Đề Xuất 6/2023 # Ra Mắt Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Cùng Chương Trình “Thầy Cô Việt Dạy Tiếng Anh Hay” # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Ra Mắt Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Cùng Chương Trình “Thầy Cô Việt Dạy Tiếng Anh Hay” # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ra Mắt Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Cùng Chương Trình “Thầy Cô Việt Dạy Tiếng Anh Hay” mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tháng 03/2018, cộng đồng startup Việt bất ngờ với thông tin nữ doanh nhân Văn Đinh Hồng Vũ cùng ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA Speak đã gọi vốn thành công vòng Pre-A với con số 3,2 triệu USD từ Silicon Valley. Ngoài ra, công ty cũng được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng A.I thay đổi thế giới và ứng dụng lọt vào top 5 các ứng dụng hàng đầu hiện nay.

Chia sẻ về việc hình thành ước mơ muốn cải thiện tiếng Anh cho người Việt, bà Văn Đinh Hồng Vũ đã có buổi chia sẻ cởi mở với giới báo chí và các doanh nghiệp startup, cộng đồng giáo viên dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Theo số liệu từ ManpowerGroup, tỉ trọng ước lượng của những người thành thạo tiếng Anh ở mức độ công việc tại Việt Nam chỉ có 5% và thu nhập bình quân hàng tháng của người Việt Nam chỉ khoảng 220 USD, chỉ bẳng một phần mười so với con số 2.648 USD trung bình trong khu vực. Bà Vũ nhận định, đây là một trong những hệ quả của việc người dân chưa hoàn toàn ý thức được mức độ quan trọng của việt nói tiếng Anh kém.

Hiện tại, tiếng Anh đang dần thay thế các ngôn ngữ khác để trở thành ngôn ngữ làm việc chính thức trong các lĩnh vực tài chính, khoa học, chính trị, thương mại, chính điều đó thôi thúc bà Vũ tạo ra ứng dụng ELSA. Với mong mỏi và kỳ vọng sẽ được cải thiện và nâng cao chỉ số thành thạo tiếng Anh của người Việt, ELSA đã và đang có những bước đi vững chắc đầu tiên của mình.

Speech Recognition có thể là một khái niệm không quá mới lạ nhưng là một lĩnh vực rất khó để nghiên cứu và tạo dựng. Hiện trên thế giới chỉ có một số người khổng lồ công nghệ như Microsoft, Google hay Apple mới có nguồn lực để đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, speech recognition của các bên này chỉ hoạt động theo nguyên lý hiểu mệnh lệnh của người dùng (dù có sai đôi chút). Riêng ELSA là speech recognition có khả năng phát hiện lỗi sai đến từng chi tiết và hướng dẫn người học sửa lại mốt cách chuẩn xác nhất. Cũng theo các chuyên gia ngôn ngữ, speech recognition là giải pháp hiệu quả nhất trong việc dạy và học tiếng Anh ở những nơi mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ bản địa.

Nhờ định hướng đúng đắn và sự nỗ lực không ngừng, từ khi ra mắt vào năm 2016 đến nay, ELSA Speak đã vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn và có được hơn 4 triệu người dùng trên toàn thế giới, riêng tại Việt Nam vượt mức 1,6 triệu người dùng. ELSA cũng liên tục nhận được nhiều giải thưởng bình chọn từ các tổ chức hàng đầu như Forbes, Research Snipers, Product Hunt…

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới đây, ELSA chính thức phát động chương trình “Thầy cô Việt dạy tiếng Anh hay” bao gồm các nội dung chính sau:

– Ra mắt chức năng Teacher Dashboard (Bảng quản lý lớp học) giúp giáo viên có thể theo dõi tự động lộ trình học cũng như tiếng độ và kết quả của học sinh.

– Ra mắt chương trình “Xây dựng giáo trình tiếng Anh cùng ELSA” giúp thầy cô có thể thiết kế và xây dựng những module học trên ứng dụng.

