Đề Xuất 6/2023 # Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học tiếng Anh qua phần mềm là một trong những phương pháp hiện đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Đặc biệt với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, các phần mềm tiếng Anh cho máy tính bảng cũng đang dần lên ngôi. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh phần mềm học tiếng Anh lớp 1 nổi tiếng đó là Monkey Junior.

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 Monkey Junior trên máy tính bảng

Phần mềm này được nhiều nhà khoa học trong lĩnh vực giáo dục kiểm nghiệm về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior cho phép bé tự học tiếng Anh bằng cách tổ chức các nội dung học vào các bài học có sẵn. Sau khi cài đặt lên máy tính bảng, bé chỉ cần bấm nút vào phần mềm là có thể bắt đầu học. Các bài học sẽ tập trung dạy bé các kỹ năng cơ bản về giao tiếp hàng ngày. Bằng cách học các bài học của chương trình, bé sẽ nâng cao vốn từ vựng cũng như luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. Sau một thời gian nghe người bản xứ nói chuyện, bé có thể phát âm chuẩn ngay từ đầu.

Bên cạnh đó còn có hình ảnh, video sinh động mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Với Monkey Junior, bé học tiếng anh cũng như học các ngôn ngữ khác một cách vui vẽ, thư giản nên rất dễ tiếp thu. Chương trình học phù hợp với các em nhỏ nên lượng kiến thức cũng tương đối, giúp bé tiếp thu nhanh hơn.

Có 3 cấp độ trong phần mềm đó là dễ, trung bình và nâng cao. Những bài học cấp độ dễ sẽ giúp bé đọc riêng lẻ và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh. Với cấp độ trung bình thì sẽ đọc những câu đơn giản trong giao tiếp hàng ngày. Và cấp độ nâng cao sẽ giúp bé nói tiếng Anh lưu loát hơn.

Để dạy phát âm tiếng anh hiểu quả cho bé, phần mềm tuyển chọn 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khoá học. Đấy cũng là cách bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

Chủ đề trong bài học cũng rất đa dạng. Từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động hay vật dụng quen thuộc hàng ngày như trái cây, thiên nhiên… cùng quy tắc phát âm khác nhau giúp bé luyện tiếng Anh tốt nhất.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Hay Nhất (2020)

Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1

#1 ABC Kids – Tracing & Phonics

Một ứng dụng cực kỳ hay, vui nhộn và dễ hiểu thích hợp cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Với những trò chơi vui nhộn, ABC Kids – Tracing & Phonics sẽ giúp bé học tiếng Anh một cách hứng thú hơn. Từ đó nhận biết mặt chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm ở từng từ, đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ.

#2 English Conversation for Kids

English Conversation for Kids là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 thông qua những đoạn hội thoại ngắn trong các bộ phim hoạt hình. Từ những mẩu hội thoại đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến những đoạn hội thoại khó hơn để giúp bé dần nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

#3 LearnEnglish Kids: Videos

Ứng dụng rèn luyện kỹ năng nghe và đọc cho các bé dưới 12 tuổi được thiết kế bởi Hội đồng Anh (British Council). Trong phần mềm này sẽ tập hợp bộ sưu tập video nói về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng như Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood, Dark Dark Wood,….

Lời thoại ngộ nghĩnh, đáng yêu và câu từ đơn giản là những ưu điểm nổi trội giúp trẻ yêu thích chương trình học này hơn. Bên cạnh đó, LearnEnglish Kids: Videos còn có nhiều mini game đi kèm giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất.

#4 Monkey Stoites

Một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 thông qua truyện tranh tương tác, với số lượng 500 câu truyện, hàng nghìn từ vựng và ngữ pháp. Thông qua các câu chuyện sinh động, hấp dẫn, trẻ có thể vừa học vừa chơi, khơi dậy được niềm hứng thú với tiếng Anh. Với nhiều cấp độ khác nhau, vì vậy bé có thể nâng dần từ cấp độ A của Monkey Stories, sau đó lần lượt nâng dần lên các cấp độ từ C đến I.

#5 E-kidsongs

Đây là phần mềm giúp trẻ học tiếng Anh qua những bài hát thiếu nhi vui nhộn. Từ đó giúp trẻ học được cách phát âm, ngữ điệu một cách tốt hơn.

Đây là hình thức học rất hấp dẫn với trẻ, trẻ có thể vừa lắc lư theo nhịp điệu của từng bài hát, vừa có thể học được tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

#6 Build A Word Express

Để bé học đánh vần và cách phát âm một cách chuẩn xác, ba mẹ có thể tham khảo phần mềm học tiếng Anh Build A Word Express cho bé. Bé có thể học được cách đánh vần, cách viết và phát âm một cách chính xác nhất. Đặc biệt, khi bé đánh vần sai thì phần mềm sẽ nhắc bé sửa lại phát âm cho chính xác.

Cần lưu ý gì khi trẻ sử dụng phần mềm học tiếng Anh lớp 1?

” Ba mẹ nên đồng hành cùng con trong quá trình học

” Kiểm soát thời gian học trên phần mềm cho bé

Việc sử dụng các thiết bị điện tử trong một thời gian dài cũng không tốt cho trẻ. Vì vậy, ba mẹ hãy quy định một khung thời gian rõ ràng trong ngày, chỉ nên cho con học với máy tính, điện thoại trong khoảng từ 30 – 45 phút/lần sau đó mới tiếp tục học.

Tổng Hợp 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí!

Đây là một ứng dụng khá hay của Hội đồng Anh (British Council) dành cho bé dưới 12 tuổi giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả nhất. Các bé học lớp 1 hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids: videos như Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood, Dark Dark Wood, The Monster Shopping Trip, Record Breakers đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản nên rất phù hợp với bé.

