Đề Xuất 3/2023 # Nên Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Tphcm Ở Đâu # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Nên Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Tphcm Ở Đâu # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nên Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Tphcm Ở Đâu mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc học tiếng Đức cho trẻ em được nhiều bậc cha mẹ lưu tâm hơn. Không chỉ vì những lợi ích của tiếng Đức mà còn vì những lợi thế của trẻ em khi học tiếng Đức từ nhỏ.

Lý do nên cho trẻ học tiếng Đức từ nhỏ

– Trẻ em có khả năng tiếp thu nhanh: Vì não bộ của chúng còn khá đơn giản, không lo nghĩ nhiều chuyện, khả năng tập trung cao hơn nên trẻ em có khả năng tiếp thu nhanh hơn rất nhiều so với người lớn khi học tiếng Đức.

– Trẻ em có khả năng bắt chước được ngữ điệu của người Đức: Việc học tiếng Đức cho trẻ em được quan tâm nhiều bởi chúng có thể học được ngữ điệu của người bản xứ nhanh và chính xác. Giống như việc học nói tiếng Việt, trẻ em có thể tiếp thu những điều này rất nhanh.

– Trẻ em có khả năng tiếp nhận những phương pháp học ngôn ngữ nhanh chóng: Chúng không sợ sai, những phương pháp được cho là nhàm chán với người lớn hầu như đều tạo ra sự hứng thú cao với trẻ em trong việc học tiếng Đức. Vì vậy mà trẻ em có khả năng học tiếng Đức nhanh hơn.

Cho trẻ học tiếng Đức ở Phương Nam Education

Học tiếng Đức cho trẻ em tại Phương Nam Education

Học tiếng Đức cho trẻ em có nhiều ưu đãi

Để biết thêm thông tin chi tiết thì bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688. Chắc chắn trung tâm sẽ đem đến chất lượng giảng dạy tuyệt vời cho con em của bạn.

Cũng là một trung tâm học tiếng Đức cho trẻ em TPHCM có chất lượng vượt trội. Halo cam kết mang đến cho người học những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Học tiếng Đức tại Halo, trẻ sẽ được trải nghiệm việc học ngôn ngữ với 100% người bản xứ, điều này bảo đảm việc phát âm tiếng Đức tốt nhất trong quá trình học. Các chương trình tại tiếng Đức Halo đa số đều dành cho người lớn, để chọn khóa học tiếng Đức dành cho trẻ nhà bạn, bạn nên đăng ký gói dạy kèm tại nhà. Chọn gói học tại nhà không những đảm bảo việc trẻ học dưới sự kiểm soát của bạn mà cũng tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc di chuyển.

Học tiếng Đức cho trẻ em tại TPHCM

Cho trẻ học tiếng Đức tại Ngoại ngữ Đông Dương

Cho trẻ học tiếng Đức tại trung tâm ngoại ngữ Đông Dương cũng là một lựa chọn thông minh bạn nên cân nhắc. Trung tâm áp dụng những phương pháp học mà chơi, chơi mà học nên chắc chắn trẻ của bạn sẽ vô cùng hứng thú. Hơn nữa, quá trình giảng dạy của trung tâm sẽ có sự kết hợp của cả giáo viên người Việt và giáo viên người bản xứ. Giáo viên người Việt sẽ tiếp cận với trẻ trong những tiết học tiếng Đức đầu tiên, mang đến trẻ những thông tin kiến thức về tiếng Đức cơ bản nhất. Sau đó, khi con em của bạn đã có một nền tảng ngôn ngữ nhất định, trung tâm sẽ cho luyện phát âm với người bản xứ.

Giáo viên ở trung tâm đều là những người có đủ trình độ, khả năng trong việc dạy tiếng Đức. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên còn có khả năng nắm bắt, thấu hiểu tâm lý trẻ em. Đây là thế mạnh trong việc dạy học tiếng Đức cho trẻ em tại ngoại ngữ Đông Dương. Khóa học dành cho trẻ có độ tuổi từ 8 -12 tuổi. Có thời lượng từ 10 – 15 tiết/ tuần. Bạn đang cân nhắc việc cho trẻ học tiếng Đức ở đâu thì đây là một lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ.

Tìm được một trung tâm học tiếng Đức cho trẻ em là không hề dễ dàng, các bậc cha mẹ đều phải đắn đo rất nhiều đến chất lượng, phương pháp dạy học cũng như giá cả của các khóa học. Bài viết đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này, mong rằng việc tìm nơi học tiếng Đức dành cho trẻ em tại TPHCM không còn là thắc mắc của bạn nữa.

