Đề Xuất 3/2023 # Những App Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Những App Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những App Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

App được thiết kế nhằm hỗ trợ những người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể làm quen với ngôn ngữ này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một số ưu điểm của Duolingo:

Giúp bạn có hứng thú với việc học tiếng Anh và nói không với sự nhàm chán, do các bài học trên Duolingo đều được game hóa

Hoàn toàn thích hợp cho những người mới bắt đầu làm quen với từ vựng, mẫu câu và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản – những người tự giác học

Giao diện: đơn giản và dễ sử dụng

Ngoài bài học ra thì bạn còn có thể truy cập vào thư viện các khóa học của Duolingo. Ở đây cũng bao gồm các bài học, các đoạn hội thoại ngắn giúp nâng cao kỹ năng nghe, đọc hiểu. Bạn còn có thêm cơ hội tham gia các buổi gặp gỡ cùng với những người bạn học khác để trao đổi và luyện tiếng Anh.

LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar là ứng dụng học ngữ pháp Tiếng Anh trên điện thoại miễn phí

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn

Nâng cao kỹ năng ngữ pháp với hơn 600 câu hỏi luyện tập phù hợp cho từng cấp độ

Thường xuyên theo dõi sự tiến bộ của bạn vào cuối mỗi cấp độ

Ngày càng yêu thích học tiếng Anh

LearnEnglish Grammar có có trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone 8.

Ứng dụng có 2 phiên bản: Anh – Anh (UK Edition) và Anh – Mỹ (US Edition).

Ứng dụng có 2 chức năng chính là Practice và Test:

Practice:

Tính năng này được chia làm 4 cấp độ chính tương ứng với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao bao gồm: Beginner, Elementary, Intermediate và Advanced. Mỗi trình độ lại được chia thành nhiều cấp độ khác nhau

Việc phân chia hệ thống và cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được trình độ và khả năng của bản thân Test:

Trong mục Test, ứng dụng sẽ đưa ra những gói bài kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh tương ứng với trình độ mà bạn đã ôn tập ở mục Practice, giúp bạn kiểm tra lại kiến thức của mình.

Sau khi làm bài xong, bạn sẽ có thể xem lại ngay kết quả và những câu đã trả lời sai để khắc phục lỗi.

LearnEnglish Grammar cung cấp nhiều dạng bài cùng các đáp án để lựa chọn như: điền vào chỗ trống, nghe hiểu, sắp xếp câu,…

Ở trình độ cao cấp hơn, bạn sẽ phải thực hành kỹ năng khó như viết từ vào chỗ trống mà không có đáp án. Điều này đòi hỏi các kỹ năng Tiếng Anh của bạn phát triển một cách đồng bộ.

Bên cạnh đó, để tính toán và quản lý được thời gian làm bài sao cho ngắn và chính xác nhất, mỗi bài test đều được tính thời gian. Vì vậy, muốn có kết quả tốt, bạn phải có động lực phấn đấu làm đi làm lại bài nhiều lần.

Memrise

Memrise là ứng dụng miễn phí học nhiều ngôn ngữ trên thế giới, không chỉ riêng tiếng Anh. Các bài học trên ứng dụng thường được đóng góp bởi các thành viên của cộng đồng memrise tạo nên một nguồn học tập vô cùng phong phú.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản g-mail hay facebook. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học trực tuyến khi liên kết với “memrise.com” hoặc học offline khi không có mạng internet.

Memrise phù hợp với bạn nào đã có nền tảng tiếng anh vững chắc và có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL hay TOEIC

Khi dùng ứng dụng, các từ vựng mới được chia thành từng chủ đề theo các bài thi chuẩn hóa, hơn nữa bạn cũng có thể vừa học vừa giải trí khi tham gia vào các trò chơi.