Ngoài ra, các mini game học tập, bài hát, video câu chuyện và các hoạt động thú vị sẽ giúp bé học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn.

Đồ họa:

LearnEnglish Kids: Videos sở hữu thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt sẽ khiến các con thích thú khi học, đặc biệt phần hướng dẫn cho ba mẹ biết cách sử dụng phần mềm cho các bé học hiệu quả hơn.

Đây là phần mềm học tiếng anh lớp 1 miễn phí rất phù hợp cho các bé mới học tiếng Anh. Với các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó, trong não bộ bé sẽ hình thành ngôn ngữ.

Đồ họa:

Ứng dụng tiếng Anh trẻ em vô cùng bắt mắt tươi sáng kích thích trẻ tập trung vào đọc bảng chữ cái và viết hơn.

Giao diện thông minh giúp trẻ tập trung vào các âm thanh và chữ cái mà không phải vô tình thoát khỏi trò chơi

Đồ họa: Ứng dụng thiết kế đồ họa các nhân vật dễ thương, như ba mẹ, ông bà, bạn bè… xoay quanh cuộc sống các con. Video hình ảnh đẹp và tươi sáng.

– Thời gian học mỗi ngày ba mẹ nên cho con tiếp xúc với điện thoại, máy tính khoảng 30 – 45 phut là cho con nghỉ. Điều này đảm bảo mắt của bé không bị mỏi mệt.

10 Trò chơi giúp tăng hiệu quả khi dạy tiếng Anh cho trẻ Top 5 bài hát tiếng Anh lớp 1 hay nhất

Giới Thiệu Một Số Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí là công cụ hữu ích giúp bé nhà bạn tiếp cận và thành thạo ngoại ngữ sớm hơn. Đồng thời, nó cũng là “cánh tay đắc lực” hỗ trợ bố mẹ cùng con rèn luyện Anh ngữ thật thú vị. Bài viết sẽ giới thiệu các phần mềm miễn phí học Anh ngữ cho trẻ em để bạn tham khảo và có thêm gợi ý lựa chọn.

Theo những nghiên cứu cho thấy, trẻ em có khả năng tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu vì vậy học tiếng Anh từ khi còn bé là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều phần mềm tiếng Anh ra đời nhằm phục vụ mục đích ấy. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí để dễ dàng trong việc lựa chọn.

Phần Mềm Learn English For Kids

Phần mềm Learn English for Kids là một trong những phần mềm ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với các bé từ tiểu học trở lên. Cách học là một từ tiếng Anh ngẫu nhiên từ thể loại đã chọn được hiển thị cùng hình ảnh và cách phát âm. Đối với trẻ em, vừa học vừa chơi sẽ dễ mang lại hiệu quả hơn thay vì ép các bé phải ngồi nhìn cuốn sách nhàm chán hàng giờ đồng hồ. Không dừng lại ở đó, học tiếng Anh qua trò chơi còn giúp bé có động lực mãnh liệt trong việc ghi nhớ thật nhiều từ vựng, hình ảnh và cách phát âm. Ngoài ra, học tiếng Anh qua chơi trò chơi sẽ giúp bé làm quen với ngữ cảnh thật tự nhiên và dễ dàng, tạo tâm lý mạnh dạng.

Phần Mềm English Kids Songs

Phần mềm English Kids Songs là phần mềm tiếng Anh cực kì hữu dụng giúp bé luyện nghe các bài tiếng Anh dễ thương, củng cố khả năng nghe cho bé. Học tiếng Anh qua bài hát khiến trẻ ghi nhớ lâu hơn, vừa dễ dàng thuộc lòng các ca khúc, lại vừa có được một vốn từ đáng kể. Theo các nghiên cứu, học tiếng Anh qua bài hát giúp bé phát âm chính xác hơn, nói chuyện lưu loát. Ngoài ra nó còn giúp bé làm quen với những vấn đề rắc rối như kết nối âm thanh, việc học tiếng Anh qua bài hát hỗ trợ bé luyện ngữ âm một cách vô cùng thoải mái và thú vị. Phần mềm có những giai điệu nhẹ nhàng, câu từ sáng, rõ, không gây khó khăn cho các bé.

Phần Mềm ChuChu TV Lite

Phần mềm ChuChu TV Lite-Top 50 Nursery Rhymes Videos là phần mềm giúp bé có thể xem nhiều phim hoạt hình bằng tiếng Anh. Chuchu TV cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp với trẻ em ở nhiều nhóm tuổi. Phần mềm Chuchu TV giúp bé vừa xem vừa luyện nghe các câu thoại đơn giản trong phim. Học tiếng Anh qua phim hoạt hình giúp các bé tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, tập cách nói theo chuẩn của nhân vật, cách biểu đạt, cử chỉ, thái độ sẽ ngày một hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, học tiếng Anh qua phim hoạt hình tạo cho trẻ một khả năng tư duy và sáng tạo, nên cho trẻ xem một bộ phim ít nhất 3 lần, ban đầu có phụ đề, song khi trẻ đã quen thuộc câu từ thì nên xem hoàn toàn bằng tiếng anh để không làm giảm hứng thú học tập của bé.

Theo một số kinh nghiệm học tiếng Anh qua phần mềm cho rằng ba mẹ nên học tiếng Anh cùng bé hàng sẽ giúp các bé vừa vui chơi vừa học tập hiệu quả hơn. Thời gian học mỗi ngày chỉ nên cho bé tiếp xúc thiết bị thông minh từ 30-45 phút để đảm bảo mắt bé không bị mệt mỏi.Sau những chia sẻ của bài viết, hy vọng các bạn có thể chọn cho các bé một phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí thật ưng ý để giúp bé có một khởi đầu tốt khi bắt đầu học. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!