Đề Xuất 11/2022 # Res Có Phải Là Trung Tâm Luyện Thi Ielts Lý Tưởng? / 2023 # Top 19 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 11/2022 # Res Có Phải Là Trung Tâm Luyện Thi Ielts Lý Tưởng? / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Res Có Phải Là Trung Tâm Luyện Thi Ielts Lý Tưởng? / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế RES có nhiều cơ sở tại Hà Nội và TP HCM. Thành lập từ năm 2008, đến nay trung tâm đã giúp rất nhiều bạn học viên đạt mục tiêu đề ra. Cụ thể, có 10 học viên đạt 8.5, hơn 100 học viên đạt 8.0, hàng nghìn học viên đạt 7.5 và 7.0. Bài viết này của Edu2Review sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn chi tiết hơn cũng như về học phícủa các khóa luyện thi IELTS ở RES.

Chương trình luyện thi IELTS tại RES phân thành nhiều cấp phục vụ nhiều mục tiêu của người học. Để người học biết được trình độ hiện tại của mình, trung tâm sẽ tổ chức một kỳ thi đầu vào.

Các khóa học IELTS tại RES

RES sử dụng nhiều giáo trình cơ bản cho khóa học này như Very easy English, English Starter, Tactics for listening – Basic… với mục đích xây dựng một nền tảng kiến thức thật vững chắc cho người mới bắt đầu. Học với các giáo trình căn bản này còn giúp học viên rèn luyện kỹ năng Reading và Listening từ cơ bản nhất.

Hoàn thành khóa học, người học sẽ được bổ sung vốn từ vựng căn bản, phục hồi những kiến thức đã mất. Khóa học English Basic của RES rất phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc đã bỏ tiếng Anh một khoảng thời gian và muốn quay lại.

Học phí: 4.815.000 đồng/45 giờ

Trung tâm RES (Nguồn: RES)Khóa học 2: English background (Nghe nói hiệu quả cơ bản)

Bên cạnh giáo trình chính là New Cutting Edge, khóa học còn tổng hợp cho học viên một số tài liệu của Cambridge như Vocabulary practice test 1 và 2, Round up 5, Sheep and Ship, Prounciation in Use, Tactic listening… Học viên tham gia khóa học này sẽ được các giáo viên bản xứ bổ sung kỹ năng nghe nói căn bản, củng cố từ vựng là nền tảng cho các khóa học sau.

Học phí: 5.885.000 đồng/45 giờ.

Học phí: 8.185.500 đồng/51giờ.

Khóa học 5: Pre – IELTS A

Giáo trình chính được sử dụng là Step Up to IELTS. Khóa học tiếp tục bổ trợ những kiến thức căn bản còn thiếu cho học viên. Để sau khi kết thúc khóa Pre – IELTS A, học viên sẽ hoàn toàn tự tin và có thể phát huy tối đa những kiến thức mà IELTS mang lại. Mục tiêu đầu ra của khóa học là IELTS 5.5

Học phí: 8.399.500 đồng/51 giờ.

Khóa học 6: Pre – IELTS B

Pre – IELTS B sử dụng giáo trình Achive IELTS 1. Các giảng viên sẽ tập trung giúp học viên hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, có nền tảng kiến thức vững chắc để có thể áp dụng thành công các tips cho kỳ thi. Khóa học còn bắt đầu hướng dẫn học viên đặt mục tiêu thời gian cho phần Speaking và Writing để quen dần với áp lực của kỳ thi này. Mục tiêu đầu ra của khóa học là IELTS 5.5 – 6.0.

Học phí: 8.613.500 đồng/51 giờ.

Hoàn thiện 4 kỹ năng với khóa Pre – IELTS B tại Trung tâm Anh ngữ RES (Nguồn: RES)

Khóa học 7: Pre IELTS cấp tốc (Tổng hợp lớp Pre IELTS A,Pre IELTS B)

Khóa học sử dụng được biên soạn, tổng hợp và chọn lọc vô từ hơn 20 cuốn sách của các nhà xuất bản nổi tiếng của Cambrige và Barrons. Học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc, bổ trợ những kĩ năng và tự tin phát huy tối đa những kiến thức trong kỳ thi IELTS.