Những App Học Tiếng Nhật Miễn Phí

Từ điển Akebi

Akebi là một trong những app học tiếng Nhật được ứng dụng từ điển vô cùng lớn, với rất nhiều các ví dụ cụ thể. Một chức năng cực kì tuyệt vời của Akebi đó là: “Show Words with this Kanji”. Khi bạn tra một từ Kanji, nó sẽ hiện ra cả một nhóm các từ khác sử dụng chữ kanji đó như một bộ phận cấu thành, giống như kiểu mindmap.

Ứng dụng học từ vựng Kotoba – chan

Đây là ứng dụng học từ vựng tiếng Nhật vô cùng đồ sộ được biên soạn theo trình độ từ N5 đến N1 của kì thi JLPT. Các từ vựng có ví dụ minh họa dễ hiểu và được giải thích bằng tiếng Anh. Có một tính năng nổi trội của ứng dụng này là theo dõi quá trình học từ vựng tiếng Nhật của bạn để biết được bạn đã học được bao nhiêu từ, hiểu và nắm chắc được bao nhiêu phần trăm,…

Các từ vựng có ví dụ minh họa dễ hiểu và được giải thích bằng tiếng Anh.

Nhờ có phần giải thích bằng Anh ngữ cùng ví dụ minh họa dễ hiểu nên bạn dễ dàng nắm bắt đầy đủ nghĩa của từ và cách sử dụng từ trong từng ngữ cảnh. Bên cạnh đó, Kotoba – chan còn cho phép bạn đánh dấu lại những từ vựng yêu thích cũng như theo dõi quá trình học tập của mình thông qua 2 tính năng: Favourite và History.

Jdict – Từ điển học tiếng Nhật

Không riêng gì tiếng Nhật, dù bạn có học bất cứ ngôn ngữ nào thì cũng cần có sự hỗ trợ của từ điển. Tuy nhiên, khác biệt so với các loại từ điển truyền thống, Jdict là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho các học viên tiếng Nhật với khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán Việt và hướng dẫn cách viết.

Jdict là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho các học viên tiếng Nhật

Ứng dụng học từ vựng Minder

Điểm khác biệt của Minder so với các sản phẩm khác là các bạn có thể ghi nhớ từ thông qua Flash Card, đây là cách học giúp học từ nhanh, nhớ từ lâu có thể áp dụng với cả các em nhỏ nữa. Ngoài ra việc luyện tập cũng trở nên vui vẻ hơn với những game sinh động như luyện nói, nghe và chọn, viết từ, tìm hình ảnh…. Minder cũng hỗ trợ bạn đồng bộ dữ liệu, lưu lại các từ đã học, tránh phải học lại những từ đã thuộc gây nhàm chán.

Minder cũng hỗ trợ bạn đồng bộ dữ liệu

Anime Japanese

Không phải học cấu trúc lằng nhằng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những mẫu câu học được trong Anime Japanese trong cuộc sống hằng ngày, và chắc chắn, những mẫu câu này rất dễ nhớ. Ứng dụng cũng đã chia thành các mục khác nhau như Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian, văn hóa Nhật … để bạn dễ dàng tra cứu.

Học Tiếng Anh Cấp Tốc Miễn Phí Với 3 App Học Tốt Nhất

1, Lý do chúng ta nên học tiếng Anh cấp tốc miễn phí.

Những người bận rộn thường ít có thời gian để học tập một cách hiệu quả, và nếu cố gắng sắp xếp thời gian eo hẹp của họ thật chi li, kĩ càng nhất thì điều này lại vô hình chung khiến việc tiếp thu có thể trở nên căng thẳng, kém tập trung. Vì vậy phương pháp học tiếng Anh cấp tốc online đã ra đời để phục vụ cho lợi ích của học viên. Chỉ cần thông qua một chiếc smartphone kết nối internet, việc học tập sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bất cứ cách nào!

