Đề Xuất 10/2022 ❤️ Những Trang Web Học Tiếng, Tích Lũy Kiến Thức Chuyên Môn Và Văn Hóa Pháp ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Những Trang Web Học Tiếng, Tích Lũy Kiến Thức Chuyên Môn Và Văn Hóa Pháp ❣️ Top Like

Xem 4,653

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Trang Web Học Tiếng, Tích Lũy Kiến Thức Chuyên Môn Và Văn Hóa Pháp mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,653 lượt xem.

Những Trang Web Giúp Bạn Có Thể Học Tiếng Pháp Online Hiệu Quả

Tổng Hợp Những Website Học Tiếng Pháp Phổ Biến

Đánh Giá Về Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Qua Con Mắt Của Sinh Viên Trường

Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Đhqghn

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

1. Trang web của kênh truyền hình tiếng Pháp, TV5 Monde (Ngôn ngữ : Tiếng Pháp)

Một số tiện ích đặc biệt của trang web này là mục Thư viện số, nơi bạn có thể tìm hiểu và tải các tác phẩm văn chương của những tác giả Pháp ngữ nổi tiếng. Mục Từ vựng và Thành ngữ giúp bạn hiểu hơn về từ vựng và thành ngữ thường dùng, với hình vẽ và chuyện kể sinh động. Trong trường hợp bạn đang chuẩn bị cho bài kiểm tra hiểu biết tiếng Pháp (TCF), mục TCF cũng là nơi bạn có thể làm bài thi thử với số lượng thời gian và quy trình y hệt như bài kiểm tra thực tế.

Trang TV5 monde có các bài tập tiếng Pháp được phân theo trình độ

2. Trang FLIPE cho các tân du học sinh ngành Khoa học và Công nghệ (Ngôn ngữ : Tiếng Anh, Tiếng Pháp)

Nếu bạn đang có ý định hoặc sắp sửa sang Pháp theo học chuyên ngành khoa học và công nghệ bậc sau cử nhân, trang FILIPE sẽ giúp bạn củng cố tiếng Pháp chuyên ngành, cùng những bài học đa dạng văn hóa và khoa học lí thú.

Chương trình FILIPE có nhiều nhóm môn học đa phương tiện, bao gồm các bài thuyết trình vài bài tập tương tác, cho phép sinh viên đến từ các nước mà tiếng Pháp không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ tăng cường khả năng nghe hiểu tiếng Pháp khoa học, khám phá những nét đặc trưng của nền giáo dục Pháp, đồng thời nâng cao hiểu biết về các vấn đề đa văn hóa.

Với chương trình này, bạn có thể sẽ nắm bắt các từ vựng chuyên môn và những nội dung chính sẽ gặp phải trong quá trình học, tránh rơi vào hoàn cảnh bỡ ngỡ những ngày đầu du học Pháp.

3. Trang web của AFPA (Ngôn ngữ: Tiếng Pháp)

Lưu ý, FLE (tiếng Pháp như một ngoại ngữ) là khóa học lý tưởng cho những bạn mới học tiếng Pháp hoặc muốn củng cố nền tảng ngôn ngữ Pháp thông qua các bài giảng trực quan, dễ hiểu. Sau khi đăng kí thành công vào khóa học, bạn còn có thể tham gia vào diễn đàn để trao đổi với bạn cùng khóa và tham gia các bài kiểm tra.

4. Trang Ensemble en France

Một trang web thực sự rất sinh động và hữu ích cho những tân du học sinh sắp được trải nghiệm đời sống đa văn hóa giàu bản sắc ở Pháp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ hiểu hơn về Liên minh châu Âu qua những tài nguyên đăng tải trên Ensemble en France.

5. Các trang học tiếng Pháp trực tuyến, 100% miễn phí

Trong số các trang web dạy và học tiếng Pháp trực tuyến trên mạng, nổi bật nhất phải kể đến hai trang Français facile (ngôn ngữ: tiếng Pháp và tiếng Anh) và Bonjour de France (ngôn ngữ: tiếng Pháp).

Hiện nay, trang Français facile đón đến 150 triệu lượt thăm mỗi năm, với bên cạnh các bài học là nhiều phần mục văn hóa và trò chơi hấp dẫn, giúp bạn vừa học tiếng vừa nâng cao phông văn hóa phổ thông của bản thân. Bạn cũng có thể đăng ký nhận newsletter của trang web để đón đọc một bài học tiếng Pháp mỗi tuần.

Trong khi đó, trang BonjourdeFrance lại được thiết kế như một quyển tạp chí trực tuyến đẹp mắt, với mỗi chuyên mục là một nhóm bài học phân theo chủ điểm (Ngữ Pháp tiếng Pháp, Bài tập chia động từ, Văn minh, Chuẩn bị cho bài kiểm tra DELF…) Ở mỗi chủ điểm, bạn có thể chọn bài theo đề tài và cấp độ từ A1 đến C1.

Trang Bonjour de France có các bài tập miễn phí từ cấp độ A1 đến C1

Độc đáo nhất phải kể đến mục Karaoke FLE với dạng bài tập điền từ còn thiếu vào lời bài hát, hay học từ vựng qua hình ảnh với hỗ trợ phát âm chuẩn cho từng từ.

6. Trang FOAD, MOOC của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) (Ngôn ngữ: Tiếng Pháp)

Đối với các khóa học FOAD, lợi ích của bạn sẽ là được theo đuổi các khóa học trực tuyến có cấp bằng/chứng chỉ từ cơ sở đào tạo sau tốt nghiệp. Những chương trình FOAD có thể mất phí, với đa dạng các lựa chọn về ngành học, trải dài trên nhiều lĩnh vực như Luật Kinh tế Quản lí, Sư phạm, Môi trường và Phát triển bền vững, Y học và Sức khỏe cộng đồng, Kỹ thuật, Nhân văn. Các khóa học này trải dài nhiều cấp học, và sẽ được cấp bằng bởi các trường uy tín (ĐH Nantes, Lille, Sorbonne Nouvelle, Limoges…)

Trong khi đó, với những bạn muốn “nhập môn” hay mở rộng kiến thức ở một lĩnh vực nào đó (mà không coi trọng yếu tố bằng cấp) thì có thể tìm tới các khóa MOOC. Thông thường, các khóa MOOC chỉ kéo dài khoảng 6 tuần thôi, và thường không tốn phí.

Chứng Chỉ Ngoại Ngữ 2

Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Vũng Tàu

Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Vũng Tàu

Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Tư Duy Bằng Tiếng Pháp?

Tiếng Pháp Có Dễ Để Học Không?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Trang Web Học Tiếng, Tích Lũy Kiến Thức Chuyên Môn Và Văn Hóa Pháp trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2698 / Xu hướng 2798 / Tổng 2898 thumb
🌟 Home
🌟 Top