Khóa học 8: IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5

Lớp học dành cho những người có dự định thi IELTS nhưng không có nhiều thời gian để ôn luyện. Khóa học sẽ diễn ra liên tục từ thứ 2 đến thứ 6. Mỗi lớp sẽ do 4 giảng viên giảng dạy theo từng thế mạnh của từng người để đảm bảo kết quả cho học viên tốt nhất. Mục tiêu đầu ra của khóa học là 6.5 – 7.0.

Học phí: 11.000.000 đồng/88 giờ.

Khóa học 9: IELTS Advanced

IELTS Advanced sử dụng giáo trình Ready for IELTS. Các học viên của lớp sẽ được tập trung phát triển và hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi. Khóa học còn cung cấp những mẹo làm bài thi, hướng dẫn cách thể hiện vốn tiếng Anh tốt nhất trong thời gian ngắn để vượt qua bài thi Speaking hoặc sử dụng khi đi phỏng vấn. Mục tiêu đầu ra của khóa học là IELTS 6.5 – 7.0.

Học phí: 9.737.000 đồng/51 giờ.

Khóa học 10: Speaking for IELTS

Khóa học này chỉ tập trung vào kỹ năng Speaking. Các giáo viên nước ngoài sẽ theo dõi, sửa phát âm, hướng dẫn cách dùng từ vựng… cho từng bạn. Mỗi buổi học sẽ có 4 – 5 bạn được chọn để phỏng vấn one to one với giáo viên, giáo viên sẽ dành thời gian feedback trực tiếp cho từng học viên, góp ý về lỗi sai để các bạn cùng nhau tiến bộ.

Mục tiêu đầu ra: IELTS SPEAKING 6.5 – 7.0.

Học phí: 7.329.500 đồng/33 giờ.

Mục tiêu đầu ra: IELTS WRITING 6.5 – 7.0.

Học phí: 7.329.500 đồng/33 giờ

Khóa học 12: IELTS nâng cao mục tiêu 7.5

Lớp IELTS nâng cao này dành cho những học viên đã có những kỹ năng nhất định, muốn đạt kết quả xuất sắc. Khóa học chỉ tập trung vào hai kỹ năng là Writing và Speaking. Học viên tham gia lớp học này sẽ được chữa bài Writing ngay tại lớp, tập Speaking với IELTS Examiner, tập luyện để quen với sức ép thời gian của kỳ thi.

Mục tiêu đầu ra: IELTS 7.5 – 8.0 Học phí: 8.078.500 VND / 39 giờ

Thúy Duy tổng hợp

Trung Tâm Ngoại Ngữ Res Có Phải Sự Lựa Chọn Tốt Cho Bạn? / 2023

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Res

Giới thiệu về trung tâm ngoại ngữ RES (Nguồn: Youtube)

Đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình

Với một đội ngũ giáo viên là người bản xứ đến từ các nước như: Anh, Úc, Mỹ, Canada… có chuyên môn cao và dồi dào kinh nghiệm. Do đó mà trung tâm RES hoàn toàn cam kết về chất lượng đầu ra cho học viên.

Giảng viên bản xứ tại trung tâm RES (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Nhưng nếu như bạn đang là người mới theo học cơ bản hay bạn đang gặp khó khăn trong việc nghe hiểu cách phát âm của người bản xứ, đừng lo lắng vì trung tâm ngoại ngữ RES đã có đội ngũ giáo viên người Việt không những giỏi chuyên môn mà còn tâm huyết, nhiệt tình dễ dàng tháo gỡ khúc mắc cho bạn.

Việc học tập sẽ kém hiệu quả hơn nếu như bạn không có được một nơi ngồi học tốt với đủ điều kiện về ánh sáng, phòng ốc và nhiệt độ. Tại RES, đặc biệt sẽ không có tình trạng học tập trong một môi trường nóng nực, chật chội vì trung tâm luôn chú trọng làm thế nào để học viên có không gian học tập tốt nhất.

