Đề Xuất 3/2023 # Lộ Trình Học Tiếng Anh Toàn Diện Với Voca # Top 9 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Lộ Trình Học Tiếng Anh Toàn Diện Với Voca # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lộ Trình Học Tiếng Anh Toàn Diện Với Voca mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để học tiếng Anh thành công bên cạnh yếu tố quyết tâm hay năng khiếu thì 1 yếu tố còn quan trọng hơn đó bạn phải có kế hoạch, mục tiêu và lộ trình học rõ ràng. Đã có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, và các anh chị đi làm không thể đạt được kết quả học tập tốt chỉ bởi vì bỏ qua yếu tố này, các bạn rất chú trọng tới phương pháp, cách học nhưng lại bỏ qua một việc rất quan trọng là vạch rõ kế hoạch và lộ trình học cụ thể để đạt được các mục tiêu đó. Chính vì sự bắt đầu không rõ ràng dẫn tới các bạn đi không đúng hướng, và dần dần bỏ cuộc.

Lộ trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao với VOCA. Nguồn ảnh: VOCA

Trong suốt quãng thời gian 5 năm hình thành và phát triển, VOCA được tiếp xúc và hỗ trợ cho hơn 1 triệu thành viên trên hệ thống, từ kinh nghiệm đó VOCA đã đúc rút ra lộ trình 3 giai đoạn chính mà một người học tiếng Anh sẽ trải qua, đây là lộ trình tham khảo có thể áp dụng cho tất cả các bạn từ mới bắt đầu cho đến nâng cao.

Lộ trình được xây dựng nhằm giúp các bạn thành viên mới của VOCA đi đúng hướng và có được 1 kế hoạch học tập rõ ràng, từ đó giúp người học phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh của mình.

Lộ trình học mà VOCA xây dựng dựa trên 3 mức trình độ của người học gồm: Mới bắt đầu (hoặc mất căn bản) – Trung cấp – Nâng cao. Cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu tiên là rất quan trọng, những viên gạch đầu tiên nếu đặt đúng cách sẽ giúp bạn tự tin hơn trên các giai đoạn tiếp theo. Trong giai đoạn này VOCA hướng bạn trọng tâm vào 2 phần học chính đây là 2 mảng kiến thức quan trọng giúp bạn có thể hiểu được các nội dung tiếng Anh và xây dựng nền tảng cho giao tiếp.

Bạn KHÔNG CẦN HỌC KỸ NĂNG NÓI HAY PHẢN XẠ trong giai đoạn này, thay vào đó hãy dành thời gian của bạn để NGHE TIẾNG ANH THẬT NHIỀU VÀO, nghe những nội dung bạn thích ấy. Bạn hãy nhớ lại cách học tiếng ‘mẹ đẻ’ của mình, lúc chúng ta mới sinh ra thì ngôn ngữ chưa hình thành, chúng ta chưa có thể nói ngay lập tức mà phải trải qua giai đoạn 9 tháng ‘nghe, nghe, và nghe’, trong quá trình đó bộ não của chúng ta học cách nhận diện ngôn ngữ, học cách tiếp cận ngữ nghĩa của chúng, và tiếng Anh cũng tương tự như thế mà thôi.

Lộ trình học tiếng Anh cho người học ở trình độ sơ cấp, mất căn bản, mới bắt đầu. Nguồn ảnh: VOCA

– Xây dựng vốn từ vựng và kiến thức phát âm cơ bản

– Bổ sung kiến thức về ngữ pháp cơ bản

– Giúp người học tiếp cận và làm quen với việc nghe tiếng Anh

– Tạo động lực, niềm yêu thích học Anh ngữ cho người học.

– Người mới bắt đầu học tiếng Anh

1. Vocabulary : VOCA hướng bạn đến các khóa học có từ vựng đơn giản, thông dụng, dễ gặp và dễ học nhất.

3. Writing : Học các chủ điểm ngữ pháp căn bản như: Noun, Verb, Adjective… với khóa học ngữ pháp căn bản như:

+ BASIC GRAMMAR A1: 25 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu. + BASIC GRAMMAR A2: 20 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu.

3. Listening : Học 10-20 bài hát tiếng Anh ở cấp độ sơ cấp, hãy chọn các bài hát dễ nghe và học chúng theo phương pháp của VOCA tại hệ thống học tiếng Anh qua bài hát VOCA MUSIC.

