Đề Xuất 1/2023 # Làm Thế Nào Có Thể Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trong 1 Tháng ? # Top 6 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 1/2023 # Làm Thế Nào Có Thể Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trong 1 Tháng ? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Có Thể Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trong 1 Tháng ? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nên Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng ở đâu

1. Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng ở trong nước

British Council ( viết tắt là BC) là Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Hội đồng Anh – British Council là một tổ chức quy mô quốc tế trong lĩnh vực hợp tác nền giáo dục, văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc anh.

British Council (Hội Đồng Anh) là một trong những trung tâm Anh ngữ được đánh giá chất lượng, uy tín, có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Địa điểm học: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Đây là trung tâm đầu tiên có chuẩn mực nguyên tắc về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cũng như Luyện thi IELTS ở Việt Nam. Với chương trình luyện thi IELTS của ACET, trình độ tiếng Anh của học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ vượt bậc và đạt điểm số như mong muốn.

Đồng thời trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc với điểm số ít nhất là từ mức 4.0 – 6.5 trở lên với thời gian linh hoạt cũng như chương trình học và luyện tiếng Anh khoa học. Mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với điểm số IELTS cần đạt được của học viên.

2. Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng ở nước ngoài

Nếu bạn muốn luyện thi cấp tốc IELTS ở nước ngoài thì nên chọn Philippines. Philippines là quốc gia nằm trong Châu Á mà hiện nay nhiều người lựa chọn đi học để luyện IELTS trong thời gian ngắn nhất.

Đây là quốc gia mà tiếng Anh được sử dụng như là ngôn ngữ chính thức trong giáo dục từ mẫu giáo đến sau đại học, cả trong cuộc sống và giao tiếp chứ không phải là ngoại ngữ. Thêm vào đó, tiếng Anh tại Philippines là theo chuẩn Mỹ nên so với các nước trên thế giới, người Philippines nói tiếng Anh khá chuẩn.

Ưu và nhược điểm của khóa Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng

1. Nhược điểm khi Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng

– Thời gian: Vì là khóa ngắn hạn, đôi khi chỉ vài tuần nên không kịp lên kế hoạch, thời gian biểu và mục tiêu rõ ràng, chi tiết.

– Dễ stress, mất động lực học.

-Thông tin khóa học: Bạn nên tham khảo trước thông tin khóa học cũng như chương trình giảng dạy của giáo viên để khi học cấp tôc bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian thích nghi.

2. Ưu điểm khi Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng

– Mật độ tiết học dày đặc nên bạn sẽ học được nhiều kiến thức trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với thông thường.

– Thời gian học ngắn gọn, chi phí không cao.

– Tổng hợp chuyên sâu và rèn luyện tất cả các kỹ năng trong thời gian ngắn.

Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng tại Philippines

Khóa Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng tại Philippines có Chương trình học và thi được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Ngoài các lớp học nhóm 1:4, 1:8 để học giao tiếp và làm việc nhóm, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1:1 (1 thầy 1 trò) để giáo viên có thể khai thác điểm mạnh và khắc phục điểm yếu riêng của từng học viên, có phương pháp dạy phù hợp nhất.

Đó là lý do vì sao một sinh viên, trước khi đến Philippines còn bỡ ngỡ về tiếng Anh mà chỉ trong vòng 2-3 tháng có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài; học viên IELTS 3.5 – 4.0 lại có thể đạt điểm IELTS 5.5, 6.0 hay thậm chí 7.0 sau một thời gian ngắn 3-6 tháng học tại Philippines.

1. Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng với khóa IELTS

Philippines là quốc gia Châu Á mà hiện nay nhiều người chọn đi học để luyện IELTS trong thời gian ngắn.

Mật độ tiết học dày đặc (gần hoặc có thể hơn 10 tiếng/ngày). Đặc biệt phần thi nói được rèn luyện trong các lớp 1:1 cực kỳ hiệu quả.

Chương trình học 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh) được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, tập trung cải thiện những điểm yếu của học viên.

Được học tập với giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS.

Các chương trình học IELTS đã được kiểm nghiệm qua nhiều thế hệ học viên nên có sự cập nhật thường xuyên. Học viên có khả năng đạt được số điểm mục tiêu trong thời gian dự kiến.

2. Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng với khóa ESL

ESL ( tên gọi đầy đủ là English as a Second Language) có nghĩa là chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học đại học.

