Đề Xuất 2/2023 # Nền Tảng Tiếng Anh Cần Có Trước Khi Sang Philippines Du Học # Top 11 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Nền Tảng Tiếng Anh Cần Có Trước Khi Sang Philippines Du Học # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nền Tảng Tiếng Anh Cần Có Trước Khi Sang Philippines Du Học mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vậy làm sao để có một nền tảng tiếng Anh cơ bản, giúp việc du học được dễ dàng hơn?

Ở Philippines, tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ chính thứ hai, chỉ sau tiếng quốc ngữ là Tagalog (sau này là Phillippine). Hầu hết những người có học thức ở Philippines đều biết tiếng Anh và sách giáo khoa ở Philippines cũng được viết bằng tiếng Anh. Do đó, tiếng Anh là một trong những thứ tiếng cần có khi bạn quyết định sinh sống, học tập hoặc làm việc tại nước này trong một khoảng thời gian nhất định.

Sau khi chứng thực được trình độ và những điều mình còn thiếu sót, hãy xác định ngay mục tiêu học tiếng Anh của mình: Cần học gì? Bắt đầu từ đâu? Lên kế hoạch thế nào? Đưa ra mục tiêu rõ ràng sẽ giúp rút ngắn con đường chinh phục tiếng Anh của bạn một cách đáng kể đó!

Để lên đường du học Philippines một cách thuận lợi và hiệu quả, bạn hãy đầu tư thêm một chút thời gian và công sức xây dựng nền móng tiếng Anh của bản thân.

Nếu bạn hoàn toàn là một tờ giấy trắng – ít tiếp xúc, ngại giao tiếp – đây chính là thời gian phù hợp để bạn nhanh chóng học tập những mẫu câu giao tiếp đơn giản, những từ vựng cần dùng hàng ngày. Bạn sẽ có cơ hội thực hành ngay khi đặt chân tới Philippines, bởi vậy chuẩn bị trước sẽ không bao giờ là thừa thãi!

Việc ôn tập lại kĩ càng trước khi lên đường du học sẽ giúp quá trình học tiếng Anh tại Philippines của bạn được diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều, dễ dàng đạt được band điểm mình mong muốn.

Một giải pháp giúp các học viên chuẩn bị nền tảng Anh ngữ một cách toàn diện. Lựa chọn học tiếng Anh Online 1:1 (1 thầy 1 trò) cùng giáo viên bản địa tại Philippines sẽ giúp các bạn vừa cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng, lại vừa phù hợp cho những bạn đang có ý định du học Philippines.

Một số chương trình học Online nổi bật được VietPhil giới thiệu bao gồm: VietPhil Online – SMART chuyên đào tạo ESL và IELTS chuyên sâu, hoặc chương trình BREEZE OnTalk Online của trường I.BREEZE sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với tiến độ học tập tại nơi này.

Du học tiếng Anh tại Philippines đang là một xu hướng nổi bật trong những năm gần đây khi nhắc đến việc cải thiện trình độ ngôn ngữ. Mặc dù vậy, để chuyến du học trở nên hiệu quả, để những ngày ở Philippines thuận tiện và tươi đẹp nhất, một nền tảng tiếng Anh vững chắc là điều mà mọi học viên cần lưu tâm.

Khóa Học Xây Dựng Tiếng Anh Nền Tảng

Chương trình đào tạo

KHÓA HỌC XÂY DỰNG TIẾNG ANH NỀN TẢNG

KHÓA HỌC XÂY DỰNG TIẾNG ANH NỀN TẢNG

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC 

      Với mong muốn góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức và các kỹ năng nền tảng để tự tin hơn trong giao tiếp cũng như là tiền đề tham gia các khóa học tiếng Anh học thuật, khóa học Xây dựng tiếng Anh nền tảng tại trung tâm EGO  được nghiên cứu và xây dựng với mục tiêu giúp sinh viên Việt Nam tự tin khẳng định bản thân bằng khả năng sử dụng ngoại ngữ khác biệt với đại đa số sinh viên Việt Nam.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC 

– Xây dựng vững chắc kiến thức ngữ pháp và từ vựng; – Rèn luyện kỹ năng viết theo văn phong học thuật, sử dụng từ ngữ và cấu trúc chuẩn xác; – Tạo tiền đề học lên các khóa luyện thi VNU-EPT, TOEIC, IELTS.

NỘI DUNG KHÓA HỌC 

– Làm quen các kỹ năng thực hành tiếng Anh, xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản; – Mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp, nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ mang tính ứng dụng thực thế cao; – Xây dựng nền tảng Anh ngữ từ đó học viên có thể tự trau dồi hay tham gia những khóa học về Anh ngữ cao hơn hay để chuẩn bị cho những kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS hay TOEFL, TOEIC dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều thời gian; – Nội dung và phương pháp dạy được thiết kế riêng biệt, khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách tự nhiên;

THÔNG TIN CHUNG

– Thời lượng: 36 giờ, 8 tuần  – Sỉ số: 20 – 25 học viên – Trình độ đầu vào: không yêu cầu, khóa học phù hợp với tất cả đối tượng học viên mong muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, bổ sung vốn từ vựng và thành thạo kỹ năng viết câu và đoạn văn.

