Đề Xuất 3/2023 # List 16 Bộ Phim Thanh Xuân Vườn Trường Hoa Ngữ Nhất Định Phải Xem Một Lần Trong Đời! # Top 4 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # List 16 Bộ Phim Thanh Xuân Vườn Trường Hoa Ngữ Nhất Định Phải Xem Một Lần Trong Đời! # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về List 16 Bộ Phim Thanh Xuân Vườn Trường Hoa Ngữ Nhất Định Phải Xem Một Lần Trong Đời! mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin của bộ phim:

Năm 2017, cơn sốt nhỏ mang tên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta đã làm thổn thức biết bao triệu khán giả châu Á bởi cặp đôi Giang Thần và Tiểu Hi làm sống lại những mối tình thuở đi học của nhiều người.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Kiền Kiền, xoay quanh hành trình “cọc đi tìm trâu” cưa đổ anh chàng học bá Giang Thần của cô nàng Tiểu Hi. Tiểu Hi và Giang Thần vốn là thanh mai trúc mã lớn lên bên cạnh nhau. Trong khi Tiểu Hi là một cô nàng khá hậu đậu nhưng lại vô cùng tốt bụng thì Giang Thần nổi tiếng là một học bá, tính cách trầm lặng, ít nói, lạnh lùng song lại khá đẹp trai.

Tiểu Hi đem những tình cảm thầm mến của mình tỏ tình anh bạn thanh mai trúc mã, nhưng lại nhận được lời từ chối khá lạnh lùng của Giang Thần. Một đời người dài như vậy liệu chỉ thích mãi một người, sự kiên định với những hành động gây chú ý của Tiểu Hi cuối cùng cũng chinh phục được trái tim của Giang Thần.

Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta là câu chuyện thanh xuân theo mô típ khá quen thuộc, song với nội dung nhẹ nhàng, dễ thương cùng “phản ứng hóa học” khá ngọt của đôi chính. Đây là bộ phim đem lại những phút thư giãn và thoải mãi cho bạn.

Trailer của Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta

2. Xin Chào, Ngày Xưa Ấy

Thông tin của bộ phim:

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy là câu chuyện của đôi bạn Dư Châu Châu và Lâm Dương. Không giống như những nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường khác, ngay từ đầu Dư Châu Châu đã là một nữ sinh học bá môn toán học, tính tình lạc quan, vui vẻ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn.

Còn Lâm Dương anh chàng cũng không kém cạnh cô bạn thanh mai trúc mã của mình khi sở hữu combo: dẹp trai, học giỏi, nhà có điều kiện. Lâm Dương crush Dư Châu Châu ngay từ khi còn học tiểu học, tình cảm đó theo năm tháng dần chỉ có tăng lên chứ không hề suy giảm. Trong mắt Lâm Dương chỉ mỗi hình bóng cô bạn Dư Châu Châu. Thậm chí, còn tìm đủ mọi cách quan tâm, cưa đổ crush của mình.

Giữa Lâm Dương và Dư Châu Châu là tình bạn gắn bó từ thời thanh mai trúc mã phát triển thành những rung động đầu đời dành cho nhau. Những câu chuyện từ lớp học, đến quan niệm của người lớn tác động đến những cô cậu mới lớn sẽ được thể hiện trọn vẹn trong Xin Chào, Ngày Xưa Ấy.

Trailer của Xin Chào, Ngày Xưa Ấy

3. Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

Thông tin của bộ phim:

Ra mắt vào năm 2018, Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân là câu chuyện thanh xuân của nhóm bạn 5 người ở bối cảnh năm 1996. Anh chàng Hoa Bưu tuy là lớp trưởng nhưng lại khá nghịch ngợm, song không vì thế mà che lấp đi khả năng học siêu giỏi. Dù sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, Hoa Bưu vẫn là một chàng trai ấm áp và luôn quan tâm bạn bè.

Dương Tịch là một cô nàng khá hoạt bát, đang chuẩn bị tham gia một cuộc thi điền kinh để lấy điểm cộng vào đại học, thì anh chàng Hoa Bưu lại vô tình gây ra một vụ nổ hóa học tại phòng thí nghiệm khiến cho chân của cô bị thương không thể tham gia cuộc thi chạy được. Thủ phạm lại chuyển ngay sang lớp cô học, Hoa Bưu và Dương Tịch chính thức trở thành đôi oan gia với những tình huống dở khóc dở cười.

Và một Lý Ngư đích thực là “con nhà người ta” trong truyền thuyết mà mọi người hay nhắc tới. Sở hữu tính cách trầm lặng, dịu dàng, chu đáo và luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cô bạn Dương Tịch. Mỗi nhân vật trong Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân sẽ đem đến những câu chuyện khác nhau cho khán giả.

Trailer của Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân

4. Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

Thông tin của bộ phim:

Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta là xoay quanh đội bóng chày không được đánh giá cao, gần như hạng bét ở trường trung học. Tuy nhiên bằng khát khao cũng như đam mê của trẻ, đội bóng đã vươn lên từ con số 0 đến những thành tựu không ai có thể ngờ đến. Bộ phim còn xoay quanh tình bạn của ba thành viên nồng cốt của đội bóng chày là Ô Đồng, Doãn Kha và Ban Tiểu Hùng.

Ô Đồng là một học trưởng nổi tiếng, chơi bóng khá cừ lại sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc, có lẽ vì thế mà bên ngoài có chút cảm nhận cậu là một người khá kiêu ngạo nhưng thực chất lại rất biết quan tâm người khác.

Doãn Kha lại là một cậu bé với niềm đam mê bóng chày, song dưới những định kiến cổ hủ và sự thúc ép của mẹ. Xém chút nữa Doãn Kha phải từ bỏ mãi mãi ước mơ trở thành cầu thủ bóng chày của mình.

