Đề Xuất 12/2022 # Quy Định Về Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Giáo Viên Các Cấp / 2023 # Top 21 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Quy Định Về Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Giáo Viên Các Cấp / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quy Định Về Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Giáo Viên Các Cấp / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

27/05/2019 08:46 AM

Theo phản ánh của ông Hoàng Minh Tuyến, vài năm trở lại đây giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh ở nhiều nơi phải tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn 6 bậc: A1, A2, B1, B2, C1, C2 (có người gọi là chuẩn Châu Âu), tùy vào cấp học đang dạy để dự thi bậc chứng chỉ phù hợp (ví dụ: Giáo viên tiếng Anh bậc THCS thì phải có chứng chỉ B2). Có ý kiến cho rằng đến năm 2020 nếu giáo viên tiếng Anh nào chưa có chứng chỉ nêu trên thì chưa đạt chuẩn và sẽ được sắp xếp sang lĩnh vực khác hoặc giải quyết cho thôi việc.

Ông Tuyến hỏi, chuẩn tiếng Anh theo khung 6 bậc như nói trên đối với giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh ở các trường phổ thông được quy định như thế nào? Các chứng chỉ trên có giá trị trong thời hạn bao lâu? Các giáo viên đã được cấp chứng chỉ đến khi chứng chỉ hết hạn thì có phải thi lại để được cấp chứng chỉ mới không? Chứng chỉ 6 bậc nêu trên có tương đương với chứng chỉ/văn bằng nào trong hệ thống đào tạo hiện có của nước ta không, nếu có thì có thay cho nhau được không?

Giả sử chứng chỉ B2 tương đương với bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngữ và giáo viên giảng dạy tiếng Anh bậc THCS bắt buộc phải có chứng chỉ B2. Vậy, nếu giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh ở bậc THCS mà đã tốt nghiệp đại học chuyên ngữ tiếng Anh (bằng cử nhân khoa học tiếng Anh) thì có bắt buộc có chứng chỉ B2 để được công nhận là đã đạt chuẩn không?

Các giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh ở các trường phổ thông mà chưa có chứng chỉ 6 bậc nêu trên thì phải đợi các sở giáo dục và đào tạo tổ chức kỳ thi để tham gia hay tự mình dự thi (ở các trường được phép) để bổ sung chứng chỉ?

Về vấn đề này, Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời như sau: Quy định về chứng chỉ tiếng Anh

Ở hầu hết các địa phương trên cả nước, giáo viên tiếng Anh thường được đánh giá năng lực bằng bài thi tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam với các bậc năng lực Bậc 1, Bậc 2, Bậc 3, Bậc 4, Bậc 5, Bậc 6, tương đương với 6 bậc A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo Khung tham chiếu châu Âu (CEFR).

Theo Quyết định số 1400/QĐ-TTg ngày 30/9/2008 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” và Công văn số 792/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 25/2/2014 về việc hướng dẫn thực hiện yêu cầu cơ bản về năng lực giáo viên tiếng Anh phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo viên tiếng Anh Tiểu học và THCS cần có trình độ tiếng Anh bậc 4, giáo viên tiếng Anh THPT và cao đẳng, đại học cần có trình độ tiếng Anh bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

Về hạn sử dụng của các chứng chỉ ngoại ngữ, Công văn số 3755/BGDĐT-GDTX ngày 3/8/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ rõ: “việc chấp nhận chứng chỉ/chứng nhận năng lực ngoại ngữ nào và thời hạn áp dụng của chứng chỉ/chứng nhận là do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương hoặc Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (nếu được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương ủy quyền) xem xét, quyết định dựa theo yêu cầu về năng lực ngoại ngữ đối với vị trí công việc”.

Sở GDĐT yêu cầu cụ thể về chứng chỉ ngoại ngữ

Các Chương trình đào tạo giáo viên ngoại ngữ của các trường đại học, cao đẳng chuyên ngữ hiện tại phần lớn đã tuyên bố chuẩn đầu ra (sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng chuyên ngữ đạt trình độ ngoại ngữ bậc 4, tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngữ đạt trình độ bậc 5).

