Đề Xuất 3/2023 # Review Cac Phuong Phap Và Trang Web Học Tieng Anh Phù Hợp Cho Con # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Review Cac Phuong Phap Và Trang Web Học Tieng Anh Phù Hợp Cho Con # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Review Cac Phuong Phap Và Trang Web Học Tieng Anh Phù Hợp Cho Con mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chào các mẹ,

Vì là dân ngoại ngữ nên mình rất quan tâm và đầu tư cho con học tiếng Anh từ rất sớm. Sau rất nhiều tìm tòi, nghiên cứu, trải nghiệm và kinh nghiệm cho con học mình đúc rút lại và viết ra đây để các mẹ cùng tham khảo.

Rút kinh nghiệm từ bản thân vốn học tiếng Anh rất chắc ngữ pháp, vốn từ vựng rộng nhưng lại nhút nhát và ngại giao tiếp nên cho đến khi tốt nghiệp đại học mình vẫn run bắn lên khi phải nói tieng Anh nên minh đã cho con học tiếng Anh từ rất sớm oể rèn sự bạo dạn và tự tin cho con. Sau nhiều trải nghiệm với nhiều hình thức và phương pháp học khác nhau mình đúc rút được một số điểm khi cho trẻ học tiếng Anh như sau:

1. Khi cho con bắt đầu học ngôn ngữ thì nên cho con học nói trước, đọc và viết sau. Trẻ con sẽ học ngôn ngữ như khi trẻ học nói thủa ban đầu, đó là từ bắt chước trước, rồi mới đến hiểu, rồi từ hiểu mới nói, và khi con đã nói thành thạo thì bắt đầu đi học lớp 1 và học đọc học viết.

2. Học ngoại ngữ là phải có môi trường để con luyện phảo xạ và kỹ năng liên tục và có cơ hội uứng dụng, thực hành những gì đã học. Nếu ko có môi trường con ko thể tiến bộ nhanh được.

3. Nếu có thể, hãy dạy con cach phát âm đúng và chuẩn ngay từ đầu, vì phát âm chuẩn sẽ giúp củng cố kỹ năng nghe của con. Phát âm chuẩn là nền tảng để nghe dc nguoi khác nói và nói cho người khác hiểu.

4. Đừng nóng vội, hãy kiên trì và theo sát để thấy con tiến bộ. Quang trọng nhất là phải rèn tính bạo dạn, luôn phải chủ động nói, sai cũng nói, ko ai dung dc ngay từ đầu cả nhưng theo thời gian con sẽ tiến bộ và hoàn thiên.

Sau một thời gian đưa đón con học ở acác trung tâm, mình cũng khá nản nên có tham khảo, đích thân học thử và lựa chon cho con theo hình thức học online. Hơn nữa hình thức online cho phép mình duy trì duoc việc học thường xuyên mà ko tốn nhiều thời gian đưa đón cũng như thời lượng học phù hợp với quỹ thời gian của con. Mình sẽ phân tích ưu và nhược của các trung tâm online hiện nay như sau:

2. Tienganh123: có nhiều chương trình học cho mọi lứa tuổi, tuy nhiên học tiếng Anh qua các bài học, clip, game, song v.v… không có sự tương tác hai chiều, nên con sẽ thụ động mà ko có dc sự chủ động trong giao tiếp.

3. Hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò qua Skype với giáo viên nước ngoài. Mô hình này có vẻ đang nở rộ với khá nhiều trung tâm như homeclass, e-space, ispeak, newenglish, speakenglisheasily, skypeenglish, v.v…

Cá nhân mình đã học thử ở các trung tâm kể trên trước khi quyết định cho con theo và thấy rằng đối với trẻ em hình thức học tiếng Anh qua Skype 1 thầy 1 trò với gv nước ngoài khá phù hợp. Tuy nhiên điều kiện để các con có thể theo được là đã được trang bị một ít từ vựng nhất định rồi, chứ bé chưa học tiếng Anh bao giờ hơi khó theo dc do gv chỉ sử dụng tiếng Anh khi dạy. Tuy nhiên nếu con có thể theo được thì đây quả thực là hình thưc học hiệu quả. Mình theo hình thức này là nghe bạn mách, cũng tham khảo chán rồi mới lựa chọn c ho con vì tính mình cũng ko thích cho con sử dụng máy tính nhiều.

Lưu ý các cha mẹ khi lựa chọn cho con theo phương thức này cần yêu cầu test trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp trước, hõi kỹ vấn đề theo dõi tiến bộ và đánh giá như thế nào, kinh nghiệm dạy trẻ e của giáo viên và đặc biệt phải có đội ngũ chăm sóc học viên nhiệt tình.

Các mẹ có thêm chia sẻ gì về các hình thức học online có thể cùng chia sẻ ạ.a

Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Pháp Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao – Hoctiengphap.top

TỔNG HỢP CÁC CHỦ ĐIỂM NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP TỪ A1 ĐẾN B2

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

Để thông thạo hoặc giao tiếp được một ngôn ngữ, đều cần tạo thành bởi 3 yếu tố: Phát âm chuẩn Tiếng Pháp ngay từ ngày đầu học, có vốn từ vựng phong phú, có nền tảng kiến thức ngữ pháp vững.

Chính vì vậy chương trình giảng dạy ở Học Tiếng Pháp Cap France, tập trung vào 3 yếu tố cốt lõi, phát âm, từ vựng và ngữ pháp, giúp học viên hoàn thiện khả năng Tiếng Pháp, tư tin giao tiếp với người bản xứ.

Bài học của chúng ta hôm nay, cùng học Tiếng Pháp Cap France tổng hợp lại các chủ điểm ngữ pháp Tiếng Pháp từ A1 đến B2 mà bạn cần phải biết.