Duy chỉ, Ban Tiểu Hùng tuy xuất thân từ một gia đình trung lưu, nhưng gia đình nhỏ của cậu bé lại vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Vì thế, Ban Tiểu Hùng có tích cách khá hồn nhiên, vui vẻ, lạc quan. Ba chàng trai với ba hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung niềm đam mê bóng chày đã giúp họ gắn kết sợi dây tình bạn.

Trailer của Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

5. Lớp Trưởng Đại Nhân

Thông tin của bộ phim:

Người ta thường bảo con gái thường trưởng thành hơn con trai cùng tuổi, tuy nhiên điều này có vẻ ngược lại ở hoàn cảnh của Diệp Mộc Thê và Liêu Đan Dịch.

Diệp Mộc Thê lớn lên trong sự bao bọc và nuông chiều của anh trai, tuy phải chịu sự quản thúc không mong muốn đến từ Liêu Đan Dịch, nhưng một nữ sinh cấp 3 như cô nàng vẫn giữ được tính cách hồn nhiên, nghịch ngợm, thích vẽ vời, không lo học và đặc biệt là giàu trí tưởng tượng.

Cuộc đời trong những năm đi học của Diệp Mộc Thê luôn chịu sự “bức ép” đến từ vị trí lớp trưởng Liêu Đan Dịch, mặc dù thực sự là muốn tốt cho việc học và muốn cô nàng chăm học hơn. Đến khi chuyển sang cao trung, một lần nữa Diệp Mộc Thê và Liêu Đan Dịch lại làm bạn cùng lớp, nhưng lần này đã khác, cô nàng đã giành được vị trí lớp trưởng, còn Liêu Đan Dịch làm lớp phó học tập.

Mặc dù cả hai có những màn bốp chát nhau như đôi oan gia, song sâu thẳm tình bạn của cả hai ngày một gắn bó và nhận ra một thứ tình cảm không tên khác dành cho nhau.

Trailer của Lớp Trưởng Đại Nhân

6. Vô Cùng Thích Anh

Thông tin của bộ phim:

Đã là học bá lại vô cùng đẹp trai xán lạn như anh chàng Tả Ngạn thì ai mà không đem lòng mến mộ cho được. Và cô nàng cá tính Cố Tiểu Mãn cũng không ngoại lệ thoát được lưới tình mà đem theo những mơ mộng tuổi mới lớn đặt lên Tả Ngạn.

Mặc dù việc học của Cố Tiểu Mãn không được đánh giá cao cho lắm, nhưng vì quyết tâm theo đuổi anh chàng hotboy thông minh Tả Ngạn, khiến cô nàng quyết chí học hành thi đỗ vào trường y cùng trường với Tả Ngạn, dù hơi sợ máu.

Việc “cọc đi tìm trâu” cứ tưởng đây là mối tình đơn phương của Cố Tiểu Mãn nhưng cô nàng lại không biết rằng Tả Ngạn từ lâu cũng âm thầm theo dõi cô bạn nghịch ngợm. Liệu chuyện tình yêu thầm đối phương của cả hai sẽ đi về đâu?

Trailer của Vô Cùng Thích Anh

7. Cực Hạn 17

Thông tin của bộ phim:

Là bộ phim được remake lại từ loạt tác phẩm Project S The Series của Thái Lan, Cực Hạn 17 xoay quanh niềm đam mê vói môn thể thao cầu lông của các cô cậu mới lớn.

Đầu tiên là Bình An (Lương Tịnh Khang), vốn dĩ bị mắc hội chứng tự kỉ, tuy nhiên ông trời không bao giờ phụ lòng ai, tuy mang trên người khiếm khuyết về tinh thần song Bình An lại rất có thực lực về khả năng chơi cầu lông và cùng nó trưởng thành.

Tử Hào là em trai của Bình An (Chúc Tử Kiệt) và có chung niềm đam mê cầu lông giống người anh của mình. Hai anh em vốn dĩ rất thân thiết và gắn bó với nhau vì cùng chung sở thích. Tuy nhiên, đứng trước những sự lựa chọn về tương lai mâu thuẫn giữa hai người dần dần cũng phát sinh. Liệu tình cảm anh em Bình An và Tử Hào sẽ như thế nào?

Còn Tiểu Na (Dương Siêu Việt) là cô nhân viên làm thêm ở sân bóng, rất yêu thích bộ môn cầu lông, lại thân thiết với cả hai anh em Bình An và Tử Hào. Và hơn thế nữa, Tiểu Na còn crush ngầm Tử Hào.

Cực Hạn 17 là bộ phim được đánh giá khá cao nhờ nội dung phim mang đậm ý nghĩa khích lệ tinh thần cho những người trẻ sẵn sàng chiến đấu vì giấc mơ của riêng mình. Đồng thời còn là câu chuyện về tình cảm gia đình không thể bị chia cắt.

8. Tớ Đợi Cậu Ở Tương Lai

Thông tin của bộ phim:

Tớ Đợi Cậu Ở Tương Lai là câu chuyện xoay quanh người đàn ông Hác Hồi Quy (Lý Quang Khiết) 36 tuổi, đang đối mặt với cuộc sống hiện tại bấp bênh, bị người thân đến đồng nghiệp chèn ép. Từ một người bình thường, Hác Hồi Quy bị bức bách dường như phát điên với cuộc sống mà anh phải đối mặt.

Trong giây phút tiếc nuối những lầm lỡ của tuổi trẻ, Hác Hồi Quy xuyên không lại thời cao trung, năm chàng trai Hác Hồi Quy mới 17 tuổi nhưng lại là giáo viên chủ nhiệm của chính mình. Hác Hồi Quy năm 17 tuổi (Phí Khải Minh) là một thanh niên cứng đầu, vẫn suy nghĩ “trẻ trâu”.

Mặc dù Hác Hồi Quy khá ngông cuồng và nổi loạn nhưng với nhiệt huyết tuổi trẻ, chàng trai 17 tuổi không ngần ngại bất cứ cứ thứ gì. Cuộc sống có thể làm thay đổi một con người, nhìn lại những năm tháng sống động bên bạn bè ấy, Hác Hồi Quy 36 tuổi nhận ra được giá trị riêng của bản thân, cái bản ngã mà áp lực cuộc sống khiến anh đánh mất chính mình.