Tuy nhiên yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ đối với giáo viên công tác hoặc với các giáo viên đang trong quá trình tuyển dụng là yêu cầu cụ thể của các Sở Giáo dục và Đào tạo. Giáo viên đang công tác hoặc đang dự tuyển dụng tại một cơ sở giáo dục và đào tạo cụ thể cần tìm hiểu thông tin về yêu cầu của cơ quan quản lý trực tiếp hoặc cơ quan tuyển dụng để đáp ứng được yêu cầu cụ thể của cơ quan này.

Giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh tại các trường phổ thông mà chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam có thể liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo của địa phương mình để hỏi thông tin cụ thể về yêu cầu có chứng chỉ.

Hiện tại, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn số 5543/BGDĐT-QLCL, 5544/ BGDĐT-QLCL, 5545/BGDĐT-QLCL, 5546/BGDĐT-QLCL ngày 6/12/2018, trong đó thông báo 4 đơn vị (gồm trường Đại học sư phạm TPHCM, trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng) đủ điều kiện triển khai thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Thông tư 23/2017/TT-BGDĐT.

Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ

41,410

Quy Định Về Việc Giáo Viên Tiếng Anh Dạy 2 Tiết/Tuần. / 2023

10/09/2019

Nông Hồng Nhung

Giáo viên tiếng anh tiểu học dạy bao nhiêu tiết một tuần? Có quy định về việc dạy 2 tiết/tuần, 3 tiết/tuần hoặc 4 tiết/tuần không? Nếu dạy thừa giờ thì giải quyết như thế nào? Luật Minh Gia tư vấn như sau:

Nội dung tư vấn: Xin chào quý công ty luật Minh Gia. Tôi là giáo viên Tiếng Anh duy nhất của một trường tiểu học công lập gồm 17 lớp học. Trong đó tôi dạy 9 lớp từ khối 3 đến khối 5 theo chương trình mới của Bộ GD & ĐT. Trường tôi dạy học 2 buổi/ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật nghỉ. Năm nay hiệu trưởng bố trí tôi dạy đủ 23 tiết theo quy định, nghĩa là tôi phải đi 6 buổi/tuần vì mỗi buổi trường tôi học 4 tiết. Theo tôi được biết thì chương trình Tiếng Anh mới của Bộ GD & ĐT có thể dạy 2 tiết/tuần, 3 tiết/tuần hoặc 4 tiết/tuần và nếu trường không đủ giáo viên thì dạy tiếng Anh 2 tiết/tuần.

Vậy tôi xin hỏi:

Những gì tôi được biết có đúng không?

Buổi dạy thứ 6 của tôi có đúng quy định không, có được tính thừa giờ không, nếu được thì tính như thế nào?

Tôi xin trân trọng cảm ơn.

Căn cứ theo quy định tại Mục 4 Công văn số 1240/BGDĐT-NGCBQLGD V/v hướng dẫn tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh dạy tiểu học quy định:

“4. Định mức tiết dạy và số lượng giáo viên Tiếng Anh/lớpa) Định mức tiết dạy của giáo viên Tiếng Anh dạy tiểu học thực hiện theo quy định đối với giáo viên tiểu học tại khoản 1, Thông tư 28/2009/TT-BGDĐT ngày 21/10/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Quy định về chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông là 23 tiết/tuần. Riêng giáo viên năm đầu tiên giảng dạy chương trình Tiếng Anh tiểu học theo quy định của Đề án ngoại ngữ 2020 được bố trí dạy không quá 18 tiết/tuần, 5 tiết còn lại dành để học tập nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và làm quen với chương trình mới. Trong trường hợp giáo viên dạy quá số tiết quy định sẽ được tính thừa giờ theo quy định hiện hành.

b) Căn cứ vào định mức tiết dạy và quy mô trường, lớp, học sinh cấp tiểu học và kế hoạch triển khai Đề án ngoại ngữ 2020 của địa phương, các sở giáo dục và đào tạo chỉ đạo các phòng giáo dục và đào tạo bố trí đủ số lượng giáo viên Tiếng Anh dạy tiểu học. “

Như vậy, định mức tiết dạy đối với giáo viên tiểu học là 23 tiết/tuần. Tuy nhiên, thông tin bạn cung cấp không thể hiện rõ bạn có phải là giáo viên năm đầu tiên giảng dạy Tiếng Anh tiểu học theo quy định của Đề án ngoại ngữ 2020 hay không. Do đó, chúng tôi chưa thể xác định được định mức tiết dạy cụ thể đổi với trường hợp của bạn.