Sách vở, ghi chép ngày nay đã trở thành những phương pháp cũ khá quen thuộc. Và điều này vô hình tạo ra hạn chế về tính hấp dẫn, cuốn hút, và dễ khiến người học có thể cảm thấy nhàm chán, không muốn tiếp thu thêm. Không chỉ đối với người mới bắt đầu mà người học tiếng Anh lâu năm cũng có thể cảm thấy không thoải mái về điều này. Do đó, thay đổi linh động phương pháp học có thể kích thích khả năng tiếp thu của người đọc lên mức tối đa và học trên phần mềm dạy tiếng Anh đã được lập trình sẵn đang ngày một trở nên phổ biến và được nhiều cá nhân trải nghiệm.

2, App học tiếng Anh hỗ trợ tích cực cho việc học tiếng Anh cấp tốc miễn phí.

App học tiếng Anh là hình thức học trực tuyến trên điện thoại thông minh (smartphone) mà không phải thông qua sách vở, trường lớp thông thường. Dù bạn ở bất cứ đâu, thời điểm nào, chỉ cần có một động lực và một chiếc smartphone kết nối internet là chúng ta đều có thể tham gia một lớp học đủ trình độ, đủ kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. App học tiếng Anh sẽ cung cấp cho người học vốn ngữ âm và ngữ pháp tương đối đầy đủ và nâng cao level một cách khoa học giúp học viên phát triển kỹ năng một cách tối ưu.

3, Top 3 app học tiếng Anh cấp tốc miễn phí được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Memrise: Ở ứng dụng này, không chỉ bao gồm tiếng Anh, người học có thể lựa chọn một cách đa dạng những ngôn ngữ của quốc gia khác. Với Memrise “học tập” giống như “giải trí” và độ tiện ích của nó tạo nên nhiều phương pháp rèn luyện mới lạ. Memrise đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ phía cộng đồng người dùng trên khắp thế giới. Được đánh giá trung bình từ 4,5/5 tại Appstore và CH Play. Các bài học trên ứng dụng là thành quả của cộng đồng memriser với nội dung vô cùng phong phú, đa dạng.

Duolingo: Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng phục vụ cho việc học ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao, cái tên này chắc hẳn đã trở nên quen thuộc với những người thường xuyên tìm kiếm ứng dụng học tiếng Anh trên hệ điều hành Appstore hoặc CH Play. Duolingo đã đạt 50 triệu lượt tải từ Google Play, chưa kể đến số lượt tải trên Appstore, ứng dụng đã thực hiện rất tốt việc “game hóa” các bài học từ đó khiến người đọc trở nên thích thú và tiếp thu từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn so với cách học truyền thống thông thường.

Bài viết đã cung cấp một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất cho người đọc cơ bản về phương pháp học tiếng Anh cấp tốc miễn phí và điểm qua top 3 app học tiếng Anh được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Rất mong bài viết sẽ có ích với nhu cầu thị hiếu và nhận được phản hồi tích cực từ phía độc giả!

Theo chúng tôi

Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất 2022 Ở Đâu?

Có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể học tiếng anh miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần cân nhắc một chút trước khi quyết định vì có những yếu tố sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng, kết quả việc học online của bạn.

Luyện phát âm?

Nếu bạn cần luyện phát âm thì hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn làm việc này. Ứng dụng hàng đầu hiện nay tận dụng trí tuệ nhân tạo giúp bạn học, luyện phát âm tiếng anh một cách nhanh chóng là ELSA. Đây là ứng dụng đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng các để đăng ký với mức giá rẻ hơn tới 70%.

Học tiếng anh giao tiếp online?

Nếu bạn có nhu cầu học giao tiếp tiếng anh (nói chuyện với người khác) thì kênh Online không phải là lựa chọn tối ưu. Giao tiếp trực tiếp ở trên lớp học sẽ giúp bạn có những phản xạ tự nhiên, nhanh hơn so với khi học Online. Mặt khác, các lớp học giao tiếp online chất lượng thường sẽ là trả phí chứ không phải là miễn phí.

