Đề Xuất 12/2022 # Khóa Luyện Ngữ Pháp Tiếng Anh (Grammar) Cấp Tốc / 2023 # Top 21 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Khóa Luyện Ngữ Pháp Tiếng Anh (Grammar) Cấp Tốc / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Luyện Ngữ Pháp Tiếng Anh (Grammar) Cấp Tốc / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngữ pháp tiếng Anh có thực sự quan trọng? Câu trả lời là YES! 

Thiếu ngữ pháp, bạn sẽ không thể hiểu hoặc hiểu sai ý của người đối thoại. Thiếu ngữ pháp, bạn cũng sẽ khiến người đối thoại hiểu lầm ý mình.

Ngữ pháp với bất kỳ ngôn ngữ nào cũng đều rất quan trọng, bởi nó là nền tảng để bạn có thể phát triển các kỹ năng khác như Nói (Speaking) hay Viết (Writing). Nếu bạn không nắm vững kiến thức về ngữ pháp thì rất khó có thể truyền đạt thông điệp của mình (bằng cả nói và viết) một cách chính xác, rõ ràng và dễ hiểu. Vì thế, muốn sử dụng tốt tiếng Anh thì trước hết, bạn phải thành thạo Ngữ pháp (Grammar).

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa luyện Ngữ pháp tiếng Anh (Grammar) tại Trung tâm USC được thiết kế dành cho các học viên muốn hoàn thiện kiến thức về Ngữ pháp để đạt kết quả tốt trong thi cử, học tập tại trường và muốn nâng cao khả năng vận dụng vào ngữ cảnh trong nói và viết tiếng Anh.

Chương trình học giúp người học ôn luyện và hệ thống lại các điểm ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao, từ cấp độ từ loại (danh từ, động từ…) đến các thì (hiện tại, quá khứ, tương lai…) và cú pháp câu (cụm từ, mệnh đề, câu…)

Mỗi chủ điểm ngữ pháp được truyền đạt một cách cô đọng, dễ hiểu và dễ nhớ qua công thức và ví dụ minh họa sinh động.

Học viên được củng cố và thực hành lý thuyết với nhiều bài tập đa dạng và phong phú về cách ứng dụng từng chủ điểm ngữ pháp trong thực tế.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Ngữ pháp được chia thành 2 khóa học ngắn với số tiết bằng nhau (45 giờ). Mỗi khóa học giảng dạy các chủ điểm khác nhau trong Ngữ pháp tiếng Anh. Để hoàn thiện chương trình Ngữ pháp học viên cần hoàn thành cả 2 khóa học Grammar A và Grammar B.

GRAMMAR A:

Đây là khóa học dành cho những bạn còn yếu Ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về hệ thống Ngữ pháp. 

Chương trình giúp học viên nhận biết, phân biệt, sử dụng các cấu trúc ngữ pháp và áp dụng các chủ điểm ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh như hệ thống thì, cấu trúc câu, các loại mệnh đề và câu cơ bản trong tiếng Anh. Bên cạnh đó học viên sẽ được thực hành các dạng bài tập ngữ pháp phục vụ cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong bài thi IELTS.

GRAMMAR B:

Đây là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng cơ bản về Ngữ Pháp nhưng muốn trau dồi thêm nhằm phục vụ viết bài luận hoặc email bằng tiếng Anh.

Chương trình giúp học viên nhận biết, phân biệt, sử dụng các cấu trúc ngữ pháp và áp dụng các chủ điểm ngữ pháp căn bản trong hệ thống tiếng Anh như đại từ, tính từ và trạng từ, các dạng so sánh, cụm danh từ, động từ khiếm khuyết, các loại câu điều kiện và mệnh đề quan hệ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được thực hành các dạng bài tập ngữ pháp phục vụ cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong bài thi IELTS.

USC là trung tâm Anh ngữ giảng dạy dựa trên phương pháp Tiếp Cận Năng Lực (Competency-based approach), giúp người học hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10

• info@universalstudy.edu.vn – www.usc.edu.vn

• 098.95.98.251 – (028) 6264.3648

Khóa Luyện Thi Tiếng Anh A2 Cấp Tốc Tại Hcm / 2023

Bạn là sinh viên sắp ra trường bạn đang cần gấp một chứng chỉ tiếng anh a2 cấp tốc, nhưng bạn không biết trung tâm luyện thi tiếng anh a2 ở đâu tốt nhất để bạn đủ tự tin để đi thi mà không mất nhiều chi phí cũng như thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra? Trung tâm ngoại ngữ GIIC khai giảng khóa thi tiếng anh a2 cấp tốc, đảm bảo đầu ra. Cam kết chỉ từ 2 đến 3 tuần bạn sẽ nhận ngay chứng chỉ tiếng anh a2, phôi bộ giáo dục.

