Đề Xuất 6/2023 # Pdf Trọn Bộ Giáo Trình Eng Breaking (Ebook+Audio) # Top 14 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Pdf Trọn Bộ Giáo Trình Eng Breaking (Ebook+Audio) # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Pdf Trọn Bộ Giáo Trình Eng Breaking (Ebook+Audio) mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyên mục: : Anh văn, Sách toeic, Tiếng anh các cấp

» Mua Sách Tại Những Trang Thương Mại Điện Tử Uy Tín

TIKI    SHOPEE   VINABOOK 

Tải trọn bộ Giáo trình Eng Breaking bao gồm (ebook+audio) giúp các em tiếp cận với phương pháp học hiệu quả mới, bằng cách dựa trên 3 kỹ thuật thực hành tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay đó là: Kỹ thuật Nghe ngấm, Kỹ thuật Nói đuổi, Kỹ thuật Phản xạ đa chiều.

3 kỹ thuật thực hành này sẽ mang lại cho chúng ta những gì?

Kỹ thuật Nghe ngấm: Không phải là nghe bị động khiến bạn mất thời gian nghe xong vẫn không hiểu gì mà nghe chủ động. Bạn được nghe với tốc độ từ chậm tới nhanh để bạn có thể thấm cách phát âm từng từ đến ngữ điệu cả câu của người bản xứ, để hiểu được từng câu họ đang nói gì.

Kỹ thuật Nói đuổi: Với tốc độ chậm, bạn sẽ được khắc phục lỗi người Việt hay mắc phải nhất khi nói là thiếu ending sound, khi bạn được luyện phát âm chuẩn từng từ. Với tốc độ nhanh, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên như người bản xứ.

Kỹ thuật Phản xạ đa chiều: Rèn luyện phản xạ nghe – nói. Nghe được một câu – phản xạ nhanh không cần suy nghĩ để đáp lại luôn một câu bằng Tiếng Anh.

Các lợi ích khi học bộ giáo trình Eng Breaking này:

Nâng cao kĩ năng nghe trong quá trình giao tiếp: Mỗi một bài hội thoại đều có 2 tốc độ nói (chậm và bình thường), hướng dẫn thể hiện tiếng Anh linh hoạt, hiệu quả nhằm mang lại hiệu quả giao tiếp một cách tốt nhất.

Biết cách sử dụng thành ngữ, lối diễn đạt, giao tiếp thông thường trong từng trường hợp cụ thể. Hơn nữa do có tốc độ nói chậm nên người học có thể nghe rất rõ cách phát âm (kể cả âm đuôi mỗi từ) từ đó học viên phát âm chuẩn hơn rất nhiều.

Các đoạn hội thoại phong phú và thú vị với nhiều tình huống khác nhau xuất hiện trong cuộc sống thường nhật. Theo sau mỗi bài là các phần từ vựng, từ lóng, thành ngữ để bổ trợ tiếng Anh giao tiếp một cách toàn diện cho người học.

DOWNLOAD

1. CLICK HERE TO DOWNLOAD BÀI HỌC

2.CLICK HERE TO DOWNLOAD BẢN KẾ HOẠCH

3. CLICK HERE TO DOWNLOAD GIÁO TRÌNH ENG BREAKING

4. CLICK HERE TO DOWNLOAD AUDIO

Tags: Giáo trình Eng Breaking download

Trọn Bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance (Pdf + Audio)

Với những bạn đang mới bắt đầu thì học từ quyển Basic, bạn nào có vốn từ nhiều hơn rồi thì tham khảo hai cuốn còn lại để bổ sung thêm từ vựng. Đặc biệt cuốn Advanced, có rất nhiều từ vựng cao cấp và học thuật.

Tại sao IELTS Fighter giới thiệu bộ sách này, sách có gì thú vị?

Thực ra, cô giới thiệu sách này bởi nó dễ học và có minh họa rõ ràng, bản đẹp, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn so với những bản PDF cũ khác.

Trong sách có gì? Cụ thể:

➤ Ở mỗi bài, lượng từ vựng phù hợp với người học, không bị quá nhiều, chia đều cho 80 bài. Phần minh họa dễ tham khảo chính là một yếu tố giúp bạn dễ nhớ bài học hơn.

➤ Những topics chính như: Holiday, Student, Work, Study, Life…Tăng theo cấp độ khó, sách nâng cấp từ vựng để người học theo kịp và dễ nhớ lâu.

➤ Hệ thống từ vựng tăng dần từ dễ đến khó. Cuốn Basic thì rất cơ bản nên với IELTS thì các bạn có thể chỉ cần học cuốn Advance cũng được. Nhưng đó là dành cho bạn có nền tảng kỹ năng. Còn mất gốc thì bạn cần học tất.

➤ Những bài tập đi kèm đáp án giúp người học thực hành, tự kiểm tra từ vựng và tự hệ thống kiến thức của bản thân.

