Đề Xuất 12/2022 # Review Khóa Học Tiếng Anh Của Vip English / 2023 # Top 15 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Review Khóa Học Tiếng Anh Của Vip English / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Review Khóa Học Tiếng Anh Của Vip English / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

VIP ENGLISH là nơi đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với chương trình học và phương pháp đào tạo được cá nhân hóa. Phát triển và quản lý hơn 700 giáo viên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu, Philippines, Việt Nam,..

Giới thiệu

Tổ chức giáo dục VIP ENGLISH Education Group được thành lập tại Singapore với sứ mệnh “tiên phong cá nhân hóa giáo dục” tại Đông Nam Á. Chúng tôi phát triển và quản lý hơn 700 giáo viên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu, Philippines, Việt Nam,.. với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Châu Á, từ đó xây dựng hương pháp học phù hợp nhất cho từng học viên. VIP ENGLISH đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với chương trình học và phương pháp đào tạo được cá nhân hóa theo năng lực, sở thích, tính cách, cá tính, khả năng tiếp thu và mục tiêu học tập của từng học viên (dù là người lớn hay trẻ em). Chúng tôi có các chương trình học cần thiết cho người đi làm, người bận rộn cần nâng cao vốn tiếng Anh, cho trẻ em học tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, cho mục đích luyện thi các chứng chỉ, cũng như các chương trình thiết kế riêng biệt theo mong muốn cho mục đích và yêu cầu của học viên đề ra.

Nội dung

Tiếng Anh cho người lớn

Tiếng Anh cho trẻ em

Ai cần học những khóa này?

Người đi làm, người bận rộn cần nâng cao vốn tiếng Anh

Trẻ em học tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, cho mục đích luyện thi các chứng chỉ

Bạn sẽ nhận được gì?

Lộ trình học tập được nghiên cứu thiết kế dành riêng cho từng học viên theo mô hình cá nhân hóa: theo nhu cầu, mong muốn của bạn, sẽ giúp bạn học tập trong sự hứng khởi và dễ tiến bộ hơn.

Mọi lớp học đều được ghi hình để liên tục kiểm tra và đảm bảo chất lượng; trong trường hợp cần thiết có thể thay đổi một số điều kiện để đảm bảo việc học của bạn luôn đạt được chất lượng cao nhất.

Trước, trong và sau quá trình học, đội ngũ nhân viên VIP English luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho những yêu cầu của bạn.

Bạn chủ động quyết định thời gian, địa điểm học thuận lợi nhất cho bạn. Trong trường hợp cần thiết, bạn được quyền đổi giáo viên.

Ngoài sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên, bạn còn có các giáo viên hỗ trợ bạn tận tình trong quá trình học tập của mình.

Đánh giá khóa học của VIP ENGLISH

Đánh giá Học phí của VIP ENGLISH

Đánh giá các khóa học Tiếng Anh cho người lớn

Đánh giá các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em

Đánh giá Đội ngũ giáo viên

Đánh giá Lộ trình

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Review Khóa Học Tiếng Anh Simple English Online / 2023

Simple English Online là khóa học tiếng Anh online của Simple English, dành cho các bạn mất gốc tiếng Anh và không có điều kiện học offline. Lớp học giới hạn chỉ 4-8 học viên, nên đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Giới thiệu

Tiếng Anh chỉ khó nếu bạn không biết nó dễ ẹc”. Là một người giỏi tiếng Anh hoàn toàn nhờ tự học, mình đã khám phá lộ trình học đơn giản, khoa học và dễ dàng cho bất kỳ ai muốn giỏi tiếng Anh hơn.

Với mong muốn giúp người Việt có thể giỏi tiếng Anh mà vẫn tiết kiệm được tài chính, mình đã thiết kế ra khóa học Simple English để bạn có thể đạt level tiếng Anh mong muốn trong thời gian ngắn.

SAU 6-9 THÁNG, bạn đã có thể giao tiếp trôi chảy, đọc sách và nghiên cứu tài liệu bằng tiếng Anh, làm việc trong môi trường nói tiếng Anh hay đi du lịch thoải mái.