A. Trình độ A1

1) Động từ être và avoir ở thì hiện tại (Etre/avoir au présent) Ví dụ : Je suis, tu es, il/elle est, nous sommes, vous êtes, ils sont ; J’ai, tu as, il/elle a, nous avons, vous avez, ils/elles ont

2) Cách chia động từ nhóm thứ một ở thì hiện tại (Verbes du 1er groupe au présent -er)  Ví dụ : aimer, chanter, donner, travailler, parler… Je parle, tu parles, il/elle parle, nous parlons, vous parlez…

3) Thì Hiện tại tiếp diễn (Le présent progressif : être en train de + infinitif)  Ví dụ : Je suis en train de lire, tu es en train de regarder la télévision…

4) Thì quá khứ vừa mới xãy ra passé récent 

Cấu trúc: venir de + infinitif Ví dụ: Je n’ai pas faim, je viens de manger.

5) Le Futur Proche – Thì tương lai gần trong Tiếng Pháp

Thì tương lai gần cấu trúc: futur proche – aller + infinitif) Ví dụ: Cet après-midi, je vais aller à la piscine.

6) Thì quá khứ passé composé với động từ AVOIR (Le passé composé avec l’auxiliaire « avoir ») Ví dụ : J’ai parlé, tu as fini, il a pris…

7) Động từ có động từ nguyên thể theo sau (Verbes + infinitifs : vouloir, pouvoir, savoir, devoir…) Ví dụ : Je dois travailler, tu dois étudier, il sait nager…

8) Les pronoms personnels sujets Ví dụ : Je, tu, il/elle/on, nous, vous, ils/elles

9) Les pronoms personnels toniques Ví dụ : Moi, toi, lui/elle, nous, vous, eux/elles

10) Hướng dẫn tự giới thiệu trong Tiếng Pháp (Les présentateurs) Ví dụ : Il y a, il est, c’est/ce sont, voilà…

11) Mạo từ xác định (Les articles définis) Ví dụ : le, la, l’, les

12) Mạo từ không xác định (Les articles indéfinis) Ví dụ : un, une, des

13) Mạo từ bộ phận (Les articles partitifs) Ví dụ : du, de la, de l’, des

14) Sự thiếu mạo từ trong Tiếng Pháp (Absence d’article) Ví dụ : Une robe à fleurs, être professeur

15) Tương hợp và vị trí của tính từ trong Tiếng Pháp (Les adjectifs : accord et place) Ví dụ : Un grand garçon/une grande fille ; une table ronde/des tables rondes

16) Tương hợp giống đực/giống cái ; số ít/số nhiều của doanh từ (Les accords : masculin et féminin ; singulier et pluriel) Ví dụ : Un étudiant/une étudiante ; des étudiants/des étudiantes

17) Câu phủ định trong Tiếng Pháp (La négation simple : ne…pas) Ví dụ : Je ne parle pas français

18) Cách sử dụng mạo từ Tiếng Pháp trong câu phủ định (Les articles dans la négation) Ví dụ : J’aime le chocolat/je n’aime pas de chocolat ; j’ai un chien/je n’ai pas de chien

19) Giới từ chỉ nơi chốn trong Tiếng Pháp (Les prépositions de lieu +ville/pays – à, en, au, aux) Ví dụ : A Paris, au Vietnam, en France, aux Etats-Unis

Ví dụ : Hier, aujourd’hui, demain…

Ví dụ : Un peu (de), beaucoup (de), un kilo de, une bouteille de…

Ví dụ : très, trop…

23) Câu trúc câu hỏi đơn trong Tiếng Pháp (L’interrogation simple) Ví dụ : Tu as des enfants ? Est-ce que tu as des enfants ?

24) Đại từ để hỏi trong Tiếng Pháp (Les pronoms interrogatifs) Ví dụ : Où habitez-vous ? Que fais-tu ? Qui est cette personne ? Quand viens-tu ?

25) Tính từ sở hữu trong Tiếng Pháp (Les adjectifs possessifs) Ví dụ : Mon, ton, son, nos, leur…

26) Tính từ chỉ định trong Tiếng Pháp (Les adjectifs démonstratifs) Ví dụ : ce, cet, cette, ces

27) Động từ không ngôi trong Tiếng Pháp (La forme impersonnelle) VD : Il fait beau, il faut travailler…

B. Trình Độ A2

1) Hướng dẫn cách chia động từ nhóm 2 và 3 trong Tiếng Pháp (les verbes au présent du 2e et 3e groupes) Ví dụ : 2e groupe (-ir) : finir, choisir, grandir, grossir ; 3e groupe (-ir) : partir, ouvrir ; 3e groupe (-re) : prendre, vendre, boire ; 3e groupe (-oir) : voir, savoir, pouvoir, recevoir

2) Động từ tự phản và hỗ tương ở thì hiện tại trong Tiếng Pháp (les verbes pronominaux et réciproques au présent) Ví dụ : se lever, s’habiller, se promener, se reposer, se rencontrer, se voir…

3) Thì quá khứ kép passé composé của động từ đi với ÊTRE và động từ tự phản (le passé composé avec ÊTRE et les verbes pronominaux) Ví dụ : je suis allé(e), tu es parti(e), il s’est levé, nous nous sommes vu(e)s, vous êtes sorti(e)(s)

4) Thì quá khứ l’imparfait trong Tiếng Pháp Ví dụ : Il y avait, il était, il faisait, nous parlions…

5) So sánh thì tương lai đơn và thì tương lai gần trong Tiếng Pháp (futur proche et futur simple) Ví dụ : Je vais prendre rendez-vous, je prendrai rendez-vous

6) Lối mệnh lệnh trong câu phủ định trong Tiếng Pháp  (l’impératif + forme négative) Ví dụ : Prends le train ! Ne prenez pas l’avion !

7) Lối điều kiện (le conditionnel) sự lễ độ  trong tiếng Pháp (le conditionnel de politesse) Ví dụ : J’aimerais, nous voudrions, pourriez-vous… ?

8) Đại từ nhân xưng chủ ngữ, mang trọng âm, phản thân (les pronoms personnels sujets, toniques et réfléchis) Ví dụ : je/moi/me, tu/toi/te, il/lui/se, elle/elle/se, nous…

9) Đại từ sở hữu trong Tiếng Pháp (les pronoms possessifs) Ví dụ : Le mien, la tienne, les nôtres…

10) Đại từ chỉ định trong Tiếng Pháp (les pronoms démonstratifs) Ví dụ : Celui-ci, celle-là

11) Đại từ nghi vấn trong Tiếng Pháp (les pronoms interrogatifs) Ví dụ : lequel, laquelle…

12) Câu nghi vấn phủ định, câu trả lời trong Tiếng Pháp (la phrase interro-négative et réponse) Ví dụ : – J’adore Paris ! Moi aussi / moi non. – Je n’aime pas le froid ! Moi non plus / moi si.

