Đề Xuất 5/2023 # Khóa Học Tiếng Việt Cơ Bản # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 5/2023 # Khóa Học Tiếng Việt Cơ Bản # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Tiếng Việt Cơ Bản mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Module: BASIC VIETNAMESE)

Nắm bắt được hệ thống phát âm chuẩn của tiếng Việt

Nắm được vốn từ, ngữ, các qui tắc ngữ pháp, các mẫu phát ngôn của các biến thể của nó vừa cần và đủ, đã phản ánh đặc trưng loại hình tiếng Việt, đảm bảo tính đúng và thích hợp với “thói quen dùng” của người bản địa

Giao tiếp đơn giản, thông thường trong đời sống cũng như trong công việc học tập, kinh doanh, du lịch và đầu tư

Rèn 4 kĩ năng cơ bản: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT – tạo đà để bước sang chương trình học tiếng Việt nâng cao

Hòa nhập nhanh chóng với môi trường cộng đồng người Việt

Cuối khóa học, có một bài thi. Bài thi này quyết định điểm số, trình độ để Trung tâm cấp CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆT TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN cùng với nó là bảng điểm, và nhận xét của giáo viên đối với học viên trong suốt quá trình học.

Học theo giáo trình của Nguyễn Việt Hương – Viện Phát triển ngôn ngữ

Tài liệu do giáo viên soạn giáo án dựa trên giáo trình chuẩn Nguyễn Việt Hương, cùng với việc khai triển nhiều góc độ, khía cạnh của từng bài học nhằm có một bài giảng phong phú giúp học viên ngày một yêu tiếng Việt. Nhờ đó họ chăm chỉ và tích cực học Tiếng Việt, và đó là động lực để học viên học tiếng Việt một cách hiệu quả nhất nhất và nhanh nhất.

Thời gian học: Lớp tiếng Việt được xây dựng cơ động để phù hợp với từng học viên do việc học thường bị công việc chi phối. Vậy thời gian học có thể:

03 đến 06 tháng. Tuy nhiên, thời gian học càng dài, học viên sẽ nắm bắt kiến thức tiếng Việt được nhiều hơn. Các kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT sẽ hoàn thiện hơn. Phục vụ công việc, học tập được tốt hơn.

Nếu có thời gian và tập trung hoàn toàn vào học, học viên nên học cho đủ thời gian là 06 tháng cho khóa học Tiếng Việt cơ bản.

Số giờ học: 288h, 2h/ buổi, 3 buổi/ tuần

HỌC PHÍ & CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ (FEES & POLICY SUPPORT)

Học phí:

Lớp học (01 học viên) : 7,5 USD/ h

Lớp học (02 học viên) : 6,5 USD/ h

Lớp học (03 học viên) : 5,5 USD/ h

Lớp học (04 – 05 học viên) : 4,5 USD/ h

Học viên đăng ký cùng một lúc từ 03 đến 05 học viên được giảm 10% học phí.

Người nước ngoài mong muốn học tiếng Việt

Các cán bộ nước ngoài được cử sang Việt Nam học tiếng Việt về phục vụ công việc, nghề nghiệp lâu dài

Người nước ngoài sang Việt Nam kinh doanh, đầu tư

Người nước ngoài muốn học tiếng Việt để có thể thi vào các trường Đại học ở Việt Nam

Việt Kiều ở nước ngoài về Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc

Một số loại hình ảnh thường dùng khi dạy ngoại ngữ Dựa vào đặc điểm hình ảnh (tĩnh hay động) và việc áp dụng các loại hình ảnh này vào từng trình độ (cơ sở hay nâng cao) cho phù hợp, chúng tôi chia làm một số loại hình ảnh sau:

Loại 1 – Hình ảnh tĩnh, không cần chú thích

Đây là loại hình ảnh rất đơn giản nhưng cơ bản. Giáo viên khi sử dụng chúng không cần phải giải thích nhiều. Vì thế nó thường được áp dụng trong việc dạy từ mới, ở tất cả các trình độ, trong đó phát huy tác dụng nhất khi dạy ở trình độ cơ sở.