Bạn dành ít nhất 3 tháng để hoàn thành các mục tiêu trên.

PHẦN 2: LỘ TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI HỌC Ở CẤP ĐỘ TRUNG CẤP

Với kỹ năng NÓI & PHẢN XẠ, lúc này là lúc bạn sẽ được VOCA cho vào ‘khuôn’ luôn :)) , muốn nói hay, phản xạ nhanh thì cách tốt nhất là học theo phương pháp ‘tự nhiên’, giống như thưở xa xưa ‘ba mẹ anh’ dạy chúng ta nói tiếng Việt, phương pháp NATURAL ENGLISH của VOCA mô phỏng cách học ấy và sẽ giúp bạn nói tiếng Anh tự tin, trôi chảy.

Lộ trình học tiếng Anh cho người học trình độ trung cấp. Nguồn ảnh: VOCA

– Củng cố vốn từ và phát âm chuẩn

– Bổ sung kiến thức ngữ pháp căn bản

– Phát triển khả năng nghe

– Xây dựng khả năng nói và phản xạ tự động.

– Người học đã có căn bản về tiếng Anh.

– Người học có trình độ IELTS từ 4.0 trở lên (hoặc TOEIC từ 450 điểm)

+ NATURAL ENGLISH B1: Khóa học luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ dành cho các bạn ở cấp độ Pr-intermediate (sơ trung cấp).

+ NATURAL ENGLISH B2: Khóa học luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ dành cho các bạn ở cấp độ Intermediate (trung cấp).

2. Listening: Học 30-40 bài hát tiếng Anh ở cấp độ Trung cấp, hãy chọn các bài hát dễ nghe và học chúng theo phương pháp của VOCA tại hệ thống học tiếng Anh qua bài hát VOCA MUSIC.

PHẦN 3: LỘ TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI HỌC Ở CẤP ĐỘ NÂNG CAO

Lộ trình học tiếng Anh cho người học trình độ nâng cao, thành thạo. Nguồn ảnh: VOCA

– Củng cố vốn từ và phát âm chuẩn

– Bổ sung kiến thức ngữ pháp nâng cao

– Phát triển khả năng nghe nâng cao

– Phát triển khả năng nói thành thạo.

– Người học muốn phát triển khả năng tiếng Anh ở mức độ thành thạo

– Người học có trình độ IELTS từ 5.0 trở lên (hoặc TOEIC từ 600 điểm)

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có khả năng kỳ diệu, tuy nhiên muốn chinh phục bạn ấy thì không phải chỉ ngày 1 ngày 2 mà phải là 1 lộ trình, kế hoạch rõ ràng, chi tiết, và đương nhiên bạn cần có những phương pháp học đúng để hỗ trợ bạn có được hiệu quả học tốt nhất. Thay mặt VOCA gửi tặng bạn ebook ‘ The Mastery Of English Skills’ – cuốn sách sẽ giúp bạn:

– Hiểu rõ cách học 1 ngôn ngữ bất kỳ – hướng dẫn cho bạn cách lên mục tiêu, lộ trình và kế hoạch học tập – các phương pháp, website uy tín giúp bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả.

The Mastery of English Skills (Ebook hướng dẫn lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng). Nguồn: VOCA

VOCA.VN: NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH

Địa chỉ: NP Tower, 232/17 đường Võ Thị Sáu, Phường 17, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lộ Trình Chinh Phục Tiếng Anh Toàn Diện Cho Người Mất Gốc

Khóa học Lộ trình chinh phục tiếng anh toàn diện cho người mất gốc sẽ giúp bạn dễ dàng tiến bộ nhanh chóng.

91 bài giảng

Thời lượng video:

08 giờ 40 phút

Học viên đăng ký:

41 học viên

Giá khóa học:

700,000 VNĐ

Ưu đãi còn:

420,000 VNĐ

(Giảm 40% khi đăng ký khóa học)

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

▌Lợi ích của khóa học Lộ trình chinh phục tiếng anh toàn diện cho người mất gốc

► Khóa học “Lộ trình chinh phục tiếng anh toàn diện cho người mất gốc” sẽ giúp bạn:

* Biết cách xây dựng lộ trình học tiếng anh một cách khoa học và phù hợp với bản thân.

