Đề Xuất 6/2023 # Kyna Học Online Cùng Chuyên Gia Thanh Toán 1 Lần Học Mãi Mãi # Top 13 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Kyna Học Online Cùng Chuyên Gia Thanh Toán 1 Lần Học Mãi Mãi # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kyna Học Online Cùng Chuyên Gia Thanh Toán 1 Lần Học Mãi Mãi mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với sứ mệnh giúp nâng cao giá trị tri thức phục vụ hàng triệu người Việt, Kyna đã trở thành trang web đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyển các kỹ năng tại Việt Nam từ năm 2011. Ở đây bạn có thể tham dự bất cứ khóa học nào từ kỹ năng mềm, chuyên môn, ngoại ngữ đến làm đẹp, nuôi dạy con cái…Việc dạy và học 100% online và được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên chi phí thì cực kỳ cực kỳ tiết kiệm luôn đó.

Lợi ích khác biệt khi đăng ký học online cùng Kyna.vn

Học trực tuyến mọi lục mọi nơi bất cứ khi nào bạn rảnh

Được đào tạo bởi các chuyên gia giảng viên giàu kinh nghiệm

Chi phí đào tạo thấp nhất

Đa dạng nhiều chuyên nghành lĩnh vực để bạn có thể thỏa mái chọn lựa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Phương thức thanh toán linh hoạt nhanh chóng

Giao khóa học miễn phí tận nhà

Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Đặc biệt nhất: Thanh toán 1 lần và học mãi mãi

Có quá nhiều lợi ích vượt trội mà bạn có thể nhận được khi đăng ký học Online cùng Kyna đúng không nào. Với thành tựu 250.000++ học viên, 250+ khóa học cùng hơn 6000+ video đó như một lời khẳng định chất lượng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nói ít mà hành động nhiều và để học viên khách hàng tự đánh giá cảm nhận đó mới là đỉnh cao đúng không cả nhà

Tham khảo một số khóa học trực tuyến HOT nhất trên Kyna

STT Tên khóa học Giá thành 1

 Chiếm lĩnh môi trường số với khoá học Facebook Marketing toàn diện

1.800.000đ

Tặng kèm Voucher trị giá 500.000đ áp dụng với các khóa học Offline của giảng viên Phan Anh (học phí < 5.000.000đ) Tặng kèm sách

“Bán hàng trên Facebook từ vỡ lòng đến trở thành chuyên gia”

XEM CHI TIẾT 2 Nâng bước con yêu cùng Kyna.vn

2.550.000đ

Ưu đãi 69% khi đăng ký trọn bộ 10 khóa học

XEM CHI TIẾT 3 Tận hưởng môi trường công sở với kỹ năng giao tiếp nâng cao

1.750.000đ

Đăng kỹ trọn bộ 5 khóa học- ưu đãi đến 60% học phí còn 700.000đ đến 2/3/2017

XEM CHI TIẾT 4 Làm chủ khách hàng trên môi trường số với công cụ Digital Marketing

3.200.000đ

Ưu đãi còn 800.000đ khi đăng ký trọn bộ 7 khóa học

XEM CHI TIẾT 5 Bí quyết trở thành chiến binh Sales

1.400.000đ

Ưu đãi còn

500.000đ

khi đăng ký trọn bộ XEM CHI TIẾT 6 Trở thành Digital Marketer chuyên nghiệp

2.500.000đ

Đăng ký để nhận ngay gói quà giá trị hàng triệu đồng từ các chuyên gia XEM CHI TIẾT 7 Marketing online giành cho bất động sản

300.000đ

Ưu đãi đến 25%. XEM CHI TIẾT 8 Thành thạo 3 kĩ năng tin học văn phòng

600,000đ

Đăng ký trọn bộ 3 khóa học để được hưởng học phí ưu đãi áp dụng đến

2/3/2017

XEM CHI TIẾT 9 Thúc đẩy sự nghiệp, nâng tầm cuộc sống với Kyna.vn Đăng ký nhận tư vấn để được tặng Voucher 100,000 đồng cho lần đăng ký đầu tiên. XEM CHI TIẾT 10 Tối giản chi phí và làm chủ môi trường số với khoá học Facebook Marketing ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI 600.000 VNĐ (Dành riêng cho 200 người đăng kí đầu tiên) Tặng kèm sách “Bán hàng trên Facebook từ vỡ lòng đến trở thành chuyên gia” Tặng kèm voucher 500.000VNĐ (Áp dụng các khóa học Offline của Giảng viên Phan Anh) XEM CHI TIẾT 11 Làm chủ các mối quan hệ với kỹ năng giao tiếp Giao tiếp tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Ứng xử khéo léo và linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng khẳng định bản thân hơn. XEM CHI TIẾT 12 Cùng Kyna trở thành nhà môi giới bất động sản thành công Khóa học Online về Bất động sản đầu tiên tại Việt Nam. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi giảm giá đến 50% XEM CHI TIẾT 13 Cùng Kyna tìm hiểu Digital Marketing