Link tải ElSA: Android, iOS

Bảo Phương

Ra Mắt Ứng Dụng Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh Tương Tác

Tại Việt Nam, việc dạy và học tiếng Anh cho trẻ đa phần theo phương pháp truyền thống (đọc, chép, học ngữ pháp) khiến trẻ dễ rơi vào thế thụ động. Trong khi đó, học ngôn ngữ qua truyện tranh tương tác là phương pháp mới được nhiều quốc gia ứng dụng, giúp tạo hứng thú để trẻ tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Monkey Stories mang tới trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp cận với phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả, tạo hứng thú và niềm vui trong quá trình khám phá ngôn ngữ mới. Sử dụng Monkey Stories, trẻ được trải nghiệm tương tác ấn, chạm để thấy nhân vật trong truyện di chuyển và phát ra âm thanh. Điều này nhằm giúp trẻ nắm bắt kiến thức tiếng Anh theo hướng trực quan, sống động.

Monkey Stories được ứng dụng tiêu chuẩn Mỹ đối với chương trình mầm non, tiểu học, trung học, hệ thống đo lường độ phức tạp của văn bản tiếng Anh (Lexile Text Measure) cùng nghiên cứu về người dùng đối với trẻ học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Ứng dụng này phù hợp với trẻ học tiếng Anh từ 2 đến 15 tuổi ở nhiều trình độ. Bên cạnh đó, số từ và câu trong mỗi truyện đều được tính toán kỹ lưỡng.

Tiếp nối những điểm mạnh của Monkey Junior, Monkey Stories sử dụng giọng đọc bản ngữ có chọn lọc nhằm giúp trẻ phát âm đúng ngữ điệu ngay khi mới tiếp xúc. Đồng thời, chế độ hiển thị chữ theo giọng đọc giúp trẻ nắm bắt được từ vựng hiệu quả hơn.

Anh Đào Xuân Hoàng chia sẻ: “Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết cho Monkey Stories. Trong quá trình thực hiện dự án, chúng tôi tiếp thu ý kiến từ chuyên gia và lắng nghe phản hồi từ người dùng phiên bản thử nghiệm để ra mắt phiên bản chính thức hoàn thiện nhất. Tôi có thể khẳng định, chưa một chương trình nào có kho truyện được thể hiện phong phú với tính năng tương tác như Monkey Stories, từ hình vẽ tĩnh, hình thật đến hình ảnh hoạt hình đều sống động. Một điểm mới nữa là cuối mỗi truyện đều có trò chơi giúp trẻ ôn lại từ vựng, cấu trúc câu, nội dung truyện… Học qua Monkey Stories, trẻ sẽ học như chơi, phát triển kĩ năng giao tiếp chuẩn bản ngữ tự nhiên”.

Chị Phương Dung (Hà Nội) – mẹ bé Teddy 3 tuổi cho biết: “Tôi đã cùng con dùng phiên bản thử nghiệm. Giọng đọc trong chương trình truyền cảm và rõ ràng. Lần đầu tiên mình biết đến truyện tranh mà các nhân vật sống động như phim hoạt hình. Hai mẹ con khoái nhất là tính năng ấn chạm vào nhân vật, cảm giác vừa đọc truyện, vừa học lại vừa được khám phá, phiêu lưu vậy”.

(Nguồn: Early Start)

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Elsa Speak

ELSA Speak, một trong những ứng dụng học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng ở mọi cấp độ có thể học và nói được tiếng Anh. Học tiếng Anh bằng ứng dụng ELSA Speak là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn nói tiếng anh chuẩn hiện nay.

Mục đích sau cùng của tất cả các môn ngoại ngữ hiện nay đều là có thể nói ngôn ngữ đó được, tuy nhiên để nói chuẩn lại không hề đơn giản. Và học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak, chính là giải pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này, giải pháp giúp bạn ở bất cứ cấp độ nào cũng có thể luyện và nói cho người nước ngoài hiểu được về tiếng anh của bạn.