* Nắm rõ được cách phát âm tiếng anh chuẩn như người bản ngữ

* Áp dụng thành công các phương pháp gia tăng vốn từ vựng siêu nhanh, nhớ lâu

* Thực hành những tình huống giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống và công việc

* Có được nền tảng tiếng anh toàn diện: phát âm, ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp

* Được truyền cảm hứng và động lực để chinh phục được tiếng Anh.

▌Giới thiệu khóa học

Khóa học Lộ trình chinh phục tiếng anh toàn diện cho người mất gốc

Nêu rõ vị thế và vai trò của tiếng anh cho tất cả mọi người trong thời đại 4.0

Khái quát các yếu tố cần thiết để một người mất gốc có thể bắt đầu hành trình chinh phục tiếng anh từ con số 0 một cách hiệu quả nhất:

Lý do ( động lực) học tiếng anh

Xác định mục tiêu khoa học

Tìm bạn đồng hành phù hợp

Phân tích lộ trình từng bước một để khởi đầu hành trình chinh phục tiếng anh:

Phát âm

Từ vựng

Ngữ pháp

Thực hành: Các tình huống giao tiếp thực tế

Học để phát âm chuẩn tiếng anh:

Phương pháp để nói tiếng anh chuẩn như người bản xứ

Giới thiệu chung về bảng IPA, học từng phần nguyên âm, phụ âm, luyện tập với từ, với câu, phân tích so sánh các âm tương đồng dễ nhầm lẫn.

Từ vựng:

Các phương pháp học từ vựng hiệu quả

Phương pháp học từ vựng của người Do thái

Phương pháp học từ vựng siêu trí nhớ: ý thức, tiềm thưc

Phương pháp chuyện chêm

Phương pháp kỹ thuật đồng âm

Phương pháp mindmap

Phương pháp học từ vựng bằng flashcard

Phương pháp kiếm từ – tiêu từ………….

Ngữ pháp:

Các thì căn bản trong tiếng anh

Câu điều kiện

Câu chủ động – bị động

Câu so sánh: so sánh bằng, so sánh hơn, nhất.

Danh từ , động từ , tính từ.

▌Nội dung khóa học Lộ trình chinh phục tiếng anh toàn diện cho người mất gốc

Bài 1: 3 Keys chính để bắt đầu lộ trình học tiếng anh hiệu quả Bài 2: Bạn có đang là người mất gốc tiếng anh? Bài 3: Lộ trình chinh phục tiếng anh cho người hoàn toàn mất gốc

Bài 4: Giới thiệu tổng quan về bảng IPA Bài 5: Phương pháp phát âm chuẩn như người bản ngữ Bài 6: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /i/ và / i:/ Bài 7: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /æ/ và /e/ Bài 8: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /ɜ:/ và /ə/ Bài 9: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /ʌ/ và /a:/ Bài 10: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /ʊ/ và /u:/ Bài 11: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /ɒ/ và /ɔ:/ Bài 12: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /ɑɪ/ + /ɔɪ/ + /eɪ/ Bài 13: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /ɪə/ + /ʊə/ + /eə/ Bài 14: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /əʊ/ và /ɑʊ/ Bài 15: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /p/ và / b/ Bài 16: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /k/ và /g/ Bài 17: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /f/ và /v/ Bài 18: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /t/ và /d/ Bài 19: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /s/ và /z/ Bài 20: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /ʃ/ và /ʒ/ Bài 21: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /tʃ/ và /dʒ/ Bài 22: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /θ/ và /ð/ Bài 23: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /h/ và /j/ Bài 24: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /m/ + /n/ + /ŋ/ Bài 25: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /w/ và /r/ Bài 26: Hướng dẫn phát âm chuẩn âm /l/