Khóa Luyện Thi Tiếng Anh A2 Cấp Tốc Tại HCM

Khóa luyện thi tiếng anh a2 cấp tốc tai HCM

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin học GIIC – Đảm Bảo Đầu Ra.

Trung tâm ngoại ngữ – Tin học GIIC

Giới thiệu về GIIC: Trung tâm ngoại ngữ GIIC là một trung tâm luyện thi anh văn a2 cấp tốc. Với kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã tổ chức đào tạo và thi cho rất nhiều thí sinh là giáo viên, công viên chức…

Với “Tỷ Lệ Học Viên Thi Đỗ Cao ” số lượng học viên đạt loại khá chiếm trên 50%, Giỏi chiếm 20%, Trung bình chỉ khoảng 25%. Đó một thành quả thật tốt mà trung tâm GIIC của chúng tôi đã đạt được trong nhiều năm qua.

Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện và sự chuyên nghiệp khi tới với trung tâm GIIC. Đã có hàng ngàn học viên khi tới trung tâm và đã có một kết quả luyện thi anh văn a2 cấp tốc như mong muốn.

Lợi Ích Khi Tham Gia Luyện Thi Anh Văn A2 Tại GIIC

Lợi ích khi tham gia thi anh văn a2 tại GIIC

☞ Đầu tiên khi tham gia học tại GIIC các bạn sẽ được “Học Thật – Thi Thật – Nhận Chứng Chỉ Thật”, trường hợp nếu học viên thi trượt tiếng anh a2 thì trung tâm sẽ “Miễn Phí 100% học phí và thi lại” cho các bạn ở khóa thi tiếp theo.

☞ Trong nhiều năm qua các lớp luyện thi anh văn a2 của trung tâm GIIC luôn đạt chỉ tiêu “Tỷ lệ thi đỗ trên 99%” đó là điều trung tâm GIIC luôn hướng tới.

☞ Bạn sẽ nhận chứng chỉ anh văn chỉ trong “3 đến 4 tuần” kể từ ngày thi.

☞ ” Hỗ trợ học online” cho các học viên không có thời gian đến lớp.

☞ Phương pháp học “1 thầy 1 trò” đem lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

☞ Tất cả các chứng chỉ tiếng anh mà các bạn đăng kí thi tại GIIC, toàn bộ phôi bằng đều do “Bộ Giáo Dục Cấp”.

+ Đơn xin nhập học (theo mẫu tại Trung tâm). + Bản phô tô 2 Giấy CMND photo công chứng. + 03 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên và ngày sinh ở mặt sau).. + Số ĐT để liên hệ, địa chỉ wed.

Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Luyện Thi N5 / 2023

LỚP LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG NHẬT N5 CẤP TỐC TẠI TPHCM

(Lớp chất lượng cao, đảm bảo đầu ra trong 6 tuần dành cho người  mới bắt đầu)

Chứng chỉ tiếng Nhật N5 là một trong những chứng chỉ quan trọng để các bạn xin việc làm trong các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, du học, du lịch và thực tập sinh (xuất khẩu lao động) tại Nhật. Theo tiến trình thông thường thì để đạt chứng chỉ này, các học viên phải trãi qua từ 6 đến 8 tháng với các bài học khó nhằn, học viên phải hoàn thành ít nhất 25 bài học trong bộ sách Mina no Nihongo hoặc tương đương thì mới đủ tự tin tham gia kỳ thi. Thời gian như vậy thực sự là vấn đề lớn đối với các bạn không có nhiều thời gian, cũng như nhu cầu cần gấp chứng chỉ tiếng Nhật.

Bộ môn dạy học tiếng Nhật tại trung tâm ngoại ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí từ 2001, với hơn 20 năm kinh nghiệm dạy học tiếng Nhật đã biên soạn và tổng hợp thành một khóa học cấp tốc luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5 chất lượng cao trong vòng 6-7 tuần, đảm bảo học viên tham gia khóa học có thể đạt được chứng chỉ với thời gian ngắn nhất.

ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC

Dành cho các bạn chưa từng học tiếng Nhật hoặc mới học một ít tiếng Nhật nhưng cần gấp chứng chỉ tiếng Nhật N5

Giáo viên đứng lớp là người nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi tiếng Nhật, sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong cả trong và ngoài giờ học

Lớp học sẽ tập trung vào xây dựng kiến thức nền tảng nhanh nhất, và các kỹ năng sử dụng và làm bài thi để cho các bạn học viên có thể rút ngắn thời gian học tập một cách chất lượng và hiệu quả

Thời gian học: 3 giờ 15 phút /buổi học từ thứ 2 thứ 7 (trong vòng 40 buổi học), giải lao 15 phút mỗi buổi học

Lớp học được tổ chức theo hình thức chất lượng cao, sỉ số tối đa 8 học viên trong phòng học trang bị hiện đại, để đảm bảo giáo viên có thể tương tác và theo dõi từng học viên

Học phí: 7.555.000 vnd/khóa, học viên sẽ được hỗ trợ hướng dẫn đăng ký thi JLPT gần nhất

Lịch khai giảng gần nhất: từ ngày 7/10 đến 10/10

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ Tin học Đức Trí thành lập từ 2001, hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, là nơi học đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên.