Góp ý

Họ và tên:

*

  Email:

*

  Tiêu đề:

*

  Mã xác nhận:  

RadEditor – HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.

RadEditor’s components – toolbar, content area, modes and modules

   

Toolbar’s wrapper

 

 

 

Content area wrapper

RadEditor hidden textarea

RadEditor’s bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.

It contains RadEditor’s Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer

Editor Mode buttons

Statistics module

Editor resizer

Design

HTML

Preview

 

 

RadEditor – please enable JavaScript to use the rich text editor.

RadEditor’s Modules – special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.

   

 *

Học Tiếng Anh Cơ Bản Cấp Tốc Để Có Nền Tảng Vững Chắc

Học tiếng Anh cơ bản cấp tốc để có nền tảng vững chắc

Những tiêu chí cần phải chú ý khi học tiếng Anh cơ bản cấp tốc

Về phát âm

Phát âm chuẩn là điều kiện tiên quyết để bạn có thể giao tiếp với người bản xứ. Thậm chí nếu bạn sở hữu một lượng từ vựng lớn nhưng lại không biết cách phát âm thì việc giao tiếp thông thường của bạn sẽ vẫn khó khăn. Bạn có thể cải thiện trình độ nghe nói và giao tiếp của mình bằng những bài tập phát âm mọi lúc mọi nơi. Ta có thể luyện bằng cách bắt chước lời thoại trong phim, hát theo những bài hát phổ biến. Hãy cố gắng phát âm càng giống càng tốt. Nếu kiên trì thỉ chỉ sau một thời gian ngắn, trình độ phát âm của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Về từ vựng

Bạn có thể thu thập từ vựng bằng những mẩu tin trên tạp chí, trong các bài hát, những cuộc đối thoại xung quanh…. Càng có vốn từ phong phú, khả năng biểu đạt của bạn cũng sẽ linh hoạt hơn rất nhiều.

Về ngữ pháp cơ bản

Song song với cách phát âm thì ngữ pháp tiếng Anh cũng hết sức quan trọng. Một vài người cho rằng ngữ pháp chuẩn không cần thiết lắm trong giao tiếp, tuy nhiên thì đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nếu không tường tận các cấu trúc ngữ pháp thông dụng, bạn sẽ không thể đặt được một câu hoàn chỉnh. Người khác cũng sẽ gặp khó khăn để hiểu điều mà bạn muốn truyền đạt. Để phát triển khả năng ngữ pháp thì bạn hãy lưu tâm tới các cấu trúc câu đơn và câu ghép, các thì, những thành ngữ, cách đặt câu hỏi và trả lời, vv…

Về phản xạ

Khi đã có được kha khá vốn liếng ngữ pháp và từ vựng thì bạn hãy tập phản xạ nói. Hãy tập luyện bằng cách tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh. Bạn cũng nên bỏ thói quen suy nghĩ bằng tiếng việt rồi mới dịch sang tiếng Anh.

Để học tốt tiếng Anh, bạn nên sử dụng những mẹo nhỏ sau đây:

Hãy tận dụng cơ hội để giao tiếp mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể luyện phản xạ, luyện ngữ âm với bạn bè, đồng nghiệp hoặc cả những người nước ngoài nếu có cơ hội.

Bạn cũng nên chủ động ghi lại các từ mới và từ khó. Hành động ghi lại sẽ làm bạn nhớ lâu hơn thay vì chỉ nhìn sơ qua một vài lần.

Bạn có thể tận dụng nguồn bài học phong phú từ internet. Hiện nay thì trên Youtube có rất nhiều kênh học tiếng Anh hết sức sinh động mà bạn có thể đăng ký. Ngoài ra thì bạn còn tìm được nhiều ebook lẫn các bài học được biên soạn khoa học trên nhiều hội nhóm Facebook, vv…

Đọc sách báo bằng tiếng Anh cũng là một cách rèn luyện bổ ích. Đây vừa là cách rèn luyện vốn Anh ngữ, vừa là cơ hội để mở mang kiến thức và giải trí bằng những câu chuyện thú vị.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Trước Khi Học Tiếng Anh Cần Làm Gì?

Giống như một môn học bất kỳ và ngoại ngữ cũng đòi hỏi người học phải dành một khoảng thời gian nhất định. Thành công trong giao tiếp tiếng Anh phụ thuộc 90% vào nỗ lực của mình, 10% còn lại những phương pháp học và sự hướng dẫn của những người đi trước.