13) Ba cách đặt câu hỏi trong Tiếng Pháp (les trois formes d’interrogation) Ví dụ : Où allez-vous ? Où est-ce que vous allez ? Vous allez où ?

14) Câu phủ định trong Tiếng Pháp (la négation) Ví dụ : ne… pas, ne… plus, ne… rien, ne… personne, ne… jamais

15) Giới từ chỉ nơi chốn trong Tiếng Pháp (les prépositions de lieu) Vi dụ : à côté de, jusqu’à, chez, loin de…

16) Giới từ chỉ thời gian trong Tiếng Pháp (les prépositions de temps) Ví dụ : de… à, à partir de, avant, après, dans…

Ví dụ : ici, dehors, devant…

Ví dụ : hier, demain, aujourd’hui, le lendemain, la veille, bientôt…

19) Cấp so sánh và cấp (so sánh) cao nhất (le comparatif et superlatif) trong Tiếng Pháp Ví dụ : Il est plus grand que son frère. Elle est aussi grosse que toi. Je gagne autant d’argent que mon mari. Il est le plus fort.

20) Một số từ nối đơn trong Tiếng Pháp (quelques articulateurs logiques simples) Ví dụ : et, ou, alors, mais, donc, d’abord, puis, ensuite, parce que…

C. Trình Độ B1

1) Thì quá khứ l’imparfait trong Tiếng Pháp Ví dụ : je parlais, il jouait, nous faisions, vous preniez…

2) So sánh thì passé composé và l’imparfait trong Tiếng Pháp (l’utilisation du passé composé et de l’imparfait) Ví dụ : Hier, je suis allé au marché, il y avait beaucoup de monde.

3) le conditionnel présent trong Tiếng Pháp VD : je parlerais, tu parlerais, il parlerait, nous parlerions…

4) L’impératif trong Tiếng Pháp VD : Prends le train ! Ne prenez pas l’avion !

5) Le participe présent et le gérondif

Le gérondif (“gérondif” là một thể được tạo thành từ giới từ en và động tính từ hiện tại [dạng en –ant], đóng vai trò là trạng ngữ)

Ví dụ : Parlant / en parlant

6) l’accord du participe passé avec ÊTRE et AVOIR

Sự tương hợp của phân từ quá khứ đi với ÊTRE và AVOIR  trong Tiếng Pháp

Ví dụ : Elles sont parties… Les fleurs que tu m’as offertes…

7) le subjonctif présent Ví dụ : Opinion : je pense + indicatif, je ne pense pas + subjonctif Sentiment : je suis heureux/triste/mécontent que + subjonctif Conjonctions : jusqu’à ce que, avant que, bien que + subjonctif

8) les pronoms relatifs simples Ví dụ : la ville où je suis né… la ville qui est au bord de la mer… la ville que je préfère… la ville dont tu m’a parlée…

9) Les pronoms compléments)

Ví dụ : me/te/le/la/lui/les/leur…, en, y.

10) la place des doubles pronoms

Vị trí của hai đại từ làm bổ ngữ

Ví dụ : Je le lui donne. Il leur en donne.

11) So sánh le comparatif và superlatif trong Tiếng Pháp Ví dụ: Il est plus grand que son frère. Elle est aussi grosse que toi. Je gagne autant d’argent que mon mari. Il est le plus fort.

12) Cách nói âu phủ định trong Tiếng Pháp (la négation et la restriction ) Ví dụ : Sans, ni… ni, ne… que

13) L’expression du temps

Cách nói thành ngữ chỉ thời gian trong Tiếng Pháp Ví dụ : Depuis, pendant, pour, il y a, en, dans…

Ví dụ : Il parle tranquillement, il faut agir calmement…

Trạng từ chỉ tần suất trong Tiếng Pháp Ví dụ : rarement, toujours, parfois, quelque fois, souvent, jamais…

16) Một số từ nối trong Tiếng Pháp Ví dụ : D’abord, puis, enfin… Premièrement, deuxièmement…

17) Các từ liên kết hai câu đơn  trong Tiếng Pháp (quelques articulateurs logiques simples) Ví dụ : donc, alors, comme, puisque…

D. Trình Độ B2

1. Thì quá khứ Le plus-que-parfait trong Tiếng Pháp Ví dụ : J’avais parlé, il avait travaillé, nous étions partis…

2. Thì tương lai futur antérieur trong Tiếng Pháp

Ví dụ : J’aurai parlé, il aura travaillé, nous serons partis…

3. le participe présent et le gérondif trong Tiếng Pháp Ví dụ : chantant/en chantant ; mangeant/en mangeant ; finissant/en finissant

4. Le conditionnel présent et passé trong Tiếng Pháp

Ví dụ : Je travaillerais/ j’aurais travaillé ; nous finirions/ nous aurions fini ; ils partiraient/ ils seraient partis

5. So sánh Le subjonctif présent và le subjonctif passé trong Tiếng Pháp

Ví dụ : il faut que je travaille/ il faut que j’aie travaillé ; il faut qu’ils se lèvent/ il faut qu’ils se soient levés

6. Sự tương hợp participe passé của être và avoir ở thì passé composé Ví dụ : Les fleurs que j’ai achetées sont jolies ; les étudiants ont été diplômés ; ils se sont parlé (không có S)

7. Thể nguyên mẫu ở quá khứ l’infinitif passé trong Tiếng Pháp Ví dụ : avoir fini, être parti, s’être promené…

8. La forme passive Trong Tiếng Pháp Ví dụ : Ce texte a été rédigé par un célèbre journaliste.

9. Le discours rapporté au présent trong Tiếng Pháp

10. Les conjonctions + subjonctif trong Tiếng Pháp

Ví dụ : …jusqu’à ce que tu viennes. … bien que tu sois parti… de sorte que tu travailles. … afin que vous ayez un résultat.

