.0 IELTS. Và thầy đạt được số điểm tuyệt đối này tận 3 lần liền. Với phong cách giảng dạy mới mẻ, truyền cảm hứng và kiến thức sâu rộng, thầy sẽ khiến bạn thêm yêu tiếng Anh hơn. Từ đó giúp bạn học IELTS đơn giản nhưng hiệu quả hơn.

IELTS Advantage – Chris Pell

IELTS Advantage có RẤT RẤT NHIỀU tài nguyên về Writing. Đặc biệt là bài mẫu, hướng dẫn học từ vựng, cách viết cho từng dạng bài và phát triển ý.

Cấu trúc bài của Chris khá giống Simon. Bạn nào cảm giác từ vựng của Simon dùng chưa “đã” lắm thì đọc văn của Chris chắc chắn “phê”. TIW khuyến khích các bạn sử dụng song song tài liệu của 2 thầy này.

IELTS Free

Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Đúng như tên gọi của mình, đến với website, bạn được tiếp cận hoàn toàn miễn phí và không hạn chế nguồn tài liệu học IELTS vô cùng bổ ích ở đây.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

Tổng kết

Như vậy, bài viết này đã cung cấp cho bạn 1 số trang web học IELTS online miễn phí cực tốt. Bạn nên lưu lại các địa chỉ này để tiện sử dụng khi cần tới. Ngoài website của The IELTS sử dụng tiếng Việt thì cả 4 trang web còn lại đều chỉ sử dụng tiếng Anh. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn vẫn chưa tốt, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng. Tranh hiểu sai hoặc không hiểu thông tin gây ảnh hưởng đến kiến thức của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Review Khóa Học Tiếng Anh Online Tại Các Trung Tâm Tốt Nhất Hiện Nay trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!