Học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak

Hướng dẫn cách học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak

Để có thể học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak chúng ta hiển nhiên là phải cần ứng dụng này rồi. Elsa Speak hiện tại hỗ trợ cả iPhone, iPad lẫn các máy chạy hệ điều hành Android.

Bước 1: Ứng dụng Elsa Speak vô cùng dễ học, ngay vào giao diện đầu để học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak chúng ta có thể làm theo hướng dẫn như học cách phát âm, phân biệt âm giúp bạn tránh phát âm sai từ.

Bước 2: Hoặc cụ thể hơn khi phát âm với các đoạn hội thoại được chỉ định sẵn, Elsa Speak cho biết có đến hơn 800 bài hội thoại khác nhau và người dùng có thể lựa chọn 2 mức là thông thường và nâng cao để nhận biết được mình phát âm có chuẩn hay không.

Bước 3: Không chỉ thế, nếu bạn gặp khó khăn ở bất cứ từ nào mà bạn bắt gặp, Elsa Speak sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng phát âm từ đó bằng mẫu luyện tập có trong ứng dụng.

Bước 4: Với những người học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak, bạn sẽ không bị bỏ rơi một chút nào đâu bởi nếu bạn đang mông lung không biết phải học gì thì Elsa Speak sẽ có nhắc nhở cho bạn trong phần tiến độ, nơi bạn có thể xem thành tích cũng như xem các bài giảng.

Bước 5: Tại đây bạn sẽ được đánh giá toàn bộ kỹ năng của mình đang ở mức nào, các từ nào cần phải sửa và hiện tại câu đó bạn đang được bao nhiêu %. Nếu dành 1 tiếng mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ thấy tiếng Anh của mình tiến bộ sau 1 tháng.

Bước 6: Hiện tại Elsa Speak chỉ được sử dụng miễn phí trong 7 ngày và nếu bạn thực sự muốn học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak hãy đăng ký các gói thành viên. Trong cài đặt của Elsa Speak người dùng còn có thể điều chỉnh mục tiêu học của mình để dễ dàng hơn trong việc học tập.

Ngày nay việc học tiếng anh online ngày càng trở nên phổ biến, nếu đã sở hữu 1 chiếc điện thoại hay máy tính là chúng ta đã có thể dễ dàng tải các phần mềm học tiếng anh về được rồi. Hiện tại có rất nhiều các phần mềm tiếng Anh được đánh giá cao phù hợp cho mọi loại đối tượng người học.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-hoc-tieng-anh-bang-ung-dung-elsa-speak-54631n.aspx Tuy nhiên người dùng nên kết hợp học tiếng Anh online với các lớp học tiếng anh thực tế để nâng cao kỹ năng của mình thay vì chỉ chú trọng vào học tiếng Anh online. Bởi lẽ mỗi phương pháp đều có cách hay riêng của nó, không phương pháp nào là toàn diện.

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Speak Giảm Đến 80%

Trong bài viết này xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng học tiếng anh ELSA Speak ( English Language Speech Assistant) là một phần mềm giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh.

Hiện nay, có nhiều khóa học toeic online cũng như phần mềm học tiếng Anh hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ. Điều đó, làm cho việc học tiếng Anh, ôn thi toeic trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn chỉ cần một chiếc smartphone được kết nối internet là có thể tự học tiếng Anh bất cứ nơi đâu. Một ưu điểm nữa của ứng dụng học tiếng Anh đó chính là sự tương tác trong quá trình học hay luyện thi toeic.

Phần mềm elsa speak được đánh giá cao với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội. Đặc biệt, phần mềm này được phát triển từ ý tưởng của hai cô gái người Việt và đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ.

Giới thiệu về ứng dụng học tiếng anh ELSA SPEAK

Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của ELSA là độc quyền được phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh. Phần mềm này với Hơn 3,656,000 người dùng trên 101 quốc gia.

ELSA là gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt vời.