11. les adjectifs + prépositions à/de trong Tiếng Pháp

Ví dụ : Etre heureux de… Etre prêt à…

12. Les pronoms relatifs composés trong Tiếng Pháp

Ví dụ : lequel, auquel, duquel, avec lequel…

13. La mise en relief trong Tiếng Pháp

Ví dụ : C’est Marc qui m’a dit ça. Ce que je préfère, c’est le foot.

14. les adjectifs indéfinis trong Tiếng Pháp

Ví dụ : Aucun, certain, quelque, plusieurs…

15. Đại từ les pronoms indéfinis trong Tiếng Pháp

Ví dụ : N’importe qui, chacun, tous…

16. Cách dùng L’hypothèse avec « si » trong Tiếng Pháp

Ví dụ : Si je gagnais plus d’argent, je voyagerais plus. Si tu viens demain, appelle-moi ! Si nous avions ou, nous aurions aimé vous voir.

17. les verbes + prépositions à/de trong Tiếng Pháp

VD : décider de, rêver de, penser à, apprendre à…

18. les constructions impersonnelles trong Tiếng Pháp

Ví dụ : Il est possible que, il est nécessaire que, il est important que…

19. Les articulateurs logiques

Thành ngữ chỉ nguyên nhân, thời gian, mục đích, hậu quả và sự tương phản trong Tiếng Pháp

Ví dụ : parce que, bien que, avant de, tellement de… que, comme

Học Tiếng Pháp Cap France vừa cùng các bạn tìm hiểu xong về các chủ điểm ngữ pháp trong Tiếng Pháp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về các nội dung ở những bài học ngữ pháp Tiếng Pháp tới.

Hy vọng những chia sẻ của Học Tiếng Pháp Cap France giúp ích các bạn nhiều trong việc học Tiếng Pháp.

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

Tags: tong hop ngu phap tieng phap tu a1 den b2, day tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, hoc tieng phap, tieng phap giao tiep

Tổng Hợp Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, biết Tiếng Anh sẽ giúp bạn giao tiếp được với người nước ngoài, mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt. Học Tiếng Anh miễn phí là nhu cầu của rất nhiều bạn sinh viên hay người đi làm không có điều kiện đến các trung tâm phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ cho 1 khóa học.

1. TÌm hiểu về trang Web học Tiếng Anh miễn phí

Trang Web hay Website học Tiếng Anh miễn phí là những địa chỉ trên Internet cho phép người dùng có thể học theo các bài học Tiếng Anh trên đó mà không mất bất cứ một khoản phí nào, người dùng có thể học các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của Tiếng Anh trên đó một cách bình thường như khi đi học tại các trung tâm

Người học Tiếng Anh muốn học trên các Website miễn phí cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính có kết nối mạng internet, 1 chiếc tai nghe để nghe được những phát âm từ vựng, các đoạn hội thoại trên các trang web đó, ngoài ra bạn cần chuẩn bị giấy bút để lưu lại nội dung của các bài học

Các trang web học Tiếng Anh miễn phí cho phép người học có thể học bất cứ khoảng thời gian nào, tại bất cứ địa điểm nào như: Nhà riêng, Trường học, Thư viện… miễn là bạn có một chiếc máy tính có kết nối Internet.

2. Những lưu ý khi sử dụng trang web học tiếng Anh miễn phí

Việc học Tiếng Anh online miễn phí trên Internet hỗ trợ cho người học rất nhiều như bạn không phải bỏ ra chi phí học, học được bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, học tại bất cứ địa điểm nào, rất thuận tiện khi bạn muốn học. Tuy nhiên để học Tiếng Anh miễn phí trên website đạt được những kết quả như mong đợi bạn cần có một kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng:

– Có mục tiêu rõ ràng: Bạn cần phải xây dựng mục tiêu học Tiếng Anh của mình một cách rõ ràng, bạn học Tiếng Anh phục vụ mục đích gì như học Tiếng Anh giao tiếp, học Tiếng Anh thương mại phục vụ công việc, học Tiếng Anh cho nghiên cứu sản phẩm… để từ đó có kế hoạch rõ ràng. Ngoài ra bạn cần phải đưa ra kế hoạch học tập trong thời gian bao lâu để đạt được những kết quả nhất định. Tránh tình trạng không đặt ra kế hoạch rất dễ làm bạn học tập chểnh mảng, thiếu tập trung…

– Học theo giờ cố định: Bạn nên cố gắng đặt ra một khung giờ học tập cố định mỗi ngày, vẫn biết các website học miễn phí có thể cho phép bạn học vào bất cứ thời gian nào, tuy nhiên bạn lên lựa chọn cho mình khung giờ cố định mỗi ngày để việc học Tiếng Anh được diễn ra liên tục. Nếu không tuân theo những giờ học cố định thì việc học Tiếng Anh của bạn rất có thể sẽ bị gián đoạn bởi những công việc khác ảnh hưởng đến việc học của bạn, ngoài ra học theo khung giờ cố định còn tạo thói quen học tập thường xuyên, liên tục. Bạn có thể ôn lại những kiến thức trong bài học ngày hôm qua để giúp lưu lại bài học một cách tốt hơn.

– Lưu lại các bài học: Trước khi bắt đầu bài học trên các website học Tiếng Anh miễn phí, bạn cần chuẩn bị giấy bút để ghi lại những bài học đó, đánh dấu, ghi chú vào những nội dung quan trong của bài học để sau khi học xong bạn có thể xem lại bài học một cách thuận tiện nhất. Do học online bạn không thể hỏi lại như khi học trên lớp hay tại các trung tâm, khối lượng kiến thức trong 1 bài học online cũng rất nhiều, nên bạn cần lưu lại thông tin bài học, để kết thúc bài học bạn cần xem lại, tìm hiểu những kiến thức chưa hiểu, chưa biết.