Loại 2 – Hình ảnh tĩnh, kèm theo chú thích

Loại hình ảnh này phức tạp hơn loại 1, giáo viên cần phải chú thích thêm trong hình ảnh. Khác với loại 1, loại hình ảnh 2 cung cấp cho người học lượng từ mới nhiều hơn, thường áp dụng trong học bài đọc ở trình độ nâng cao và học chuyên ngành.

Loại 3 – Hình ảnh tĩnh, theo tiến trình

Chúng thường sử dụng trong các bài đọc ở các trình độ sau cơ sở hay học chuyên ngành. Vì tính chất theo tiến trình, diễn biến của câu chuyện trong bài đọc nên nó đòi hỏi sự tìm kiếm, sưu tập của giáo viên và cả ứng dụng công nghệ thông tin trong khi giảng dạy.

Loại 4 – Hình ảnh động, kèm âm thanh (video, clip)

Thực chất loại hình ảnh này chính là các video, clip. Mặc dù không được sử dụng nhiều như những loại hình ảnh kể trên song các hình ảnh động, có âm thanh này sinh động và trong một vài trường hợp dạy tiếng nó là phương pháp tối ưu nhất. Đặc biệt, đây là loại được dùng khi rèn luyện cả bốn kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết của người học.

Dạy cú pháp Ngoài việc dạy từ mới, giáo viên có thể kết hợp các hình ảnh này để luyện các mẫu câu cơ bản. Đặc biệt ở trình độ cơ sở, những mẫu câu hỏi vô cùng quan trọng. Bước 1: Giáo viên đưa hình ảnh và từ mới Bước 2: Giáo viên đọc từ mới, yêu cầu học viên nhắc lại Bước 3: Giáo viên đưa cấu trúc hỏi, đáp Bước 4: Luyện giáo viên hỏi, học viên trả lời

LỚP HỌC

Tùy theo thời điểm và nhu cầu học của học viên, HACO sẽ sắp xếp,tổ chức lớp:

Từ 5 đến 10 học viên

Từ 2 đến 4 học viên

Lớp học 01 học viên

Giáo viên đang dạy tiếng Việt tại các trường: Đại học Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Đại học Xã hội và Nhân văn

Giáo viên am hiểu về từ ngữ, âm điệu và văn phong tiếng Việt

Giáo viên nói giọng chuẩn Hà Nội, không nói ngọng, không nói tiếng địa phương

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt từ 5 năm trở lên

Giáo viên yêu tiếng Việt và có khả năng truyền tải tiếng Việt một cách hay nhất và phong phú nhất. Tạo giờ học trên lớp thu hút học viên, có sức hút để học viên yêu quí tiếng Việt cũng như văn hóa và con người Việt Nam. Từ đó giúp cho học viên say mê học tiếng Việt. Tạo động lực để học viên tập trung và học tốt tiếng Việt trong thời gian ngắn nhất;

Giáo viên phải tuân thủ chương trình giảng dạy của Trung tâm đưa ra và soạn giáo án mỗi giờ lên lớp nhằm có một buổi học chu đáo và hiệu quả;

Đối với học viên chưa biết tiếng Việt, Trung tâm sẽ sắp xếp vào lớp học tiếng Việt ngay từ buổi đầu;

Đối với các học viên có trình độ tiếng Việt khác nhau, đã biết chút tiếng Việt thì trước khi vào chương trình học, đều có thực hiện test đầu vào. Nhằm xác định trình độ tiếng Việt của học viên, để giáo viên có chương trình soạn giáo án dạy cho phù hợp, đáp ứng nguyện vọng học của học viên. Nhờ đó tiết kiệm được thời gian học, tập trung vào những phần học mà học viên đang cần nắm bắt và hoàn thiện.

Sau mỗi tháng học tập đều có bài test đánh giá trình độ học viên, dựa vào đó để đưa ra chương trình học tiếp theo.

Học viên có thể liên hệ trực tiếp tại: TRUNG TÂM TIẾNG VIỆT HACO – CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT- ĐÀO TẠO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM Địa chỉ: Số 1, ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: (084)35543604 Fax: (084)35543915 Di động: (084) 983820520 Email: vietnamese@dichthuathaco.vn

Khóa Học Tiếng Hàn Cơ Bản

Khóa học tiếng Hàn cơ bản – tổng quát năm 2018 Chương trình tiếng Hàn giao tiếp được đào tạo phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản đến nâng cao và có khả năng sử dụng tiếng Hàn cho nhiều mục đích khác nhau.

