Đề Xuất 8/2022 # Lớp Học Tiếng Nhật Tại Long An # Top Like

Xem 20,394

Cập nhật nội dung chi tiết về Lớp Học Tiếng Nhật Tại Long An mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 20,394 lượt xem.

Dạy Học Tiếng Nhật N3 Tại Cần Thơ Tốt Nhất

Học Tiếng Nhật N3 Ở Hà Nội Tại Trung Tâm Nào Là “chất Lượng”?

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Quận Thủ Đức

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Người Đi Làm Tốt Nhất

Học Phí Lớp Tiếng Nhật Tại Newsky Bao Nhiêu?

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Long An là cầu nối giữa các tỉnh ĐBSCL và chúng tôi vì vậy, nó có thể kết nối với các cửa ngõ quốc tế, các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là môi trường đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp nước ngoài. Sở hữu lợi thế như vậy, năm 2022, Long An là mảnh đất lành cho các nhà đầu tư Nhật Bản với hơn 118 dự án, vốn 395 triệu USD, đứng thứ 3 trong tổng số các nhà đầu tư quốc tế đầu tư vào tỉnh này. Tuy cơ hội việc làm rất lớn nhưng nhiều bạn trẻ Long An vẫn chưa thể làm việc trong các dự án này vì lý do ngôn ngữ. Nhật Bản rất tự hào về ngôn ngữ của mình vì thế khi phỏng vấn xin việc các nhà tuyển dụng yêu cầu khả năng giao tiếp cao bằng ngôn ngữ Nhật.

Với sứ mệnh giúp các bạn Long An hiểu rõ văn hóa và con người Nhật Bản phục vụ cho công việc sau này. Trung tâm du học Kokono mở l ớp học tiếng Nhật tại Long An mong muốn tiếp cận gần hơn các học viên ở: Thành phố Tân An, Thị xã Kiến Tường, Huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng, Đức Hòa và các khu vực lân cận như Tây Ninh, Đồng Tháp, Bình Dương, Vĩnh Long, Tiền Giang, TP. HCM.

Bạn nhận được gì ở lớp học tiếp Nhật tại Long An?

Được học theo phương pháp dạy Tiếng Nhật trong các trường Nhật ngữ, đạt N5 sau khi kết thúc khóa học;

Được học với các giảng viên trẻ, năng động, có trình độ N1, N2;

Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách.

Được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế và văn hóa Nhật Bản do Kokono tổ chức;

Được tư vấn chọn trường Du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí;

Đọc được manga, sách Tiếng Nhật cho trẻ em, thậm chí là những bài báo ngắn;

Lịch học của lớp học tiếng Nhật tại Long An

Ngoài ra, lớp học tiếng Nhật tại Long An còn có hai hình thức mở lớp là lớp dạy khoảng 20 người/lớp hoặc dạy kèm riêng. Điều này sẽ giúp học viên học hỏi được nhiều hơn và giảng viên cũng dễ dàng quan tâm và thúc đẩy việc học tập của học viên hơn.

Lớp học tiếng Nhật tại Long An sẽ được mở hàng tuần tại Long An. Vui lòng gọi: 0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất.

Hình thức dạy: theo nhóm hoặc kèm riêng

Thời gian học chia làm 3 ca:

Đối với thời gian học như trên, các bạn ở Long An có thể lựa chọn học thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ bảy, chủ nhật phù hợp cho công việc riêng của mỗi người.

Thời gian mỗi buổi học là 2 tiếng rưỡi cho cả việc học lý thuyết và thực hành trên lớp. Như vậy, các học viên sẽ có thời gian thực hành với các học viên khác hoặc trao đổi những vấn đề chưa hiểu với giảng viên.

“Học Tiếng Nhật cùng Kokono – Chinh phục ước mơ du học Nhật Bản”

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Long An

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Trẻ Em Ở Thủ Đức

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Tam Kỳ Quảng Nam

Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Tam Kỳ

Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Huế

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lớp Học Tiếng Nhật Tại Long An trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!