– Tập trung khi học: Khi học Tiếng Anh trên Internet có thể khiến bạn không tập trung 100% vào bài học vì những thông tin khác trên Internet như: Facebook, Zalo, tin tức… , Vì vậy, để tập trung tối đa cho việc học, bạn hãy tắt hết các ứng dụng trên trình duyệt, chỉ để mỗi địa chỉ website học Tiếng Anh giúp bạn tập trung vào việc học

– Thực hành thường xuyên: Để việc học trên Web đạt được kết quả tốt, sau mỗi bài học bạn cần giành thời gian để xem lại các kiến thức đã học, thực hành các kỹ năng có trong bài học để lưu lại kiến thức một cách tốt nhất, tránh hiện tượng học nhiều nhưng không nhớ kiến thức sẽ khiến người học dễ chán nản, bỏ học giữa chừng.

3. Phương pháp học trên các trang web học tiếng Anh miễn phí

Không phải bạn cứ vào bất cứ một website học Tiếng Anh miễn phí nào trên internet học là có thể sau đó sẽ đạt hiệu quả cao, việc học trên Internet cũng như học tại trường học, trung tâm cũng cần có những phương pháp cụ thể mới mong mang lại kết quả như bạn mong muốn

-Xác định trình độ: Vấn đề này rất quan trọng khi bạn chuẩn bị bắt đầu học, bạn phải xác định trình độ Tiếng Anh của mình đang ở đâu, bạn là người mới bắt đầu học ngoại ngữ thì việc học phải khác với người luyện thì TOEIC, IELTS,… Biết được trình độ của mình đến đâu, yếu ở các kỹ năng nào sẽ là cơ sở để bạn lựa chọn ra những website học online miễn phí phù hợp, tránh hiện tượng bài học dễ quá hoặc khó quá sẽ khiến bạn nhanh chóng nhàm chán trong quá trình học.

4. Các trang web học Tiếng Anh miễn phí trên Internet

4.1 Một số trang web luyện nghe tiếng Anh miễn phí.

Nếu như bạn vẫn băn khoăn chưa biết trang web nào giúp bạn luyện nghe tốt nhất thì bạn có thể tham khảo một số trang web sau đây:

– Audio: Ở mục audio này, bạn sẽ được nghe một đoạn hội thoại ngắn khoảng 2-5 phút về những tình huống giao tiếp thông dụng. Trong quá trình nghe, bạn có thể nhìn vào mục “Script” ngay bên dưới để hiểu được nội dung cần nghe. Phương pháp này vô cùng phù hợp với người học ở mức độ căn bản, chưa thành thạo kỹ năng nghe.

Phần “Quiz” gồm 5 câu hỏi trắc nghiệm ngắn để bạn ôn tập lại lượng kiến thức vừa học. Bài tập không quá dài và quá khó, chỉ ở mức độ kiểm tra trí nhớ của người học nên bạn không cần lo lắng hay cảm thấy nản lòng.

– Video: Phần video trên kênh chúng tôi này vô cùng phong phú, xoay quanh việc trả lời các câu hỏi về một số vấn đề trong cuộc sống. Những vấn đề được nêu ra rất phù hợp cho những bạn đang chuẩn bị cho kì thi Speaking IELTS.

Người nói trong video 100 % là người bản ngữ đến từ khắp nơi trên thế giới. Bởi vậy, bạn sẽ làm quen với nhiều giọng điệu, và sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi mà nghe được một giọng điệu khác hai giọng phổ biến là Anh Mỹ và Anh Anh. Trong video sẽ không có phụ đề nên bạn có thể luyện nghe một lần trước sau đó mới xem phần script phía dưới để kiểm tra trình độ hiểu tiếng Anh của mình đến đâu.

Nội dung bài học trên VOA Learning English được chia làm nhiều cấp độ khác nhau nên ngay từ khi đến với giao diện của trang web, bạn đã có thể tự lựa chọn những bài nghe phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình. VOA Learning English có 3 cấp độ chính, từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao.

– Beginning level: Chuyên mục dành cho những bạn mới bắt đầu học nghe tiếng Anh, chưa quen với việc nghe những bản tin với giọng đọc của người bản xứ. Các video có trong chuyên mục này đều không quá 5 phút, nội dung bài học ngắn gọn, dễ hiểu. Một số mục chính trong chuyên mục này mà bạn có thể tham khảo như:

+ Let’s learn English level 1 & 2: Bài học chủ yếu đề cập đến những bối cảnh là cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân ở Mỹ. Nội dung được cập nhật hàng ngày, thường xuyên nên sẽ luôn tạo được sự mới mẻ, không gây nhàm chán cho người học.

+ Ask a teacher: Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về những chủ điểm từ vựng, ngữ pháp những từ dễ nhầm lẫn, khó hiểu thì chuyên mục này sẽ giúp bạn giải đáp hết.

+ The day in photos: Rất nhiều hình ảnh sinh động được cập nhật hàng ngày. Bạn vừa có thể ngắm những bức ảnh nghệ thuật đó, vừa cập nhật tin tức và học tiếng Anh hiệu quả.

+ News words: Video sẽ giải thích cho bạn kĩ hơn về nghĩa của từ vựng xuất hiện trong video tin tức, hướng dẫn về cách bạn sử dụng những từ vựng ấy trong những tình huống cụ thể.

+ English in a minute: video giải thích những thành ngữ thường gặp trong tiếng Anh thường chỉ dài khoảng 1 phút.

+ English @the movies: bạn có thể học tiếng Anh qua một trích đoạn ăn khách của bộ phim nào đó. Video sẽ giải thích cụ thể về các cụm từ mà bạn bắt gặp.

+ Everyday Grammar TV: bao gồm những video ngắn 2 phút giải thích cho bạn về cách dùng của những cấu trúc ngữ pháp thông dụng.

Độ dài mỗi video ở cấp độ này sẽ kéo dài trên 10 phút, giọng đọc nhanh hơn, nhưng vẫn đảm bảo chuẩn và rõ nghĩa. Những video ở chuyên mục “Everyday Grammar” giúp bạn học những cấu trúc phổ biến nhất, phân biệt nhiều cấu trúc để người học không bị nhầm lẫn bởi những ví dụ điển hình, trực quan.