Trailer của Tớ Đợi Cậu Ở Tương Lai

9. Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Thông tin của bộ phim:

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam là tác phẩm thứ ba nằm trong hệ liệt Chấn Hoa Cao Trung được chuyển thể thành phim. Nhân vật chính của bộ phim là Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam, từng xuất hiện trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

Lạc Chỉ là nữ học bá khoa văn trong trường trung học Chấn Hoa, đối với đàn em trong trường luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ một học tỷ vừa dịu dàng, học giỏi lại xinh xắn. Lạc Chỉ thầm mến Thịnh Hoài Nam, là một học bá khoa lý cùng trường. Tuy nhiên với tính cách nhút nhát, Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài Nam không ai hay biết.

Người là hoa khôi khoa Văn, người là nam thần khoa Lý cả hai đều có tình cả dành cho nhau, nhưng lại không ai nói ra. Lại thêm những uẩn khúc giữa gia đình hai bên khiến cho tình cảm của họ phải đối mặt với hiều ngoại lực tác động. Cùng với sự trưởng thành theo năm tháng, tình cảm của Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam sẽ dần lớn theo hay phải dừng lại ở mối tình thầm kính của riêng Lạc Chỉ?

Trailer của Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

10. Lớp Trưởng Điện Hạ

Thông tin của bộ phim:

Lớp Trưởng Điện Hạ có bối cảnh xoay quanh ngôi trường đại học Công Nghệ, chỉ là một ngôi trường đại học bình thường ở Trung Quốc. Tô Niên Niên (Hình Phi) là một cô nàng thông minh, học giỏi mong muốn thi vào Đại học Thanh Hoa (ngôi trường đại học top đầu của Trung Quốc). Nhưng vì một vụ tai nạn mà Niên Niên phải học Đại học Công Nghệ, dù thật lòng không mong muốn.

Sự khác biệt từ học lực đến tính cách khiến Niên Niên không thể hòa đồng với môi trường đại học. Trong lúc suy nghĩ làm sao thoát khỏi nơi đây thì Tô Niên Niên gặp được Cố Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong) cũng là người cũng gây ra tai nạn giao thông cho cô. Từ đó những năm tháng đại học của Niên Niên được vẽ bằng nét cọ khác cùng sự có mặt của anh chàng nhà giàu, lắm chiêu Cố Tử Thần.

Trailer của Lớp Trưởng Điện Hạ

11. Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Thông tin của bộ phim:

Có thể nói, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta chính là cơn sốt thanh xuân chiếm trọn trái tim của khán giả vào năm 2016. Mặc dù, không phải là bộ phim học đường đầu tiên thế nhưng sau Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta dàn thế hệ nữ chính thanh xuân tóc ngắn mái ngố trở thành hình mẫu thanh xuân không thể thay thế.

Cảnh Cảnh và Dư Hoài là đôi bạn cùng lớp, nếu như Cảnh Cảnh vô tình may mắn đậu Chấn Hoa Cao Trung, thì Dư Hoài với gen thông mình nhà họ Dư đủ sức để đậu ngôi trường danh tiếng này.

Ở Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, vẫn là mô típ học đường quen thuộc. Song so với những bộ phim thanh xuân khác, bộ phim không có một nam thần học đường “con nhà người ta”, Dư Hoài mang dáng dấp của một nam sinh học giỏi, hiền lành có phần trẻ con, luôn ấm áp như câu bàn cùng bàn mà ai cũng bắt gặp thời đi học.

Cảnh Cảnh cũng giống như bao nữ sinh bình thường khác, mặc dù những môn tự nhiên có hơi kém một chút. Song Cảnh Cảnh lại có thiên hướng về những môn nghệ thuật mà ở đây cô rất thích chụp ảnh và chụp ảnh rất đẹp.

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta là câu chuyện thanh xuân mang theo những hoài bão, những mặc cảm mà người trẻ vấp phải và còn là những dang dở. Mỗi người bạn thuở còn đi học sau khi rời ra mái trường sẽ đối măt với những thử thách khác nhau.

Trailer của Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

12. Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua

Thông tin của bộ phim:

Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua là hành trình theo đuổi anh chàng Lâm Tinh Cách (Thái Nghiêu) của cô nàng Bạch Nhất Hàm. Bạch Nhất Hàm (Chu Ngọc) vốn là nữ sinh có học lực bình thường không nổi bật, cuộc sống những năm cấp ba tưởng chừng cứ trôi qua một cách vô vị như thế cho đến một ngày cô nữ sinh trung học lần đầu tiên biết rung động cậu bạn học bá Lâm Tinh Cách.

Thích một người có thể âm thầm một cách đơn phương, nhưng cô nàng ngây thơ Nhất Hàm đã chọn lựa bày mưu tính kế để tiếp cận crush của mình. Dĩ nhiên với tính cách ngây ngô, trong sáng dĩ nhiên hành trình theo đuổi của Nhất Hàm luôn gặp trục trặc. Liệu sự nhất kiến chung tình của Nhất Hàm có cưa đổ được Lâm Tinh Cách?

Trailer của Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua

13. Tình Đầu Ngây Ngô

Thông tin của bộ phim:

Tình Đầu Ngây Ngô là bản remake từ bộ phim điện ảnh A Little Thing Called First Love của Thái Lan gây sốt một thời.

Hạ Miểu Miểu là một cô gái như bao mọi nữ sinh khác, nhan sắc bình thường, học vấn cũng bình thường nốt. Mặc dù đã là sinh viên đại học nhưng tính cách của Miểu Miểu lại khá nhút nhát. Mọi thứ dường như thay đổi khi cô gặp gỡ Lương Hữu Niên, một học trưởng khóa trên vô cùng nổi tiếng và toàn năng tại câu lạc bộ điện ảnh.

