Đề Xuất 8/2022 # Lấy Về Máy Tính Một Hoặc Một Bộ Video Từ Youtube Dưới Dạng File Nghe (Mp3) Để Con Luyện Tiếng Anh # Top Like

Xem 14,256

Cập nhật nội dung chi tiết về Lấy Về Máy Tính Một Hoặc Một Bộ Video Từ Youtube Dưới Dạng File Nghe (Mp3) Để Con Luyện Tiếng Anh mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 14,256 lượt xem.

Dạy Thêm Tiếng Anh Tại Nhà – Nghề Tay Trái Hấp Dẫn

Kinh Nghiệm Mở Lớp Tiếng Anh Tại Nhà Cho Con

Cách Học Phát Âm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Qua Bài Hát

Top 10 Chủ Đề Tiếng Anh Cho Trẻ Em 5 Tuổi

Mách Mẹ Cách Dạy Ngoại Ngữ Cho Trẻ Nhỏ Từ Lúc 6 Tháng Tuổi.

Khai thác youtube để học tiếng Anh như thế nào?

Youtube.com là một kho tài nguyên khổng lồ cho nhiều nhu cầu, trong đó có nhu cầu học tiếng Anh và giải trí bằng tiếng Anh. Tôi biết một cách hiệu quả mà nhiều bà mẹ đã làm để con giỏi tiếng Anh qua youtube là:

Khi còn bé (3-5 tuổi), cho xem các video bài hát thiếu nhi và các video dạy từ vựng trên youtube. Với mỗi video:

Cho con xem một vài lần. Có thể dùng Internet TV hoặc nối máy tính vào youtube với màn hình TV qua cổng HDMI, để con xem được trên màn hình TV to, âm thanh rõ.

Sau đó download các video con đã nghe về máy tính dưới dạng file nghe mp3, copy ra ổ USB, rồi cắm vào một loa USB cho con mở (hoặc bố mẹ “rình” lúc con mới ngủ dậy hoặc sắp đi ngủ mà bật) để nghe đi nghe lại trong nhiều ngày. Bố mẹ không phải lo con xem nhiều hại mắt.

Tiếp theo, cho con học các video dạy tiếng Anh, cũng theo cách tương tự.

Tiếp đến là nhiều năm nghe truyện tiếng Anh từ youtube. Tuổi này con đã khá ham lang thang trên Internet, nên bố mẹ thường chủ động chọn các truyện hay, lấy về máy tính và cho con nghe offline.

Như vậy, hoặc để con tắm đi tắm lại trong tiếng Anh, hoặc để con giải trí, thưởng thức các tác phẩm văn học bằng tiếng Anh, nhiều phụ huynh có nhu cầu lấy một hoặc cả một bộ video từ youtube về máy tính dưới dạng file nghe mp3. Nếu không ngại cài đặt phần mềm chuyên về việc này vào máy tính, bạn có thể google với từ khoá “youtube to mp3 software” để tìm chọn phần mềm. Nếu ngại cài đặt, bạn có thể sử dụng những website sau cho mục đích này.

Lấy một video từ youtube về máy tính như thế nào?

Trên site có chỗ cho bạn paste vào URL của video bạn muốn lấy về, có site cho bạn chọn lấy về dưới dạng file gì (ví dụ mp4 video hay mp3 audio), với lựa chọn chất lượng ra sao (càng muốn nét thì dung lượng file càng lớn).

Chọn xong thì đợi site chuyển đổi, chuyển đổi xong site trả về cho bạn link download.

Các site sau khá dễ dùng:

http://www.clipconverter.cc/vi (giao diện tiếng Việt, trông hơi rối nhưng có hướng dẫn các bước thực hiện ngay trên site)

http://www.vidtomp3.com/. Giao diện tiếng Anh, bạn nào không đoán được có thể xem hướng dẫn chi tiết của FB Chaucao Chep tại https://www.facebook.com/chau.caochep.5/media_set?set=a.1760220327525023.1073741878.100006112172335&type=3 

http://catchvideo.net/en  

Lấy một bộ video (playlist) từ youtube về máy tính như thế nào?

Hầu hết các site cho download cả playlist về máy tính đều có phí và/hoặc yêu cầu bạn cài app của họ về máy tính. Trang http://youtubeplaylist-mp3.com/ có chế độ free cho bạn download được cả playlist về, tuy nhiên tuỳ điều kiện đường truyền Internet mà nhiều lúc bị sót mất một số video trong list, khi đó site sẽ thông báo và bạn có thể chọn làm lại với từng video bị sót.

Nên chọn lấy những video nào về?

Các video bài hát tiếng Anh cho tuổi mẫu giáo:

Các video dạy học tiếng Anh:

Dạy từ vựng, cấu trúc đơn giản:

Dạy phát âm, dạy đọc:

Các video đọc truyện, từ dễ đến khó:

6 Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Tiểu Học Hiệu Quả

Tổng Hợp 50 Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em Có Phụ Đề Chọn Lọc Hay Nhất!

Top 8 Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Bé Từ 3 Đến 4 Tuổi Vô Cùng Hữu Ích

Trẻ Nhỏ Nên Bắt Đầu Học Tiếng Anh Như Thế Nào?

Dạy Tiếng Việt Cho Người Nhật Tại Tphcm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lấy Về Máy Tính Một Hoặc Một Bộ Video Từ Youtube Dưới Dạng File Nghe (Mp3) Để Con Luyện Tiếng Anh trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!