4.2 Một số trang web cải thiện kĩ năng viết

Grammarly khá thân thiện với người dùng, bạn có thể cài đặt phần mềm này trên thiết bị di động, sau đó kết nối với Internet là có thể sử dụng để kiểm tra những đoạn ngữ pháp tiếng Anh. Grammarly là ứng dụng miễn phí, tiện ích để người học kiểm tra lỗi ngữ pháp, kiểm tra đạo văn hiệu quả.

Đối với những lỗi chính tả, bất cứ khi nào phát hiện lỗi của người dùng, phần mềm sẽ tự động bôi đỏ, sau đó gợi ý cho bạn những từ có thể thay thế để đúng với ngữ cảnh hơn. Tốc độ đọc của phần mềm tương đối tốt, bạn chỉ cần gõ đến đâu là lỗi chính tả và đề xuất sẽ xuất hiện gần như ngay lập tức.

Đối với những lỗi ngữ pháp nghiệm trong, Grammarly sử dụng thuật toán thông minh để đánh giá khả năng viết câu của bạn. Nhiều lỗi ngữ pháp được công cụ này phát hiện rất chuẩn xác. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những nhầm lẫn, bạn có thể bỏ qua đề xuất chỉnh sửa của trang nếu ngữ pháp câu của bạn được khẳng định là hoàn toàn đúng. Một số lỗi về dấu câu khi viết đoạn văn cũng được phát hiện. Những dấu câu bị thừa, thiếu hay sử dụng sai đều được Grammarly đánh giá rất chuẩn xác.

Grammarly cũng là một trong những công cụ rất tốt giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng của mình. Phần mềm này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng với mục đích học khác nhau như học sinh, sinh viên viết bài luận, báo cáo, thư nhập học. Các chuyên gia cần viết báo cáo doanh nghiệp, người viết blog, content để đăng trên các trang web lớn. Nhà văn viết sách hay các y bác sĩ cần viết báo cáo y tế cũng có thể sử dụng trang web này.

Trang web mang đến cho người học những trải nghiệm thú vị với việc học kỹ năng viết tiếng Anh. Bạn sẽ bất ngờ bởi những tính năng mà trang web này mang lại đấy, nó không những chỉ ra lỗi sai của bạn mà còn giải thích ngọn nguồn của lỗi sai đó để bạn hiểu thật rõ và không mắc lại ở những lần sau.

Tốc độ phản hồi của trang web khá nhanh, không để người học phải chờ đợi quá lâu. Trang web cho phép người dùng chỉnh sửa lỗi chính tả nhiều lần và sửa trong bao lâu cũng được chứ không hề có thời gian giới hạn. Ngoài ra trang web còn có mục “Just for Fun” gồm các bài luyện viết vui ngắn để bạn vừa thử sức mình, vừa giải trí hiệu quả.

Bên cạnh việc các thành viên tham gia có thể tự nhận xét và sửa bài cho nhau, mạng xã hội Wrinity còn có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng sửa lỗi cho bạn chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng. Mạng xã hội được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như học sinh, sinh viên, thầy cô hoặc bất kỳ ai có hứng thú với IELTS Writing.

Busuu: Busuu là trang web học Tiếng Anh miễn phí cung cấp các khóa học luyện các kỹ năng học từ vựng, kỹ năng viết, ngữ pháp ,…Ngoài ra bạn có thể tham gia vào diễn đàn, nâng cao vốn kiến thức Tiếng Anh bằng việc thường xuyên trò chuyện với các thành viên khác trong diễn đàn, các thành viên này đến từ nhiều nước khác nhau, qua đó bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh một cách chính xác, ngoài ra còn có thêm những người bạn mới cùng nhau hỗ trợ tốt nhất trong việc học Tiếng Anh.

Bạn có thể sử dụng một khối lượng lớn những bài học miễn phí trên trang web này hoặc đăng ký khóa học chất lượng cao để có thể sử dụng những tính năng cao cấp hơn. Các khóa học trên Busuu đều rất chất lượng, được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục uy tín toàn cầu. Phương pháp truyền đạt được nghiên cứu rất kỹ càng sao cho việc giảng dạy trở nên tối ưu và hiệu quả nhất.

Các khóa học trên trang web đều tập trung vào phát triển các kỹ năng chủ chốt như nghe-nói-đọc-viết. Cộng đồng học trên Busuu vô cùng đông đảo gồm 100 triệu người, điều này cho phép bạn học tiếng Anh với người bản ngữ. Bạn có thể làm bài tập sau đó gửi kết quả của mình cho bạn bè cùng học và nhận phản hồi riêng cho từng bài tập. Ngược lại, bạn cũng có thể sửa lỗi cho người khác đang học ngôn ngữ của bạn trên Busuu.

Các khóa học trên Busuu dành cho những người mới bắt đầu từ trình độ A1 đến trình độ trung cấp B2. Điều đặc biệt, bạn có thể cài đặt Busuu trên nhiều thiết bị, và có thể hoạt động ngay cả khi điện thoại của bạn không kết nối Internet.

4.3 Một số trang web cải thiện kỹ năng nói miễn phí

Nếu như việc giao tiếp tiếng Anh với bạn bè hoặc với người bản ngữ là một trong những khó khăn của bạn thì bạn có thể tham khảo một số trang web sau:

Các bài học trên TalkEnglish được sắp xếp vô cùng khoa học, theo từng chuyên mục và nội dung cụ thể để người học có thể ấn vào và theo dõi. Độ dài của video sẽ tùy thuộc vào từng nội dung được nói đến nhưng nhìn chung đều khá ngắn để không khiến người học nản chí. Cách trình bày bài học dưới dạng video sẽ giúp người nghe luyện được kỹ năng nghe giọng người bản ngữ.

Một số chuyên mục mà bạn có thể thấy ngay khi truy cập vào giao diện chính của TalkEnglish đó là những bài học về kỹ năng nghe, nói, bài giảng lý, thuyết, bài tập bổ trợ. Cụ thể từng phần sẽ có những chuyên mục như sau:

+ English Listening video: Bạn có thể nghe được những đoạn hội thoại ngắn sau đó trả lời những câu hỏi đính kèm bên dưới để kiểm tra trình độ nghe tiếng Anh của mình. Người học cũng có thể lựa chọn cấp độ cho mình như cấp độ căn bản, trung cấp hay nâng cao.