Nội dung

Xây lại nền tảng tiếng Anh vững chắc với lấy lại gốc Ngữ Pháp căn bản với phương pháp hoàn toàn mới: Phản xạ kết hợp luyện Speaking các mẫu câu ngữ pháp. Từ đó, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc suy nghĩ và lựa ngữ pháp đúng mỗi khi nói tiếng Anh.

Tích lũy được ít nhất 500+ từ vựng cốt lõi thông qua việc đọc 14 cuốn sách Oxford Bookworms. Đọc là cách hiệu quả và dễ dàng nhất để phát triển vốn từ vựng. Đảm bảo đây sẽ là khóa học duy nhất giúp bạn có thể đọc được nhiều sách tiếng Anh như thế.

Luyện cách phát âm đúng thông qua bảng phiên âm quốc tế International Phonetic Alphabet (IPA). Mỗi tuần học viên nộp 1 video tập phát âm để giáo viên sửa online lẫn offline liên tục trong cả 3 tháng khóa học. Nhờ vậy, khả năng phát âm của bạn sẽ cải thiện rất đáng kể.

Thực hành speaking với các topic đơn giản, giúp bạn có thể “sống sót” được khi gặp người bản xứ hoặc đi du lịch ở nước ngoài với môi trường sử dụng tiếng Anh. Ví dụ như: giới thiệu bản thân, hỏi đường, miêu tả một sự việc, mua sắm, nêu quan điểm, cách cảm ơn và khen ngợi, vân vân.

Ai cần học khóa này?

Bạn mất gốc tiếng Anh và quyết tâm đi học lại từ đầu

Bạn có vốn từ vựng ít ỏi, không biết sử dụng ngữ pháp

Bạn ở xa nên không có điều kiện tham dự lớp offline

Bạn sẽ nhận được gì?

Lớp học giới hạn chỉ 4-8 học viên, để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Học online nên giảm thiểu thời gian đi lại, giúp bạn có thể học dễ dàng ngay tại nhà.

Tương tác trực tiếp với giáo viên và học viên qua video call trực tiếp (google hangouts, zoom) rất sinh động, tập trung và thoải mái..

Tài liệu sẽ được gửi sau mỗi buổi học. Cuối khóa sẽ được tổng kết lại dưới dạng file để bạn có thể tiếp tục tự học dễ dàng.

Bạn sẽ được học với những người cùng level với mình! Khi đăng ký học bạn sẽ được test level, tư vấn kỹ càng, giải đáp mọi thắc mắc trước khi tham gia.

Đánh giá khóa học Simple English Online

Đánh giá Học phí Simple English Online

Đánh giá Đội ngũ giáo viên

Đánh giá Lộ trình

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Review Khóa Học Tiếng Anh Online Của E / 2023

E-SPACE tập trung phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp trong công việc cho người đi làm, cũng như giúp luyện kĩ năng cho các bạn học sinh – sinh viên đang có nhu cầu tham dự các kì thi chứng chỉ như IELTS, TOIEC, TOEFL…

Giới thiệu

E-SPACE VN là Trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến. Đây là một trong những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh Trực Tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học 1 Thầy – 1 Trò. Được thành lập từ 10/2012 đến nay, E-SPACE VN đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Các khoá học của E-SPACE VN tập trung phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp trong công việc cho người đi làm, cũng như giúp luyện kĩ năng cho các bạn học sinh – sinh viên đang có nhu cầu tham dự các kì thi chứng chỉ như IELTS, TOIEC, TOEFL…Chúng tôi đồng thời cung cấp các khoá đào tạo tiếng Anh cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhiều khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã tin tưởng lựa chọn E-SPACE VN là đối tác đào tạo chính: tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tập đoàn FPT, Harvey Nash Vietnam, PepsiCo,…

Nội dung

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh cho trẻ em

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Tiếng Anh Thương mại

Tiếng Anh phỏng vấn

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Ai cần học những khóa này?

Các em học sinh, sinh viên.

Các bạn học tiếng Anh thi chứng chỉ, xin việc làm.

Những người đi làm, bận rộn.

Bạn sẽ nhận được gì?

Phương pháp học mới ” 1 thầy, 1 trò” tương tác cao, hiệu quả nhanh và tiến bộ vượt trội.

100% giáo viên nước ngoài sẽ sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn quốc tế

Mỗi học viên có lộ trình học riêng được thiết kế phù hợp với trình độ của từng người.