Bạn muốn nâng cao kỹ năng viết?

Tương tự như nhu cầu học tiếng anh giao tiếp Online, các khóa học viết miễn phí cũng có khá nhiều hạn chế. Điểm hạn chế lớn nhất là bạn sẽ khó tìm được người có trình độ, kiến thức để đánh giá, sửa bài viết cho bạn.

Trong trường hợp bạn vẫn muốn học viết luận Essay Tiếng Anh online thì có những khóa trả phí rất chất lượng như Bộ 5 khóa học Academic English: Writing Specialization với phí 49 USD từ Đại học California chẳng hạn. Nếu bạn không có tiền thì vẫn có thể đăng ký miễn phí 4/5 khóa Academic English: Writing Specialization. Các khóa học đơn lẻ bao gồm:

1. Grammar and Punctuation 2. Getting Started with Essay Writing 3. Advanced Writing 4. Introduction to Research for Essay Writing 5. Project: Writing a Research Paper (Khóa này phải đăng ký trả tiền mới học được)

Đây là một khóa học được xây dựng công phu, bài bản. Và đặc biệt là có hỗ trợ cả Phụ đề Tiếng Việt, một điều hiếm gặp trong các khóa học tiếng Anh online trên Coursera.

Bạn có cần chứng chỉ?

Nếu bạn có nhu cầu học các khóa học Tiếng Anh cho Công việc thì cũng có rất nhiều lựa chọn chất lượng. Một trong những khóa như thế đang được cung cấp miễn phí trên Coursera là Bộ 5 khóa học Business English Communication Skills Specialization bao gồm:

Course 1: Business English: Networking Course 2: Business English: Meetings Course 3: Business English: Planning & Negotiating Course 4: Business English: Making Presentations Course 5: Business English: Capstone Project

Bạn lưu ý là trong 5 Courses của Đại Học Washington này thì khóa thứ 5 là trả phí. Bạn có thể đăng ký từng khóa 1-4 theo hình thức miễn phí nhưng sẽ không được cấp chứng chỉ sau khi học xong.

Bạn có khả năng tự học không?

1. BBC Learning English

BBC Learning English: http://www.bbc.co.uk/learningenglish

BBC Learning English là website học tiếng anh online rất lâu đời của đài BBC (UK), được nhiều người học trên toàn thế giới biết đến. Đây là trang web dành cho nhiều đối tượng và đủ các cấp độ học, nên bạn hoàn toàn chủ động chọn cho mình chuyên mục cần thiết và yêu thích.

Ưu điểm

Nội dung bài học phù hợp nhất với đối tượng sơ – trung cấp;

Phát âm giọng chuẩn Anh Anh

Có nhiều chuyên mục học luyện cho người học lựa chọn;

Phù hợp với nhiều đối tượng cần nâng cao kỹ năng Tiếng Anh

Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất trong mỗi nội dung bài học.

Nhược điểm

Cập nhật vào trang web thường không được thuận lợi vì Việt Nam hay chặn BBC

Bài học có xu hướng giao tiếp nhiều hơn là ngữ pháp và từ vựng;

Ít cập nhật bài học mới

Nội dung khá khô khan với nhiều người

Không phù hợp cho đối tượng người học mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh;

2. Australia Plus Learn English

Australia Plus: http://www.australiaplus.com/international/learn-english

Australia Plus được xây dựng bởi Hãng Truyền Thông Quốc Gia Australia (ABC). Australia Plus (có cả ứng dụng Mobile) là một trong số các địa chỉ học tiếng anh online miễn phí tuyệt vời lúc này. Có hàng trăm triệu người học ở Australia Plus, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các nội dung bài học của trang chú trọng đến các bài học về từ vựng và ngữ pháp nhiều.