Xavier Anguera: là một tiến sĩ công nghệ xử lý giọng nói. 15 năm kinh nghiệm đầu nghành với hơn 100+ công trình nghiên cứu

Paul meier: Chuyên gia ngôn ngữ hơn 35 năm kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho các nhà quảng trị cấp cao và diễn viên Hollywood.

Văn đinh hồng vũ: Thạc sĩ giáo dục và quản trị kinh doanh từ đại học Stanford.

Và các chuyên gia hàng đầu đến từ Silicon Valley, Châu Âu & Châu Á

Hơn 400 bài học

Hơn 2000 từ tiếng Anh thông dụng nhất

Tự tin nói tiếng Anh “như gió” – vừa rõ vừa hay

Học lúc mình rảnh, tại bất kể nơi nào mình muốn, với học phí tối ưu nhất.

Nắm bắt những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp; làm việc cho những công ty lớn hoặc những tập đoàn đa quốc gia; tăng thu nhập từ 48% – 100%; bán hàng hay kêu gọi đầu tư trên toàn cầu.

Vi vu vòng quanh thế giới, tự do khám phá những miền đất mới trên khắp năm châu

ELSA có thể giúp bạn nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp thành thạo. Khi sử dụng ELSA bạn sẽ được luyện phát âm ở 3 cấp độ là: từ, cụm từ, câu và cả hội thoại. Nội dung của bài học được thiết kế như một trò chơi.

Nhiệm vụ người dùng là chinh phục thiên hà, trong đó mỗi kiến thức phát âm là một hành tinh. Bạn sẽ chinh phục được hành tinh đó khi đạt điểm số 80% hoặc hơn.

Kiểm tra đầu vào miễn phí

Thiết lập lộ trình học phù hợp riêng của bạn

Luyện nói theo chỉ dẫn của ELSA

Lặp lại bước 2, mười phút mỗi ngày, vào khung giờ quen thuộc

Cảm nhận sự tự tin hoàn toàn mới

Nắm bắt những cơ hội thành công hơn trong sự nghiệp!

Theo kết quả của PLI (The Power Language Index) chỉ số giúp so sánh về mức độ hữu ích của ngôn ngữ, tiếng Anh chính là ngôn ngữ quyền lực nhất, xếp sau đó là các thứ tiếng khác như tiếng Pháp, tiếng Trung… Chính vì vậy, việc trang bị cho mình kỹ năng nói tiếng Anh đúng “chuẩn” là vô cùng cần thiết, nhất là trong thời buổi kinh tế hội nhập phát triển của nước ta.

Những lỗi giao tiếp thường xuyên mắc phải

Theo anh Nguyễn Trung Sơn, tốt nghiệp Thạc Sĩ Đại Học Swinburne tại Úc, chia sẻ về thực tế phát âm tiếng Anh của nhiều người Việt ở Úc : “Khi phát âm tiếng Việt, lưỡi và miệng của chúng ta rất là ngắn gọn, vì vậy khi phát âm tiếng Anh người Việt thường hay phát âm cụt và thậm chí còn nuốt âm”.

Anh Sơn hiện cũng là người giáo viên dạy IELTS online và đồng thời cũng là người quản trị chính của nhóm Tự Học IELTS 9.0 với gần 200.000 thành viên.

Anh Sơn cho biết thêm, lỗi giao tiếp đầu tiên dễ nhận thấy nhất của người Việt nói riêng và người học tiếng Anh nói chung chính là cách phát âm thiếu âm cuối final sound.

Một số lỗi phát âm mà chúng ta thường mắc phải là bỏ qua các âm chúng tôi cấu trúc khác biệt trong ngôn ngữ tiếng Việt.

Một điều chắc chắn rằng mọi người không thể hiểu từ bạn nói là gì vì bạn đã “Việt hoá” từ đó. Chính điều này dễ làm người nước ngoài rơi vào tình trạng bối rối vì không hiểu điều chúng ta đang muốn nói đến hoặc thậm chí là hiểu nhầm.