➤ Vốn từ vựng đi kèm ngữ pháp, bài tập, luyện đọc, nói…là nguồn học tiếng Anh IELTS hiệu quả.

1. Oxford Word Skils Basic

III. REVIEW CHI TIẾT TỪNG CUỐN THAM KHẢO

Sách dành cho các bạn mới bắt đầu, học các kiến thức từ vựng cơ bản nhất.

Về cuốn này, IELTS Fighter khuyên các bạn mới bắt đầu nên tham khảo học tập vì rất hữu ích. Nó thuộc top những cuốn sách hay nên học cho beginner:

Sách được thiết kế bắt đầu bằng 1 bài hướng dẫn và theo sau là 11 bài học lớn. Trong các bài học lớn là những bài tập nhỏ, tạo thành 80 Units.

Cuối sách chính là phần tổng hợp từ vựng, phát âm cho đến answer key, list từ hay….

Được tổng hợp rõ ràng, sách sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và nhớ từ vựng hơn khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Điểm đặc biệt của sách sẽ có một bài hướng dẫn đầu tiên giúp các bạn hiểu mình nên học sách như thế nào cũng như nhớ từ vựng lâu hơn:

Những mục cực kỳ thú vị trong sách giới thiệu cho bạn làm thế nào để học từ vựng hiệu quả!

Từng phần trong bài học có liền theo các tips cực hay

2. Oxford Word Skils Intermediate

Chi tiết sách giới thiệu cho các bạn:

Mở đầu sách là phần hướng dẫn học theo phân chia cụ thể các phần như sách Basic.

Ở cuốn này, bạn có 13 mục bài học lớn theo topic, sau mỗi bài học là một bài review tổng hợp lại kiến thức.

Các bài học lớn tập trung theo chủ điểm: Learning, People, the world around us, Daily life, Getting things done, Describing things, Social and political issues, media and entertainment…

Các bài học xen kẽ theo topic lớn với 1 bài review sau khi học xong, ví dụ:

Các bài học với review tổng hợp luôn xen kẽ nhau

Những bài học trong sách xoay quanh nhiều vấn đề khác nhau trong tiếng Anh, cải thiện đặc biệt cho bạn kỹ năng Speaking. Vì bài học đều hướng đến cách sử dụng từ vựng nâng cao để diễn tả, nói về một điều gì đó.

Một số lưu ý khi học:

➤ Khi bắt đầu học từ vựng, các bạn cần có một cuốn sổ và bút đi kèm để ghi lại, highlight những từ keysword để nhớ được lâu hơn.

Trọn Bộ Giáo Trình 4 Cd

Giáo trình Oxford – First Choice, Smart Choice dành cho những học viên chưa đã biết Tiếng Anh sơ sơ hoặc muốn ôn lại trình độ Anh ngữ cũa mình ở lứa tuổi thanh thiếu niên và người lớn. Giáo trình First Choice còn cung cấp cho các bạn đĩa CD rèn luyện thêm kỹ năng nghe và phản xạ nói. Mỗi bài gồm các phần trang bị kiến thức ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt mỗi bài đều có phần luyện phát âm.

Phương pháp giảng dạy:Smart Choice là một giáo trình tốt vì cung cấp cho học viên nhiều cơ hội và tình huống để thực hành nghe nói. Ba yếu tố quan trọng khi sử dụng giáo trình này là: giúp cho các học viên tham gia vào các hoạt động trong giờ học, tạo sự tập trung, nhấn mạnh vào những chi tiết, tình huống cụ thể và giúp cho học viên năng động, chủ động, quản lý tốt thời gian lên lớp.. Bên cạnh đội ngũ giáo viên Việt Nam nhiệt tình, tận tâm, năng động và giàu kinh nghiệm giảng dạy, các bạn còn được học với giáo viên người bản ngữ phương pháp này giúp các bạn nhanh chóng làm quen với cách luyện giọng như người bản xứ, giúp bạn mạnh dạn và tự tin hơn khi bước đầu giao tiếp với người nước ngoài. Đội ngũ giáo viên nước ngoài (Anh, Mỹ, Canada…) có bằng MA với trình độ chuyên môn-đẳng cấp Quốc Tế.

Trọn Bộ Full 4 Book + Audio CD Giáo trình học Tiếng Anh của Oxford – First Choice, Smart Choice

Smart Choice có 3 cấp độ tương ứng với những trình độ khác nhau: + Smart Choice 1 (Sơ cấp) + Smart Choice 2 (Trung cấp) + Smart Choice 3 (Cao cấp)

Bộ giáo trình chia làm 4 phần chính như sau: Với First Choice:FIRST CHOICE SMART CHOICE là một giáo trình tốt vì cung cấp cho học viên nhiều cơ hội và tình huống để thực hành nghe nói.