Bài 27: 8 trở ngại điển hình khi học từ vựng Bài 28: Phương pháp kiếm từ – tiêu từ – bước cần thiết đầu tiên để học từ vựng từ con số 0 – phần 1 Bài 29: Phương pháp kiếm từ – tiêu từ – bước cần thiết đầu tiên để học từ vựng từ con số 0 – phần 2 Bài 30: Phương pháp kiếm từ – tiêu từ – bước cần thiết đầu tiên để học từ vựng từ con số 0 – phần 3 Bài 31: Luyện phản xạ từ vựng siêu nhanh với phương pháp học flashcard Bài 32: Vừa học vừa chơi với phương pháp chuyện chêm Bài 33: Bật mí những mẹo cực hay để học từ vựng hiệu quả bằng phương pháp hình ảnh Bài 34: Nhớ lâu, nhớ kĩ với phương pháp kỹ thuật đồng âm Bài 35: Phương pháp học từ vựng siêu trí nhớ bằng tiềm thức – phần 1 Bài 36: Phương pháp học từ vựng siêu trí nhớ bằng tiềm thức – phần 2

Bài 57: Thì hiện tại đơn với động từ: tobe ( The simple present with Tobe) Bài 58: Thì hiện tại đơn với động từ thường (The simple present) Bài 59: Thì hiện tại tiếp diễn (The Present Continuous tense) Bài 60: Thì hiện tại hoàn thành – phần 1 (The Present Perfect tense) Bài 61: Thì hiện tại hoàn thành – phần 2 (The Present Perfect tense) Bài 62: Thì hiện tại hoàn thành – phần 3 (The Present Perfect tense) Bài 63: Thì hiện tại hoàn thành – phần 4 (The Present Perfect tense) Bài 64: Thì quá khứ đơn – phần 1 (The Simple Past Tense) Bài 65: Thì quá khứ đơn – phần 2 (The Simple Past Tense) Bài 66: Thì quá khứ đơn – phần 3 (The Simple Past Tense) Bài 67: Thì quá khứ đơn với động từ: tobe (The Simple Past Tense with Tobe) Bài 68: Thì tương lai đơn – phần 1 (The future simple tense) Bài 69: Thì tương lai đơn – phần 2 (The future simple tense) Bài 70: Tổng quan về câu chủ động – câu bị động Bài 71: Câu chủ động- bị động với thì hiện tại đơn và thì hiện tại tiếp diễn Bài 72: Câu chủ động – bị động với thì hiện tại hoàn thành Bài 73: Câu chủ động – bị động với thì quá khứ đơn Bài 74: Câu chủ động – bị động với thì tương lai Bài 75: Danh từ (Nouns) Bài 76: Tính từ (adjectives) Bài 77: Động từ (verbs) Bài 78: Câu điều kiện loại 1 Bài 79: Câu điều kiện loại 2 Bài 80: Câu điều kiện loại 3 Bài 81: So sánh bằng Bài 82: So sánh hơn – phần 1 Bài 83: So sánh hơn – phần 2 Bài 84: So sánh nhất

Bài 85: Sở thích (Hobbies) Bài 86: Đặt phòng khách sạn (Book a hotel room) Bài 87: Thủ tục nhận phòng khách sạn (Hotel check in) Bài 88: Phỏng vấn xin việc (Interview) Bài 89: Tiếng Anh trong nhà hàng (English in restaurant) Bài 90: Xếp đặt một cuộc hẹn (Make an appointment) Bài 91: Hỏi đường (Asking for direction)

▌Giảng viên: Ngọc Ánh

* Các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế:

* Tesol- International English Teacher Licence: là chứng chỉ quốc tế có tác dụng nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại những nước dùng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

* English Teacher at Mit academy

* Co- Founder Trung tâm tiếng anh HTT English.

* Có 4 năm giảng dạy tại các trung tâm tiếng anh lớn tại Hà Nội : Lapo English, Lyolo English đào tạo hơn 5000 học viên

* Là admin của các group: Cộng đồng yêu thích tiếng anh online; Toeic practice club, Chinh phục speaking 7.0 ielts: Chia sẻ kiến thức để học tiếng anh hiệu quả cho hàng 1000 thành viên trong các group.

* Có 3 năm kinh nghiệm dẫn tour du lịch nước ngoài tại Việt Nam.

* Hơn 3 năm kinh nghiệm làm phiên dịch viên cho các hội thảo lớn quốc tế tại Việt Nam.

* Cô đã giúp cho rất nhiều các bạn học viên sở hữu điểm cao trong các kỳ thi Anh văn TOEIC, TOEFL, IELTS… đào tạo hơn 3000 học viên từ mất gốc tiếng anh đến giao tiếp được tiếng anh một cách thành thạo.

