Đề Xuất 6/2022 # Luyện Thi Tiếng Trung Hsk Tại An Dương Hải Phòng Tốt Nhất # Top Like

Xem 8,019

Cập nhật nội dung chi tiết về Luyện Thi Tiếng Trung Hsk Tại An Dương Hải Phòng Tốt Nhất mới nhất ngày 29/06/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,019 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Trung Quận Hồng Bàng
 • Cần Gia Sư Dạy Tiếng Trung Quốc Tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng
 • Học Tiếng Trung Tại Tiên Lãng Hải Phòng Chất Lượng Ở Đâu?
 • Dạy Tiếng Trung Giao Tiếp Tiên Lãng
 • Lớp Học Tiếng Hàn Huyện Tiên Lãng,hải Phòng
 • Trung tâm đào tạo tiếng Trung ở An Dương Hải Phòng tốt nhất là gì ?Dạy tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng hiệu quả nhất ở đâu ?Học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng uy tín nhất ở đâu ?

  Lớp học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng là một trong những lớp học thuộc chương trình đào tạo tiếng Trung của VHQ đã và đang được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn trong nhiều năm qua.

  Hiện nay, Trung Quốc là một trong những nền kinh tế giao lưu hàng hóa lớn nhất đối với Việt Nam. Cho nên, bạn cần thạo tiếng Trung để giao lưu kinh tế với nước này là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, Trung Quốc với dân số đông và cộng đồng người Hoa đang sinh sống, làm việc trên thế giới khá đông. Vì vậy, nhu cầu sử dụng tiếng Trung ngày càng trở nên tăng mạnh.

  Nhằm giúp các bạn nắm vững tiếng Trung với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để bạn thuận lợi trong quá trình du học hay định cư hay du lịch…Lớp học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung đông đảo của các bạn trẻ tại An Dương Hải Phòng.

   

  VHQ-Trung tâm đào tạo tiếng trung tốt nhất tại Hải Phòng

  Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại An Dương Hải Phòng tốt nhất

  Liên tục tuyển sinh

  LIÊN HỆ :0793.233.266 ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN TRƯỚC

  Lớp học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc. Bạn cần 1 phương pháp học tiếng Trung cấp tốc hiệu quả để tự học hoặc kết hợp giáo trình để đạt kết quả nhanh hơn?

  Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng trung cấp tốc trong thời gian ngắn nhất? Bạn muốn nâng cao các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như tự tin dùng tiếng Trung giao tiếp với người bản địa?… tất cả những điều mong muốn trên có trong các lớp học tiếng Trung giao tiếp Tại trung tâm VHQ.

  Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng có lớp khai giảng hàng tuần

   

  Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại An Dương Hải Phòng tốt nhất

  liên tục tuyển sinh

  LIÊN HỆ :0793.233.266 ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN TRƯỚC

  BẠN MUỐN

  – Bắt đầu học tiếng Trung giao tiếp một cách bài bản, khoa học?

   

  – Củng cố lại những kiến thức Tiếng Trung cơ bản?

   

  – Xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếp theo?

   

  – Rèn luyện phản xạ khi giao tiếp bằng Tiếng Trung.

   

  – Phát triển khả năng nghe nói tiếng Trung.

  Trung tâm dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại An Dương Hải Phòng tốt nhất

  liên tục tuyển sinh

  LIÊN HỆ :0793.233.266 ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN TRƯỚC

  Lớp học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng sẽ giúp bạn phát triển tốt ở 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết; việc thành thạo 4 năng đó là điều vô cùng cần thiết trong quá trình học tiếng Trung. Ngoài ra,  còn hỗ trợ bạn nâng cao trình độ tiếng Trung với kỹ năng phát âm, giao tiếp thuần thục như người bản xứ.