DIGITAL MARKETING CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đúc kết kiến thức từ những bậc thầy lâu năm trong ngành tiếp thị số, khóa học Digital Marketing cho người mới bắt đầu sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn đáng tin cậy. Đăng ký để nhận ưu đãi đến 48%

XEM CHI TIẾT 14 Chăm sóc con theo cách của các chuyên gia Kyna Kyna.vn sẽ gọi điện tư vấn cho bạn hoàn toàn

MIỄN PHÍ

về các khóa học Nuôi dạy con XEM CHI TIẾT

Mã Giảm Giá Kyna Khuyến Mãi Tháng 1/2021

Mã giảm giá Kyna Tháng 1/2021

Mô hình học cùng chuyên gia của Kyna sẽ giúp bạn học một cách chủ động, hiệu quả. Các khóa học có tính thực tiễn cao là những ưu thế sẽ giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng làm việc.

Những mã giảm giá tốt nhất của Kyna có mức giảm giá 40% (không giới hạn mức giảm). Chương trình giảm giá lớn nhất của Kyna thường là chương trình đồng giá hàng trăm khoá học chỉ từ 19.000đ/tháng. Đăng ký các chương trình học theo tháng như thế này nếu bạn học càng nhanh thì sẽ càng có lợi.

Ưu điểm của học trực tuyến ở Kyna

Giáo dục trực tuyến có thể coi là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục. Nó đang phát triển rất nhanh kể từ khoảng 5-6 năm trở lại đây sau sự ra đời của các nền tảng MOOC (Massive Online Open Courses) như Coursera, Udemy, edX, FutureLearn…Mình cũng đã từng giới thiệu về những dịch vụ học trực tuyến này khá nhiều lần rồi.

Ở Việt Nam hiện nay có ba nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến và đều đang phát triển rất nhanh là Kyna, Edumall và Unica. Cả ba nền tảng này về cơ bản có mô hình hoạt động khá giống nhau. Xét về học phí thì ở Edumall là đắt nhất và không có mã giảm giá khi mua khóa học.

Edumall họ làm truyền thông tốt hơn Unica và Kyna. Còn về chất lượng khóa học thì mình thấy nhiều giảng viên đang cùng giảng dạy các khóa học ở cả 3 nền tảng này.

Kyna thì có ưu điểm hơn Unica ở chỗ họ là nền tảng chỉ tập trung vào phát triển các khóa học trực tuyến thôi. Còn Unica thì là một mảng kinh doanh nhỏ của iNet (Một công ty hoạt động đa ngành nghề). Vì vậy xét về tính chuyên nghiệp của dịch vụ thì có lẽ Kyna có phần hơn so với Unica.

Các khóa học khi bạn đăng ký ở Kyna bạn có thể học bất cứ khi nào bạn có thời gian và không giới hạn số lần học. Với hơn 450 khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Việt, bạn sẽ không gặp phải những khó khăn về mặt ngôn ngữ như khi học ở Udemy hay Coursera.

Kyna cấp chứng chỉ cho học viên

Một trong những dịch vụ mà Kyna làm rất tốt đó là họ cung cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia và hoàn thành khóa học. Khi bạn tham gia học và hoàn thiện đầy đủ các bài tập, bài kiểm tra của khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Bản mềm chứng chỉ hoàn thành khóa học được gửi qua email/trên hệ thống của Kyna và bạn có thể tự in. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận bản gốc thì Kyna sẽ gửi chứng chỉ đến địa chỉ bạn đăng ký với mức phí 200.000đ/chứng chỉ.

Bạn có thể sử dụng các chứng chỉ từ Kyna để làm phong phú hồ sơ xin việc của mình, và nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn cao hơn. Qua đó giúp bạn có những cơ hội tìm kiếm được những công việc tốt hơn trong tương lai.

Dùng mã giảm giá Kyna khi đăng ký học

Hình thức thanh toán Giao mã kích hoạt và thu tiền tận nơi (COD) cũng được Kyna cung cấp nhưng với hình thức này bạn sẽ phải chờ một vài hôm thì mới có thể bắt đầu học.

Phòng Virus Corona, Vus Khuyến Mãi Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Website chúng tôi có bài Phòng virus Corona, VUS khuyến mãi học tiếng Anh online miễn phí – Imagine Learning English là phần mềm vui học tiếng Anh độc quyền từ Hoa Kỳ được VUS áp dụng thành công tại Việt Nam, dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Imagine Learning English là ứng dụng vui học tiếng Anh độc quyền từ Hoa Kỳ được VUS áp dụng thành đạt tại Việt Nam, dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi.

Học viên VUS vui ôn luyện tại nhà cùng phần mềm học tập Imagine Learning từ Mỹ.

Không chỉ đem đến biện pháp ôn tập từ xa cho người học của mình thông qua các nền tảng học tập hiện tại, ứng dụng học online độc quyền và kho nội dung phong phú, VUS còn đem cơ hội học tập online này đến cho toàn thể người học từ 6-11 tuổi trên toàn quốc tận gốc miễn phí.