Giữa một người được nhiều người ngưỡng mộ và một nữ sinh năm nhất bình thường. Miểu Miểu cảm nắng Hữu Niên là chuyện dễ hiểu. Nhưng làm sao để theo đuổi được vị học trưởng này? Câu trả lời sẽ có trong 36 tập phim Tình Đầu Ngây Ngô phiên bản Trung.

Trailer của Tình Đầu Ngây Ngô

14. Anh Chỉ Thích Em

Thông tin của bộ phim:

Anh Chỉ Thích Em là bộ phim về mối tình từ thuở còn là bạn chung lớp của cặp đôi Ngôn Mặc và Kiều Nhất. Ngôn Mặc vốn dĩ là một thần đồng nhưng tính cách lại vô cùng cao lãnh, ít nói và dường như không quan tâm mọi thứ xung quanh mình. Trong khi đó cô bạn cùng bàn Kiều Nhất tuy học hành có hơi bê bét, nhưng thiện lương và cởi mởi.

Bạn cùng bàn thường là những người thích nhau, Kiều Nhất và Ngôn Mặc cũng như vậy, tình cảm bạn bè phát triển thành tình yêu, hẹn ước cùng nhau du học nhưng rồi cuối cùng lại bị chia cắt hơn 4 năm trời. Liệu chừng sau 4 năm họ có quay trở về bên nhau như thuở đầu hay chỉ đơn giản là mối tình học sinh đã qua.

Trailer của Anh Chỉ Thích Em

15. Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Thông tin của bộ phim:

Một vụ tai nạn giao thông nhỏ đã giỏ duyên phận giữa cô nàng Tư Đồ Mạt và anh chàng thiên tài Cố Vị Dịch. Từ một đôi oan gia không hơn không kém, giữa hai người dần nảy sinh tình cảm trở thành một cặp đôi được nhiều bạn học ngưỡng mộ cũng như ghen tị.

Những phân cảnh của cặp đôi Tư Đồ Mạt và Cố Vị Dịch trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta khiến khán giả đắm chìm trong bể đường bởi quá ngọt. Đây cũng là bộ phim làm tiền đề giúp hai diễn viên chính Lâm Nhất và Hình Phi được biết đến rộng rãi hơn.

Trailer của Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

16. Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

Thông tin của bộ phim:

Anh Có Thích Nước Mỹ Không? là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Tân Di Ổ. Nội dung xoay quanh Trịnh Vy, một nữ sinh đại học năm nhất đậu vào trường đại học Kiến Trúc theo lời hứa với người anh thanh mai trúc mã Lâm Tĩnh. Tuy nhiên mối quan hệ giữa hai gia đình đã khiến Lâm Tĩnh quyết định rời xa cô sang Mỹ.

Thế nhưng cuộc sống của Trịnh Vy ở thời khắc đại học lại xuất hiện hình bóng của Trần Hiếu Chính. Trịnh Vy là một cô gái cứng đầu cũng rất kiên định, cô quyết tâm theo đuổi Trần Hiếu Chính, cũng làm cho anh yêu lại cô. Mối tình của họ trải qua vô cùng sâu đậm, nhưng rồi đứng trước lựa chọn tiền tài, sự nghiệp một lần nữa chàng trai mà Trịnh Vy yêu lại chọn nước Mỹ xa xôi mà bỏ rơi cô.

Những rung cảm đầu đời lần lượt trôi qua một cách tàn nhẫn như vậy khiến cho một cô gái bốc đồng như Trịnh Vy dần trưởng thành, đứng trước những người đàn ông cô gặp trong cuộc sống, câu hỏi đầu tiên cô luôn hỏi họ: “Anh có thích nước Mỹ không?”

Trailer của Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

Một số bài viết khác về phim:

Nếu yêu thích bài viết thì đừng quên nhấn like và đánh giá để BlogAnChoi ngày càng có thể cập nhật những tin tức giải trí chất lượng hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

18 Bộ Phim Hoa Ngữ Hay Nhất

Danh sách 18 bộ phim Trung Quốc hay nhất

1. Hương mật tựa khói sương

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương lấy bối cảnh của một thế giới thần tiên, trong thế giới đó Dương Tử hóa thân thành một quả tinh tên Cẩm Mịch tu luyện suốt hơn 4000 năm. Vốn là con gái của Hoa Thần nhưng chịu phải kiếp nạn từ nhỏ, Cẩm Mịch bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn và ngưỡng tưởng không bao giờ có thể gặp được một thiên duyên tiền định của mình. Sau khi tu luyện trở thành tiên nữ, Cẩm Mịch vẫn là một tiên tử trong sáng, thiên chân với vẻ ngoài có mê lực thần kỳ, khiến cho trái tim của cả 2 vị thái tử điện hạ của Thiên Giới là Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng mê mệt. Tuy nhiên người đưa Cẩm Mịch đi từ vị ngọt đến vị đắng của tình yêu lại là Hỏa Thần Húc Phượng. Câu chuyện tình của hai người trải qua những khó khăn, trầm loạn của Hoa giới nhưng cho đến khi mọi thứ đã muộn thì Cẩm Mịch mới phát hiện ra tình cảm của mình.

Lấy bối cảnh những năm đầu thời Càn Long Đế nhà Thanh, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nhập cung làm cung nữ để điều tra chân tướng cái chết của người chị gái và thề sẽ giành lại công lý cho chị mình. Cô vô tình bị cuốn vào những cuộc chiến đẫm máu và tàn khốc nơi cung đình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền lành đức độ, tuân thủ lễ pháp, bà lo lắng Anh Lạc bị thù hận che lấp nên luôn quan tâm và che chở cô. Được Hoàng hậu dạy bảo, Anh Lạc từng bước trưởng thành, trở thành một nữ tử kiên cường chính trực, bỏ lại mọi thù hận để có một cuộc sống đúng đắn. Tuy nhiên Hoàng hậu bất hạnh qua đời, khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất. Hai người từ căm ghét lẫn nhau, dần dần trở nên thấu hiểu và phải lòng đối phương. Bằng ý chí anh dũng và trí thông minh vượt trội, Anh Lạc đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn, trở thành người có địa vị cao nhất hậu cung, thay Càn Long quản lý phi tần, cùng ông hưởng thụ trọn vẹn thời thái bình thịnh thế.