  Những bạn lần đầu tiếp xúc với tiếng Trung luôn gặp phải những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tiếp cận đúng phương pháp thì bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung thật dễ dàng. Với các khóa học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng sẽ chia sẻ với bạn những kỹ năng, tâm thái cần thiết nhất để bạn lĩnh hội tốt 4 năng nghe hiểu, đọc hiểu, ngữ pháp và nói.

  (*) Các ưu đãi đi kèm:

  – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;

  – Được học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó;

  – 100% học viên được tư vấn Du Học miễn phí

  Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi có mai che không lo mưa lo nắng

   

  Một trong các khóa học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng là:

  – Khóa học tiếng Trung dành cho những bạn chuẩn bị đi du lịch đến Trung Quốc

  – Khóa học tiếng Trung dành cho những bạn sinh viên chuẩn bị đi du học, những bạn học sinh muốn ôn luyện tiếng Trung và  tiếng Trung ôn thi Đại Học…

  Lớp học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng đáp ứng mọi nhu học tiếng Trung của bạn dù bạn ở lứa tuổi nào, bạn là trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn hay nhân viên văn phòng…

   Với đội ngũ chuyên dạy tiếng Trung hiệu quả bao gồm nhiều thầy giáo, cô giáo giỏi trong cả nước sẽ giúp việc học tiếng Trung của bạn trở nên nhẹ nhàng, giảm áp lực khi học tập, thông qua đó sẽ giúp bạn đạt được mục đích là tiến bộ nhanh hơn và đạt được kỳ vọng trong học tập.

  Các khóa học tiếng Trung và lớp tiếng việt cho người Trung Quốc  tại An Dương Hải Phòng khai giảng liên tục hàng tuần

  Học phí giảm 45% + Tặng giáo trình miễn phí

  Đăng ký ngay qua số đt:0793.233.266 để nhận ngay ưu đãi đặc biệt và đặt hẹn lịch trước

  Lịch học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng :

  + Sáng : 8h30′ – 10h;10h đến 11h30′;

  + Chiều: 14h30 – 16h;16h đến 17h30′;

  + Tối 18h00 – 19h30;19h30 đến 21h;

  Trong đó các bạn có thể chọn lựa: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 hàng tuần. Và còn có khóa Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Hoặc  ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy 1 kèm 1 theo nhu cầu của học viên.

  Trung tâm VHQ làm việc từ 8h đến 21h hàng ngày ,chỉ nghỉ chiều thứ 7 và sáng chủ nhật.

  Ngoài khung giờ ca học trên nếu học viên không học được trung tâm sẽ sắp xếp theo ca học ngày học riêng của quý học viên.

  Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước

  Ngoài ra, lớp học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng còn có cơ sở 2 tại đường Phan Đăng Lưu Kiến An Hải Phòng vì vậy bạn không phải lo lắng trong việc thay đổi chỗ ở khi đang tham gia lớp học.

  Lớp học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng liên tục tuyển sinh 

  Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

  Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại An Dương Hải Phòng tốt nhất

  liên tục tuyển sinh

  LIÊN HỆ :0793.233.266 ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN TRƯỚC

   

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  Địa chỉ: số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An,Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

  (gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

   

  Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn mở các lớp luyện thi tiếng Trung HSK tại An Dương Hải Phòng và luyện thi tiếng Trung HSK tại An Dương Hải Phòng

  Chứng chỉ tiếng Trung HSK là tiêu chuẩn để bạn theo học các trường Đại Học ở các nước Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông… Vậy làm sao để chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK? Đây cũng là điều mà rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên luôn băn khoăn, trăn trở trước kỳ thi. Câu trả lời là để đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK- Không quá khó! Trung tâm VHQ-Trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Hải Phòng  là một địa chỉ tốt nhất để bạn luyện thi HSK đảm bảo.

   

  I. HSK là gì? Vai trò của chứng chỉ HSK với bạn ?

  HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi, nghĩa là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hán, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế, được công nhận từ tháng 2/1990 (Bộ GD TQ công nhận). Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận. Có thể ví HSK đối với tiếng Hán tương tự như TOEFL với tiếng Anh.Nó là căn cứ để các trường, viện ĐH TQ nhận lưu học sinh quốc tế, và để các tổ chức, công ty TQ tuyển dụng nhân viên.

