Đề Xuất 3/2023 # Nơi Học Tiếng Trung Ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương # Top 3 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Nơi Học Tiếng Trung Ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nơi Học Tiếng Trung Ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Trung cho người đi làm, công nhân, nhân viên văn phòng tại Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Giáo viên tiếng Trung, gốc Hoa SGV tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, giọng phát âm chuẩn, nhiệt tình, trách nhiệm cao, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Chương trình tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK, tiếng Trung cấp tốc, tiếng Trung cho trẻ em.

Trung tâm Trung ngữ SGV Lái Thiêu, Thuận An chú trọng kết hợp học với hành, giúp học viên nhớ lâu, xác định những kiến thức, kỹ năng mà học sinh đã có, cần có, dự kiến những khó khăn, tình huống có thể nảy sinh và các phương án giải quyết.

Phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuyên sâu kỹ năng nghe, nói, hướng dẫn bạn xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Trung trong cuộc sống hằng ngày.

Ngoài ra trung tâm SGV còn nhận dạy kèm riêng 1 – 1 với giáo viên, kèm nhóm 3 – 5 học viên, học tại trung tâm SGV hoặc tại nhà, các tổ chức, doanh nghiệp, thời gian, địa điểm theo yêu cầu. Nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm Trung ngữ SGV Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng 100% máy lạnh, máy luyện nghe chuẩn, chỗ để xe rộng rãi, đảm bảo điều kiện học tiếng Trung tốt nhất cho học viên.

Hiện nay, SGV Lái Thiêu, Thuận An là trung tâm tiếng Trung uy tín của Bình Dương thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có mặt tại các tỉnh thành như Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ đăng ký: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư).

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thông tin Nơi học tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Học Tiếng Trung Quốc Ở Bình Thuận

Bình Thuận được biệt danh là thủ phủ của thanh long. Ngoài ra vừa là nơi xuất khẩu thanh long sang Trung Quốc lớn nhất của Việt Nam. Nên việc học tiếng Trung Quốc tại Hàm Thuận Nam- Bình Thuận trở thành nhu cầu cần thiết. Trung Tâm dạy tiếng Trung Quốc You Can khai giảng thường xuyên nhiều khóa học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận.

Những lợi thế khi tham gia khóa học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận

1. Đối tượng học viên:

– Bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động hoặc định cư tại Trung Quốc.

– Bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận.

– Các em thiếu nhi yêu thích học tiếng Trung Quốc.

– Bạn đang làm việc tại các công ty Đài Loan, Singapore, Malaysia và Trung Quốc cần cải thiện tiếng Trung.

– Bạn muốn mua bán và trao đổi bằng tiếng Trung Quốc với người Hoa ở Hàm Thuận Nam.

– Tất cả học viên có nhu cầu và yêu thích tiếng Trung đều có thể đăng ký học tiếng Trung Quốc ở Hàm Thuận Nam- Bình Thuận.

2. Chương trình dạy học tiếng Trung Quốc:

Giáo trình quốc tế được sử dụng rộng rãi trên thế giới Mỹ và Canada. Nội dung giáo trình nhấn mạnh thực hành giao tiếp ; dễ học, thiết kế thực tế và tích hợp 4 kỹ năng trong mỗi bài học. Giúp mỗi học viên hoàn thiện toàn diện nhất tất cả các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ khi học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận.

Ngoài giáo trình dạy học thì mỗi học viên được tiếp cận nội dung giảng dạy mới mẻ và hiệu quả nhất. Do chính đội ngũ giảng viên tại Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc You Can biên soạn và hoàn toàn miễn phí.

Chương trình dạy thực hành mỗi ngày trên lớp giúp tất cả học viên được tiếp xúc và có thể giao tiếp ngay trực tiếp trên lớp, vận dụng ngay vào cuộc sống và công việc. Đặc biệt, các bạn được thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ cuối khóa học. Nhằm giúp học viên xác định kết quả mà bản thân mỗi học viên đã đạt được sau khóa học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận.