Cũng theo cô giáo Phan Quỳnh giáo viên dạy tiếng Anh với thành tích IELTS 8.0 tại quận Gò Vấp, chúng tôi chia sẻ ” Đa số người Việt chúng ta khi học tiếng Anh giao tiếp cũng thường không chú trọng vào cách nhấn âm giọng trong câu”.

Nếu bạn cứ nói một đoạn tiếng Anh thật dài, chứa nhiều thông tin nhưng âm phát ra lại đều đều, không có trọng âm cho các từ, điều đó sẽ làm người nghe không thể nhận biết đâu là ý chính của bạn.

Cách nói “ru ngủ” như vậy sẽ làm đối phương cảm thấy nhàm chán, dễ lơ là và thiếu tập trung vào lời bạn nói, đặc biệt là những trường hợp thuyết trình trên lớp, tại phòng họp hay thương thuyết với khách hàng.

Hiệu quả của việc học tiếng Anh phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp và cách thức học tập của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh chuẩn trong thời gian ngắn, bạn cần có một giáo viên ở bên cạnh để chỉ dẫn và sửa lỗi cho bạn.

Học Tiếng Anh hiệu quả với ứng dụng “Trợ Lý Ngôn Ngữ Ảo” ứng dụng học tiếng anh ELSA Speak

Anh Sơn cho biết, một trong những phương pháp học tiếng Anh hữu dụng mà anh đã hướng dẫn rất nhiều thành viên trong nhóm Tự Học IELTS 9.0 tự luyện nói Tiếng Anh ở nhà đó là, sử dụng ứng dụng “Trợ Lý Ngôn Ngữ” ELSA Speak với công nghệ nhận diện giọng nói thông minh.

Ứng dụng ELSA Speak tuyệt vời ở điểm, nó hỗ trợ người học nhận biết phát âm đúng sai bằng cách thu âm giọng nói người đọc và đưa ra gợi ý sửa lỗi phát âm chi tiết ngay sau đó.

Qua phản hồi của các bạn tự học tiếng Anh với phần mềm ELSA Speak, anh Sơn cho biết, nhiều bạn đã nói tiếng Anh trôi trảy và tự nhiên hơn trước rất nhiều, đặc biệt là về phần phát âm, các bạn nói chuẩn giọng bản ngữ hơn chỉ trong khoảng thời gian 6 tháng.

ELSA là chữ viết tắt của English Language Speech Assistant, tức người trợ lý nói tiếng Anh cho bạn.

Đây là một ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) do chị Vũ Văn, tốt nghiệp MBA đại học Standford, Mỹ, xây dựng và phát triển năm 2015 và đoạt giải nhất cuộc thi SXSWedu năm 2016.

Từ đó cho đến này, ứng dụng ELSA Speak đã không ngừng cải tiến và sáng tạo nội dung mới, và hiện nay ELSA đã có hơn 4 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Cô giáo Phan Quỳnh chia sẻ rằng bộ từ điển đa năng từ ELSA Speak thật sự rất hữu ích ngay từ giai đoạn bắt đầu học chuẩn phát âm tiếng anh.

Đây cũng là một trong những ứng dụng được cô đánh giá cao về phương pháp luyện phát âm chuẩn chất giọng bản xứ Anh – Mỹ trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày và hướng dẫn học sinh cài phần mềm để luyện phát âm trên điện thoại sử dụng thêm tại nhà.

Sau một vài khóa học áp dụng phương pháp này cô Quỳnh nhận thấy khả năng nghe nói của các em đều được cải thiện, đặc biệt là kết quả thi IELTS của học viên vượt mức mong đợi, nhiều bạn rất bất ngờ về điểm số thi Speaking mà mình đã đạt được trong kỳ thi.

1. Các thành quả ứng dụng elsa speak đã đạt được: a. Top 5 ứng dụng trí tuệ nhân tạo thế giới

ELSA Speak liên tiếp được báo chí và giới công nghệ quốc tế bình chọn là một trong những ứng dụng A.I top đầu thế giới trong thời gian vừa qua bởi Forbes, Research Snipers, Product Hunt… Speech Recognition có thể là một khái niệm không quá mới lạ, nhưng là một lĩnh vực rất khó cũng như vô cùng đắt đỏ để có thể nghiên cứu và tạo dựng.

