Đề Xuất 12/2022 # Lớp Học Tiếng Việt Cho Cán Bộ Ngoại Giao Nước Ngoài Tại Hà Nội / 2023 # Top 14 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Lớp Học Tiếng Việt Cho Cán Bộ Ngoại Giao Nước Ngoài Tại Hà Nội / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lớp Học Tiếng Việt Cho Cán Bộ Ngoại Giao Nước Ngoài Tại Hà Nội / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GD&TĐ – Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO) vừa tổ chức lễ khai giảng lớp học tiếng Việt dành cho các Đại sứ, phu nhân và cán bộ ngoại giao nước ngoài.

Bà Vũ Thị Hải phát biểu tại lễ khai giảng lớp học

Tham dự lễ khai giảng có các học viên, trong đó có nhiều Đại sứ và phu nhân như Đại sứ Ấn Độ, Bỉ, Indonesia, Nam Phi, Philippines cùng Phó Đại sứ, cán bộ một số đại sứ quán tại Hà Nội: Ba Lan, Belarus, Colombia, Hungary, Malaysia, Mông Cổ, Nga, Trung Quốc và Ukraine…

Phát biểu tại lễ khai giảng, bà Vũ Thị Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức lớp học cho biết:

Đây là lần thứ sáu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức khóa học tiếng Việt cho các nhà ngoại giao.

Những khóa học trước diễn ra thành công, nhiều nhà ngoại giao tham gia khóa học đã có thể sử dụng một số từ ngữ tiếng Việt giao tiếp cơ bản. Khóa học năm nay thu hút được số lượng học viên tham gia đông đảo nhất từ trước tới nay (40 người).

Theo bà Vũ Thị Hải, việc tổ chức lớp học tiếng Việt không chỉ có ý nghĩa đơn thuần là đem ngôn ngữ tiếng Việt đến gần hơn với những nhà ngoại giao, phục vụ cho công tác của họ trong quá trình công tác tại nước sở tại mà còn là cơ hội để giới thiệu, quảng bá về đất nước, con người và văn hóa của người Việt.

Ngoài ra, đây còn là một trong những hoạt động góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa bạn bè quốc tế với Việt Nam.

Khóa học kéo dài trong vòng 3 tháng (từ tháng 6 đến hết tháng 8/2016) tại Hà Nội. Giảng viên là những người có kinh nghiệm trong việc dạy ngôn ngữ tiếng Việt cho người nước ngoài và đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động đối ngoại nhân dân của thành phố Hà Nội.

Đồng thời, những buổi giao lưu văn hóa, tham quan thực tế xen kẽ chương trình học sẽ là cơ hội tốt để các học viên thực hành tiếng và trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Khai Giảng Lớp Học Tiếng Việt Dành Cho Cán Bộ Ngoại Giao Nước Ngoài Tại Hà Nội / 2023

(Vietpeace) Chiều ngày 9/4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (Liên hiệp Hà Nội) đã tổ chức Lễ khai giảng lớp học tiếng Việt dành cho các Đại sứ, phu nhân và cán bộ ngoại giao các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội.

Tham dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Hoàng Long, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; bà Vũ Thị Hải, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp Hà Nội; và các học viên là Đại sứ và phu nhân, cán bộ ngoại giao của Đại sứ quán các nước Bra-xin, Mô-dăm-bích, In-đô-nê-xi-a, Ác-hen-ti-na, Vê-nê-zu-ê-la, Panama, Phi-líp-pin và Trung Quốc.

Đây là lần thứ ba Liên hiệp Hà Nội tổ chức khóa học tiếng Việt cho các nhà ngoại giao nước ngoài tại Hà Nội. Hai khóa học trước đạt kết quả tốt; nhiều nhà ngoại giao nước ngoài tham gia khóa học đã có thể sử dụng tiếng Việt giao tiếp cơ bản. Khóa học năm nay thu hút được sự quan tâm đông đảo các nhà ngoại giao. Theo bà Chủ tịch Vũ Thị Hải – Trưởng ban tổ chức lớp học, việc tổ chức lớp học tiếng Việt không chỉ có ý nghĩa đơn thuần là đem ngôn ngữ tiếng Việt đến gần hơn với các nhà ngoại giao, phục vụ cho công tác của họ trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, mà còn là cơ hội để giới thiệu, quảng bá về đất nước, con người và văn hóa của người Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là một trong những hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa bạn bè quốc tế với Việt Nam.

