Đề Xuất 4/2023 # Ngành Ngôn Ngữ Nhật Cơ Hội Việc Làm Và Mức Lương Hấp Dẫn # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 4/2023 # Ngành Ngôn Ngữ Nhật Cơ Hội Việc Làm Và Mức Lương Hấp Dẫn # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ngành Ngôn Ngữ Nhật Cơ Hội Việc Làm Và Mức Lương Hấp Dẫn mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngành ngôn ngữ Nhật cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn

03/05/2021

Học ngành ngôn ngữ Nhật ngoài giảng dạy và nghiên cứu khi sự phát triển của như cầu nguồn nhân lực ngày càng gia tăng các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình hướng đi rộng mở từ kinh tế đến công nghệ.

Ngành ngôn ngữ Nhật là gì?

Ngôn ngữ Nhật – ngành học xu hướng

Cơ hội việc làm của ngành ngôn ngữ Nhật

Hiện nay với sự hợp tác trong nhiều lĩnh vực giữa hai quốc gia Nhật – Việt mở ra rất nhiều cơ hội việc làm, đòi hỏi nguồn nhân lực trong ngành ngôn ngữ Nhật chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu công việc. Vì vậy, cơ hội việc làm trong tương lai khi theo học ngành Ngôn ngữ Nhật vô cùng rộng mở từ kinh tế – tài chính đến công nghệ thông tin.

Nếu như bạn muốn theo đuổi chuyên sâu hơn về ngành ngôn ngữ thì có thể chọn đi theo hướng truyền thống trở thành giáo viên ngôn ngữ Nhật hoặc chuyên gia ngôn ngữ học. Nhưng cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đã tạo nên nhiều cơ hội việc làm đa dạng hơn rất nhiều cho các sinh viên mới ra trường. Cụ thể, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Nhật thì sinh viên có thể tự tin đảm nhận nhiều vị trí công việc như: phiên dịch, biên dịch tiếng Nhật, chuyên viên thương mại giao dịch với đối tác Nhật Bản, hay kỹ sư cầu nối Nhật Bản….

Học ngôn ngữ Nhật cơ hội việc làm đa dạng ở nhiều lĩnh vực

Sinh viên học ngành Ngôn ngữ Nhật sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Các vị trí và công việc cho sinh viên mới tốt nghiệp ngành học này có thể làm như:

Trợ lý, thư ký giám đốc cho các công ty, doanh nghiệp, cơ quan ngoại giao, tổ chức của Nhật Bản; hay các công ty có 100% vốn Nhật Bản, công ty liên doanh với Nhật Bản.

Quản lý: Làm việc tại các công ty chuyên về du lịch, nhà hàng, khách sạn Nhật Bản, khách sạn tiếp đón du khách người Nhật Bản.

Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ, trường dạy nghề, tư vấn đào tạo du học Nhật Bản.

Biên dịch, phiên dịch viên tiếng Nhật tại tập đoàn, công ty liên doanh Nhật Bản, soạn thảo văn bản, dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Nhật.

Chuyên viên Marketing: Tổ chức sự kiện, thực hành các giao dịch thương mại tại công ty; quản lý website, Fanpage, Blog tiếng Nhật cùng viết bài cho các sản phẩm của công ty bằng tiếng Nhật.

Chuyên viên đàm phán, ký kết hợp đồng của công ty Nhật Bản.

Làm việc tại Nhật Bản: Với vốn tiếng Nhật đã có bạn có thể đi du học, du lịch và tìm công việc tại Nhật Bản như văn phòng, hành chính, lễ tân, tiếp viên hàng không, tiếp thị, tư vấn…

Mức lương ngành ngôn ngữ Nhật

Mức lương của ngành Ngôn ngữ Nhật sẽ phụ thuộc vào vị trí làm việc cũng như năng lực, kỹ năng chuyên môn của mỗi người ra sao. Với ngành ngôn ngữ Nhật thì chưa cần học hết 4 năm đại học sinh viên đã có thể ra làm việc với mức thu nhập khá ổn định.