Phim Sở Kiều Truyện lấy bối cảnh xảy ra vào thời Tây Ngụy. Thiếu nữ nô tịch Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) bị đưa tới trường săn cho quý tộc săn bắn giải trí, may mắn được Thế tử Bắc Yến Yến Tuân (Đậu Kiêu) ngầm cứu. Sau đó, nàng bị đưa vào nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính, chứng kiến huynh tỷ lần lượt chết thảm, lập lời thề cứu muội muội trốn thoát. Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chú ý, được huấn luyện nghiêm khắc, đồng thời kết tình bằng hữu sâu sắc với Yến Tuân. Tranh đấu giữa các môn phiệt Đại Ngụy khiến cả nhà Yến Tuân bị thảm sát, lâm vào tuyệt cảnh. Yến Tuân cũng từ đây, vì mối thù nhà, trưởng thành sau một đêm. Từ một thế tử phóng khoáng, anh dũng, hài hước trở nên lạnh lùng, ít nói, thâm sâu. 3 năm bị nhốt ở Trường An có Sở Kiều kề cạnh, họ cùng nhau vượt qua mọi sự khó khăn, nhẫn nhục chỉ để đợi chờ đến ngày khải hoàn về Bắc Yến, lấy máu rửa thành Trường An, trả mối thù giết gia tộc. Sau khi trở về Bắc Yến, Yến Tuân dã tâm bành trướng, không tiếc dùng tính mạng bách tính, chiến hữu xâm chiếm lãnh thổ xưng hùng. Sở Kiều tuyệt vọng, ngày càng xa cách Yến Tuân. Yến Tuân dùng Sở Kiều, dụ Vũ Văn Nguyệt vào bẫy nhằm giết chết. Sở Kiều nhận ra kế của Yến Tuân, đến ứng cứu nhưng vô vọng. Vũ Văn Nguyệt rơi xuống hồ băng thiên trượng không rõ sống chết. Bộ phim là câu chuyện về tín ngưỡng và tình yêu.

Bộ phim được chuyển thành phim truyền hình từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Cố Mạn. Câu chuyện kể về câu chuyện tình giữa Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh từ thời ở trên đường Đại Học, vì một hiểu nhầm mà hai người đã xa nhau. Sự trở về của Mặc Sênh từ Mỹ về liệu có đồng nghĩa với sự quay lại tình cảm giữa hai người? Với diễn xuất của dàn diễn viên Chung Hán Lương (Hà Dĩ Thâm), Đường Yên (Triệu Mặc Sênh), Mễ Lộ, Dương Lặc đóng góp không nhỏ vào thành công của bộ phim. Cũng như dàn diễn viên trẻ tuổi đóng thời Đại Học.

5. Gửi tới thanh xuân tươi đẹp của chúng ta

Câu chuyện kể về anh chàng lạnh lùng, bá đạo Giang Thần và cô nàng vụng về Trần Tiểu Hi cùng lớn lên. Nhưng họ không tiếp xúc với nhau chỉ vì ba Tiểu Hi là cấp dưới của ba Giang Thần. Lúc học Phổ thông, Trần Tiểu Hi dùng tình cảm của tuổi 18 để theo đuổi Giang Thần.Vì tình yêu, Tiểu Hi đã rất cố gắng. Hết lần này đến lần khác cuối cùng nam thần cũng đổ. Hai người hẹn hò, nhưng vì trong quá trình thực tập của Giang Thần có quá nhiều việc nên thời gian bên Tiểu Hi ít dần. Lúc đó, Tiểu Hi đã có ý định cùng với Giang Thần, vì tài năng của Giang Thần, chủ nhiệm đã mời anh lên bệnh viện ở Bắc Kinh để làm việc. Trong cùng một ngày, Tiểu Hi đã một mình đi tìm nhà trọ nhưng lại bị ông Nhà môi giới giở trò, còn Giang Thần thì thực hiện ca mổ nguy hiểm nhưng chuyện không may đã xảy ra. Vào ngày hai người họ chia tay, Giang Thần suy nghĩ rất nhiều nên anh đã quyết định đi Bắc Kinh. Tại sân bay, lúc Giang Thần đi thì Tiểu Hi vội vàng chạy tới và không thấy Giang Thần nên đã ngồi xuống khóc và gặp được Ngô Bách Tùng, nhưng Tiểu Hi đâu biết rằng lúc này Giang Thần đã quay về nhưng lại thấy Tiểu Hi và Ngô Bách Tùng ôm nhau nên thực sự bỏ đi. Sau 3 năm, vì ba của Tiểu Hi bị thương nên 2 người đã gặp lại nhau. Trong thời gian này, Tiểu Hi rất giận Giang Thần vì đã bỏ đi. Còn Giang Thần lại cảm thấy rất trống trải vì không có Tiểu Hi bên cạnh nên đã tìm mọi cách làm lành lại với Tiểu Hi. Sau nhiều lần, 2 người đã tiếp tục hẹn hò. Giang Thần đã cầu hôn Tiểu Hi và 2 người sống bên nhau hạnh phúc.

Phim Phù Dao Hoàng Hậu có nội dung xoay quanh Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) – một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn vàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) và được chàng hết lòng giúp đỡ. Sát cánh bên nhau, hai người cùng chung sức bình ổn mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm nước Vô Cực, lại liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền, công bố thân phận Toàn Cơ nữ vương của Phù Dao.