+ Extra English Lessons: Bao gồm những bài học bổ trợ về phát âm, ngữ pháp, từ vựng.

+ English Speaking Article: tổng hợp những bài báo hay viết về kỹ năng nói tiếng Anh. Cụ thể có tất cả 5 bài báo, bao gồm “5 speaking rules you need to know!” (5 quy tắc nói mà bạn cần phải biết), “Grammar for Speaking” (Ngữ pháp cho kỹ năng nói), “Intonation and Speed” (Ngữ điệu và tốc độ), “What are Collocations” (Collocations là gì?), “Study method” (phương pháp học tập).

Mỗi video trên trang web chỉ kéo dài từ 1 đến 2 phút, giới thiệu đến bạn một từ vựng hoặc một chủ điểm ngữ pháp cụ thể. Các chuyên mục có trên “Fun Easy English” bao gồm:

+ Classroom (lớp học): video bài học miễn phí để học tiếng Anh dễ dàng, vui nhộn hơn.

+ Conversation (trò chuyện): các bài học tiếng Anh bao gồm 5 chương trình học tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nghe, đọc, nói tiếng Anh của bạn.

+ Idioms: Thành ngữ trong tiếng Anh rất cần thiết khi bạn muốn viết bài luận tiếng Anh hay hoặc nói những câu chuyện vui trong văn phong giao tiếp.

+ Alphabet: Học cách viết và đọc bảng chữ cái tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất.

+ Pronunciation: Bạn sẽ được học 44 âm tiếng Anh, trở thành một người nói tiếng Anh tốt hơn, phát âm chuẩn hơn.

+ Reading: Các bài đọc chủ yếu về các ngày lễ trên thế giới, những câu chuyện hay và những tiểu thuyết cổ điển bằng tiếng Anh.

+ Slang: Học tiếng lóng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng tiếng Anh của người bản ngữ.

+ Alphabet 4 kids: chuyên mục chia sẻ những phương pháp học thú vị dành cho trẻ em.

+ Reductions (âm thanh giảm): đây là âm thanh được sử dụng giống cách người Mỹ thường sử dụng khi muốn nói giảm. Cách nói giảm này thường được sử dụng trong cuộc nói chuyện hàng ngày.

+ Activities: tập hợp những hoạt động học tiếng Anh vui vẻ từ nhiều nguồn học khác nhau để người học có thể có thêm những trải nghiệm thú vị.

+ Grammar (ngữ pháp): phần ngữ pháp giúp bạn nắm được những quy tắc sử dụng tiếng Anh chuẩn xác.

+ Listening: Nội dung bao gồm tổng hợp những chương trình truyền hình, video trực tuyến nhằm giúp người học nghe tiếng Anh tốt hơn.

+ Surveys: Phần nghiên cứu này tập trung vào cách để cải thiện quy trình học tiếng Anh của bạn.

+ Travel American: Bạn sẽ có thêm hiểu biết về đất nước, con người và phong tục tập quán của nước Mỹ.

Coffee Learning: Trang web này cho phép người dùng đăng nhập và tìm kiếm bạn bè để thực hành giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày. Việc nói chuyện với nhiều người đến từ nhiều đất nước khác nhau với nhiều giọng điệu, cách phát âm khác nhau sẽ hình thành phản xạ giao tiếp tiếng Anh cho bạn. Bên cạnh đó, trang web còn có những trò chơi thú vị và những bài test để cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn.

4.4 Một số trang web học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh

Việc học từ vựng, ngữ pháp là vô cùng quan trọng để bạn có thể đọc được tài liệu tiếng Anh một cách trôi chảy cũng như nâng cao các kỹ năng khác. Một số trang web học tiếng Anh miễn phí cải thiện ngữ pháp miễn phí tiêu biểu như:

Duolingo mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người học, trang web có tính tương tác cao nên việc học ngôn ngữ vừa đơn giản lại vừa thú vị. Nội dung bài học trên Duolingo thì vô cùng phong phú, đa dạng, chứa đựng tất cả ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Các bài học bao gồm phần hình ảnh, văn bản và âm thanh, bạn còn có thể sử dụng microphone để có thể tự kiểm tra phát âm và kỹ năng nói của mình. Người học có thể chọn cấp độ bài học từ dễ đến khó để tự tạo cho mình một lộ trình học cụ thể. Bạn có thể làm bài kiểm tra tổng hợp để tự đánh giá sự tiến bộ của mình.

Ngoài ra, trang web còn có phần “Stories” bao gồm những câu chuyện nhỏ để luyện kỹ năng đọc cho bạn. “Duolingo Forum” là nơi để bạn trò chuyện với nhiều bạn bè trên thế giới là những thành viên khác cũng sử dụng phần mềm học tập này.

Trang web học trực tuyến này cho phép bạn lựa chọn rất nhiều bài học với những chuyên mục khác nhau để cải thiện từng kỹ năng mà bạn mong muốn. Cụ thể, có đến 16 chuyên mục mà bạn có thể chọn lựa, bao gồm: Classroom, Conversation, Pronunciation, Reductions, Reading, Activities, Grammar, Idioms, Listening, Vocabulary, Alphabet, Alphabet 4 kids, Surveys, Travel American, Acronyms, Slang.

Giao diện trang web bắt mắt với hình ảnh của những cuộn sushi hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người học. Bạn sẽ được học kỹ từng từ vựng thông dụng trong tiếng Anh, cách sử dụng và ứng dụng của nó trong những tình huống giao tiếp thực tế.

Trước khi đăng ký tài khoản tại trang web này, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ để biết được khả năng hiện tại của mình và trang web sẽ gợi ý cho bạn lộ trình học cụ thể. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn nhận được một danh sách “Vocab list” để học. Mỗi khi học xong từ mới, trang web sẽ có một bài tập nhỏ để kiểm tra bạn đã thực sự nhớ từ hay chưa.