3. Đội ngũ giảng viên ưu tú:

Giảng viên tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can đều tốt nghiệp tại các trường đại học lớn tại Trung Quốc. Thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; và từng giữ các vị trí quan trọng, phiên dịch tại các công ty lớn Đài Loan và Trung Quốc trong và ngoài nước .

Mỗi giảng viên đều được đội ngũ giảng viên bản ngữ phỏng vấn khắt khe và hướng dẫn phương pháp dạy học chuẩn quốc tế. Nhằm mang đến mỗi viên cách học mới mẻ và thú vị , dễ học nhất và đúng lộ trình học tiết kiệm thời gian học cho mỗi học viên.

4. Đa dạng thời gian và mô hình học:

+ Học theo lớp: lớp khai giảng thường xuyên và được cập nhật theo tháng. Học viên mỗi lớp tối đa 10 học viên, thời gian học với nhiều khung giờ từ thứ hai đến thứ bảy. Lớp học ít học viên giúp từng học viên được tương tác và thực hành với giáo viên ngay trên lớp

+ Học tiếng Trung Quốc cấp tốc: lớp khai giảng liên tục các ngày trong tuần với thời gian học linh hoạt. Số lượng học viên ít, thời gian học linh hoạt các ngày trong tuần. Khóa học này giúp các bạn rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Đồng thời giúp học viên biết và giao tiếp nghe nói được người bản ngữ chỉ trong thời gian ngắn nhất.

+Học tiếng Trung Quốc theo yêu cầu: lớp học được thiết kế nội dung và chương trình dạy phù hợp nhu cầu của từng học viên. Đa dạng đối tượng học viên. Thời gian học linh hoạt, đáp ứng tất cả các tiêu chí chọn lựa của học viên.

5. Các khóa học tiếng Trung Quốc dành cho bạn

– Khóa học tiếng Trung Quốc dành cho người đi xuất khẩu lao động.

– Chương trình học tiếng Trung Quốc dành cho thiếu nhi.

– Khóa học tiếng Trung Quốc cho người mới bắt đầu.

– Tiếng Trung Quốc cho người đi định cư nước ngoài.

– Tiếng Trung Quốc dạy theo yêu cầu.

– Học tiếng Trung Quốc cấp tốc.

Địa điểm đăng ký Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc tại Hàm Thuận Nam-Bình Thuận

Tại Bình Thuận các bạn học viên có thể đăng ký:

– Cơ sở ghi danh Trung Tâm Ngoại Ngữ You Can, 218 Hiệp Nhơn, Tân Thuận, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

– Trung Tâm Ngoại Ngữ You Can Chi nhánh Bình Thuận, 133 Hiệp Nhơn, Tân Thuận, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Tại chúng tôi các bạn học viên có thể đăng ký trực tiếp tại:

Trung Tâm Ngoại Ngữ You Can, 36/10 Đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Bình Thạnh.

Mọi thắc về chương trình học và lịch khai giảng các bạn có thể liên hệ trực tiếp. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063/ 0948 969 063. Các bạn cũng có thể điền thông tin vào bên dưới để được nhân viên tư vấn chúng tôi liên hệ và tư vấn các bạn sớm nhất.

Lớp Học Tiếng Trung Tại Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Lớp học tiếng Trung tại Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ] !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Đến Kokono Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương – Học tiếng Trung là phải nói được Tiếng Trung!