  Chứng chỉ HSK sơ – trung hay cao cấp với điểm thi cao có thể đem lại cho bạn học bổng toàn phần du học Trung Quốc. Các học bổng dành cho sinh viên nước ngoài ngay từ kỳ học đầu hầu hết là học bổng chính phủ. Chương trình học bổng cho người có kết quả HSK cao (HSK Winner Scholarship Program) được Hội đồng học bổng TQ (China Scholarship Council, viết tắt là CSC) quản lý, nằm trong hệ thống học bổng của chính phủ TQ.

  Bạn có thể dùng điểm HSK xin học bổng để theo học các ngành tiếng Hán, Văn học, Lịch sử, Triết học, Kinh tế, Nghệ thuật. Khi được nhận học bổng này, bạn chỉ phải lo chi phí đi lại. Toàn bộ học phí, ăn ở, bảo hiểm, sinh hoạt phí đều do phía Trung Quốc cấp.

  HSK là gì?

  HSK là kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Trung. Đây là chứng chỉ bắt buộc để bạn có thể du học và làm việc Trung Quốc. HSK có 6 mức theo cấp độ nâng dần. Điểm số HSK là tiêu chuẩn để đo trình độ tiếng Trung của một người.

  • Tên tiếng Trung: 汉语水平考试

  • Phiên âm: Hànyǔ Shuǐpíng Kǎoshì

  • Kỳ thi được quản lý bởi Hanban: cơ quan thuộc Bộ giáo dục Trung QuốcTrước tiên, ta cần tìm hiểu các cấp độ của HSK. Ngày trước HSK có 11 cấp độ, nhưng hiện nay chỉ còn lại 6 cấp độ. Đây là bằng tiếng Trung vô cùng giá trị. Ta cùng đi tìm hiểu từng cấp độ của kỳ thi HSK.

  • HSK 1 – HSK 2: cấp thấp nhất, không được cấp chứng chỉ. Gọi là sơ cấp

  • HSK 3 – HSK4: Trung cấp

  • HSK5 – HSK 6: Cao cấp, mức khó nhất.

  Ta cùng đi tìm hiểu từng cấp độ của kỳ thi HSK.

  Có những cấp bậc HSK nào?

  HSK 1

  Đây là mức cơ bản nhất. Mặc dù được quy định trong hệ thống phân cấp HSK. Nhưng ở trình độ HSK 1 thường không cần thi. Ở cấp độ này, bạn chỉ cần học tiếng trung cơ bản là được.

  HSK 2

  Mức cơ bản tiếp theo là HSK2. Ở kỳ thi này bạn cần có kỹ năng Nghe hiểu và đọc hiểu. Thời gian là 55 phút, gồm: Kỹ năng nghe 35 câu trong 25 phút, Kỹ năng đọc hiểu 25 câu trong 20 phút. Bạn có 5 phút để điền thông tin cơ bản và 5 phút cuối cùng để điền đáp án vào “Answer sheet “. Tiếp theo, cùng đi chi tiết về các phần thi.

  NGHE

  Phần I: Nghe và lựa chọn bức tranh, chọn đúng hoặc sai

  Phần II: Nghe đoạn hội thoại và chọn bức trảnh, ảnh đúng

  Phần III: Nghe đoạn hội thoại ngắn và chọn đáp án đúng

  Phần IV: Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đáp án đúng

  ĐỌC

  Phần I: Chọn bức tranh, ảnh tương ứng với câu miêu tả

  Phần II: Chọn từ hoặc câu đúng để điền vào câu hoặc đoạn hội thoại

  Phần III: Đọc đoạn văn và lựa chọn xem câu bên dưới là đúng hoặc sai

  Ghi chú:

  • Điểm số tối đa cho từng phần Nghe và phần Đọc là 100 điểm. Tổng điểm hai phần sẽ là 200 điểm. Để đạt được cấp độ 2 bạn cần đạt tối thiểu 120 điểm.