Trên thế giới chỉ có một số “người khổng lồ công nghệ” như Microsoft, Google, hay Apple mới có nguồn lực để đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, speech recognition của các “đại gia” này hoạt động theo nguyên lý hiểu mệnh lệnh của người dùng, dù cho người dùng có nói sai thì ứng dụng vẫn sẽ thực hiện được.

Ngược lại, ELSA là speech recognition duy nhất được thiết kế để phát hiện lỗi sai trong phát âm đến từng chi tiết, và hướng dẫn người học sửa lại một cách chuẩn xác nhất.

b. Giải nhất cuộc thi Triển lãm về công nghệ giáo dục SXSW Edu 2016 (Hoa Kỳ)

ELSA được thành lập tại San Francisco năm 2015 bởi Hồng Vũ và Tiến sĩ Xavier Anguera. ELSA đã tạo được tiếng vang khi ra mắt tại cuộc thi khởi nghiệp về công nghệ giáo dục SXSWedu (Hoa Kỳ) vào tháng 3 năm 2016, với giải nhất chung cuộc.

Cuộc thi là một phần trong chuỗi sự kiện SXSW (South by South West) vốn được xem là sự kiện lớn nhất nước Mỹ dành cho ngành công nghiệp sáng tạo. ELSA là ứng dụng duy nhất trong hơn 1.200 dự án chưa có sản phẩm chính thức khi tham dự cuộc thi.

d. Lên sóng truyền hình Mỹ

ELSA được thiết kế để hướng đến người dùng ở những độ tuổi, trình độ, vị trí và nền văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, điều mà nữ lãnh đạo sinh năm 1983 chưa từng nghĩ đến là có một ngày doanh nhân đang điều hành các thương hiệu thời trang danh tiếng như Gucci, Alexander McQueen và Yves Saint Laurent sẽ tìm đến ELSA.

Bí mật được tiết lộ tại chương trình nổi tiếng nước Mỹ “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” hồi tháng 4 vừa qua. Vợ của doanh nhân người Pháp François-Henri Pinaut, nữ minh tinh Salma Hayek, tình cờ phát hiện tin nhắn trên điện thoại của chồng với nội dung: “Xin chào. Tôi là Elina đây.

Nếu muốn cải thiện tiếng Anh, bạn phải luyện tập. Bạn có muốn thực hiện ngay bây giờ không?” Ngôi sao gốc Mexico rất khó chịu và cuối cùng, sau khi cố kìm nén cô cũng không thể giữ nổi bình tĩnh và hỏi chồng đó là ai. Vị doanh nhân bật cười với cơn ghen của cô vợ với một… ứng dụng luyện nói.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, số người dùng ứng dụng đã tăng 10 lần. Báo chí Mỹ và nhiều quốc gia khác trích dẫn lại thông tin khiến tốc độ tăng trưởng người dùng tăng vào những ngày tiếp theo. Lượt truy cập website của ELSA cũng tăng đột biến trong thời gian này.

e. Tiếng vang tại quê nhà Việt Nam

Ra mắt vào 2016, ELSA Speak chiếm trọn tình cảm của cộng đồng người học tiếng Anh tại Việt Nam. Khó khăn muôn thuở trong việc học nói – nghe – giao tiếp của họ đã được giải quyết triệt để nhờ vào công nghệ phân tích giọng nói chính xác và phản hồi thông minh để người học cải tiến trình độ của mình. Rất nhiều học viên cho hay: “Ước gì mình có được ELSA từ thời mới học tiếng Anh!”

Cuối mỗi bài học bạn đều nhận được đánh giá về cách phát âm của mình giống với người bản ngữ bao nhiêu phần trăm. Một điểm rất hay nữa của ELSA sẽ báo cho bạn biết được phát âm của mình sai như thế nào.