Đối với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thì bạn sẽ nhận mức lương trung bình khoảng từ 400 – 700 USD/tháng (tương đương 9 – 15 triệu VNĐ/tháng).

Đối với những cá nhân có kinh nghiệm làm việc ở mức quản lý, trợ lý thì mức lương trung bình khoảng từ 1000 USD/tháng (tương đương 23 triệu VNĐ/tháng).

Kinh nghiệm từ 3 – 5 năm trở lên thì mức lương trung bình bạn có thể nhận được sẽ là 1500 USD/tháng (tương đương 34 triệu VNĐ/tháng).

Có thể thấy ngành ngôn ngữ Nhật không chỉ đa dạng về nghề nghiệp mà mức lương cũng khá ổn định, được xem là một lựa chọn xu hướng trong tương lai.

Học ngôn ngữ Nhật ở Đại học FPT có gì khác biệt?

Chương trình đào tạo khác biệt

Chương trình đào tạo được thiết kế với sự cố vấn của chúng tôi Miyazaki Satoshi – Phó chủ nhiệm khoa Ngôn ngữ học ứng dụng, Giám đốc dự án trường Đại học Việt Nhật. Sinh viên học tập với giáo trình tiếng Nhật bản quyền quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.

Năm thứ 3, sinh viên được làm việc thực tế từ 4 – 8 tháng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training). Sinh viên có 1 – 2 học kỳ chuyên ngành tại trường Đại học Kyoto University of Foreign Studies, Shinshu University hoặc Rissho University, Nhật Bản. Đồng thời, ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có 1 học kỳ học tiếng Anh tại nước ngoài để trau dồi ngôn ngữ thứ hai song song là tiếng Anh chuyên sâu.

Đại học FPT TP. HCM ngôi trường lý tưởng theo học ngành Ngôn ngữ Nhật

Với mong muốn tạo cho sinh viên những giá trị nền tốt nhất mà xã hội cần đồng thời có thể đáp ứng nhu cầu việc làm hiện tại, sinh viên trường Đại học FPT được lựa chọn chuyên ngành theo khả năng và sở thích gồm: tiếng Nhật Thương mại và tiếng Nhật Công nghệ Thông tin.

Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật còn được trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, đàm phán, quản lý thời gian, quản lý tài chính…qua các hoạt động phát triển cá nhân.

Trường Đại học FPT TP. HCM mỗi năm thu hút hàng ngàn thí sinh theo học tại trường, trong đó đông đảo các bạn lựa chọn theo học ngành Ngôn ngữ Nhật.

Phương thức tuyển sinh đặc biệt

SchoolRank – Công cụ tra cứu xếp hạng học sinh toàn quốc

Bắt đầu từ năm 2020, công cụ tra cứu xếp hạng học sinh SchoolRank được trường Đại học FPT áp dụng trong kỳ tuyển sinh nhằm nâng cao chất lượng đầu vào. Những thí sinh nằm trong TOP 50 (50% học sinh có năng lực tốt nhất mỗi năm) mới đủ “chuẩn sàn” để xét tuyển vào Đại học FPT.

Đồng thời TOP 30 sẽ đủ điều kiện để thi xét học bổng vào Đại học FPT. SchoolRank giúp các bạn học sinh năm bắt được tình hình học tập của mình đang ở đâu để từ đó cố gắng hơn.

Quyền Mi

Ngành Ngôn Ngữ Anh Và Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Ra Trường

Cập nhật: 20/06/2020

Ngôn ngữ Anh được coi là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến, vì vậy, giỏi tiếng Anh sẽ tạo ra cho bạn lợi thế rất lớn về công việc trong xu thế hội nhập. Việc lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh chính là một bước khởi đầu quan trọng cho một tương lai đầy thành công.

1. Tìm hiểu ngành Ngôn ngữ Anh

Ngành ngôn ngữ Anh (tiếng Anh là English Studies) là một ngành học chuyên nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh để sinh viên có thể làm chủ và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Ngôn ngữ Anh mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn làm việc tại môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp nước ngoài.