Ba yếu tố quan trọng khi giáo viên sử dụng giáo trình này là

1.Làm cho học viên tham gia vào các hoạt động trong giờ học,

2.Tạo sự tập trung, nhấn mạnh vào các chi tiết hay tình huống cụ thể

3.Kích hoạt: làm cho học viên luôn năng động, chủ động, quản lý tốt thời gian trên lớp

-Smart Choice 2: Phù hợp với học sinh cấp 3, sinh viên muốn nâng cao cấp độ nghe, ngữ vựng. + Smart Choice 2 Students Book.pdf + Smart Choice 2 CD1.rar + Smart Choice 2 CD2.rar + Smart Choice 2 Multi CDRom.iso

-Smart Choice 3: Phù hợp với các bạn có trình độ B/C hay muốn luyện thi TOEIC ,.. muốn nâng cao cấp độ nghe, ngữ vựng. + Smart Choice 3 Students Book.pdf + Smart Choice 3 CD1.rar + Smart Choice 3 CD2.rar + Smart Choice 3 Multi CDRom.iso

PASS GIẢI NÉN: TYTPM

Tìm kiếm bởi người dùng:

smart choice 1

smart choice

smart choice 2 workbook pdf

smart choice 2 student book pdf

sach first choice

download smart choice 1

sách smart choice 2

5 Ưu Điểm Của Giáo Trình Tự Học Tiếng Anh Eng Breaking

Sự kết hợp hoàn hảo của 3 kỹ thuật: ‘Nghe Ngấm – Nói Đuổi – Phản Xạ Đa Chiều’… là ưu điểm của giáo trình tự học tiếng Anh Eng Breaking nhằm giúp học viên phá vỡ mọi rào cản, tự tin giao tiếp.

Eng Breaking là bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, được phát triển bởi Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3 English. Eng Breaking được thiết kế đặc biệt phù hợp với cách học của người Việt Nam.

Phản hồi tích cực từ hơn 3000 học viên

Tháng 2/2017, kho sách Eng Breaking luôn trong tình trạng cạn kiệt ở mức báo động; nhân viên chăm sóc khách hàng bù đầu với các cuộc gọi “đòi sách” từ học viên…

Nhiều học viên Eng Breaking đã tự học tiếng Anh giao tiếp thành công.

Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên, bộ giáo trình tự học tiếng Anh Eng Breaking còn được đội ngũ giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam đánh giá cao, xứng đáng là chọn lựa hàng đầu dành cho người mới bắt đầu.

Cô Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm Ngọc Anh IELTS đưa ra nhận định: “Tôi cho rằng, bất cứ ai muốn thành công trên con đường tự học tiếng Anh đều nên bắt đầu với Eng Breaking. Giống như đứa trẻ muốn nói được phải ê a tập tành trước đó, bạn muốn đạt bảy tám chấm IELTS để đi du học ngon lành, bạn cũng phải phá tan nỗi sợ tiếng Anh, làm quen với tiếng Anh giao tiếp. Eng Breaking được thiết kế để giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó.”

5 điểm ưu việt của Eng Breaking

– Eng Breaking tận dụng triệt để hiệu quả 3 kỹ thuật thực hành và luyện tập mới. Sự kết hợp hoàn hảo của 3 kỹ thuật: Nghe Ngấm – Nói Đuổi – Phản Xạ Đa Chiều giúp học viên phá vỡ mọi rào cản tiếng Anh, thực hành – luyện tập và tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản chỉ trong 3 tháng.

Trọn bộ giáo trình Eng Breaking dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp (kèm thẻ bảo hành 6 tháng).

– Các bài nghe trong DVD Eng Breaking được thiết kế ở 2 tốc độ (tốc độ chậm và tốc độ bản xứ); là nguồn tài liệu “hiếm có khó tìm” giúp học viên luyện tập nghe ngấm và nói đuổi hiệu quả.

– Checklist với các công việc hàng ngày định hướng rõ ràng, kế hoạch hành động cho học viên; vẽ sẵn cho bạn con đường đơn giản và ngắn nhất để chinh phục tiếng Anh thành công.

– Giáo trình song ngữ Anh – Việt giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian tra – dịch nghĩa tiếng Việt; học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn.

– Không chỉ dừng lại ở việc trao sách – đĩa cho học viên, thầy Mike còn ghi nhận mọi chia sẻ và sẵn sàng giải đáp kỹ càng tất cả những thắc mắc của học viên qua hệ thống email.

Xem https://x3english.com/tieng-anh-giao-tiep để biết thông tin chi tiết về bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp Eng Breaking.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3 English

Địa chỉ: 289 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (+84-4) 904.531.499

Email: support@x3english.com

Doãn Phong

Bạn đang đọc nội dung bài viết Pdf Trọn Bộ Giáo Trình Eng Breaking (Ebook+Audio) trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!