Đây là chương trình tiếng Hàn cơ bản nhất, thông dụng nhất và có nhiều học viên tham gia học tập tại . Với phương pháp học tiếng Hàn của , học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kỹ năng nghe nói từ cơ bản đến nâng cao. (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Hàn một cách tự tin, âm giọng chuẩn, mục tiên: “Lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện cho người học cả 4 kỹ năng:

Các khóa học tiếng Hàn:

Nội dung các khóa học tiếng Hàn giao tiếp:

– Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc. Học bảng chữ cái tiếng Hàn, chào hỏi, làm quen, giới thiệu bản thân, Patchim, số đếm thuần Hàn và số đến Hán – Hàn, các mệnh giá tiền Hàn.

– Bước đầu làm quen với tiếng Hàn, giao tiếp những câu đơn giản, thông dụng về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhận biết đồ vật, nói được những điều mình thích hay mua sắm, đặt món ăn và cách tính thời gian, hoạt động trong ngày.

⇒ Liên hệ: 0985 86 86 37 – 0967 86 86 25 – 0948 40 47 68 (Ms. Xoan)

Khi kết thúc chương trình này các bạn đã có thể sử dụng câu phức hợp, so sánh, câu ghép… một cách thành thạo, diễn đạt hành động xảy ra trong quá khứ, xử lý các tình huống giao tiếp ở mức độ chi tiết và phức tạo hơn, học viên có thể gọi điện, gửi tin nhắn, bày tỏ cảm xúc, khuyên bảo người khác… Chủ đề các bạn học rất phong phú: về xã hội, gia đình, cuộc sống thường ngày…

Liên hệ: 0985 86 86 37 – 0967 86 86 25 – 0948 40 47 68 (Ms. Xoan)

– Kết thúc khóa học này vốn từ vựng của các bạn đã vững để có thể giao tiếp ở mức độ sâu và rộng hơn, tính chuyên môn cao hơn, các chủ điểm như: Email, soạn thảo văn bản, đơn từ, hợp đồng kinh tế, nghiệp vụ ngân hàng…sẽ giúp cho học viên trong công việc cũng như sinh hoạt trong cuộc sống.

– Ngữ pháp giải quyết cơ bản mọi vấn đề, tạo một nền tảng tốt cho học viên tiến tới kỳ thi TOPIK – KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN.

+ Ca học: Sáng, chiều, tối đảm bảo đầu ra.

Để có mộ lộ trình học tiếng Hàn hoàn hảo hay bất kỳ ngoại ngữ nào cũng vậy. khuyên các học viên nên theo học các khóa tiếng Hàn liên tục, không nên ngắt nghỉ giữa chừng. Tiếng Hàn là hệ chữ tượng hình, không hệ la tinh nên ngoài việc học Nge – Nói thì học viết cũng là một công cuộc đòi hỏi sự cần mẫn của học viên.

+ Cơ sở 2: Trong Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

‎Học Tiếng Việt Giao Tiếp Cơ Bản

Phiên bản 1.2.1

* Improve App Performance

Nếu bạn thích ứng dụng này, xin hãy dành vài giây để đánh giá hoặc phê bình. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi, đề xuất hoặc ý kiến nào, xin vui lòng gửi vào địa chỉ hòm mail : support@simyasolutions.com.

Best Southern Dialect App

I’ve tried so many different Vietnamese app looking for a southern accent and this one is the best. Others only had partial southern accents where in this you can switch back and forth. I’m taking a Vietnamese class and this will be helpful since that’s what they speak in my class. Please keep adding more phrases and thank you!

Hi, thank you so much for your kind review. We appreciate your support and will keep improving the app. If you have any further questions, don’t hesitate to write us an email on support@simyasolutions.com. All the best, have fun learning! Monticha from Simya

New to the App ❤️

I really like the app so far. I’m finding it really easy to use and I can see this really helping my fluency of Vietnamese. The only thing I am unsure of is how do I differentiate between what phrases are Northern Vietnamese and which ones are Southern?