▌Tham gia ngay khóa học và nhận ưu đãi

☑ Mua khóa học ☑ Được ☑ Đã có☑ Giá gốc khóa học: “Lộ trình chinh phục tiếng anh toàn diện cho người mất gốc” 1 lần học được chọn đời. ☑ Học mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, ipad có kết nối Internet. ☑ Nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ Giảng Viên và tham gia vào Group kín.

hoàn trả 100% tiền học phí nếu thấy khóa học không hiệu quả. 41 học viên đăng ký học khóa này (vừa mới cập nhập) 700,000 VNĐ

Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Toàn Diện

Thông tin và chính sách khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh toàn diện.

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học

Học online mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

Giảng viên hỗ trợ trong suốt thời gian học

Sở hữu khóa học trọn đời, cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

Bạn sẽ học được gì

Tăng vốn từ vựng và củng cố lại ngữ pháp

Hoàn thiện kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng anh

Có cái nhìn tổng thể, hệ thống về ngữ pháp tiếng Anh.

Thành thạo các nội dung ngữ pháp tiếng Anh

Mua khóa học

Giới thiệu khóa học

Đã bao giờ bạn hoài nghi về việc giỏi ngữ pháp nhưng kém thực hành thậm chí không biết cách giao tiếp chưa? Nhưng nếu bạn muốn học giỏi tiếng Anh thì ngữ pháp không thể tách rời và bỏ qua.

Thậm chí:

❌ Bạn là học sinh sắp thi đại học?

❌ Bạn muốn học ngữ pháp Tiếng Anh từ đầu mà không biết bắt đầu từ đâu?

❌ Bạn cần củng cố lại cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh?

Khóa học bao gồm 175 bài học ngoại ngữ online và thời lượng học là 25 giờ 42 phút. Khóa học mua một lần sở hữu trọn đời. Không những thế, khóa học được học online, rất phù hợp cho nhiều người bận rộn và vô cùng tiết kiệm chi phí.

+ Củng cố lại toàn bộ cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh

+ Các từ loại trong tiếng Anh và vai trò của mỗi loại từ.

+ Phân loại trạng từ và cách dùng mỗi loại.

+ Các cấu trúc câu cơ bản.

Đừng lo lắng nếu bạn bị mất gốc, khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh toàn diện này sẽ giúp bạn bổ sung đầy đủ và toàn diện về Ngữ pháp tiếng Anh. Còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay đăng ký khóa học này trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi!

Nội dung khóa học

TỪ LOẠI

Các loại từ loại – Tính từ

SỰ KẾT HỢP TỪ

Các loại từ loại – Danh từ

DANH TỪ – ĐẠI TỪ – MẠO TỪ

Các loại từ loại – Động từ – Trạng từ

TÍNH TỪ – TRẠNG TỰ – CẤU TRÚC SO SÁNH

Các loại từ loại – Mạo từ/Quán từ – Đại từ – Liên từ

Các loại từ loại – Giới từ – Thán từ

ĐỘNG TỪ

GIỚI TỪ

Tiền tố tính từ

Tiền tố động từ – Phần 1

TỪ NỐI

Tiền tố động từ – Phần 2

MỆNH ĐỀ VÀ CÂU

SỰ HÒA HỢP GIỮA CHỦ NGỮ

Tiền tố động từ – Phần 3

SỰ KẾT HỢP TỪ TỰ NHIÊN NÂNG CAO

Hậu tố danh từ – Phần 1

Thành ngữ

Hậu tố danh từ – Phần 2

Hậu tố tính từ

CỤM ĐỘNG TỪ

KIẾN THỨC KHÁC

Hậu tố động từ

Luyện tập về tiền tố và hậu tố – Phần 1

Câu đảo ngữ

Luyện tập về tiền tố và hậu tố – Phần 2

Luyện tập về tiền tố và hậu tối – Phần 3

Từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa – Phần 1

Từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa – Phần 2

Tổng quan về collocations – Phần 1

Tổng quan về collocations – Phần 2

Collocations thường gặp – Trạng từ + Tính từ – Tính từ + Danh từ

Collocations thường gặp – Danh từ + Danh từ

Collocations thường gặp – Danh từ + Động từ – Động từ + Danh từ

Collocations thường gặp – Cụm động từ (đi kèm giới từ)