Trong trường hợp đối chiếu với quy định của pháp luật cho thấy bạn đang bị thừa giờ so với định mức tiết dạy thì số tiết dạy quá sẽ được tính là làm thêm giờ theo quy định tại Điều 4 Thông tư liên tịch số 07/2013/TTLT-BGDĐT-BTC như sau:

Trân trọng

Phòng Luật sư tư vấn – Công ty Luật Minh Gia.

Quy Định Về Giảng Dạy Các Học Phần Bằng Tiếng Anh / 2023

Quy Định Về Giảng Dạy Các Học Phần Bằng Tiếng Anh, Bài Giảng Môn Mô Hình Rasch Và Phân Tích Dữ Liệu Bằng Phần Mềm Quest, Mẫu Thư Phàn Nàn Bằng Tiếng Anh, Tài Liệu Cân Băng Định Lượng Băng Tiếng Việt, Quy Định Phân Chia Thời Gian Giang Bai Chinh Trị Trong Quân Đội, Quy Trình Mời Giảng Và Phân Công Giảng Dạy Hệ Sau Đại Học, Quyết Định Số Phận Tiếng Anh Là Gì, Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Mẫu Văn Bản Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Bài Luận Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh, Các Mẫu Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Nghị Định Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Sa Thải Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Đi Công Tác Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Bằng Tiếng Anh, Định Nghĩa ô Nhiễm Không Khí Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Khen Thưởng Bằng Tiếng Anh, Viet Ve Du Dinh Cuoi Tuan Bang Tieng Anh, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Bằng Tiếng Anh, Biên Bản Phản Biện Đề Thi Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng Bằng Tiếng Anh, Bài Giảng Phản Xạ Toàn Phần, Mô Hình Rasch Và Phân Tích Dữ Liệu Bằng Phần Mềm Quest, Cân Bằng Và Mô Phỏng Dây Chuyền May Quần Bằng Phần Mềm Arena, Quy Chế Giang Hồ Phần 4, Bài Giảng ở Đh Harvard – Tập 1 Phần 1, Bài Giảng Số Phận Con Người, Phân Tích 3 Khổ Thơ Đầu Bài Tràng Giang, Phân Tích Bài Thơ Tràng Giang, Phan Tich Bai Tho Tràng Giang Lop 11, Hãy Phân Tích Bài Thơ Tràng Giang, Bài Giảng Nghệ Thuật Đàm Phán, Phân Tích Khổ 2 Tràng Giang, Dàn ý Phân Tích Bài Thơ Tràng Giang, Anh Chị Hãy Phân Tích Bài Thơ Tràng Giang, Phân Tích Khổ 1 Bài Tràng Giang, Phân Tích Khổ 3 Tràng Giang, Phân Tích 2 Khổ Đầu Bài Tràng Giang, Phân Tích Hai Khổ Thơ Đầu Bài Tràng Giang, Phân Tích Tràng Giang, Phân Tích 2 Khổ Đầu Tràng Giang, Phân Tích Khổ 1 Tràng Giang, Bài Giảng Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ, Bài Giảng Ung Thư Bàng Quang, Phân Tích Khổ Thơ Cuối Bài Tràng Giang, Phân Tích 2 Khổ Cuối Bài Tràng Giang, Bài Giảng Chuyện Chức Phán Sự Đền Tản Viên, Bảng Kiểm Điểm Bằng Tiếng Nhạt, 1 Tấm Bìa Hình Chữ Nhật Có Chiều Dài 1/2m , Chieu Rong La1/3 M Chia Tam Bia Do Bang 3 Phan Bang Nha, Bài Giảng 2 Tam Giác Bằng Nhau, Báo Cáo Tài Chính Coongty Cổ Phần Hương Giang Huế Năm 2016, 1 Tấm Bìa Hình Chữ Nhật Có Chiều Dài 1/2m , Chieu Rong La1/3 M Chia Tam Bia Do Bang 3 Phan Bang Nha, Bài Giảng ý Nghĩa Của Bảng Tuần Hoàn, Trên Đường Có Nhiều Làn Đường Cho Xe Đi Cùng Chiều Được Phân Biệt Bằng Vạch Kẻ Phân Làn Đường, Phân Tích Vẻ Đẹp Cổ Điển Và Hiện Đại Trong Bài Thơ Tràng Giang, Phân Tích Yếu Tố Cổ Điển Và Hiện Đại Trong Bài Thơ Tràng Giang, Phân Tích Yếu Tố Cổ Điển Và Hiện Đại Trong Bài Tràng Giang, Tờ Trình Sửa Đổi Bổ Sung Điều Lệ Công Ty Cổ Phần Dược Hậu Giang, Bài Giảng Rối Loạn Cân Bằng Nước Điện Giải, Mẫu Hợp Đồng Tư Vấn Xây Dựng Bằng Tiếng Anh Tiếng Nhật, Tiếng Anh 6 Bài Giảng, Bài Giảng Tiếng Anh, Bài Giảng Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình, Báo Cáo Thực Tập Trợ Giảng Tiếng Anh, Bài Giảng E Learning Tiếng Anh Lớp 3, Bài Giảng 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa, Bài Giảng ô Nhiễm Tiếng ồn, Bài Giảng ôn Tập Tiếng Việt 6, Báo Cáo Thực Tập Giảng Dạy Tiếng Anh, Bài Giảng ôn Tập Tiếng Việt 8, Bài Giảng Tiếng Nói Của Văn Nghệ, Bài Giảng ôn Tập Tiếng Việt Lớp 9, Phân Lập Và Định Danh Các Dòng Vi Khuẩn Bản Địa Có Khả Năng Phân Hủy Thuốc Kích Thích Ra Hoa Aclobut, Quy Định Về Phân Loại, Phân Cấp Công Trình Xây Dựng, Bài Giảng: Đẩy Mạnh Học Tập, Rèn Luyện Đạo Đức Cách Mạng Của Quân Nhân, Phấn Đấu Xứng Danh “bộ Đội C, Bài Giảng: Đẩy Mạnh Học Tập, Rèn Luyện Đạo Đức Cách Mạng Của Quân Nhân, Phấn Đấu Xứng Danh “bộ Đội C, Bảng Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh, Bảng Cửu Chương Bằng Tiếng Anh, 4 Bảng Báo Cáo Tài Chính Bằng Tiếng Anh, Góp Phần Xác Định Thành Phần Hóa Học Có Tác Dụng Giảm Đau Của Cây Sộp, Thông Tư Quy Định Về Yêu Cầu Kỹ Thuật Đối Với Phần Mềm Ký Số, Phần Mềm Kiểm Tra Chữ Ký Số, Bài Giảng Cinema 4d Tiếng Việt, Bài Giảng Nhận Xét Đặc Điểm Lâm Sàng Và Điều Trị Phản Vệ Tại Khoa Hồi Sức Tích Cực Bệnh Viện Bạch Ma, Bài Giảng Những Yêu Cầu Về Sử Dụng Tiếng Việt, Định Luật Phản Xạ Toàn Phần, Định Nghĩa Phản Xạ Toàn Phần, Thức ăn Quyết Định Số Phận Của Bạn Phần 2, Góp Phần Xác Định Thành Phần Hóa Học Của Cây Đậu Biếc, Bảng Giá Phần Mềm Bảo Hiểm Efy, Bảng Tu Dưỡng Rèn Luyện Phấn Đấu Năm, Phân Tích Bảng Cân Đối Kế Toán, Bảng Giá Phần Mềm Bảo Hiểm Vnpt, Phân Tích 1 47g Chất Hữu Cơ Y Bằng Cuo,