Có thể học bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hoàn toàn chủ động về thời gian biểu. Bận đột xuất hủy lịch học không bị mất phí.

Đánh giá khóa học của E-Space

Đánh giá Học phí của E-Space

Đánh giá Khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Đánh giá Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em

Đánh giá Khóa học Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Đánh giá Khóa học Tiếng Anh Thương mại

Đánh giá Khóa học Tiếng Anh phỏng vấn

Đánh giá Khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS

Đánh giá Đội ngũ giáo viên

Đánh giá Lộ trình học

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và Bài tập

Đánh giá App E-Space

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Khóa Học Business English Của Trường Smeag / 2023

Cập nhật: ,

Đối tượng tham gia

Học viên mong muốn làm việc cho các công ty đa quốc gia và làm việc với khách hàng từ nhiều nước khác nhau.

Học viên mong muốn học kỹ thuật truyền đạt thông tin, kinh nghiệm và kiến thức thương mại của mình

– Cơ sở đào tạo: Capital Campus

– Ngày nhập học: Thứ Hai hàng tuần

– Thời gian đăng ký: 4 tuần trở lên

– Thời lượng: 620 phút mỗi ngày, phân bố thời lượng ở 2 khóa học như sau:

Khóa Business 1: Lớp bắt buộc: 270 mins; Lớp tự chọn: 180 mins; Lớp Sparta : 170 mins

Điểm nổi bật khóa học Business tại SMEAG

Phát triển các kỹ năng Giao tiếp tiếng Anh Thương mại thành thạo

Khóa Business 2: Lớp bắt buộc: 360 mins; Lớp tự chọn: 90 mins; Lớp Sparta: 170 mins

Khoá Business tại SMEAG sẽ cho bạn biết làm thế nào để giao tiếp hiệu quả trong cộng đồng quốc tế và trong môi trường kinh doanh thương mại. Để thích ứng với sự thay đổi của môi trường kinh doanh thương mại quốc tế, SMEAG cung cấp các bài giảng chất lượng cao, đúc kết từ thực tiễn, và được cập nhật hàng ngày.

SMEAG cung cấp lớp Anh văn thương mại chuyên ngành 620 phút. Học viên có khả năng phát triển bốn kỹ năng đồng đều, dựa trên chương trình học chuyên sâu này. Hơn nữa, Khoá Business tại SMEAG được thiết kế chuyên biệt dành cho đối tượng nhân viên văn phòng muốn phát triển kiến thức anh văn cơ bản về kinh doanh thương mại trong thời gian ngắn

Trung tâm khảo thí Chứng chỉ TOEIC & TOEFL được công nhận

SMEAG tổ chức hội nghị được diễn thuyết bởi những người có danh tiếng từ các ngành khác nhau để học viên hiểu rõ hơn về các xu huớng hiện nay của cộng đồng thương mại quốc tế. Người thuyết trình sẽ truyền đạt kinh nghiệm và trả lời các câu hỏi của học viên. Ngoài ra, học viên sẽ có cơ hội chuẩn bị và thực hành một bài thuyết trình.

Mô tả về chương trình Business English tại SMEAG

SMEAG là trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL được ETS uỷ quyền. Một cơ hội tốt để được kiểm tra trình độ định kỳ, kiểm tra năng lực theo tiêu chuẩn bài thi quốc tế. Học viên có thể thi TOEIC và TOEFL chính thức tại trường mỗi tháng và kết quả điểm thi là chính thức và có giá trị toàn cầu. SMEAG cũng cung cấp kiểm tra VERSANT Test của tổ chức Pearson để đánh giá trình độ chính xác khả năng Anh ngữ thương mại của học viên.

Business – 1: Khoá Anh văn thương mại cơ bản để giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc + Học các kỹ năng cơ bản trong các lớp tự chọn và lớp Sparta

Nộp hồ sơ du học tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

T V V 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà

Miễn phí ghi danh (tùy từng trường)

Dịch vụ miễn phí

Dịch thuật miễn phí

Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi

Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 8 tuần (tùy từng trường)

Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Bạn đang đọc nội dung bài viết Review Khóa Học Tiếng Anh Của Vip English / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!