Phim Hạ Chí Chưa Tới (Rush To The Dead Summer) là một trong số ít những bộ phim mang đề tài thanh xuân vườn trường được ra mắt trong năm, kể về quãng thời gian trung học của các cô cậu học trò lúc bình lặng, khiến người ta lờ mờ buồn ngủ” như nắng trưa hè, khi lại rực rỡ như hoàng hôn mùa hạ. Đây cũng là bộ phim về tuổi học trò rất thân thiện, có sử dụng nhiều từ ngữ thân quen, đơn giản. Học tiếng trung qua phim Hạ chí chưa tới sẽ dễ dàng hơn đối với các bạn học sinh, sinh viên.

Phim Lệ Cơ Truyện được chuyển thể từ Tần Thời Minh Nguyệt Tiền Truyện của tác giả Ông Thế Nhân. Phim xoay quanh câu chuyện giữa Lệ Cơ, Doanh Chính và Kinh Kha giữa những âm mưu chốn hoàng cung và sóng gió chính trị. Phim do Lưu Tân làm đạo diễn với sự góp mặt của những gương mặt trẻ đáng chú ý như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Sướng, Lý Thái..

9. Nam phương hữu kiều mộc

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, một trong những tác phẩm văn học đình đám, với sự tham gia của hai gương mặt tiếng tăm là Trần Vỹ Đình và Bạch Bách Hà. Phim xoay quanh ông chủ quán bar vừa xuất ngũ đầy phong trần là Thời Việt (Trần Vỹ Đình thủ vai) và Nam Kiều – kỹ sư thiết kế máy bay không người lái (do Bạch Bách Hà thủ vai). Tình cảm của cặp đôi này gặp khá nhiều trắc trở, đau thương. Nhưng đôi khi số phận có những sắp xếp thật kỳ lạ khi mà hai con người tưởng như ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau lại quyết định gắn bó với nhau cả đời.

Phim tâm lý Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu, When a Snail Falls in Love 2016 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mặc. Phim có thời lượng 30 tập, dự kiến trình chiếu trên mạng vào tháng 9/2016 qua trang QQ và phát sóng trên đài Giang Tô vào tháng 10/2016. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Vương Khải, Vương Tử Văn, Từ Duyệt, Triệu Viên Viện, Vu Hằng,.. Nội dung phim Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu được chuyển thể có nhiều tình tiết mới lạ. Mặc dù vậy, những tình tiết mới này đều được phát triển dựa trên nền tảng vụ án có trong truyện nên khán giả dễ dàng bắt nhịp được với nội dung chính. Với những người đã “nằm lòng” tác phẩm gốc Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu, không khó để nhận ra vụ án “Diệp Tử Tịch”, vụ án “buôn người” với kẻ chủ mưu là “anh” Lỗ qua đoạn clip dài hơn 2 phút này. Còn các vụ án trọng điểm khác, nhà sản xuất vẫn đang giấu nhẹm. Theo dự kiến, chúng sẽ xuất hiện ở đoạn trailer dài hơi sau này, hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến người xem “mắt chữ O mồm chữ A” bởi những sáng tạo mới từ biên kịch Chu Chu. Về phần Vương Tử Văn, điểm đặc biệt gây ấn tượng ở cô là dáng người “nấm lùn” – hệt như những gì tác giả Đinh Mặc miêu tả về Hứa Hủ trong truyện. Cảnh Hứa Hủ bị Quý Bạch xách cổ áo, nhấc sang một bên được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Ngoài ra trong buổi họp báo của Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu, Vương Tử Văn còn ăn mặc theo phong cách “dị” của Hứa Hủ, khiến khán giả vô cùng thích thú.

Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh đóng), lục cô nương của Thịnh Gia, từ nhỏ đã thông minh xinh đẹp, nhưng gặp phải cảnh người dì khó chịu, các chị gái khó gần, phụ thân không xem trọng, và mẹ ruột bị hại qua đời. Nàng che giấu sự thông minh và tài năng của mình, cố gắng trưởng thành trong nghịch cảnh, dù có bao nhiêu áp lực nàng cũng đều tự mình vượt qua mọi khó khăn để báo thù cho mẹ. Trong quá trình đó, nàng quen biết với Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong đóng), Nhị công tử của phủ Ninh Viễn hầu. Cố Đình Diệp từng giúp đỡ Minh Lan, chặt chém Minh Lan, chàng nhìn thấy được sự thông minh và sắc sảo dưới vẻ ngoài mềm yếu của nàng, cũng từng thấy được nổi cô đơn mong manh trong tính cách kiên cường của nàng, nên không biết đã yêu nàng từ lúc nào.

Phim Ngàn Lẻ Một Đêm nói về nhân vật Lăng Lăng Thất và Bách Hải vì một cơ duyên may mắn mà vấp phải một “câu chuyện” tình yêu thật sự. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Lăng Lăng Thất – nhân viên của khách sạn Bối Mã. Lăng Lăng Thất có tính tình lương thiện, thật thà, là một cô gái rất thích giúp đỡ mọi người; nhưng cô lại rất tự ti và yếu đuối. khuyết điểm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô khó phát triển sự nghiệp, khó lòng thăng tiến, cũng như không thuận lợi thực hiện được lý tưởng sống của mình. Bên cạnh đó nhân vật Lăng Lăng Thất rất thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân) nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm.

13. Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ

Bối cảnh phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là thời kỳ Dân quốc, thời điểm quân phiệt hỗn chiến. Dịch gia ở phương Bắc Đại Ngạc bề ngoài nhìn như sóng yên biển lặng, cha hiền con hiếu. Thực chất bên trong, sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt, ba anh em Dịch gia vì vị trí thừa kế mà tiến hành mọi âm mưu, thủ đoạn. Tam thiếu gia Dịch Liên Khải ‘nhất kiến chung tình’ (vừa gặp đã yêu) đối với Tần Tang, để cưới được Tần Tang, Dịch Liên Khải tốn rất nhiều tâm tư, cuối cùng Tần Tang bị ép buộc gả vào Dịch gia. Sau khi cưới, Dịch Liên Khải vẫn không thay đổi tính phong lưu, ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, hung hăng kiêu ngạo. Hai vợ chồng tương kính như tân, bề ngoài Dịch Liên Khải lạnh lùng vô tình với Tần Tang, kỳ thực tất cả đều có nguyên do. Một màn giết cha đoạt vị dẫn tới ân oán hận thù giữa hai người.