Có hai trò chơi được thiết kế với mục đích tạo sự thư giãn cho người dùng trong quá trình học là game hoàn thành câu và game nối từ. Đối với game hoàn thành câu, bạn có thể tải về danh sách từ để học offline.

Learn English Free online: Website học Tiếng Anh miễn phí này cung cấp rất nhiều tài liệu học tập bổ ích không chỉ cho người học mà cho cả giáo viên dạy học. Website cung cấp tài liệu chia theo các thành phần khác nhau như: Vocabulary, Grammar, Pronunciation,… Đây là trang web học Tiếng Anh miễn phí được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh. Qua các bài học tển website bạn không những có thêm những kiến thức trong giao tiếp Tiếng Anh mà qua đó bạn còn có thể tìm hiểu về văn hóa, đời sống tại nước anh, mở rộng thêm kiến thức cho bản thân.

Kênh học trực tuyến hiệu quả này đã giúp người học trải nghiệm những bài học tiếng Anh miễn phí từ năm 1999. Các chuyên mục trên trang web vô cùng đa dạng, bao gồm các mục như sau:

Cuối chuyên mục còn có phần hướng dẫn sử dụng trang cho các đối tượng người học khác nhau từ người mới bắt đầu, học viên trung cấp đến học viên nâng cao. Sau khi đọc xong phần lưu ý này, bạn chắc chắn sẽ biết cách tận dụng trang để học từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

+ Learn Basic English (học tiếng Anh cơ bản):

+ Phát âm tiếng Anh: Tại chuyên mục này, người học có thể tìm hiểu về cách phát âm các âm tiết trong bảng chữ cái tiếng Anh. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi luyện cách uốn lưỡi, bật hơi, mở khẩu hình miệng, học cách nói nhấn trọng âm và đúng ngữ điệu của người bản ngữ.

+ Learn English Through Games (học tiếng Anh qua trò chơi): Một số trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm như trò chơi ô chữ, trò chơi quái dị, trò câu hỏi, lấy ba từ (nâng cao bằng cách đặt câu từ ba từ vựng đã cho), trò người treo cổ, từ đồng âm.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Phù Hợp Và Chất Lượng

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu phù hợp nhưng mang lại hiệu quả cao, đảm bảo đầu ra và chi phí phù hợp là thắc mắc của rất nhiều học viên đang tìm kiếm trung tâm Anh ngữ uy tín. Hiện nay, số lượng trung tâm anh ngữ mở thêm khóa học rất phổ biến, trải dài khắp các quận huyện lớn nhỏ. Vậy làm thế nào để tìm được nơi học đảm bảo uy tín và chất lượng giảng dạy?

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu phù hợp và chất lượng

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu đảm bảo hiệu quả và chi phí hợp lý?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ dạy nói chuyện bằng tiếng anh với nhiều hình thức khác nhau như:

– Khóa học theo lứa tuổi: Trẻ em, học sinh – sinh viên, người đi làm.

– Khóa học theo trình độ: Cơ bản, nâng cao, chuyên ngành, tổng hợp.

– Khóa học theo thời gian: Khóa học cấp tốc, khóa học bình thường.

Theo khảo sát của các học viên về trung tâm học anh văn hiệu quả thì có thể chọn lọc ra một số cái tên quen thuộc như: IBEST – review 9/10, Bristish Council – review 8/10, Apollo Engish – review 7/10, iSpeaking – review 7/10, Langmaster – review 7/10…

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM

Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Học Tiếng anh giao tiếp tại nhà sao cho hiệu quả?

Các trung tâm anh ngữ này được đánh giá cao hơn về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất – trang thiết bị và cả phần chi phí khóa học. Để có được sự lựa chọn thích hợp cho bản thân, bạn không chỉ nghỉ đến trình độ giảng viên, chất lượng đào tạo, phương pháp học hiệu quả mà cũng nên lưu ý về mức chi phí có phù hợp hay không.

Vì mỗi học viên có mức chi trả cho việc học tiếng Anh khác nhau. Có thể phần chi phí không ảnh hưởng đến hiệu quả học tập của bạn. Nhưng nó sẽ là yếu tố ràng buộc giữa bạn với việc học tại trung tâm. Từ đó, học viên sẽ cố gắng, nỗ lực hơn trong việc học anh văn. Để xứng đáng với mức phí đã bỏ ra.

Các trung tâm Anh ngữ uy tín sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy, nguồn tài liệu khoa học. Và đặc biệt là trình độ giáo viên đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bổ nhiệm đứng lớp.

Bí quyết học Anh văn giao tiếp đạt hiệu quả cao

Học Anh văn giao tiếp ở đâu và phương pháp học như thế nào sẽ mang lại hiệu quả cao là thắc mắc của hầu hết những ai muốn nâng cao kỹ năng nghe nói của mình. Ngoài các trung tâm ngoại ngữ hay thuê gia sư tại nhà bạn còn có thể tự học với nhiều phương pháp học khác nhau.

– Đối với người thuận não trái

– Đối với người thuận não phải

Nhưng dù bạn thuộc típ người nào đi nữa, việc học tiếng Anh giao tiếp ở đâu không phải là quan trọng nhất. Chủ yếu là quyết tâm và nỗ lực của bản thân. Bên cạnh đó, bạn không được học lý thuyết suôn khi muốn nghe tốt, nói giỏi. Bởi bản chất đây là hai kỹ năng thực hành, nên bạn phải thực hành mọi lúc mọi nơi để nâng cao khả năng phản xạ, hình thành thói quen nghe, nói. Lâu dần nó sẽ là phản xạ tự nhiên giúp bạn nói anh ngữ thành thạo, một cách tự nhiên.

Một số gợi ý quan trọng trong quá trình học

Để thực sự phát huy được hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian học. Bạn nên kết hợp phương pháp: học đi đôi với hành. Tìm ngay cho mình những người bạn để cùng nhau học. Điều này giúp các bạn có thể tự theo dõi lẫn nhau. Giúp nhau tìm ra lỗi sai, từ đó cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Lựa chọn trung tâm Anh Ngữ tại Đà Nẵng

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Review Cac Phuong Phap Và Trang Web Học Tieng Anh Phù Hợp Cho Con trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!