  • Ở cấp độ này, người lao động nước ngoài tới Trung Quốc sẽ không cần học, hay đào tạo tại trung tâm nữa.

  HSK 3

  Khác với HSK2, ở HSK3 này bạn cần thành thạo 3 kỹ năng là : Nghe, Đọc hiểu và Viết. Thời gian là 90 phút gồm: Kỹ năng nghe 40 câu trong 35 phút, đọc hiểu 30 câu trong 20 phút và Viết là 10 câu trong 15 phút. Bạn cũng có 5 phút để điền thông tin cơ bản và 10 phút cuối cùng để điền đáp án vào “Answer sheet ”

  NGHE

  Phần I: Nghe đoạn hội thoại và chọn bức trảnh, ảnh đúng

  Phần II: Nghe và quyết định câu văn diễn đạt đúng hay sai

  Phần III: Nghe đoạn hội thoại ngắn và chọn đáp án đúng

  Phần IV: Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đáp án đúng

  ĐỌC

  Phần I: Nối câu có nghĩa tương tự với nhau

  Phần II: Chọn từ hoặc câu đúng để điền vào câu hoặc đoạn hội thoại

  Phần III: Đọc câu và lựa chọn đáp án đúng

  VIẾT

  Phần I: Sắp xếp từ cho sẵn thành câu hoàn chỉnh có nghĩa

  Phần II: Viết đúng từ mới tiếng Hán dựa vào từ phiên âm pinyin cho sẵn

  Lưu ý:

  • Ở mức này cũng tương đối tốt. Nếu tự ôn, bạn cần luyện tới quyển thứ 4 của Hán Ngữ. Nếu luyện giáo trình Boya thì cần luyện hết quyển 1 và ôn luyện thêm HSK chút nữa.

  • Điểm số từng phần là 100 điểm. Tổng cho 3 phần Nghe, Đọc, Viết là 300 điểm. Điểm số tối thiểu để được cấp bằng HSK 3 là 180 điểm.

  • Ở cấp độ này, bạn có thể sang Trung Quốc du lịch mà không sợ lạc rồi.

  HSK 4

  Cấp độ HSK4 vẫn thi 3 kỹ năng là: Nghe, Đọc hiểu và Viết kéo dài trong 90 phút, gồm: Nghe 45 câu trong 30 phút, Đọc 40 câu trong 35 phút và Viết là 15 câu trong 25 phút. Các bạn vẫn sẽ có thêm 5 phú điền thông tin và 10 phút để chép đáp án vào “Answer sheet”.

  • Cấp độ HSK 4 là vô cùng cần thiết để đi du học Trung Quốc. Nếu đạt cấp độ này thì bạn được miễn thi đầu vào.

  • Nếu đạt cấp độ này loại ưu tú còn rất dễ nhận được học bổng toàn phần.

  • Tất nhiên, khi đạt tới trình độ này thì việc giao tiếp là tương đối tốt. Bạn dễ dàng đi du học, du lịch, buôn bán với người Trung rồi.

  • Để thi được cấp độ này thì bạn cần luyện tới quyển thứ 5 của Hán Ngữ. Hoặc quyển hết quyển thứ 2 của giáo trình Boya.

  HSK 5

  HSK5 Vẫn là 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết nhưng thời gian sẽ dài hơn là 110 phút, gồm: Kỹ năng Nghe là 45 câu trong 30 phút, kỹ năng đọc hiểu 45 câu trong 40 phút và Viết 10 câu trong 40 phút. Bạn có thêm 5 phút để điền thông tin thí sinh và 10 phút cuối để điền đáp án vào “Answer sheet”.

  • Đây là cấp độ đáng mơ ước của nhiều bạn đang học tiếng Trung. Đây là trình độ đầu ra của bậc học Thạc Sĩ các trường ĐH tại Trung Quốc.