Ưu điểm

Có các bài học luyện thi IELTS chuyên sâu không kém các trung tâm chất lượng trả phí

Đa dạng nhiều chuyên mục cho người học lựa chọn như: English Bites, Business English, Passport to English, Living English, Nexus;

Có phiên bản tiếng Việt phù hợp cho người học có trình độ từ sơ đến trung cấp

Có ứng dụng di động giúp bạn học ở mọi nơi

Có ứng dụng tiếng anh trẻ em rất hay

Nhược điểm

Không phù hợp cho đối tượng học ở cấp độ vỡ lòng và sơ cấp.

3. VOA Learning English

VOA English: http://www.voalearningenglish.net/

VOA English không phải là một website dễ học. Tuy nhiên, những ai học tiếng anh chuyên sâu thì đều biết đến website này. Tương tự như BBC Learning English, VOA Learning English là một trong các trang web lâu đời và nổi tiếng với người học trên toàn thế giới.

VOA có nội dung các bài học thông qua tin tức như BBC Learning English. Nhưng VOA khác BBC ở chỗ, giọng đọc và ngữ pháp là Anh Mỹ. Bạn sẽ học thông qua các video tin tức, và không có đa dạng chuyên mục. Đây cũng là trang web nằm trong tốp các trang web tốt nhất, và miễn phí giúp người học phát triển từ vựng và cách phát âm khi cần luyện tiếng Anh Mỹ chuẩn.

Ưu điểm

Các tin bài được xây dựng trên các đoạn video ngắn;

Người bản xứ phát âm rất chậm, giúp bạn dễ nghe nâng cao kỹ năng

Giúp bạn luyện từ vựng phong phú, đa dạng về nhiều lĩnh vực.

Nhược điểm

Không có nhiều nội dung để luyện kĩ năng đọc và viết. Các bài học không được cập nhật thường xuyên;

Các đọc phát âm chậm đôi khi khá đơn điệu và buồn ngủ;

Phương pháp học qua nghe khá thụ động, không có sự tương tác đa dạng cho người học dễ nhàm chán;

Không hỗ trợ trên các thiết bị điện tử thông minh

4. British Council

Website học tiếng anh Online miễn phí của Hội Đồng Anh: http://learnenglish.britishcouncil.org/

Learning English British Council cũng là một trang web lâu đời và uy tín được xây dựng bởi Hội đồng Anh. Cơ quan này giống như là một cơ quan ngoại giao của Anh trong việc truyền bá, phổ biến Tiếng Anh ra khắp thế giới. Vì vậy mà nguồn tài liệu, kiến thức ở Learning English British Council cực kỳ phong phú, đa dạng.

Họ xây dựng cả nội dung miễn phí (cực nhiều) và cả nội dung trả phí như các khóa học trực tuyến, phần mềm học trên ứng dụng. Nội dung có những phần tập trung chuyên sâu cho các bạn học luyện IELTS.

Các chuyên mục học luyện khác như: Business & Work, Fun & Games…cũng đa dạng, phong phú. British Council cũng có 1 trang web học tiếng Anh dành cho trẻ em rất sinh động: https://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/listen-watch

Ưu điểm

Nội dung được biên tập công phu, đa dạng

Phù hợp với nhiều nhu cầu học từ luyện IELTS đến học Business English, Grammar, Vocabulary…

Có các bài học cho trẻ em

Hỗ trợ các ứng dụng di động học ở mọi nơi bạn muốn

Nhược điểm

Nội dung các bài học không phù hợp cho người học có trình độ vỡ lòng và sơ cấp;

5. Cambridge English

Website học tiếng anh của Đại học Cambridge: http://www.cambridgeenglish.org/learning-english/

Chắc không phải nói nhiều vì đại học Cambridge đã quá nổi tiếng thế giới. Những bộ sách học từ vựng, ngữ pháp…do Cambridge xuất bản được mọi người sử dụng ở khắp nơi. Với website học trực tuyến Cambridge bạn có thể khám phá và trải nghiệm hơn 80 hoạt động thú vị khi học Tiếng anh để nâng cao cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đây là địa chỉ không chỉ dành cho các bạn học luyện các kì thi Anh ngữ quốc tế, Cambridge English còn phù hợp với các giáo viên muốn tìm hiểu các bí quyết giảng dạy hiệu quả ở 4 kĩ năng, hoặc tham khảo các đề bài kiểm tra.