Ngôn ngữ Anh mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ muốn làm việc trong môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp nước ngoài

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh cung cấp cho sinh viên các kiến thức bổ trợ thêm về nền kinh tế, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế; những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học, đất nước – con người không chỉ của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói tiếng Anh.

Sinh viên học ngành này còn được trang bị kiến thức về kỹ năng giao tiếp, khả năng thuyết trình, phân tích và giải quyết nhanh vấn đề, giúp làm việc hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Anh. Ngành ngôn ngữ Anh đào tạo các phương pháp học tập bằng tiếng Anh bao gồm 04 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo và nghiên cứu về con người, văn hóa, văn học của các quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Với khả năng tiếng Anh thành thạo cùng kiến thức vững chắc về văn hóa của các quốc gia sử dụng tiếng Anh, sinh viên ngành này có thể làm công việc biên – phiên dịch trong các tòa soạn, cơ quan báo đài, nhà xuất bản, thư kí, trợ lí… Nếu có khả năng sư phạm, bạn có thể làm giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học hay trung tâm ngoại ngữ…

2. Các chuyên ngành của ngành Ngôn ngữ Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh thường có các chuyên ngành sau:

Tiếng Anh thương mại: Theo học chuyên ngành này, sinh viên được đào tạo kiến thức tiếng Anh chuyên sâu thuộc lĩnh vực kinh tế như thương mại, kinh doanh. Ngoài ra, các bạn còn được chú trong đào tạo những kỹ năng như: kỹ năng truyền thông và giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, năng lực hợp tác, quản lý, thuyết phục, đàm phán…

Tiếng Anh biên – phiên dịch: Chuyên ngành này đào tạo những kiến thức về ngôn ngữ Anh như văn phong, từ vựng, ngữ pháp, kiến thức về văn hóa, văn minh ở các nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, các bạn còn được trau dổi các kỹ năng như: biên phiên dịch, thủ thuật dịch thuật, vốn ngữ pháp đặc thù các thuật ngữ cơ bản về các lĩnh vực chuyên ngành để diễn đạt thông tin chính xác và chi tiết với ngôn ngữ gốc.

Tiếng Anh sư phạm: Khi học chuyên ngành này, bên cạnh kiến thức về tiếng Anh như từ vựng, ngữ pháp phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, sinh viên còn được trang bị kiến thức về giáo dục, tâm lý giảng dạy ở các trường trung học, cao đẳng, đại học.

3. Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh

Theo Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

4. Các khối thi vào ngành Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh có mã ngành 7220201, xét tuyển các tổ hợp môn sau đây:

A01( Toán, Vật Lý, Tiếng Anh)

D01 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh)

D07 (Toán, Hóa Học, Tiếng Anh)

D08 (Toán, Sinh Học, Tiếng Anh)

D09 (Toán, Lịch Sử, Tiếng Anh)

D10 (Toán, Địa Lý, Tiếng Anh)

D11 (Ngữ Văn, Vật Lý, Tiếng Anh)

D14 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Tiếng Anh)

D15 (Ngữ Văn, Địa Lý, Tiếng Anh)

D72 (Ngữ Văn, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh)

D78 (Ngữ Văn, Khoa học xã hội,Tiếng Anh)

D84 (Toán, Giáo dục công dân, Tiếng Anh)

D85 (Toán, Giáo dục công dân, Tiếng Đức)

D96 (Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Anh)

Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh dao động từ 16 – 22 điểm, xét theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

6. Các trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều trường đại học và cao đẳng đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh, điều này khiến nhiều phụ huynh và thí sinh băn khoăn không biết nên học trường nào tốt. Vì vậy, để các bạn dễ dàng lựa chọn được một ngôi trường phù hợp, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường đại học có ngành Ngôn ngữ Anh theo từng khu vực.

– Khu vực miền Bắc: – Khu vực miền Trung: – Khu vực miền Nam:

7. Cơ hội việc làm ngành Ngôn ngữ Anh

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, bạn còn có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sư phạm ngoại ngữ, biên – phiên dịch, marketing, kinh tế đối ngoại, ngân hàng, du lịch… Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh với kỹ năng ngoại ngữ tốt, bạn dễ dàng xin được những công việc sau đây:

Biên dịch viên tại các công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan ngoại giao, tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông…

Chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài như: Tổ chức sự kiện, nhân viên PR, trợ lý hay thư ký cho lãnh đạo người nước ngoài.