Ở những nơi khác, để học được thành thạo ngôn ngữ này bạn sẽ phải học vô số các khóa học nhỏ như bắt đầu khóa học cơ bản, khóa giao tiếp cơ bản, sơ cấp 1, 2, 3… Vừa 0989.129.886 – 0913.828.222 tốn thời gian của học viên mà đặc biệt vừa tốn tiền của để đổ vào những nơi “làm tiền” như thế. Kết quả vừa chi một đống tiền học được một chút lại phải sang khóa mới đóng tiền… tiếp. Vậy bạn nghĩ sao khi ở Lớp học Tiếng Trung Kokono Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương chỉ mất 01 KHÓA HỌC ĐỂ TIẾP CẬN HSK1 ? Lại còn được dạy bởi đội ngũ giảng viên “siêu ngầu” có đến hơn 3 năm làm việc và sinh sống tại Trung Quốc nữa chứ?! Chưa hết! Những bạn tỉnh Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương may mắn đang đọc còn được nhận hẳn ƯU ĐÃI KHỦNG khi bắt đầu đăng ký tại Hotline: ngay hôm nay nữa.

Lớp học Tiếng Trung tại Kokono Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương có gì khác với các trung tâm ngoài?

Sáng: 08h30 – 11h00 Chiều: 14h00 – 16h30 Tối: 18h00 – 20h30 Các bạn có thể lựa thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Trung hoặc sắp xếp lịch học phù hợp.

Giao tiếp tiếng Trung ở trình độ HSK1 chỉ gói gọn trong 01 khóa học

Lớp học Tiếng Trung chất lượng cao ở Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Khóa học giao tiếp Tiếng Trung tại Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương đang đợi các bạn để nhận ưu đãi đây!!!

để nhận tư vấn lớp khai giảng sớm nhất! Ước mơ được đặt chân đến đất nước xinh đẹp Trung Quốc, ước mơ được nói chuyện với những người bạn Trung Quốc trôi chảy nhất, ước mơ về một công việc tương lai với thu nhập 8 con số. Các bạn còn đợi chờ gì nữa?! Với sự hỗ trợ hết mình của

Kokono Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương , chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt đến trình độ HSK1 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Kokono – Đồng hành cùng bạn trên con đường tới tương lai.

Đến Kokono Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương – Học Tiếng Trung để thành công

Trung Tâm Tiếng Trung Ở Bình Dương

Bạn đang cần học tiếng Trung ở Thủ Dầu Một, Bình Dương ? Bạn lo lắng về công việc sau khi mình hoàn thành các khóa học tiếng Trung? SaiGon Vina là trường chuyên đào tạo tiếng Trung tại Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ giúp bạn.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trải qua trên 6 năm đào tạo tiếng Trung, đến nay SaiGon Vina có một đội ngũ giáo viên tiếng Trung giỏi sư phạm, đặc biệt là giáo viên từ Đại học Bắc Kinh trực tiếp tham gia giảng dạy. Cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả và giao tiếp tự tin.

Với mức học phí chỉ với 650.000đ 1 tháng, bạn thực sự không phải lo lắng về khả năng tài chính.

Đặc biệt: Học phí thấp, chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường giúp bạn có việc làm sau khi đã hoàn tất khoảng 3 khóa học.

Hiện nay, SaiGon Vina có chi nhánh tại Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu và TP. HCM. Trong thời gian tới trường sẽ có chi nhánh tại miền Trung và miền Bắc để tiện lợi hơn cho các bạn ở tỉnh.

Mỗi khóa học thường kéo dài 2,5 tháng với chương trình giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A, B, C quốc gia và chứng chỉ HSK. Những bạn sau khi hoàn tất 4 khóa học, nếu thực sự có khả năng nhà trường sẽ hỗ trợ đi du học Bắc Kinh rồi trở lại làm việc cho trường.

Nhiều doanh nghiệp mà ngôn ngữ chính là tiếng Trung tại Bình Dương, và các tỉnh lân cận đã hợp tác với trường để tuyển dụng nhân lực, nên ngay từ bây giờ các bạn nên tìm hiểu để chuẩn bị tương lai cho mình.

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương ( ngã tư Đông Tư)

Hoặc liên hệ theo số: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn – cô Mai để được tư vấn về chương trình, thời gian và việc làm sau khóa học tại trung tâm tiếng Trung ở Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nơi Học Tiếng Trung Ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!