Đề Xuất 3/2023 # Lớp Tiếng Hàn Cao Cấp 3 – Online – Trung Tâm Tiếng Hàn Hi Korean # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Lớp Tiếng Hàn Cao Cấp 3 – Online – Trung Tâm Tiếng Hàn Hi Korean # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lớp Tiếng Hàn Cao Cấp 3 – Online – Trung Tâm Tiếng Hàn Hi Korean mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hi Korean mở các lớp tiếng Hàn cao cấp 3 nhằm phục vụ các bạn muốn đạt trình độ biên phiên dịch trôi chảy. Kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc như người bản địa.

Lộ trình học lớp tiếng Hàn cao cấp 3 – Online:

Hi Korean CAM KẾT chương trình học lớp ONLINE và OFFLINE giống nhau 100%.

Học 10 bài cuối của giáo trình “Tiếng Hàn thú vị 6”. Đây là sách học tiếng Hàn được sử dụng chính thức tại Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khóa học cao cấp yêu cầu khả năng tự học và làm bài tập thường xuyên để đạt được kết quả cao nhất.

Tại khóa học, học viên không chỉ học từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp, biên phiên dịch mà còn làm các bài tập của đề thi TOPIK.

Học các vấn đề chuyên sâu về văn hóa, ngữ nghĩa của người Hàn.

Học viên được học 4 kỹ năng: NÓI – NGHE – ĐỌC – VIẾT. Đặc biệt đào tạo chuyên sâu tạo kỹ năng giao tiếp cho người học.

Cuối khóa học có bài thi kiểm tra kiến thức. Giảng viên chấm điểm, chữa bài và nhận xét ưu nhược điểm cho từng học viên.

Kết thúc khóa học, học viên nắm rõ:

Lượng từ vựng cực “khủng”, viết văn làm thơ không sai ngữ pháp

Giao tiếp tiếng Hàn thành thạo như người bản địa

Hoàn toàn có thể biên dịch, phiên dịch tiếng Hàn cho các công ty

Kiến thức phong phú về tiếng Hàn tạo tiền đề thi chứng chỉ TOPIK 5,6

Học tiếng Hàn online chất lượng tại Hà Nội:

Trung tâm tiếng Hàn Hi Korean sử dụng những phần mềm, thiết bị hiện đại giúp người học hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn tại nhà.

Học mọi nơi: lớp học online của Hi Korean sử dụng phần mềm Zoom Cloud Meetings dùng được trên máy tính, điện thoai giúp bạn có thể học ở bất kỳ đâu.

Học mọi lúc: khi tham gia các khóa học tiếng Hàn cao cấp 3 của Hi Korean, bạn sẽ được nhận trọn bộ video hướng dẫn học từ vựng độc quyền của trung tâm. Đặc biệt bộ video không giới hạn số lần xem lại.

Hình thức học tiếng Hàn Online hoàn toàn có thể giúp người học hội thoại trực tuyến với giáo viên và các bạn trong lớp.

Tiết kiệm chi phí: các lớp học Online có mức học phí hợp lý đồng thời tiết kiệm chi phí đi lại cho học viên

Lượng kiến thức dồi dào: Hi Korean CAM KẾT chương trình học của lớp tiếng hàn ONLINE và OFFLINE giống nhau 100%.

Áp dụng công nghệ 4.0: học viên lớp học tiếng Hàn cao cấp online tương tác với giảng viên trong giờ học và sau giờ học bằng các Group do trung tâm lập ra.

Hi Korean được sáng lập bởi cô Phương Thúy, tốt nghiệp thạc sỹ tại ĐH Quốc Gia Pusan, Hàn Quốc, Master NLP, Học trò Tony Robbins, giảng viên khoa tiếng Hàn – Đại học Hà Nội.

Đối tượng học lớp tiếng Hàn cao cấp 3 Online:

Người đã học hết chương trình tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp 1 và 2 của Hi Korean

Người muốn có chứng chỉ TOPIK để du học và làm việc tại Hàn Quốc

Người cần thi TOPIK để làm việc tại các công ty Hàn Quốc với mức thu nhập cao

Người không có điều kiện đến học tại trung tâm

Người có khả năng tự học tiếng Hàn tốt

(Đối với học viên không học lớp tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp 1 và 2 tại Hi Korean sẽ được kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ để phù hợp với lộ trình học lớp tiếng Hàn cao cấp 3)

Nhanh tay đăng ký học tiếng Hàn cao cấp 3 Online tại Hi Korean!