Tags: học tiếng Đức cho trẻ em tphcm, học tiếng Đức cho trẻ em, trung tâm học tiếng Đức cho trẻ em, hoc tieng duc cho trẻ em tphcm, hoc tieng duc cho tre em, trung tam hoc tieng duc cho tre em.

Nên Học Tiếng Đức Ở Đâu Tốt Tại Tphcm?

Không chỉ tại Đức mà ở khối liên minh châu Âu, Hoa Kỳ,.. và các nơi có sử dụng tiếng Đức thì cộng đồng người việt cũng chiếm một số lượng không hề nhỏ. Ngay cả tại Việt Nam, sẽ chẳng khó để tìm ra các công ty của Đức có quy mô từ lớn đến nhỏ, và nhân lực trong các công ty này chiếm đa số là người Việt sử dụng tốt tiếng Đức. Từ đó bạn cũng có thể thấy được tầm quan trọng của tiếng Đức, không ngẫu nhiên mà ngôn ngữ này là một trong số các ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam.

Tại Việt Nam bạn có rất nhiều cách để bạn có thể tiếp cận và học tiếng Đức, có thể kể đến là theo học các ngành tiếng Đức của các trường đại học, học tại trung tâm ngoại ngữ, tự học,.. Mỗi phương pháp học khác nhau sẽ có những ưu cũng như khuyết điểm khác nhau, nhưng để chỉ ra một phương pháp hiệu quả và tốt nhất thì chỉ có một đó chính là học tiếng Đức tại các trung tâm.

– Học ngành ngôn ngữ Đức tại trường đại học, cao đẳng: Khi lựa chọn cách tiếp cận này thì có lẽ bạn cũng đã xác định việc sẽ sử dụng tiếng Đức để làm ngoại ngữ chính và làm việc bằng tiếng Đức. Theo học ngành ngôn ngữ Đức sẽ là một lộ trình rất dài, bạn sẽ được đào tạo không chỉ ngoại ngữ mà còn các môn học văn hóa khác. Bạn phải dành hầu như toàn thời gian để theo học, đổi lại khi ra trường bạn sẽ có một nền tảng tiếng Đức rất tốt và có bằng cấp cụ thể có thể xin việc trong và ngoài nước.

– Tự học: Tự học ở đây là bao gồm tự học qua mạng, qua sách vở, qua những người chỉ dẫn (không phải giáo viên). Trái ngược hoàn toàn với việc lựa chọn học ngành ngôn ngữ Đức tại các ngôi trường, tự học là một phương pháp không hề gò bó về cả thời gian và kiến thức. Bạn có thể học bất cứ khi nào mình thích và học nhiều hay ít cũng là tự bản thân quyết định. Nhưng vì là tự học nên bạn sẽ học kém hiệu quả hơn và phải mất rất nhiều thời gian để có thể tự tìm ra hướng học tập cho mình, thậm chí giậm chân tại chỗ.

Tại đây thường xuyên mở các khóa luyện thi tiếng Đức như: các khóa học tiếng Đức từ A1 đến C2, các kì thi tiếng Đức,… Các khóa tiếng Đức bao gồm sáu bậc học theo chuẩn khung đào tạo ngôn ngữ của châu Âu.

Địa chỉ: Số 18, đường số 1 Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM

b. Phương Nam Education

Điện thoại: 28 38326716

Website: https://www.goethe.de/

Cơ sở vật chất tại PNE rất hiện đại, bảng viết, loa đài, máy chiếu, hệ thống máy lạnh tân tiến, tạo cho học viên không gian thoải mái để dễ dàng tiếp thu bài học thông qua những hình ảnh, âm thanh, video sinh động, tạo cho người học có hứng khởi để tiếp thu bài.

Các khóa học được đào tạo tại PNE gồm có: các khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2 cấp tốc, bán cấp tốc, lớp thường, lớp chậm, lớp dành cho người định cư, các khóa luyện thi,… Những khóa học này với mức học phí không thể nào dễ chịu hơn và đáp ứng nhu cầu học tập theo trình độ mà học viên lựa chọn.

Đối với những bạn đã đăng kí học tại PNE nhưng không sắp xếp được việc học, các bạn có thể bảo lưu và sắp xếp lại một thời gian học khác.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

c. Aupair Vietnam

Điện thoại: 1900 2615 – 0919 407 100

Website: https://hoctiengduc.com/

Aupair Vietnam là một trong những tổ chức đầu tiên và lớn nhất trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ, cụ thể ở đây là tiếng Đức, suốt hơn 10 năm Aupair đã đào tạo ra rất nhiều lượt học viên và nhận được sự đánh giá rất cao từ các học viên đó.