Các học viên của khóa ESL sẽ được bồi dưỡng và phát triển đồngđều tất cả các kỹ năng gồm: Nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó học viên cũng đồng thời được nâng cao và mở rộng kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp, về hiểu và đàm thoại, phát âm tiếng Anh.

ESL có thể tạo sự thay đổi lớn nhất trong một thời gian ngắn (620 phút mỗi ngày)

Tập trung vào 4 module [Nghe / Đọc / Viết / Nói], kỹ năng Nói sẽ được cải thiện qua việc đào tạo cân bằng giữa các kỹ năng

ESL có thể là một giai đoạn bước đệm trước khi tham gia một khóa học nâng cao hơn [ví dụ: TOEIC, IELTS, EPP,…]

Chắc chắn bạn sẽ có được nền tảng tiếng Anh tổng hợp, từ đó giúp bạn có được kiến thức cần thiết để tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS hay TOEFL.

3. Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng với khóa BUSINESS ENGLISH

Được chia làm 3 cấp độ, đó là: cấp độ Cơ bản, Nâng cao và Chuyên ngành.

Với thiết kế lớp học từ 8- 10 tiết học một ngày, mỗi tiết học kéo dài từ 45- 50 phút. Tập trung phát triển chủ yếu vào các lớp học có mô hình 1:1 (1 giáo viên- 1 học viên), tiếp đến là các lớp học nhóm (tối đa là 10 học viên).

Bên cạnh đó, việc sống trong môi trường sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp 100% cũng giúp cho học viên có cơ hội rèn luyện sử dụng Tiếng Anh thực tế 24/24 giờ.

Để học tốt tiếng Anh, bạn không chỉ cần có sự kiên trì, quyết tâm mà còn phải có một phương pháp học đúng đắn và phù hợp. Và sẽ không hiệu quả nếu cứ theo những cách truyền thống như học một cách rập khuôn.

Học tiếng Anh cấp tốc không phải là ngày một ngày hai đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh được mà cần phải trải qua một quá trình, đòi hỏi bạn phải khổ luyện chăm chỉ, cần cù sáng tạo, ham học hỏi thì việc họccủa bạn mới hiệu quả được.

Phương Pháp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trong 1 Tháng

4 bước tự học tiếng anh cấp tốc trong vòng 1 tháng cho người mất gốc

Mục tiêu của bạn là học giao tiếp thực dụng hay thi chứng chỉ?

Nếu mục tiêu là học giao tiếp thực dụng thì cần xác định kĩ năng nghe – nói là quan trọng nhất và cần dành thời gian cho 2 kĩ năng này nhiều nhất.

Đối với thi chứng chỉ cần chú trọng ngữ pháp nhiều hơn, sau đó là nâng cao từ vựng + luyện nghe kết hợp làm nhiều đề, cải thiện kĩ năng căn thời gian.

Đã xác định học cấp tốc thì bạn phải dành thời gian học rất nhiều trong thời gian ngắn. Ví dụ bình thường học viên học 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2 tiếng trong 3 tháng thì bạn học cấp tốc cần phải dành 2 – 4 tiếng mỗi ngày để học trong 1 tháng. Như vậy mới đảm bảo lượng kiến thức.

Học bao lâu thì hết mất gốc?

Căn cứ vào đâu để xác định một người hết mất gốc?

Đó là biết được khoảng 500 – 800 từ vựng, một vài cấu trúc ngữ pháp cơ bản có thể vận dụng vào nói câu đơn, ngắn (chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi đường, miêu tả ngoại hình một người…. . Thời gian học khoảng 60 – 100 giờ.

Nếu bạn muốn đạt được con số trên sau 1 tháng thì tối thiểu 1 ngày phải dành 3 – 4 tiếng làm quen, luyện nghe và học từ vựng.

3. Lộ trình học Tiếng Anh cấp tốc trong vòng 1 tháng cho người mất gốc.

4 bước cần thực hiện liên tục và song song như sau:

+ Phát âm IPA (vai trò tiên quyết): Hãy tưởng tượng bước này giống như người mới học Tiếng Việt, học đọc từ các âm a, b, c,… rồi đánh vần đọc chữ: bờ- a-ba (ba),…. nếu bỏ qua bước này thì sẽ đọc sai rất nhiều từ vựng, dẫn tới người khác không hiểu bạn đang nói gì, cũng như bạn nghe họ nói cũng không hiểu.