———————————————————-

Trung tâm tiếng Hàn HI KOREAN. Địa chỉ: 34T, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: HÀN QUỐC – MS Trân: 01098942307 VIỆT NAM – MS Hạnh: 0394589291

Video Học Tiếng Hàn Cơ Bản Của Hi Korean

Hi Korean sở hữu bộ video học tiếng Hàn cơ bản độc quyền. Khi tham gia các lớp học của trung tâm bạn sẽ được nhận trọn bộ video bổ ích này.

Video học tiếng Hàn chuyên nghiệp

Chương trình học của Hi Korean được thiết kế riêng, thực tế, rèn luyện phát âm và phản xạ liên tục, đảm bảo chất lượng đầu ra.

100% học viên tại Hi Korean được nhận trọn bộ video bài giảng từ cô Phương Thúy, giảng viên Tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội. Học viên sẽ được xem video trước mỗi buổi học để nắm vững kiến thức trước khi vào lớp.

Mỗi video bài học sẽ gồm từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm tiếng Hàn cơ bản có trong bài học. Khi vào lớp bạn sẽ được giáo viên giải đáp các nội dung học mới mà bạn chưa hiểu. Sau buổi học có bài tập về nhà để áp dụng kiến thức.

Vì vậy khi tham gia học tại Hi Korean, bạn sẽ được học ít nhất 3 lần cho 1 bài học.

Đặc biệt lớp ôn thi TOPIK tại Hi Korean. Học viên được sử dụng các video có nội dung độc quyền do Talking Korea, đơn vị chuyên nghiệp đào tạo TOPIK hàng đầu tại Hàn Quốc. Mỗi học viên được cấp 1 ID truy cập vào trang Web của Talking Korea để học bài qua các video đã được quay sẵn.

Hi Korean là đơn vị hợp tác độc quyền với Talking Korea tại Việt Nam.

Chương trình dạy các lớp sơ cấp gồm đủ 4 kỹ năng NÓI – NGHE – ĐỌC – VIẾT. Học viên được học từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo đạt trình độ đầu ra khi kết thúc khóa học.

Đội ngũ giảng viên của Hi Korean

100% giảng viên của Hi Korean đạt TOPIK 5 trở lên, 80% giảng viên đạt TOPIK 6. Bên cạnh bộ video học tiếng Hàn mỗi học viên được nhận còn có sự trợ giúp nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên.

Giáo viên đồng hành cùng học viên trong suốt cả khóa học. Học viên không chỉ học với giảng viên trong giờ học mà còn tương tác với giáo viên thông qua các Group lớp học. Mọi thắc mắc của học viên Hi Korean sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Phương pháp học tập trung giao tiếp

Phương pháp NLP đi sâu vào bản chất để giải quyết vấn đề. Các giảng viên tại Hi Korean trực tiếp áp dụng phương pháp NLP giúp học viên nắm bắt được kiến thức ngay sau mỗi bài giảng.

Mindmap độc quyền tại Hi Korean: hình thành kỹ năng tư duy, phân tích.

Trung tâm sử dụng giáo trình “Tiếng Hàn thú vị” phần nghe nói là trọng tâm của chương trình học. phản xạ ngôn ngữ bằng tiếng Hàn. Bạn sẽ thường xuyên được rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giảng viên.

Cuối khóa học viên tham gia bài kiểm tra đánh giá chất lượng. Bài kiểm tra được giảng viên chấm và nhận xét ưu, nhược điểm của từng học viên trong quá trình học. Nếu bạn chăm chỉ học theo hướng dẫn của giáo viên trung tâm đảm bảo chất lượng đầu ra tiếng Hàn như bạn mong muốn.