14. Sam Sam đến rồi

Sam Sam đến rồi được xây dựng từ tiểu thuyết “Sam Sam đến đây ăn này” của Cố Mạn. Câu chuyện kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng (Trương Hàn đóng) và Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên được Phong Đằng thu nhận về công ty làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày. Từ ngày Sam Sam đến làm việc, Phong Đằng vô cùng vui vẻ, luôn muốn gây khó dễ cho cô, Sam Sam hết mực phản kháng nhưng lúc nào cũng thua dưới tay đại Boss. Liệu hai oan gia cuối cùng có tới được với nhau hay không?

15. Song thế sủng phi

Phim Song Thế Sủng Phi – The Eternal Love 2017 cải biên từ tiểu thuyết “Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ” là một câu chuyện kể về thiên kim Khúc Đàn Nhi, một cô gái có nhiều tính cách, gặp vương gia Mặc Liên Thành trong một sự cố, hai người trải qua gian nan, do nghi ngờ, từ tin tưởng, yêu nhau rồi đến cùng nhau lập 1 gia đình hạnh phúc. Trong phim, Khúc Đàn Nhi là cô gái tính cách phân liệt ( Lương Khiết đóng ) luôn có tranh chấp với nam chính Bát vương gia Mặc Liên Thành tài sắc song toàn ( Hình chiêu Lâm đóng ) : có tương ái tương sát của đôi uyên gia , có sự bất đồng văn hoá, có kiểu tranh đấu ” Tổng tài bá đạo bảo vệ nàng ” …

16. Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa… được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Ngoài phiên bản truyền hình, tác phẩm này còn được Alibaba mua bản quyền để chuyển thể thành phim điện ảnh với sự góp mặt của Lưu Diệc Phi và Dương Dương. Chính vì vậy mà độ hot của phim lại được tăng lên rất nhiều. Nội dung phim kể về hồ ly Bạch Thiển sống tới mười bốn vạn tuổi nhưng lại không may mắn trong chuyện tình duyên. Cuối cùng nàng gặp được thái tử Dạ Hoa ở nơi Cửu Trùng Thiên nhưng câu chuyện tình duyên này cũng không được suôn sẻ, đẩy cả hai người vào ân oán khó thể tháo gỡ.

17. Từng đóa bọt sóng

Giải bơi lội sinh viên toàn quốc sắp khai mạc, tuyển thủ Kỳ Duệ Phong của trường đại học thể dục phía Nam và tuyển thủ Âu Dương Hằng của trường đại học thể dục phía Bắc bước vào cuộc đối đầu kịch liệt. Mà lúc này Đường Nhất Bạch – thành viên đội tuyển của trường đại học thể dục phía Nam sau khi trải qua 3 năm đầy sóng gió cũng sắp trở lại đường đua trong mùa giải năm nay.

Top 10 Phim Hoạt Hình Tiếng Anh Hay Nhất 2022 Nhất Định Cần Xem!

ĐỌC THÊM Cách học tiếng Anh qua phim với phụ đề tiếng Anh

Đây quả thực là một siêu phẩm hoạt hình của Pixar và Disney năm 2017. Nhiều tờ báo gọi bộ phim này là “phim trẻ con lấy nước mắt của người lớn” bởi cốt chuyện hấp dẫn và thông điệp ý nghĩa mà nó truyền tải.

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách này dành cho:

☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

2 – Inside out

Đây là một siêu phẩm khác của Pixar và Disney. Khi bộ phim mới ra mắt, nó gây được tiếng vang lớn trong công chúng giờ góc nhìn mới lạ, táo bạo nhưng rất ý nghĩa và nhân văn của các nhà sản xuất: năm trạng thái cảm xúc cơ bản của con người (vui, buồn, sợ, ghét, giận – tương ứng với năm cái tên Joy, Sadness, Fear, Disgust, Anger) là năm nhân vật vận hành bảng điều khiển trong bộ não mỗi con người.

Xuyên suốt bộ phim, chúng ta sẽ cùng xem 5 cảm xúc làm việc và đấu tranh lẫn nhau để giải quyết các tình huống mà nhân vật chính gặp phải. Từ đó, bộ phim giúp chúng ta hiểu được vai trò, giá trị của cảm xúc và mỗi liên hệ của chúng với nhau cũng như với cuộc đời mỗi chúng ta. Nhìn chung, Inside Out là bộ phim hoạt hình dành cho tất cả những ai vẫn còn phải vật lộn với các trạng thái cảm xúc của chính mình, hay còn đang băn khoăn về giá trị của nỗi buồn và bối rối không biết phải làm gì với ký ức.

∠ ĐỌC THÊM 4 website xem phim phụ đề tiếng Anh tốt nhất hiện nay!

Kịch bản sáng tạo, hình ảnh tuyệt đẹp, có sức lay động mạnh mẽ và chạm vào trái tim người xem là các yếu tố khiến “Inside Out” càn quét nhiều giải thưởng danh giá trong năm đó, có thể kể đến như Oscar, Quả Cầu Vàng, BAFTA (giải thưởng của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh quốc).

3 – Frozen (Nữ hoàng băng giá)

Đây là một bộ phim tiếng Anh siêu siêu nổi tiếng, trở thành hiện tượng suốt 2014 và 2015. Không chỉ đạt doanh thu cao ngất ngưởng, có nhiều người trở thành fan của bộ phim mà Frozen còn gom được nhiều giải thưởng hàn lâm danh gia như Quả cầu vàng lần thứ 71 và Oscar 2014 cho “Phim hoạt hình hay nhất” và cả giải phụ về nhạc phim (bài hát Let it go).