+ Luyện nghe cơ bản (vai trò quan trọng): nghe để quen giọng bản xứ vì có rất nhiều âm của họ khác với Việt Nam, phải nghe và bắt chước dần thì mới chuẩn.

+ Ngữ pháp cơ bản (vai trò cơ bản): cách sắp xếp cụm từ, đặt câu… trong Tiếng Anh khác với Tiếng Việt (Việt Nam nói là cô gái xinh đẹp nhưng Tiếng Anh lại nói là: beautiful,đặt tính từ “beautiful” lên trước danh từ “girl” ) vì vậy phải nắm rõ các quy tắc này.

+ Luyện nói (vai trò quyết định khả năng giao tiếp): Nếu biết ngữ pháp + từ vựng mà không luyện nói thì phát âm của bạn sẽ rất tệ, khi nghe người khác hỏi một lúc mới trả lời được, phản xạ kém.

Lưu ý: Chọn đúng tài liệu phù hợp cho trình độ của bạn. Nếu bạn mất gốc mà chọn tài liệu luyện nghe, từ vựng ở trình độ khá/ cơ bản thì sẽ rất khó khăn, ví dụ nếu chưa biết gì mà nghe bài nghe dài thì sẽ thấy nản, nên chọn bài nghe ngắn, tốc độ chậm trước.

Cách tự học Tiếng Anh cho người mất gốc theo lộ trình từ dễ đến khó:

Cách học phát âm: xem video hướng dẫn và đọc to. Khó khăn ban đầu là rất nhiều âm bật hơi, khác biệt so với Tiếng Việt, nhiều bạn còn kêu đau cả họng.

Biết đọc 44 âm thì khi gặp từ mới có thể tra phiên âm chuẩn của từ và đọc chuẩn tại:

oxfordlearnersdictionaries.com

Các bước luyện nghe: Sau khi học phát âm chúng ta sẽ luyện nghe để quen và bắt chước các âm của người bản xứ. Người Việt Nam thường bỏ qua phần luyện nghe dẫn tới biết đọc viết nhưng nghe không hiểu gì cả.

Bắt đầu học theo thứ tự:

Từ vựng – Cụm từ – Câu đơn – câu ghép

Từ vựng: đọc chuẩn, từ loại của từ là gì (danh từ, động từ, trạng từ…) từ đồng nghĩa, trái nghĩa, đặt câu với từ đó…

Cụm từ: cụm danh từ, cụm collocation…

Câu đơn: Các Thì, câu hỏi, câu điều kiện, câu cầu khiến…

Câu ghép: mệnh đề quan hệ, liên từ nối các câu đơn (but, and, althought…)

Luyện nói: để luyện nói bạn cần có người nghe + sửa lỗi phát âm ngữ pháp, như vậy mới nhanh tiến bộ. Ngoài ra, khi luyện nghe bạn nên bắt chước nói lại câu vừa nghe được, chú ý: bật âm cuối, nối âm, sửa lại phát âm các từ đã biết nhưng đọc sai.

Nếu bạn cần giáo viên sửa lỗi ngữ pháp, phát âm cho bạn với chi phí phù hợp?

Tham khảo ngay:

Khóa học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng – online với giáo viên

Lớp học Tiếng Anh cấp tốc tại EWise – có giáo viên dạy online sửa lỗi phát âm và sửa bài viết.

Tổng hợp website tự học Tiếng Anh miễn phí – review ưu/ nhược điểm từng web.

Trung tâm anh ngữ online EWise

Facebook: EWise Tiếng Anh giao tiếp online

Có Thể Bạn Chưa Biết Cách Học Giỏi Tiếng Anh Trong 1 Tháng

Kinh nghiệm du học Philippines

1. Tìm kiếm tài liệu tiếng Anh online

Sự ra đời của Internet như một món quà thần kỳ mà thượng đế trao tặng cho chúng ta. Thông tin được lưu trữ trên Internet rất nhiều và ta không thể đếm hết được, tài liệu tiếng Anh online cũng vậy.

Tài liệu tiếng Anh online được chia ra thành nhiều loại bao gồm:

Ưu điểm của sách điện tử là nó có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi đi chơi xa, bạn vẫn có thể học tiếng Anh nữa đấy.

Đây là một trong những cách học kinh điển dành cho sinh viên, ngoài giờ trên lớp bạn vẫn có thể tìm kiếm những đoạn video ngắn tiếng Anh để luyện tập phát âm, giao tiếp hoặc tăng vốn từ vựng lên.