Ưu điểm

Bạn có thể linh hoạt chọn học và luyện 4 kĩ năng

Kiến thức Tiếng Anh chuẩn quốc tế giúp bạn có thể thi các kỳ thi sát hạch của Cambridge

Rất phù hợp nếu bạn đang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh.

Khuyết điểm

Không phù hợp với người mới học

Nội dung các bài học ít được cập nhật mới

Tính tương tác trong khi học khá thấp.

6. Elllo

Elllo English: http://www.elllo.org/

Đây là địa chỉ sẽ giúp bạn luyện và năng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh. Bạn cũng có thể tập cách phát âm chuẩn thông qua nghe các bài học trên Ello.

Với mỗi bài nghe, bạn nên nghe nhiều lần để tập cảm nhận các âm, luyện kĩ năng bắt kịp tốc của người bản xứ nói khi nghe và đồng thời làm các bài quiz (điền vào chỗ trống). Được cung cấp cùng các Audio bài nghe, Ello có cả các đoạn Script để bạn sử dụng và kiểm tra khi cần.

Ưu điểm

Giúp bạn luyện kỹ năng nghe ở nhiều trình độ;

Các bài nghe có phân cấp độ từ dễ đến khó khác nhau

Nhược điểm

Không có các bài học nội dung cho 3 kĩ năng còn lại (ngữ pháp, từ vựng,…);

7. Lang – 8

Lang – 8 English: http://lang-8.com/

Lang – 8 là cộng đồng chuyên tập trung cho người học rèn kĩ năng viết. Người học sẽ được nhiều người bản ngữ xem, sửa giúp các lỗi sai trong bài. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỗ trợ lại những bạn bè ngoại quốc học ngôn ngữ của mình cũng thông qua hình thức đọc và sửa bài viết cho họ.

Ưu điểm

Phù hợp cho người học yếu kĩ năng viết;

Người học có thể làm quen thêm nhiều bạn bè quốc tế và khám phá nền văn hóa của nước họ;

Nhược điểm

Không phù hợp cho người học cần luyện đều cả 4 kỹ năng.

8. Into The Book

Into The Book: https://reading.ecb.org/

Với Into The Book, bạn sẽ có nhiều cơ hội luyện đọc các bài học trực quan, sinh động. Bạn được được chủ động chọn phương pháp học phù hợp như Visualizing, Summarizing, Inferring, Making connections, Synthesizing, Prior knowledge, Evaluating..

Không chỉ với một hình thức rèn kĩ năng đọc duy nhất, bạn còn có thể kết hợp một hoặc nhiều phương pháp nói trên để tự tin học theo chiến lược của mình.

Ưu điểm

Phù hợp với người học yếu hoặc cần đẩy mạnh kĩ năng đọc hiểu

Nhược điểm

Không phù hợp cho người học cần luyện đều cả 4 kỹ năng.

9. Busuu

Busuu: https://www.busuu.com/

Busuu là website giúp bạn học nhiều ngoại ngữ khác nhau. Ở đây, bạn được tham gia rèn luyện và trải nghiệm các khóa học theo sự lựa chọn của bản thân như: kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu nhanh,…Bạn còn có thể tham gia vào diễn đàn để luyện kĩ năng nói và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới.

Ưu điểm

Học đa ngôn ngữ, có cơ hội làm quen với nhiều người

Nhược điểm

Không phù hợp cho người học có trình độ từ trung cấp trở lên vì các bài học ở mức độ cơ bản;

Nếu bạn muốn có độ tương tác cao hơn, bạn phải trả một khoản phí nhỏ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những App Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!