Tự Học Tiếng Hàn Cùng Trang Korean Trung Cấp 1+2

”Bạn chỉ thực sự thất bại khi bạn bỏ cuộc” vậy là sau rất nhiều những chờ đợi của các bạn học viên thì nay Combo khóa học trực tuyến qua video “Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Trung Cấp 1+2” đã chính thức được ra mắt. Để thực hiện sứ mệnh đó là giúp các bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất khi học tiếng Hàn. Đó là giai đoạn khi mà các bạn bắt đầu dần học sang trình độ trung cấp…

Những chia sẻ của các bạn như vậy nó là sự động viên, là động lực rất lớn để mình cố gắng cho ra đời các khóa học tiếng hàn tiếp theo. Mặc dù công việc chính hằng ngày hiện tại của mình là biên, phiên dịch tiếng Hàn cho tập đoàn của Hàn Quốc, mình cũng không phải là trung tâm tiếng Hàn gì cả. Mà mình dạy là vì mình yêu thích, vì mình đam mê vậy thôi.

Nên có thể các bạn sẽ thấy cái cách mà mình giảng dạy về tiếng Hàn cũng không theo 1 khuôn mẫu nhất định nào cả. Mà nó xuất phát từ chính những trải nghiệm thực tế của bản thân mình. Từng là 1 người vừa tự học vừa làm, nên mình hiểu những khó khăn và “nỗi đau” mà các bạn gặp phải khi học tiếng Hàn. Nên mình sẽ giảng cho các bạn đúng như những gì mà chính bản thân mình đã từng hiểu, từng tự học và thành công.

Và cũng chính vì lý do đó nên các khóa học online qua video của mình thường rất khác so với các khóa học online khác trên thị trường khóa học online. Từ cách xưng hô khi giảng dạy, cho tới cuốn giáo trình mà mình chọn để dạy. Mình dạy theo cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp vì đơn giản là mình từng tự học bằng giáo trình này. Và mình thấy cuốn giáo trình này luyện được đầy đủ và toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các bạn. Nên các bạn sẽ không sợ bị rơi vào tình trạng thi được Topik 5,6 mà không giao tiếp được khi đi làm hay đi phỏng vấn xin việc vẫn bị loại bởi bạn Topik 4 nhưng giao tiếp tốt thành thạo hơn.

Ngoài ra mỗi video bài giảng trong các khóa học của mình, thường có thời lượng rất lớn dao động từ gần 1 tiếng đến hơn 1 tiếng học liên tục không nghỉ. Học đầy đủ tất cả các phần trong 1 bài của cuốn giáo trình, còn các khóa học online qua video khác trên mạng như mình biết thì thường thời lượng chỉ dao động tậm trên dưới 10 phút. Với thời lượng như vậy thì rất khó để có thể truyền tải được hết các kiến thức 1 cách liền mạch và đầy đủ và logic cho các bạn trong qua trình học được chứ chưa nói đến phương pháp cách thức giảng dạy của giáo viên. Chính vì vậy mà các bạn thường thấy nó ko mang lại hiệu quả khi học.

Nên có rất nhiều bạn đã hỏi mình là các khóa học của chị có giống các khóa học online trên mạng không, vì trước em cũng có học qua 1-2 khóa học online trên mạng rồi nhưng thực sự là ko mang lại hiệu quả bởi thời lượng video quá ngắn sơ sài, thiếu rất nhiều và chỉ mang tính chất học để tham khảo và em cảm thấy rất hối hận khi đã mua các khóa học đó.

Thì câu trả lời của mình luôn là không. Bởi vì trong các khóa học của mình thì ngoài đặt mình vào vị trí của 1 người đã từng vừa tự học vừa làm như các bạn bây giờ, mình con dạy bằng niềm yêu thích, niềm đam mê. Nên mình chỉ dạy theo những gì mà bản thân mình thực tế đã từng trải nghiệm và thành công hoặc mình thấy là đúng là cần thiết và tốt nhất cho các bạn đơn giản vậy thôi. Nên có 1 điều là: Mình không bao giờ cho rằng khóa học của mình là tốt nhất, nhưng mình dám khẳng định mình sẽ làm những gì tốt nhất cho các bạn trong mỗi khóa học.

Combo bộ 2 khóa học tiếng Hàn trực tuyến qua video “Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Trung Cấp 1+2” gồm 2 khóa học:

1- Tự Học Tiếng Hàn Cùng Trang Korean-Trung Cấp 1

2- Tự Học Tiếng Hàn Cùng Trang Korean-Trung Cấp 2

2 khóa này mình dạy hết quyển 3 trình tiếng Hàn tổng hơp dành cho người Việt có tổng thời lượng gần 69h học liên tục và bao gồm 77 bài học tiếng Hàn trung cấp.