Trong 90% đó, khoảng 60% – 70% nằm trong việc chọn phương pháp trước khi bắt tay vào thực hành nó, còn lại 20 – 30% nằm ở mức độ thường xuyên học hỏi rèn tập.

Trước hết, tiếng Anh không tương lai của bạn, nhưng nó là công cụ hiệu quả để bạn thực hiện tương lai của mình

Một trung tâm Anh văn có câu slogan “Your English- Your Future” nhằm nhắc nhở người học về tầm quan trọng của tiếng Anh.

Tuy nhiên, mục đích lớn nhất của lời nhắc nhở về, đó là một chiến lược tiếp thị, họ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn với tiếng Anh. Vì vậy, việc học tiếng Anh trở thành một hoạt động chính trong ngày của bạn. Ngay cả với nhiều sinh viên sẵn sàng hạn chế công việc học khác để chỉ đầu tư vào việc học tiếng Anh và giao tiếp tiếng anh.

Cá nhân tôi thấy việc học tiếng Anh hay tiếng Anh giao tiếp nên là một phần của các hoạt động trong ngày, bởi vì nó sẽ là công cụ mà chúng ta có thể sử dụng trong tương lai, nhưng tiếng Anh không bao giờ là tương lai của bạn. Vì vậy, bạn hãy thực hiện các hoạt động hằng ngày và học them tiếng anh.

Thứ hai, hãy bắt đầu khi bạn thật sự nhận được cảm hứng.

Có nhiều sinh viên đổ xô đến đăng ký một khóa học tiếng Anh mà không thực sự hào hứng để bắt đầu học ngôn ngữ này. Có lẽ, bạn nghĩ rằng các trung tâm Anh ngữ sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong quá trình học, hay vì muốn có chứng chỉ để tốt nghiệp Tuy nhiên, có cảm hứng học tiếng anh thật sự mới khiến bạn đủ động lực học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp.

Hãy chơi thể thao và học tốt môn học khác, bên cạnh đó, bạn nên cố gắng tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để giao tiếp và kết bạn với những bạn bè khác thành phố, kể cả người nước ngoài. Bạn không cần phải hoàn hảo trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của mình. Thực tế bạn có thể thất bại trong nhưng lần gặp gỡ này nhưng bù lại sẽ cho bạn nguồn động lực để học tiếng Anh. Hoặc một chuyến đi xa và dài ngày ở bất kỳ quốc gia nào cũng là gợi ý hay cho bạn. Hãy bắt đầu học tiếng Anh cho đến khi bạn nhìn thấy nhu cầu, đó là chất xúc tác cần thiết và kịp thời để bắt đầu khởi động cho khóa học này.

Thứ ba, hãy lên một kế hoạch cụ thể và kiên trì với nó.

Bạn sẽ khó đạt được kết quả mong muốn mà không có một kế hoạch trước khi bạn bắt đầu học tiếng anh và tiếng anh giao tiếp. Tôi xin nhấn mạnh rằng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra kế hoạch tập thể dục hoàn hảo trong khi không biết nhiều về tiếng Anh.

Bạn có thể áp dụng bất kỳ công thức nào qua sự thành công trong quá khứ bạn đã có kinh nghiệm. Nếu bạn là một giỏi toán và có thể giải đề toán học ở trong vòng 3 giờ liên tục, thì chắc chắn bạn đã có phương pháp học toán và bạn hãy áp dụng như nhau cho tiếng Anh. Hãy tìm các tài liệu học tiếng Anh với sự hướng dẫn cụ thể và tập luyện với cường độ như bạn từng học toán.

Trong ngắn hạn, hãy áp dụng kinh nghiệm thành công của mình trước khi học theo kinh nghiệm người khác.

Thứ tư, bạn hãy lựa chọn cho mình những tài liệu (sách, báo, nhạc, flash card…) phù hợp. Internet hoặc người đi trước luôn các kênh tìm kiếm hữu ích cho các tài liệu tham khảo của bạn.

Tôi có một đề nghị nhỏ, bạn không bắt đầu với các vật liệu có quá nhiều kiến thức, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Hãy bắt đầu với giáo trình được lựa chọn dễ dàng và có thể được hoàn tất trong vòng 7 đến 10 ngày để thực hành, sau đó có thể xem kết quả và tiếp tục.

Cuối cùng, bạn phải chọn ra thời điểm cụ thể để kết thúc.

Bạn phải lựa chọn thời điểm để kết thúc việc học trước khi bắt đầu làm nó. Vì đó chính là deadline để bạn buộc phải hoàn thành nó. Thời điểm kết thúc có thể là lúc tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp đại học, cao học hay có thể là trong vòng 3 hoặc 6 tháng tới… Dĩ nhiên, đó phải là thời điểm cần thiết và được làm nổi bật trong kế hoạch của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nền Tảng Tiếng Anh Cần Có Trước Khi Sang Philippines Du Học trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!