Theo đó, để giúp trẻ ôn tập từ xa vì ngắt quãng học tập bởi chính sách phòng trừ dịch do chủng mới của virus Corona gây ra, VUS giới thiệu phần mềm vui học tiếng Anh độc quyền từ Hoa Kỳ Imagine Learning English, giúp trẻ, nhất là người học VUS đơn giản ôn tập từ xa và không hề lo lắng việc gián đoạn học tập. Đây là một kho học liệu Anh ngữ dồi dào với 2.800 từ vựng, 6.500 bài hát, video, 4.300 hoạt động vui học cùng biết bao trò chơi, nhận thấy âm tiết…

Điểm đặc biệt của Imagine Learning là trẻ sẽ tự thiết kế được lộ trình học của riêng mình, tùy theo trình độ và sự tiến bộ của từng bé. Chỉ với 20 phút mỗi ngày, trẻ dễ dàng phát âm chuẩn, tăng vốn từ vựng và nhất là gia tăng niềm đam mê với việc học Anh ngữ.

Ngoài ra, VUS còn tập dụng sự thuận tiện của những tài khoản trực tuyến từ các đơn vị uy tín và nhà xuất bản lớn trên thế giới: Oxford Online Skills Practice, Cambridge Online nhằm giúp học viên tối ưu hoá sự tiện ích để ôn tập. Bài luyện tập trên các tài khoản được xây dựng dựa trên nội dung giáo trình trên lớp, học viên cũng có thể dễ dàng hệ thống lại kiến thức và rèn dũa qua từng bài tập.

T.Văn

Theo nguoidothi

Trường đưa 100 sinh viên đi Malaysia học, bố mẹ ‘lên ruột’ vì… sợ corona

Từ khóa bài viết: chúng tôi , học tiếng anh,học tiếng anh online,phần mềm học tiếng anh,virus corona,tuổi thiếu nhi,imagine learning english,ôn tập từ xa,phần mềm học online,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết Phòng virus Corona, VUS khuyến mãi học tiếng Anh online miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Tự Học Nghe Tiếng Anh Mãi Không Buồn Ngủ

Làm sao để việc nghe tiếng Anh tại nhà trở thành niềm đam mê và thực sự hiệu quả. Có rất nhiều bạn đang khốn khổ vì mỗi lần cắm tai nghe thì sau 5 phút là ngủ gật. Nguyên nhân tại sao và khắc phục như thế nào. Anh ngữ Hà Lan chia sẻ cùng bạn cách tự nghe tiếng Anh hiệu quả mãi không buồn ngủ.

Con người chỉ làm việc, học tập thực sự hiệu quả khi não bộ tỉnh táo và học tiếng Anh cũng vậy, đặc biệt là kỹ năng nghe tiếng Anh. Thông thường khi bạn ngồi tại không gian nào đó và cắm tai nghe thực sự khi ở trạng thái ngồi là trạng thái bạn sẽ giảm dần năng lượng trong cơ thể, động tác cắm tai phone và nghe một chương trình tiếng Anh chính là chất xúc tác để bạn dễ buồn ngủ hơn thôi, lúc đó những bài học tiếng Anh giống như bài hát ru đưa bạn vào giấc ngủ dễ dàng hơn.  Không có động lực. Cảm xúc tan biến. Có ngồi nghe hàng giờ cũng vẫn không hiệu quả. Để khơi dậy khả năng nghe  tiếng Anh và mang lại hiệu quả thực sự để chấm dứt món nợ tiếng Anh bấy lâu cứ canh cánh trong lòng, bạn nên thay đổi cách học mà bấy lâu vẫn áp dụng.

 Sau khi thưởng thức bữa tối hãy bước ra khỏi chỗ ngồi quen thuộc, đi dạo quanh công viên gần nhà, hay lang thang ngay khuôn viên trước nhà cùng với chiếc smart phone hay thiết bị nghe có chứa những bài nghe tiếng Anh quen thuộc. Bây giờ, tha hồ hít thở không khí ngoài trời, thoải mái ngắm nhìn những cảnh vật, sự kiện xung quanh. Việc quan sát mang lại ấn tượng mới mẻ cho đôi mắt, xóa tan cảm giác buồn ngủ, giúp bạn tỉnh táo hơn, kích thích não bộ làm việc.

 Thay vì ngồi lì trong phòng, chỉ cắm tai nghe và nghe ra rả những bài tiếng Anh quen thuộc, đôi mắt quan sát những đồ vật thường ngày trong một không gian ngày nào cũng thế thì hãy để cơ thể vận động vì trong quá trình di chuyển sẽ tạo ra năng lượng, chính hoạt động đó sẽ đánh thức não bộ và thức tỉnh tâm trí của bạn. Khi tỉnh táo, bạn sẽ học được nhiều hơn, nghe hiệu quả hơn, tiếp thu nhanh hơn..

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kyna Học Online Cùng Chuyên Gia Thanh Toán 1 Lần Học Mãi Mãi trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!