Dear Faith Coley,You can switch between Southern and Northern accents with the setting in Setting screen. If you need further assistance, please email us at support@simyasolutions.com so we can fully assist you. Monticha from Simya

Practical and handy

Includes useful phrases with native pronunciation.

Hi SpaceF3tus, We are so happy to hear this. Your kind words are highly appreciated. You have made our day! We will be happy to receive more feedback at support@simyasolutions.com. Thanks again, Monticha from Simya

Nhà phát triển Simya Solutions Ltd. chưa cung cấp cho Apple thông tin chi tiết về các phương thức đảm bảo quyền riêng tư cũng như cách xử lý dữ liệu của họ.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Thông Tin

Người bán Simya Solutions Ltd. Tương thích

Yêu cầu phiên bản iOS 9.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Filipino, Nhạc Punjab, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bengali, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Campuchia, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Slovak, Tiếng Tamil, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Urdu, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Bản quyền © 2017 Simya Solutions Ltd. Mua In-App

Simply Learn Vietnamese Pro 9,99 US$

Category Food 1,99 US$

Category Animals 1,99 US$

thêm

Chia Sẻ Trong Gia Đình

Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Khóa Học Tiếng Pháp Cơ Bản Tại Tphcm

So với tiếng Anh thì việc biết được tiếng Pháp sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế. Thứ nhất là cơ hội đi du học tiếng Pháp sẽ dễ dàng hơn, thêm vào đó Pháp là nước thường xuyên có những ưu đãi về học phí và tặng học bổng miễn phí cho học sinh, sinh viên. Thứ hai, số lượng người nói tiếng Pháp không nhiều nên khi bạn có nhu cầu xét học bổng hoặc thi cử bạn sẽ ít cạnh tranh hơn.

Còn chưa kể tiếng Pháp được ví như ngôn ngữ của tình yêu vì cách phát âm rất nhẹ nhàng và êm tai. Chẳng có lý do gì mà bạn từ chối học ngôn ngữ này.

Cùng điểm qua một số trung tâm dạy tiếng Pháp sau:

1. Trung tâm tư vấn giáo dục Cap France

Cap France là một trong những trung tâm tư vấn giáo dục hàng đầu tại TPHCM. Hiện tại Cap France đang cung cấp các khóa học tiếng Pháp cơ bản cho người mới bắt đầu, khóa học luyện phát âm, luyện viết, luyện thi lấy chứng chỉ DELF/TCF, khóa học tiếng Pháp dành cho thiếu nhi. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà.

Cơ sở vật chất hiện đại, mỗi lớp học chỉ từ 10 – 15 giúp học viên được tương tác với giảng viên nhiều hơn. Phòng học rộng, đầy đủ ánh sáng và trang bị đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ, phát triển các kỹ năng khi học tiếng Pháp.

Khi đăng kí các khóa học tiếng Pháp căn bản tại PNE, bạn sẽ được phát miễn phí tài liệu và được giảng viên chia sẻ nhiều tài liệu tham khảo hay. Trong quá trình học, nếu có học viên nào yếu hoặc không theo kịp tiến độ của những bạn trong lớp thì sẽ được phụ đạo miễn phí sau giờ học.

Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được làm bài test đánh giá về các nội dung đã học, đây cũng là cơ sở để xét học viên có đủ điều kiện tham gia khóa học tiếp theo không. Trong trường hợp bạn không vượt qua bài đánh giá PNE sẽ cho bạn học lại khóa học đó miễn phí.

Ngoài ra khi học tại PNE, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Đây là cơ hội tốt để bạn giao lưu kết bạn và thực hành nói với bạn bè hoặc người bản xứ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều điều thú vị ở trung tâm này. Hãy trải nghiệm nó bằng cách đăng kí một khóa học tiếng Pháp cơ bản ngay đi nào.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10 + Website: https://hoctiengphap.com/ + Điện thoại: (028) 3925 9688 – (028) 3925 6284 + Hotline: 0919 407 100 – 1900 2615 + Email: info@hoctiengphap.com

3. Trung tâm ngoại ngữ Kyna

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Tiếng Việt Cơ Bản trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!