Mỗi buổi tối dành cho mình 30 phút, tra tìm những video tiếng Anh mà mình yêu thích, ngoài ra cách học này còn hỗ trợ bạn trong việc phát âm chuẩn như người bản xứ nữa đấy.

Cách học này thường giúp ta có thêm nhiều kiến thức về ngữ pháp hoặc văn phong khi giao tiếp. Nếu như đang bí điều gì đó, bạn có thể đăng thắc mắc của mình lên đó, mọi người sẽ hỗ trợ bạn với nhiều nguồn tin đa dạng. Vì vậy, cách học này giúp ta chắt lọc được thông tin nhanh chóng và biết thêm nhiều kiến thức mới.

2. Tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh

Nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh cho mình, bạn có thể tự mình tìm kiếm các câu lạc bộ tiếng Anh trên Facebook. Vì nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, nhiều bạn thành lập các câu lạc bộ tiếng Anh và hoạt động ở những công viên có nhiều khách du lịch nước ngoài thường đến.

Có nhiều câu lạc bộ tổ chức trò chơi, giúp cho người tham gia tự tin hơn với khả năng tiếng Anh của mình. Với sinh viên thì hè là thời gian rảnh rỗi, bạn nên đăng kí vào câu lạc bộ tiếng Anh nào đó. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tham gia cùng bạn bè mình nếu muốn.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể tham gia những câu lạc bộ hướng dẫn khách nước ngoài vào những dịp hè, giới thiệu cho họ những địa điểm vui chơi ở nước mình. Phương pháp học tiếng Anh này vô cùng hiệu quả, nó tạo cho bạn một khả năng phản xạ tốt, bên cạnh đó nó còn giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.

3. Đăng ký làm tình nguyện viên ở nước ngoài

Xu hướng giới trẻ hiện nay thường thích được trải nghiệm, đặc biệt hơn nữa các bạn thường tham gia các tổ chức như AIESEC, làm tình nguyện viên ở các quốc gia kèm theo những dự án đầy thử thách và thú vị.

Là sinh viên, bạn nên tìm kiếm các tổ chức như thế, tự trải nghiệm ở một môi trường tiếng Anh 100%, vừa tập cho ta kĩ năng sống độc lập vừa là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mọi thời đại.

5. Bạn có thể tham gia khóa học ngắn hạn tại Philippines

Tại Philippines có các khóa học đặc biệt 1 kèm 1 nghĩa là 1 giáo viên kèm 1 học viên. Tại đây, học viên có thể học mọi thức tùy theo nhu cầu và trình độ thực tế của mình.

Bên cạnh đó, phần lớn các trường đào tạo tiếng Anh của Philippines đều áp dụng mô hình học kiểu quân đội – Sparta. Bạn phải học 10 tiếng 1 ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và không được ra ngoài chơi cho đến cuối tuần. Với cường độ học tập cao và có sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên thì trong vòng 1 tháng chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ hoàn toàn được cải thiện.

Nguyên tắc của các cách học giỏi tiếng anh trong 1 tháng

Đừng học các từ riêng biệt, hãy học các nhóm từ

Người bản ngữ học tiếng Anh một cách tự nhiên bằng các cụm từ có nghĩa, không phải các từ đơn riêng lẻ. Hãy sưu tập các nhóm từ. Khi học từ mới, học các nhóm từ đi với nó. Khi ôn từ mới, ôn các câu có nó.

Người bản ngữ giỏi tiếng Anh là nhờ họ được tiếp xúc rất thường xuyên với môi trường chỉ có tiếng Anh. Chính vì vậy, để nhanh giỏi, bạn hãy tự tạo cho mình một môi trường để có thể “tắm” tiếng Anh.

Dành cho mình một khoảng thời gian để tập trung luyện nghe trong 1- 3h mỗi ngày để nhanh chóng giỏi lên.

Học qua các mẩu truyện ngắn, truyện cười

Ngôn ngữ được dùng trong các mẩu truyện ngắn là ngôn ngữ giao tiếp. Văn phong được sử dụng cũng rất quen thuộc và tự nhiên, dễ hiểu và dễ nhớ hơn so với những bài học bạn thường thấy trong sách giáo khoa.

Hơn thế nữa, đọc sách tiếng Anh thông qua những mẩu truyện ngắn chắc chắn sẽ khiến bạn hứng thú hơn nhiều. Vừa giúp bạn không bị chán nản học tiếng Anh vừa giải trí, tạo hứng thú học tập.