Hướng dẫn viên tại các công ty về du lịch hay nhà hàng, khách sạn lớn 3 sao, 5 sao chuyên tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài.

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp, hay cấp phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ…

Sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh có thể sẵn sàng đảm nhiệm những công việc như biên dịch, phiên dịch, trợ lý, thư ký,…

8. Mức lương của ngành Ngôn ngữ Anh

Mức lương ngành ngôn ngữ Anh mà các doanh nghiệp, công ty trả cho nhân viên rất hấp dẫn:

Trung bình từ 400 – 700 USD/tháng (tương đương khoảng 9 – 15 triệu VND).

Đối với các vị trí cao cấp hay các công ty toàn cầu mức lương này được nâng lên đến 1000 USD/tháng (khoảng 22 triệu VND) thậm chí cao hơn nữa nếu bạn đủ năng lực và có nhiều kinh nghiệm.

9. Những tố chất cần có để thành công trong ngành Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh phù hợp với những cá nhân không thích các con số, tính toán tỉ mỉ mà yêu thích giao tiếp, làm việc nhóm với người nước ngoài.

Những người đam mê ngoại ngữ, thích khám phá, tìm tòi sự mới mẻ về văn hóa nước bạn như Mỹ, Anh.

Mong muốn làm việc trong môi trường hiện đại, toàn cầu hóa với những lãnh đạo cao cấp người nước ngoài.

Đam mê làm giàu và muốn có thu nhập cao.

Tự tin, năng động và có kỹ năng giao tiếp tốt.

Ngôn ngữ Anh là ngành học phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích giao lưu, học hỏi, có tư duy hướng ngoại, thích khám phá… Đặc biệt là đam mê nghiên cứu nền văn hóa của các nước khác nhau. Đây chính là ngành học mơ ước của nhiều bạn trẻ, bởi “học một ngành, làm được nhiều nghề”. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa chọn được một ngành phù hợp thì bạn nên theo học ngành Ngôn ngữ Anh.

Ngành Ngôn Ngữ Anh Học Gì ? Ra Trường Làm Gì ? Mức Lương Như Thế Nào ?

Ngành Ngôn ngữ Anh là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh – loại ngôn ngữ số 1 thế giới để sinh viên làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo; đồng thời sinh viên cũng được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

SV ngành Ngôn ngữ Anh giao lưu tại CLB tiếng Anh của trường

Ngành Ngôn ngữ Anh ra trường làm gì?

Sinh viên Ngôn ngữ Anh luôn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thậm chí là một “công việc toàn cầu”. Đặc biệt với việc Việt Nam ký Hiệp định đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP, tham gia hiệp định tự do mậu dịch với Châu Âu và Hàn Quốc, Cộng đồng kinh tế ASEAN đã chính thức vận hành thì cơ hội nghề nghiệp đối với các cử nhân tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh luôn luôn rộng mở.

 

 

SV ngành Ngôn ngữ Anh thực hành kỹ năng nghe, nói tại phòng LAB của CTIM

 

 

Sinh viên đi thực tập thực tế tại các địa danh du lịch

 

 

Sinh viên Cao đẳng CTIM ngành Ngôn ngữ Anh được thực tập tại Doanh nghiệp từ khá sớm

 

Ngoài ra, theo các chuyên gia, ngôn ngữ Anh 

là ngành học được ưa chuộng vì thị trường lao động Việt Nam bao giờ cũng cần rất nhiều những người giỏi ngoại ngữ, vững kiến thức văn hóa – xã hội và thạo kỹ năng làm việc

 

.