Combo bộ 2 khóa học hiện vẫn đang được giảm học phí chỉ còn 999k so với ( giá gốc 1600k ) tiết kiệm ngay 600.000đ cho bạn!

ĐỂ HỌC THỬ 1 BÀI CÁC BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO TỪNG KHÓA HỌC BÊN TRÊN NHÉ!

Đơn giản lắm 3 bước là xong: Hướng dẫn đăng ký và mua khóa học

여러분들은 많은 관심과 응원 부탁드립니다

Người chia sẻ và đào tạo tiếng Hàn thực chiến – Hướng dẫn tự học tiếng Hàn

Tác giả

Trang Korean

(Nguyễn Thị Trang)

Lớp Tiếng Hàn Sơ Cấp 3

Lớp học tiếng Hàn sơ cấp 3 cung cấp những nội dung tiếp nối sơ cấp 1, 2 dành cho người học tiếng Hàn cơ bản tại Hi Korean. Trong 18 buổi học bạn sẽ được học cùng giáo viên người Hàn Quốc và người Việt Nam.

Bạn đã học hết chương trình sơ cấp tiếng Hàn 1 và 2 tại Hi Korean.

Bạn muốn học nâng cao tiếng Hàn để thi Topik 2.

Bạn muốn có khả năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản một cách trôi chảy.

Bạn muốn sở hữu lượng từ vựng cơ bản để có thể nghe, hiểu được 40% nội dung khi xem các chương trình giải trí của Hàn Quốc.

(Đối với học viên không học lớp tiếng Hàn sơ cấp 1 và 2 tại Hi Korean sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để phù hợp với lộ trình học lớp tiếng Hàn sơ cấp 3)

Lộ trình lớp học tiếng Hàn sơ cấp 3 Offline tại Hi Korean:

Học 10 bài của cuốn giáo trình “Tiếng Hàn thú vị 2”. Học viên được học 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Học trực tiếp với giáo viên người Hàn tăng cơ hội giao tiếp với người bản xứ.

Trước buổi học, trung tâm sẽ gửi đến học viên video từ vựng có trong bài do cô Phương Thúy – người sáng lập trung tâm giảng dạy. Từ đó giúp các bạn học viên nắm được lượng từ vựng cùng các phát âm trước khi đến lớp.

Cuối buổi học có bài tập để học viên làm bài ôn tập, ghi nhớ kiến thức.

Hi Korean liên kết với các nhóm Hàn Quốc đến Việt Nam giao lưu với học viên tại trung tâm tạo môi trường tốt nhất cho học viên thực hành sử dụng thành thạo tiếng Hàn.

Cuối khóa học có bài thi kiểm tra kiến thức. Giảng viên chấm điểm, chữa bài và nhận xét ưu nhược điểm cho từng học viên.

Giảng viên dạy học tiếng Hàn chuyên nghiệp:

80% giảng viên người Việt tại Hi Korean đạt Topik 6 trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn.

Đội ngũ giảng viên người Việt Nam chuyên nghiệp tận tâm, các học viên sẽ được hướng dẫn và chỉnh sửa phát âm trực tiếp với giáo viên.

Giảng viên người Hàn có trình độ sư phạm cao. Các lớp học Offline với giáo viên người Hàn tại Hi Korean được các học viên đánh giá tốt về phương pháp học cũng như sự tận tâm của thầy, cô giáo.

Hi Korean có cơ sở vật chất hiện đại cung cấp hệ thống kiến thức tốt nhất tới người học.

Học tiếng Hàn tăng ngàn cơ hội cho sự nghiệp, mở rộng mối quan hệ . Nhanh tay đăng ký học tiếng Hàn sơ cấp 3 Offline tại Hi Korean!

Trung tâm tiếng Hàn HI KOREAN.Địa chỉ: 34T, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: HÀN QUỐC – MS Trân: 01.098.942.307 VIỆT NAM – MS Hạnh: 0394.589.291

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lớp Tiếng Hàn Cao Cấp 3 – Online – Trung Tâm Tiếng Hàn Hi Korean trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!