Phòng học nhóm khang trang (Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ RES)

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, đi kèm theo đó, trung tâm ngoại ngữ RES có đầu tư điều hòa, máy chiếu, loa nghe,…bàn ghế cũng được thiết kế gọn gàng sao cho phù hợp với vóc dáng, tư thế của người Châu Á mà không tốn diện tích phòng học, thuận tiện cho việc di chuyển.

Đặc biệt, mỗi phòng được sắp xếp chỉ có từ 12-15 người sao cho việc tiếp thu bài giảng của học viên được tốt hơn, giảng viên có thể bao quát được tất cả học viên cũng như học viên có thời gian để đặt câu hỏi cho giảng viên.

Các khóa học tại trung tâm RES

Đối tượng học viên theo học mà trung tâm hướng tới rất đa dạng. Theo đó, trung tâm đã mở ra rất nhiều khóa học phong phú như: khóa học tiếng Anh trẻ em, thiếu niên; tiếng Anh giao tiếp, các khóa học luyện thi TOEIC, khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2, khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 3 và các khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

>> Top 5 trung tâm Anh ngữ “đáng tiền” tại Hà NộiHọc viên nhận chứng chỉ (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Bên cạnh các lớp học chính, trung tâm ngoại ngữ RES còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường tiếng Anh học tập năng động và hiệu quả như: các lớp Support (Reading&Listening for Ielts ở nhiều trình độ, Gramma &Vocabulary cơ bản), thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng.

Ngoài ra, trung tâm còn bố trí các phòng tự học, thư viện sách IELTS, TOEIC và Clb tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Học viên sinh hoạt Clb tiếng Anh (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Với sự đề cao chất lượng trên mọi phương diện, trung tâm Reliable English School hoàn toàn là một điểm đến đáng tin cậy cho những ai mong muốn được cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Mỗi bước đi của bạn trên con đường học tiếng Anh hãy để RES là người đồng hành đưa bạn đến với những thành công. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với RES ngay nào.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội

Mai Nguyễn tổng hợp

Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Zim Có Thực Sự Lý Tưởng? / 2023

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Đôi nét về Anh Ngữ ZIM

Anh ngữ ZIM được thành lập vào tháng 9 năm 2015. ZIM là trung tâm chuyên luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao cùng với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo được nhiều học viên yêu mến. Đối với chương trình học và luyện thi, ZIM cam kết chất lượng đầu ra cho từng học viên bằng văn bản kèm theo những gói hỗ trợ chất lượng cao giúp học viên đạt được chất lượng đầu ra.

Ngoài giờ học chính thức, các học viên còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo, cùng với kho tài liệu được soạn và thu thập kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giúp việc rèn tại nhà trở nên hiệu quả hơn.

Giảng viên năng động với trình độ chuyên môn cao tại ZIM (Nguồn: ZIM)

Học phí tại Anh ngữ ZIM

Trung tâm có 4 khóa học với học phí tham khảo như sau:

IELTS Foundation Level

Basic English (39 lessons):

11.000.000 đồng/lớp Standard

20.000.000 đồng/lớp Micro

IELTS Foundation (28 lessons):

9.500.000 đồng/lớp Standard

16.500.000 đồng/lớp Micro

IELTS Intermediate Level

10.500.000 đồng/lớp Standard

19.500.000 đồng/lớp Micro

IELTS Advanced Level

11.500.000 đồng/lớp Standard

20.500.000 đồng/lớp Micro

IELTS Master Level

Writing Master class: 12.500.000 đồng/lớp

Speaking Master class: 12.500.000 đồng/lớp

Writing and Speaking Master class: 22.500.000 đồng/lớp

xem đánh giá của học viên vềAnh ngữ ZIM

Phương pháp giảng dạy

Xuyên suốt hệ thống giảng dạy của ZIM là phương pháp 5 Bước PUPIL:

Step 1. Perceiving – Nhận thức: xây dựng sự nhận biết cơ bản về những kiến thức được học

Step 2. Understanding – Hiểu: học viên hiểu được bản chất và cách sử dụng kiến thức

Step 3. Practicing – Luyện tập: áp dụng kiến thức được học bằng việc thực hành thường xuyên với hệ thống bài tập đa dạng

Step 5. Leaping – Chuyển hóa: mở rộng và liên kết với những mảng kiến thức khác

Giới thiệu về Anh ngữ ZIM (Nguồn: YouTube – ZIM Academic English School)

Phương pháp PUPIL giúp học viên tiếp cận và xây dựng kiến thức từ bản chất đến trình độ sử dụng ngôn ngữ linh hoạt cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đây là phương pháp sư phạm hiệu quả và đã mang đến nhiều thành công cho các thế hệ học viên tại Anh Ngữ ZIM.

Hà Nội

Các cơ sở của Anh ngữ ZIM tại Hà Nội và TP.HCM

chúng tôi

Cơ sở 1: 130F Thái Thịnh, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: L20 ngõ Thái Hà, Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

ZIM Quận 5: 308 Trần Phú, P.8, Q.5, TP.HCM

ZIM Tân Bình: 12 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

ZIM Bình Thạnh: 35 Võ Oanh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ZIM – Thủ Đức: 1A – 1B Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

* Thông tin bài viết được cập nhật đến tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Kim Ngân (Tổng hợp)

Trung Tâm Luyện Thi Ielts Uy Tín Tại Việt Nam / 2023

IELTS Fighter là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên cả nước.

Dù bây giờ hay mai sau IELTS Fighter vẫn luôn hy vọng giữ vị trí trong lòng các bạn là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành địa chỉ tin cậy để bạn đặt hết niềm tin học tập chinh phục điểm IELTS thật cao trong mỗi kỳ thi! IELTS Fighter sẽ luôn nỗ lực hết mình giúp đỡ các bạn trong học tập để sự lựa chọn học tại trung tâm IELTS Fighter là quyết định tuyệt đối chính xác.

IELTS Fighter – tự tin chinh phục IELTS

Từ tháng 4/2017 IELTS Fighter tự hào là đơn vị Độc quyền được chúng tôi tin tưởng lựa chọn gửi lời mời cộng tác, chia sẻ bảo trợ chuyên môn cho chuyên mục “Học IELTS” trên chuyên trang Học Tiếng Anh của báo.

Vì sứ mệnh “IELTS Fighter vì một triệu người Việt học IELTS đạt 6.5” chúng tôi luôn hướng tới

hư các bạn đều biết IELTS là chứng chỉ Test khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật trong môi trường học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, nhiều bạn sẽ cảm giác IELTS như một “ĐỈNH NÚI KHÓ NHẰN” khó để vượt qua nó. Và đôi lúc vì tâm lý “NGẠI KHÓ” mà bạn đánh mất niềm tin vào bản thân không dám phấn đấu đạt mục tiêu IELTS cao 8.0 IELTS

Mục đích của trung tâm luyện thi IELTS Fighter là giúp bạn biến IELTS từ phức tạp thành đơn giản giống như Slogan của trung tâm là “IELTS as Easy as Pie” – IELTS Dễ như ăn bánh.

Với sứ mệnh rõ ràng đó, chúng tôi đã xây dựng một mô hình học IELTS thật hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Đến với IELTS Fighter bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi những chiến binh trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được tâm thế và những vũ khí tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go, đạt được mục tiêu mình đề ra.

Sứ mệnh đặt ra của Trung tâm IELTS Fighter không chỉ đơn thuần là giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, mà còn truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp các bạn yêu tiếng Anh hơn và dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ tưởng chừng như khô khan này.

Giống như chính tên gọi của mình, mỗi học viên IELTS của chúng tôi sẽ là những chiến binh chiến đấu hết mình cho một mục tiêu duy nhất. Ở đây chúng tôi không huấn luyện chiến binh mà chúng tôi truyền sức mạnh, tạo cảm hứng, động lực và hướng cho các bạn một con đường đến đích nhanh nhất.