 

Một buổi báo cáo chuyên đề của SV ngành Ngôn Ngữ Anh

 

 

Học ngành Ngôn ngữ Anh, thí sinh có nhiều lựa chọn cho công việc tương lai của bản thân

 

Với những gì được trang bị, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có thể làm các công việc:

Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,…

Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý,… trong các công ty nước ngoài;

Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn;

Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ 

 

 

 

 

 

 

 

Học Tiếng Nhật Và Cơ Hội Việc Làm

Theo thống kê của 1 tờ báo danh tiếng hiện có 900.000 người thất nghiệp, trong đó có tới 72.000 cử nhân, thạc sĩ chưa tìm được công việc phù hợp với bản thân,

Các bạn là sinh viên mới và sắp ra trường đã có kế hoạch gì để vượt qua “cơn bão thất nghiệp” ?Hãy học tiếng Nhật và tìm kiến công việc tiếng Nhật nào !

Người Nhật rất coi trọng và đánh giá cao những người nước khác học và hiểu biết về văn hóa , tiếng nói của họ .

Do vậy việchọc tiếng Nhật cơ bản rất lợi , ngoài việc biết thêm một ngoại ngữ mới , các bạn còn có cơ hội tìm kiếm một công việc tốt , lương cao trong các công ty, doanh nghiệp Nhật .

1 . Nhu cầu tuyên dụng nhân sự tại các công ty ,doanh nghiệp Nhật.

Hiện nay , việc hợp tác và phát triển giữa Việt Nam , Nhật Bản đang ngày càng được thúc đẩy . Có tới hơn 1.600 công ty, doanh nghiệp Nhật đang hoạt động trên địa bàn Việt Nam và sắp tới sẽ có nhiều hơn con số trên .

Điều này càng khẳng định làn sóng mạnh mẽ đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây sau khi bị hạn chế đầu tư vào 2 thị trường lân cận đã khiến cho nhu cầu tìm kiến nguồn nhân lực tiếng Nhật tăng lên nhanh chóng

2. Xu hướng tuyển dụng nhân sự:

Xu hướng tuyển dụng nhân sự cho người học tiếng Nhật

Trong khi đó, tại Việt Nam, kỹ sư CNTT biết tiếng Anh thì nhiều nhưng biết tiếng Nhật lại rất ít. Đã 2 – 3 năm các DN NB đã tăng cường tìm kiếm các kỹ sư CNTT biết tiếng Nhật song vẫn chưa tìm đủ số người mình cần.

Có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong cách làm việc của người Nhật cũng như không thể tuyển dụng được người Việt Nam cho chức vụ quản lý. Đây cũng là bài toán khó cho nguồn nhân lực chất lượng cao nói chung và nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao nói riêng.

Đánh giá của các nhà tuyển dụng Nhật Bản về nhân viên biết tiếng Nhật như sau : – Năng lực về tiếng Nhật chưa tốt , đặc biệt là trong giao tiếp tiếng Nhật. Trình độ sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật đến khi tốt nghiệp tương đương N2, nhưng khả năng nói, phản xạ kém. Thậm chí có những trường hợp không viết được email dùng trong doanh nghiệp. – Không hiểu rõ về tác phong làm việc của người Nhật cũng như văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản. – Không có ý thức tự giác , khi xảy ra vấn đề hay đổ lỗi do khách quan. – Nguồn nhân lực chất lượng cao để làm quản lý đang thiếu trầm trọng .

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ .

– Vị trí quản lý: 1000-2000USD. – Vị trí biên phiên dịch ở KCN: 600-1000USD. – Nhân viên hành chính tổng vụ biên phiên dịch ở nội thành: 400-700USD. – Trình độ cao như N1: 1000USD trong nội thành. – Kỹ sư biết tiếng Nhật : 600-800USD. – Kỹ sư cầu nối: vị trí khó tuyển nhất, yêu cầu hiểu biết rõ về CNTT và thành thạo tiếng Nhật, mức lương 1000-2000USD. Ngoài ra công việc yêu cầu chuyên môn nhưng không yêu cầu quá cao về tiếng Nhật (tương đương N3): 400-600USD.

4. Tìm kiếm thông tin tuyển dụng ở đâu?

5 . Trung tâm học tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín và chất lượng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ngành Ngôn Ngữ Nhật Cơ Hội Việc Làm Và Mức Lương Hấp Dẫn trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!