Tài liệu học tập là rất quan trọng. Để học được tiếng Anh thực tế, bạn nhất định phải sử dụng những tài liệu thực tế. Hãy chọn những bản tin, những bài báo, những bài hát và đoạn nghe hay, thích hợp với trình độ và sở thích của bạn.

Hãy nghe và trả lời, đừng nghe và nhắc lại

Hiện nay có rất nhiều bài luyện nghe sử dụng phương pháp kể một câu chuyện, hỏi một số câu hỏi và yêu cầu bạn trả lời. Luyện tập nó thường xuyên giúp bạn không chỉ nâng cao kỹ năng nghe mà còn tăng khả năng phát xạ với tiếng Anh.

Tập trung cao độ trong vòng 15 phút thay vì 2 tiếng

Nếu là một người đã nắm vững căn bản và muốn tiếp tục tiến bộ trong ngoại ngữ này, bạn chỉ cần 15 phút hằng ngày! Và tập trung hoàn toàn vào việc ôn luyện thay vì bắt đầu phân tâm bởi những thứ khác.

Hãy để áp lực giảm bớt! Dù cho là 2 tiếng hay 15 phút học tập, sau khi hoàn thành bạn nên cho bản thân một lời khen, tự động viên mình.

Rằng hôm nay mình học rất tốt, hôm nay học đến đây là quá tuyệt rồi… Để tự tạo lạc quan và hứng thú học tiếng Anh mỗi ngày. Loại bỏ áp lực nặng nề phải học giỏi tiếng Anh trong 1 tháng… Điều này không những khiến bạn thêm căng thẳng mà càng làm bạn học tệ hơn.

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Thông tin liên hệ tư vấn

☎️ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Mách Bạn Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả Trong Vòng 1 Tháng

Kinh nghiệm du học Philippines

Cách học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trong vòng 1 tháng

Nghe và nghe tiếng Anh

Nghe là bước đầu tiên bạn nên tiếp xúc khi muốn học tiếng Anh cấp tốc. Khi bạn học nghe, những kỹ năng khác của bạn sẽ được cải thiện và bổ sung.

Hãy nghe thật nhiều, nghe thường xuyên để tiếng Anh trở nên quen thuộc và thấm trong bạn. Nghe bằng tai để bạn học được giọng điệu và cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Sau khi nghe, bạn nên tóm tắt lại nội dung bài nói bằng những ý chính để tổng hợp lại nội dung. Từ vựng, ngữ pháp, phát âm, cách luyến láy tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Để học tiếng anh cấp tốc hiệu quả, bạn có thể tham gia nghe ở 1 số kênh thông dụng nhiều người yêu thích như VOA, BBC…Với những bạn trình độ còn non, kênh VOA có phụ đề là lựa chọn phù hợp. Với những bạn trình độ khá hơn, BBC sẽ giúp bạn cải thiện tốt kỹ năng của bản thân.

Sau khi học nghe, bạn có thể bắt đầu với việc học nói. Điều quan trọng trong học nói đó chính là sự tự tin. Nhiều người, vì thiếu tự tin nên e ngại trong giao tiếp, từ đó hạn chế sự phát triển của bản thân. Bạn không nói được tiếng anh thành thạo, bạn sẽ không thể cải thiện trình độ của mình.

Học với nhiều người, cả người Việt và người bản địa thì nhiều kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cấp. Phản xạ nghe – nói, cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm, từ vựng của người giỏi hơn sẽ được truyền lại cho người kém hơn.

Chỉ nên học ít

Học bằng hình ảnh

Học theo nhóm từ

Đừng chỉ nhớ tiếng Anh qua từ vựng cơ bản, bằng cách nhớ cụm từ, thành ngữ, cấu trúc câu, việc học ngoại ngữ của bạn sẽ nhanh gấp 4-5 lần. Đặt 1 câu có sử dụng các trợ từ, từ nối, khả năng viết và nói của bạn sẽ được nhân lên.

Để học tiếng anh cấp tốc hiệu quả trong vòng 1 tháng hay có kết quả tiếng Anh tốt trong thời gian ngắn, bạn phải cần có phương pháp học chất lượng và phù hợp với bản thân. Nếu đang băn khoăn không biết nên học tiếng Anh như thế nào, Eduphil là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn khóa học và phương pháp học tiếng Anh sao cho đạt kết quả tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Có Thể Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trong 1 Tháng ? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!