Thứ nhất – Đơn vị đầu tiên truyền cảm hứng học IELTS cho hàng triệu người Việt với slogan “IELTS as esy as pie”

1. IELTS Fighter xây dựng website học IELTS online miễn phí đầu tiên với hơn 250 bài giảng và hàng chục bài test IELTS, với lượng người học mỗi tháng lên đến hơn triệu người xem. IELTS luôn giữ vững sứ mệnh vì một triệu người Việt học IELTS đạt 6.5 trở lên.

2. Với lộ trình học IELTS 7.0 tinh gọn 8 – 12 tháng cam kết bạn đạt 7.0 IELTS cho người mới bắt đầu.

3. Xuất bản hàng trăm đầu sách IELTS chuyên biện cho người Việt học IELTS.

Thứ 2 – Đào tạo nhiều học viên nhất Việt Nam

1. Mỗi năm IELTS Fighter đào tạo hàng nghìn học viên tại 16 cơ sở toàn quốc.

Thứ 3 – Đội ngũ giảng viên – Chiến binh IELTS Fighter chấp cánh cho hàng trăm học viên đạt 7.0 IELTS trở lên bay cao ước mơ du học.

2. Đơn bị chuyên sâu nghiên cứu về IELTS.

1. Đội ngũ giáo viên được traning đào tạo, sát hạch kỹ trước khi đứng lớp, có kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

2. Mỗi giáo viên là 1 chiến binh không chỉ chuyên sâu luyện thi IELTS mà còn truyền động lực và cảm hứng học tiếng Anh. Từ đó, giúp học viên bứt phá giới hạn bản thân, biến học viên trở thành thần tượng của chính mình.

3. 92% học viên theo học tại IELTS Fighter đạt cam kết đầu ra tăng ít nhất 1 band sau 2 tháng.

Quyết tâm học giỏi mỗi ngày

Anh Thu – lớp Pre 186B: Cô Trà My tử tế ơi là tử tế, thân thiện, dạy Max hay Max nghiền nha. Love u chiu chiu :X:X:X

Thanh Hiếu – Lớp F163: Em có học qua một số trung tâm tiếng Anh khác nhưng có lẽ thầy là người để lại cho em ấn tượng nhiều nhất bởi cách thầy truyền tải kiến thức rất thú vị và rõ ràng. Điều này khiến em cảm thấy rất may mắn khi được học thầy.Mỗi lần em phải nghỉ học vì công việc là em tiếc hùi hụi khi mất buổi học của thầy. Vậy nên, mỗi khi học bù liên tiếp 2 buổi thầy dạy, em cũng không cảm thấy chán hay mệt.

Đinh Khoát Hoàng Long – học sinh lớp 9 THCS Ngô Sĩ Liên – 7.5 IELTS – du học Singapore: Ngô Hiền Anh – 19 tuổi – 7.0 IELTS trong đó 7.5 IELTS Speaking – du học Séc:

Nguyễn Thị Thủy Tiên – lớp Pre 90: Sau thời gian gắn bó với IELTS Fighter, với Pre90, dù thời gian không dài, cũng không quá ngắn, nhưng mình dường như lấy lại được hứng thú với tiếng Anh, có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu với những mục tiêu cao hơn nữa. Sự tận tình, nhiệt huyết của giảng viên Khánh Linh, của trợ giảng Mai Anh, kèm theo sự đồng hành của chị Chi – tư vấn viên đã giúp em trong những bước đầu tiên để chinh phục IELTS, chinh phục tiếng Anh. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các chị, tới trung tâm và hy vọng sẽ được tiếp tục gắn bó với IELTS Fighter để chinh phục những đỉnh cao mới.

Phạm Thu Hà – nhân viên công sở – 7.5 IELTS:

Các kênh chính thức của IELTS Fighter:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Res Có Phải Là Trung Tâm Luyện Thi Ielts Lý Tưởng? / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!