Collocations thường gặp – Động từ + Trạng từ

Danh từ – Phần 1

Danh từ (phần 2) – Cách kết hợp các danh từ ghép

Danh từ (phần 3) – Danh từ số ít và số nhiều

Danh từ (phần 4) – Danh từ có 2 hình thức số nhiều

Danh từ (phần 5) – Danh từ đếm được và không đếm được

Danh từ (phần 6) – Sự giống và khác nhau danh từ đếm được và không đếm được

Danh từ (phần 7) – Danh từ không đếm được

Sở hữu cách – Phần 1

Sở hữu cách – Phần 2

Quantifiers

Đại từ (phần 1) – Đại từ nhân xưng

Đại từ (phần 2) – Đại từ vô nhân xưng

Đại từ (phần 3) – Đại từ phản thân

Đại từ (phần 4) – Đại từ chỉ định

Đại từ (phần 5) – Đại từ chỉ nghi vấn

Mạo từ (phần 1) – a/an

Mạo từ (phần 2) – Cách dùng a/an

Mạo từ (phần 3) – The

Mạo từ (phần 4) – Cách dùng “the”

Mạo từ (phần 5) – Không dùng mạo từ

Tính từ – Định nghĩa và cách sử dụng

Tính từ – Trật tự tính từ trong câu

Trạng từ – Phân loại trạng từ

Trạng từ – Trạng từ chỉ mức độ và phân loại trạng từ

Trạng từ – Trạng từ chỉ số lượng/nghi vấn/liên hệ + Quy tắc

Trạng từ – Một số trường hợp đặc biệt

So sánh bằng

So sánh hơn/kém

So sánh nhất – Phần 1

So sánh nhất – Phần 2

So sánh nâng cao – Phần 1

So sánh nâng cao – Phần 2

Động từ (phần 1)

Động từ (phần 2) – Trợ động từ 1

Động từ (phần 3) – Trợ động từ 2

Động từ (phần 4) – Nội và Ngoại động từ 1

Động từ (phần 5) – Nội và Ngoại động từ 2

Động từ (phần 6) – Nhóm động từ liên kết – Phần 1

Động từ (phần 7) – Nhóm động từ liên kết – Phần 2

Động từ (phần 8) – Nhóm động từ liên kết – Phần 3

Động từ khuyết thiếu – Định nghĩa – Điểm khác nhau giữa động từ khuyết thiếu và động từ thường

Động từ khuyết thiếu – Cách dùng động từ khuyết thiếu

Động từ khuyết thiếu – Phân biệt các nhóm từ dễ gây nhầm lẫn 1

Động từ khuyết thiếu – Phân biệt các nhóm từ dễ gây nhầm lẫn 2

Động từ khuyết thiếu – Phân biệt các nhóm từ dễ gây nhầm lẫn 3

Động từ khuyết thiếu – Phân biệt các nhóm từ dễ gây nhầm lẫn 4

Thì hiện tại (phần 1) – Cách chia động từ thì hiện tại (Hiện tại đơn) – Phần 1

Thì hiện tại (phần 1) – Cách chia động từ thì hiện tại (Hiện tại đơn) – Phần 2

Thì hiện tại (phần 1) – Cách chia động từ thì hiện tại (Hiện tại tiếp diễn) – Phần 1

Thì hiện tại (phần 1) – Cách chia động từ thì hiện tại (Hiện tại tiếp diễn) – Phần 2

Thì hiện tại (phần 2) Cách chia động từ thì hiện tại (Hiện tại hoàn thành)

Thì hiện tại (phần 2) Cách chia động từ thì hiện tại (hiện tại hoàn thành tiếp diễn)

Thì hiện tại (phần 3) – Thể bị động hiện tại tương ứng – Phần 1

Thì hiện tại (phần 3) – Thể bị động hiện tại tương ứng – Phần 2

Thì quá khứ (phần 1) – Cách chia động từ thì quá khứ (quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn) – Phần 1

Thì quá khứ (phần 1) – Cách chia động từ thì quá khứ (quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn) – Phần 2

Thì quá khứ (phần 1) – Cách chia động từ thì quá khứ (quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn) – Phần 3

Thì quá khứ (Phần 2) Cách chia động từ thì quá khứ (quá khứ hoàn thành, quá khứ hoàn thành tiếp diễn)