Bộ phim xoay quanh Elsa – cô công chúa có tài năng đặc biệt. Ngay từ nhỏ cô đã có được khả năng tạo ra băng tuyết cũng như là có thể điều khiển được các cơn gió. Và tai họa xảy ra xuất phát từ chính năng lực này. Trong hành trình đi giải quyết những rắc rối, Elsa đã tìm được tình yêu, ý nghĩ của cuộc sống cũng như cách kiểm soát năng lực của mình biến nó trở thành một công cụ cho cô.

4 – Despicable Me (Kẻ cắp mặt trăng)

Nếu kể đến những bộ phim hoạt hình gây viral thì không thể thiếu Despicable Me với nhân vật Minions. Mọi người yêu thích đến nỗi sau bộ phim, hình ảnh của Minion phủ khắp mợi nơi, và bài hát Minion hài hước gây bão một thời. Nếu bạn đang căng thẳng và cần được giải toả, thì đây là là một lựa chọn hoàn hảo.

Bộ phim xoay quanh Gru, một tên tội phạm khét tiếng. Gru và đám tay chân robot tí hon (Minion) chuyên đi đánh cắp những biểu tượng nổi tiếng của thế giới. Thế nhưng “danh tiếng” của Gru bị suy giảm khi tên “lính mới” Vector đã ăn cắp kim tự tháp của Ai Cập. Gru quyết định làm phi vụ có một không hai cho thế giới phải bái phục: ăn cắp mặt trăng. Từ đây, một loạt những sự kiện xảy ra và cái kết của bộ phim như thế nào? Liệu Gru có đánh cắp được mặt trăng?

Dường như các danh sách phim hoạt hình tiếng Anh hay không thể thiếu bộ phim nổi tiếng UP – hiện tiệng một thời và trở thành bộ phim hoạt hình yêu thích nhất của rất nhiều khán giá từ nhỏ tới lớn.

6 – Hotel Transylvania 1 (Khách sạn huyền bí – phần 1)

Series phim hoạt hình nổi tiếng này đã sản xuất đến 3 phần. Phần nổi tiếng nhất trong series đó là phần 1, nó từng gây nên 1 cơn sốt khắp các phòng vé năm 2012.

Câu chuyện xoay quanh khách sạn Transylvania – nơi trú ngụ của gia đình Ma Cà Rồng Bá tước Dracula. Đến sinh nhật lần thứ 118, Mavis – con gái của ngài Dracula đòi cha cho ra ngoài để khám phá thế giới. Mặc cho công sức của bố để bảo vệ Mavis khỏi thế giới nguy hiểm của “loài người”, Mavis phải lòng Jonathan – một anh chàng “loài người” tóc đỏ như râu ngô – ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu sét đánh này khiến ông bố Dracula phiền lòng nhưng các quái vật trong khách sạn lại trở nên phấn khích…

Đây là một bộ phim về thế giới “đen tối” toàn những gương mặc “máu mặt” như Dracula Frankenstein, Người sói, Xác ướp… nhưng thực tế, nó lại một bộ phim hoạt hình vô cùng vui nhộn và giải trí, rất phù hợp để xem cùng gia đình hoặc bạn bè.

Đây là một phim siêu anh hùng cực kỳ đáng yêu đến từ Disney và Marvel. Sự kết hợp giữa 2 nhà sản xuất lừng danh này đã làm nên 1 câu chuyện mang màu sắc nhân văn, có những giây phút lấy đi nước mắt của người xem nhưng đồng thời cũng có cả những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, những pha hành động cực kỳ gay cấn.

8 – Zootopia (Phi vụ động trời)

9 – Kung Fu Panda (Tuyệt đỉnh Kung Fu)

Tuổi thơ của không ít bạn đã gắn liền với hình ảnh chú gấu trúc béo ham ăn đánh Kung Fu siêu giỏi. Bộ phim này là sự bắt tay giữa Mỹ và Trung Quốc, và trở thành một trong những phim hoạt hình ăn khách nhất từng được chiếu tại đất nước tỷ dân Trung Quốc.

Đây là một bộ phim về robot nhưng lại không hề cứng nhắc chút nào. Wall E cũng không tràn ngập cảnh cháy nổ giết chóc như nhiều bộ phim cùng thể loại. Ngược lại, đây là một phim đẹp, lồng ghép nhiều thông điệp nhân văn về tình yêu, cuộc sống, môi trường. Phim lấy bối cảnh tương lai khi con người dọn khỏi trái đất và trái đất chỉ còn lại là 1 mãi bãi rác. Wall-E là một con rô bốt dọn rác trên trái đất lúc ấy.

WALL-E không chỉ được lòng giới phê bình mà còn trở thành phim yêu thích của rất nhiều khán giả trên khắp thế giới. Phim cũng xuất sắc giành giải phim hoạt hình hay nhất tại lễ trao giải Oscar năm 2009.

Tiếng Anh Trẻ Em Ames Thanh Xuân

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

Địa Chỉ: Tầng 6, tòa nhà Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân

Phone: 024 3757 33 66

Email: gopy@ames.edu.vn

Học tại AMES ENGLISH

Giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn

Chất lượng đầu ra là điều được coi trọng hàng đầu tại AMES ENGLISh với những cam kết cụ thể:

Cải thiện điểm Tiếng Anh ở trường

Tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn Tiếng Anh

Cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế

Cha mẹ dễ dàng theo dõi

Chỉ ra từ Tháp học tập từ Viện nghiên cứu đào tạo Quốc gia Hoa Kỳ, Phương pháp học Tiếng Anh 4P áp dụng tại AMES ENGLISH được coi là một trong những cách học Tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới. Với:

Productivity: Tăng hiệu quả học Tiếng Anh gấp 7 lần

Participatory Method: Áp dụng phương pháp học chủ động, đạt hiệu quả cao ghi nhớ tốt nhất

Partnership: Phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con

Practical: Đồng bộ nội dung học trên lớp và tại nhà

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của chúng tôi

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên chúng tôi gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua chúng tôi

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết List 16 Bộ Phim Thanh Xuân Vườn Trường Hoa Ngữ Nhất Định Phải Xem Một Lần Trong Đời! trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!