Địa chỉ: 77 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM

d. Tư vấn du học AMEC

Điện thoại: 0974 69 11 33

Website: aupairvietnam.com

Công ty tư vấn du học AMEC được thành lập vào năm 2004 bởi đội ngũ nhà giáo nhiều kinh nghiệm của các Trường Đại học chuẩn Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. AMEC sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Đức uy tín chất lượng tại TPHCM.

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Tags: nên học tiếng đức ở đâu tphcm, học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học phí học tiếng đức tphcm, học tiếng đức ở đại học, trung tâm tiếng đức phương nam, tiếng đức ở việt nam, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm

Website: https://www.amec.com.vn/

Những trung tâm kể trên đã và đang được nhiều bạn học viên lựa chọn để học tiếng Đức một cách nhanh chóng và chất lượng. Sự chất lượng của các trung tâm ngoại ngữ này đến từ việc được đầu tư đúng mực và một kinh nghiệm lâu đời. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình trung tâm để học tiếng Đức một cách tốt nhất.

Học Tiếng Đức Ở Đâu Tại Tphcm?

Bạn có biết nước Đức là một trong những nơi có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Hơn nữa, môi trường sống và làm việc ở Đức đem lại rất nhiều cơ hội cho những người trẻ có nhiều đam mê. Vậy nên không ít những bạn trẻ có nhu cầu theo học tiếng Đức để hiểu rõ về văn hóa và con người nơi đây, góp phần tạo nên những hành trang tốt nhất cho những ai có ý định sang Đức để sinh sống, học tập và làm việc.

Chính phủ Đức rất quan tâm về việc tìm kiếm nhân tài nên họ đã tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế du học tại Đức với chi phí 0đ. Tuy nhiên, bạn phải có chứng nhận trình độ tiếng Đức B1 để có cơ hội nắm trong tay chiếc hộ chiếu Đức – một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới vượt qua cả Anh và Thụy Điển. Thật vậy, khi có được tấm hộ chiếu này, bạn có thể đi bất cứ nơi đâu trong 177/197 các quốc gia trên toàn thế giới mà không cần phải thị thực. Đến đây, tôi tin chắc rằng các bạn đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc học tiếng Đức rồi đúng không nào? Vậy nên học tiếng Đức ở đâu thì uy tín và hiệu quả nhất?

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều các cơ sở chuyên nhận đào tạo tiếng Đức, việc này khiến bạn cảm thấy bối rối trong quá trình tìm kiếm nơi học tập uy tín. Vậy thì hôm nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi giới thiệu với bạn Top 5 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất tại TPHCM, dựa trên những kết quả được đánh giá cao qua hệ thống xếp hạng của google do các học viên đã từng theo học cung cấp.

Tại thư viện của Goethe có rất nhiều các tài liệu hay và bổ ích về đời sống văn hóa xã hội Đức, là nơi lý tưởng cho những ai có nhu cầu quan tâm về đất nước này. Mọi khóa học vui lòng liên hệ qua hotline: 028 3832 6716 hoặc đến trực tiếp Viện Goethe hiện đang tọa lạc tại: Số 18, đường số 1 Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM.

Đây là một trong những trung tâm chuyên đào tạo đa ngoại ngữ lớn nhất TPHCM, dành cho các đối tượng ở mọi độ tuổi và trình độ khác nhau. Phương Nam Education thường là lựa chọn cho những ai vẫn còn đang tìm kiếm nơi học tiếng Đức uy tín. Thật vậy, với đội ngũ giáo viên trong nước và giáo viên bản ngữ đều được kiểm tra khắt khe nhằm đảm bảo 100% các giáo viên đều đạt chuẩn trình độ chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ sư phạm và phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả nhằm giúp học viên phát triển toàn diện 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ngoài ra, Phương Nam còn có các lớp học phụ đạo ngoài giờ miễn phí và sỉ số lớp giới hạn nhằm giúp người học trau dồi kiến thức và đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Với tỷ lệ đậu cao, Phương Nam tự hào là một trong những trung tâm giáo dục ngoại ngữ uy tín nhất tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm thâm niên trong nghề. Ở đây có đa dạng các khóa học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ của học viên. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian đến lớp, trung tâm sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên tại nhà thông qua khóa học online mang tên “Khóa học qua Skype”. Khóa học này hoàn toàn phù hợp với những người bận rộn nhưng vẫn có nhu cầu cao trong việc tìm hiểu và học tiếng Đức.