Quy Định Về Giảng Dạy Các Học Phần Bằng Tiếng Anh, Bài Giảng Môn Mô Hình Rasch Và Phân Tích Dữ Liệu Bằng Phần Mềm Quest, Mẫu Thư Phàn Nàn Bằng Tiếng Anh, Tài Liệu Cân Băng Định Lượng Băng Tiếng Việt, Quy Định Phân Chia Thời Gian Giang Bai Chinh Trị Trong Quân Đội, Quy Trình Mời Giảng Và Phân Công Giảng Dạy Hệ Sau Đại Học, Quyết Định Số Phận Tiếng Anh Là Gì, Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Mẫu Văn Bản Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Bài Luận Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh, Các Mẫu Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Nghị Định Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Sa Thải Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Đi Công Tác Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Cán Bộ Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Bằng Tiếng Anh, Định Nghĩa ô Nhiễm Không Khí Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Khen Thưởng Bằng Tiếng Anh, Viet Ve Du Dinh Cuoi Tuan Bang Tieng Anh, Mẫu Quyết Định Thôi Việc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Bằng Tiếng Anh, Biên Bản Phản Biện Đề Thi Bằng Tiếng Anh, Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng Bằng Tiếng Anh, Bài Giảng Phản Xạ Toàn Phần, Mô Hình Rasch Và Phân Tích Dữ Liệu Bằng Phần Mềm Quest, Cân Bằng Và Mô Phỏng Dây Chuyền May Quần Bằng Phần Mềm Arena, Quy Chế Giang Hồ Phần 4, Bài Giảng ở Đh Harvard – Tập 1 Phần 1, Bài Giảng Số Phận Con Người, Phân Tích 3 Khổ Thơ Đầu Bài Tràng Giang, Phân Tích Bài Thơ Tràng Giang, Phan Tich Bai Tho Tràng Giang Lop 11, Hãy Phân Tích Bài Thơ Tràng Giang, Bài Giảng Nghệ Thuật Đàm Phán, Phân Tích Khổ 2 Tràng Giang, Dàn ý Phân Tích Bài Thơ Tràng Giang, Anh Chị Hãy Phân Tích Bài Thơ Tràng Giang, Phân Tích Khổ 1 Bài Tràng Giang, Phân Tích Khổ 3 Tràng Giang, Phân Tích 2 Khổ Đầu Bài Tràng Giang, Phân Tích Hai Khổ Thơ Đầu Bài Tràng Giang, Phân Tích Tràng Giang, Phân Tích 2 Khổ Đầu Tràng Giang, Phân Tích Khổ 1 Tràng Giang, Bài Giảng Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ,

Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Chứng Chỉ Tiếng Anh Cambridge / 2023

Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Chứng Chỉ Tiếng Anh Cambridge

Việc giáo dục cho trẻ có ý thức học tiếng ngay từ sớm giúp trẻ có thể phát triển được những kỹ năng của mình. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần xác định một lộ trình học tiếng Anh tốt nhất cho con mình. Ngoài ra, việc biết được các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho trẻ, sẽ góp phần đánh giá tốt hơn về khả năng mà trẻ làm được.

Các Cấp Độ Của Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Trẻ Em

1.Starters

Starters là chứng chỉ tiếng anh dành cho trẻ từ 7 tuổi. Trẻ phải đáp ứng đủ số giờ học tương ứng là 100 giờ. Ở cấp độ này nếu xét với khung tiêu chuẩn châu Âu sẽ tương đương với A1.

2.Movers

Movers là cấp độ tiếng Anh tiếp theo được xem là tương đương với A1, một tiêu chuẩn đánh giá từ châu Âu. Ở cấp độ này, trẻ phải hoàn thành ít nhất là 175 giờ. Đây là chứng chỉ tiếng anh dành cho trẻ có độ tuổi từ 7 đến 11 tuổi.

3.Flyers

Trong các cấp độ về chứng chỉ tiếng Anh dành cho trẻ, có thể nói đây là cấp độ khó nhất. Mức độ này dành cho trẻ có độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi. Trẻ sẽ hoàn thành 250 giờ học và tương đương A2 theo khung tiêu chuẩn châu Âu.

Cả ba cấp độ trên đều kiểm tra về 4 kỹ năng ở trẻ. Đó là Nghe, Nói, Đọc và Viết. Từ đây, trẻ có thể tiếp cận tiếng Anh một cách trọn vẹn và toàn diện hơn. Phụ huynh sẽ không phải lo lắng với nguy cơ trẻ bị học lệch với khả năng của mình.

Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Trẻ Em Quan Trọng Như Thế Nào?

Thông qua các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em, phụ huynh sẽ là người biết được khả năng của con mình một cách khách quan nhất. Qua mỗi bài thi sẽ cho thấy những thế mạnh và khuyết điểm của trẻ. Từ đó, ba mẹ sẽ là người giúp các em có xác định phương hướng rèn luyện tốt nhất.

Con đường chinh phục tiếng Anh cần rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, với cách cho trẻ em được tiếp xúc với tiếng anh ngay từ sớm chính là lợi thế mà sau này các em có được. Hi vọng rằng, các bậc phụ huynh sẽ đưa ra hướng đi tốt nhất giúp các em phát triển mình hoàn thiện hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quy Định Về Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Giáo Viên Các Cấp / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!