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3,  phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Khóa Học Tiếng Pháp Cấp Tốc Tại Tp. Hcm / 2023

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, do đó hiện nay có nhiều người chọn học tiếng Pháp. Biết thêm được một ngôn ngữ đồng nghĩa với tương lai của bạn sẽ mở rộng ra hơn rất nhiều. Theo nhu cầu đó, nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp tại TP. Hồ Chí Minh mọc lên nhiều vô kể. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đặt chữ “tâm” vào việc làm dịch vụ mà lại để lợi ích đi đầu, dẫn đến việc nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Pháp kém chất lượng.

Học tiếng Pháp cấp tốc tại Phương Nam Education

Thành lập từ năm 2011, đến nay Phương Nam Education đã có gần 9 năm kinh nghiệm trong tư vấn, đào tạo, giảng dạy và tư vấn du học Pháp. Đến với trung tâm, học viên sẽ được tư vấn về khóa học và lộ trình học tùy theo mục đích học và học lực của từng bạn. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của trung tâm Phương Nam sẽ cung cấp cho học viên những khóa học tiếng Pháp, khung giờ học, giảng viên dạy cũng như nhiều thông tin quan trọng khác.

Lớp cấp tốc tiếng Pháp chia thành 6 cấp độ: A1, A2, B1.1, B1.2, B2.1, B2.2. Học phí cho từng cấp độ như sau:

Càng lên cấp độ cao, lượng kiến thức càng nhiều. Có rất nhiều trường hợp học viên học lực còn yếu nhưng lại mong muốn học cấp độ cao hơn, sau một thời gian không thể theo kịp bài giảng thì xin trung tâm chuyển xuống lớp có cấp độ thấp hơn, do đó với những bạn muốn học nhảy cấp thì trung tâm Phương Nam sẽ tiến hành kiểm tra kiến thức và dựa vào điểm số để khuyên học viên nên theo học cấp độ nào.

Ngoài ra trung tâm Phương Nam còn có lớp 1 kèm 1 – một giảng viên kèm một học viên. Lớp 1 kèm 1 có phương pháp dạy, kiến thức giảng dạy và thời gian dạy theo yêu cầu của học viên. Giáo viên và học viên sẽ được tương tác với nhau nhiều hơn, tùy theo tốc độ tiếp thu bài học của viên mà giáo viên sẽ điều chỉnh lượng kiến thức mỗi buổi học.

– Khi đăng ký 3 trình độ học cùng liên tiếp học viên được giảm 30% – Khi đăng ký 3 cấp độ liên tiếp học viên được giảm 25% – Học viên đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày khai giảng 10 ngày sẽ được giảm 20% – Học viên đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày khai giảng 5 ngày sẽ được giảm 10% – Học theo nhóm từ 3 học viên trở lên được giảm thêm 5%

2. Cam kết từ trung tâm tiếng Pháp Phương Nam

Phương Nam Education hoạt động theo phương châm “Làm việc tận tâm”, cam kết với học viên:

– Trung tâm mang lại cho học viên môi trường học hiện đại, năng động, giúp học viên dễ tiếp thu bài giảng và nhanh chóng sử dụng được ngôn ngữ tiếng Pháp.

– Đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm trong công tác giảng dạy.

– Chất lượng đào tạo luôn đi đầu, trong quá trình giảng dạy giáo viên luôn theo sát tiến độ học tập của lớp và điều chỉnh lượng kiến thức phù hợp với tốc độ tiếp thu theo mặt bằng chung của lớp học.

– Giáo trình giảng dạy tiếng Pháp đều là những giáo trình hiện đại theo khung chuẩn của châu u, phù hợp với từng khóa học. Giáo trình được biên soạn sát với thực tế giúp học viên tiếp thu được kiến thức bổ ích và có thể vận dụng được vào cuộc sống.

– Hỗ trợ chi phí học lại nếu học viên chưa hài lòng về kết quả khóa học và chưa đạt trình độ như mục tiêu đề ra.

– Học viên được bảo lưu khóa học: Trong thời gian học nếu học viên có công việc bận không thể đến lớp, trung tâm hỗ trợ cho học viên bảo lưu khóa học đó và giúp học viên tìm một khóa học khác phù hợp hơn.

Hiện nay trung đào tạo tâm tiếng Pháp Phương Nam có trụ sở chính tại quận 10, thông tin liên hệ xin được gửi đến quý học viên như sau:

– Website: https://hoctiengphap.com/ – Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh – Hotline: 0919 407 100 – 1900 2615 – Điện thoại: (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688 – Mail:[email protected]

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Luyện Ngữ Pháp Tiếng Anh (Grammar) Cấp Tốc / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!