Thông tin liên hệ:

Website: hoctiengduc.com

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM

Số điện thoại: 028 3925 6284 – 028 3925 9688

Đây là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Đức, được sở giáo dục và đào tạo cấp phép hoạt động. Với kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp truyền đạt hiệu quả, Germancenter đã là nơi uy tín cho nhiều doanh nghiệp công ty và những du học sinh theo học.

Hiện trung tâm còn đào tạo dịch vụ cung ứng dịch thuật Đức – Việt, Việt – Đức và hỗ trợ tư vấn du học Đức hoàn toàn miễn phí cho các bạn du học sinh. Trung tâm có trụ sở duy nhất tại 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Aupair là một trong những nơi đào tạo tiếng Đức và các kĩ năng mềm tốt nhất tại TPHCM. Với nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm, Halo đem đến cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất với môi trường năng động và phương pháp giảng dạy đặc biệt từ đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học danh giá.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Hồ Chí Minh: 77 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0974 691 133

Email: aupair@aupairvietnam.com

Đây là ngôi trường đại học danh tiếng chuyên đào tạo đa ngoại ngữ thuộc hệ thống Trường Đại học Quốc Gia. Từ năm 2004 đến nay, với phương pháp giảng dạy đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài trẻ tự tin và năng động sử dụng thành thạo đa ngôn ngữ. Vậy nên Trung tâm tiếng Đức của trường ĐH KHXH&NV là một trong những nơi đào tạo tiếng Đức uy tín nhất mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học.

Hơn nữa, trường luôn được các tổ chức giáo dục, Lãnh sự quán, Đại sứ quán đánh giá cao trong các hoạt động giáo dục, là nơi đáng tin cậy để tất cả mọi người tham gia học tập và tư vấn du học. Thật vậy, với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm thâm niên trong việc tư vấn và đào tạo ngoại ngữ, trường đã lấy được lòng không ít các bậc phụ huynh và du học sinh.

Nếu bạn muốn đi du lịch, du học hay định cư tại Đức thì đây là địa chỉ lý tưởng có thể giải đáp các khúc mắc của học viên. Để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học và các điều kiện cần thiết khi đi du học Đức, mời các bạn liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM hoặc truy cập website: chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tags: học tiếng đức viện goethe tphcm, học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức ở đâu, học tiếng đức ở đại học xã hội nhân văn, tài liệu học tiếng Đức, du học Đức, trung tâm dạy tiếng Đức, học phí tiếng đức

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Ở Tphcm

Hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là cơ sở đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em uy tín tại TP. HCM , học với giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em, giúp trẻ yêu thích tiếng Nhật ngay từ buổi học đầu tiên.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Bài học quan trọng chính là việc thầy cô tập cho bé làm quen với tiếng Nhật, với hình thức “Học mà chơi, chơi mà học” các bé sẽ không còn cảm thấy bị ép buộc phải làm điều gì đó mà vui vẻ hào hứng để tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên thông qua những buổi học có lồng ghép các trò chơi ngẫu hứng, từ đó các bé sẽ bị cuốn vào bài học lúc nào không hay – đó chính là cách mà giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Sài Gòn Vina đã và đang áp dụng rất thành công và được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm, tin tưởng.

Với mục đích nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Nhật cho trẻ em, Sài Gòn Vina đã và đang đầu tư công phu, thiết kế phòng học sinh động, thoải mái, không gian đẹp mắt với hình ảnh miêu tả công viên Disneyland thêm nhiều hình dáng con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh như chuột Mickey, vịt Donall, mèo Tôm, chuột Jerry….những hình ảnh thường có trong nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới và được trẻ em trên khắp hành tinh yêu thích.

Từ đó tạo cho các bé cảm giác gần gũi, thích thú và hào hứng mỗi khi đến lớp, như vậy là đã thành công một nửa trong việc đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em, việc còn lại là tự các bé sẽ tiếp thu dần dần. Với phương trâm để các bé tự tìm tòi, khám phá, như vậy những gì các bé học được sẽ ăn sâu vào tiềm thức mà không cần thời gian để luyện tập nhiều.

Học phí chỉ được đánh giá là phù hợp để các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn cho con em mình.

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại Sài Gòn Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nên Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Tphcm Ở Đâu trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!