Khóa học diễn ra từ 4/2013 đến 6/2013 tại 14B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giáo viên là những người giàu kinh nghiệm trong việc dạy ngôn ngữ tiếng Việt cho người nước ngoài và đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động đối ngoại nhân dân của thành phố Hà Nội. Ban tổ chức dự kiến ngoài những giờ học tiếng Việt cơ bản trên lớp sẽ có những buổi giao lưu văn hóa, tham quan thực tế xen kẽ chương trình học để các học viên có cơ hội thực hành tiếng và trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Sau Lễ khai giảng, học viên đã có buổi đầu tiên làm quen với tiếng Việt; phấn đấu hết khóa học có thể biết đọc, biết viết và để chuẩn bị học tiếp các khóa nâng cao./.

T.V

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội / 2023

Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài là nhu cầu thiết yếu của tất cả người học tiếng Anh. Bởi cách tiếp cận tiếng Anh thông qua việc giao tiếp với người nước ngoài là phương pháp rất hiệu quả. Học viên được trực tiếp giao tiếp với giáo viên bản ngữ và được họ chỉnh sửa các lỗi sai mắc phải, hướng dẫn mình cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài có những gì?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại Talk Class được chia thành 3 level khác nhau. Đối với mỗi level chương trình, lộ trình học sẽ phù hợp với trình độ của từng bạn học viên, thúc đẩy học viên phát triển khả năng nghe- nói phản xạ tư nhiện. Thông qua các buổi học với 100% giáo viên nước ngoài.

Level 1 -Khóa học Phát âm và giao tiếp

Khóa học phát âm và giao tiếp này dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp. Chương trình học tập chung chỉnh sửa cách phát âm chuẩn của 44 phiên âm quốc tế và hình thành phản xạ giao cơ bản dành cho học viên. Với lộ trình học xuyên suốt trong hơn 2 tháng 27 buổi học, học viên sẽ nắm được cách tạo khẩu hình miệng sao cho phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế. Trực tiếp giáo viên nước ngoài và trợ giảng trong lớp sẽ chỉnh sửa cho từng bạn học viên. Kết hợp giữa thực hành trên lớp và hệ thống bài tập về nhà sẽ giúp học viên tạo cho mình phản xạ đúng về cách đặt lưỡi, khẩu hình miệng để sửa lại cách phát âm của mình.

Ở trình độ này học viên thường mắc phải căn bệnh sợ nói tiếng Anh, chính vì vậy trong môi trường tiếp xúc hoàn toàn 100% tiếng Anh, chỉ có sự trợ giúp nho nhỏ của trợ giảng trong giảng dạy sẽ là động lực buộc học viên phải suy nghĩ bằng tiếng Anh, giao tiếp bằng tiếng Anh. Qua đó tạo được phản xạ nghe nói rất tốt cho học viên, phát huy điểm mạnh của khóa học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài.

Level 2 – Giao tiếp tiếng Anh Pre-Intermediate

Đối tượng học viên đối với trình độ này đã có thể phát âm chuẩn và giao tiếp được cơ bản. Học viên muốn nâng cao hơn về khả năng nghe nói, nói trôi chảy hơn, sử dụng được đa dạng vốn từ vựng hơn và nói có ngữ điệu hơn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Level 2 có lộ trình trong 18 buổi, học với 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ là môi trường vô cùng tốt cho các bạn cần nâng cao phản xạ tiếng Anh.

Level 3: IELTS Speaking

Khóa học IELTS Special Speaking dành cho các bạn có trình độ tương đương 5.0 IELTS Speaking và có mong muốn nâng điểm từ 6.0-7.0 Speaking trở lên.

Sau đó học viên sẽ được học cách trả lời từng dạng câu hỏi trong các phần thi Speaking. Talk Class luôn hiểu được trong từng phần thi IELTS Speaking, giám khảo chấm thi mong muốn nhận được cách trả lời như thế nào. Chính vì thế, khi học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài trình độ thứ 3 tại Talk Class, học viên sẽ được đảm bảo nhận được những hướng dẫn chi tiết và hiệu quả để có phần thi Nói tốt nhất, gây ấn tượng với giám khảo nhất.