Thì quá khứ – Thể bị động quá khứ tương ứng

Thì tương lai (phần 1) – Cách chia động từ thì tương lai (tương lai đơn, tương lai tiếp diễn) – Phần 1

Thì tương lai (phần 1) – Cách chia động từ thì tương lai (tương lai đơn, tương lai tiếp diễn) – Phần 2

Thì tương lai (Phần 2) – Cách chia động từ thì tương lai (tương lai hoàn thành, tương lai hoàn thành tiếp diễn) – Phần 1

Thì tương lai (Phần 3) – Thể bị động tương lai tương ứng

Thì tương lai (Phần 4) Express future: be going to, be about to, with present simple

So sánh những thì dễ gây nhầm lẫn – Phần 1

So sánh những thì dễ gây nhầm lẫn – Phần 2

So sánh những thì dễ gây nhầm lẫn – Phần 3

Các dạng bị động đặc biệt – Câu chủ động có 2 tân ngữ/ Dạng bị động của câu gián tiếp

Các dạng bị động đặc biệt – Mẫu câu V1 – O – V2

Các dạng bị động đặc biệt – Bị động của câu mệnh lệnh

Các dạng bị động đặc biệt – Các trường hợp đặc biệt

Bare Infinitive – Động từ nguyên thể không có “to”

To infinitive – Động từ nguyên thể có “to” – Phần 1

To infinitive – Động từ nguyên thể có “to” – Phần 2

Gerunds – V-ing – Phần 1

Gerunds – V-ing – Phần 2

Gerunds – V-ing – Phần 3

Infinitive or Gerund?

Giới từ – Phần 1

Giới từ – Phần 2

Giới từ đi cùng với tính từ hoặc phân từ II (phần 1)

Giới từ đi cùng với tính từ hoặc phân từ II (phần 2)

Giới từ đi cùng với tính từ hoặc phân từ II (phần 3 )

Giới từ đi cùng với tính từ hoặc phân từ II (phần 4)

Giới từ đi cùng với tính từ hoặc phân từ II (phần 5)

Giới từ đi cùng với tính từ hoặc phân từ II (phần 6)

Giới từ đi cùng với tính từ hoặc phân từ II (phần 7)

Động từ đi liền với giới từ – At

Động từ đi liền với giới từ – With

Động từ đi liền với giới từ – To (phần 1)

Động từ đi liền với giới từ – To (phần 2)

Động từ đi liền với giới từ – For

Động từ đi liền với giới từ – Of

Động từ đi liền với giới từ – On

Định nghĩa (Liên từ, trạng từ liên kết, giới từ nối) – Phần 1

Định nghĩa (Liên từ, trạng từ liên kết, giới từ nối) – Phần 2

Phân loại – Phần 1

Phân loại – Phần 2

Mệnh đề danh ngữ – Định nghĩa – Phân loại

Mệnh đề danh ngữ – Chức năng

Mệnh đề trạng ngữ – Định nghĩa – Phân loại

Mệnh đề trạng ngữ – Các dạng mệnh đề trạng ngữ – Phần 1

Mệnh đề trạng ngữ – Các dạng mệnh đề trạng ngữ – Phần 2

Mệnh đề trạng ngữ – Các dạng mệnh đề trạng ngữ – Phần 3

Mệnh đề quan hệ/mệnh đề tính ngữ – Định nghĩa

Mệnh đề quan hệ/mệnh đề tính ngữ – Các đại từ quan hệ

Mệnh đề quan hệ/mệnh đề tính ngữ – Các trạng từ quan hệ – Phân loại mệnh đề quan hệ

Mệnh đề quan hệ/mệnh đề tính ngữ – Đại từ quan hệ “That”

Mệnh đề quan hệ/mệnh đề tính ngữ – Các trường hợp giản lược và rút gọn mệnh đề quan hệ (phần 1)

Mệnh đề quan hệ/mệnh đề tính ngữ – Các trường hợp giản lược và rút gọn mệnh đề quan hệ (phần 2)