  • Để đạt HSK 5 bạn cần luyện hết bộ sách 6 quyển giáo trình Hán Ngữ. Hoặc hết quyển 3 của giáo trình Boya.

  HSK 6

  HSK 6 là mức khó nhất trong hệ thống 6 cấp của HSK. Vẫn là 3 kỹ Nghe hiểu, đọc hiểu và Viết kéo dài tới 125 phút, gồm: Nghe 50 câu trong 35 phút, Đọc 50 câu trong 45 phút và cuối cùng là Viết 1 câu trong 40 phút. Thêm 5 phút để điền thông tin thí sinh và 10 phút cuối cùng để điền đáp án.

  • Mức cao nhất HSK6 tương đương đầu ra của bậc học Tiến Sĩ tại các trường ĐH của Trung Quốc.

  • Học hết bộ 6 quyển giáo trình Hán Ngữ và thêm 1 khóa học nâng cao bên ngoài. Ngoài ra có thể luyện hết 4 quyển giáo trình Boya.

  • Với mức này thì gần như bạn đã hòa nhập ngôn ngữ được với người Trung Quốc rồi.

  Những vấn đề xoay quanh kỳ thi HSK

  1. Đối tượng của HSK là ai?

  HSK phù hợp với những người yêu thích tiếng Hán. Hay những người cần có chứng chỉ HSK để đi học tập, làm việc tại Trung Quốc.

  2. Hiệu lực của HSK như thế nào?

  HSK là chứng chỉ có giá trị, hiệu lực trên toàn thế giới. Nếu sử dụng điểm thi của HSK để nộp đầu vào tại các trường ĐH trung quốc thì hiệu lực là 2 năm kể từ ngày cấp.

  3. HSK có tác dụng gì?

  • HSK là chứng chỉ bắt buộc để người ngoại quốc có thể học tập, làm việc (chính thức) tại Trung Quốc.

  • HSK cũng giúp người thi hiểu rõ được năng lực của bản thân.

  4. Thời gian thi và địa điểm thi HSK

  Tại Việt Nam thì có 2 địa điểm thi là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thời gian thi tùy thuộc vào thông báo của địa điểm thi. Hiện nay có nhiều đợt thi HSK, chỉ vài tháng là có.

  5. Cách đăng ký thi HSK

  • Có 3 cách để đăng ký là: báo danh trực tiếp tại địa điểm thi, báo danh qua mạng hoặc thông qua hòm thư trực tuyến.

  • Nếu báo danh qua mạng thì bạn cần truy cập website các trường có tổ chức thi. Ví dụ: Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học sư phạm HCM, Đại học ngoại ngữ… để ứng thí.

  6. Chuẩn bị gì trước khi thi

  • Cần mang theo thẻ dự thi và giấy tờ tùy thân (CMTND, hộ chiếu…).

  • Thí sinh nên đúng giờ. Nếu muộn 5 phút thì có thể được vào luôn. Còn 5 đến 35 phút thì đợi đến phần thi sau mới được vào (không được tính bù giờ). Còn muộn quá 35 phút thì bị loại khỏi lần thi đó.

  7. Giấy chứng nhận HSK

  Nếu bạn đủ điểm tối thiểu của kỳ thi HSK đó. Thì sau 2 tháng, bạn mang theo thẻ dự thi tới nơi ghi danh để nhận giấy chứng nhận HSK

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  Địa chỉ: số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An,Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

  (gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Thư Viện Lớn Mà Những Gia Đình Yêu Sách Hà Nội Cần Biết
 • Lịch Thi Hsk Năm 2022 Tại Hà Nội
 • Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Đài Loan
 • Trung Tâm Shz Khai Giảng Các Lớp Học Tiếng Hoa Cuối Tuần
 • Tải Sách Chinh Phục Ngữ Pháp Hsk 征服Hsk汉语语法
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Luyện Thi Tiếng Trung Hsk Tại An Dương Hải Phòng Tốt Nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×