Các hoạt động ngoại khóa của Talk Class có gì?

Bên cạnh các buổi học trên lớp với giáo viên nước ngoài, Talk Class còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cuối tuần có sự tham gia của người nước ngoài như: Coffee với 5-6 vị khách nước ngoài, Beer Tây…. Đây sẽ là môi trường cực tốt giúp học viên thực hành nghe-nói tạo phản xạ, bổ trợ chương trình học chính trong khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài.

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

LINK ĐĂNG KÝ TEST: Đăng ký ngay

Gia Sư Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Hà Nội / 2023

Nhu cầu tìm gia sư nước ngoài dạy tiếng Anh cho người đi làm ở khu vực Hà Nội Có thể khẳng định rằng ngoại ngữ tiếng Anh vô cùng quan trọng trong thời hội nhập như ngày nay. Ngoại ngữ không chỉ giúp giao tiếp, tiếp thu với những nền văn hóa hội nhập mà còn là công cụ tuyệt với cho bạn khi muốn làm việc cho những công ty nước ngoài. Do đó các bạn cần tìm đến trung tâmcung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng để thuê giáo viên, gia sư phù hợp Vì vậy mà bạn muốn:

Tìm gia sư người nước ngoài dạy tiếng Anh để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh

Học tiếng Anh để luyện lấy bằng cấp, chứng chỉ

Học tiếng Anh để hoàn thiện hồ sơ xin việc bằng tiếng Anh của mình.

Bạn có để ý rằng mỗi khi đọc yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng thì cứ 10 tin thì có tới 9 tin yêu cầu ứng viên phải thành thạo tiếng Anh. Bạn có đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng như này không? Đó nếu bạn không có khả năng ngôn ngữ ở đây là tiếng Anh bạn tự đánh mất đi rất nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn là một người cầu tiến, muốn được phát triển hơn nữa. Quan trọng là bạn muốn tăng mức thu nhập của bản thân, đừng nên bỏ qua mọi cơ hội đến với mình.

TAM-Vietnam tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm cung cấp gia sư tiếng Anh cho người đi làm. Chúng tôi rất muốn mang đến cơ hội cho các bạn, đừng nên từ chối khi bạn còn có thể làm được. Vậy Gia sư nước ngoài dạy tiếng Anh cho người đi làm sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Hiểu được những lợi ích mà gia sư tiếng Anh đem lại cho bạn, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình học tập. Chúng tôi tin rằng sẽ rất hiệu quả nếu như bạn nắm bắt được những lợi ích sau:

Gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm Khả năng phát âm chuẩn, tự tin và sử dụng tiếng Anh chuẩn xác hơn. Tự do về thời gian, phù hợp với yêu cầu về thời gian rảnh của mình. Học phí cực kỳ hợp lý. Được tư vấn miễn phí về giáo trình, chương trình đào tạo. Được giao tiếp với giáo viên hàng ngày, hàng giờ, giúp bạn không còn ngại ngùng khi nói tiếng Anh.

Bạn muốn được tư vấn tìm gia sư nước ngoài tiếng Anh cho người đi làm, mong muốn được cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Con chần chừ gì mà không nhấc máy gọi đến TAM để được tư vấn trực tiếp và chính xác nhất.

Chúng tôi luôn cam kết: 100 % giáo viên bản ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Được dào tạo tác phong chuyên nghiệp trong giảng dạy. Có đầy đủ bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Thông tin liên hệ: Là đầu mốicung cấp giáo viên nước ngoài tại Hà Nội . Với giá hợp lý nhất với đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao: – Người bản ngữ: Anh, Úc, Mỹ, Canada… – Có chứng chỉ giảng dạy quốc tế,TEFL, CELTA, TESOL.. nghiệp vụ sư phạm xuất sắc. – Có kinh nghiệm giảng dạy

Mọi chi tiết về thông tin giáo viên bản ngữ, giáo viên bản xứ xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 098 6494 313 – 01234 69 6666 Địa chỉ: Số 111 ngõ 101 Đào Tấn, Hà Nội

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lớp Học Tiếng Việt Cho Cán Bộ Ngoại Giao Nước Ngoài Tại Hà Nội / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!