Câu gián tiếp – Định nghĩa – Những thay đổi cần thiết

Câu gián tiếp – Những thay đổi cần thiết phần 2

Câu gián tiếp – Tường thuật cho câu hỏi

Câu gián tiếp – Tường thuật Câu điều kiện – Hành động lời nói – phần 1

Câu gián tiếp – Tường thuật hành động lời nói phần 2

Câu điều kiện – Phần 1

Câu điều kiện – Phần 2

Câu giao tiếp – Phần 1

Câu giao tiếp – Phần 2

Các cấu trúc khác (câu chẻ, câu hỏi đuôi, …) – Phần 1

Các cấu trúc khác (câu chẻ, câu hỏi đuôi, …) – Phần 2

Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ – 20 Quy tắc phần 1

Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ – 20 Quy tắc phần 2

Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ – 20 Quy tắc phần 3

Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ – 20 Quy tắc phần 4

Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ – 20 Quy tắc phần 5

Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao (phần 1)

Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao (phần 2)

Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao (phần 3)

Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao (phần 4)

Thành ngữ – Phần 1

Thành ngữ – Phần 2

Cụm động từ – Định nghĩa – Các dạng cụm động từ

Cụm động từ – 205 cụm động từ cần nhớ phần 1

Cụm động từ – 205 cụm động từ cần nhớ phần 2

Cụm động từ – 205 cụm động từ cần nhớ phần 3

Cụm động từ – 205 cụm động từ cần nhớ phần 4

Cụm động từ – 205 cụm động từ cần nhớ phần 5

Cụm động từ – 205 cụm động từ cần nhớ phần 6

Cụm động từ – 205 cụm động từ cần nhớ phần 7

Cụm động từ – 205 cụm động từ cần nhớ phần 8

Cụm động từ – 205 cụm động từ cần nhớ phần 9

Cụm động từ – 205 cụm động từ cần nhớ phần 10

Câu giả định dùng với would rather, câu giả định dùng với Động từ, Tính từ, Danh từ – Phần 1

Câu giả định dùng với would rather, câu giả định dùng với Động từ, Tính từ, Danh từ – Phần 2

wish, if only, as if/ as though, it’s time…- Phần 1

wish, if only, as if/ as though, it’s time…- Phần 2

Câu đảo ngữ (phần 1)

Câu đảo ngữ (phần 2)

Câu đảo ngữ (phần 3)

Khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh toàn diện đang được bán với giá 999000 đồng, sở hữu trọn đời, hoàn 100% tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.

Giảm thêm 10% khi thanh toán Online từ 27/12/2020 cho tới 07/01/2021

Cách Học Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện (Nghe, Nói, Đọc, Viết)

Tiếng Anh có khoảng 750.000 từ vựng. Nhưng thực ra, nếu bạn nắm được 3000 từ thông dụng nhất, bạn có thể thành thạo 4 kỹ năng tiếng anh mà nhiều người hằng mong đợi. 

Tuy nhiên, đối với những người học tiếng Anh, một trong những điều khó khăn nan giải nhất chính là học từ vựng và thực hành chúng thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn đang phát triển vốn từ bằng cách cố gắng tiếp thu càng nhiều từ một ngày càng tốt?

Bạn đang học từ vựng bằng cách nhẩm đi nhẩm lại để nhớ kĩ hơn?

Bạn đang học vật vã để cho 4 kỹ năng nghe nói đọc viết được thành thạo nhưng mãi vẫn không hiệu quả 

Cho dù bạn đang học bằng cách nào nhưng sau một thời gian nhìn lại, bạn thấy vốn từ vựng của mình không khá lên bao nhiêu, 4 kỹ năng cũng chẳng hề cải thiện,

Vậy nguyên nhân là gì? Câu trả lời: đó là do bạn đã chọn SAI PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH 

Khóa học ” Phương Pháp Học Thành Thạo Bốn Kỹ Năng Tiếng Anh” sẽ giúp bạn hệ thống lại những kiến thức vốn có của mình một cách khoa học và giúp bạn nắm chắc 4 kỹ năng quan trọng của tiếng anh.

Hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” :

để tiếp tục duy trì hoạt động và bổ xung các khóa học khác xin gửi về: Ví MoMo: 0378119904 Paypal: paypal.me/nguyenchinh97 Cảm ơn mọi người rất nhiều !!!

Copyright Disclaimer:

This site does not store any files on its server. We only index and link to content provided by other sites. Please contact the content providers to delete copyright contents if any and email us, we’ll remove relevant links or contents immediately.

Tuyên bố miễn trừ bản quyền:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lộ Trình Học Tiếng Anh Toàn Diện Với Voca trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!