ELSA được hỗ trợ trên cả hệ điều hành IOS và Android. Bạn sẽ được dùng thử trong 7 ngày và nếu muốn tiếp tục sử dụng thì phải trả phí theo gói.

1. Sau khi tôi đăng ký thành viên, tôi sẽ được truy cập những gì/bài học gì?

Bạn sẽ có quyền truy cập tất cả chức năng và nội dung học của ELSA, không giới hạn số lượng bài học để luyện tập. Bạn sẽ có quyền cập nhật các nội dung/bài học/ chức năng mới mỗi 2 tuần.

2. Sau khi tôi đăng ký thành viên, tôi có quyền truy cập bài học trong thời gian bao lâu?

Tùy thuộc vào gói thành viên bạn đăng ký: 1-3-6 tháng; 1 năm. Quyền truy cập của bạn sẽ hết hạn ngay khi gói thành viên của bạn hết hạn. Nếu bạn đăng ký gói Trọn đời (Lifetime membership), bạn sẽ được truy cập ELSA và chính sách hỗ trợ khách hàng trọn đời.

4. Ứng dụng học tiếng anh ELSA Speak có sử dụng được trên PC/Laptop không?

Hiện tại, ELSA chỉ sử dụng được trên điện thoại Android/ iOS. Chưa thể sử dụng trên PC/Laptop và điện thoại hệ điều hành Blackberry, Window phone. Trong tương lai, ELSA sẽ cố gắng cải tiến để phục vụ người dùng tốt nhất. Theo dõi cập nhật tin tức từ ELSA tại blog

5. Làm sao để biết các chương trình ưu đãi của ELSA Speak ?

Về các chương trình ưu đãi của ELSA, ELSA thường xuyên chạy các chương trình ưu đãi/ khuyến mãi vào những dịp đặc biệt trong năm như Ngày lễ của Mẹ, ngày quốc tế Thiếu Nhi,..v.v.

Bạn có thể theo dõi trên các kênh truyền thông của ELSA như: ELSA Speak Facebook page, ELSA Speak Vietnam Facebook page, Email (tài khoản đăng ký với ELSA app)

7. Có phải khi tôi thanh toán thì app sẽ tự động cập nhật thành tài khoản PRO không? Sau khi thanh toán tôi sẽ nhận được gì ?

Về thắc mắc của bạn: Nếu bạn thanh toán trực tiếp qua app (Trường hợp bạn có thẻ tín dụng kết nối trực tiếp với Google/iTune) thì app sẽ tự động cập nhật trực tiếp.

Nếu bạn thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (trong trường hợp bạn thanh toán thông qua Discount link của một giáo viên nào đó).

ELSA sẽ gửi mã kích hoạt và hướng dẫn qua email của bạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và ELSA app sẽ cập nhật qua PRO ngay.

8. Tôi có thể sử dụng ứng dụng học tiếng anh ELSA trên iPad hay máy tính bảng Android không?

Vâng tất nhiên rồi. Tuy nhiên, hãy lưu ý riêng với iPad, hãy tải ELSA từ iTune store (như iPhone vậy). ELSA chưa hỗ trợ tối đa cho các thiết bị màn hình lớn nên một số design có thể gặp lỗi. Vì vậy, để đạt chất lượng tốt nhất, hãy sử dụng ELSA với iPhone hay điện thoại Android.

Bạn có thể tìm trên google bằng cách gõ từ khóa:

ứng dụng học tiếng anh

ứng dụng học tiếng anh elsa

ứng dụng học tiếng anh elsa speak

ứng dụng học tiếng anh elsa speak cho máy tính bảng

phan mem hoc tieng anh tren dien thoai

ứng dụng học tiếng anh elsa giao tiếp

app học tiếng anh giao tiếp

tải ứng dụng học tiếng anh elsa

có nên sử ứng dụng học tiếng anh elsa speak

ứng dụng học tiếng anh trên iphone

phần mềm học tiếng anh hay trên android

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ra Mắt Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Cùng Chương Trình “Thầy Cô Việt Dạy Tiếng Anh Hay” trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!